ทำขนมและเบเกอรี่ได้อร่อยน่าทานพร้อมโชว์ฝีมือให้ครอบครัวและเพื่อน ๆ คนสำคัญได้อร่อยไปด้วยกันเพียงมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์เบเกอรี่ที่ได้คุณภาพจาก Homemate หรือ Homemate Verasu ทำความรู้จักกับ Homemate คลิกที่นี่ เลือกซื้อหรือเปรียบเทียบราคาสินค้าต่าง ๆ จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย พร้อมค้นหาส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายให้คุณช้อปปิ้งได้ถูกกว่าใคร คลิกเลยที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา HOMEMATE ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
HOMEMATE เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น tsk2105b 1,970 บาท Lazada
HOMEMATE เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น tsk2105h 1,790 บาท Shopee
HOMEMATE เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น HOM WS06 1,430 บาท Lazada
HOMEMATE เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น 115b21 1,990 บาท Lazada
HOMEMATE เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น tsk2103w 2,345 บาท Lazada
HOMEMATE หม้อตุ๋นไร้สาย ความจุ 5.5 ลิตร รุ่น HOM-127701 หม้ออัดแรงดัน หม้อตุ๋น หม้อต้มอาหาร หม้อแรงดัน หม้อต้มอัดแรงดัน 4,792 บาท LazMall by Lazada
HOMEMATE เครื่องทำแซนด์วิช SANDWICH MAKER รุ่น HOM-12I182 2,050 บาท LazMall by Lazada
HOMEMATE เครื่องทำน้ำแข็งไส รุ่น HOM-12S7778 VERASU วีรสุ เครื่องทำขนม เครื่องทำน้ำแข็งใส 2,103 บาท LazMall by Lazada
HOMEMATE เครื่องอบแซนด์วิชขนาดใหญ่ รุ่น HOM-12I183 VERASU วีรสุ เครื่องทำขนม เครื่องทำแซนด์วิช 1,911 บาท LazMall by Lazada
HOMEMATE หม้ออัดความดัน 3 ลิตร รุ่น HOM-12LC62 หม้ออัดแรงดัน หม้อตุ๋น หม้อต้มอาหาร หม้อแรงดัน หม้อต้มอัดแรงดัน 4,408 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
HOMEMATE เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น tsk2105b

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 1,970 บาท 2,290 บาท ไปที่ร้านค้า

Homemate ผู้ช่วยสำคัญให้ขนมอร่อยถูกใจเลือก Homemate Verasu

การทำขนมและเบเกอรี่นั้น นอกจากจะต้องอาศัยความแม่นยำเที่ยงตรงบวกกับฝีมือ และทักษะในการทำแล้ว เรื่องอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำขนมก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะถ้าเครื่องมือไม่ได้คุณภาพ จะให้เก่งแค่ไหนก็ขนมเบเกอรี่ทั้งหลายก็คงออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับงานครัวจาก Homemate ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่แม่บ้านต่างให้ความไว้วางใจให้เป็นผู้ช่วยมือหนึ่งในการทำขนม มารู้จักกับวิธีการเลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ จาก Homemate Verasu สำหรับทำขนมและเบเกอรี่ให้คุ้มค่าและเต็มไปด้วยคุณภาพอย่างเครื่องผสมอาหารอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาทางนี้ได้เลย!

Homemate สินค้ายอดฮิต พร้อมอัพเดต Homemate ราคา ที่นี่

 • Homemate ราคา 4,290 บาท เครื่องทำไอศกรีม รุ่น HOM-122050
 • Homemate ราคา 2,890 บาท เครื่องทำแซนด์วิช รุ่น HOM-12I182
 • Homemate ราคา 1,460 บาท เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น HOM WS06
 • Homemate ราคา 1,754 บาท เครื่องอบแซนด์วิชขนาดใหญ่ HOM-12I183
 • Homemate ราคา 2,390 บาท Homemate Verasu เครื่องทำวาฟเฟิลแบบสี่เหลี่ยม

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Homemate มีสินค้าอะไรบ้าง?

