ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์, กระเป๋าสะพายข้าง รวมถึงกระเป๋าและสินค้าหลากชนิดจากแบรนด์อย่าง Huskies Bag ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา HUSKIES BAG ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
HUSKIES BAG Huskies กระเป๋าเดินทาง ขนาด 28 นิ้ว รุ่น HK 100-120 RG (สีโรสโกลด์) 2,799 บาท Central
huskies bag Huskies กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว รุ่น Hk 100-113 2,899 บาท JD Central
HUSKIES BAG Huskies กระเป๋าสะพายแฟชั่น รุ่น HK 02-775 KK (สีกากี) 1,099 บาท Central
huskies bag Huskies กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว รุ่น Hk 100-113 2,899 บาท JD Central
HUSKIES BAG Huskies กระเป๋าสะพายแฟชั่น รุ่น HK 02-745 RD (สีแดง) 999 บาท Central
HUSKIES BAG Huskies กระเป๋าเป้แฟชั่น รุ่น HK 02-770 KK (สีกากี) 999 บาท Central
HUSKIES BAG Huskies กระเป๋าสะพายแฟชั่น รุ่น HK 02-761 BR (สีน้ำตาล) 1,199 บาท Central
HUSKIES BAG Huskies กระเป๋าสะพายแฟชั่น รุ่น HK 02-761 BL (สีดำ) 1,199 บาท Central
HUSKIES BAG กระเป๋าสตางค์ หนังวัวแท้ 100% รุ่น HK03-2025 GR สีเขียว 999 บาท Central
HUSKIES BAG กระเป๋าสตางค์ หนังวัวแท้ 100% รุ่น HK 03-2024 GR สีเขียว 999 บาท Central

iPrice ประเทศไทยนำเสนอ Huskies Bag แบรนด์กระเป๋าคุณภาพเยี่ยมและมาแรงเป็นอย่างมากในขณะนี้

Huskies Bag ประเทศไทย – เหตุผลที่ควรเลือกซื้อสินค้าของ Huskies Bag

Huskies Bag แบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องของกระเป๋าแต่ก็มีสินค้าอื่น ๆ มาให้เลือกใช้อีกหลายรายการ ซึ่งความโดดเด่นหรือความพิเศษของแบรนด์นั้นอยู่ที่คุณภาพของสินค้าที่ได้รับการบรรจงสรรสร้างในทุกขั้นตอนเพื่อให้สินค้าที่ดีที่สุดเพื่อคุณ วัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นเกรดพรีเมี่ยมและปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ดีไซน์ทันสมัย ลวดลายและสีสันสุดประทับใจ ทั้งยังราคาถูกเกินคุ้ม เรียกได้ว่าใส่ใจในทุกรายละเอียดทั้งยังคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลักอีกด้วย เพราะฉะนั้น Huskies Bag จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุณวางใจได้ในเรื่องของสินค้าและความพึงพอใจเมื่อใช้งาน ซึ่ง Huskies Bag มีคอนเส็ปต์ของแบรนด์เพียงสองคำสั้น ๆ แต่ได้ใจความเป็นอย่างมาก ซึ่งก็คือ ‘Simplicities and Functions’ หมายถึง ‘ความเรียบง่ายและเอนกประสงค์’ และคอนเส็ปต์นี้ก็สื่อได้ว่าดีไซน์ของแบรนด์นั้นเรียบง่ายแต่ก็สามารถได้อย่างหลากหลายพร้อมกับมีสินค้าบริการครบทุกการใช้งานนั่นเอง

Huskies Bag ประเทศไทย – สินค้าภายใต้แบรนด์ Huskies Bag ตอบสนองทุกการใช้งาน

หากจะพูดถึงสินค้าทั้งหมดของ Huskies Bag ก็มีหลายไอเท็มด้วยกัน และเนื่องจากสินค้าเต็มไปด้วยคุณภาพจึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทั้งนี้สินค้าภายใต้แบรนด์ Huskies Bag ที่ตอบสนองทุกการใช้งานก็สามารถแบ่งได้ดังนี้

