บอกลาการบำรุงผิวหน้าด้วยสารเคมีไปได้เลย ในเมื่อ Innisfree มีผลิตภัณฑ์มากมายที่คัดสรรส่วนผสมมาจากธรรมชาติล้วน ๆ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_
innisfree 💥ฮิตกันสนั่นโซเชียล‼️🌸 ยาทาเล็บ innisfree 💅🏻สินค้าพรีออเดอร์น๊ะจ๊ะ💎 ✅สินค้าพรีออเดอร์✅ #ขอคนรอสินค้าได้จ๊ะ‼️ 💎ยาทาเล็บ innisfree 💅🏻 💰ราคาขวดละ 249฿ 🍁กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลสุดๆ สำหรับสีทาเล็บของ innisfree 😍 💗ยาทาเล็บที่เป็นกระแสในโซเชี่ยลตอนนี้ สินค้านี้มีเฉพาะในจีนเท่านั้น สินค้าร้านเรานำมาจากช็อปของจีนแท้ 100%👍 เบอร์ 62 👉สีชมพูนู๊ด เบอร์ 64 👉สีชมพูหวานละมุน (สีนี้ยอดฮิต) เบอร์ 66 สีแดง ♥ สนใจสั่งซื้อกดปุ่มเลือกสีได้เลยจ้า ♥ 💗ได้ของแล้วโปรดยืนยันคำสั่งซื้อให้แม่ค้าด้วยจ้า ❌🐷ไม่รับออเดอร์เร่ง ขอคนรอสินค้าได้ค่ะ🐷❌ #ยาทาเล็บinnisfree #ยาทาเล็บ #สีทาเล็บ #innisfree💅🏻 249 บาท

ลิสต์ราคา innisfree ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
innisfree Green Tea Foam Cleanser 150ml 370 บาท Konvy
innisfree Bija Trouble Facial Foam 150ml 360 บาท Konvy
innisfree Glow Tint Lip Balm 3.5g #03 270 บาท Konvy
innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X 100ml 590 บาท Konvy
innisfree Aloe Revital Soothing Gel 300ml 280 บาท Konvy
innisfree No Sebum Mineral Powder 5g 270 บาท Konvy
innisfree Green Tea Sleeping Mask 80ml 610 บาท Konvy
innisfree Green Tea Seed Serum 80ml 1,000 บาท Konvy
innisfree Super Volcanic Peel Off Mask 2X 100ml 420 บาท Konvy
innisfree Green Tea Seed Cream 50ml 900 บาท Konvy
ยอดนิยม
innisfree Green Tea Foam Cleanser 150ml

มีให้เลือกทั้ง Konvy 370 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย – แหล่งรวบรวมสินค้า Innisfree มากมายมาให้คุณเลือกแบบจัดเต็ม

คาเวียร์คุณค่าที่คุณคู่ควร

สมัยนี้หมดยุคการใช้สารเคมีเพื่อบำรุงผิวพรรณแล้ว เพราะมันมีสารตกค้างมากมายที่ทำให้เกิดผลเสียภายหลัง แบรนด์สินค้าเพื่อความงามส่วนใหญ่จึงเน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก สำหรับไอเท็มที่กำลังได้รับความนิยมในแบบที่ไม่ว่าจะเอ่ยชื่อเมื่อไหร่ ทุกคนก็ต้องร้อง ‘อ๋อ คงหนีไม่พ้นคาเวียร์เมนูอาหารเลิศรสสำหรับเหล่าไฮโซทั้งหลาย จากการวิเคราะห์ผิวพรรณของสุภาพสตรีในสังคมชั้นสูงพบว่า พวกเธอล้วนมีผิวพรรณผ่องใส เต่งตึง และไม่หมองคล้ำ เพราะมักทานคาเวียร์อยู่เสมอ

ในคาเวียร์อุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย ซึ่งต่างมีส่วนช่วยลดริ้วรอย และบำรุงผิวได้ทั้งนั้น ส่งผลให้แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมความงามทั้งหลายใช้คาเวียร์เป็นส่วนผสมหลักไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม และครีมบำรุงต่าง ๆ หากคุณกำลังมองหาไอเท็มบำรุงผิวคู่ใจอยู่ละก็ คาเวียร์นี่แหละที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะอุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญมากมาย ดังนี้

