นวัตกรรมของ HP พร้อมอัพเดต HP ราคาล่าสุดจาก HP ประเทศไทย ค้นหา เช็คราคา เปรียบเทียบราคา สินค้าหลากหลายจากแบรนด์สุดดังอย่าง HP ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice Thailand ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดอีกมากมาย ที่เดียวครบ คุ้ม!

_

ลิสต์ราคา HP ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
HP Spectre x360 41,900 บาท Shopee
HP Pavilion x360 17,990 บาท Shopee
HP Pavilion 15 17,900 บาท Lazada
HP DeskJet 1112 Printer 860 บาท Shopee
HP EliteBook 840 G2 3,094 บาท Shopee
HP ProBook 4540S 5,999 บาท Shopee
HP 85A 1,590 บาท Lazada
HP M12A 622 บาท Lazada
HP ProBook 440 G3 29,990 บาท Shopee
HP EliteDesk 800 G1 2,599 บาท Shopee
ยอดนิยม
HP Spectre x360

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 41,900 บาท ไปที่ร้านค้า

นวัตกรรมของ HP พร้อมอัพเดต HP ราคาล่าสุดจาก HP ประเทศไทย

อัพเดต HP ราคาล่าสุดจาก iPrice ประเทศไทย

  • HP ราคา LaserJet P1102 ราคาเริ่มต้น 2,685 บาท
  • HP ราคา Pavilion x360 ราคาเริ่มต้น 13,640 บาท
  • HP M12A ราคาเริ่มต้น 330 บาท
  • HP ราคา DeskJet 2135 ราคาเริ่มต้น 1,550 บาท
  • HP LaserJet Pro MFP M26a ราคาเริ่มต้น 1,660 บาท
  • HP ราคา ProBook 440 G3 ราคาเริ่มต้น 26,990 บาท
  • HP 12A ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท
  • HP ราคา LaserJet Pro M12W ราคาเริ่มต้น 3,280 บาท
  • HP 20KD ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท
  • HP ราคา LaserJet Pro MFP M130nw ราคาเริ่มต้น 6,190 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

กว่าจะมาเป็นนวัตกรรม HP ในวันนี้

จุดเริ่มต้นจากออฟฟิศเล็ก ๆ ในโรงรถ ถึงการเป็นศูนย์กลางแห่งนวัตกรรมทางด้านไอที บริษัท Hewlett-Packard (ฮิวเลตต์ – แพคการ์ด) หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อย่อ HP (เอชพี) บริษัทผู้ผลิตซอฟท์แวร์และให้บริการด้านคอมพิวเตอร์รายใหญ่จากอเมริกา โดยผู้ก่อตั้งเป็นชายชาวอเมริกันสองคนซึ่งเป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย โดยเขาทั้งสองได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นในวันที่ 1 มกราคม ในปี ค.ศ. 1939 โดยนายวิลเลี่ยม อาร์ ฮิวเลตต์ (William R. Hewlett) และ นายเดวิท แพคการ์ด (David Packard)

ในขณะนั้น ทั้งสองคนกำลังศึกษาด้านวิศวกรรมอิเลคทรอนิกส์ ที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด โดยมี “ศาสตราจารย์เฟรดเดอริค เธอมัน” (Frederick Terman) เป็นผู้สนับสนุนและให้คำแนะนำในการออกแบบด้านวิศวกรรมรวมไปถึงแนวคิด ไอเดียต่าง ๆ โดย ณ ตอนนั้นมีเงินทุนเริ่มต้นเพียง 538 ดอลล่าร์ และสำนักงานเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ในโรงรถที่อยู่หลังบ้านเช่าของนาย แพคการ์ด ในย่านพาโล อัลโต ของรัฐแคลิฟอเนีย โดยทั้งคู่เริ่มต้นจากการผลิตเครื่อง Audio Oscillator และเครื่องมือที่ใช้สำหรับไว้ทดสอบเครื่องเสียงเป็นสินค้าชิ้นแรกภายใต้แบรนด์ของพวกเขา

จนในที่สุดพวกเขาก็ได้รับความสนใจและสามารถผลิตและจำหน่าย เครื่อง Audio Oscillator ของเขาได้จำนวนมากถึง 8 เครื่อง โดยลูกค้าที่ได้ทำรายการสั่งซื้อรายการใหญ่นี้ ก็คือ วอลท์ ดิสนี่ย์ สตูดิโอ ( Walt Disney Studio) ที่เรารู้จักกันดีนั้นเอง โดยวอลท์ ดิสนี่ย์ สตูดิโอ ได้สั่งซื้อเครื่อง Audio Oscillator เพื่อนำไปพัฒนาและทดสอบระบบเครื่องเสียงสำหรับภาพยนต์แอนิเมชั่น การ์ตูนแฟนตาซี จนกระทั่งวันที่ 1 มกราคม ปี ค.ศ. 1939 ฮิวเลตต์และแพคการ์ด ได้ผลัดกันทอยเหรียญเพื่อที่จะตัดสินใจตั้งชื่อบริษัท ซึ่งครั้งนั้นนายฮิวเลตต์เป็นผู้ชนะ จึงเป็นที่มาของ Hewlett-Packard นั่นเอง

