สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Huawei ได้ก่อนใครที่นี่ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นหัวเหว่ยจากร้านค้าออนไลน์ทั่วไทยอีกเพียบ อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Huawei ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Huawei Y9 (2019) 5,000 บาท Lazada
Huawei MatePad Pro 12,900 บาท Lazada
Huawei P30 Pro 13,880 บาท Lazada
Huawei nova 3i 4,030 บาท Lazada
Huawei P20 Pro 12,990 บาท Shopee
Huawei Nova 5T 6,990 บาท Lazada
Huawei Y7 3,500 บาท Shopee
Huawei P40 Pro 26,900 บาท Lazada
Huawei Mate 20 Pro 13,500 บาท Lazada
Huawei Mate 20 X 15,980 บาท Lazada
ยอดนิยม
Huawei Y9 (2019)

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 5,000 บาท ไปที่ร้านค้า

Huawei(หัวเหว่ย) พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่ตอบโจทย์ชีวิตได้อย่างเต็มขั้น โดย Huawei Thailand

HUAWEI จากบริษัทเล็ก ๆ กลายมาเป็นบริษัทอันดับ 1 ด้านการสื่อสาร

เมื่อพูดถึงแบรนด์โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตยอดนิยมในปัจจุบัน เชื่อว่าหัวเหว่ยหรือ Huawei คือแบรนด์อันดับต้น ๆ จากประเทศจีนที่มีกระแสตอบรับดีจากทั่วทุกมุมโลก จุดเริ่มต้น Huawei น่าจะเป็นสิ่งที่ใครหลายคนอยากรู้กัน เพราะนาทีนี้คงแทบจะไม่มีใครไม่รู้จักชื่อ Huawei กันแล้ว เพราะทุกวันนี้ได้กลายเป็นแบรนด์มือถือชั้นนำของโลกอีกหนึ่งแบรนด์เป็นที่เรียบร้อยหลังจากที่ใช้ความพยายามในการพิสูจน์ตัวเองมาหลายปี จวบจนมือถือตัวเรือธงล่าสุด ที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้าเหนือคู่แข่งไปแบบสบาย ๆ

Huawei Technologies Co. Ltd. ปัจจุบันกลายเป็นบริษัทข้ามชาติ ไม่ได้มีสำนักงานแค่ในประเทศจีนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประเทศต่าง ๆ หลายแห่งทั่วโลก สำนักงานใหญ่แรกเริ่ม ตั้งอยู่ที่เมืองเซิ่นเจิ้น จังหวัดกว่างตง ประเทศจีน ปัจจุบันพัฒนากลายมาเป็นบริษัทผลิตอุปกรณ์สื่อสารที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพราะแบรนด์นี้มีจุดเด่นที่เทคโนโลยีสุดล้ำที่พร้อมจะช่วยให้ชีวิตตื่นเต้นและมีสีสันเสมอ ๆ ไม่ว่าจะใช้งานโทรศัพท์หัวเหว่ย, Huawei Watch หรือนาฬิกาอัจฉริยะหัวเหว่ย, แท็บเล็ต Huawei, อุปกรณ์สวมใส่ หรือสมาร์ทแกดเจ็ตต่าง ๆ ก็สัมผัสได้ถึงความล้ำและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างยอดเยี่ยมแน่นอน และเพื่อทำความรู้จักกับ Huawei ให้ดียิ่งขึ้น วันนี้ iPrice ประเทศไทยก็มีสินค้ายอดนิยมจากหัวเหว่ย มาแนะนำด้วย ดังต่อไปนี้

สินค้ายอดนิยมจาก Huawei

  • โทรศัพท์ Huawei ราคาโทรศัพท์แต่ละรุ่นของหัวเหว่ยนั้นเรียกว่าสมน้ำสมเนื้อและคุ้มค่ากับสเปคของตัวเครื่องมาก ๆ จึงทำให้มีสาวก Huawei เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกปี แล้วที่สำคัญกล้องโทรศัพท์มือถือหัวเหว่ยก็เทพมาก ๆ มีเลนส์ Leica ที่ช่วยให้ภาพคมชัดและเก็บได้เป๊ะในทุกรายละเอียด รูปถ่ายที่ได้นั้น รับรองเลยว่าเทียบเท่าคุณภาพของกล้องราคาแพงแน่นอน
  • แท็บเล็ตหัวเหว่ย มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่และลูกเล่นมากมายที่คอยมอบความสุขในทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะท่องอินเตอร์เน็ต ดูหนังฟังเพลง หรือเล่นเกมก็เพลิดเพลินถึงขีดสุด แล้วก็มีหลายรุ่นที่ฮอตฮิต ราคาไม่สูงจนเกินไป แถมได้คุณภาพคับแก้ว
  • Huawei Watch สมาร์ทวอทช์ Huawei หรือนาฬิกาอัจฉริยะหัวเหว่ยนั้นผสานความคลาสสิคและเทคโนโลยีสุดล้ำไว้ได้อย่างลงตัว สามารถทำงานควบคู่กับโทรศัพท์แอนดรอย์และไอโฟน (iPhone) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังปรับเปลี่ยนหน้าปัดกับสายนาฬิกาได้ตามใจชอบและตรวจจับความเคลื่อนไหวพร้อมบันทึกข้อมูลสุขภาพได้อย่างครบครัน ถ้ากำลังมองหา Smartwatch มาดูแลสุขภาพละก็ นาฬิกา Huawei ก็ถือว่าเจ๋งเลยล่ะ
  • สมาร์ทแกดเจ็ต Huawei นอกจากโทรศัพท์มือถือราคาคุ้มค่า แท็บเล็ตจอใหญ่ และนาฬิกาเพื่อสุขภาพแล้ว Huawei ยังมีสมาร์ทแกดเจ็ตมาเติมสีสันให้กับชีวิตของคนยุคใหม่อีกด้วย เพราะมีทั้งหูฟัง Huawei Sport Headphones หูฟังไร้สายและน้ำหนักเบาสำหรับคนรักสุขภาพ เครื่องชั่งน้ำหนัก Huawei Body Fat Scale มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงพร้อมการแสดงผลที่แม่นยำ ทำให้คุณควบคุมน้ำหนักและดูแลสุขภาพได้อย่างง่ายดาย
NEW