โปรตีน
มีหน้าที่กระตุ้นและเร่งการเผาผลาญของเสียในชั้นผิว เพื่อเผยความชุ่มชื้นของผิวได้เร็วขึ้น
เกลือแร่
มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง แข็วแรง และมีสุขภาพดีขึ้นได้ เรียกง่าย ๆ ว่าเหมือนเกาะป้องกันของผิว
กรดไขมัน
ในคาเวียร์จะเป็นกรดอะมิโนแอซิด ทำหน้าที่เสริมการทำงานของเกลือแร่ เป็นได้ทั้งเกราะป้องกัน และไอเท็มขจัดสารพิษในตัว
วิตามิน A และ D
ทำหน้าที่เพิ่มออกซิเจนให้แก่ชั้นผิว บุคคลที่ใช้คาเวียร์บำรุงผิวไปนาน ๆ จึงมีผิวอิ่มน้ำ อ่อนเยาว์ และดูสดใสอยู่เสมอ

ความจริงแล้วผลการวิจัยพบว่า การรับประทานคาเวียร์จะช่วยบำรุงผิวพรรณได้มากกว่าช่องทางอื่น ๆ แต่เพราะราคาอาหารที่ปรุงจากคาเวียร์ค่อนข้างจะแพงหูฉี่ การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจึงตอบโจทย์มากกว่า เอาเป็นว่าแล้วแต่เงินในกระเป๋าคุณจะเอื้ออำนวยแล้วกัน

ชาเขียว ไอเท็มที่เป็นได้มากกว่าเครื่องดื่ม

ชาเขียว เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมาช้านาน ไม่ว่าจะชงร้อน หรือเย็นก็ช่วยให้คุณอิ่มอร่อยกับมื้ออาหารได้ทั้งนั้น และนอกจากจะเป็นเครื่องดื่มฮอตฮิตแล้วชาเขียวยังเป็นส่วนผสมชั้นดีที่นิยมนำมาใส่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอีกด้วย แต่รู้หรือไม่ว่า คุณก็สามารถบำรุงผิวด้วยชาเขียวสด ๆ ได้ โดยไม่ต้องผ่านสารเคมีในครีมให้ตกค้างบนผิวให้ยุ่งยาก ถ้ายังไม่มีเคล็ดลับดี ๆ ละก็ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะเราคัดสรรมาให้คุณแล้ว ดังนี้

บำรุงผิวพรรณ
มีผลการวิจัยมากมายพบว่า ชาเขียวมีสารสกัดที่ช่วยทำให้ผิวของคนเราแข็งแรงขึ้นได้ แถมยังมีส่วนช่วยล้างสารพิษออกจากผิว สมานรอยแผลเป็น และลดการอักเสบได้อีกด้วย เริ่มจากเตรียมใบชาเขียวแห้ง 2 ช้อนโต๊ะ มาผสมกับน้ำผึ้ง 1-2 ช้อนชา จากนั้นหยดน้ำมะนาวไปเล็กน้อย นำส่วนผสมทั้งหมดมามาส์กหน้า 10-15 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำอุ่น
ลดอาการตาบวม
และรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา ในชาเขียวมีสารต้านอนุมูลอิสระ และยังถือเป็นยาสมานแผลในตัว จึงช่วยรักษาอาการตาบวม และลดรอยหมองคล้ำใต้ดวงตาได้ เพียงนำ 2 ถุงชาเขียวที่ดื่มแล้วมาแช่ในตู้เย็น 30 นาที แล้วค่อยนำออกมาวางบนเปลือกตา ทิ้งไว้ 15 นาที แนะนำให้ทำวันละ 2 ครั้ง รับรองได้เลยว่าอาการบวม และความหมองคล้ำใต้ดวงตาต้องจากลงจนคุณพอใจแน่นอน
ลดริ้วรอย
เพราะชาเขียวมีสารที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ มากไปกว่านั้นคือคุณสมบัติต้านริ้วรอยแห่งวัยได้ดีกว่าครีมบำรุงผิวแพง ๆ หลายแบรนด์เลยทีเดียว เพียงนำใบชาเขียวแห้ง 2 ช้อนโต๊ะ มาผสมกับขมิ้นผง 1-2 ช้อนชา และน้ำมะนาวเล็กน้อย จากนั้นนำส่วนผสมทั้งหมดมาใช้มาส์กหน้า 10-15 นาที
ป้องกันสิว
เพราะในชาเขียวมีสาร Catechins ที่ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียได้อย่างจัดเต็ม แถมสารชนิดนี้ยังช่วยควบคุมสมดุลของฮอร์โมนในร่างกายซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย วิธีป้องกันก็ง่าย ๆ เพียงผสมน้ำชาเขียวสด ¼ ถ้วย แล้วใช้สำลีก้อนเช็ดบริเวณที่เกิดสิว จากนั้นทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด