สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Huawei ได้ก่อนใครที่นี่ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นหัวเหว่ยจากร้านค้าออนไลน์ทั่วไทยอีกเพียบ อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Huawei ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Huawei Y9 (2019) 5,990 บาท Shopee
Huawei nova 3i 7,089 บาท Shopee
Huawei Mate 20 18,500 บาท Shopee
Huawei P9 1,750 บาท Shopee
Huawei Mate 20 Pro 20,000 บาท Lazada
Huawei P20 13,400 บาท Shopee
Huawei P20 Pro 19,600 บาท Lazada
Huawei Y7 3,990 บาท Lazada
Huawei Honor Play 8,690 บาท Shopee
Huawei Mate 20 X 20,700 บาท Lazada
ยอดนิยม
Huawei Y9 (2019)

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 6,990 บาท 5,990 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Huawei

ยุคนี้อะไร ๆ ก็ต้องการความรวดเร็วทันใจกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่การชาร์จแบตสมาร์ทโฟนที่ยิ่งเร็วก็ยิ่งดี ยิ่งมีเวลาท่องโลกโซเชียลนานขึ้น หลาย ๆ ค่ายจึงมีฟังก์ชัน Quick charge หรือการชาร์จแบตเตอรี่ที่เร็วกว่าการชาร์จแบบทั่ว ๆ ไป ซึ่ง Huawei ก็ไม่พลาดเทคโนโลยีนี้เช่นกัน และพวกเขาทำได้ดีมาก ๆ เสียด้วย


เมื่อไม่กี่ปีมานี้ Huawei เป็นชื่อแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว Huawei P10 รุ่นที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อปี 2017 นี้ก็ถูกอัพเกรดความสามารถในการถ่ายเพิ่มให้เจ๋งขึ้นไปอีก จึงถูกใจเหล่าคนรักสมาร์ทโฟนที่ชอบถ่ายภาพไม่น้อย


จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อแบรนด์สมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่จากจีน Huawei จับมือกับ Leica ผู้ผลิตเลนส์กล้องถ่ายรูปอันดับต้น ๆ ของโลกจากเยอรมนี นำเอาประสิทธิภาพอันทรงพลังของเลนส์ไลก้ามาไว้ในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากหัวเหว่ย ทำให้การถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟนครบเครื่องและสวยมากขึ้น


สินค้า Huawei พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่ตอบโจทย์ชีวิตได้อย่างเต็มขั้น โดย Huawei ประเทศไทย

เมื่อพูดถึงแบรนด์โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตยอดนิยมในปัจจุบัน เชื่อว่าหัวเหว่ยหรือ Huawei คือแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่มีกระแสตอบรับดีจากทั่วทุกมุมโลกแน่นอน เพราะแบรนด์นี้มีจุดเด่นที่เทคโนโลยีสุดล้ำที่พร้อมจะช่วยให้ชีวิตตื่นเต้นและมีสีสันเสมอ ๆ ไม่ว่าจะใช้งานโทรศัพท์หัวเหว่ย, Huawei Watch หรือนาฬิกาอัจฉริยะหัวเหว่ย, แท็บเล็ต Huawei, อุปกรณ์สวมใส่ หรือสมาร์ทแกดเจ็ตต่าง ๆ ก็สัมผัสได้ถึงความล้ำและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างยอดเยี่ยมแน่นอน และเพื่อทำความรู้จักกับ Huawei ให้ดียิ่งขึ้น วันนี้เราก็มีสินค้าหัวเหว่ยในไลน์ต่าง ๆ มาแนะนำด้วย ดังนี้

  • โทรศัพท์ Huawei ราคาโทรศัพท์แต่ละรุ่นของหัวเหว่ยนั้นเรียกว่าสมน้ำสมเนื้อและคุ้มค่ากับสเปคของตัวเครื่องมาก ๆ จึงทำให้มีสาวก Huawei เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกปี แล้วที่สำคัญกล้องโทรศัพท์มือถือหัวเหว่ยก็เทพมาก ๆ มีเลนส์ Leica ที่ช่วยให้ภาพคมชัดและเก็บได้เป๊ะในทุกรายละเอียด อย่างมือถือล่าสุด Huawei รุ่น P20 Pro มาพร้อมกล้องหลังมากถึง 3 ตัว เลนส์ Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เลนส์ RGB ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล ส่วนเลนส์ขาว-ดำก็มีความละเอียดถึง 20 ล้านพิกเซล แล้วกล้องหน้าก็มีความละเอียด 24 ล้านพิกเซล ให้ถ่ายเซลฟี่เนียนสวยคมกริบสมใจ แล้วก็ยังมี Huawei Nova 3i กับ Huawei Mate 10 Pro ที่โดดเด่นในเรื่องของกล้องอีกด้วย
  • แท็บเล็ตหัวเหว่ย มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่และลูกเล่นมากมายที่คอยมอบความสุขในทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะท่องเน็ต ดูหนังฟังเพลง หรือเล่นเกมก็เพลิดเพลินถึงขีดสุด แล้วก็มีหลายรุ่นที่ฮอตฮิตกัน เช่น Huawei MediaPad T3 7 แท็บเล็ตหน้าจอขนาด 7 นิ้วที่พร้อมมอบความบันเทิงในทุกที่ที่ไป Huawei MediaPad M5 หน้าจอใหญ่ถึง 4 นิ้วพร้อมความละเอียดระดับ 2K แสดงผลได้อย่างละเอียดคมชัดและสีสันสดใสทุกการรับชม และ Huawei MediaPad X2 แท็บเล็ตหน้าจอ 7 นิ้วที่เป็นสมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์มือถือได้ในเครื่องเดียว มาพร้อมกล้องหน้า 5 ล้าน กล้องหลัง 13 ล้าน และแบตอีก 5,000 mAh จะเล่นจะโทรยังไงก็คุ้ม
  • Huawei Watch สมาร์ทวอทช์ Huawei หรือนาฬิกาอัจฉริยะหัวเหว่ยนั้นผสานความคลาสสิคและเทคโนโลยีสุดล้ำไว้ได้อย่างลงตัว สามารถทำงานควบคู่กับโทรศัพท์แอนดรอย์และไอโฟน (iPhone) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังปรับเปลี่ยนหน้าปัดกับสายนาฬิกาได้ตามใจชอบและตรวจจับความเคลื่อนไหวพร้อมบันทึกข้อมูลสุขภาพได้อย่างครบครัน ถ้ากำลังมองหา Smartwatch มาดูแลสุขภาพละก็ นาฬิกา Huawei ก็ถือว่าเจ๋งเลยละ
  • สมาร์ทแกดเจ็ต Huawei นอกจากโทรศัพท์มือถือราคาคุ้มค่า แท็บเล็ตจอใหญ่ และนาฬิกาเพื่อสุขภาพแล้ว Huawei ยังมีสมาร์ทแกดเจ็ตมาเติมสีสันให้กับชีวิตของคนยุคใหม่อีกด้วย เพราะมีทั้งหูฟัง Huawei Sport Headphones หูฟังไร้สายและน้ำหนักเบาสำหรับคนรักสุขภาพ เครื่องชั่งน้ำหนักHuawei Body Fat Scale มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงพร้อมการแสดงผลที่แม่นยำ ให้ควบคุมน้ำหนักและดูแลสุขภาพได้อย่างง่ายดาย รวมถึงกล้องตัวจิ๋ว Huawei EnViZion 360 Camera ที่จะช่วยให้บันทึกความทรงจำได้กว้างกว่า

