มาเสริมบุคลิกภาพและตกแต่งข้อมือของคุณให้ดูน่ามองยิ่งขึ้นด้วยนาฬิกาแบรนด์ดังจาก Independent ซึ่งตัวเรือนผลิตจากสเตนเลสเนื้อดี คุณจึงสามารถใช้งานได้ยาวนานไร้กังวล มาพร้อมเกร็ดความรู้อีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Independent ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Independent Polo 290 บาท Shopee
Independent Polo 290 บาท Shopee
Independent Q-006 สายหวานน่ารักเจ้าหญิง Series บัลเล่ต์กระเป๋าทรงกระบอกลายปักกระเป๋าเต้นรำเด็กเด็กผู้หญิงเจ้าหญิงกระเป๋าสะพายข้าง 354 บาท Taobao
Independent European Lace Chair COVER Table FLAG tablecloth White F001 822 บาท Taobao
Independent แนวย้อนยุคเสื้อสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงซับในแบบสั้นเอวลอยเสื้อยืดแขนสั้นรัดรูปเอวสูงเอวลอยแขนสั้นเสื้อบนตัวสั้นหญิง 72 บาท Taobao
Independent วอลนัทคลิปวอลนัทเครึ่องกะเทาะไข่เปิดขนาดเล็กคลิปวอลนัทเครื่องมือเฮเซลนัทคีมบีบวอลนัทเฮเซลนัทคีมปากนกแก้วคีมบีบวอลนัท 1,099 บาท Taobao
Independent สไตล์ญี่ปุ่นความคิดสร้างสรรค์พลาสติกคู่รักแปรงสีฟันชุดเซ็ทอุปกรณ์จัดเก็บสำหรับเดินทางถ้วยแฟชั่นเรียบง่ายแปรงสีฟันถ้วยบ้วนปากถ้วยกินน้ำ T 961 บาท Taobao
Independent ชุดกันฝนเด็กไม่ใช่ใช้ครั้งเดียวทิ้งเด็กพีวีซีกระดุมสแน๊ปเสื้อกันฝนโรงเรียนเด็กเพิ่มความหนาเสื้อกันฝน 432 บาท Taobao
Independent โรงงานในนามของเสื้อกันฝนแบบใช้ครั้งเดียวชุดกันฝนเด็กชุดกันฝนสำหรับขี่มอร์เตอร์ไซด์บูติกเสื้อกันฝนแบบเต็มชุด PEVA 300/กล่อง 302 บาท Taobao
Independent ใหม่ความจุขนาดใหญ่แก้วน้ำแบบแก้ววางในรถถ้วยแบบพกพาสะดวกทนความร้อนความคิดสร้างสรรค์กีฬากลางแจ้งชงชาขวดน้ำกระบอกน้ำพลาสติก 489 บาท Taobao
ยอดนิยม
Independent Polo

มีให้เลือกที่ Shopee 290 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอนาฬิกาคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์เริ่ดมากมายจาก Independent

นาฬิกาแบบคุณต้องดูแลแบบไหนถึงจะใช้งานได้ยาวนาน

เพราะนาฬิกาข้อมือคุณภาพดีแต่ละเรือนล้วนมีราคาค่อนข้างสูง คุณจึงควรดูแลรักษาและหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงที่อาจทำให้นาฬิกามีอายุการใช้งานสั้นลงนั่นเอง หลัก ๆ แล้วข้อควรระวังของนาฬิกาทุกประเภทคือ การหลีกเลี่ยงการวางใกล้โทรศัพท์, ทีวี, วิทยุ หรืออุปกรณ์ที่มีคลื่นแม่เหล็ก เพราะกลไกภายในนาฬิกาทุกเรือนอาจทำงานขัดข้องจนนาฬิกาเดินไม่ตรง หรือร้ายแรงที่สุดคือหยุดเดินไปเลย มากไปกว่านั้นหากหน้าปัดมีฝ้าขึ้นให้รีบติดต่อศูนย์บริการเพื่อแก้ไขและตรวจสอบการทำงานของเครื่องโดยด่วน เพราะความชื้นจากฝ้าอาจส่งผลให้กลไกต่าง ๆ ในตัวเครื่องขึ้นสนิมได้ มากไปกว่านั้นนาฬิกายังถือเป็นเครื่องประดับที่มีเชื้อโรคสะสมเยอะที่สุดชนิดหนึ่ง เพราะคุณต้องสวมใส่ทุกวัน แถมบางครั้งยังต้องเผชิญมลพิษและอากาศร้อนอบอ้าวมากมายอีก เชื่อเถอะว่าน้อยคนนักจะเช็ดทำความสะอาดนาฬิกาหลังการใช้งานทุกครั้ง ซึ่งเป็นเรื่องผิดพลาดอย่างมาก เพราะคราบเหงื่อไคลเหล่านี้มีฤทธิ์กัดกร่อนทำให้สีของนาฬิกาหมองลงไม่สดใสดังเดิม ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะเราได้รวบรวมเคล็ดลับการทำความสะอาดสายนาฬิกาชนิดต่าง ๆ มาให้คุณดังนี้

