เครื่องเขียนชิ้นไหนบ้างที่เราจำเป็นต้องมีติดประเป๋าไว้ วันนี้เครื่องเขียนตราม้า (Horse) มีไอเดียมานำเสนอผ่าน iPriceThailand.com อ่านเพิ่มเติมด้านล่าง คลิก

_

ลิสต์ราคา Horse ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Horse กระเป๋าสตางค์ หนังนิ่มมาก งานดี แบรนด์แท้ ใส่บัตรได้เยอะ 299 บาท Lazada
Horse กระเป๋าสตางค์ทรงยาวแบรนด์อท้ พร้อมกล่องแบรนด์ งานหรูสมราคา 299 บาท Lazada
Horse กระเป๋าสตางค์ แบรนด์แท้ หนังแท้กันน้ำ หนังนิ่มสุดๆ พร้อมกล่องแบรนด์ 350 บาท Lazada
Horse กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงทรงยาว งานสวยพร้อมกล่องแบรนด์แท้ 100% หนังนิ่มมาก 240 บาท Lazada
Horse กระเป๋าสตางค์ทรงยาว แบรนด์ ของแท้ 100% พร้อมกล่องแบรนด์ ดูหรูมีราคา 250 บาท Lazada
Horse กระเป๋าสตางค์หนังนิ่มมาก แบรนด์แท้ ทรงยาว งานสวยหรู พร้อมกล่องแบรนด์ 299 บาท Lazada
Horse กระเป๋าสตางค์แบรนด์แท้ หนังนิ่มมาก งานสวย ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง พร้อมกล่องแบรนด์ 299 บาท Lazada
Horse กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง ทรงยาว งานสวย หนังสวยและนิ่มมากๆ แบรนด์แท้ พร้อมกล่องแบรนด์ 270 บาท Lazada
Horse กระเป๋าสตางค์แบรนด์แท้ หนังนิ่มทนทานใช้ได้นาน 399 บาท Lazada
Horse สินค้าขายดี กระเป๋าสตางค์แบรนด์แท้ 100% หนังนิ่มมาก หนังแท้งานสวย ดูดี ใส่บัตรได้เยอะ พร้อมกล่องแบรนด์ 279 บาท Lazada

