หากคุณกำลังมองหาของเล่นให้ลูกน้อยอยู่ละก็ Hot Wheels มีให้คุณเลือกมากมายแน่นอน พร้อมเทคนิคการเสริมทักษะพัฒนาการให้ลูกอีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Hot Wheels ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Hot Wheels Monster Trucks 1:43 Rev Tredz ฮอตวิล มอนสเตอร์ ทรัค 1:43 675 บาท LazMall by Lazada
Hot Wheels ของเล่น ราง รถแข่ง ฮอต เวล Car & Mega Track Pack วิว วิล ของแท้ 1,450 บาท Lazada
Hot Wheels ของเล่น กล่องเก็บ และ สะสม รถแข่ง ฮอต เวล Box วิว วิล ของแท้ 189 บาท Lazada
Hot Wheels ™ City Ultimate Gator Car Wash™ Play Set ชุดราง รถฮอตวิล ขนาดใหญ่ รถเปลื่ยนสี FTB67 3,199 บาท LazMall by Lazada
Hot Wheels City Mega Car Wash รางรถ ฮอตวิล ของเล่น รถเปลื่ยนสี FTB66 999 บาท LazMall by Lazada
Hot Wheels ® Corkscrew Crash™ Track Set รางรถ ฮอตวิล ตีลังกา ของเล่นเด็ก FTB65 2,100 บาท LazMall by Lazada
Hot Wheels รถ HOT WHEEL แพ็ค 3 ชิ้น 430 บาท Lazada
Hot Wheels ปากกาเคมี ตราม้า แพ็ค 12 สี permanent marker 189 บาท Lazada
Hot Wheels Track Builder Accessory - Hang it! อุปกรณ์เสริมสำหรับของเล่นเด็ก 333 บาท LazMall by Lazada
Hot Wheels ของเล่น รถแข่ง ฮอต เวล id Justice League Batmobile วิว วิล ของแท้ 426 บาท Lazada
ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย – แหล่งรวมของเล่นคุณภาพเยี่ยมมากมายจาก Hot Wheels

ก่อนเลือกของเล่นให้ลูกน้อยต้องคำนึงถึงอะไร

สำหรับคุณพ่อ-คุณแม่ทั้งหลาย การที่จะซื้อของเล่นให้ลูกสักชิ้นควรมีโอกาสพิเศษให้เขารู้ถึงความสำคัญไปด้วยจึงจะเป็นการฝึกทักษะและเสริมความมีระเบียบวินัยให้เขาได้ในตัว เช่น การให้เพื่อแลกเปลี่ยน, การให้เป็นของขวัญ และการให้เพื่อปลอบใจ เป็นต้น โดยโอกาสต่าง ๆ ต้องประกอบไปด้วยปัจจัยต่าง ๆ ที่สำคัญกับเด็ก อาทิ

การให้เพื่อแลกเปลี่ยน
อันนี้จะขึ้นอยู่กับว่าคุณได้ตกลงอะไรกับเขาเอาไว้ เปรียบเสมือนข้อแลกเปลี่ยนระหว่างคุณกับเขานั้นแหละ โดยข้อกำหนดของคุณควรเป็นประโยชน์ในด้านการเสริมทักษะให้เขาไปด้วยในตัว เช่น การให้เขาหัดท่องคำศัพท์ในจำนวนที่คุณกำหนด แล้วยื่นข้อเสนอที่เขาชื่นชอบ จากนั้นรอดูผลลัพธ์ว่าเขาจะทำได้มากน้อยเพียงไร หากเขาทำได้ตรงตามที่คุณตั้งเป้าไว้ก็จำต้องให้รางวัลตามสัญญา ข้อนี้ต้องระวังให้ดี เพราะมันขึ้นอยู่กับความมีวินัยของตัวคุณเองด้วย ถ้าคุณให้ไม่ตรงเวลา นอกจากเด็กจะขาดความเชื่อถือในตัวคุณแล้ว อาจนำมาปฏิบัติตามจนเสียนิสัยก็เป็นได้
การให้เป็นของขวัญ
ถือเป็นการสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณและเด็ก สำหรับโอกาสพิเศษที่สมควรให้ได้แก่ วันเกิด หรือวันปีใหม่ เป็นต้น มากไปกว่านั้น การให้เพื่อเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จก็สำคัญเหมือนกัน เช่น การที่เขาสอบได้อันดับดี ๆ การร่วมทำกิจกรรม และการชนะการประกวดต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้เหมือนเป็นการสนับสนุนให้เขาพัฒนาตนเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม และมีกำลังใจในการรักษาระดับความสามารถของตนเองอยู่เสมอนั่นเอง
การให้เพื่อปลอบใจ
แน่นอนอยู่แล้วทุกครั้งที่ลูกน้อยได้รับความผิดหวังจากสิ่งที่คาดไว้ ตัวเด็กเองก็เสียใจมากพออยู่แล้ว ดังนั้นคุณพ่อ-คุณแม่ควรเป็นกำลังใจให้เขาสู้ต่อไปในโอกาสหน้า รางวัลที่ให้อาจไม่ต้องมีราคาแพงหรือสิ่งที่เขาอยากได้เป็นอันดับต้น ๆ แต่คุณควรยื่นข้อเสนอกับเขาหรือบอกกล่าวให้เขามีกำลังใจว่า ครั้งต่อไปหากเขาทำได้ รางวัลที่ได้จะต้องใหญ่กว่านี้แน่นอน

