แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  HUGO BOSS
4,424 สินค้า

ร้านค้าHUGO BOSSออนไลน์

ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของ Hugo Boss แบรนด์ที่รวบรวมสินค้าเพื่อสุขภาพ, ความงาม, เครื่องแต่งกาย และนาฬิกาข้อมือ ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เครื่องแต่งกาย
|
น้ำหอม
|
เครื่องแต่งกายสำหรับเด็ก
|
นาฬิกาข้อมือ
|
รองเท้า
|
กระเป๋า
|
เครื่องแต่งกายสำหรับเด็กทารก
|
ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา
|
เครื่องสำอาง
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย
|
เครื่องประดับ
|
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์
|
ของเล่น
|
โทรศัพท์และแท็บเล็ต
|
ผลิตภัณฑ์กำจัดขน
|
เครื่องเสียงรถยนต์
|
อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง
|
ห้องนอน
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
|
ทีวี วีดีโอ และดีวีดี
|
เครื่องเสียงและ Hi Fi
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
|
อุปกรณ์เสริมรถยนต์
|
เครื่องเล่นเกมส์
|
เครื่องใช้ไฟฟ้า
|
อุปกรณ์การเดินทางสำหรับเด็ก
|
ห้องโถงและทางเข้า
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพสำหรับเด็ก
|
กล้องถ่ายรูปและรูปภาพ
|
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร
|
เนอสเซอรี่
ไปที่ร้านค้า
−54%
HUGO BOSS Bottled Night for men EDT 100ml.พร้อมกล่อง
1,650 บาท 3,600 บาท
Shopee

Hugo Boss Bottled Night for men EDT 100ml. (พร้อมกล่อง) คุณสมบัติ กลิ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย Hugo Boss เป็นกลิ่นที่เหมาะกับหนุ่มๆที่ต้องการสร้างความมั่นใจสำหรับค่ำคืนพิเศษ หรือปาร์ตี้ในค่ำคืนเร้าร้อน ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างกลิ่นหอมจากดอกลาเวนเดอร์ เพิ่มความนุ่มลึกน่าขนค้าด้วยกลิ่นจากไม้เบิร์ช เพิ่มความเย้ายวนด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้สีม่วงจากแอฟริกา และตบท้ายเพิ่มความคงทนให้กับน้ำหอมด้วยกลิ่นหอมจากไม้ยืนต้น Louro Amarelo และราคะชะมด หนุ่มปาร์ตี้ทั้งหลายไม่ควรพลาดกลิ่นนี้เลย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−52%
HUGO BOSS Just Different for men EDT 125 ml. พร้อมกล่อง
1,750 บาท 3,700 บาท
Shopee

Hugo Boss Just Different for men EDT 125 ml. พร้อมกล่อง คุณสมบัติ Just Different เป็นน้ำหอมผู้ชายของแบรนด์ Hugo Boss ที่เปิดตัวในปี 2011 มันเป็นน้ำหอมที่พัฒนามาจากน้ำหอมที่โด่งดังอย่าง Hugo ในปี 1995 มันเป็นน้ำหอมที่ทันสมัย เย็นสดชื่นสุดๆ เปิดตัวด้วยความเย็นและสดชื่นจาก แอปเปิ้ลเขียวและสะระแหน่ ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกฟรีเซีย, โหระพาและเมล็ดผักชี coriander ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานของไม้แคชเมียร์, แพทชูลี่, olibanum และ labdanum คุณจะสัมผัสความหอมที่โดดเด่นได้อย่างกลิ่นโน๊ตของแอปเปิ้ลเขียวและรองลงมาคือมินท์และไม้แคชเมียร์ ความหอมของมันติดทนประมาณ 3-6 ชั่วโมง และการกระจายตัวของกลิ่นกระจายไปได้ในรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางคืน เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ผู้ที่เป็นพรีเซนเตอร์น้ำหอมนี้คือ Jared Leto ผู้ที่เป็นทั้งนักร้องและนักแสดง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
HUGO BOSS Pink Gold Set ของแถม มูลค่า 1,990.-
5,990 บาท
ShopAt24