เครื่องเขียนตราม้า (Horse) ประเทศไทยบอกต่อเครื่องเขียนจำเป็นที่ใคร ๆ ก็ต้องมี

เครื่องเขียนตราม้า (Horse) มีให้เลือกหลากหลายอย่าง อาทิ ดินสอสีไม้, ปากกาเคมี, ปากกาตรวจจับธนบัตรปลอม, ปากกาลูกลื่น, ดินสอ และลวดเย็บกระดาษ เป็นต้น เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นงานเขียนไหน ๆ เครื่องเขียนตราม้า (Horse) ก็พร้อมตอบโจทย์ได้ทุกเมื่อ แถมยังเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพเขียนลื่นและใช้ง่ายทุกรายการ และแน่นอนว่าเมื่อพูดถึงเครื่องเขียนนั้นก็ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้มานาน ไม่ว่าจะเป็นน้องนักเรียน นักศึกษา หรือวัยทำงานก็ต้องมีอุปกรณ์เครื่องเขียนส่วนตัวกันทั้งนั้น ยิ่งเป็นปากกา ดินสอ และสมุดโน้ต ยิ่งขาดไม่ได้เลย ส่วนจะมีไอเท็มไหนที่เป็นเครื่องเขียนจำเป็นและเราควรมีแล้วละก็ วันนี้เครื่องเขียนตราม้า (Horse) ประเทศไทยก็มีไอเดียมาแนะนำด้วย ส่วนจะมีอุปกรณ์ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ดินสอกด
ดินสอกดได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันเพราะใช้ง่ายและเต็มไปด้วยประโยชน์ ไม่ว่าจะจดบันทึกหรือเขียนงาน เจ้าดินสอกดก็พร้อมเป็นผู้ช่วยทุกเมื่อ ไส้ก็มีหลายแบบและขนาดให้เลือกตามรูปแบบการใช้งานได้เลย เช่น 2B, HB ขนาด 0.5 และ 0.7 แถมข้อดีของมันนั้นก็คือ เราไม่ต้องเสียเวลาเหลาเลยละ ดีไซน์ก็สวยและน่าใช้เป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายแบรนด์ผลิตออกมาจำหน่ายและมีราคาหลากหลายให้เลือกกันเลยทีเดียว
ยางลบ
มีดินสอแล้วก็ต้องมียางลบไว้ใช้คู่กัน เพราะถ้าหากเราเขียนผิดก็สามารถลบและแก้ไขคำได้ทันทีเลย ทำให้ไม่สิ้นเปลืองหน้ากระดาษและยังรักษ์โลกไปในตัวอีกด้วยนะ ซึ่งก็มีหลายแบบหลากราคาให้เลือกเช่นกัน อาทิ ทรงดอกไม้หรือสัตว์น่ารัก ๆ สำหรับน้อง ๆ หนู ๆ วัยประถม และทรงสี่เหลี่ยมมาตรฐานทั่วไป สำหรับผู้ที่ชอบวาดภาพและวัยผู้ใหญ่ เป็นต้น
ปากกาลูกลื่น
ปากกาลูกลื่นถือเป็นเครื่องเขียนจำเป็นที่ใคร ๆ ก็มีกันและเลือกติดกระเป๋ามานานแล้ว เพราะสามารถใช้จดบันทึกก็ได้ ทำงานก็ดี หรือพกไว้เผื่อใช้ยามจำเป็นก็เข้าที โดยปากกาลูกลื่นนี้เขียนง่ายตามชื่อเลย เพียงแต่ต้องเลือกแบรนด์ที่น่าเชื่อถืออย่างเครื่องเขียนตราม้า (Horse) หรือวิธีเลือกง่าย ๆ ก็ให้ลองขีดเขียนก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะตามร้านขายเครื่องเขียนต่าง ๆ จะมีกระดาษไว้ให้ทดลองเขียนอยู่แล้ว และปากกาลูกลื่นนี้ก็มีไส้หลายขนาด หลายราคา และหลากแบรนด์ให้เลือกเช่นกัน เพียงแต่ต้องเลือกให้เหมาะกับงบประมาณที่มีและรูปแบบการใช้งานเท่านั้นเอง
น้ำยาลบคำผิด/เทปลบคำผิด
แน่นอนว่าน้ำยาลบคำผิดและเทปลบคำผิดนี้เป็นของใช้คู่กับปากกาลูกลื่น เพราะถ้าเกิดเราเขียนผิดก็จะได้ลบคำและแก้ไขได้รวดเร็วทันใจ ดังนั้นจึงควรเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพ เชื่อถือได้ แต่ก่อนซื้อก็ให้ทดลองใช้ก่อน เนื่องจากน้ำยาลบคำผิดและเทปลบคำผิดบางอันที่วางขายนั้นอาจจะเสื่อมสภาพไปแล้วหรือไส้อาจจะกดยาก ทำให้ใช้งานไม่ถนัดได้ เพราะฉะนั้นควรลองก่อนซื้อจะดีกว่า
สมุดโน้ต
ใคร ๆ ก็เห็นด้วยใช่ไหมละว่าสมุดโน้ตนั้นจำเป็นจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะวัยเรียนหรือวัยทำงานก็ต้องมีสมุดโน้ตไว้จดบันทึกข้อมูลสำคัญกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นจดคำศัพท์ กำหนดส่งงาน ประชุม หรือเตือนความจำ เราก็ต้องอาศัยเจ้าสมุดโน้ตนี้เป็นแหล่งเก็บข้อมูลสำคัญเหล่านี้ไว้เพื่อจะได้ไม่ลืม ส่วนใครชอบสมุดโน้ตแบบไหนก็สามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบหรือความถนัดเลย เพราะทุกวันนี้สมุดโน้ตมีหลายดีไซน์และหลายขนาดให้เลือกวาดเขียนกัน แถมยังมีทั้งแบบมีเส้นและไม่มีเส้นอีกด้วย ช่วยให้เราบันทึกข้อมูลสำคัญได้อย่างสร้างสรรค์และไม่มีขีดจำกัดเลยก็ว่าได้
ปากกาไฮไลท์
ปากกาไฮไลท์หรือปากกาเน้นข้อความเป็นเครื่องเขียนจำเป็นที่เราควรมีไว้เพราะเวลาเรียนหรืออ่านบทความจะได้เน้นย้ำข้อความสำคัญนั้น ๆ ได้ทันที ซึ่งมีหลายสีให้เลือกมาก อาทิ สีเขียวอ่อน สีส้มอ่อน สีเหลือง สีฟ้าอ่อน และสีม่วง เป็นต้น โดยเราต้องมีติดกระเป๋าดินสอไว้อย่างน้อย 2 – 3 สี จะได้เน้นข้อความได้สะดวก อ่านทวนคล่อง และง่ายต่อการจดจำนั่นเอง
กระดาษโน้ต
เราสามารถเขียนข้อความบนกระดาษโน้ตหรือ Post-it แล้วแปะตามที่ต่าง ๆ เพื่อเตือนความจำได้ ซึ่งก็มีหลายสีให้เลือกไม่แพ้ปากกาไฮไลท์หรือปากกาเน้นข้อความเลย ยิ่งถ้าใช้เตือนความจำ เหตุการณ์สำคัญ และเรียนรู้คำศัพท์แล้วละก็ เจ้ากระดาษโน้ตหรือ Post-it นี้มีประโยชน์เป็นอย่างมากเลยละ

ทั้งนี้เมื่อมีเครื่องเขียนจำเป็นกันแล้วก็อย่าลืมเก็บไว้ในกล่องหรือกระเป๋าดินสอให้เรียบร้อย จะได้หยิบใช้งานง่ายนั้นเอง

NEW