แคตตาล็อกสินค้า
Hoco.  >   >  hoco.������������������������������������������������������������������������
80,809 สินค้า

hoco.������������������������������������������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
hoco. Z2 USB Car Charger Adapte
199 บาท
Shopee

HOCO อุปกรณ์ชาร์จไฟ USB ในรถยนต์ รุ่น Z2 USB Car Charger Adapter รายละเอียดสินค้า 1. รองรับการชาร์จ USB สูงสุด 1.5A 2. ใช้งานง่ายเพียงเสียบเข้ากับที่จุดบุหรี่ในรถยนต์. 3. หม้อแปลงภายในคุณภาพสูง ให้กระแสชาร์จที่นิ่ง ปลอดภัยกับอุปกรณ์ 4. สามารชาร์จได้ทั้ง Snartphone และอุปกรณ์ Electroics อื่นๆที่รองรับการชาร์จด้วย Port USB 5. สามารถจ่ายไฟชาร์จที่ 5V ที่กระแสชาร์จสูงสุด 1.5A 6. มีระบบป้องกันไฟเกิน เพื่อปกป้องอุปกรณ์ 7. ชาร์จเต็มเร็ว ขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เหมาะสำหรับเวลาเดินทาง ข้อมูลสินค้า 1. ประเภท : USB Car Charger 2. พอร์ตชาร์จ: USB 3. ไฟเข้า: DC 12-24V 4. ไฟชาร์จออก: DC 5V 5. กำลังชาร์จรวมสูงสุด : 1.5A 6. ประสิทธิภาพการแปลงไฟ: 95 7. มี สีขาว www.hnt2008.com

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−62%
hoco. แท้ 100% E22 หูฟังบลูทูธไร้สาย คุย ฟังเพลงนาน 25 ชั่วโมง Dazzle tone business wireless earphone
220 บาท 590 บาท
Shopee