เมื่อนาฬิกาเป็นมากกว่าเครื่องบอกเวลา กลไกอันซับซ้อน แฟชั่นอันโดดเด่น ความหรูหราและทันสมัย รวมไว้ในเครื่องประดับเพียงชิ้นเดียวนั่นก็คือ “นาฬิกา” โดยนาฬิกาควอทซ์ หรือนาฬิกาอีเลคทรอนิค หรือนาฬิกาที่ใช้แบตเตอรี่ หรือ เรียกว่านาฬิกาใส่ถ่าน กลุ่มนี้จะใช้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่เป็นตัวหมุนเข็มให้เดินบอกเวลา หรือ รายงานผลผ่านจอ LCD หรือ หลอดไฟ LED และพวกนี้จะใช้พลังงานไฟฟ้าบางส่วนส่งผ่านผลึกควอทซ์ แล้วรับสัญญาณความถี่ กลับออกมาให้ ไมโครโพเซสเซอร์ประเมินออกมาเป็นเวลา เพื่อควบคุมการเดินของเข็ม นาฬิกาพวกนี้ให้ความเที่ยงตรงสูงมาก ไม่ต้องไขลาน เขย่าไม่มีเสีย การทำงานเงียบ แบตเตอรี่ราคาไม่สูง และนี่คือเหตุผลที่ทำให้นาฬิกาควอทซ์ เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน Pink Gold – ความงดงามอันอมตะ ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากความสวยงามสีสันที่สดใส และดูแตกต่างไปจากทองคำรูปพรรณที่มีสีเหลือง อีกทั้งยังมีความคงทนกว่าทองคำรูปพรรณ คือมีความแข็งมากกว่า จึงนิยมนำมาทำตัวเรือนเครื่องประดับ เช่น แหวน ต่างหู กำไลข้อมือ นาฬิกา และอื่น ๆ ความสวยงามและสะดุดตา ไม่เหมือนใคร ของพิ้งค์โกล์ดอันเป็นทองคำเจือสีแดงบางๆ จากทองแดงเข้มข้น นั้น มิได้เป็นเพียงความนิยมของแฟชั่นที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป หากแต่ได้กลายเป็นวัสดุโลหะชั้นสูง จึงทำให้ ปัจจุปัน Pink Gold ได้รับความนิยมเป็นอยากมาก คุณลักษณะเฉพาะของ Boss (Pink Gold) - การทำงานระบบ Quartz Movement ความเที่ยงตรงสูงสุด - ผลิตจากสเตนเลสสตีล 316L คุณภาพสูงซึ่งนอกจากจะทำให้นาฬิกาดูสวยงามแล้วยังทนทานแข็งแกร่ง สามารถป้องกันรอยขูดขีดรวมทั้งการกัดกร่อนได้ดี โดยตัวเรือนผ่านการทดสอบการใช้งาน ซึ่งจะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ , ไม่เป็นสนิมและไม่เปลี่ยนสีหรือซีดจาง - โดดเด่นด้วยการดไซน์ สายและเข็มนาฬิกาเป็น Pink Gold บ่งบอกความเป็นแฟชั่นชั้นสูง ให้ความเรียบหรู ดูดี มีระดับ - หน้าปัดนาฬิกาทำจากซัฟไฟร์ ให้มุมมองที่ใสไม่ขุ่นมัว - มีความแข็งอยู่ที่ ระดับ 9 รองจากเพชรที่อยู่ระดับ 10 - จึงไม่เป็นรอยขีดข่วนจากการใช้งานปกติ - หน้าปัดด้านในสีขาวมุกโดดเด่นสวยงาม หรูหรา มีสไตล์ - ตัวเรือนเป็นแบบทูโทน ปรับลุคให้เท่และนำสมัย แต่แฝงไว้ด้วยความทนทาน - การออกแบบที่สามารถใช้ได้กับทุกโอกาส เข้าได้กับทุกลุค ทุกสถานการณ์ - เปลี่ยนลุคเป็นนักธุรกิจ ที่ดูภูมิฐาน ทันสมัย ในแบบคนรุ่นใหม่ Boss - Belt ที่สุดแห่งความเรียบหรู ตอบโจทย์รสนิยมเหนือระดับ - ทำจากหนังวัวอย่างดี 100% ความกว้าง 4cm. ความยาว 124cm. - มีรูปสี่เหลี่ยมนูนสไตล์โรมอยู่บนเข็มขัด - ปลายเข็มขัดเป็นสี่เหลี่ยมทรงเรียว - หัวเข็มขัดเป็นโลหะทรงสีเหลี่ยม Boss - Wallet คลาสสิคอย่างมีสไตล์ โดดเด่นระดับพรีเมี่ยม - ทำจากหนังวัว 100% ขนาด 18 x 12 x 2.2 cm. - มี Logo ลายนูน อยู่ด้านนอก และด้านใน - มีช่องใส่บัตรหลายช่อง และส่วนอื่นๆ ที่จำเป็น - ช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง - ช่องใส่บัตร 4 ช่อง - เปิดได้ 2 ส่วน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
HUGO BOSS The Scent For Her Edp 50 ml. ( Tester )
1,274 บาท 1,300 บาท
Shopee

