Hush Puppies แบรนด์เครื่องหนังจากสหรัฐอเมริกาซึ่งมีโลโก้ประจำตัวคือสุนัขหูยาวพันธุ์ Basset Hound คืออีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก ด้วยคุณภาพของสินค้าทั้งรองเท้าและกระเป๋าซึ่งทำจากวัสดุชั้นดี และยังได้รับการออกแบบให้สวมใส่สบาย เพื่อสร้างสุขภาพที่ดีให้กับฝ่าเท้าทุกคนอีกด้วย สินค้าหลักของ Hush Puppies นั้นคือรองเท้าหนัง โดยมีความโดดเด่นเป็นพิเศษในรองเท้าประเภทหนังสำหรับสุภาพบุรุษ เชิญค้นหา Hush Puppies ราคา เพื่อเลือกช้อปรองเท้าและกระเป๋าคุณภาพดีในราคาสุดคุ้มที่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่น ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

กว่าจะมาเป็นแบรนด์เครื่องหนังระดับโลกของ Hush Puppies | Hush Puppies ตัวแทนของอเมริกันสไตล์ | คอลเล็กชั่นรองเท้าที่น่าสนใจจาก Hush Puppies แมตช์ง่าย ใส่สบาย

รองเท้า Hush Puppies
กระเป๋า Hush Puppies
เครื่องแต่งกาย Hush Puppies
เวชภัณฑ์ Hush Puppies
_

ลิสต์ราคา Hush Puppies ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Hush Puppies รองเท้าผู้ชาย รุ่น MHCFB0340F สีน้ำตาล รองเท้าลำลอง รองเท้าแบบสวม (US:6) 990 บาท LazMall by Lazada
Hush Puppies รองเท้าผู้ชาย รุ่น 4HCFB0770A สีดำ รองเท้าทางการ (US:7) 990 บาท LazMall by Lazada
Hush Puppies รองเท้าชาย รุ่น PHSFQ2420E สีเขียว รองเท้าผู้ชาย รองเท้าสุขภาพ (Green, US:11) 875 บาท LazMall by Lazada
Hush Puppies รองเท้าผู้ชาย รุ่น MHCFB0340A สีดำ รองเท้าลำลอง รองเท้าแบบสวม (US:6) 990 บาท LazMall by Lazada
Hush Puppies รองเท้าชาย รุ่น HP 8HDFB04B0A สีดำ (US:7) 1,390 บาท LazMall by Lazada
Hush Puppies รองเท้าชาย รุ่น 8HDFB12C0A สีดำ (US:7) 3,160 บาท LazMall by Lazada
Hush Puppies รองเท้าผู้ชาย รุ่น 8HDFB5050A สีดำ รองเท้าทางการ (US:7) 890 บาท LazMall by Lazada
Hush Puppies รองเท้าชาย รุ่น HP 8HSFB5250F สีน้ำตาล (US:8) 990 บาท LazMall by Lazada
Hush Puppies รองเท้าหญิง รุ่น HP KWSFB5750Z สีแทน (US:6) (US:5) 990 บาท LazMall by Lazada
Hush Puppies รองเท้าหญิง รุ่น RWCFB1440A สีดำ 1,590 บาท LazMall by Lazada

พบกับสุดยอดแบรนด์ชั้นนำ Hush Puppies เจ้าแห่งรองเท้าหนังและกระเป๋าคุณภาพ!