นาฬิกาสายหนัง
ก่อนอื่นควรระมัดระวังไม่ให้สายนาฬิกาประเภทนี้ถูกน้ำ เพราะอาจทำให้เกิดการอับชื้นจนก่อเป็นเชื้อแบคทีเรียได้ง่าย วิธีทำความสะอาดคือ การใช้ผ้าชุบน้ำสบู่อ่อน ๆ บิดหมาด ๆ และเช็ดเบา ๆ ตามด้วยผ้าแห้ง เพื่อป้องกันหนังบวมจากการเปียกน้ำ
นาฬิกาสายโลหะ
ความสวยของนาฬิกาประเภทนี้คือ การมีสายโลหะเงาวาวนั่นเอง สำหรับสารเคมีที่สามารถทำปฏิกิริยากับโลหะได้คือ โลชั่น น้ำหอม หรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนประกอบ การทำความสะอาดจะเน้นการขัดคราบเหงื่อไคลตามรอยข้อต่อ และใช้ผ้าชุบน้ำสบู่อ่อน ๆ เช็ด เท่านี้ก็ช่วยให้นาฬิกาสายโลหะเงางามเหมือนเดิมแล้ว
นาฬิกาสายซิลิโคน
ถือเป็นสายที่ไม่ต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่มากนัก เพียงหมั่นเช็ดคราบต่าง ๆ ออกก็ทำให้ดูเหมือนใหม่ได้แล้ว แต่สายนาฬิกาประเภทนี้ต้องหลีกเลี่ยงความร้อน และไม่ควรออกงานเอาท์ดอร์ เพราะอาจทำให้สายกรอบจากความร้อน และหักขาดได้ง่าย

    นอกจากนี้ ยังมีข้อกำหนดของนาฬิกาอีก 2 ประเภทที่คุณควรรู้ไว้ คือ 1.นาฬิกาแบบใส่ถ่าน หากถ่านหมดให้รีบเปลี่ยนถ่าน หรือหากต้องการเก็บไว้ใช้ในโอกาสพิเศษควรรีบเอาถ่านออก เพื่อป้องกันน้ำกรดในถ่านเล็ดลอดออกมาทำลายกลไกภายในตัวเครื่อง และ 2. นาฬิกากันน้ำ แนะนำให้เปลี่ยนยางกันน้ำทุก ๆ 2 ปี เพราะยางดังกล่าวถูกออกแบบให้มีอายุการใช้งานแบบจำกัด หากหมดอายุหรือเสื่อมสภาพน้ำอาจเข้าไปทำลายกลไกภายในตัวเรือนได้ ที่นี้คุณต้องเสียเงินซ่อมตัวเครื่องที่แพงกว่าราคายางจนเรียกได้ว่าซื้อใหม่ง่ายกว่า

    ข้อดี-ข้อเสียของสเตนเลส

    สเตนเลส คืออะลูมิเนียมชนิดหนึ่งที่นิยมนำมาผลิตข้าวของเครื่องใช้ และเครื่องประดับนานาชนิด เพราะมีพื้นผิวแข็งแรง ทนทาน มีสีเงินสวยตามธรรมชาติที่ช่วยให้เครื่องประดับดูหรูหราขึ้นอีกหลายเท่าตัว แถมไม่ต้องกังวลต่อการเกิดสนิม เพราะธรรมชาติของสเตนเลสจะคอยสร้างฟิล์มบาง ๆ ที่เรียกว่า Passive Film มาเคลือบผิวหน้าไว้ตลอดเวลาเพื่อคอยทำปฏิกิริยากับออกซิเจนแทนชั้นผิวจริง ๆ ด้านใน และคุณสมบัติไม่ก่อเกิดสนิมนี่แหละที่ทำให้สเตนเลสทำความสะอาดได้ง่าย อย่างไรก็ตาม เมื่อมีข้อดีแล้วก็ต้องมีข้อเสียเป็นธรรมดา อย่างแรก เพราะสเตนเลสมีเนื้อเปราะบางมากกว่าเหล็กจึงไม่สามารถดัดงอได้ตามต้องการ แถมพื้นผิวยังเรียบลื่นส่งผลให้เคลือบหรือตกแต่งเพิ่มเติมได้ยาก อย่างไรก็ตามเนื้อของสเตนเลสสามารถผุกร่อนได้หากโดนกรดเข้มข้น หรือคลอไรด์ แต่ถ้าเป็นสเตนเลสที่เพิ่มนิกเกิลเข้าไปจะช่วยทนต่อแรงกัดกร่อนได้ชั่วคราว ทำให้คุณพอมีเวลาเช็ดสารทำละลายออกไป จากนั้นเพียงรอให้สเตนเลสผลิตผิวเคลือบเองตามธรรมชาติ เท่านี้ก็ดูเงางามเหมือนเดิมแล้ว

    สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

    NEW