Hugo Boss The Scent For Her Eau De Parfum 50 ml. ( Tester ) Hugo Boss The Scent For Her เปิดตัวในปี 2016 สัมผัสประสบการณ์แห่งอำนาจของกลิ่นหอม BOSS THE SCENT จาก HUGO BOSS ที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างเป็นพิเศษโดย เจสัน วู (Jason Wu) ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องราวเย้ายวน ทรงพลัง จึงสะท้อนผ่านกลิ่นหอมที่อบอุ่น สง่างาม และน่าหลงใหล เปรียบดังความงามของผู้หญิงที่จะเบ่งบานตามกาลเวลา ท่ามกลางความร้อนแรง และเย้ายวนของกลิ่น Roasted Cocoa ความหอมที่มีเสน่ห์ดึงดูด และตราตรึง ขณะที่ Top notes สื่อถึงการบรรจบกันครั้งแรก ระหว่างน้ำหอม และการดึงดูดให้ใกล้ชิด ด้วยกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ของผลไม้ และดอกไม้หอมหวานอย่าง Honeyed Peach และ ดอกฟรีเซีย เมื่อใกล้ชิดกันมากขึ้น กลิ่นสัมผัสแห่งความโรแมนติกของดอก Osmanthus ก็เริ่มเผยออกมา เป็นความหอมที่จะปลดล็อคศักยภาพเต็มรูปแบบของ Top notes และ Base notes จากการเชื่อมโยงซึ่งกันและกัน หลอมรวมเป็นอำนาจของกลิ่นหอม ที่โดดเด่น สร้างภวังค์แห่งความหอมดังต้องมนตร์สะกด นำเสนอความหอมในดีไซน์เย้ายวน ขวดแก้วเจียระไนมีเหลี่ยมมุม ไปจนถึงฝาขวดที่เป็นเครื่องประดับล้ำค่า ดัดแปลงสู่ความเป็นหญิงจากกระดุมข้อมือเสื้อของ BOSS ที่เป็นไอคอน ขณะที่โทนสีแชมเปญโรซ์ เชิญชวนให้ชื่นชมใกล้ชิด สำหรับทุกโอกาส. Top Notes Peach, Freesia Middle Notes Osmanthus Base Notes Cacao ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ต่างประเทศ ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #HugoBossTheScentForHer

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
HUGO BOSS น้ำหอม Bottled Sport for Men EDT 50 ml
1,790 บาท 3,580 บาท
Shopee

