มาเสริมบุคลิกของคุณให้ดูโดดเด่นง่าย ๆ ด้วยเครื่องประดับแฟชั่นมากมายจาก Infinite ที่มาพร้อมกับเกร็ดความรู้เด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณเลือกเครื่องประดับที่เข้ากับตัวคุณได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา infinite ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
infinite กระเป๋าสายเข็มขัดหนัง Pu สำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ 95 บาท Shopee
infinite แฟชั่นสตรีชุดชั้นในบราเปลือยหลัง + กางเกงจีสตริง 127 บาท Shopee
infinite ชุดชั้นในกางเกงชั้นในปักลายลูกไม้สำหรับผู้หญิง 121 บาท Shopee
INFINITE จักรยานเสือหมอบ รุ่น SPAD RACE ( Shimano Claris 16 สปีด น้ำหนักทั้งคัน 9.8 กก. ปี 2019 ) 11,590 บาท Lazada
infinite รองเท้าผ้าใบลำลองแฟชั่นสำหรับสตรีลายการ์ตูน 281 บาท Shopee
INFINITE ผ้าห่มขนแกะ COLLECTION ขนาด 120*160 cm. 880 บาท Lazada
INFINITE ผ้าห่มขนแกะ COLLECTION ขนาด 200*230cm. 2,080 บาท Lazada
infinite รองเท้าผ้าใบพื้นแบนกันลื่นสำหรับผู้หญิง 242 บาท Shopee
infinite รองเท้าส้นแบนกันลื่นสีพื้นสำหรับผู้หญิง 210 บาท Shopee
infinite รองเท้าส้นแบนปักลายผึ้งสำหรับผู้หญิง 248 บาท Shopee

iPrice ประเทศไทย - นำเสนอ Infinite แบรนด์เครื่องประดับแฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

นานาเครื่องประดับนำโชคที่คุณคุ้นตา แต่ไม่รู้ความหมาย

หลายคนอาจคิดว่าอัญมณีเท่านั้นที่มีความหมาย และยังเสริมโชคลาภตามราศีเกิดได้ดี อาทิ เดือนมกราคม-โกเมน มีความเชื่อว่าผู้ใดที่ได้ครอบครองจะทำให้แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง, เดือนกุมภาพันธ์-แอเมทิสต์ หรือพลอยสีม่วง ผู้ที่ได้ครอบครองจะมีจิตใจที่สงบ และยังถือเป็นเครื่องป้องกันความโชคร้ายได้อีกด้วย, เดือนมีนาคม-อะความารีน คืออัญมณีนำโชคสำหรับชาวเรือและชาวทะเล และเป็นสัญลักษณ์ของความสุขุมเยือกเย็น, เดือนเมษายน-เพชร เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ผู้ที่ได้ครอบครองจะมีชีวิตที่รุ่งเรืองสามารถเอาชนะศัตรูได้ง่าย, เดือนพฤกษภาคม-มรกต เป็นสัญลักษณ์ของความสมบูรณ์ ร่ำรวย และร่มเย็น ส่งผลให้ผู้สวมใส่มีจิตใจเข้มแข็ง, เดือนมิถุนายน-เจ้าสามสีหรืออเล็กซานไดรต์ คืออัญมณีที่สามารถเปลี่ยนสีได้ตามแสงตกกระทบ สามารถกระตุ้นพลังงานและเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้แก่ผู้ที่สวมใส่ได้, เดือนกรกฏาคม-ทับทิม เป็นราชาหรือผู้นำแห่งอัญมณี มีอำนาจที่สามารถทำให้ผู้สวมใส่สมหวังกับสิ่งที่ปรารถนาได้โดยง่าย, เดือนสิงหาคม-เพริดอต คือสัญลักษณ์ของความสง่างาม ซื่อสัตย์ และกล้าหาญ, เดือนกันยายน-ไพลิน ผู้ที่ได้ครอบครองจะทำให้เป็นที่รักใคร่ของผู้คน และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานโดยง่าย, เดือนตุลาคม-โอปอล ผู้ที่ได้ครอบครองพ้นจากภยันอันตรายจากภูตผีปีศาจทั้งปวง, เดือนพฤศจิกายน-บุษราคัม ช่วยเสริมความเชื่อมั่นให้ผู้สวมใส่ได้ และเดือนธันวาคม- เทอร์คอยซ์ ช่วยส่งเสริมในด้านความรัก ความเมตตา พร้อมเสริมสติปัญญาให้พร้อมรับสิ่งใหม่อยู่ตลอดเวลา

