Index Living Mall ให้ครบจบทุกการแต่งบ้าน ด้วยสินค้าที่มีมากมายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่น ๆ อีกเพียบ มาให้คุณได้เลือกซื้อในราคาสบายกระเป๋า มีหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ตามความชอบ สินค้าทุกชิ้นผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี การันตีคุณภาพด้วยมาตราฐานระดับโลก ลองทำความรู้จัก Index Living Mall กับเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าจาก Index Living Mall online ได้ในราคาพิเศษที่ iPrice Thailand

ห้องนอน Index Living Mall
เครื่องใช้ไฟฟ้า Index Living Mall
ของตกแต่งบ้าน Index Living Mall
ห้องนั่งเล่น Index Living Mall
อุปกรณ์สำนักงาน Index Living Mall
กระเป๋า Index Living Mall
อุปกรณ์ภายนอกและของแต่งสวน Index Living Mall
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร Index Living Mall
ห้องโถงและทางเข้า Index Living Mall
ห้องน้ำ Index Living Mall
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Index Living Mall
ไฟ Index Living Mall
นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Index Living Mall
อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน Index Living Mall
อาหาร นมและอุปกรณ์อื่นๆ Index Living Mall
เนอสเซอรี่ Index Living Mall
_

ลิสต์ราคา Index Living Mall ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

Index Living Mall กับเรื่องราวที่คุณไม่เคยรู้

Photo Credit : Larryblackandassoc

การเลือกเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งบ้านเป็นเรื่องที่สำคัญและต้องใช้ความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก เพราะแต่ละห้องต้องใช้อุปกรณ์ที่แตกต่างกัน ต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน อีกอย่างที่ต้องคำนึงก็คือเรื่องของสไตล์ความชอบ Mood & Tone รวมถึงการจัดวางที่ต้องเป็นไปทางเดียวกัน หากเลือกแบบสะเปะสะปะ จากบ้านที่น่าอยู่อาจจะดูรกตาได้ ในบ้านเราก็มีแหล่งที่จะซื้อเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีราคาไม่แพงอยู่หลายที่ อย่างเช่นที่ Index Living Mall เค้ามีสินค้าให้เลือกหลากหลายตามรสนิยมความชอบที่แตกต่างกัน เป็นแบรนด์คุณภาพดีที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดยคนไทย เลือกซื้อของแต่งบ้านได้ง่าย ๆ ตามสาขาต่าง ๆ ในห้างสรรพสินค้า แต่ถ้าไม่อยากออกจากบ้านก็เลือกซื้อผ่าน Index Living Mall online ได้อย่างสะดวกสบาย แต่ก่อนอื่นเราไปดูเรื่องราวของ Index Living Mall กันดีกว่าว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

จุดเริ่มต้นของ Index Living Mall

Index Living Mall เริ่มต้นขึ้นในปี พ.ศ. 2546 โดยคุณพิศิษฐ์ ปัทมสัตยาสนธิ ด้วยแนวคิดที่มุ่งเน้นให้เป็น "Special Mall" ที่รวบรวม เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และของใช้ภายในบ้านที่ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศให้คนไทย ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอสินค้าของแต่งบ้านที่ได้รับการคัดสรรให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมเสนอบริการที่เป็นเลิศเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกระดับ ทางแบรนด์เปิดให้บริการสาขาแรกที่สาขาฟิวเจอร์ พาร์ครังสิต ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2545 และได้ทำการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบันมีสาขาที่เปิดดำเนินการแล้วทั้งสิ้น 26 สาขา ทั่วประเทศ โดยมุ่งเน้น ทำเลที่ตั้งในบริเวณชานเมืองที่มีกลุ่มที่พักอาศัยหนาแน่น การเดินทางสะดวกพร้อมบริการที่จอดรถ เพื่อให้การเข้าถึงเป็นเรื่องง่ายดาย

