Holster แบรนด์รองเท้าดีไซน์เก๋ไก๋ชื่อดังจากออสเตรเลียที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ โดดเด่นด้วยสไตล์ที่สวยงาม ทนทาน และสวมใส่ได้อย่างสบายในทุกโอกาส ผลิตจากวัสดุพีวีซีชนิดพิเศษที่มีน้ำหนักเบา รวมไปถึงอัญมณีอะคริลิคที่ส่องประกายวิบวับ นับเป็นจุดเด่นของแบรนด์เลยก็ว่าได้ แมทช์ได้ง่าย ๆ กับทุกลุค จะใส่ไปเที่ยวหรือไปทำงานก็ดูมีสไตล์ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าที่คุณไม่ควรพลาดเลยล่ะ มาส่องเรื่องราวที่คุณต้องรู้ก่อนเลือกซื้อรองเท้า Holster พร้อมเช็คราคา เทียบราคา และอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

เรื่องราวความเป็นมาของ Holster | Holster มีรองเท้าแบบไหนที่น่าสอยมาใส่บ้างนะ ? | จะหาซื้อ Holster สาขาไหนบ้าง ?

_

Holster สวมใส่สบาย โดดเด่นด้วยอัญมณีอะคริลิควิบวับที่เพิ่มลุคให้สาว ๆ ดูเก๋ไก๋มากขึ้น

Photo Credit : Holster

รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดเอาไว้ เพราะรองเท้าแตะจะมีข้อดีตรงที่สวมใส่สบาย พร้อมให้คุณลุยทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยที่ทั้งร้อนและบางครั้งฝนก็ตกหนัก รองเท้าแตะจึงเป็นรองเท้าที่ค่อนข้างเหมาะสมที่จะสวมใส่ตลอดเวลา แต่สำหรับผู้หญิงอย่างเรา ๆ การจะใส่รองเท้าแตะนั้นก็จะต้องดูดีมีสไตล์ และใส่ไปข้างนอกได้โดยไม่อายใคร ซึ่งหนึ่งในแบรนด์รองเท้าสุดฮิตในเวลานี้จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก Holster เป็นรองเท้าแตะเจลลี่ดีไซน์แวววาว มีจุดเด่นอยู่ที่อัญมณีอะคริลิควิบวับ ฟรุ้งฟริ้ง อีกอย่าง Holster ราคาอยู่ในเรนจ์ที่จับต้องได้ และในวันนี้เราก็จะพาคุณไปรู้จักกับรองเท้า Holster ให้มากขึ้น หากพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

เรื่องราวความเป็นมาของ Holster

Holster (โฮลสเตอร์) ถือกำเนิดขึ้นที่เมืองนูซ่า ออสเตรเลีย เมื่อปี 2544 โดยในช่วงแรกผู้ก่อตั้งทั้งสองคือ คุณ Ben Nothling และคุณ Natalie Miller เริ่มออกแบบรองเท้าแตะที่ทำด้วยพลาสติก แลัวหลังจากนั้นก็เริ่มพัฒนาแบบต่าง ๆ มากขึ้นจนมีรองเท้าให้สาว ๆ และเด็กสวมใส่ได้ครบทุกฤดู และทุกโอกาส ทั้งสองคนมุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักของทุกคนทั่วโลกโดยเน้นการพัฒนา ออกแบบและผลิตสินค้าให้เข้ากับสิ่งที่ยึดมั่นมาโดยตลอด นั่นคือความยั่งยืนของธุรกิจ และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ด้วยการตระหนักถึงผลกระทบที่ธุรกิจจะมีต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งส่งผลต่อคนรุ่นลูก และรุ่นต่อ ๆ เป็นไปอย่างมาก ทำให้โฮลสเตอร์มีการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยให้ความสำคัญกับการรักษาธรรมชาติให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เช่น การใช้วัสดุรีไซเคิลมาผลิตเป็นบรรจุภัณฑ์ เป็นต้น นโยบายดังกล่าวส่งผลต่อกระบวนการออกแบบ และการผลิต ซึ่งไม่ใช้วัสดุ และส่วนผสมใด ๆ จากสัตว์ ทำให้รองเท้า Holster ถือได้ว่าเป็น 100% Vegan โดยได้รับการรับรองจาก Vegan Society UK และองค์กร PETA ด้วย

Holster มีรองเท้าแบบไหนที่น่าสอยมาใส่บ้างนะ ?