ไม่เพียงแต่อัญมณีเท่านั้นที่มีความหมาย หินนำโชคก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่กำลังได้รับความนิยมและมีความหมายมากมายซ่อนอยู่เช่นเดียวกัน อาทิ พลอยตาเสือ มีความเชื่อว่าผู้ที่ได้ครอบครองจะสามารถคาดเดาเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในอนาคตได้, ลาพิส ลาซูลี บางคนเรียกว่าแซฟไฟร์ มีความเชื่อว่าหินชนิดนี้เป็นตัวแทนของพลังอำนาจและเกียรติยศอันสูงสุด ช่วยปกป้องผู้ครอบครองจากภยันอันตรายได้, ไพไรต์ เชื่อว่าเป็นแร่ที่ช่วยดึงดูดความมั่งคั่งรวมไปถึงโชคลาภต่าง ๆ ได้, โรสควอตซ์ มีความเชื่อว่าเป็นหินแห่งความเมตตา ผู้ที่ได้ครอบครองจะได้รับความรักใคร่จากคนรอบข้าง และซิทรีน มีความเชื่อว่าผู้ที่ได้ครอบครองจะยิ่งมีสติปัญญา มีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ เป็นต้น

ปัจจุบัน รูปทรงของเครื่องประดับบางชนิดก็ถูกออกแบบมาให้มีความหมายในการเสริมโชคลาภเช่นเดียวกัน ตัวอย่างเช่น

  • แหวน 8 หรือเครื่องหมาย Infinity เป็นเครื่องหมายสัญลักษณ์ทางคณิตศาสตร์ที่ชาวจีนเชื่อว่าเป็นเลขมงคล และยังเป็นความหมายของความร่ำรวย รวมไปถึงความเป็นนิรันดร์ไม่มีที่สิ้นสุด
  • แหวนใบมะกอก คือสัญลักษณ์ของอิสระภาพและความหวัง จึงเป็นที่มาของมงกุฏใบมะกอกประดับศีรษะซึ่งถูกมอบให้นักกีฬาที่คว้าชัยในกีฬาโอลิมปิก ทั้งนี้สัญลักษณ์ใบมะกอกยังสามารถช่วยเสริมดวงให้แก่ผู้ใส่ในหลาย ๆ ด้าน เช่น ด้านหน้าที่การงาน และด้านความรัก เป็นต้น
  • แหวนพลอยนพรัตน์ 9 มงคล เป็นแหวนที่รวบรวมพลอยเสริมมงคลถึง 9 ประการด้วยกัน ได้แก่ โกเมน ที่ช่วยในเรื่องความรัก ความมั่งคั่ง และเรื่องสุขภาพ, บลูโทพาซ มีอำนาจทำให้ผู้สวมใส่จิตใจสงบ และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาได้โดยง่าย, ไพลิน ช่วยเสริมในเรื่องความรัก ความกรุณา และความร่ำรวย, เพอร์ริดอต สามารถช่วยปกป้องคุ้มครองให้ผู้ใส่แคล้วคลาดจากภยันอันตรายได้, ทับทิม คือสัญลักษณ์ของความสำเร็จ และลาภยศที่ปรารถนา, ซิทริน ช่วยปรับระบบความคิดของผู้ใส่ให้เป็นคนมีเหตุผลมากขึ้น แถมยังช่วยเสริมระบบการย่อยอาหารได้ดีอีกด้วย, อเมทิสต์ ช่วยพัดพาโชคลาภมาสู่ผู้ครอบครอง และยังขจัดความเครียดหรือความกังวลให้หมดไป, ไวท์ควอตซ์ ช่วยปกป้องผู้ครอบครองจากอันตราย พร้อมแคล้วคลาดจากภัยต่าง ๆ รอบตัว และโมรา สามารถขับไล่ความทุกข์ใจให้จางหายไป และยังช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ได้ดีอีกด้วย
NEW