ดูแลสายตาของคุณด้วยแว่นตาคุณภาพจากแบรนด์ Ic Berlin ที่เราได้รวบรวมมาให้เลือกหลากหลายแบบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Ic Berlin ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
IC Berlin แว่นกันแดด แท้100% 13,000 บาท Shopee
Ic Berlin แว่นตา กรอบแว่นตา รุ่น Dark Energy 12,000 บาท Shopee
Ic Berlin แว่นตารุ่น 003 C-1 สีดำ กรอบเต็ม Square ทรงสี่เหลี่ยม ขาข้อต่อ ไม่ใช้น็อด วัสดุ สแตนเลส สตีล (สำหรับตัดเลนส์) Full frame Eyeglass leg joints Stainless Steel material Eyewear Top Glasses ทางร้านเรามีบริการรับตัดเลนส์ 1,700 บาท Lazada
Ic Berlin แว่นตารุ่น 018 C-3 สีเงิน กรอบเต็ม Water Drop ทรงหยดน้ำ ขาข้อต่อ ไม่ใช้น็อต วัสดุ สแตนเลส สตีล (สำหรับตัดเลนส์) Full frame Eyeglass leg joints Stainless Steel material Eyewear Top Glasses ทางร้านเรามีบริการรับตัดเลนส์ 1,700 บาท Lazada
Ic Berlin กรอบแว่นกันแดด แว่นกันแดด แบรนด์เนม 3,900 บาท Lazada
Ic Berlin กรอบแว่นตา ทรงกลม รุ่น Circularity 2,900 บาท Lazada
Ic Berlin แว่นตา กรอบแว่นตา รุ่น Lamiya 12,000 บาท Shopee
Ic Berlin แว่นตากันแดด แว่นตากันแดดแฟชั่น น้ำหนักเบา แว่นตากันแดดแบรนด์เนม 3,500 บาท Lazada
Ic Berlin แว่นกันแดด กันแดดแบรนด์เนม เลนส์สีชมพู 3,900 บาท Lazada
Ic Berlin แว่นตารุ่น 021 C-2 สีเทา กรอบเต็ม Rectangle ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขาข้อต่อ ไม่ใช้น็อต วัสดุ สแตนเลส สตีล (สำหรับตัดเลนส์) Full frame Eyeglass leg joints Stainless Steel material Eyewear Top Glasses ทางร้านเรามีบริการรับตัดเลนส์ 1,700 บาท Lazada
ยอดนิยม
IC Berlin แว่นกันแดด แท้100%

มีให้เลือกที่ Shopee 13,000 บาท 13,000 บาท ไปที่ร้านค้า

Ic Berlin ประเทศไทย - จะเลือกแว่นตาอย่างไรให้เหมาะกับใบหน้าของคุณ

ถ้าคุณเป็นคนที่ต้องใส่แว่นเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นแว่นสายตาหรือแว่นกันแดด คุณคงรู้ดีกว่าใครว่าการเลือก “ทรงแว่น” ให้เข้ากับใบหน้านั้นสำคัญขนาดไหน เพราะถ้าเกิดเลือกพลาดขึ้นมาแทนที่คุณจะดูดีกลับกลายเป็นว่าคุณอาจดูหน้าตาตลกและเชยขึ้นมาทันที แน่นอนว่าแว่นตานั้นเป็นสิ่งสำคัญในการมองเห็นแต่มันก็ถือเป็นแฟชั่นสามารถทำให้คุณดูหล่อ สวย และสร้างคาแร็กเตอร์ให้กับคุณได้เช่นกัน

การเลือกทรงแว่นนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ส่วนตัว สีผิว สีตา สีผม และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ปัจจัยที่สำคัญมากที่สุดในการเลือกทรงแว่นที่เหมาะกับคุณก็คือ “รูปหน้า” ของคุณนั่นเอง โดยรูปหน้าแบบพื้นฐานของคนเรา หลัก ๆ แล้วมีด้วยกันอยู่ 5 แบบ ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่ารูปหน้าแบบไหน เหมาะที่จะใส่กับแว่นทรงอะไรบ้าง