สินค้าพร้อมส่ง คุณสมบัติ - บลูทูธแบบข้างเดียว รองรับเชื่อมต่อ สมาร์ทโฟน แท็บแล็ต ผ่าน Bluetooth ทั้ง iOS และ Android - จุกหูฟังแบบซิลิโคน ใส่สบาย ไม่เจ็บหู - นอกจากฟังเพลงแล้วยังมีไมโครโฟนในตัว ใช้คุยเป็นสมอลทอร์คได้ - มีปุ่มกด รับสาย-วางสาย/เพิ่ม-ลดเสียง/เลื่อนเพลง-ย้อนเพลง - ใช้พลังงานต่ำ เชื่อมต่อจับคุ่ได้อย่างรวดเร็ว - สแตนบายได้นานสูงสุด 200 ชั่วโมง - คุยสนทนาต่อเนื่องสูงสุด 25 ชั่วโมง - แบตเตอรี่ลิเธียมขนาด 260mAh - ใช้เวลาชาร์จเพียง 2.5 ชั่วโมง - ทำจากวัสดุคุณภาพดี (ABS) - น้ำหนักเพียง 11 กรัม - ขนาด 63 x 16 x 25 มิลลิเมตร - เทคโนโลยี Bluetooth เวอรชั่น 4.1 ชิป CSR - คลื่นสัญญาณความถี่ 2.402-2.480 GHz - ระยะการเชื่อมต่อบลูทูธได้ไกลสูงสุด 10 เมตร (ไม่มีสิ่งกีดขวาง) - ผ่านการผลิตมาตรฐานสากล CE/FCC/RoHS - เปลี่ยนภาษาได้สองภาษา จีนและอังกฤษ - ใช้งานได้กับสมาร์ทโฟน แท็บแล็ต ทั้ง iOS และ Android วีธีจับคู่ บลูทูธ กับ มือถือ (ทำเฉพาะครั้งแรก) 1. กดปุ่ม ON/OFF ที่บลูทธค้างไว้จนเห็นไฟสีฟ้าและสีแดงติดสลับกันแล้วปล่อย 2.ไปที่โหมดบลูทธที่มือถือ ค้นหาอุปกรณ์ชื่อ Hoco E22 แตะเพื่อเชื่อมต่อ เมื่อเชื่อมต่อสำเร็จ ไฟสีฟ้าจะกระพริบแค่สีเดียว วิธีเปิดบลูทูธครั้งต่อไปเมื่อจับคู่แล้ว กดปุ่ม ON/OFF ค้างจนไฟสีฟ้าติดแล้วปล่อยทันที (หรือได้ยินเสียง Power On) บลูทูธจะเชื่อมต่อกับมือถืออัตโนมัติ วิธีปิดบลูทูธ กดปุ่ม ON/OFF ค้างจนไฟสีแดงติดแล้วปล่อย (หรือได้ยินเสียง Power OFF) อุปกรณ์ภายในกล่อง - หูฟัง บลูทูธ Hoco E22 - สายชาร์จ Micro USB - จุกหูฟังสำรอง - ที่เกี่ยวหูกันหลุด - คู่มือ รับประกัน 6 เดือน เงื่อนไขการรับประกัน 1. สินค้าที่เคลมต้องมีกล่องและอุปกรณ์ครบ 2. สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่แตกหัก บิดงอ ยุบ เบี้ยว ทะลุ ฉีก ขาด คราบสกปรก รอยปากกา รอยสนิม ร้อยไหม้ เหม็นไหม้ หรือมีอุปกรณ์บางส่วนหายไป 3. มีร่องรอยการเปิดแกะ หรือร่องรอยการซ่อมที่ไม่ได้เกิดจากทางร้าน 4. สินค้าเสียหายเนื่องจากปัจจัยภายนอก เช่น ไฟตก, ไฟเกิน, ฟ้าผ่า เป็นต้น 5. สินค้าของแถมในกล่องทางร้านไม่รับประกัน 6. ลูกค้าต้องออกค่าขนส่งไป-กลับเอง (ค่าส่งกลับ 30/50 บาท) *ยกเว้น สินค้าไม่สามารถใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ได้รับหรือไม่เกิน 7 วันตั้งแต่ได้รับ ทางร้านจะออกค่าขนส่งให้ทั้งหมด 7. ลูกค้าต้องแจ้งทางร้านก่อนนำส่งสินค้าเคลมมายังร้านค้าทุกครั้ง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−48%
hoco. Z13 ช่องขยายจุดบุหรี่ภายในรถยนต์ พร้อมบอกค่าแบตเตอร์รี่ LCD ONE-PULL-THREE Car Charger
199 บาท 390 บาท
Shopee

Hoco Z13 ช่องขยายจุดบุหรี่ภายในรถยนต์ พร้อมบอกค่าแบตเตอร์รี่ LCD ONE-PULL-THREE Car Charger อุปกรณ์ขยายช่องจุดบุหรี่ มาพร้อมช่องขยายในรถยนต์ 3 ช่องและ USB 2 ช่อง เหมาะสำหรับท่านมีปัญหาเรื่องช่องจุดบุหรี่ไม่พอที่จะใช้กับอุปกรณ์ต่างๆที่เพิ่มขึ้น ทำให้สามารถใช้อุปกรณ์ในรถยนต์ได้พร้อมกันหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น GPS เครื่องฟอกอากาศ หรือจะชาร์จโทรศัพท์มือถือ กล้อง อุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น คุณสมบัติ - วัสดุด้านนอกเป็นพลาสติกเนื้อดี ป้องกันปัญหา ไฟรั่ว ไฟดูดได้เป็นอย่างดี - ตัวแปลงไฟชาร์จ USB สามารถชาร์จได้กับทั้งอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ และ Smartphone - พกพาสะดวก กระทัดรัด ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย - Input : DC12-24V - Output : DC5V / 2.1A รับประกัน 6 เดือน เงื่อนไขการรับประกัน 1. สินค้าที่เคลมต้องมีกล่องและอุปกรณ์ครบ 2. สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่แตกหัก บิดงอ ยุบ เบี้ยว ทะลุ ฉีก ขาด คราบสกปรก รอยปากกา รอยสนิม ร้อยไหม้ เหม็นไหม้ หรือมีอุปกรณ์บางส่วนหายไป 3. มีร่องรอยการเปิดแกะ หรือร่องรอยการซ่อมที่ไม่ได้เกิดจากทางร้าน 4. สินค้าเสียหายเนื่องจากปัจจัยภายนอก เช่น ไฟตก, ไฟเกิน, ฟ้าผ่า เป็นต้น 5. สินค้าของแถมในกล่องทางร้านไม่รับประกัน 6. ลูกค้าต้องออกค่าขนส่งไป-กลับเอง (ค่าส่งกลับ 30/50 บาท) *ยกเว้น สินค้าไม่สามารถใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ได้รับหรือไม่เกิน 7 วันตั้งแต่ได้รับ ทางร้านจะออกค่าขนส่งให้ทั้งหมด 7. ลูกค้าต้องแจ้งทางร้านก่อนนำส่งสินค้าเคลมมายังร้านค้าทุกครั้ง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hoco. เคส TPU iPhone7 ยี่ห้อ
300 บาท
Shopee