1.Homemate เครื่องใช้ไฟฟ้า

 • มีดไฟฟ้า
 • กาต้มน้ำไฟฟ้า
 • หม้อนึ่งอาหารไฟฟ้า 3 ชั้น
 • เครื่องอบจานไฟฟ้าพร้อมแสง UV

2. Homemate สำหรับมือเช้าและอาหารว่าง

 • เครื่องทำขนมปังอัตโนมัติ
 • เครื่องปิ้งขนมปังพร้อมฝาปิด
 • เครื่องอบแซนด์วิช
 • เครื่องชงกาแฟแบบหยด

3. Homemate สำหรับทำอาหารและขนม

 • เครื่องทำขนมครกไฟฟ้า
 • กระทะปิ้งย่างขนาดใหญ่พิเศษ
 • เตาไฟฟ้าพร้อมหม้อพกพา

รู้จัก Homemate ผู้ช่วยสำคัญในการทำขนม

ในการขนมและเบเกอรี่ หนึ่งในตัวช่วยสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือเครื่องตีและผสมอาหาร หรือถ้าจะให้เรียกง่าย ๆ ก็คือเครื่องตีไข่นั่นเอง แต่จริง ๆ แล้วอุปกรณ์ชิ้นนี้ไม่ได้มีดีเฉพาะช่วยให้คุณตีไข่อย่างเดียวเท่านั้น ยังสามารถนำไปตีหรือผสมส่วนผสมอาหารเข้าด้วยกันได้ด้วยแรงจากมอเตอร์ โดยสามารถปรับระดับความเร็วในการตีได้หลายระดับแล้วแต่สูตรขนมที่คุณจะทำ ซึ่งสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ชนิดใหญ่ ๆ ด้วยกัน ได้แก่

 • Homemate Hand Mixer หรือเครื่องผสมอาหารแบบมือถือ เป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถถือใช้งานได้อย่างสะดวก โดยจะจำหน่ายแค่เฉพาะหัวตีและด้ามถือเท่านั้น แต่จะไม่มีโถผสมอาหารมาให้ ซึ่งบางรุ่นก็จะมีหัวตีมาให้พร้อมใช้หลากหลายหัวด้วยกัน และยังอาจมีหัวปั่น blender ซึ่งมีใบมีดอยู่ที่หัวปั่นไว้ใช้ปั่นอาหารให้ละเอียดด้วย Hand Mixer นี้มีหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นมือเดี่ยวซึ่งมีขนาดเล็ก ถือมือเดียวได้ เหมาะกับการใช้ตีฟองนม, รุ่นหัวตีหัวเดียวจะเหมาะกับการทำขนมและเค้กปริมาณน้อย ๆ และรุ่นที่มีหัวตีแบบครบสูตร จะมีขนาดใหญ่หน่อย แต่ก็สามารถทำงานได้อย่างครบครันทุกสูตรขนมเลยทีเดียว ทั้งงานหนักและงานเบา
 • Homemate เครื่องผสมอาหารแบบกึ่งมือถือ คือเครื่องผสมอาหารแบบมือถือนั่นเอง แต่จะมีโถผสมอาหารและแท่นวางโถผสมมาให้ด้วย ดังนั้น เวลาใช้งานก็แค่ติดตั้งอุปกรณ์ทั้งหมดลงบนแท่นวาง แล้วตั้งบนโต๊ะเปิดทำงานได้ทันที โดยไม่ต้องใช้มือถือเครื่องผสมอาหารอยู่ตลอดเวลาอย่างเครื่องผสมอาหารแบบมือถือ นอกจากนี้โถตียังอาจมีฟังก์ชันให้โถสามารถหมุนไปด้วยขณะตีก็ได้ด้วย
 • Homemate Stand Mixer เครื่องผสมอาหารแบบตั้งโต๊ะ เป็นเครื่องผสมอาหารขนาดใหญ่ มีน้ำหนักเยอะ มักจะต้องหาที่สำหรับติดตั้งโดยถาวรบนโต๊ะเลย ไม่สะดวกในการเคลื่อนย้ายบ่อย ๆ แต่มีข้อดีตรงที่มีความแข็งแรง ทนทาน มีกำลังตีสูง สามารถปรับระดับความเร็วได้หลายระดับ มีโถผสมอาหารติดมาพร้อมกับเครื่องตี พร้อมหัวตีแบบครบสูตร สามารถรองรับการทำงานทั้งเบาและหนักได้แบบสบาย ๆ

สินค้าของ Homemate หรือ Homemate Verasu นั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพดีไซน์สวยที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่่ใคร ๆ ก็สามารถเลือกซื้อได้อย่างสบายใจ ภายใต้มาตรฐาน Homemate Verasu เลือกซื้ออุปกรณ์ครัวที่หลากหลายและเครื่องใช้ไฟฟ้า Homemate, เครื่องทำวาฟเฟิล Homemate ในราคาที่ถูกกว่าใคร พร้อมเปรียบเทียบราคาและค้นหาส่วนลดหรือโปรโมชั่นจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทยได้แล้ววันนี้ที่ iPrice Thailand

NEW