เคล็ดลับการดูแลโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตใหม่อยู่เสมอ

ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์ Huawei หรือแท็บเล็ตจากแบรนด์ไหนก็ล้วนแต่ต้องการการดูแลรักษาที่ถูกวิธีกันทั้งสิ้น เพราะกว่าจะได้มือถือใหม่หรืออุปกรณ์เหล่านี้มาใช้งานนั้นไม่ใช่ง่าย ๆ บางคนต้องเก็บเงินหลายเดือน แล้วเมื่อได้มาอยู่ในครอบครองแล้วก็ต้องใช้ให้ถูกต้องแล้วก็ดูแลรักษาให้ถูกวิธี วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับง่าย ๆ ในการดูแลโทรศัพท์มือถือกับแท็บเล็ตมาบอกต่อ ดังนี้

  • อย่าติดตั้งแอพพลิเคชั่นที่ไม่จำเป็น โทรศัพท์มือถือหัวเหว่ยและโทรศัพท์มือถือแต่ละรุ่น หรือแม้กระทั่งแท็บเล็ตนั้นไม่ได้มีความจำ (ROM) เยอะเสมอไป เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เมมโทรศัพท์เต็มเร็ว อย่าติดตั้งแอพที่ไม่จำเป็นเด็ดขาด
  • เก็บให้ห่างจากของมีคมหรือวัสดุโละ บางคนชอบเก็บโทรศัพท์มือถือกับแท็บเล็ตไว้ในกระเป๋ากับกุญแจบ้านหรือกุญแจรถ แล้วบางทีก็ทำให้ตัวเครื่องหรือหน้าจอมีรอยขีดข่วนได้
  • ใส่เคสและติดฟิล์มกันรอยอยู่เสมอ อย่าลืมใส่เคสและติดฟิล์มกันรอยเพื่อปกป้องโทรศัพท์มือถือกับแท็บเล็ตจากแรงกระแทกและรอยขีดข่วนด้วย
  • เช็ดทำความสะอาดเป็นประจำ อย่าปล่อยให้โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตเครื่องคู่ใจจมอยู่กับรอยนิ้วมือ ฝุ่น และคราบสกปรก เพราะราคามือถือกับแท็บเล็ตแต่ละเครื่องนั้นไม่ใช่ราคาถูก ๆ ดังนั้นให้เช็ดทำความสะอาดโทรศัพท์กับแท็บเล็ตอยู่เสมอ
  • อย่าปล่อยให้แบตเหลือน้อย ถ้าไม่อยากให้แบตเสื่อมเร็วอย่าปล่อยให้แบตเหลือน้อยเกินไปแล้วก็ห้ามชาร์จแบตเตอรี่นานเกินไปด้วย หากคนไหนที่ชอบแบตเตอรี่ค้างคืนต้องหยุดโดยด่วนเพราะนั่นคือพฤติกรรมที่เสี่ยงมาก ๆ
  • หลีกเลี่ยงพื้นที่อับชื้น ความชื้นคือตัวทำลายเมนบอร์ดและชิ้นส่วนภายในของโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต ดังนั้นควรวางในที่แห้งและไม่ควรใช้โทรศัพท์มือถือในห้องน้ำ

รู้จักโทรศัพท์ Huawei และสินต่าง ๆ ของแบรนด์กันแล้วก็เลือกมาใช้งานได้ตามต้องการเลยเพราะทั้งแท็บเล็ต Huawei โทรศัพท์มือถือหัวเว่ย นาฬิกา และแกดเจ็ตต่าง ๆ ของแบรนด์สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวแน่นอน ส่วนเคล็ดลับการดูแลรักษาโทรศัพท์มือถือกับแท็บเล็ตคู่ใจนั้นก็มีประสิทธิภาพและถนอมอุปกรณ์เครื่องโปรดให้ใช้งานได้นานขึ้นจริง ๆ