มาแล้วครับ เคส iPhone 7 ยี่ห้อ Hoco ตัวนี้เป็น TPU นะครับ คุณลักษณะ ใช้สำหรับ โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ iPhone 7 ตัวเคสทำจากTPUที่มีความยืดหยุ่น มีมาด้วยกัน 2 สี ได้แก่ ใส, และเทาใส _________________________________ infinity8gadget สินค้ารับประกันคุณภาพ 100% พ่อค้าใจดี ยินดีตอบทุกคำถาม ไม่ซื้อไม่ว่ากัน ส่งของทุกวันได้รับของแน่นอน >> สนใจสั่งซื้อสินค้า http://line.me/ti/p/ULOxzYDSh2 ) Shop : https://shopee.co.th/infinity8gadget Instragram : infinity8gadget Facebook : www.facebook.com/infinity8gadget Call: (+66) 097-164-4919 หรือ Shopee app. https://shopee.co.th/infinity8gadget ‪#‎case‬ ‪#‎caseiphone‪ #‎hoco‬ ‪#‎hococase‬ ‪#‎iphone7case‬ ‪#‎iphone7 #iphone7 #‎infinity8gadget‬ ‪#‎gadget‬ ‪#‎mobile‬ ‪#‎mobilecase‬ ‪#‎เคสโทรศัพท์‬ ‪#‎เคสไอโฟน #‎ไอโฟน7 #ไอโฟน7 #‎สั่งงานส่งไวได้ของเร็ว‬ เพราะคุณคือคนสำคัญของเรา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−56%
hoco. แท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charger CW6 Homey
299 บาท 690 บาท
Shopee

HOCO CW6 สะดวกสบายกว่าด้วย Wireless Charger แท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายที่ผลิตมาสำหรับใช้งานร่วมมือถือตัวสินค้ามีขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่ พกพาสะดวก ดีไซน์ทันสมัย ตัวอุปกรณ์ใช้วัสดุที่ดูหรู ดีไซน์สวย สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้สะดวกกว่าเดิม คุณสมบัติสินค้า - ชาร์จมือถือได้แบบไม่ต้องใช้สาย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า - ปลอดภัยไร้กังวล ไม่มีอันตราย - ใช้งานง่ายแค่ วางปุ๊ปก็ชาร์จเลย - ใช้งานร่วมกับเคสมือถือได้ทุกยี่ห้อ ใส่เคส ไม่ใส่เคส ก็ชาร์จได้ - พกพาสะดวก ขนาดเล็กกระทัดรัด - ทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน - Input: USB 5V / 2.0A Max - Output: 5V / 1.0A Max - Transmission : 5-8 mm - Charge Efficiency: ≥ 72% Specification 1. Input: 5V/2A, 9V/1.8A 2. Wireless output: 5V/1A, transmission range: 5-8mm 3. Wireless charging conversion rate≥72% 4. Material: Flame retardant PC, surface applied with handfeel oil 5. Qi supported สินค้ารับประกัน 1 ปี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hoco. แท่นชาร์จไร้สาย CW8 ปลอดภัย ไม่ทำลายมือถือ
290 บาท
Shopee

