Infinix เป็นโทรศัพท์ราคาประหยัดที่รองรับการใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะจดบันทึกรายงานประชุม หรือเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมและดูหนังก็สามารถทำได้โดยไม่มีสะดุด ตัวเครื่องดีไซน์สวยงามน่าใช้ ทำการกระจกที่แข็งแรงทนทาน กล้องหน้าและกล้องหลังเก็บรายละเอียดได้ครบอย่างเป็นธรรมชาติ แบตเตอรี่อึดทน มีหลากหลายซีรีย์ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ด้วย Infinix ทางเลือกใหม่ของโทรศัพท์สเปคจัดหนักในราคาโดนใจ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อโทรศัพท์แบรนด์ดังมากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Infinix ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Infinix Zero 8i 6,590 บาท Shopee
Infinix Note 8 4,890 บาท Lazada
Infinix Hot 10 6,471 บาท Lazada
Infinix Hot 7 Pro 4,900 บาท Shopee
Infinix "[Pre Order] Smart 5 (3GB+64GB) โทรศัพท์มือถือ จอ 6.6"" แบตฯอึด 5000 mAh กล้องหลังคู่ คมชัด 13MP (สินค้าจะจัดส่งหลัง 22 เม.ย. เป็นต้นไป)" (Ocean Wave) 2,990 บาท LazMall by Lazada
Infinix "Note 8i (4GB+128GB) หน้าจอ 6.78"" HD+ กล้องหน้าแบบ Punch Hole กล้องหลักคมชัด 48 MP แบตฯอึด 5200 mAh มาพร้อมการชาร์จไว 18W Super Charge" (Obsidian Black) 3,899 บาท LazMall by Lazada
Infinix Smart HD ส่งฟรี ตัวเครื่องและแบตประกัน1ปี อุปกรณ์ครบ ออกใบกำกับภาษีได้ (Obsidian Black) 2,390 บาท LazMall by Lazada
Infinix "[Pre Order] Smart 5 (2GB+32GB) โทรศัพท์มือถือ จอ 6.6"" แบตฯอึด 5000 mAh กล้องหลังคู่ คมชัด 13MP (สินค้าจะจัดส่งหลัง 22 เม.ย. เป็นต้นไป)" (Midnight Black) 2,590 บาท LazMall by Lazada
Infinix โทรศัพท์มือถือ Smart 2 Pro 3,790 บาท Shopee
Infinix "Hot10 play (4GB+64GB) จอ 6.82"" แบตฯ 6000 mAh มาพร้อม MTK G35 กล้องหลังคู่ คมชัดสูงสุด 13MP" (7 Purple) 3,599 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Infinix Infinix Zero 8i

มีให้เลือกที่ Shopee 6,590 บาท ไปที่ร้านค้า

Infinix ทางเลือกใหม่ของโทรศัพท์สเปคจัดหนักในราคาโดนใจ

Photo Credit : Cashify

ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โทรศัพท์ - โทรศัพท์มือถือจึงถูกพัฒนาให้ทำงานได้มากขึ้น จนกลายเป็นส่วนหนึ่งในการดำรงชีวิตไปแล้ว เพราะไม่ว่าจะทำธุรกรรมอะไรก็สามารถทำบนโทรศัพท์ได้หมด ทั้งโทรเข้าโทรออก เล่นอินเทอร์ ถ่ายรูป จดบันทึกงาน ฯลฯ ในปัจจุบันก็มีผู้ผลิตโทรศัพท์รายใหญ่หลายเจ้า มีทั้งราคาถูกและราคาแพงขึ้นอยู่กับฟีเจอร์ในการใช้งาน ซึ่ง Infinix ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์โทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ด้วยรูปทรงที่ดูสวยงามทันสมัย ลูกเล่นเยอะ แข็งแรงทนทานใช้งานได้ยาวนาน และที่สำคัญราคา Infinix ไม่แพงด้วย เริ่มต้นเพียงสองพันกว่าบาทเท่านั้น คุ้มค่าคุ้มราคาจนใคร ๆ ก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ เราไปทำความรู้จักกับ Infinix กันดีกว่าว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ทำความรู้จักกับ Infinix

