inovo (ไอโนโว่) ที่หนึ่งเรื่องมือถือราคาเบาๆ ที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่ไอโนโว่จึงเป็นผู้นำด้านผู้นำในด้านการนำเข้าและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรายใหญ่ในประเทศไทย นอกจากจุดเด่นที่ inovo เป็นมือถือคุณภาพดี ราคาถูกที่ใครๆ ก็สามารถเลือกซื้อได้ รวมถึงสีสันสดใส ดีไซน์สวยๆ ประสิทธิภาพการทำงานดีเยี่ยม คุณจึงสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ทั้งฟังก์ชันทั่วไป ดูหนัง หรือฟังเพลง ที่สามารถเลือกโหลดไฟล์เก็บได้อย่างจุใจ เพราะสามารถเลือกใช้เมมโมรีการ์ดการ์ดเพิ่มได้นั่นเอง หากคุณกำลังมองหาโทรศัพท์เก๋ๆ ที่หาได้ยาก อย่างโทรศัพท์แบบมีปุ่มกด โทรศัพท์แบบฝาพับ หรือมองหาสมาร์ทโฟนแรงๆ ไอโนโว่ก็มีให้เลือกมากมาย เลือกซื้อ ค้นหา เปรียบเทียบราคาโทรศัพท์ inovo ให้คุณเลือกซื้อได้ถูกกว่าใครที่ iPrice Thailand คลิกเลย!

- inovo (ไอโนโว่) ผู้นำด้านผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโทรศัพท์ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรายใหญ่ในประเทศไทย

- สมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุดในจาก inovo

_

ลิสต์ราคา inovo ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
inovo I-618 3,280 บาท Shopee
inovo I-812 V1 1,590 บาท Shopee
inovo A08 690 บาท Lazada
inovo I-409 699 บาท Lazada
inovo I-502 J two 1,790 บาท Shopee
inovo I-409 Winwin 650 บาท Lazada
inovo I-98 659 บาท Shopee
inovo Inovo I-612E5 4 Gb (Gold) 3,990 บาท Shopee
inovo I615 A9 มือ1 2,650 บาท Shopee
inovo โทรศัพท์ I552/Si7 2,100 บาท Shopee
ยอดนิยม
inovo inovo I-618

มีให้เลือกที่ Shopee 3,280 บาท ไปที่ร้านค้า

พบกับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายในการเป็นเจ้าของโทรศัพท์ inovo ได้ที่ ipriceThailand

inovo ผู้นำด้านผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโทรศัพท์ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรายใหญ่ในประเทศไทย

ไอโนโว่ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรายใหญ่ในไทย ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี โดยปัจจุบัน โทรศัพท์ inovo ได้วางจำหน่ายสินค้าทั้งประเภทสมาร์ทโฟน มือถือ แท็ปเล็ต และ inovo อุปกรณ์เสริม แล้วทั่วประเทศไทย ปัจจุบัน ไอโนโว่ ได้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนมากมายหลากหลายรุ่น อาทิเช่น l 591 Gala, I-618 Diamond 1, I 812 V1, I-98, I409 Hits เป็นต้น

สมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุดในจาก inovo

  • โทรศัพท์ inovo I 591 Gala ไอโนโว่ ราคา 1,359 บาท

โทรศัพท์ I 591 Gala สุดยอดสมาร์ทโฟน 2 ซิมที่ขายดีที่สุดจากแบรนด์ inovo มีสีให้เลือกตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบด้วยกันกว่า 3 สีเลื่อมเงา ได้แก่ สีดำ สีแดง และสีพาสเทลผสม ดีไซน์ตัวเครื่องได้ทันสมัย หรูหรา ดูดี ในทุก ๆ มุมมอง จอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ใหญ่ชัดเจน สบายตาในทุก ๆ การใช้งาน หน้าจอละเอียดคมชัด มาพร้อมกับกล้องถ่ายรูปขนาด 8 ล้านพิกเซล ให้คุณสามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายในมุมมองของคุณได้ใน ๆ ทุก ๆ เวลา พร้อมแฟลช LED ในตัว จึงหมดกังวลในเรื่องการถ่ายรูปในที่ ๆ มีแสงน้อยไปได้เลย เซลฟี่ได้มั่นใจด้วยกล้องหน้าขนาด 5 ล้านพิกเซล ให้คุณสามารถถ่ายภาพเซลฟี่ของคุณได้ไม่ว่าจะมุมไหน ๆ inovo l 591 Gala ยังมาพร้อมกับรอม 16 GB และแรมขนาด 1 GB เร็ว แรง ให้คุณใช้งานได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุด และสามารถโหลดโปรแกรมหรือถ่ายรูปได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าความจำจะเต็ม เพราะสมาร์ทโฟนรุ่นนี้นั่นยังสามารถรองรับเมมโมรีการ์ดสูงสุดได้ถึงขนาด 32 GB และแบตเตอรี่สุดอึด ขนาด 2,100 mAh