เทคโนโลยีใหม่ในการชาร์จแบบไร้สายสำหรับ Samsung Galaxy S7, S8 , Note 5, Note 8 iPhone 8 iPhone X และสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ มีระบบชาร์จไฟแบบไร้สาย (Wireless Charging)ไม่ต้องคอยหาสายชาร์จให้ยุ่งยากอีกต่อไป แค่วางบนแท่นก็ชาร์จไฟได้เลย มาตรฐาน QI Wireless Charging ปลอดภัย ไม่เกิดความร้อนในขณะชาร์จ ใช่ง่าย สะดวกสบาย ถึงแม้จะใส่เคสโทรศัพท์อยู่ แค่วางก็ชาร์จไฟได้เลย เพราะมีเซนเซอร์ตรวจรับระบบ Wireless Charging ได้ถึง 8 มม. ออกแบบลายโมแสกตัดกับขอบสเตนเลสเรียบหรู พร้อมไฟ LED แสดงสถานการณ์ใช้งาน มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไฟเต็มและป้องกันการเกิดไฟฟ้าลัดวงจร ขนาดบาง น้ำหนักเบาเพียง 64 กรัม โทรศัพท์รุ่นที่รองรับ iPhone 8 iPhone 8 Plus iPhone X Samsung Galaxy Note 8 Samsung Galaxy S8 S8 Plus Samsung Galaxy S7 S7 Edge Samsung Galaxy S6 S6 Edge Samsung Galaxy Note 5 LG G10 Google Nexus 6 Nokia Lumia 930 1. Input: DC 5V / 2.0A MAX 2. Wireless output: 5W, transmission range: 5-8mm 3. Wireless charging conversion rate: ≥ 72% 4. Slim shape, 7.5mm thickness, compact and portable. Surface with mosaic pattern, fashion and beautiful 5. Compatibility: more than 99% of wireless smartphones 6. Product Size: 100mm * 7.5mm Weight: 64g

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−59%
hoco. หูฟัง บลูทูธ E7 แบบข้างเดียว
340 บาท 840 บาท
Shopee