Infinix (อินฟินิกซ์) เป็นสมาร์ทโฟนจากประเทศจีน ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2013 โดยบริษัท อินฟินิกซ์ โมบิลิตี้ จำกัด และตอนนี้ก็ขยายตลาดไปกว่า 22 ประเทศแล้ว เช่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม เป็นต้น เป็นแบรนด์ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ถ้าถามว่าทำไมยังสามารถเติบโตได้เรื่อย ๆ เพราะเค้าชัดเจนกับสิ่งที่เค้าทำ มุ่งมั่นพัฒนาอินฟินิกซ์ให้เป็นโทรศัพท์ดี ๆ ที่ใคร ๆ ก็เป็นเจ้าของได้ในราคาประหยัด ทางแบรนด์เดินกลยุทธ์ไม่เล่นใหญ่อย่างแบรนด์อื่น ๆ โดยการวางตลาดแบบป่าล้อมเมือง ตั้งเป้าขอแชร์ 5% ในตลาด แถมได้ผู้บริหารจาก “i-mobile” มาช่วยบริหารด้วย จุดเด่นหนึ่งที่น่าจับตามองคือทางบริษัททำการตลาดโดยช่องทางบล็อกเกอร์ รีวิว และออนไลน์เป็นหลัก เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือมากกว่าการจ้างพรีเซ็นเตอร์ และนี่คือเหตุผลว่าทำถึงสามารถวางขายโทรศัพท์ Infinix ได้ในราคาที่หลายคนต้องประหลาดใจ

ซีรี่ย์ของโทรศัพท์จาก Infinix

ทางอินฟินิกซ์ได้แบ่งซีรี่ย์ของโทรศัพท์ออกเป็นกลุ่มย่อย ๆ ได้ 4 กลุ่มดังนี้

  1. Hot & Smart Series เป็นโทรศัพท์จาก Infinix ที่ราคาต่ำกว่า 5,000 บาทเน้นราคาคุ้มค่า ใช้งานพื้นฐานได้ แบตเตอรี่ทน เหมาะกับผู้ที่เน้นการสื่อสารอย่างโทรเข้าโทรออก เล่นโซเชียลมีเดียบ้างเป็นครั้งคราว ไม่เหมาะกับสายเล่นเกมที่ต้องใช้ความคมชัดหน้าจอระดับสูง หรือการทำงานที่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว ใครที่มีงบน้อยโทรศัพท์ซีรี่ย์นี้ตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริง
  2. S Series สายถ่ายรูปต้องซีรี่ย์นี้เลย เพราะโทรศัพท์มีกล้องหน้าเลนส์วาย 135 องศา เหมาะกับผู้ที่ชอบการถ่ายภาพแล้วอัพขึ้นโซเชี่ยลมีเดีย กล้องหลังก็เก็บรายละเอียดได้อย่างคมชัด มีลูกเล่นมากมายที่ช่วยให้การถ่ายรูปสนุกยิ่งขึ้น ทั้งการปรับผิวเนียนอัตโนมัติ เพิ่มสติ๊กเกอร์ หน้าชัดหลังเบลอ ฯลฯ ไม่ว่าจะเซลฟี่หรือถ่ายรูปกับผองเพื่อนก็ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
  3. Note Series ผู้ที่ทำงานที่เน้นการจดบันทึก หรือสายครีเอทีฟที่ต้องออกแบบงาน โทรศัพท์ในซีรี่ย์นี้มีปากกา Xpen สำหรับจดบันทึกมาให้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็หยิบออกมาร่างไอเดียได้ตลอดเวลา มาพร้อมหน้าจอใหญ่เต็มตา รูปสวยงามดูทันสมัย ตัวเครื่องเพรียวบาง สายทำงานเหมาะมากกับรุ่นนี้
  4. Zero Series มาถึง Infinix รุ่นไฮเอนด์ เน้นสเป็คแรง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือเน้นความบันเทิงก็ทำได้ครบ กล้องโปรสวยสะดุดตาทั้งกล้องหน้าและหลัง ราคาเบา ๆ เริ่มต้นที่ประมาณ 9,000 บาท ระบบปฏิบัติการรันเครื่องได้อย่างรวดเร็ว ลำโพงเสียงสเตอริโอ แบตเตอรี่อึดทน บางรุ่นรองรับระบบชาร์จไวด้วย

เชื่อไหมว่าหลังจาก Infinix ออกจำหน่ายในบ้านเราไม่กี่เดือนก็มียอดขายรวมกว่าหลายแสนเครื่องกันเลยทีเดียว ส่วนเราก็ต้องคอยจับตาความเคลื่อนไหวและการเจริญเติบโตกันไปเรื่อย ๆ ใครที่สงสัยว่าเจ้ายี่ห้อนี้มีดีอะไร แต่ก็หาซื้อไม่ได้ อยากให้ลองค้นหา ตรวจสอบราคา Infinix พร้อมเช็คโปรโมชั่นของโทรศัพท์ Infinix และโทรศัพท์และแท็บเล็ตแบรนด์ดังจากร้านค้าออนไลน์ชั่นนำทั่วไทย ให้ทุกการช้อปปิ้งเป็นเรื่องง่ายกับ iPrice Thailand

NEW