Hugo Boss น้ำหอม Bottled Sport for Men EDT 50 ml น้ำหอม Boss Bottled Sport Hugo Boss for Men เป็นน้ำหอมใหม่เวอร์ชั่นสปอร์ตล่าสุดจากตัวดั้งเดิมอย่าง Boss Bottled ของปี 1988 ซึ่งน้ำหอมใหม่นี้จะมีคิวเปิดตัวสู่ตลาดในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2012 มันเป็นน้ำหอมที่ให้ความสดชื่น energetic และ masculine สำหรับผู้ชายที่รักการท้าทายใหม่ๆ ส่วนประกอบของน้ำหอม เริ่มต้นด้วย top note ที่มีวัตถุดิบเป็น aldehyde ที่กลิ่นอโรมาติค และให้ความสดชื่นด้วย grapefruit ส่วน heart note ที่มีส่วนประกอบของ lavender และ cardamom ที่ให้กลิ่นอโรมาติคและสไปซี่ ส่วน base note จะให้กลิ่น masculine และ woody ที่มีส่วนประกอบเป็น vetiver

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
HUGO BOSS In Motion Edt For Men 90 ml.
1,500 บาท
Shopee

Hugo Boss In Motion Edt For Men 90 ml. Boss in Motion กลิ่นหอมของเฟิร์นตะวันออก ที่ผสมผสานขึ้นเป็นน้ำมันหอมหวาน และเผ็ดดุดันด้วยกลิ่นไม้หอม ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น กลิ่นแรกสัมผัสคือกลิ่นจากส้มที่ให้ความรู้สึกสดใส สดชื่นอย่างเต็มที่ กลิ่นที่เป็นหัวใจรังสรรค์มาจากซินนามอน กระวาน และต้นจันทน์เทศ ที่ให้ความรู้สึกมีพลัง มีชีวิตชีวา และกลิ่นฐานหอมละมุนด้วยกลิ่นจากไม้หอม และมัสค์ ให้ความรู้สึกมั่นใจ และมีเสน่ห์เย้ายวนที่น่าหลงใหลของกลิ่นในแบบผู้ชายล้ำสมัย. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power และต่างประเทศ ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #HugoBossInMotion

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
HUGO BOSS น้ำหอม เซ็ต Ma Vie Pour Femme EDP 2ชิ้น
1,550 บาท
Shopee

Set Hugo Boss Ma Vie Pour Femme EDP 2 PC 1. น้ำหอม 50ml 2.ครีมน้ำหอม 100ml • 1550฿ -------------------------------- โทนกลิ่น woody floral green rose white floral กลิ่นช่วงแรก Cactus Flower กลิ่นช่วงกลาง ดอกFreesia, Jasmine, Rose กลิ่นช่วงท้าย กลิ่นไม้หอม Cedar, Woods น้ำหอมกลิ่นแนว floral fruity woody สำหรับผู้หญิง สมัยใหม่ และมั่นใจ กลิ่นเปิดมีความหอมสดชื่น ตามด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ Freesia, Jasmine, Rose จบด้วยกลิ่นวู้ดดี้ สดชื่น +หอมหวานดอกไม้อ่อนๆ + วู้ดดี้ ครบเครื่องเรื่องความหอม หอมแบบไม่เลี่ยนอ่ะ คือดีงาม ถ้าไม่ชอบน้ำหอมที่หวานมาก ขวดนี้ใช่เลยค่ะ หอมมีสเน่ห์ สดใส และสตรองงงง ----------------------------------------------- #เซ็ตน้ำหอม #hugoboss #hugobossmavie mavie #mavie

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
HUGO BOSS Orange for Men EDT 100 ml.
2,789 บาท
Shopee