 • กระเป๋ารุ่น Nekko Min โดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยลวดลายแห่งความเป็นไทยซึ่งสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของชาติไทยเราเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นกระเป๋าหูหิ้วลายมวยไทยและลาย Kindom of Thailand
 • อุปกรณ์เสริม เป็นกระเป๋าใส่พาสปอร์ต บัตรต่าง ๆ หรือเหรียญ เพิ่มความสะดวกในการพกพาได้ดีเยี่ยม มาในดีไซน์อันคลาสสิกและหลากสีสัน ไม่ว่าใครชอบสีไหนก็มีให้เลือกครบ อาทิ Tap สีแดง, Tap สีม่วง, Abroad สีฟ้า และ Abroad สีดำ เป็นต้น
 • กระเป๋าสะพายหลังหรือกระเป๋าเป้ เป็นกระเป๋าแฟชั่นดีไซน์เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยสีต่าง ๆ ส่วนการใช้งานนั้นก็ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ดี เพราะสามารถพกพาและจุสิ่งของได้เยอะ มีให้เลือกสะพาย 4 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Strasbourg, Lyon, Vanice และ Full
 • กระเป๋าใส่เอกสารและกระเป๋าใส่คอมพิวเตอร์ มีให้เลือกสะพาย 8 รุ่นด้วยกันคือ Parma, Tap, Line, Buzz, Fin, Flick, Life และ Full มาในสีคลาสสิกพร้อมกับสีสันสดใส เช่น สีม่วง, สีส้ม, สีดำ และสีฟ้า เป็นต้น
 • กระเป๋าพับได้ เพิ่มความสะดวกในการพกพาสิ่งของได้ดีและสะดวกในการจัดเก็บมากยิ่งขึ้น มีให้เลือกทั้งกระเป๋าหูหิ้ว กระเป๋าสะพายข้างและกระเป๋าเป้ คือรุ่น FLEX, FIN และ FIX
 • กระเป๋าถือและกระเป๋าสะพาย มีหลายรุ่นให้คุณผู้หญิงและชายเลือกใช้กัน อาทิ Cannes, Le Mans, Lyon, Parma, Modena, Florence, Vanice, Hadena ฯลฯ
 • ตุ๊กตา Huskie Doll ตุ๊กตาสุกน่ารักหลายคอแร็กเตอร์ จะซื้อประดับตู้ที่บ้าน ซื้อให้แฟน คนรัก หรือซื้อให้น้อง ๆ หนู ๆ ก็เข้าทีไปหมด มีให้เลือก 7 แบบด้วยกันคือ CHINOSO, HUSKIMONO, SANTINO, BIRDY, GROOMY, GROOMY-S และ FISHINO
 • กระเป๋าเดินทาง เป็นกระเป๋าเดินทางแบบฮาร์ดเคส มีให้เลือกสองขนาดคือ S และ M ขนาด 20 และ 24 นิ้ว ผลิตจากวัสดุพีซี 100% จึงกันกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมและปกป้องของข้างในกระเป๋าให้ปลอดภัยไม่แตกหักได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • กระเป๋าสำหรับเดินทาง เหมาะกับการเดินทางระยะเวลาสั้น ๆ เป็นกระเป๋าใส่บัตรหรือพาสปอร์ตและใส่สิ่งของน้อยชิ้น มีสองรุ่นให้เลือกใช้กันคือ Abroad และ Nitch
 • กระเป๋าใส่ Ukulele นอกจากจะเพิ่มความสะดวกในการพก Ukulele ตัวโปรดไปในที่ต่าง ๆ แล้วยังเพิ่มสีสันในการเล่นได้ดียิ่งขึ้น ตัวกระเป๋ามีหลายสีให้เลือก ทั้งสีล้วน, ลายขวาง, ลายสก๊อตและสีสันสดใสต่าง ๆ อีกมากมากมาย
 • กระเป๋าสตางค์ มีทั้งกระเป๋าสตางค์ผู้ชายและกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงให้เลือกใช้หลายแบบด้วยกัน อาทิ Abroad, Purse และ Wallet

Huskies Bag ประเทศไทย – สินค้ายอดนิยมของ Huskies Bag เพื่อชีวิตที่ลงตัวยิ่งกว่า

แน่นอนว่า Huskie Bag มีสินค้ายอดนิยมเพื่อให้ชีวิตของคุณลงตัวยิ่งกว่าหลายสินค้าด้วยกัน เช่น

 • Huskie Bag กระเป๋าสตางค์หนังวัวแท้ 100% รุ่น HK03-2021 BL
 • Huskie Bag กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น HK02-655 BR
 • Huskie Bag เซ็ตกระเป๋าเดินทาง PC100% ขนาด 20, 24 และ 28 นิ้ว รุ่น HK100-098-099-100 GR

นอกจากนี้เหล่านักช้อปทั้งหลายยังเลือกซื้อสินค้า Huskies Bag ได้หลากรายการยิ่งขึ้นในประเภทกระเป๋า ซึ่ง iPrice ประเทศไทยรวบรวมดีลดี ๆ ส่วนลดสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดเด็ดมาให้ช้อปกันในราคาถูกกว่าใครแบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันไปเลย

NEW