เพราะกระเป๋าถือใบโปรดใคร ๆ ก็คงอยากให้สามารถใช้ไปได้นาน ๆ ดังนั้น Huskies จึงจะมาเผยเทคนิคการดูแลกระเป๋าถือคู่ใจให้อยู่คู่กายคุณไปได้อีกนานแสนนาน ถ้าอยากรู้แล้วคลิกที่นี่เลย

_

ลิสต์ราคา Huskies ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Huskies Bags ฮัสกี้ส์ กระเป๋าสะพาย รุ่น Nova HK 02-745 กระเป๋าถือ คล้องไหล่ คล้องแขน กันน้ำได้ 774 บาท LazMall by Lazada
Huskies Bags ฮัสกี้ส์ กระเป๋าสะพาย รุ่น Bergen HK 02-768 กระเป๋าถือ 729 บาท LazMall by Lazada
Huskies Bags ฮัสกี้ส์ กระเป๋าสะพาย รุ่น Greece HK 02-749 กระเป๋าถือ คล้องแขนได้ กันน้ำได้ 1,092 บาท LazMall by Lazada
Huskies Bags ฮัสกี้ส์ กระเป๋าเป้ 3-in-1 รุ่น Lisbon HK 02-770 กระเป๋าถือ สะพายและคล้องแขนได้ 814 บาท LazMall by Lazada
Huskies ฮัสกี้ส์ กระเป๋าสะพาย รุ่น Perth HK 02-750 กระเป๋าเพื่อสุขภาพ กันน้ำได้ (Black) 521 บาท LazMall by Lazada
Huskies Bags ฮัสกี้ส์ กระเป๋าสะพาย รุ่น Perth HK 02-750 526 บาท LazMall by Lazada
Huskies Bags กระเป๋าสะพาย รุ่น Greece HK 02-749 กระเป๋าถือ คล้องแขน กันน้ำได้ 910 บาท LazMall by Lazada
Huskies Bags ฮัสกี้ส์ กระเป๋าสะพาย รุ่น Scott HK 02-779 กระเป๋าเพื่อสุขภาพ กันน้ำได้ (Black) 699 บาท LazMall by Lazada
Huskies Bags ฮัสกี้ส์ กระเป๋าเป้ รุ่น Airline HK 02-787 กระเป๋าถือ คล้องแขน สะพายไหล่ได้ กันน้ำได้ (สีแดง) 2,495 บาท LazMall by Lazada
Huskies Bags ฮัสกี้ส์ กระเป๋าสะพาย รุ่น Hamburg HK 02-725 กระเป๋าถือ คล้องแขนได้ กันน้ำได้ 826 บาท LazMall by Lazada

Huskies ประเทศไทย – กระเป๋าคู่ใจจะอยู่กับคุณได้อีกนานถ้าดูแลอย่างถูกวิธี

สำหรับสาว ๆ ทั้งหลาย กระเป๋าถือเป็นหนึ่งในไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยในทุก ๆ วัน เพราะคนเราต่างก็มีของประจำตัวที่ต้องพกติดตัวไปทุกที่ และเจ้ากระเป๋าถือนี่แหละที่จะคอยช่วยขนสิ่งของจำเป็นเหล่านี้ให้กับสาว ๆ ซึ่งหลายคนก็เลือกใช้กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู บางคนเลือกกระเป๋าถือแบบที่มีฟังก์ชันหลากหลาย จุของได้มาก เป็นต้น อย่างไรก็ดี หากสาว ๆ ใช้งานกระเป๋าถือเหล่านี้แล้ว แต่ไม่รู้จักดูแลให้ดี มันก็คงจะอยู่ให้คุณได้ใช้งานไปอีกไม่นานหรอก ดังนั้นแบรนด์กระเป๋าสุดเก๋ Huskies จึงจะมาแชร์เทคนิคการดูแลกระเป๋าถืออย่างถูกวิธีเพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานให้สาว ๆ ได้มีไว้ถือไปอีกนาน ๆ

หลากเทคนิคการดูแลและทำความสะอาดกระเป๋าถือ

การดูแล เก็บรักษา และทำความสะอาดกระเป๋าถืออย่างถูกวิธีเป็นหลักสำคัญที่จะทำให้กระเป๋าถือของสาว ๆ อยู่ใช้งานไปได้นาน ๆ ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาเทคนิคเด็ดในการดูแลรักษาและทำความสะอาดกระเป๋าถือมาฝากกัน ดังนี้