**โปรดอ่านเงื่อนไขการรับประกันสินค้าด้านล่างก่อนสั่งสินค้า หากมีการกดสั่งสินค้าให้ถือว่าลูกค้ายอมรับเงื่อนไขดังกล่าวที่แจ้งไว้นะคะ** หูฟัง บลูทูธ Hoco E7 แบบข้างเดียว ทันสมัย มีความสวยงาม ผลิตจากวัสดุอย่างดี แข็งแรง ทนทาน คุณภาพเสียงดีเยี่ยม มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย มี 3 สีให้เลือก คือ สีดำ สีชมพู สีขาว คุณสมบัติ - stand by ได้ 55 ชั่วโมง - ชาร์จเต็มภายใน 1-2 ชั่วโมง - คุยต่อเนื่องได้ 3.5 ชั่วโมง - ใช้ฟังเพลงได้ 3.5 ชั่วโมง - เชื่อมต่อได้ไกลสุด 10 เมตร - แบตเตอรี่ 30 mAh อุปกรณ์ภายในกล่อง - หูฟัง สมอลล์ทอล์ค Hoco E7 1 อัน - สายชาร์จ micro usb - คู่มือการใช้งาน Shopee=wecareyoushop 11Street=wecareyoushop www.wecareyoushop.com www.izzi24.com จำหน่าย แบตสำรอง ราคาถูก สายชาร์จ iPhone 5 6 7 สายชาร์จ Samsung เคสมือถือ ลำโพงบลูทูธ หูฟังบลูทูธ หูฟัง Smalltalk ฟิล์มกระจก ที่ชาร์จในรถ กล้องติดรถยนต์ ไม้เซลฟี่ Power bank ราคาถูกที่สุด ในประเทศไทย โปรดอ่านเงื่อนไขการรับประกันสินค้าด้านล่างก่อนสั่งสินค้า หากมีการกดสั่งสินค้าให้ถือว่าลูกค้ายอมรับเงื่อนไขดังกล่าวที่แจ้งไว้ทุกข้อ เงื่อนไขการรับประกันสินค้า 1) สินค้าที่สามารถคืนร้านค้าเพื่อรับเงินคืนได้ 1.1) สินค้าต้องไม่มีการแกะออกจากแพคเกจและคงอยู่ในแพคเกจสภาพสมบูรณ์ไม่มีความเสียหายใดๆเกิดขึ้นกับสินค้ารายการนั้นๆ และต้องอยู่ในระยะเวลาไม่เกิน 3 วันทำการที่ลูกค้าได้รับสินค้าไปแล้ว ต้องรีบแจ้งร้านค้าและรีบส่งคืนทันที นับตั้งแต่วันที่รับพัสดุเป็นวันแรก 1.2) สินค้าที่ร้านค้าส่งผิด ร้านค้าจะเปลี่ยนส่งตัวที่ถูกต้องไปให้หลังจากได้รับสินค้าส่งผิดคืนกลับร้านค้าแล้วเท่านั้น ค่าใช้จ่ายทางร้านค้ารับผิดชอบ 2) กรณีที่สามารถเปลี่ยนสินค้าได้และไม่ได้ 2.1) สินค้าต้องเกิดจากความบกพร่องหรือชำรุดจากการผลิตเท่านั้น 2.2) สินค้าต้องไม่เกิดริ้วรอยหรือความเสียหายใดๆ เช่น รอยขีดข่วนของชิ้นสินค้า ตกหล่น กระแทก โดนน้ำ โดนความชื้น โดนความร้อน จนเป็นตำหนิ กรณีบกพร่องจากการผลิตไม่รวมแพคเกจกล่อง 2.3) สินค้าที่เปลี่ยนต้องมีการตรวจสอบจากร้านค้าก่อนว่าบกพร่องใช้งานไม่ได้จริง ร้านค้าจึงจะเปลี่ยนตัวใหม่ให้ตามระยะเวลาประกันหากเป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกัน 2.4) สินค้าที่เปลี่ยนไม่สามารถเปลี่ยนยี่ห้อหรือรุ่นใหม่ได้ นอกจากสินค้านั้นเลิกผลิต ร้านค้าเลิกนำเข้า สามารถเปลี่ยนเป็นรุ่นเทียบเคียงได้เท่านั้น หากราคามากกว่าลูกค้าต้องเพิ่มเงิน และไม่สามารถคืนเงินกรณีลูกค้าเลือกสินค้าต่ำกว่าตัวที่เปลี่ยน 2.5) สินค้าที่ร้านค้าส่งผิด ร้านค้าจะเปลี่ยนส่งตัวที่ถูกต้องไปให้หลังจากได้รับสินค้าส่งผิดคืนกลับร้านค้าแล้วเท่านั้น 3) กรณีที่ไม่สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ 3.1) ลูกค้าใช้งานสินค้านั้นไม่เป็น หรือใช้ไม่ได้เต็มประสิทธิภาพ ควรศึกษาการใช้งานสินค้าชนิดนั้นก่อนสั่งซื้อไปใช้งานก่อนเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องใช้งานไม่ได้ตามต้องการ 3.2) ไม่ชอบตัวจริง สี ลักษณะ รูปร่างของสินค้าหลังจากได้รับสินค้าไปแล้ว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
hoco. ที่ชาร์จในรถ Z3 (LCD+2USB+2.1A) แท้
210 บาท 300 บาท
Shopee