Hush Puppiesแบรนด์เครื่องหนังที่มีผลิตภัณฑ์หลักเป็นรองเท้าหนังคุณภาพเยี่ยมซึ่งได้รับการยอมรับไปทั่วโลก โดยมีโลโก้เป็นสุนัขหูยาวพันธุ์ Basset Hound เป็นเหมือนสัญลักษณ์สำคัญที่ไม่ว่าใครที่ได้เห็นก็ต้องนึกถึงผลิตภัณฑ์ของ Hush Puppies

กว่าจะมาเป็นแบรนด์เครื่องหนังระดับโลกของ Hush Puppies

Hush Puppiesเป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกันแท้ ภายใต้การบริหารของเครือบริษัทรองเท้า Wolverine World Wide ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตรองเท้าให้กับแบรนด์ดัง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น Harley Davidson, Keds, Caterpillar เป็นต้น โดย Hush Puppies นั้นเป็นแบรนด์ที่ผลิตและจำหน่ายรองเท้าเป็นหลักทั้งสำหรับชาย หญิงและเด็ก และยังได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘รองเท้าหนังกลับสุดคลาสสิกที่ใช้พื้นรองเท้าแบบเครปน้ำหนักเบาของอเมริกา’ เมื่อปี ค.ศ. 1958 เป็นครั้งแรกที่มีการกำเนิดรองเท้าแบบลำลองที่สวมใส่สบายภายใต้ชื่อ Hush Puppies ซึ่งเป็นรองเท้าที่มีความนุ่ม ระบายอากาศได้ดี และสวมใส่สบายที่สุด โดยเกิดจากความคิดและความมุ่งมั่นที่จะสรรสร้างรองเท้าสำหรับครอบครัวชาวอเมริกันที่มีวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปคือมีความผ่อนคลาย ง่าย และสบายมากขึ้นกว่าแต่ก่อนนั่นเอง และตั้งแต่นั้น Hush Puppies ก็มุ่งมั่นผลิตและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ สำหรับรองเท้าลำลองที่สวมใส่สบายในทุก ๆ วัน ในปัจจุบัน Hush Puppies ผลิตรองเท้ามากกว่า 17 ล้านคู่ต่อปีวางจำหน่ายในกว่า 165 ประเทศทั่วโลก

Hush Puppies ตัวแทนของอเมริกันสไตล์

สิ่งที่ทำให้ Hush Puppies เป็นอีกหนึ่งตัวแทนของอเมริกันสไตล์ไอคอนก็คือการออกแบบและผลิตสินค้าที่เหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิตของคนในทุกที่ โดยผลิตภัณฑ์ของ Hush Puppies นั้นสามารถตอบรับความต้องการของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีด้วยคุณภาพและความคิดสร้างสรรค์ โดยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Hush Puppies นั้นก็คือสไตล์ลำลองที่สวมใส่สบายได้ในทุกวัน ทุกสถานการณ์นั่นเอง Hush Puppies นั้นมีหลักการสำคัญในการออกแบบ คิดค้น และผลิตสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เครื่องประดับ เครื่องใช้ต่าง ๆ ที่ทันสมัย ไร้กาลเวลา และที่สำคัญคือสวมใส่สบาย เปี่ยมด้วยคุณภาพ

ทัศนคติในแบรนด์แน่นอนว่าเน้นการใช้ชีวิตในแบบสบาย ๆ ชิล ๆ และยังคงย้ำเตือนให้รู้ว่าการใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ ผ่อนคลายนั้นเป็นเรื่องที่ดี อีกทั้งด้วยนวัตกรรมจากการคิดค้นรองเท้าที่สวมใส่สบายอย่างแท้จริง ประกอบด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ มากมาย ทำให้สินค้ายอดนิยมอย่างรองเท้า HUSH PUPPIES สวมใส่สบาย เบา และปราศจากเรื่องที่ต้องทำให้กังวล สะดวกสบายในทุกย่างก้าว อย่างไรก็ตามอิมเมจไม่ใช่แค่ ใส่ง่าย สบาย และทนทาน ยังเพิ่มความนำสมัย ให้แบรนด์ดูสนุกสนานน่าซื้อมากยิ่งขึ้น คอลเล็กชั่นใหม่ ๆ ได้เพิ่มสีสันเก๋ไก๋ ใช้วัสดุอื่น ๆ ผสมผสาน ให้เหมาะกับการสวมใส่ได้หลากหลายโอกาศและสถานที่

