พบกับอุปกรณ์ไฟฟ้าจาก Imarflex ประเทศไทย พร้อมส่วนลด ดีล คูปอง และข้อเสนอจากร้านค้าออนไลน์มากมายได้แล้วที่นี่ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เครื่องใช้ไฟฟ้า Imarflex
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร Imarflex
อาหารและเครื่องดื่ม Imarflex
อุปกรณ์ภายนอกและของแต่งสวน Imarflex
hatari Mitsubishi Sharp Xiaomi MIRA Denso OGAWA Venz accord prevail Victor AIKO Wasaki
_

ลิสต์ราคา Imarflex ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Imarflex IF-436

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 499 บาท 799 บาท ไปที่ร้านค้า

ค้นหา เช็กราคาเครื่องใช้ไฟฟ้า Imarflex ได้ทุกรุ่น ทุกแบบพร้อมส่วนลดโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Imarflex ประเทศไทย - ประวัติความเป็นมาของแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Imarflex

บริษัท Imarflex Industrial จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นและมีอายุมากกว่า 20 ปี โดยเป็นที่มีชื่อเสียงทั้งในเรื่องผู้ผลิตและผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Imarflex โดยมีเจ้าของลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องจากประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังได้ทำการจำหน่ายและจัดส่งเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางภายในประเทศไทย โดยผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้านั้นถูกผลิตและจัดจำหน่ายอย่างได้มาตรฐานและเป็นไปตามข้อกำหนดของ ISO 9001-2000 Imarflex นั้นยังมีโรงงานผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทกะทะไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานและส่งออกไปจำหน่ายในกลุ่มตลาดภายในประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกด้วย

ด้วยภาพลักษณ์ของบริษัทที่มีนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย ทำให้ธุรกิจการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นเติบโตอย่างรวดเร็วและมีผลประกอบการอยู่ในระดับที่ดี ทั้งยังมีการวางแผนการขยับขยาย กระจายตลาด และเป็นการเปิดตลาดใหม่ ๆ อีกด้วย โดยเฉพาะกลุ่มห้างสรรพสินค้า ห้างร้านค้า ในเขตกรุงเทพมหานครและในต่างจังหวัด Imarflex นั้นยังมีระบบการขนส่งเป็นของตัวเอง ซึ่งเป็นการเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นการเพิ่มความประทับใจในการส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้าของ Imarflex อีกด้วย

Imarflex ประเทศไทย - สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายจาก Imarflex

Imarflex ผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดี ทั้งยังมีราคาประหยัด ปัจจุบันได้ผลิตและจัดจำหน่าย เครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายหลากหลายประเภท อาทิเช่น

  • เครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิเช่น เช่น พัดลมImarflex,เตาทำอาหารImarflex, เครื่องปิ้งขนมปัง, เครื่องทำความร้อน, เครื่องหุงต้ม, เตาอบ, หม้อสุกี้, เครื่องทำความสะอาดผ้า เป็นต้น
  • ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร อาทิเช่น กะทะไฟฟ้า เป็นต้น
  • อุปกรณ์ภายนอกและของแต่งสวน อาทิเช่น อุปกรณ์ปิ้งย่าง เป็นต้น
  • อาหาร นมและอุปกรณ์อื่น ๆ อาทิเช่น ขนมขบเคี้ยวImarflex เป็นต้น
  • ห้องน้ำ อาทิเช่น เครื่องทำน้ำอุ่น
  • ของตกแต่งบ้าน
  • อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน

Imarflex ประเทศไทย - รวม 3 อันดับสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดจาก Imarflex

1. Imarflex เตาแม่เหล็กไฟฟ้า รุ่น IF-404 เตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่จะทำให้เรื่องการทำอาหารของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยเตาแม่เหล็กไฟฟ้ารุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการมากถึง 8 ฟังก์ชั่นการใช้งาน ไม่ว่าจะ ย่าง ต้ม ทอด อุ่น หรือจะฟังก์ชั่นไหน ๆ ก็ง่ายและรวดเร็ว เพราะควบคุมการทำงานด้วย LED กำลังไฟฟ้า 2,000 วัตต์ มีความปลอดภัยสูง และยังสามารถช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้อีกด้วย และที่สำคัญ กระทะไฟฟ้า Imarflex รุ่นนี้นั้นยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายดาย

2. Imarflex พัดลมปรับระดับ รุ่น IF-777 ใบพัดขนาด 16 นิ้ว ตัวเครื่องสีชมพู พัดลมคุณภาพเยี่ยม ราคาประหยัดจาก Imarflex เป็นพัดลมรุ่นท็อป ๆ ที่ขายดีติดอันดับบน ๆ จาก Imarflex เพราะเนื่องจากการออกแบบใบพัดและสามารถปรับระดับได้ถึง 3 ระดับที่ทำให้ลมนั้นมีความเย็นสบายยิ่งกว่าเดิม มาพร้อมกับดีไซน์สวยงาม และทันสมัย เหมาะสำหรับการใช้งานได้ทุก ๆ สถานที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขกห้องนอนหรือแม้แต่ห้องนั่งเล่นพัดลมImarflex ก็พร้อมตอบสนองการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังมีความทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เรียกว่าคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน

3.Imarflex หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ รุ่น RC-336 ขนาด 1.8 ลิตร ให้การหุงข้าวของคุณพิเศษและสะดวกได้กว่าที่เคย ด้วยหม้อหุงข้าวรุ่นอุ่นทิพย์ ที่ออกแบบภาชนะรูปทรงให้มีความทันสมัย มีลวดลายสวยงาม เป็นหม้อหุงข้าวอีกรุ่นนึงที่เรียกได้ว่าขายดีสุด ๆ ภาชนะด้านในนั้นได้ผลิตมาจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง ที่สามารถกระจ่ายความร้อนไปสู่ข้าวได้อย่างทั่วถึงและปลอดภัย ทั้งยังสามารถหุงข้าวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คุณประหยัดเวลาในการหุงข้าวได้อีกด้วย หม้อหุงข้าว Imarflex มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และสามารถใช้งานได้อย่างทนทาน และที่สำคัญที่สุดนั้นก็คือ สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่ทิ้งคราบหรือล้างออกยากแต่อย่างใด หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์จาก Imarflex นั้นยังสามารถหุงข้าวได้หลากหลายชนิด อาทิเช่น ข้าวขาว ข้าวเหนียว หรือแม้แต่ข้าวหอมมะลิ เป็นต้น

NEW