Holster ประวัติและรองเท้ารุ่นยอดนิยมจาก iPrice Thailand มาทำความรู้จักแบรนด์รองเท้าวิบวับชื่อดังจากประเทศออสเตรเลีย พร้อมเช็คราคาล่าสุด เปรียบเทียบราคา ถูกที่สุดในไทยำร้อมส่วนลดกันแบบจุใจ เฉพาะคุณเท่านั้น

_

ลิสต์ราคา Holster ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
holster สีChampagne

มีให้เลือกที่ Shopee 2,390 บาท ไปที่ร้านค้า

Holster ประวัติและรองเท้ารุ่นยอดนิยมจาก iPrice Thailand

เรื่องราวความเป็นมาของ Holster

Holster (โฮลสเตอร์) ถือกำเนิดขึ้นที่เมืองนูซ่า ออสเตรเลีย เมื่อปี 2544 โดยในช่วงแรกผู้ก่อตั้งทั้งสองคือ คุณ Ben Nothling และคุณ Natalie Miller เริ่มออกแบบรองเท้าแตะที่ทำด้วยพลาสติก แลัวหลังจากนั้นก็เริ่มพัฒนาแบบต่าง ๆ มากขึ้นจนมีรองเท้าให้สาว ๆ และเด็กสวมใส่ได้ครบทุกฤดู และทุกโอกาส ทั้งสองคนมุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์ Holster (โฮลสเตอร์) ให้เป็นที่รู้จักของทุกคนทั่วโลกโดยเน้นการพัฒนา ออกแบบและผลิตสินค้าให้เข้ากับสิ่งที่ยึดมั่นมาโดยตลอด นั่นคือความยั่งยืนของธุรกิจ และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ด้วยการตระหนักถึงผลกระทบที่ธุรกิจจะมีต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งส่งผลต่อคนรุ่นลูก และรุ่นต่อ ๆ เป็นไปอย่างมาก ทำให้ Holster เน้นให้โฮลสเตอร์มีการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยให้ความสำคัญกับการรักษาธรรมชาติให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เช่น การใช้วัสดุรีไซเคิลมาผลิตเป็นบรรจุภัณฑ์นั่นเอง

นโยบายดังกล่าว ที่ส่งผลต่อกระบวนการออกแบบ และการผลิต ซึ่งไม่ใช้วัสดุ และส่วนผสมใด ๆ จากสัตว์ ทำให้ Holster เป็นรองเท้าที่ถือได้ว่าเป็น 100% vegan โดยได้รับการรับรองจาก Vegan Society UK และองค์กร PETA

จากการที่โฮลสเตอร์อยู่ที่เมืองชายทะเลที่เงียบสงบ ชวนให้หลงใหล Holster (โฮลสเตอร์) แบรนด์ดังจากออสเตรเลียที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ รองเท้า Holster จึงมีสไตล์ที่สวยงาม ทนทาน และสวมใส่ได้อย่างสบายในทุกโอกาส โดยสินค้ายอดนิยมจากแบรนด์นี้คือ รองเท้า Holster นั่นเอง ผลิตจากวัสดุพีวีซีชนิดพิเศษที่มีน้ำหนักเบา รวมไปถึงอัญมณีอะคริลิคที่ส่องประกายวิบวับ นับเป็นจุดเด่นของ Holster ก็ว่าได้

Holster ราคา กับรองเท้ายอดนิยมที่นี่

1. Holster ราคา รุ่น SASSY Style Code : HST316CG ราคาเริ่มต้น 2,490 บาท

รองเท้า รุ่น Sassy จาก Holster รองเท้าพร้อมอัญมณีซองหนังที่มีสไตล์เก๋ไก๋ตั้งแต่ส้นเท้าจรดปลายเท้า ครอบคลุมในอัญมณี 50 ดวงคุณจะเปล่งประกายระยิบระยับเหมือนอยู่ในมหาสมุทรในฤดูร้อนที่สดใส และเพลิดเพลินไปกับความสบายในการสวมใส่ และการมีพื้นรองเท้านุ่มของ Sassy คาดบริเวณกลางเท้า ที่ยืดหยุ่นพร้อมสายรัดข้อเท้าที่สามารถปรับระดับได้ มี 4 สีด้วยกัน ได้แค่ สีดำ สีเงิน สีชมพู และสีเทา

2. Holster ราคา รุ่น Supernova Wedge Style Code : HST301BL ราคาเริ่มต้น 2,290 บาท

รองเท้า Holster ขายดีที่สุดของ Holster ได้รับการปรับปรุงด้วยเทคโนโลยีการฉีดโฟมอากาศความสบาย 3.2 ซม. เพื่อความสะดวกสบายการได้สวมรองเท้า Holster รุ่น Supernova Wedge คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเดินบนเมฆ ประดับประดาด้วยเพชรระยิบระยับถึง 44 ชิ้น และกริ๊ปบาร์แบบหัวโค้ง มี 3 สีด้วยกัน ได้แค่ สีดำ สีทอง และสีเทา

3. Holster ราคา รุ่น Waikiki Style Code : HST272CROG ราคาเริ่มต้น 1,590 บาท

รองเท้า Holster รุ่น Waikiki ประดับด้วยเพชรระยิบระยับ 24 เม็ดและมีการฉีดโฟมแบบนุ่มพิเศษซองหนังใหม่ของรองเท้า Holster รุ่น Waikiki จะพาคุณจากชายฝั่งทะเลไปช้อปปิ้งอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ มีทั้งหมด 8 สีด้วยกัน

คราวนี้ก็ถึงเวลาไปช้อปกันแบบจัดเต็มกันแล้วกับ Holster นั่นก็คือ รองเท้า และ รองเท้าแตะ หรือคุณจะเช็คราคา เปรียบเทียบ Holster ราคา พร้อมส่วนลดมากมาย ราคาถูกที่สุดในไทยที่ iPrice Thailand ที่เดียวครบ คุ้ม!

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Holster ไทย

รองเท้าแตะ Holster
NEW