รู้หรือไม่ว่า Holster รุ่นฮิตไม่ได้มีแค่รองเท้าแตะเท่านั้น แต่ยังมีรองเท้าดีไซน์อื่น ๆ ด้วย โดยจะแบ่งเป็นประเภทออกได้ดังนี้

รองเท้าแตะส้นแบน

ไม่ว่าจะเดินเล่นริมชายหาดหรือริมสระว่ายน้ำ หรือสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ทั้งในร่มหรือกลางแจ้ง ก็สามารถสวมใส่รองเท้า Holster ได้แบบชิค ๆ ดีไซน์ออกแบบมาให้ง่ายในการสวมใส่ และโดดเด่นกว่าใครด้วยรองเท้าที่ประดับด้วยอัญมณีอะคริลิควิบวับจับตา แถมยังมีหลากหลายดีไซน์และสีสันให้เลือก พร้อมที่จะพาสาว ๆ ไปเฉิดฉายได้ทุกที่ทั้งกลางวันและกลางคืน ตอบโจทย์แฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบดีไซน์หรูหรา และหลงรักสไตล์เรียบโก้แบบเต็มเปา

รองเท้าแตะส้นตึก

สำหรับใครที่มองหารองเท้าแนวสุขภาพที่ใส่แล้วสบายเท้า ก็ไม่ควรมองข้ามรองเท้าโฮสเตอร์แบบส้นตึก มีการใช้เทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยออกแบบรองเท้าแตะให้มีความกระชับเข้ารูปกับฝ่าเท้าอย่างพอดิบพอดี ทำให้รองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ในทุกย่างก้าว อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา ทำให้ใส่เดินได้ทั้งวันโดยที่ไม่รู้สึกเมื่อยล้า นอกจากนี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องของความคงทน เพราะด้านล่างของรองเท้าใช้ยางที่มีความทนทานสูงในการผลิต ช่วยให้รองเท้าทนต่อการสึกหรอได้เป็นอย่างดี

รองเท้าผ้าใบ

ไปให้สุดแล้วหยุดที่ความชิค เพราะรองเท้าโฮสเตอร์เค้ามีรองเท้าผ้าใบมาให้สาว ๆ เลือกใส่กันด้วย ดีไซน์จะออกไปทางแฟชั่น เหมาะกับการสวมใส่สบาย ๆ ในชีวิตประจำวัน แต่ไม่เหมาะกับการใส่ไปออกกำลังกาย ตัวผ้ามีความยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม สวมใส่นุ่มสบายเท้า และในบางรุ่นยังคงเอกลักษณ์ของความวิบวับเอาไว้ โดยตรงส่วนหัวของรองเท้าจะตกแต่งด้วยกากเพชรที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นไม่ให้ดูน่าเบื่อ วันไหนที่ต้องการความทะมัดทะแมงก็หยิบออกมาใส่ได้เลย

จะหาซื้อ Holster สาขาไหนบ้าง ?

Holster เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ดังนั้นคุณสามารถเลือกซื้อสินค้า Holster Thailand ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำเหล่านี้

เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์, เซ็นทรัลพัทยา, Zen, สยามพารากอน, เอ็มโพเรี่ยม, เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ บางกะปิ, ร้าน Glitz (K-Village สุขุมวิท 26), ร้าน Mothercare ( J-Avenue ทองหล่อ 15)

แต่ถ้าสาขาเหล่านี้อยู่ไกลคุณก็เลือกซื้อรองเท้า Holster ได้ที่เว็บไซต์ของเรา ช้อปง่ายและสนุกได้ในทุกที่ทุกเวลา เราได้คัดสรรร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วประเทศมาเสิร์ฟตรงถึงคุณแล้ว แค่กดเพียงไม่กี่คลิกรองเท้ารุ่นโปรดก็จะส่งตรงถึงหน้าบ้านภายในไม่กี่วัน รู้แบบนี้รอไม่ได้แล้ว มาช้อปปิ้งกันเถอะ!

Holster แบรนด์รองเท้าดีไซน์เก๋ไก๋ชื่อดังจากออสเตรเลียที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ โดดเด่นด้วยสไตล์ที่สวยงาม ทนทาน และสวมใส่ได้อย่างสบายในทุกโอกาส ผลิตจากวัสดุพีวีซีชนิดพิเศษที่มีน้ำหนักเบา รวมไปถึงอัญมณีอะคริลิคที่ส่องประกายวิบวับ นับเป็นจุดเด่นของแบรนด์เลยก็ว่าได้ แมทช์ได้ง่าย ๆ กับทุกลุค จะใส่ไปเที่ยวหรือไปทำงานก็ดูมีสไตล์ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าที่คุณไม่ควรพลาดเลยล่ะ มาลองเช็ค Holster ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อรองเท้าในราคาสบายกระเป๋า พร้อมอัพเดทส่วนลดโปรโมชั่นมากมายอย่างจุใจได้ที่ iPrice Thailand

NEW