Holster ประวัติและรองเท้ารุ่นยอดนิยมจาก iPrice Thailand มาทำความรู้จักแบรนด์รองเท้าวิบวับชื่อดังจากประเทศออสเตรเลีย พร้อมเช็คราคาล่าสุด เปรียบเทียบราคา ถูกที่สุดในไทยำร้อมส่วนลดกันแบบจุใจ เฉพาะคุณเท่านั้น

_

Holster ประวัติและรองเท้ารุ่นยอดนิยมจาก iPrice Thailand

เรื่องราวความเป็นมาของ Holster

Holster (โฮลสเตอร์) ถือกำเนิดขึ้นที่เมืองนูซ่า ออสเตรเลีย เมื่อปี 2544 โดยในช่วงแรกผู้ก่อตั้งทั้งสองคือ คุณ Ben Nothling และคุณ Natalie Miller เริ่มออกแบบรองเท้าแตะที่ทำด้วยพลาสติก แลัวหลังจากนั้นก็เริ่มพัฒนาแบบต่าง ๆ มากขึ้นจนมีรองเท้าให้สาว ๆ และเด็กสวมใส่ได้ครบทุกฤดู และทุกโอกาส ทั้งสองคนมุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์ Holster (โฮลสเตอร์) ให้เป็นที่รู้จักของทุกคนทั่วโลกโดยเน้นการพัฒนา ออกแบบและผลิตสินค้าให้เข้ากับสิ่งที่ยึดมั่นมาโดยตลอด นั่นคือความยั่งยืนของธุรกิจ และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ด้วยการตระหนักถึงผลกระทบที่ธุรกิจจะมีต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งส่งผลต่อคนรุ่นลูก และรุ่นต่อ ๆ เป็นไปอย่างมาก ทำให้ Holster เน้นให้โฮลสเตอร์มีการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยให้ความสำคัญกับการรักษาธรรมชาติให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เช่น การใช้วัสดุรีไซเคิลมาผลิตเป็นบรรจุภัณฑ์นั่นเอง

นโยบายดังกล่าว ที่ส่งผลต่อกระบวนการออกแบบ และการผลิต ซึ่งไม่ใช้วัสดุ และส่วนผสมใด ๆ จากสัตว์ ทำให้ Holster เป็นรองเท้าที่ถือได้ว่าเป็น 100% vegan โดยได้รับการรับรองจาก Vegan Society UK และองค์กร PETA

จากการที่โฮลสเตอร์อยู่ที่เมืองชายทะเลที่เงียบสงบ ชวนให้หลงใหล Holster (โฮลสเตอร์) แบรนด์ดังจากออสเตรเลียที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ รองเท้า Holster จึงมีสไตล์ที่สวยงาม ทนทาน และสวมใส่ได้อย่างสบายในทุกโอกาส โดยสินค้ายอดนิยมจากแบรนด์นี้คือ รองเท้า Holster นั่นเอง ผลิตจากวัสดุพีวีซีชนิดพิเศษที่มีน้ำหนักเบา รวมไปถึงอัญมณีอะคริลิคที่ส่องประกายวิบวับ นับเป็นจุดเด่นของ Holster ก็ว่าได้

Holster ราคา กับรองเท้ายอดนิยมที่นี่

1. Holster ราคา รุ่น SASSY Style Code : HST316CG ราคาเริ่มต้น 2,490 บาท

รองเท้า รุ่น Sassy จาก Holster รองเท้าพร้อมอัญมณีซองหนังที่มีสไตล์เก๋ไก๋ตั้งแต่ส้นเท้าจรดปลายเท้า ครอบคลุมในอัญมณี 50 ดวงคุณจะเปล่งประกายระยิบระยับเหมือนอยู่ในมหาสมุทรในฤดูร้อนที่สดใส และเพลิดเพลินไปกับความสบายในการสวมใส่ และการมีพื้นรองเท้านุ่มของ Sassy คาดบริเวณกลางเท้า ที่ยืดหยุ่นพร้อมสายรัดข้อเท้าที่สามารถปรับระดับได้ มี 4 สีด้วยกัน ได้แค่ สีดำ สีเงิน สีชมพู และสีเทา

2. Holster ราคา รุ่น Supernova Wedge Style Code : HST301BL ราคาเริ่มต้น 2,290 บาท

รองเท้า Holster ขายดีที่สุดของ Holster ได้รับการปรับปรุงด้วยเทคโนโลยีการฉีดโฟมอากาศความสบาย 3.2 ซม. เพื่อความสะดวกสบายการได้สวมรองเท้า Holster รุ่น Supernova Wedge คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเดินบนเมฆ ประดับประดาด้วยเพชรระยิบระยับถึง 44 ชิ้น และกริ๊ปบาร์แบบหัวโค้ง มี 3 สีด้วยกัน ได้แค่ สีดำ สีทอง และสีเทา

3. Holster ราคา รุ่น Waikiki Style Code : HST272CROG ราคาเริ่มต้น 1,590 บาท

รองเท้า Holster รุ่น Waikiki ประดับด้วยเพชรระยิบระยับ 24 เม็ดและมีการฉีดโฟมแบบนุ่มพิเศษซองหนังใหม่ของรองเท้า Holster รุ่น Waikiki จะพาคุณจากชายฝั่งทะเลไปช้อปปิ้งอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ มีทั้งหมด 8 สีด้วยกัน

คราวนี้ก็ถึงเวลาไปช้อปกันแบบจัดเต็มกันแล้วกับ Holster นั่นก็คือ รองเท้า และ รองเท้าแตะ หรือคุณจะเช็คราคา เปรียบเทียบ Holster ราคา พร้อมส่วนลดมากมาย ราคาถูกที่สุดในไทยที่ iPrice Thailand ที่เดียวครบ คุ้ม!

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Holster ไทย

รองเท้าแตะ Holster
NEW