Infinix เป็นโทรศัพท์ราคาประหยัดที่รองรับการใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะจดบันทึกรายงานประชุม หรือเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมและดูหนังก็สามารถทำได้โดยไม่มีสะดุด ตัวเครื่องดีไซน์สวยงามน่าใช้ ทำการกระจกที่แข็งแรงทนทาน กล้องหน้าและกล้องหลังเก็บรายละเอียดได้ครบอย่างเป็นธรรมชาติ แบตเตอรี่อึดทน มีหลากหลายซีรีย์ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ด้วย Infinix ทางเลือกใหม่ของโทรศัพท์สเปคจัดหนักในราคาโดนใจ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อโทรศัพท์แบรนด์ดังมากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Infinix ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Infinix Note 8 4,499 บาท LazMall by Lazada
Infinix Smart 4 2,399 บาท Lazada
Infinix Smart 5 3,199 บาท LazMall by Lazada
Infinix "Note 8 (6GB+128GB) จอกว้าง 6.95"" แบตฯ 5200 mAh กล้องหน้าคู่ กล้องหลัง 4 ตัว คมชัด 64MP พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 18W" (Iceland Fantasy, No Option) 4,499 บาท LazMall by Lazada
Infinix โทรศัพท์มือถือ Infinix Smart4 จอใหญ่ 6.6&quot ระบบ 4G ของแท้ กล้องสวย ประกันศูนย์ไทย 1 ปี ส่งฟรีทั่วไทย (Black, 16GB) 2,790 บาท Lazada
Infinix Smart 5 (3/64GB) (Midnight Black) 3,199 บาท LazMall by Lazada
Infinix "[ผ่อน 0%] Hot 10S (4GB+64GB) โทรศัพท์ หน้าจอ 6.82"" แบตฯอึด 6000 mAh มาพร้อม MTK Helio G85 กล้องหน้า 8MP กล้องหลังคมชัดสูงสุด 48MP เฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น" (Black) 3,659 บาท LazMall by Lazada
Infinix "[ผ่อน 0%] Hot 10S (6GB+128GB) โทรศัพท์ หน้าจอ 6.82"" แบตฯอึด 6000 mAh มาพร้อม MTK Helio G85 กล้องหน้า 8MP กล้องหลังคมชัดสูงสุด 48MP เฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น" (Heart of Ocean) 4,349 บาท LazMall by Lazada
Infinix มือถือ Hot 10 Play (Ram 2 / Rom 32 GB) ประกันศูนย์ 1 ปี //สินค้าพร้อมจัดส่ง (Obsidian Black, 32GB) 2,890 บาท Lazada
Infinix ชุดหน้จอWiko Smart 3 Plus งานแท้ LCD พร้อมทัชสกรีน แท้ คมชัด ทัชลื่น แถมฟรีฟีมล์กระจกกันรอย + กาวติดหน้าจอ สินค้ามีของพร้อมส่งนะคะ 850 บาท Lazada
ยอดนิยม
Infinix Note 8

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 4,499 บาท 5,190 บาท ไปที่ร้านค้า

Infinix ทางเลือกใหม่ของโทรศัพท์สเปคจัดหนักในราคาโดนใจ

Photo Credit : Cashify

ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โทรศัพท์ - โทรศัพท์มือถือจึงถูกพัฒนาให้ทำงานได้มากขึ้น จนกลายเป็นส่วนหนึ่งในการดำรงชีวิตไปแล้ว เพราะไม่ว่าจะทำธุรกรรมอะไรก็สามารถทำบนโทรศัพท์ได้หมด ทั้งโทรเข้าโทรออก เล่นอินเทอร์ ถ่ายรูป จดบันทึกงาน ฯลฯ ในปัจจุบันก็มีผู้ผลิตโทรศัพท์รายใหญ่หลายเจ้า มีทั้งราคาถูกและราคาแพงขึ้นอยู่กับฟีเจอร์ในการใช้งาน ซึ่ง Infinix ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์โทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ด้วยรูปทรงที่ดูสวยงามทันสมัย ลูกเล่นเยอะ แข็งแรงทนทานใช้งานได้ยาวนาน และที่สำคัญราคา Infinix ไม่แพงด้วย เริ่มต้นเพียงสองพันกว่าบาทเท่านั้น คุ้มค่าคุ้มราคาจนใคร ๆ ก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ เราไปทำความรู้จักกับ Infinix กันดีกว่าว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ทำความรู้จักกับ Infinix