กำจัดฝุ่นที่เกาะกระเป๋าถือ
สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการนำผ้าแห้งหรือไม้ปัดฝุ่นมาปัดฝุ่นละอองที่เกาะติดอยู่บนกระเป๋าออก ส่วนด้านในและซอกมุมกระเป๋านั้น คุณสาว ๆ อาจใช้เครื่องดูดฝุ่นมือถือขนาดเล็กมาดูดเศษฝุ่นต่าง ๆ ออก โดยพยายามหลีกเลี่ยงการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดทั้งในและนอกกระเป๋าเป็นอันขาด
วัสดุเงินบนกระเป๋าสามารถทำความสะอาดให้เงางามเหมือนใหม่ได้หรือไม่
ขอบอกเลยว่าเจ้าวัสดุเงินบนกระเป๋าไม่ว่าจะเป็นหมุดล็อคหรือขอบมุมกระเป๋าก็ตามที คุณสามารถทำความสะอาดและลบรอยขีดข่วน หรือสีดำคล้ำออกไปได้ด้วยการใช้น้ำยาขัดเงินโดยเฉพาะมาขัดถูจนเงางามเหมือนใหม่ได้ไม่ยาก
ลบรอยด่างจากน้ำที่อยู่บนกระเป๋าถือหนังได้อย่างไร
เวลาที่กระเป๋าโดนน้ำ อาจเหลือร่องรอยด่างของน้ำอยู่บนกระเป๋าถือ การจะกำจัดรอยด่างนี้ทำได้ด้วยการเอาน้ำยาขัดหนังแบบใสมาเทลงบนผ้าขนหนู แล้วเช็ดตามลายหนังของกระเป๋า จนรอยด่างหายไปจนหมด
ทำความสะอาดกระเป๋าถือผ้าใบอย่างไร
เอาแปรงสีฟันจุ่มน้ำอุ่นแล้วขัดเบา ๆ ตามรอยคราบสกปรกบนกระเป๋า จากนั้นใช้ผ้าขนหนูซับให้แห้ง เท่านี้ก็ได้กระเป๋าถือสะอาดเหมือนใหม่ได้ทันที

    ข้อควรปฏิบัติในการเก็บรักษากระเป๋าถือคู่ใจ

    กระเป๋าถือของคุณไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าที่ทำจากวัสดุอะไรก็ตาม เมื่อใช้งานเสร็จแล้วควรจะต้องมีวิธีการเก็บอย่างถูกวิธี เพื่อไม่ให้กระเป๋าถือนั้น ๆ เสียรูปทรง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งสาว ๆ สามารถปฏิบัติตามได้ดังนี้

    • เก็บกระเป๋าถือไว้ในถุงผ้า หรือกระเป๋าผ้าสำหรับเก็บกระเป๋าโดยเฉพาะ ซึ่งกระเป๋าผ้านี้จะมีช่องระบายอากาศได้ดี ไม่อับ แต่ก็ยังสามารถกันฝุ่นจับกระเป๋าได้ด้วย และสาว ๆ ควรหลีกเลี่ยงการเก็บกระเป๋าไว้ในถุงพลาสติกเป็นอันขาด โดยเฉพาะกระเป๋าหนัง เพราะจะทำให้กระเป๋าหนังกรอบได้
    • หากคิดจะเก็บกระเป๋าถือไว้ในตู้เสื้อผ้า จะต้องจำไว้ว่าควรหาถุงผ้ามาใส่กระเป๋าก่อนเก็บทุกครั้ง เพราะความร้อนและอับชื้นภายในตู้เสื้อผ้าอาจทำให้กระเป๋าเสียหายได้
    • ต้องรู้จักนำกระเป๋าออกมาถูกอากาศภายนอกบ้าง โดยหยิบออกมาจากถุงผ้าที่เก็บกระเป๋า แล้วตั้งไว้ในห้องที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก โดยหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดด
    • เมื่อซื้อกระเป๋ามาใหม่ ๆ ควรหาสเปรย์หรือครีมรักษาหนังมาพ่นหรือทาปกป้องกระเป๋าเอาไว้เสียก่อน
    • รู้จักเก็บกระเป๋าแบบที่ช่วยรักษารูปทรงของกระเป๋าเป็นหลัก ซึ่งสามารถทำได้ด้วยการหากระดาษ หรือหมอนที่เป็นรูปทรงเดียวกับกระเป๋ามายัดไว้ภายในกระเป๋า จะช่วยดันรูปทรงกระเป๋าให้อยู่ในรูปแบบเดิม ไม่ยับ ไม่ย้วย และหากเป็นไปได้ควรหาซองดูดความชื้นมาหย่อนลงไปในกระเป๋าเสียหน่อยก็จะดีมาก
    NEW