มาเติมเต็มสีสันและความหรูหราบนเรือนร่างคุณด้วยเครื่องประดับคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์เก๋ ๆ มากมายของ Inori ที่ iPriceThailand.com พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรมองข้าม อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา INORI ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
inori I'm in Love with the Villainess (Light Novel) Vol. 1 by 794 บาท Book Depository
ยอดนิยม
inori I'm in Love with the Villainess (Light Novel) Vol. 1 by

มีให้เลือกที่ Book Depository 794 บาท ไปที่ร้านค้า

ต้องการมีบุคลิกภาพที่ดูดีขึ้นใช่หรือไม่ อย่ารอช้าเพียงเลือกซื้อเครื่องประดับคุณภาพเยี่ยมมากมายของ Inori ที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมารู้จักเครื่องประดับชั้นนำจาก Inori

Inori หรือบริษัท อิโนริ จำกัด เป็นแบรนด์เครื่องประดับแฟชั่นที่ใช้ Stainless Steel 316L ในการผลิต ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี ค.ศ. 1990 และได้กลายเป็นแบรนด์เครื่องประดับที่ทั่วโลกยอมรับในเวลาไม่นาน เพราะใช้วัสดุชั้นดีการผลิตประกอบกับดีไซน์ที่ทันสมัยไม่ซ้ำใครจึงทำให้ปัจจุบันเครื่องประดับของ Inori วางจำหน่ายแล้วกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ยิ่งไปกว่านนั้นโรงงานการผลิตเครื่องประดับของแบรนด์นี้ยังตั้งอยู่ที่เมือง Pan Yu ประเทศจีน ควบคู่ไปกับการทำงานร่วมกันของดีไซน์เนอร์ฝีมือเยี่ยมมากมายจากหลาย ๆ ประเทศ พร้อมช่างผู้ชำนาญในการผลิตเครื่องประดับจาก Stainless Steel อีกหลายคนด้วยกัน คุณจึงไว้วางใจได้เลยว่าเครื่องประดับของ Inori ต้องมีคุณภาพและดีไซน์ทันสมัยไม่ซ้ำใครแน่นอน

iPrice ประเทศไทย – เพราะอะไร Inori แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำของโลกจึงใช้ Stainless Steel 316L ในการผลิต

โดยส่วนใหญ่เครื่องประดับของ Inori จะใช้ Stainless Steel 316L ในการผลิต เพราะวัตถุชนิดนี้มีส่วนผสมของโครเมี่ยม 16-18% และมีนิกเกิลผสมอย่างน้อย 12-15% Stainless Steel ชนิดนี้จะทนการกัดกร่อนของกรดต่าง ๆ ที่มาจากสารเคมีได้นานกว่า และยังถือเป็นเหล็กเกรดที่ลดปริมาณของคาร์บอนจึงไม่ส่งผลเป็นขั่วบวกหรือขั่วลบกับแม่เหล็กทุกชนิด หลายคนอาจไม่ค่อยคุ้นชื่อกับ Stainless Steel 316L สักเท่าไหร่ เพราะโดยส่วนมากจะนิยมวัตถุชนิดนี้ว่า ‘เหล็กกล้าไร้สนิม’ สำหรับคำถามว่าเพราะอะไร Inori จึงเลือกใช้วัตถุชนิดนี้ในการผลิต ก็มีเหตุผลที่สำคัญ 7 ประการด้วยกัน ดังนี้

 1. มีความทนทานต่อการกัดกร่อนต่อสิ่งแวดล้อมสูล
 2. มีกระบวนการผลิตที่ใช้อุณหภูมิต่ำมากจึงทนต่อการแตกหักได้เป็นอย่างดี
 3. มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการเกิดคราบออกไซต์ และยังมีความทนทานสูง
 4. เป็นวัสดุที่เหมาะกับงานที่ต้องการสุขอนามัยหรือความสะอาดสูง
 5. เป็นเหล็กกล้าไร้สนิมที่ไม่มีการเจือสีแต่อย่างใด จึงคงรูปของผลิตภัณฑ์ได้นาน สีไม่ซีดหรือจากง่าย
 6. ป้องกันการเกิดปฏิกิริยาทางเคมีกับสารเร่งต่าง ๆ ได้
 7. ทนทานต่อแรงเสียดสีหรือการขัดถูได้เป็นอย่างดี

iPrice ประเทศไทย – วิธีง่าย ๆ ที่จะดูแลเครื่องประดับของคุณให้ดูใหม่อยู่เสมอ

แม้เครื่องประดับของ Inori จะผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่าง Stainless Steel 316L แต่ก็ยังต้องได้รับการดูแลและทำความสะอาดอยู่ดี เพราะในทุกวันเราต้องเผชิญกับสภาและมลพิษทางอากาศมากมาย รวมไปถึงคราบเหงื่อไครที่สามารถฝั่งแน่นอยู่บนเครื่องประดับสุดหรูของคุณได้เสมอ หากคุณต้องการรักษาเครื่องประดับของคุณให้สวยงดงามอย่างเดิมและปราศจากแบคทีเรียสะสมแล้วละก็ เพียงทำตามขั้นตอนที่ iPriceThailand.com นำมาเสนอให้คุณดังนี้