จากนั้นเขาทั้งสองได้ย้ายบริษัทของเขาจากโรงรถ และพนักงานอีกสามคนไป ยังอาคารแห่งหนึ่งในย่าน Palo Alto จากโรงรถเล็ก ๆ ที่เป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จก้าวแรกของเอชพี จวบจนมาถึง ณ วันนี้ ได้รับการประกาศให้เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ในรัฐแคลิฟอเนีย ซึ่งปัจจุบันถือได้ว่าเป็น "ศูนย์กลางแห่งนวัตกรรมทางด้านไอที หรือหุบเขา ซิลิคอนแวลลี่ย์ (Silicon Valley)" ที่เราคุ้นชื่อกันดีนั้นเอง

HP นวัตกรรมคอมพิวเตอร์และเครื่องพิมพ์เครื่องแรก

HP 2116A คือ ชื่อเรียกของคอมพิวเตอร์เครื่องแรกที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดย "เอชพี" โดยเครื่องคอมพิวเตอร์รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาให้เป็นเครื่องมือควบคุมการทดสอบโปรแกรมและเครื่องวัดผล โดยเป็นรุ่นแรกของ “Plug and Play” HP 2116A ได้จำหน่ายให้กับสถาบัน Woods Hole Oceanographic Institute เพื่อใช้สำหรับการวิจัยสภาพแวดล้อมมากกว่า 10 ปี

ได้เริ่มผลิตเครื่องพิมพ์อิงค์เจทและเครื่องพิมพ์เลเซอร์ในปี ค.ศ. 1984 โดยครั้งนั้นได้ออกแบบเครื่องพิมพ์ให้เหมาะสำหรับการใช้งานในออฟฟิตสำนักงาน และเครื่องพิมพ์เครื่องแรกที่เอชพีได้ผลิตและออกมาวางจำหน่ายนั้นก็คือ ThinkJet ซึ่ง ThinkJet นั้นมีคุณสมบัติเหนือกว่าเครื่องพิมพ์จากแบรนด์อื่น ๆ ในตลาด โดยเฉพาะเรื่อง ต้นทุนในการพิมพ์และคุณภาพในการของการพิมพ์ที่ถือว่า ThinkJet เป็นที่โดดเด่นและน่าจับตามองที่สุดสำหรับวงการเครื่องพิมพ์ ณ ตอนนั้น จนกระทั่งมาถึงทุกวันนี้

การสร้างเทคโนโลยีที่สามารถทำให้ชีวิตของทุกคนดีขึ้น - HP ประเทศไทย

"เพราะสิ่งเหล่านี่คือแรงกระตุ้น แรงบันดาลใจ ที่จะทำให้เราทำในสิ่งที่เราชอบ และจะสร้างในสิ่งที่เราได้คิดค้น เพื่อให้วิศวกรมีประสบการณ์ที่น่าแปลกใจ" ด้วยนวัตกรรมที่เป็นหัวใจหลักของทุกสิ่งที่เราทำ HP จะไม่หยุดที่ผลักดันไปข้างหน้า เพราะพวกคุณก็ไม่หยุดที่จะผลักดันไปข้างหน้าเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะใช้งาน หรือ ทำอะไร กับเทคโนโลยีของเรา คุณก็เสมือนที่จะไปร่วมขับเคลื่อนและพัฒนาโลกใบนี้ไปพร้อมกับเรา

ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก HP มีอะไรบ้าง?

HP มีสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ผลิตและออกมาจำหน่ายมากมายตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน อาทิเช่น

รับรองเลยว่า เมื่อคุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคาจาก HP ประเทศไทยกับ iPrice คุณจะพบกับสินค้า HP ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดอีกมากมายรอคุณอยู่ ที่นี่ที่เดียว iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

HP รุ่น

HP EliteDesk HP ProBook HP ProDesk HP EliteBook Revolve HP Scanjet HP EliteBook HP All in One HP ProBook 440 HP Compaq HP DeskJet HP Spectre HP Pro x2 HP 15 HP Laser Toner HP Elite HP DeskJet Ink Advantage HP PRO HP ProDisplay HP Officejet HP Aruba

เพศ

HP สำหรับ ผู้หญิง
NEW