แคตตาล็อกสินค้า
Incipio  >   >  Incipio���������������������������������������������������������������
2,380 สินค้า

Incipio���������������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
Incipio เคส Iphone X REPRIEVE™ [SPORT] ของแท้ 100%
1,290 บาท
Shopee

- ผลิตจาก POLYCARBONATE - ด้านหลังเป็นสีใส เหมาะสำหรับโชว์เครื่อง ขอบด้านข้างตัดเป็นลายสี เน้นความโดดเด่น - ด้านข้างของเคส ออกแบบอย่างสวยงาม ผิวมีลวดลาย จับกระชับมือ ไม่ลื่น - เสริมปุ่มรับแรงกระแทกที่มุมของเคส - ปุ่มและช่องพอร์ตต่างๆ สามารถใช้งานได้สะดวก ทัชสกรีนได้สบาย - ได้รับมาตราฐานการกันกระแทกทางทหาร MIL-STD 810G-516.6 - รองรับการใช้งานร่วมกับ WIRELESS CHARGING - บางและมีน้ำหนักเบาเหมาะกับการพกพาไปในทุกๆที่ - ตัวเคสเคลือบด้วยเทคโนโลยี Scratch Resistant Coating เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนที่ตัวเคส - เทคโนโลยี Reinforced Shock Absorbing ช่วยกระจายและลดแรงกระแทกจากการทำมือถือตก - ขอบของเคสด้านหน้ายกสูงจากหน้าจอเล็กน้อยจึงมั่นใจได้ว่าเวลาเราวางโทรศัพท์คว่ำหน้าลงหน้าจอจะไม่สัมผัสกับพื้นและจะไม่เกิดรอยขีดข่วนที่หน้าจอ และด้วยความหนาของเคสจึงช่วยให้กล้องด้านหลังอยู่ต่ำกว่าเคสจึงสามารถกันการกระทบกระเทือนกับกล้องได้อีกด้วย ส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศ ***กรุณาสอบถามสต็อกสินค้ากับทางร้านก่อนสั่งซื้อหรือชำระเงิน***

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Incipio เคส iPhone X NGP SPORT
990 บาท
Shopee

เคสกันกระแทกลุคสปอร์ตสุดเท่ห์ - ผลิตจากวัสดุโพลิเมอร์คุณภาพดี น้ำหนักเบา - ปุ่มและช่องพอร์ตต่างๆ สามารถใช้งานได้สะดวก ทัชสกรีนได้สบาย - ขอบเคสกันกระแทกและรอยขีดข่วนหน้าจอได้รอบทิศทาง - รองรับการใช้งานร่วมกับ WIRELESS CHARGING - เคสได้ถูกเคลือบด้วยสารป้องกันการเกิดรอยขีดข่วน(SCRATCH RESISTANT COATING) - รับรองในเรื่องของการตกและการกันกระแทก ที่ความสูง 3 ฟุต หรือ 0.91 เมตร - ใส่แล้วฟิตพอดีกับตัวเครื่อง ด้วยตัว Polymer ที่มีความเหนียวยืดหยุ่น - เคสออกแบบให้มีผิวสัมผัสที่ด้านและผิวสัมผัสแบบ No-Slip-Grip เพื่อให้คุณมั่นใจว่าใช้แล้วจะไม่ลื่นหลุด จับแน่นกระชับมือ - ขอบด้านหน้าที่ออกแบบให้ยกสูงขึ้นเพื่อป้องกันหน้าจอโทรศัพท์จากการเกิดรอยและสัมผัสกับพื้นผิวขณะวางคว่ำหน้า - ขอบของช่องของกล้องด้านหลังออกแบบให้มี Anti-Reflection ช่วยไม่ให้เกิดการสะท้อนของแสงแฟลช ส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศ ***กรุณาสอบถามสต็อกสินค้ากับทางร้านก่อนสั่งซื้อหรือชำระเงิน***

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
Incipio [iPhone X] เคส REPRIEVE™ [SPORT]
645 บาท 1,290 บาท
Shopee