แบรนด์ในเครือของ Index Living Mall

 • Index Furniture จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์
 • Winner จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์
 • Logica ออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์
 • Serta จำหน่ายเตียง
 • Theraflex จำหน่ายเตียง
 • Cusino จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์
 • Cavallini สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า
 • Catherine Brooks ชุดเครื่องนอนสไตล์หรู
 • Index Home สินค้าของใช้ และของตกแต่งบ้าน
 • Baby Journey ของตกแต่งห้อง และสินค้าสำหรับเด็ก
 • Power One อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และเครื่องครัวไฟฟ้า
 • Home Service ครบทุกบริการภายในบ้าน เช่น ขนย้ายของ, ติดตั้ง, ทำความสะอาด ฯลฯ
 • Design & Build บริการออกแบบและตกแต่งบ้าน
 • Younique บริการออกแบบห้อง

สินค้าเด่น ๆ ของ Index Living Mall

เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์ของ Index Living Mall ให้คุณมากกว่าแค่ฟังก์ชั่นการใช้งาน แต่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ระชื่อดังเพื่อคุณโดยเฉพาะ จนกลายมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้ชีวิตมากขึ้น มีสไตล์ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนี่ยม ทาวน์โฮม หรือบ้านเดี่ยว ทางแบรนด์ก็มีสินค้าที่ช่วยตกแต่งบ้านของคุณได้สวยแบบไม่อายใคร ช่วยเพิ่มอิสระให้การแต่งห้องในฝันในพื้นที่จำกัด แต่อัดแน่นด้วยความสุขในทุกตารางนิ้ว การันตีคุณภาพด้วยมาตราฐานระดับโลก มาพร้อมความปลอดภัยที่คัดสรรเพื่อคุณและคนที่คุณรัก นอกจากนี้ดีไซน์เนอร์ที่ช่วยออกแบบห้องแบบ 3 มิติ ช่วยให้คุณเห็นภาพรวมได้อย่างชัดเจน และยังมีบริการประกอบและติดตั้งถึงที่ด้วย

ของแต่งบ้าน

ของแต่งบ้านจาก Index Living Mall มีมากมาย ให้คุณได้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ตามความชอบ ช่วยให้การตกแต่งมุมโปรดในบ้านของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายและถูกใจ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์จัดเก็บหลายรูปแบบ ทั้งกล่องหรือตะกร้าอเนกประสงค์ขนาดต่าง ๆ ไปจนถึงชั้นแขวนที่สามารถพับเก็บได้แบบไม่เปลืองพื้นที่ สินค้าทุกชิ้นผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี และทำความสะอาดง่ายด้วย เติมความสง่างามทุกมุมในบ้านด้วยของใช้และของตกแต่งบ้านชิ้นเล็ก ๆ ที่จะเปลี่ยนให้บ้านคุณสวยหรูมีระดับอย่างไม่น่าเชื่อ

เตียงนอน

เพราะแต่ละคนมีความต้องการด้านการนอนหลับที่ไม่เหมือนกัน ทั้งทางร่างกายและความสุขทางใจ เพียงคุณค้นหาที่นอนที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ครบ คุณก็จะค้นพบการนอนหลับที่มีคุณภาพได้อย่างแท้จริง ที่นอนของ Index Living Mall รองรับทุกไลฟ์สไตล์ด้านการนอนหลับเฉพาะตัวของแต่ละคน ด้วยการพัฒนาและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ผ่านกระบวนการทดสอบอย่างละเอียด ตั้งแต่ขั้นตอนทดสอบ ความทนทานและป้องกันการยุบตัวของที่นอน วัดแรงกดทับแต่ละจุดสัมผัสของร่างกาย วิเคราะห์การรับน้ำหนักตามพฤติกรรมการนอน ไปจนถึงทดสอบการรองรับน้ำหนักอย่างเหมาะสม

Index Living Mall ให้ครบจบทุกการแต่งบ้านและสำนักงานอย่างแท้จริง ด้วยสินค้าที่มีมากมายให้เลือกไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่น ๆ อีกเพียบ มาให้คุณได้เลือกซื้อในราคาสบายกระเป๋า มีหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ตามความชอบ เลือกซื้อสินค้าจาก Index Living Mall online เพื่อตกแต่งห้องนอนรวมถึงห้องนั่งเล่นได้ในราคาพิเศษ พร้อมเปรียบเทียบราคา เช็คราคา และอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW