แคตตาล็อกสินค้า
Huawei  >   >  Huawei������������������������������������������������������������������������
81,871 สินค้า

Huawei������������������������������������������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
Huawei เคส Y9 2018 เลือกได้ทุกลายในร้าน มากกว่า 200 ลาย
150 บาท
Shopee

ดูลายเคสในร้านทั้งหมดโดยคลิ้กที่ปุ่ม ดูร้านค้า วิธีสั่งซื้อ 1. เลือกลายที่ต้องการ กดสั่งซื้อ 2. เลือกปุ่มตัวเลือกที่มีรุ่นของโทรศัพท์ลูกค้า 3. แจ้งรุ่นโทรศัพท์ที่ต้องการ ผิวด้านหรือผิวมัน(บางรุ่น) ในข้อความถึงผู้ขาย หรือในแชท 4. กดยืนยันการสั่งซื้อ 📌 150 บาท ส่งฟรีแบบลงทะเบียนครับ 📮 📌 วัสดุเป็นพลาสติกแข็งเกรดดี เปิดหัวท้าย สกรีนเต็มรอบถึงขอบเคส 📌 มีให้เลือกทั้งแบบผิวมัน และผิวด้าน(บางรุ่นมีเฉพาะผิวด้าน) ▶ผิวมัน จะมีผิวที่มันวาว แต่ไม่ถึงกับเงามากนะครับ ▶ผิวด้าน จะทนต่อรอยขีดข่วนได้ดี ใช้ทน 📌 สีไม่หลุด 100% โดนน้ำได้ 📌 สีของเคสอาจต่างจากในรูปนิดหน่อย เนื่องจากการแสดงผลของจอภาพ 📌 ตัวเคสบาง จับถนัดมือ 📌 สนใจเป็นตัวแทนขายติดต่อได้ครับ 📌สอบถามรุ่นของโทรศัพท์ที่ต้องการได้เลยครับ #เคสiphone #เคสsamsung #เคสHUAWEI #เคสOPPO #เคสVIVO #เคสF5 #เคสV7/V7+ #เคสiphone8/8+ #เคสiphoneX #เคสJ7 #เคสNote8 #เคสGalaxy #เคสเต็มรอบ #เคสมาใหม่ #เคสขายดี #เคสราคาถูก #เคสสวย #เคสน่ารัก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Huawei ชุดสายชาร์จพร้อมหัวชาร์จ รุ่น Micro USB
140 บาท
Shopee

หัวชาร์จพร้อมสายชาร์จ นำเข้าจากโรงงาน สินค้าคุณภาพดี สามารถใช้งานได้กับโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ Huawei และยี่ห้ออื่นๆที่เป็นพอร์ตแบบ Micro USB ได้ทุกรุ่น **ภาพถ่ายจากสินค้าจริง!!!** สินค้าพร้อมกล่องค่ะ หากสินค้ามีปัญหา รับเปลี่ยนคืนภายใน 1 เดือน โดยมีเงื่อนไข 1.สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่มีรอยขีดข่วน หรือรอยถลอก อุปกรณ์ทุกชิ้นไม่มีความเสียหาย กล่องบรรจุทุกชิ้นอยู่ในสภาพเดิม ไม่ขาดหาย 2.ไม่รับเคลมความเสียหายที่เกิดจากการใช้งาน กระทบกระแทก ทำตกน้ำหรือแตกหัก บุบ ยุบ 3.ลูกค้าต้องส่งสินค้ากลับคืนให้ทางร้านตรวจสอบก่อนหากตรงตามเงื่อนไขประกัน ทางร้านจึงจะส่งสินค้าตัวใหม่ไปให้ หากไม่ตรงตามเงื่อนไข ทางร้านจะส่งสินค้าชิ้นเดิมนั้นกลับไปให้ค่ะ 4.ค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้าเคลม ลูกค้าต้องเป็นผู้ชำระเอง 5.ทางร้านจัดส่งสินค้าเคลมให้แบบลงทะเบียนเท่านั้น หลังการแจ้งหมายเลขพัสดุ งดตามงดเร่งค่ะ 6.เนื่องจากก่อนส่งสินค้าทุกครั้ง ทางร้านมีการตรวจสอบสภาพสินค้าว่าใช้งานได้จริง ไม่มีข้อตำหนิจึงจะส่งออกไป ดังนั้นหากตรวจสอบพบว่าลูกค้าจงใจพยายามเคลมสินค้าที่ชำรุดจากการใช้งาน หรือนำสินค้าจากร้านอื่นมาเปลี่ยน ทางร้านจะไม่รับเคลมสินค้าและจะส่งสินค้าตัวนั้นๆกลับไปให้ค่ะ 7.การเคลมสินค้า ทางร้านสงวนสิทธิ์ให้ลูกค้าท่านละ 1 ครั้ง/ชิ้นเท่านั้นค่ะ 8.ทางร้านดูแลหลังการขายอย่างเต็มที่และมีของแถมให้ทุกรายการ หากลูกค้าไม่ให้คะแนนแม่ค้า หรือให้ต่ำกว่า 4 ดาว ขออนุญาตยกเลิกการเคลมสินค้าโดยไม่มีข้อยกเว้นนะคะ 🚚🚚🚚 สินค้าเราส่งทุกวัน EMS

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−29%
Huawei Y9 2018 - กระจกนิรภัย FOCUS แบบใส UC 0.33 mm แท้
109 บาท 155 บาท
Shopee

Huawei Y9 2018 - กระจกนิรภัย FOCUS แบบใส UC 0.33 mm แท้ (ถ้าอุปกรณ์มีขอบโค้ง สินค้าอาจจะคลุมไม่เต็มขอบจอ) คุณสมบัติ - ป้องกันหน้าจอแตกกระจาย ลอกออกง่ายไม่บาดมือ - ที่สุดกระจกกันรอยของตลาด (9H Hardness) - หนา 0.33 mm - เคลือบสารลดรอยนิ้วมือ - ทัชลื่นไม่สะดุด - ภาพคมชัด กระจกนิรภัยสีสดใส คงความสวยงาม - ติดตั้งและใช้งานง่ายกว่า Tempered Glass ทั่วไป ไม่ทิ้งคราบกาว Features - Impact & Shatter Proof - Massively Anti-Scratch: 9H Hardness - Anti-Fingerprint Coating - Smooth & Sensitive Touch - High Transparency Retain Natural True Color - Easy to apply, no residue left when removed กระจกนิรภัย (Tempered Glass) กระจกกันรอย focus ปกป้องหน้าจอมือถือของคุณอย่างมั่นใจ ด้วย กระจกนิรภัยโฟกัส ช่วยปกป้องการแตกร้าวของหน้าจอในเหตุการณ์ไม่คาดฝัน กระจกนิรภัยโฟกัสผ่านการเคลือบด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ทำให้ทัชลื่น ลดรอยนิ้วมือ คงความสดใสของหน้าจอ และ มีการออกแบบโค้งมนสวยงาม ทำไมกระจกกันรอยต้อง focus - ไม่มีกาว ทำให้ไม่มีคราบกาวติดอยู่บนเครื่อง ลอกออกง่าย - ทนทาน กระจกกันกระแทก มาตรฐานการผลิตจากญี่ปุ่น - ใช้ระบบสูญญากาศ สามารถลอกออก และ ติดกลับเข้าไปใหม่ได้ - Hard Coating คุณภาพสูง ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้ดียิ่งกว่า - ให้ภาพคมชัดสมบูรณ์แบบ สีสันสดใส ไม่หลอกตา - ตอบทุกความต้องการ ด้วยฟิล์มหลากหลายแบบให้คุณเลือก หมายเหตุ: ภาพประกอบในหน้านี้ อาจไม่ตรงกับสินค้า ให้ลูกค้ายึดรายละเอียดของชื่อสินค้าเป็นหลัก หรือ ถ้าสงสัยสามารถสอบถามกับทางร้านค้าได้ครับ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−55%
Huawei Tripod Selfie Stick ของแท้จากศูนย์
200 บาท 450 บาท
Shopee

ไม้ Selfie monopod ถ่ายภาพตัวเอง และเป็นขาตั้งแบบ Tripod ในตัวจาก Huawei มี Remote Shutter ที่ด้ามจับ แค่เสียบสาย Jack 3.5 เข้ากับช่องรูหูฟัง วัสดุในการผลิตเกรดพรีเมี่ยม หรูหรา ขาหนีบมือถือสามารถพับเก็บเพื่อพกพาได้สะดวก แขนจับ SmartPhone สามารถยึดจับมือถือได้ทุกรุ่นที่มีขนาดความกว้างระหว่าง 55 ม.ม. ถึง 85 ม.ม. monopod สามารถยืดได้ยาว 46.5 ซ.ม. วัสดุ : พลาสติก ABS แบบกันลื่น และ Anodized aluminum alloy ขาจับมือถือหมุนได้ 270 องศา พร้อมที่ล็อค ขนาด : 48 ม.ม. x 38.5 ม.ม. x 185 ม.ม. น้ำหนัก 129 กรัม ใช้งานได้ได้ทั้ง Android 4.3+ และ iOS 5.0+ อั่งเปายังเหลือ! Shopee ชวนช้อปพร้อมแจกโค้ดส่วนลด 100฿ ฟรี! ถึง 26 ก.พ. นี้เท่านั้น ไปช้อปเลย @Shopee_TH ใจดีแจกโค้ดส่วนลด 100฿ (ขั้นต่ำ 200฿) #ShopeeTH #ShopeeBAKR

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
Huawei สายชาร์จ USB Type-C Cable (White)
150 บาท 189 บาท
Shopee

รายละเอียดของการรับประกัน 👉กรุณาอ่านก่อนสั่งซื้อสินค้า👈 เงื่อนไข ***🙅🏼‍♂สำคัญ🙅🏼‍♂*** - ร้านประกันค่าส่งกลับให้ 7 วัน ถ้าเกิน 7 วันลูกค้าออกเองทั้งไปและกลับ ( กรณีเคลมของกับร้าน ทางร้านจะออกแต่ค่าส่งการเคลมคืนให้ให้ลูกค้าเท่านั้น และลูกค้าจะต้องเป็นผู้ออกค่าส่งเคลมมาให้ที่ร้านเอง ) - เคลมของพร้อม อุปกรณ์ สายชาร์จ แบบเดิมกับที่ได้ครั้งแรก สภาพสมบูรณ์ห้ามขีดเขียน หรืออุปกรณ์หาย ประกันหลุดทันที - การประกันค่าส่ง 7 วัน นับแต่วันที่เซ็นรับสินค้า เช็คจากเลข ปณ. หรือเคอรี่ - สินค้ามีร่องรอยการใช้งานที่ไม่ดี ร้านไม่ประกันให้ สินค้าต้องอยู่ในสภาพที่ใช้งานอย่างถนุถนอม ไม่มีรอยงัดแงะ สภาพไม่เก่าไม่ดำ อมเหลื่องเกินไป *ร้านสงวนสิทธิ์ตรวจเช็คเอง ประเมินเอง - หากข้อตกลงไม่โอเคสำหรับลูกค้า ทางร้านขอปฏิเสธการเคลมทุกกรณี เพราะทางร้านเขียนแจ้งไว้แล้ว - ไม่พอใจสินค้า ไม่คืนเงินทุกกรณี การรับประกันสินค้า ร้านประกัน 1 เดือนเท่านั้น - ประกัน 1 เดือน สำหรับปัญหาของสินค้า ที่ไม่ได้เกิดจากการใช้งานผิดวิธี หรือ การชำรุดของสินค้า - ลูกค้าต้องเก็บกล่องให้ครบถ้วนเพื่อเคลมสินค้า สภาพสินค้า อุปกรณ์ และกล่องต้องสมบูรณ์ - ไม่รับเคลม ในกรณ๊ที่ สินค้า อุปกรณ์ สติ๊กเกอร์รับประกัน หรือกล่องไม่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ - สินค้าต้องไม่ได้เสียหายจากการโดนน้ำ ตกหล่นเสียหาย - ส่วนการประกันจริงของบริษัทเจ้าของสินค้านั้น ทางร้านส่งให้บริษัทเป็นผู้พิจารณา ( กรณีแบตสำรองนั้น การรับประกันของบริษัทและทางร้าน จะรับประกันเฉพาะตัวแบตสำรองเท่านั้น ไม่ร่วมถึงสายชาร์จ ซอง หรืออุปกรณ์อื่นๆที่ไม่ใช่ตัวแบต ) ลูกค้าสามารถฝากทางร้านเคลมบริษัทตามอายุประกันจริง ทางร้านคิดค่าบริการขนส่งตามจริง 👉นโยบายการจัดส่งทางEMS ทางร้านสงวนสิทธิ์จำกัด 1ชิ้นต่อ1คำสั่งซื้อ เท่านั้น 👈 🙏หากคุณลูกค้าต้องการสินค้าเป็นจำนวนมากๆ สามารถเลือกจัดส่งเป็นเคอรี่ ทางร้านไม่จำกัดจำนวนชิ้นต่อคำสั่งซื้อ รายละเอียดของสินค้า Huawei สายชาร์จ USB Type-C Data Cable 1m (white ) Product details of HUAWEI USB Type C Cable HONOR Magic/8/V8/note 8/V9/P9/P9 Plus/Nova สายชาร์จ Huawei สายชาร์จ Type-C Data Cable รายละเอียดสินค้า - Model: AP51 - สายชาร์จ Huawei USB Type-C - สายมีคุณภาพดีเยี่ยม ทนทาน สายทองแดงภายในมีขนาดใหญ่ - ประสิทธิภาพ การชาร์จไฟ และ ส่งข้อมูล ได้รวดเร็ว - Input: AC100~240v - Output 2.0A - รองรับการชาร์จ Huawei P9 / P9 PLUS, Huawei G9 PLUS, Huawei Nova และรุ่นอื่นๆที่รองรับ USB Type-C - รองรับการชาร์จ ได้หลากหลายแบรนด์ เช่น Samsung , Meizu , Smart Phone, Tablet ที่รองรับ USB Type-C - ความยาวสาย 100 เซนติเมตร ( 1 เมตร ) - สินค้า Huawei ของแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Huawei เคส Y9 2018 แบบประกบ สีดำ
120 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า เคส Huawei Y9 2018 แบบประกบ เคสกันกระแทก คุณสมบัติ - ตัวเคสผลิตจากพลาสติก PC น้ำหนักเบา - คลุมเครื่องทุกด้านรอบตัวเครื่อง ปกป้องรอบทิศ - สวยหรูดูดี ไม่เหมือนใคร - คลุมเครื่องปกป้องโทรศัพท์ได้อย่างดีเยี่ยม - ตัวเคสตัดช่องพอร์ตต่างๆ ของตัวเครื่องทำให้ใส่ได้อย่างเข้ารูปพอดีกับตัวเครื่อง ไม่แน่นหรือหลวมจนเกินไป - ขอบเคสมีลักษณะโค้งมนไม่แหลมช่วยให้ถนอมตัวเครื่อง และไม่ทำให้ตัวเครื่องเป็นรอย - ตัวเคสมีความหยืดหยุ่นสูง สามารถใส่และถอดออกได้ง่าย - ทำจากพลาสติก เกรด Primium

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−44%
Huawei เคส Y7 เคสนิ่ม (“สินค้ามีพร้อมส่งครับ”)
178 บาท 320 บาท
Shopee

“”ส่งไว..ส่งจริง..ส่งเร็ว..ต้อง”” SENSONIC “”รับประกันถึงเร็วชัวร์..สั่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย”” ในเงื่อนไขเวลลาที่สั่งซื้อ สินค้าที่ร้านมีจำหน่ายมากมาย รุ่นไหนที่หา สอบถามได้อาจจะไม่ได้ลงรูปในร้านไว้ อุปกรณ์เสริมมือถือหลักที่มี... - Oppo - iPhone - Samsung – Sony – Zenfone - htc - Vivo – Lenovo – Huawei – Xiaomi – Wiko - nubia ***เคสรุ่นเก่าๆ บางรุ่น ทางร้านก็มีนะครับ ถ้าไม่มียินดีตามหามาให้ครับ ***ระยะเวลาการจัดส่งของ บ.ไปรษณีย์ไทย*** 1. แบบลงทะเบียน - ระยะเวลา 3-7 วัน - (ประหยัดดี ถ้าไม่รีบจัดไปถึงเหมือนกัน) 2. แบบ EMS - กทม.และปริมณฑล (ไวมากๆ) ส่งวันนี้พรุ่งนี้รอรับของได้เลย EMS - ต่างจังหวัด ระยะเวลา 2-3 วัน ระยะเวลาส่งตรงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือเป็นวันหยุดราชการ เวลาจัดส่งจะนานกว่าที่ระบุเนื่องจากเป็นช่วงไปรษณีย์หยุดทำงาน ***เงื่อนไข....กรณีสินค้าชำรุดเสียหายก่อนถึงผู้ซื้อ ทางร้านรับผิดชอบเปลี่ยนให้ใหม่ โดยมีเงื่อนไข ผู้ซื้อต้องมีการถ่ายคลิปวีดีโอยืนยันก่อนเปิดสินค้าจากบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นซอง หรือ กล่อง ของสินค้า ให้เห็นทุกขั้นตอนให้เห็นในตัวสินค้าที่สั่งซื้อถ้าสินค้าเสียหายทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่..ติดข้อสังสัย ทักถามคุยกันโดยตรงได้เลยทุกเวลาครับ ทางห้องพูดคุยของ Shopee หรือ คุยตรงก็ได้ครับผม โทร 082-2368559 หรือ โทรหา Call Center 02-0178399 #เคส #เคสนิ่ม #เคสหัวเหว่ย #เคสมือถือ #เคสHuawei #เคสHuaweiY7 #HuaweiY7เคส #เคสY7 #Y7เคส #HuaweiY7 #caseHuaweiY7 #Huawei #caseY7 #Y7case #Y7 #case #caseHuawei #Huaweicase

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−33%
Huawei เคส Y7 Pro 2018 เคสมือถือ Domicat
100 บาท 150 บาท
Shopee

*สอบถามก่อนสั่งซื้อ สินค้าเรามีเยอะมาก และขายออกเร็วมาก* - สินค้าที่ขึ้นว่าหมด ให้ลูกค้าสอบถามในแชทอีกทีน่ะครับ เผื่อมี - มีเคสหลายยี่ห้อ รุ่นอื่นๆสนใจสอบถามได้ครับ Samsung IPhone Asus Zenphone Oppo Vivo Huawei Ais Lava -- วิธีหาเคสแบบอื่นๆ -- ไปที่หน้าสินค้า -> กด ดูร้านค้า -> กด หมวดหมู่ -> เลือกรุ่น ที่ลูกค้าตามหาครับ ++ หรือทักแชทสอบถาม ++ ------------------------------------------ รับสกรีนเคส ทุกรุ่น ราคา 100 บาท ติดต่อ Line : @smilesler เท่านั้น!! ------------------------------------------ ระยะเวลาการจัดส่งของ บ.ไปรษณีย์ไทย (ระยะเวลาโดยประมาณ) 1. แบบลงทะเบียน - กทม.และปริมณฑล ระยะเวลา 3-4 วัน - ต่างจังหวัด ระยะเวลา 3-7 วัน (ตามระยะทาง) 2. แบบ EMS - กทม.และปริมณฑล ระยะเวลา 2-3 วัน - ต่างจังหวัด ระยะเวลา 2-4 วัน (ตามระยะทาง) หมายเหตุ กรณีที่ระยะเวลาส่งคาบเกี่ยววันเสาร์-อาทิตย์ หรือเป็นช่วงวันหยุดราชการ ระยะเวลาจัดส่งจะนานกว่าที่ระบุ เนื่องจากเป็นช่วงไปรษณีย์หยุดทำงาน #เคส #มือถือ #เคสมือถือ #Huawei #Y7 #Pro #2018