INCIPIO REPRIEVE™ [SPORT] PROTECTIVE CASE WITH REINFORCED CORNERS IPHONE X • วัสดุผลิตจาก POLYCARBONATE • ด้านหลังเป็นสีใส เหมาะสำหรับโชว์เครื่อง ขอบด้านข้างตัดเป็นลายสี เน้นความโดดเด่น • ด้านข้างของเคส เป็นผิวสากออกแบบอย่างสวยงาม จับกระชับมือ ไม่ลื่น • เสริมปุ่มรับแรงกระแทกที่มุมของเคส • ปุ่มและช่องพอร์ตต่างๆ สามารถใช้งานได้สะดวก ทัชสกรีนได้สบาย • ได้รับมาตราฐานการกันกระแทกทางทหาร MIL-STD 810G-516.6 • รองรับการใช้งานร่วมกับ WIRELESS CHARGING เคสกันกระแทกแนวใหม่ลุคสปอร์ต เสริมปุ่มรับแรงกระแทกที่มุมเคสและการปกป้องระดับมาตรฐานกองทัพ เคลือบด้วยสารกันรอยขีดข่วนและกริปไว้จับได้กระชับมือ เคสได้ถูกเคลือบด้วยสารป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนหรือ SCRATCH RESISTANT COATING เพื่อปกป้องกันเคสให้คงความสวยงามน่าใช้ และผ่านการรับรองโดยกองทัพสหรัฐในเรื่องของการตกและการกันกระแทกที่ความสูง 3.6 เมตร * สิ่งที่เรามักเข้าใจผิด คือ ใช้เคสกันกระแทกแล้ว โทรศัพท์จะไม่เกิดรอยใดๆ เคสกันกระแทกถูกออกมาแบบเพื่อช่วยให้โทรศัพท์เกิดความเสียหายแก่มือถือน้อยที่สุด ไม่ใช่ไม่เกิดความเสียหายเลย โดยโทรศัพท์ยังสามารถใช้งานได้เป็นปกติ แต่อาจมีความเสียหายบ้าง เช่น บุบ บิ่น ซึ่งเป็นความเสียหายภายนอกของเครื่องที่ไม่เกี่ยวกับระบบภายใน แต่โดยรวมมือถือจะยังสามารถใช้งานได้เป็นปกติ ระดับของความเสียหายก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ความรุนแรงของกระแทก ตก หล่น หรือ มุมองศาของการกระแทก ตก หล่น * รับประกันสินค้าอย่างเป็นทางการโดยตัวแทนจำหน่าย * #เคสINCIPIO #REPRIEVE™[SPORT]iPhone X #เคสกันกระแทกINCIPIO #เคสiPhone #เคสiPhone X #เคสเรียบหรู, #เคสสไตล์Minimal #เคสดูดี #เคสคุณภาพดี #เคสป้องกัน #เคสกันกระแทก 3.6 เมตร #caselnw * กรุณาอ่านรายละเอียด หากมีข้อสงสัยโปรดสอบ ก่อนทำการสั่งซื้อ สินค้าทุกชิ้นมีพร้อมส่ง แต่ทางร้านมีช่องทางขายหลายช่องทาง โปรดสอบถามก่อน * สินค้าทุกชิ้นได้รับการตรวจสอบเบื้องต้นก่อนทำการจัดส่ง หากพบปัญหาสินค้าชำรุดเสียหาย ผิดสี ผิดรุ่น (กรณีร้านส่งให้ผิด) กรุณาติดต่อและส่งกลับเพื่อเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน * สินค้ามีการจำกัดการลงรูปสินค้า หากมีข้อสงสัย สอบถามหรือขอดูรูปเพิ่มเติมได้ก่อนสั่งซื้อ * สินค้าที่มีประกัน มีระยะเวลาตามแต่ประเภท * ติดตามโค้ดส่วนลดได้ที่หน้ารายละเอียดร้านค้า * เมื่อซื้อสินค้าแล้ว ไม่รับเปลี่ยนคืนทุกกรณี * ทางร้านไม่รับแจ้งรุ่นสินค้า / เปลี่ยนแปลงสินค้า / เปลี่ยนแปลงที่อยู่ทางช่องแชทหรือช่องหมายเหตุ * อ่านเงื่อนไขการรับประกันสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/RsRzYD *

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Incipio��������������������������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Incipio เคส Iphone X REPRIEVE™ [SPORT] ของแท้ 100% 1,290 บาท Shopee
Incipio เคส iPhone X NGP SPORT 990 บาท Shopee
Incipio Casing for Samsung Galaxy S9 Octane Frost 790 บาท Shopee
Incipio เคสโทรศัพท์มือถือ MT-388-BLK Motorola Moto Z Play Dualpro - สีดำ/สีดำ - INTL 1,634 บาท Lazada
Incipio พร้อมส่ง ASUS ZENFONE 5z 5 ZE620KL ZS620KL เคสกันกระแทก 2 ชั้น 159 บาท Shopee
Incipio พร้อมส่ง ASUS ZENFONE 3 5.5 ZE552KL เคสกันกระแทก เคส 2 ชั้น พลาสติกสีด้าน+ยางกันกระแทก 159 บาท Shopee
Incipio Cell Phones Cases DualPro for Moto Z Droid (Sheridan) - Iridescent Gray/Gray - intl 1,588 บาท Lazada
Incipio พร้อมส่ง เคสกันกระแทก ASUS ZENFONE 3 5.2 ZE520KL 159 บาท Shopee
Incipio Apple IPhone X Ngp กรณี - ล้าง - นานาชาติ 1,595 บาท Lazada
Incipio แล็ปท็อป Chi Surface Sleeve (DENIM) - INTL 1,399 บาท Lazada
ยอดนิยม