  • โทรศัพท์ inovo I-618 Diamond 1 ไอโนโว่ ราคา 1,699 บาท

โทรศัพท์ inovo I-618 Diamond 1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ inovo ที่เรียกได้ว่าทำให้วงการสมาร์ทโฟนนั่นได้ฮือฮาอีกครั้ง ด้วยสเปคที่จัดหนัก จัดเต็ม ด้วยซีพียู MediaTek MTK6580 Quadcore และรอม 32 GB และแรม 2 GB ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง หรือจะเซลฟี่เยอะขนาดไหน ก็ไวสุด ๆ ไม่มีอืด หรือสะดุดให้ขัดใจ มาพร้อมกับหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว คุณภาพระดับ HD ใหญ่สะใจ เต็มตาเต็มใจทุก ๆ การใช้งาน การออกแบบตัวเครื่องด้านหลังสวยหรู ด้วยฝาหลังหนัง ทีมีให้เลือกถึง 3 สี นั่นก็คือ แดง ดำ และสีน้ำเงิน กล้องถ่ายรูปขนาด 8 ล้านพร้อมแฟลช พร้อมกล้องหน้าขนาด 5 ล้านพิกเซล ให้คุณได้เซลฟี่ได้สนุก ความจุแบตเตอรี่เยอะสุด 2500 mAh ดูยูทูป ท่องเฟสบุ๊คยาวๆ ไม่มีสะดุด

  • โทรศัพท์ inovo I 812 V1 ไอโนโว่ ราคา 1,599 บาท

โทรศัพท์ inovo I 812 V1 สมาร์ทโฟนสุดหรู ดีไซน์โดดเด่น บางเบา ดีไซน์สุดล้ำ ใครเห็นก็อยากได้เป็นเจ้าของ ด้วยสีที่มีให้เลือกถึง 5 สีได้แก่ สีเขียว สีน้ำเงิน สีแดง สีดำ และสีทอง มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 8.1 Oreo พร้อมรอม 32 GB และแรม 3 GB และยังสามารถเพิ่มพื้นที่ได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม เพลง รูปถ่ายหรือวิดีโอ ด้วยการเพิ่มหน่วยความจำภายนอกอย่างเมมโมรีการ์ดขนาดสูงสุด 32 GB พร้อมหน้าจอขนาด 6 นิ้ว รองรับการใช้งานได้ถึงสองซิมการ์ด กล้องถ่ายรูปหลักถ่ายรูปคมชัด ได้ทุกสภาวะแสงขนาด 8 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลชในตัว

ซื้อโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ราคาถูกที่สุดจาก inovo ได้ที่ ipriceThailand

ค้นหาโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตและอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนจาก ไอโนโว่ ได้ที่ iprice Thailand ที่นี่เราได้ขนเอาขบวนโทรศัพท์ ไอโนโว่ มาให้คุณช้อปอย่างจุใจกว่า 3 ร้อยรายการจากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังรวบรวมเอาโปรโมชั่น ส่วนลด ดีล และคูปองจากร้านค้าชั้นนำมาไว้ที่ iprice คูปอง เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดในทุก ๆ ครั้งที่คุณช้อปปิ้งกับ iprice ยิ่งไปกว่านั่นยังเป็นการประหยัดเวลาในการค้นหาสินค้าที่คุณอยากได้อีกด้วย เพราะนอกจาที่เราจะจำหน่าย สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แล้ว เรายังมีสินค้ามากมายหลากหลายประเภทมาให้คุณเลือกช้อปปิ้งกันแบบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกาย รองเท้า กระเป๋า นาฬิกาข้อมือ เครื่องประดับ เด็กและของเล่นกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง บ้านและของตกแต่ง รวมไปถึงสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม เครื่องสำอาง และอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณแทบคาดไม่ถึงว่าเราจะมี

NEW