Infinix (อินฟินิกซ์) เป็นสมาร์ทโฟนจากประเทศจีน ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2013 โดยบริษัท อินฟินิกซ์ โมบิลิตี้ จำกัด และตอนนี้ก็ขยายตลาดไปกว่า 22 ประเทศแล้ว เช่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม เป็นต้น เป็นแบรนด์ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ถ้าถามว่าทำไมยังสามารถเติบโตได้เรื่อย ๆ เพราะเค้าชัดเจนกับสิ่งที่เค้าทำ มุ่งมั่นพัฒนาอินฟินิกซ์ให้เป็นโทรศัพท์ดี ๆ ที่ใคร ๆ ก็เป็นเจ้าของได้ในราคาประหยัด ทางแบรนด์เดินกลยุทธ์ไม่เล่นใหญ่อย่างแบรนด์อื่น ๆ โดยการวางตลาดแบบป่าล้อมเมือง ตั้งเป้าขอแชร์ 5% ในตลาด แถมได้ผู้บริหารจาก “i-mobile” มาช่วยบริหารด้วย จุดเด่นหนึ่งที่น่าจับตามองคือทางบริษัททำการตลาดโดยช่องทางบล็อกเกอร์ รีวิว และออนไลน์เป็นหลัก เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือมากกว่าการจ้างพรีเซ็นเตอร์ และนี่คือเหตุผลว่าทำถึงสามารถวางขายโทรศัพท์ Infinix ได้ในราคาที่หลายคนต้องประหลาดใจ

ซีรี่ย์ของโทรศัพท์จาก Infinix

ทางอินฟินิกซ์ได้แบ่งซีรี่ย์ของโทรศัพท์ออกเป็นกลุ่มย่อย ๆ ได้ 4 กลุ่มดังนี้

  1. Hot & Smart Series เป็นโทรศัพท์จาก Infinix ที่ราคาต่ำกว่า 5,000 บาทเน้นราคาคุ้มค่า ใช้งานพื้นฐานได้ แบตเตอรี่ทน เหมาะกับผู้ที่เน้นการสื่อสารอย่างโทรเข้าโทรออก เล่นโซเชียลมีเดียบ้างเป็นครั้งคราว ไม่เหมาะกับสายเล่นเกมที่ต้องใช้ความคมชัดหน้าจอระดับสูง หรือการทำงานที่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว ใครที่มีงบน้อยโทรศัพท์ซีรี่ย์นี้ตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริง
  2. S Series สายถ่ายรูปต้องซีรี่ย์นี้เลย เพราะโทรศัพท์มีกล้องหน้าเลนส์วาย 135 องศา เหมาะกับผู้ที่ชอบการถ่ายภาพแล้วอัพขึ้นโซเชี่ยลมีเดีย กล้องหลังก็เก็บรายละเอียดได้อย่างคมชัด มีลูกเล่นมากมายที่ช่วยให้การถ่ายรูปสนุกยิ่งขึ้น ทั้งการปรับผิวเนียนอัตโนมัติ เพิ่มสติ๊กเกอร์ หน้าชัดหลังเบลอ ฯลฯ ไม่ว่าจะเซลฟี่หรือถ่ายรูปกับผองเพื่อนก็ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
  3. Note Series ผู้ที่ทำงานที่เน้นการจดบันทึก หรือสายครีเอทีฟที่ต้องออกแบบงาน โทรศัพท์ในซีรี่ย์นี้มีปากกา Xpen สำหรับจดบันทึกมาให้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็หยิบออกมาร่างไอเดียได้ตลอดเวลา มาพร้อมหน้าจอใหญ่เต็มตา รูปสวยงามดูทันสมัย ตัวเครื่องเพรียวบาง สายทำงานเหมาะมากกับรุ่นนี้
  4. Zero Series มาถึง Infinix รุ่นไฮเอนด์ เน้นสเป็คแรง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือเน้นความบันเทิงก็ทำได้ครบ กล้องโปรสวยสะดุดตาทั้งกล้องหน้าและหลัง ราคาเบา ๆ เริ่มต้นที่ประมาณ 9,000 บาท ระบบปฏิบัติการรันเครื่องได้อย่างรวดเร็ว ลำโพงเสียงสเตอริโอ แบตเตอรี่อึดทน บางรุ่นรองรับระบบชาร์จไวด้วย

เชื่อไหมว่าหลังจาก Infinix ออกจำหน่ายในบ้านเราไม่กี่เดือนก็มียอดขายรวมกว่าหลายแสนเครื่องกันเลยทีเดียว ส่วนเราก็ต้องคอยจับตาความเคลื่อนไหวและการเจริญเติบโตกันไปเรื่อย ๆ ใครที่สงสัยว่าเจ้ายี่ห้อนี้มีดีอะไร แต่ก็หาซื้อไม่ได้ อยากให้ลองค้นหา ตรวจสอบราคา Infinix พร้อมเช็คโปรโมชั่นของโทรศัพท์ Infinix และโทรศัพท์และแท็บเล็ตแบรนด์ดังจากร้านค้าออนไลน์ชั่นนำทั่วไทย ให้ทุกการช้อปปิ้งเป็นเรื่องง่ายกับ iPrice Thailand

NEW