ใบหน้ารูปสี่เหลี่ยม
คนที่มีรูปหน้าลักษณะสี่เหลี่ยม โดยปกติแล้วจะมีกรามใหญ่ โครงหน้ามีรูปเหลี่ยมชัด หน้าผากกว้าง และโหนกแก้มสูง สิ่งสำคัญที่สุดเวลาเลือกทรงแว่นสำหรับคนรูปหน้าสี่เหลี่ยมก็คือ ควรเลือกทรงที่สามารถช่วยให้รูปหน้าดูยาวขึ้น และดูซอฟท์ลง เพราะฉะนั้นควรหลีกเลี่ยงทรงแว่นที่จะยิ่งทำให้หน้าดูเหลี่ยมหนักกว่าเดิม โดยเลือกกรอบแว่นที่มีทรงกลมหรือทรงที่มีมุมเฉียงขึ้นอย่างทรง cat eye เพราะแว่นสองทรงนี้จะช่วยเบี่ยงเบนความสนใจของคนอื่นไปจากกรามของคุณได้ เคล็ดลับอีกอย่างนึงก็คือ คนที่มีรูปหน้าสี่เหลี่ยมควรเลือกแว่นที่มีกรอบขนาดกว้าง หรือแว่นที่มีกรอบสีโทนธรรมชาติ อย่างสีครีม และสีน้ำตาล เพราะแว่นกรอบกว้างจะช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น ในขณะที่แว่นกรอบสีดังกล่าวจะช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนโยนขึ้น
ใบหน้ารูปหัวใจ
คนที่มีรูปหน้าลักษณะเป็นหัวใจ จะมีส่วนบริเวณหน้าผากและแก้มที่กว้าง ในขณะที่ขากรรไกร และปลายคางจะค่อนข้างแหลมและแคบ เพราะฉะนั้นเวลาเลือกทรงของกรอบแว่น ควรเลือกกรอบที่มีความกว้างด้านล่าง เช่น ทรง Aviator และ Wayfarer เพื่อช่วยให้คางดูเรียวและกว้างมากขึ้น ส่วนทรงแว่นที่ควรหลีกเลี่ยงก็คือพวกทรงที่จะยิ่งทำให้หน้าผากของคุณดูกว้างยิ่งกว่าเดิม เช่น แว่นทรง cat eye เป็นต้น

ใบหน้ารูปไข่
ถ้าคุณเป็นคนที่มีหน้ารูปไข่ถือว่าโชคดีมาก เพราะใบหน้าทรงนี้ถือว่าสมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว จะใส่แว่นทรงอะไรก็ได้ทั้งนั้น โดยไม่ต้องมานั่งปวดหัวเลือกทรงแว่นอะไรให้มากความ แต่แนะนำอย่างนึงว่าเวลาจะเลือกทรงแว่น ให้เลือกทรงที่ช่วยส่งเสริมโครงหน้าที่มีสัดส่วนอันสมบูรณ์ของคุณ ส่วนทรงที่ไม่ควรใส่เลยก็คือพวกทรง Oversized ที่มีขนาดใหญ่เกินไป เพราะมันจะไปปิดรูปหน้าอันสวยงามของคุณได้
ใบหน้ากลม
คนที่มีรูปหน้ากลมจะมีคางสั้น บางครั้งก็มีแก้มอิ่มทำให้ความกว้างและความยาวของใบหน้าดูเท่ากันไปหมด ดังนั้นเวลาเลือกทรงแว่น ควรเลือกทรงที่จะช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น เช่น ทรงสี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม หรือว่าจะเลือกทรงที่มีมุมเฉียงขึ้นเล็กน้อยก็ได้ ซึ่งแว่นทรงเหล่านี้ยังสามารถช่วยให้ใบหน้าดูเรียวและยาวขึ้นได้ด้วย ส่วนทรงแว่นที่ควรหลีกเลี่ยง ก็แน่นอนต้องเป็นพวกแว่นทรงกลมต่าง ๆ เพราะมันจะยิ่งไปขับเน้นความกลมของใบหน้ายิ่งขึ้นอีก
ใบหน้ายาว
คนที่มีใบหน้ายาวจะมีรูปหน้าที่ผสมผสานระหว่างใบหน้าแบบรียาวและสี่เหลี่ยม ซึ่งจะมีปัญหาในเรื่องของคางปาดแบบสี่เหลี่ยม แต่ทว่ามีความยาวของรูปหน้าเข้ามาช่วย เพราะฉะนั้นถ้าคุณเป็นคนที่มีรูปหน้ายาว ควรเลือกกรอบแว่นที่ใส่แล้วช่วยให้ใบหน้าดูกว้างออกไปทางด้านข้างมากขึ้น และดูสั้นลง เช่น พวกแว่นทรงเรขาคณิต ทรงสี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม หรือว่าจะเป็นทรงกลมก็ได้เช่นกัน สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือควรเลือกแว่นที่มีความกว้างด้านข้างให้เกินส่วนขมับออกไป

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Ic Berlin ไทย

แว่นตา Ic Berlin แว่นกันแดด Ic Berlin
NEW