Hush Puppies กับสินค้าให้คุณได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ

Hush Puppies เน้นในการออกแบบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ด้วยสไตล์ลำลอง สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย ไม่อึดอัด แต่ยังคงมีความโก้หรูในตัวของมันเอง โดยมีผลิตภัณฑ์มากมายที่วางจำหน่ายซึ่งสามารถแบ่งออกเป็นหมวดหมู่หลัก ๆ ได้ ดังนี้ รองเท้าสำหรับสุภาพบุรุษ ซึ่งประกอบด้วยรองเท้าคัชชู, รองเท้าสไตล์ Oxford, รองเท้าสไตล์ Moccs, รองเท้าทางการ, รองเท้าบูท, รองเท้าแตะ และรองเท้ารุ่นสวมใส่สบายสำหรับทำงาน รองเท้าสำหรับสุภาพสตรี ประกอบด้วยรองเท้าส้นแบน, รองเท้าบัลเลต์, รองเท้าสไตล์ Mary Janes, รองเท้าส้นสูง, รองเท้าส้นตึก, รองเท้าแตะ, รองเท้าบูท, รองเท้ารุ่นสวมใส่สบายสำหรับทำงาน เครื่องแต่งกาย ประกอบด้วยเสื้อ, ชุดชั้นใน, กางเกง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ อย่างเช่น กระเป๋า ผ้าพันคอ และผลิตภัณฑ์ดูแลรองเท้า

คอลเล็กชั่นและรุ่นรองเท้าที่น่าสนใจจาก Hush Puppies แมตช์ง่าย ใส่สบาย

Worry Free Suedes

รองเท้าสำหรับสุภาพสตรีที่ใช้วัสดุหนังกลับซึ่งเป็นสไตล์สุดคลาสสิกของ Hush Puppies โดยมีความโดดเด่นคือนุ่ม สวมใส่สบาย ดูแลได้ง่าย ทำจากวัสดุหนังกันน้ำ ดังนั้นจึงใส่ลุยไปได้ในทุกสถานการณ์โดยไม่ต้องกังวลว่ารองเท้าจะเสียเหมือนกับชื่อของคอลเล็กชั่นรองเท้าที่ว่า ‘Worry Free’ หรือ ไร้กังวล นั่นเอง โดยมีหลากหลายดีไซน์ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าบูทสั้น หรือบูทยาว

Bob Portland

รองเท้าสำหรับสุภาพบุรุษที่เน้นให้สวมใส่สบาย มีดีไซน์เท่แบบคลาสสิก สามารถใส่ได้ในทุกโอกาสไม่ว่าจะใส่ไปทำงานในวันธรรมดา หรือใส่ไปเที่ยวในวันหยุด ผลิตจากหนังอย่างดี และพื้นรองเท้าจากยางคุณภาพที่มีคุณสมบัติยึดเกาะพื้นได้ดี ใส่แล้วไม่มีลื่น

Dylan Satchel

กระเป๋าหนังดีไซน์สวยจาก Hush Puppies แค่สะพายก็ดูเก๋ มีสไตล์ โดดเด่นกว่าใครแล้ว พร้อมบรรจุของสำคัญที่จำเป็นต้องใช้ระหว่างวันได้สบาย ๆ ด้วยช่องซิปถึง 3 ช่อง นอกจากนี้ยังสามารถปรับลุคได้ถึง 2 แบบ คือ จะสะพายไหล่ด้วยสายสะพายที่ให้มากับกระเป๋าก็ได้ หรือจะถอดสายออกแล้วทำเป็นกระเป๋าถือด้วยมือก็เก๋ไปอีกแบบ

      คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Hush Puppies ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า, เครื่องแต่งกาย และกระเป๋าได้ในราคาพิเศษสุด เชิญค้นหา Hush Puppies ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดได้ก่อนใครที่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สุดพิเศษ เพียบ! ตลอด 24 ชั่วโมง

      NEW