IKEA (อิเกีย) ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์จากสวีเดน ที่มีสินค้ามากมายอย่างครบครัน ให้คุณและทุกคนที่ต้องการใช้ชีวิตที่ดีกว่าในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นคนที่หลงใหลการแต่งบ้านหรือต้องการปรับแต่งบ้านใหม่เพื่อตอบโจทย์ครอบครัวที่ขยายใหญ่ขึ้นได้อย่างลงตัว หรือจะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อตกแต่งออฟฟิศให้น่าอยู่ขึ้น ที่นี่ก็พร้อมจะช่วยเนรมิตทุกความฝันของคุณให้เป็นจริง ทำความรู้จักกับ IKEA แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ที่คนทั่วโลกเลือกใช้ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อของตกแต่งบ้านมากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

ห้องนอน IKEA
ห้องนั่งเล่น IKEA
ห้องน้ำ IKEA
ไฟ IKEA
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร IKEA
ของตกแต่งบ้าน IKEA
เครื่องใช้ไฟฟ้า IKEA
ของขวัญ IKEA
อุปกรณ์สำนักงาน IKEA
ห้องโถงและทางเข้า IKEA
อุปกรณ์ภายนอกและของแต่งสวน IKEA
ของเล่น IKEA
รองเท้า IKEA
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน IKEA
อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน IKEA
เนอสเซอรี่ IKEA
เครื่องเขียน IKEA
อาหาร นมและอุปกรณ์อื่นๆ IKEA
เครื่องประดับ IKEA
โทรศัพท์และแท็บเล็ต IKEA
ความปลอดภัย IKEA
อุปกรณ์เสริมรถยนต์ IKEA
อาหารและเครื่องดื่ม IKEA
เครื่องแต่งกายสำหรับเด็กทารก IKEA
กระเป๋า IKEA
ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก IKEA
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม IKEA
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย IKEA
เครื่องสำอาง IKEA
เครื่องแต่งกาย IKEA
กล้องถ่ายรูป IKEA
อุปการณ์การผจญภัย IKEA
งานอดิเรก IKEA
ทีวี วีดีโอ และดีวีดี IKEA
นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ IKEA
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว IKEA
ฟิตเนส IKEA
สุขภาพ IKEA
อุปกรณ์การเดินทางสำหรับเด็ก IKEA
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ IKEA
อุปกรณ์สำหรับการเปลี่ยนผ้าอ้อม IKEA
เครื่องเล่นเกม IKEA
เวชภัณฑ์ IKEA
_

IKEA แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ที่คนทั่วโลกเลือกใช้

Photo Credit : IKEA

IKEA เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ยักษ์ใหญ่ของโลก ซึ่งมีคอลเล็กชั่นเฟอร์นิเจอร์สำหรับการใช้งานในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน ตกแต่งที่ไหนก็ช่วยเพิ่มความสวยงาม แลดูน่าอยู่ อีกหนึ่งจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของอิเกียคือให้ผู้ซื้อได้ DIY เฟอร์นิเจอร์ที่ตนเองซื้อไป ด้วยการจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ที่แยกเป็นชิ้นส่วน แล้วให้ผู้ซื้อนำไปประกอบเองเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการได้ที่บ้าน เพื่อเพิ่มความสะดวกในการขนย้าย และยังทำให้ผู้ซื้อรู้สึกภูมิใจกับสินค้าที่ตัวเองได้ประกอบขึ้นกับมือด้วย สินค้า IKEA ราคาย่อมเยากว่าเฟอร์นิเจอร์แบรนด์อื่น ๆ และเพราะชิ้นส่วนทุกอย่างถูกถอดและจัดเรียงในกล่องขนาดเล็กแบน ทำให้ประหยัดพื้นที่จัดเก็บสินค้า ขนส่งได้ง่ายกว่า อีกทั้งยังใช้พื้นที่น้อยและลดความเสี่ยงชำรุดระหว่างทาง เพราะการคิดอย่างละเอียดถี่ถ้วนในการออกแบบสินค้าแต่ละชิ้นนี่เองจึงเป็นเหตุให้ผู้คนทั่วโลกตกหลุมรักและเลือกใช้สินค้าจากอิเกีย

กว่าจะมาเป็น IKEA แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก

IKEA (อิเกีย) เป็นบริษัทผู้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงอุปกรณ์และของใช้ในบ้านหลากประเภท และถูกจัดเป็นผู้จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก อิเกียได้รับการก่อตั้งขึ้นโดย Ingvar Kamprad เมื่อปี ค.ศ. 1943 ณ ประเทศสวีเดน ซึ่งเป็นที่รู้จักจากดีไซน์ที่ทันสมัยสำหรับอุปกรณ์ของใช้ในบ้านและเฟอร์นิเจอร์ประเภทต่าง ๆ รวมไปถึงการออกแบบสถาปัตยกรรมภายนอก และภายในของตัวอาคารร้านค้าของตนเอง ซึ่งมีหลักการ คือ มีความเรียบง่ายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จนเป็นที่ยอมรับจากความสามารถในการควบคุมราคา การดำเนินธุรกิจ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ซึ่งทำให้บริษัทสามารถจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้ในราคาที่ต่ำกว่าผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่น ๆ ถึง 2-3% เลยทีเดียว

ปัจจุบัน IKEA มีร้านค้าสาขามากกว่า 433 สาขาใน 52 ประเทศทั่วโลก มีสินค้าวางจำหน่าย 12,000 ชิ้น จากสถิตินั้นแสดงให้เห็นว่าได้ใช้ไม้สำหรับผลิตสินค้าเพื่อจำหน่ายเป็นสัดส่วนถึง 1% ของทั้งโลก ไม้ทุกชิ้นจะถูกตัดและแต่งให้เป็นรูปทรงเพื่อให้เกิดขยะน้อยที่สุดในกระบวนการผลิต พร้อมกับรักษาคุณภาพและความทนทานของไม้ไว้ และมองหาวิธีใหม่ ๆ และชาญฉลาดยิ่งขึ้นในการออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ดีที่สุดซึ่งส่งผลกระทบต่อโลกน้อยที่สุด ในกรณีที่ไม่สามารถใช้ทรัพยากรที่ปลูกทดแทนได้ ทางบริษัทจะใช้วัสดุรีไซเคิลหรือวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้แทน ทุกสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจะเน้นไปที่ราคาย่อมเยาแต่มีคุณภาพสูง การใช้ทรัพยากรอย่างใส่ใจ การสร้างสิ่งที่น้อยแต่มาก เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานที่ยาวนาน และยึดถือหลักที่ว่าเมื่อสร้างขยะน้อยลง ก็จะสามารถส่งต่อโลกที่สะอาดและสมบูรณ์ยิ่งขึ้นให้กับคนรุ่นต่อไปได้

3 สิ่งที่ IKEA เน้นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ในการดำเนินธุรกิจนั้น สิ่งสำคัญที่จะต้องทำก็คือการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไม่หยุดยั้ง ซึ่งอิเกียเองก็มีความมุ่งมั่นในการพัฒนา 3 สิ่งอย่างต่อเนื่อง ได้แก่

การประหยัดหยัดพลังงานเพื่อพรุ่งนี้ที่สดใสกว่า

ต้องการเป็นพลังบวกให้แก่ผู้คนและโลกเท่าที่จะสามารถทำได้ ด้วยการสร้างพลังงานหมุนเวียนให้เท่ากับพลังงานที่ใช้ไปโดยใช้แหล่งทรัพยากรหมุนเวียน เช่น ลมและแสงอาทิตย์ นอกจากนี้ยังออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าให้กะทัดรัด เพื่อวางบนแท่นวางสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และง่ายต่อการขนส่งทั้งสำหรับลูกค้าและในกระบวนการโลจิสติกส์ ช่วยลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

สร้างผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีคุณภาพแต่จำหน่ายได้ในราคาย่อมเยา

มุ่งที่จะเข้าถึงความต้องการของผู้คนให้ได้มากที่สุด โดยนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่มีความหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม ผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูง พร้อมทั้งประโยขน์ใช้สอยคุ้มค่า ทุกขั้นตอนถูกออกแบบมาไม่เพียงเพราะต้องการประหยัดต้นทุน เพื่อให้คุณได้ซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ดีในราคาที่ถูกกว่าที่อื่น แต่ยังให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ในการเลือกซื้อสินค้าที่น่าจดจำ และรู้สึกมีส่วนร่วมในผลิตภัณฑ์ที่ซื้อมาได้อีกด้วย

พัฒนาคุณภาพและศักยภาพของบุคลากร

เพราะเชื่อว่าองค์กรจะเติบโตได้นั้นต้องอาศัยทรัพยากรด้านบุคคลเป็นสำคัญ ดังนั้นพนักงานทุกคนจึงเป็นบุคคลสำคัญ จึงทำให้มีการพัฒนาความสามารถและศักยภาพของบุคลากรอยู่เสมอ ด้วยวัฒนธรรมองค์กรที่ไม่หยุดเรียนรู้ เพื่อสร้างสิ่งใหม่ให้และยกระดับคุณภาพชีวิตประจำวันให้กับผู้คน

IKEA Thailand มีสาขาที่ไหนบ้าง ?

ในประเทศไทยจะมีสาขาของ IKEA Thailand หลายแห่งทั่วประเทศ ซึ่งคุณสามารถไปยังสาขาเหล่านี้ได้ง่าย ๆ ดังนี้

  • อิเกีย บางนา
  • อิเกีย บางใหญ่
  • อิเกีย ภูเก็ต

IKEA ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าที่หลากหลาย รู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวมากกว่ามาซื้อเฟอร์นิเจอร์ ค้นพบสินค้ามากมายหลากหลายไอเดีย เพื่อตกแต่งบ้านของคุณให้สวย ดูดี ไม่เหมือนใครในสไตล์คุณได้ง่าย ๆ กับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน IKEA หรือจะเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อข้าวของเครื่องใช้มากมายจาก IKEA Thailand ในราคาสุดประหยัด พร้อมเลือกรับส่วนลด และโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ iPrice Thailand ที่เดียวครบจบทุกการช้อปปิ้ง!

NEW