มาเสริมบุคลิกของคุณให้ดูโดดเด่นง่าย ๆ ด้วยเครื่องประดับแฟชั่นมากมายจาก Infinite ที่มาพร้อมกับเกร็ดความรู้เด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณเลือกเครื่องประดับที่เข้ากับตัวคุณได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา infinite ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
infinite Infinte กระเป๋าถักผ้ามีหูถือ สไตล์เกาหลีสำหรับผู้หญิง 372 บาท Shopee
infinite กระเป๋าถือความจุขนาดใหญ่ลายการ์ตูนน่ารัก 178 บาท Shopee
infinite ชุดนอนแฟชั่นสตรีแขนยาวครึ่งแขนพิมพ์ลายการ์ตูนไม่รัดรูป+กางเกง 3 ชิ้น 226 บาท Shopee
infinite กระเป๋าชายหาดพิมพ์ลายสับปะรดแฮนด์เมด 320 บาท Shopee
infinite กระเป๋าคาดเอวหนัง Pu มีซิป 118 บาท Shopee
INFINITE จักรยานเสือหมอบ 700c Spad race 2017 size 41.5 20,490 บาท Lazada
infinite กระเป๋าผ้าฝ้ายแบบกลวงสำหรับผู้หญิง 325 บาท Shopee
infinite ชุดชั้นในผ้าลูกไม้แบบปรับได้สำหรับผู้หญิง 65 บาท Shopee
INFINITE จักรยานเสือหมอบ รุ่น SPAD RACE ( Shimano Claris 16 สปีด น้ำหนักทั้งคัน 9.8 กก. ปี 2019 ) 11,900 บาท Lazada
INFINITE จักรยานเสือหมอบ SPAD SPORT size 43.5 9,900 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย - นำเสนอ Infinite แบรนด์เครื่องประดับแฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

นานาเครื่องประดับนำโชคที่คุณคุ้นตา แต่ไม่รู้ความหมาย

หลายคนอาจคิดว่าอัญมณีเท่านั้นที่มีความหมาย และยังเสริมโชคลาภตามราศีเกิดได้ดี อาทิ เดือนมกราคม-โกเมน มีความเชื่อว่าผู้ใดที่ได้ครอบครองจะทำให้แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง, เดือนกุมภาพันธ์-แอเมทิสต์ หรือพลอยสีม่วง ผู้ที่ได้ครอบครองจะมีจิตใจที่สงบ และยังถือเป็นเครื่องป้องกันความโชคร้ายได้อีกด้วย, เดือนมีนาคม-อะความารีน คืออัญมณีนำโชคสำหรับชาวเรือและชาวทะเล และเป็นสัญลักษณ์ของความสุขุมเยือกเย็น, เดือนเมษายน-เพชร เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ผู้ที่ได้ครอบครองจะมีชีวิตที่รุ่งเรืองสามารถเอาชนะศัตรูได้ง่าย, เดือนพฤกษภาคม-มรกต เป็นสัญลักษณ์ของความสมบูรณ์ ร่ำรวย และร่มเย็น ส่งผลให้ผู้สวมใส่มีจิตใจเข้มแข็ง, เดือนมิถุนายน-เจ้าสามสีหรืออเล็กซานไดรต์ คืออัญมณีที่สามารถเปลี่ยนสีได้ตามแสงตกกระทบ สามารถกระตุ้นพลังงานและเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้แก่ผู้ที่สวมใส่ได้, เดือนกรกฏาคม-ทับทิม เป็นราชาหรือผู้นำแห่งอัญมณี มีอำนาจที่สามารถทำให้ผู้สวมใส่สมหวังกับสิ่งที่ปรารถนาได้โดยง่าย, เดือนสิงหาคม-เพริดอต คือสัญลักษณ์ของความสง่างาม ซื่อสัตย์ และกล้าหาญ, เดือนกันยายน-ไพลิน ผู้ที่ได้ครอบครองจะทำให้เป็นที่รักใคร่ของผู้คน และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานโดยง่าย, เดือนตุลาคม-โอปอล ผู้ที่ได้ครอบครองพ้นจากภยันอันตรายจากภูตผีปีศาจทั้งปวง, เดือนพฤศจิกายน-บุษราคัม ช่วยเสริมความเชื่อมั่นให้ผู้สวมใส่ได้ และเดือนธันวาคม- เทอร์คอยซ์ ช่วยส่งเสริมในด้านความรัก ความเมตตา พร้อมเสริมสติปัญญาให้พร้อมรับสิ่งใหม่อยู่ตลอดเวลา