จากข้อมูลที่เรารวบรวมมาให้คุณทั้งหมดนี้ คุณพ่อ-คุณแม่หลายท่านอาจมองว่าเป็นการสิ้นเปลืองที่ต้องคอยซื้อของขวัญให้ลูกในหลาย ๆ โอกาส แต่คุณคิดผิด เพราะข้อมูลเบื้องต้นเป็นเพียงการยกตัวอย่างเท่านั้น สำหรับรางวัลหรือสิ่งแลกเปลี่ยนคุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามโอกาสเช่น การพาไปเที่ยว การทำอาหารที่เขาชอบ หรือการทำกิจกรรมร่วมกัน เป็นต้น

สิ่งที่คุณควรปลูกฝังให้เด็กเพื่อเสริมทักษะให้พัฒนาการของเขากว้างไกลกว่าเดิม

สำหรับพัฒนาการทางด้านสติปัญญาของเด็กสามารถแบ่งได้ 6 ส่วนที่สำคัญด้วยกัน ได้แก่ 1. การคิด โดยการใช้ประสาทสัมผัสทั้ง 5 (การมองเห็น, การได้ยิน, การรับรส, การได้กลิ่น และการสัมผัส) เป็นตัวแปรสำคัญ 2. การจดจำภาษาเพื่อการสื่อสาร แล้วนำมากลั่นกรองออกมาเป็นการฟัง, พูด, อ่าน และเขียน 3. การสังเกต เพื่อนำไปจำแนกหรือเปรียบเทียบหาความเหมือน-ความต่าง 4. คำนวณ โดยการนับและจดจำปริมาณต่าง ๆ 5. มิติสัมพันธ์ คือความเข้าใจตำแหน่งใกล้-ไกล หรือระยะทาง และ 6. เวลา คือการเปรียบเทียบและลำดับเหตุการณ์ รวมไปถึงความเข้าใจในฤดูกาลต่าง ๆ หากผู้ปกครองต้องการพัฒนาศักยภาพเหล่านี้ให้ดียิ่งขึ้น ควรเริ่มวางแผนที่จะส่งเสริมพัฒนาการของพวกเขาได้แล้ว นอกจากนี้ การเสริมสุขภาพให้เด็กมีภูมิคุ้มกันตั้งแต่แรกเริ่มก็สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เพราะจะช่วยให้พวกเขาเติบโตขึ้นมามีร่างกายที่แข็งแรงได้ สำหรับสารอาหารที่คุณควรคำนึงถึงเป็นอันดับต้น ๆ คือ การเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรงโดยธาตุแคลเซียมนั่นเอง โดยเฉพาะวัยเด็กที่มีช่วงอายุระหว่าง 1-10 ปี ซึ่งร่างกายต้องการปริมาณแคลเซียมมากถึง 800-1000 มิลลิกรัมต่อวัน เพราะเด็กวัยนี้ร่างการมีการพัฒนาการมากกว่าวัยอื่น ๆ หากได้รับไม่เพียงพออาจเสี่ยงเป็นโรคกระดูกค่อมหรือกระดูกอ่อนได้ ที่สำคัญร่างกายจะเติบโตช้ากว่าเด็กวัยเดียวกัน และวัยหนุ่มสาว

สำหรับของเล่นในสต็อกของ Hot Wheels นั้น มีให้คุณเลือกมากมายหลายเฉดสีแน่นอน อาทิ สีขาว และสีน้ำเงิน เป็นต้น แถมบางชิ้นยังจำลองมาจากภาพยนตร์หรือการ์ตูนเรื่องโปรดของพวกเขาอีกด้วย จึงเหมือนเป็นการการันตีว่า เด็ก ๆ ต้องถูกใจแน่นอน

NEW