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Huawei เคส P20 Pro เคสหลังแบบนิ่ม หลังเงาใส พร้อมส่ง
150 บาท
Shopee

**ก่อนกดซื้อ สอบถาม เช็คสินค้า สี ก่อนนะค่ะ ** เคส Huawei P20 Pro เคสหลังแบบนิ่ม หลังเงาใส พร้อมส่ง สีดำ น้ำเงิน และ แดง ราคาสินค้า 260 บาท จัดส่งใน 24ชม หลังชำระเงิน ฟิล์มกันรอย Huawei P20 Pro ยี่ห้อ Focus ของแท้ ตรงรุ่น ฟิล์ม HUAWEI P20 Pro ฟิล์มกันรอย หัวเหว่ย โฟกัสฟิล์มใส Huawei P20 Pro 150บ โฟกัสฟิล์มด้าน Huawei P20 Pro 160บ โฟกัสฟิล์มลดรอยนิ้วมือแบบด้าน Huawei P20 Pro 260บ โฟกัสกระจกกันรอยแบบใส (UC) Huawei P20 Pro 320บ โฟกัสฟิล์มกันกระแทก Huawei P20 Pro 350บ #เคสมือถือ #เคสโทรศัพท์ #เคสหัวเหว่ย #เคสหัวเว่ย #เคสhuawei #เคสhuaweip20pro เคสหัวเหว่ย เคสหัวเว่ย เคสใส Huawei P20Pro, เคส TPU Huawei P20 Pro, เคสใส Huawei P20P, Nillkin เคส Huawei P20 Pro, Nature TPU Case Huawei P20 Pro, Premium TPU Huawei P20 Pro, เคสใสหัวเว่ย P20 โปร, เคสใส Nillkin Huawei P20 Pro เคสฝาพับ huawei P20 Pro, เคสฝาปิด Huawei P20Pro, Case Huawei P20Pro, เคสมือถือ Huawei P20 Pro, Nillkin เคส Huawei P20 Pro, Sparkle Leather Case Huawei P20Pro, เคสฝาปิดหน้า huawei P20 โปร, เคส P20 โปร, เคสนิลคิ้น Huawei P20 Pro **ก่อนกดซื้อ สอบถาม เช็คสินค้า สี ก่อนนะค่ะ **

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Huawei������������������������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Huawei เคส Y7 Pro 2018 เคสหลัง แบบนิ่ม สินค้าพร้อมส่ง 140 บาท Shopee
Huawei เคส Y7 Pro 2018 Soft Tpu 120 บาท Shopee
Huawei VOOC SET อุปกรณ์ชาร์จ หัวปลั๊ก+สายชาร์จ 150 บาท Shopee
Huawei พร้อมส่ง เคส Y7 Pro 2018 130 บาท Shopee
Huawei สายชาร์จ y6,y7,y9,mate7,mate8 /P6,P7,P8 แท้💯% 140 บาท Shopee
Huawei เคส ลายการ์ตูน Y7 PRO 2018 100 บาท Shopee
Huawei เคส Y9 2018 เลือกได้ทุกลายในร้าน มากกว่า 200 ลาย 150 บาท Shopee
Huawei P9 เคสTPU นิ่มลายการ์ตูนบิดงอได้ 170 บาท Shopee
Huawei Mate 9 เคสTPU นิ่ม ขอบใส ลายต่างๆ 170 บาท Shopee
Huawei ชุดสายชาร์จพร้อมหัวชาร์จ รุ่น Micro USB 140 บาท Shopee

ข่าวเกี่ยวกับ Huawei������������������������������������������������������������������������

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