ไม่เพียงแต่อัญมณีเท่านั้นที่มีความหมาย หินนำโชคก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่กำลังได้รับความนิยมและมีความหมายมากมายซ่อนอยู่เช่นเดียวกัน อาทิ พลอยตาเสือ มีความเชื่อว่าผู้ที่ได้ครอบครองจะสามารถคาดเดาเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในอนาคตได้, ลาพิส ลาซูลี บางคนเรียกว่าแซฟไฟร์ มีความเชื่อว่าหินชนิดนี้เป็นตัวแทนของพลังอำนาจและเกียรติยศอันสูงสุด ช่วยปกป้องผู้ครอบครองจากภยันอันตรายได้, ไพไรต์ เชื่อว่าเป็นแร่ที่ช่วยดึงดูดความมั่งคั่งรวมไปถึงโชคลาภต่าง ๆ ได้, โรสควอตซ์ มีความเชื่อว่าเป็นหินแห่งความเมตตา ผู้ที่ได้ครอบครองจะได้รับความรักใคร่จากคนรอบข้าง และซิทรีน มีความเชื่อว่าผู้ที่ได้ครอบครองจะยิ่งมีสติปัญญา มีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ เป็นต้น

ปัจจุบัน รูปทรงของเครื่องประดับบางชนิดก็ถูกออกแบบมาให้มีความหมายในการเสริมโชคลาภเช่นเดียวกัน ตัวอย่างเช่น

  • แหวน 8 หรือเครื่องหมาย Infinity เป็นเครื่องหมายสัญลักษณ์ทางคณิตศาสตร์ที่ชาวจีนเชื่อว่าเป็นเลขมงคล และยังเป็นความหมายของความร่ำรวย รวมไปถึงความเป็นนิรันดร์ไม่มีที่สิ้นสุด
  • แหวนใบมะกอก คือสัญลักษณ์ของอิสระภาพและความหวัง จึงเป็นที่มาของมงกุฏใบมะกอกประดับศีรษะซึ่งถูกมอบให้นักกีฬาที่คว้าชัยในกีฬาโอลิมปิก ทั้งนี้สัญลักษณ์ใบมะกอกยังสามารถช่วยเสริมดวงให้แก่ผู้ใส่ในหลาย ๆ ด้าน เช่น ด้านหน้าที่การงาน และด้านความรัก เป็นต้น
  • แหวนพลอยนพรัตน์ 9 มงคล เป็นแหวนที่รวบรวมพลอยเสริมมงคลถึง 9 ประการด้วยกัน ได้แก่ โกเมน ที่ช่วยในเรื่องความรัก ความมั่งคั่ง และเรื่องสุขภาพ, บลูโทพาซ มีอำนาจทำให้ผู้สวมใส่จิตใจสงบ และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาได้โดยง่าย, ไพลิน ช่วยเสริมในเรื่องความรัก ความกรุณา และความร่ำรวย, เพอร์ริดอต สามารถช่วยปกป้องคุ้มครองให้ผู้ใส่แคล้วคลาดจากภยันอันตรายได้, ทับทิม คือสัญลักษณ์ของความสำเร็จ และลาภยศที่ปรารถนา, ซิทริน ช่วยปรับระบบความคิดของผู้ใส่ให้เป็นคนมีเหตุผลมากขึ้น แถมยังช่วยเสริมระบบการย่อยอาหารได้ดีอีกด้วย, อเมทิสต์ ช่วยพัดพาโชคลาภมาสู่ผู้ครอบครอง และยังขจัดความเครียดหรือความกังวลให้หมดไป, ไวท์ควอตซ์ ช่วยปกป้องผู้ครอบครองจากอันตราย พร้อมแคล้วคลาดจากภัยต่าง ๆ รอบตัว และโมรา สามารถขับไล่ความทุกข์ใจให้จางหายไป และยังช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ได้ดีอีกด้วย

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก infinite ไทย

แว่นกันแดด infinite ผ้าพันคอ infinite หมวก infinite
NEW