 • หลีกเลี่ยงน้ำหอม ครีม หรือโลชั่น เพราะผลิตภัณฑ์พวกนี้มักมีส่วนประกอบหลักคือแอลกอฮอลล์ ซึ่งเป็นสารเคมีที่มีฤทธิ์ในการกัดกร่อนสูง ยิ่งสำหรับน้ำหอมที่โดยส่วนมากจะนิยมฉีดตามข้อพับหรือชีพจรเป็นหลัก ดังนั้นถ้าคุณคิดจะใส่เครื่องประดับสุดโปรดของคุณแล้วละก็ ควรงดใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวบริเวณนั้น
 • วิธีทำความสะอาด แน่นอนว่ายิ่งสร้อยข้อมือเส้นไหนคุณรักคุณหวงที่สุด มักใส่บ่อยที่สุด ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะเกิดความหมองคล้ำ หรือมีคราบเหงื่อไคลเกาะอยู่ วิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยให้สร้องข้อมือของคุณอยู่กับคุณไปนาน ๆ คือ การเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำสบู่อ่อน ๆ และหากวันไหนคุณเหงื่อออกเป็นพิเศษควรทำความสะอาดสร้อยข้อมือทุกครั้ง เพราะเหงื่อของคนเราจะมีความเค็มและทำให้เกิตคราบเกลือเวลาแห้ง ซึ่งมีฤทธิ์กัดกร่อนให้สีของสร้อยข้อมือของคุณหมองคล้ำได้เร็วขึ้น

iPrice ประเทศไทย – เคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับอย่างไรให้เหมาะกับงานต่าง ๆ

การเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับบุคลิกภาพของคุณนั้น ปัจจัยแรกต้องคำนึงถึงบุคลิกของคุณก่อนเป็นสิ่งสำคัญเพื่อที่จะได้พิจารณาประเภทของเครื่องประดับได้อย่างลงตัว ซึ่งบุคคลส่วนใหญ่จะมีบุคลิกต่าง ๆ ดังนี้

 • เคร่งขรึม บุคคลที่มีลักษณะนี้จะมีรูปแบบการแต่งตัวที่เรียบ ๆ แต่หรู เครื่องประดับที่เหมาะกับบุคคลประเภทก็จะเน้นดีไซน์เล็ก ๆ แต่แฝงไปด้วยความทันสมัยอย่างลงตัว ง่าย ๆ เลยคือ เครื่องประดับทุกชิ้นที่คุณเลือกสวมใส่ควรมีรูปแบบบาง เล็ก กระทัดรัด และไม่มีสีสันสะดุดตาจึงจะเสริมบุคคลิกให้แลดูน่ามองยิ่งขึ้น
 • สนุกสนาน เพราะลักษณะของคนประเภทนี้จะอยู่ไม่นิ่ง การแต่งกายก็จะเป็นแนวกระชับกระเฉงนั่นเอง เครื่องประดับที่เลือกใช่จึงควรเป็นเครื่องประดับที่มีขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป เช่นสร้อยคอก็ควรเลือกดีไซน์ที่มีความพริ้วเล็กน้อย จึงจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณมากขึ้นนั่นเอง
 • อ่อนหวาน นุ่มนวล เครื่องประดับที่เหมาะกับบุคคลที่มีบุกคลิกเช่นนี้ควรมีความหวาน ๆ แนวธรรมชาติ เช่นการตกแต่งด้วยไข่มุก หรืออัญมณีสีอ่อนเป็นหลัก จึงจะช่วยเสริมให้คุณดูน่ามองและอ่อนหวานมากยิ่งขึ้น
 • เข้มแข็งและอบอุ่น ต้องเลือกเครื่องประดับที่มีความทันสมัยและชิ้นใหญ่พอสมควร จึงจะช่วยเสริมให้คุณดูแข็งแกร่งและน่าพึ่งพามากยิ่งขึ้น

หากคุณกำลังมองหาเครื่องประดับเก๋ ๆ ทันสมัยสักชิ้นที่จะช่วยเสริมให้คุณมีบุกคลิกที่น่ามองยิ่งขึ้นแล้วละก็ iPriceThailand.com นำเสนอแบรนด์เครื่องประดับคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์หรู และทนทานอย่าง Inori ที่มีให้คุณเลือกหลายเฉดสี อาทิ สีดำ, สีขาว, สีฟ้า, สีเขียว, สีแดง, สีน้ำตาล, สีชมพู และสีเทา เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ มากมายที่คุณไม่ควรพลาด

NEW