Hugo Boss Orange for Men EDT 100 ml. Boss Orange for Men เป็นน้ำหอมที่เต็มไปด้วยพลัง ความสนุกสนานและความเป็นตัวของตัวเอง มันเหมาะสำหรับผู้ชายซื่งมีความน่าหลงใหล สบายๆชิลๆและมีความเป็นธรรมชาติ ส่วนประกอบของน้ำหอมให้กลิ่นสไปซี่ที่เข้มข้นด้วยผลแอปเปิ้ลสด วนิลลา ความอบอุ่นของกลิ่นธูปและแปลกใหม่ด้วย African Bubinga wood กลิ่นโน๊ตที่หอมโดดเด่นมากที่สุดคือกลิ่นของวนิลลา รองลงมาเป็นแอปเปิ้ล กลิ่นโน๊ตไม้และกลิ่นธูป ความหอมติดคงทนประมาณ 3-6 ชั่วโมง กลิ่นกระจายตัวได้ดีในรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะกับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน Hugo Boss ได้เลือกนักแสดงชื่อดังอย่าง Orlando Bloom มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้ เพราะว่าทั้งบุคลิกลักษณะ ไลฟ์สไตล์และทัศนคติเหมาะสมกับน้ำหอม Boss Orange for Men มากที่สุด โดยได้รับการถ่ายภาพจากช่างกล้องอย่าง Steven Klein มาถ่ายรูปให้ น้ำหอมตัวนี้ถูกวางจำหน่ายวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2011 มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตร 60 ml. และ 100 ml. นอกจากน้ำหอมแล้วยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาและบำรุงผิวอีกด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
HUGO BOSS แว่นกันแดด รุ่น BOSS 0444/S 9P
6,860 บาท
ShopAt24

Hugo Boss แว่นกันแดด รุ่น Boss 0444/s 9P - แบรนด์ : Hugo Boss - รุ่น : 444 - น้ำหนักสินค้า : 0.15 kg. - สินค้าในกล่อง : Hugo Boss แว่นกันแดด รุ่น Boss 0444/s 9P 1ชิ้น - รับประกัน : 1 ปี คุณสมบัติ - Hugo Boss ซุปเปอร์แบรนด์เนมเก่าแก่หรูหราระดับโลก สายพันธุ์เยอรมันตัวแท้! ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1924 ใน เมทซินเจน ประเทศเยอรมนี ก่อนจะแผ่ขยายผลิตภัณฑ์คุณภาพของตนออกไปยังนานาประเทศทั่วโลก - เน้นการดีไซน์ที่สง่างาม แข็งแรง ท่วงท่าแบบผู้นำ บนพื้นฐานการคัดสรรวัสดุคุณภาพเยี่ยมระดับไฮ-เอนด์ ปัจจุบัน 'ฮิวโก บอสส์' มีฐานการผลิตทั้งใน เยอรมนี และ ฝรั่งเศส - Hugo Boss ซุปเปอร์แบรนด์เนมเก่าแก่หรูหราระดับโลก ดีไซน์สง่างาม วัสดุ แข็งแรง ดูคลาสสิคแบบทรง Aviator เพิ่มความเก๋ด้วย กรอบสีเทา ดีไซน์เท่สะท้อนภาพลักษณ์แข็งแกร่งทันสมัย วิธีการใช้งาน Hugo Boss แว่นกันแดด รุ่น Boss 0444/s 9P - เหมาะสำหรับใส่กันแดด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−46%
HUGO BOSS XY for men EDT 100 ml. พร้อมกล่อง
2,100 บาท 3,900 บาท
Shopee

Hugo Boss XY for men EDT 100 ml. พร้อมกล่อง สดชื่น หวาน คม ทันสมัย วู๊ดดี้ คือคำจำกัดความของ XY for men เปิดวูบแรกอาจจะธรรมดา ไปหน่อย นั่นเพราะโมเลกุลยังไม่ถูกปลดปล่อยออกอย่างเต็มที่รอสัก 5 นาทีกลิ่นต่าง ๆ จะเริ่มเผยอ อกให้เห็นโทน minty ปน fruity กลิ่นใส ๆ คม ๆ สร้างภาพความทันสมัยของเมืองกรุง ตึกสูงตระหง่านและผู้ชายที่คล่องแคล่ว ว่องไวตามสไตล์น้ำหอมของ Hugo Boss ทุกกลิ่นของเขาจะแสดงให้เห็นถึงความกระฉับกระเฉง ของ presenter นอกจากกลิ่นโทน minty/fruity แล้ว ยังออก green อีกด้วย นั่นเพราะพวกใบไม้ต่าง ๆ นั่นเอง ช่วงเบสวู๊ดดี้ จะหวานปนสดชื่น จะว่าไปคล้าย Acqua di Gio นิด ๆ ในช่วงนี้นะสิ่งสำคัญคือติดทน มากและกระจายดีมากเช่นกัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
HUGO BOSS Intense Eau De Parfum For Women 50 ml.
1,323 บาท 1,350 บาท
Shopee

Hugo Boss Intense Eau De Parfum For Women 50 ml. ตัวนี้เลิกผลิตแล้วน้า Discontinue Perfume Hugo Boss Intense Eau De Parfum For Women มาพร้อมกับส่วนผสมที่มีความพิเศษแบบเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นความหอมของ Vanilla Orchid ที่บอกถึงจิตใจที่แน่วแน่ มั่นคง, ความหอมของอำพัน ที่บ่งบอกถึงความ อบอุ่น ดอก Vanilla Orchids ที่มาเป็นผสมของนําหอมขวดนี้นั้น จะเป็นดอกไม้ขนาดเล็ก ที่อยู่บนยอดภูเขาสูง ซึ่งจะให้กลิ่นหอมในแบบพิเศษ ไม่ซําใคร ความพิเศษของ Boss Intense ขวดนี้ นั้นมาจากการพิถีพิถันในการสรรหาส่วนผสมที่ค่อนข้างหายากมาทำน้ำหอม ทำให้เราได้กลิ่นหอมที่เหมาะกับหญิงสาวที่มีเสน่ห์ เย้ายวน ดึงดูดเพศตรงข้าม ในแบบฉบับที่ต่างจากใครๆ กลิ่นนี้ค่อนข้างเตะจมูกหนุ่มๆ ไปเที่ยวกลางคืน เตรียมโดนเบียดได้เลย. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power และต่างประเทศ ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #HugoBossIntenseEauDeParfumForWomen

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
HUGO BOSS The Scent Edt For Men 100 ml. ( Tester Box )
1,850 บาท
Shopee

Hugo Boss The Scent Edt For Men 100 ml. ( Tester Box ) น้ำหอมแนวกลิ่น Aromatic Spicy ขวดนี้บรรจุเสน่ห์ที่ใช้ดึงดูดเพศตรงข้าม ด้วยกลิ่นช่วยกระตุ้นความรู้สึกให้ชายหนุ่มผู้ใช้มีความมั่นใจ มีความเซ็กซี่ในแบบผู้ชาย เป็นกลิ่นที่หอมลุ่มลึกเข้มข้น และอบอุ่น ทำให้รู้สึกว่าน่าอยู่ใกล้ๆ หนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้น้ำหอมกลิ่นที่บ่งบอกถึงความเป็นชายได้ชัดเจนละก็ น้ำหอมจากฮิวโก้บอสรุ่นนี้ น่าจะตอบโจทย์ความต้องการได้ตรงจุดเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นสไปซี่ของขิง แต่ตัดกับกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ ทำให้มีความอะโรมาติกจางๆ แล้วมีความหรูของกลิ่นเครื่องหนัง แล้วที่สำคัญคือมีผลมานินก้า ผลไม้จากประเทศแอฟริกา ที่เป็นกลิ่นที่ทำให้เสริมสร้าง กระตุ้นอารมณ์ทางเพศฝ่ายตรงข้ามให้เคลิบเคล้ม หลงใหล ใครที่ชอบความหอมที่น่าอยู่ใกล้ มีพลังแฝง ดูมีอินเนอร์ แต่กลิ่นไม่แรง แนะนำเลย สำหรับทุกโอกาส. Top Notes Ginger Middle Notes Lavender, Maninka Base Notes Leather ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (Inbox) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #mnpparfum #HugoBossTheScent

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา HUGO BOSS ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
HUGO BOSS Hugo Man EDT 75ml 1,995 บาท Konvy
HUGO BOSS Bottled Night for men EDT 100ml.พร้อมกล่อง 1,650 บาท Shopee
HUGO BOSS Just Different for men EDT 125 ml. พร้อมกล่อง 1,750 บาท Shopee
HUGO BOSS The Scent For Her edp 100ml 2,450 บาท Shopee
HUGO BOSS TOPS & TEES T-shirts | FLASH SALE EXTRA 30% OFF. 1,566 บาท YOOX
HUGO BOSS Pink Gold Set ของแถม มูลค่า 1,990.- 5,990 บาท ShopAt24
HUGO BOSS Boss Bottled No.6 / EDT Spray 3.3 oz (m) 1,798 บาท Jomashop
HUGO BOSS Boss Bottled Intense Men/ Edp Spray 3.3 Oz (100 Ml) (m) 1,964 บาท Jomashop
HUGO BOSS Hugo Energise For Men 125ml 1,799 บาท Shopee
HUGO BOSS BOTTLED UNLIMITED 1,680 บาท Shopee
ยอดนิยม
-30% HUGO BOSS Hugo Man EDT 75ml

มีให้เลือกทั้ง Konvy 2,850 บาท 1,995 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Hugo Boss ประเทศไทย – แบรนด์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

Hugo Boss ประเทศไทย – ตำนานของแบรนด์ดังระดับโลกที่มีมายาวนานกว่า 90 ปี

หากจะกล่าวถึงแบรนด์ที่รวบรวมทุกองค์ประกอบของความแฟชั่นมาไว้อย่างลงตัวแล้วละก็ ทุกคนคงกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า Hugo Boss เพราะนอกจากจะผลิตเครื่องแต่งกายที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกแล้ว ยังถือว่าเป็นแบรนด์ในตำนานที่ทั่วโลกรู้จัก เนื่องจากมีมานานกว่า 90 ปี ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1924 Hugo Boss ได้ถูกก่อตั้งขึ้นโดย นายฮิวโก เฟอร์ดินานด์ บอสส์ แต่ในระยะเวลาเพียง 7 ปีหลังจากนั้น เขาก็ได้ถูกฟ้องล้มละลาย หากก็ใช่ว่าแบรนด์ดังอย่าง Hugo Boss จะสูญหายไป เนื่องด้วยเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพเป็นเลิศทำให้สามารถกลับมาโด่งดังอีกครั้งในระยะเวลาเพียง 1 ปี และสิ่งที่ทำให้ Hugo Boss เป็นที่รู้จักไปทั่วก็คือ การผลิตเครื่องแบบทหารให้แก่พรรคนาซีเมื่อยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 นั่นเอง หลังจากสิ้นสุดสงคราม Hugo Boss จึงหันมาเอาดีด้านการผลิตชุดสูทสำหรับสุภาพบุรุษ โดยมีการวางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ 1953 และได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามในเรื่องของประสิทธิภาพการผลิตที่เรียบหรู สไตล์แฟชั่นทันสมัย และยังใช้วัสดุคุณภาพสูง ทำให้ในยุคนั้น เสื้อสูทของ Hugo Boss ถือเป็นแบรนด์คุณภาพที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ ต่อมาในปี ค.ศ. 1960 Hugo Boss จึงได้ต่อยอดโดยการผลิตเสื้อผ้าลำลองทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยแบ่งออกเป็น 2 ไลน์ใหญ่ ๆ ได้แก่ Hugo และ Boss และแตกออกเป็นไลน์ย่อย ๆ ดังนี้

  • Boss Black ผลิตขึ้นปี ค.ศ. 1970 สำหรับของผู้ชาย และปี ค.ศ. 2000 สำหรับของผู้หญิง ซึ่งถือได้ว่าเป็นไลน์การผลิตที่เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายมากกว่าสินค้าอื่น ๆ เพราะมีการดีไซน์แบบคลาสิกตามยุคสมัย ทำให้สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส
  • Boss Orange ผลิตขึ้นปี ค.ศ. 1999 สำหรับของผู้ชาย และปี ค.ศ. 2005 สำหรับผู้หญิง เป็นแฟชั่นเสื้อผ้าแบบโบฮีเมียน ซึ่งต่อมาในปี ค.ศ. 2010 ได้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย
  • Boss Selection ผลิตขึ้นในปี ค.ศ. 2003 ซึ่งเป็นไลน์การผลิตที่ออกแบบมาเฉพาะคุณผู้ชายเท่านั้น การตัดเย็บเป็นแบบชาวอังกฤษ จึงเหมาะแก่การใส่เพื่อติดต่อทางธุรกิจ เพราะสามารถเสริมบุคลิกของคุณให้โดดเด่นขึ้นได้
  • Boss Green ผลิตขึ้นในปี ค.ศ. 2003 สำหรับของผู้ชาย และปี ค.ศ. 2010 สำหรับของผู้หญิง เป็นแฟชั่นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬา เช่นกอล์ฟ เป็นต้น
  • Boss Bottled ผลิตและจัดจำหน่ายขึ้นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1998 ซึ่งได้แก่สินค้าประเภทน้ำหอมทั้งแบบ EDP และ EDT
  • Hugo ผลิตขึ้นในปี ค.ศ 1993 สำหรับของผู้ชาย และปี ค.ศ. 1998 สำหรับของผู้หญิง เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแนวยุโรป มีการดีไซน์ที่ทันสมัย จึงใส่ได้กับทุกโอกาส

Hugo Boss ประเทศไทย – สินค้าที่สร้างชื่อเสียงในประเทศไทย

สำหรับสินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้แก่ Hugo Boss นอกเหนือจากคำล่ำลือของคุณภาพการตัดเย็บเสื้อผ้าแล้วนั้น สินค้าในหมวดหมู่ไลน์การผลิต Boss Bottled ยังได้รับความนิยมไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน สำหรับซีรีย์ที่ได้รับความนิยมจนมีรีวิวออกมามากมายเห็นจะเป็น The Scent ที่มีการดีไซน์ทั้งกลิ่นและรูปแบบออกมาอย่างโดดเด่น โดยสามารถบรรยายลักษณะและคุณสมบัติของน้ำหอมได้ดังนี้

  • รูปแบบของกลิ่น ช่วงสัมผัสแรกจะเป็นแนวสไปซี่ แบบหอมเย็นสดชื่น เพราะมีส่วนผสมของขิงและซิตรัสที่ผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ตามด้วยกลิ่นหอมสะอาด ๆ ของลาเวนเดอร์และผลไม้แห้งหลากชนิด จึงทำให้สัมผัสกับความขี้เล่นเซ็กซี่เล็ก ๆ ไปในตัว ส่วนช่วงท้ายจะเป็นกลิ่นหอมนุ่มอ่อน ๆ จากหญ้าฝรั่น จึงทำให้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าระหว่างวันได้โดยง่าย
  • เหมาะสำหรับ สุภาพบุรุษวัยเรียนระดับมหาวิทยาลัยขึ้นไป หรือวัยทำงาน เพราะกลิ่นที่ได้ไม่แรงมาก อีกทั้งคุณยังสามารถทำกิจกรรมหว่างวันได้อย่างไร้กังวล
  • ความคงทนสำหรับซีรีย์นี้กลิ่นที่ได้จะติดคงทนนานถึง 6-8 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณและจุดที่ฉีดเป็นสำคัญ
  • การกระจาย ซีรีย์นี้ช่วงต้นจะกระจายกำลังดี ช่วงกลางจะกระจายค่อนข้างมากเพื่อให้เหมาะกับช่วงเวลาที่ทำกิจกรรมมากที่สุด และช่วงท้ายจะเป็นกลิ่นที่เป็น Skin Scent อย่างชัดเจน

Hugo Boss ประเทศไทย - สินค้าหลากประเภทที่ iPriceThailand.com ภูมิใจนำเสนอ

เนื่องจากแบรนด์ Hugo Boss เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมายาวนานในด้านของคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ดังนั้น iPriceThailand.com จึงพลาดไม่ได้ที่จะรวบรวมสินค้าของ Hugo Boss มากมายมานำเสนอให้กับคุณ พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกด้วยการจัดหมวดหมู่สินค้าให้คุณเลือกอย่างสบาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพและความงาม เครื่องแต่งกาย และนาฬิกาข้อมือ เป็นต้น