ที่ชาร์จในรถ HOCO Z3 (LCD+2USB+2.1A) แท้ อุปกรณ์ชาร์จไฟสำหรับมือถือและแทปเล็ต สำหรับใช้ในรถ สะดวกสะบาย ในการเดินทาง ชาร์จไป ดูแผนที่ไป หรือเปิดวิดีโอดูก็ยังได้ มาพร้อม LCD แสดงสถานะวัดแรงดัน Voltage 10.5V-14.8V คุณสมบัติ - วัสดุเป็น ABS + PC + Aluminum - มีไฟ LED สีแดง แสดงการทำงาน Volt - มีช่องให้ชาร์จได้ 2 ช่อง (port) พร้อมกัน - ชาร์ตเร็วขึ้นกว่าปกติ 30% ด้วยการจัดการพลังงานแบบใหม่ (Auto) - มี IC ประมวลผลการจ่ายไฟให้เหมาะสมกับเครื่อง เช่น 500mA, 1A, 2A - ป้องกันปัญหา ไฟรั่ว ไฟดูดได้เป็นอย่างดี - ได้รับมาตราฐานความปลอดภัยจาก CE, ROHS, FC Certificates - ใช้ได้กับ Smartphone ทั่วไปได้ทุกรุ่น - แท็บเลต iPhone, Samsung, PDA, MP4, etc. - หมาะสำหรับการเดินทาง พกพาสะดวก มั่นใจได้ของแท้ 100% - Input : 12-24V / Output : 5V/2.1A - ขนาดประมาณ 36x26x62 mm - น้ำหนัก 21g

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−56%
hoco. E7 หูฟังบลูธูทไร้สาย Bluetooth Headset 4.1
299 บาท 690 บาท
Shopee

Hoco E7 Bluetooth headset หูฟังบลูทูธขนาดจิ๋ว แต่รับรองว่าแจ๋ว รูปทรงสวย มาพร้อมระบบ Bluetooth 4.1 ล้ำที่สุด เล็กที่สุด หูฟังล่องหน ด้วยน้ำหนักเบาเพียงแค่ 4 กรัมเท่านั่น ทำให้เวลาใส่สบายเหมือนไม่ได้ใส่หูฟังเลย สามารถคุยหรือฟังเพลงได้ต่อเนื่องถึง 3.5 ชั่วโมง และสแตนด์บายได้มากกว่า 55 ชั่วโมงทีเดียว ด้านนอกของหูฟังมีการเคลือบเงา ให้ดูเด่น หรู เป็นพิเศษ ส่วนของ earbud มีบิวอิน Mic สามารถเชื่อมต่อโทรเข้าออกได้ปกติ คุณสมบัติพิเศษ - เทคโนโลยี Bluetooth Technology : Bluetooth V4.1 - ช่องชาร์จเป็นแบบพอร์ต Micro USB ใช้เวลาชาร์จไฟ 1.5 ชม. - ชนิดแบตเตอรี่ Battery Type : Lithium ion ความจุ: 30mAH - รองรับการสั่งงานด้วยเสียงระหว่างสมาร์ทโฟน รองรับทั้ง iOS และ Android (บางรุ่น) - ระยะการเชื่อมต่อได้ไกลสุดถึง 10 เมตร - ใช้งานไร้สายผ่านระบบ Bluetooth 4.1 - ให้เสียงคมชัด - คลื่นความถี่ 2.4 GHz - สแตนด์บายได้นาน 55 ชม. และสนทนาต่อเนื่องได้ถึง 3.5 ชม. - สามารถสั่งงานให้หยุดหรือเล่นเพลงได้ - ใส่สบาย ไม่เจ็บหู โดยรอบของหูฟังมีการเคลือบเงาให้ดูเด่นเป็นพิเศษ - อายุการใช้งาน Life cycle time : ชาร์ตเต็มได้ถึง 700 - 800 ครั้ง - ขนาด : 2310mm - น้ำหนัก : 4g #hoco #bluetooth #shopeeth

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hoco. E5 Bluetooth Headset บลูทูธไร้สาย
219 บาท
Shopee

#โค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ เมื่อสั่งผ่านแอพ Shopee TH ใส่โค้ด NEWOKOE ลด 100 บ. เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 200 บาท Hoco E5 Bluetooth Headset หูฟังบลูทูธไร้สาย ยี่ห้อ Hoco รุ่น E5 ของแท้ 100% สินค้าคุณภาพ Premium Product จาก HOCO ใช้งานได้กับ สมาร์ทโฟน แท็บแล็ต ไอโฟน ไอแพด ทุกรุ่นที่มีการเชื่อมต่อ Bluetooth มีไมโครโฟนในตัว ใช้เป็น สมอลทอร์ค และ ชุดหูฟังสเตอริโอ คุณสมบัติ - เทคโนโลยี Bluetooth เวอรชั่น 4.1 - ส่งคลื่นสัญญาณความถี่ 2.4 GHz - ระยะการเชื่อมต่อ 10 เมตร (ไม่มีสิ่งกีดขวาง) - เชื่อมต่อโทรศัพท์ได้ 2 เครื่องพร้อมกัน - มีระบบตัดเสียงรบกวน - คุยสนทนาต่อเนื่อง 3 ชั่วโมง - สแตนบายนาน 55 ชั่วโมง - ใช้เวลาชาร์จ 2 ชั่วโมง - แบตเตอรี่ลิเธียม 55mAh ชาร์จได้มากกว่า 500 ครั้ง - ใช้พลังงานต่ำ เชื่อมต่อจับคุ่ได้รวดเร็ว - ผ่านการผลิตมาตรฐานสากล CE/FCC/RoHS - น้ำหนัก 10 กรัม - สนับสนุน Headset Hands-free A2DP Avrcp - มีปุ่มควบคุม รับสาย-วางสาย/เพิ่ม-ลดเสียง วิธีจับคู่บลูทูธ กับ สมาร์ทโฟนครั้งแรก 1. กดปุ่ม ON/OFF ที่บลูทธค้างไว้จนเห็นไฟสีฟ้าและสีแดงติดสลับกันแล้วปล่อย 2.ไปที่โหมดบลูทธที่มือถือ ค้นหาอุปกรณ์ชื่อ Hoco E5 แตะเพื่อเชื่อมต่อ เมื่อเชื่อมต่อสำเร็จ ไฟสีฟ้าจะกระพริบแค่สีเดียว วิธีเปิดบลูทูธครั้งต่อไปเมื่อจับคู่แล้ว กดปุ่ม ON/OFF ค้างจนไฟสีฟ้าติดแล้วปล่อยทันที บลูทูธจะเชื่อมต่อกับมือถืออัตโนมัติ วิธีปิดบลูทูธ กดปุ่ม ON/OFF ค้างจนไฟสีแดงติดแล้วปล่อย อุปกรณ์ในกล่อง - บลูทูธ Hoco E5 - สายชาร์จ Micro USB - จุกยางสำรอง - ที่เกี่ยวหู - คู่มือ โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ - จัดส่งสินค้า วันจันทร์ - ศุกร์ ส่งสินค้าภายใน 1 - 3 วันหลังชำระเงิน / หยุดส่งของวันเสาร์ - อาทิตย์และวันหยุด - สินค้าที่ทางร้านส่งให้เป็นสินค้าใหม่ทุกชิ้น ของแท้ 100% - ทางร้านไม่รับแก้เปลี่ยนรุ่นและสีให้ในช่องแชทหรือโน๊ต - ถ้าต้องการจะเปลี่ยนรุ่น - สี กรุณากดยกเลิกออเดอร์และสั่งใหม่ การรับประกันสินค้า - รับประกันสินค้า 1 ปี หากสินค้ามีปัญหาจะเปลี่ยนให้ใหม่ (ไม่มีการซ่อม) - การเคลมสินค้าต้องมีกล่อง - อุปกรณ์ครบ - ใบสินค้า / ไม่ครบถือหมดประกัน - รับประกันสินค้าที่มีปัญหาเกิดจากการผลิตเท่านั้น - สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ สติ๊กเกอร์ประกันไม่ฉีกขาด ไม่เป็นรอย แตกหัก เลอะสกปรก ดัดแปลงสภาพ สีเปลี่ยนจากเดิม โดนน้ำเป็นสนิม ใช้งานผิดวิธี - หากมีปัญหาภายใน 7 วันหลังได้รับสินค้า ทางร้านจัดส่งกลับให้ฟรีแบบลงทะเบียน / หากเลย 7 วันลูกค้าออกค่าส่งไปกลับเองและรับประกันต่อจากเดิม #HocoE5 #E5 #Hoco #โฮโค่ #หูฟัง #บลูทูธ #Bluetooth #สมอลทอร์ค #Smalltalk #หูฟังHoco #บลูทูธHoco #BluetoothHoco #หูฟังiPhone #หูฟังเสียงดี #หูฟังเพลง #หูฟังไร้สาย #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hoco. ชาร์จในรถ Z10 Car Charger Digital Display
250 บาท
Shopee

อุปกรณ์ขยายช่องจุดบุหรี่ มาพร้อมช่องขยายในรถยนต์ 1 ช่องและ USB 2 ช่อง เหมาะสำหรับท่านมีปัญหาเรื่องช่องจุดบุหรี่ไม่พอที่จะใช้กับอุปกรณ์ต่างๆ ที่เพิ่มขึ้น ทำให้สามารถใช้อุปกรณ์ในรถยนต์ได้พร้อมกันหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น GPS เครื่องฟอกอากาศ หรือจะชาร์จโทรศัพท์มือถือ กล้อง อุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น คุณสมบัติ 1. อินพุต: DC12-24V 2. เอาท์พุท USB: 5V / 2.4A USB2: DCS5V / 2.1A USB2 DC5V / 2.1A พร้อมด้วย IC ระบุอัจฉริยะ, กำลังไฟสูงสุดของที่จุดบุหรี่: 120 วัตต์ 3. วัสดุ: ABS + PC วัสดุหน่วงไฟ + สแตนเลสเปลือกอลูมิเนียมอโนไดซ์ 4. จอแสดงผลดิจิตอลของแรงดันแบตเตอรี่รถยนต์ / เครื่องชาร์จในรถยนต์ปัจจุบัน / แรงดันไฟฟ้าในรถชาร์จ 5. ป้องกันกระแสไฟเกินแรงดันไฟฟ้าเกินความเป็นจริงในปัจจุบัน 6. 10 ซม. * 6.3 ซม. * 3.2 ซม. (ยาว * สูง), น้ำหนัก: 63 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hoco. หูฟังบลูทูธจิ๋วแต่แจ๋ว เสียงดี ทรงพลัง ของแท้จาก
399 บาท
Shopee

หูฟังบลูทูธจิ๋วแต่แจ๋ว เสียงดี ทรงพลัง ของแท้จาก HOCO  หูฟังบลูทูธ จิ๋วแต่แจ๋ว ทรงพลัง ของแท้จาก HOCO Brand - หูฟังบลูทูธ จิ๋วแต่แจ๋ว เสียงชัดเจน ทรงพลัง ของแท้ จากแบรนด์ HOCO - ระยะเวลาสแตนบาย ยาวนาน 70 ชั่วโมง หรือ คุยต่อเนื่องแบบไม่มีพักได้ถึง 4 ชั่วโมง - มาพร้อมพอร์ท microUSB สำหรับชาร์จแบตในตัว - ใช้งานได้กับ iPhone , Samsung , แท็ปเล็ต และ อุปกรณ์ทุกชิ้นที่มีระบบ บลูทูธ - มีปุ่มฟังก์ชั่นควบคุม , เพิ่ม - ลด เสียงในตัว - เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์แบบไร้สาย ไม่ว่าจะ คุยโทรศัพท์ , ติดต่องาน , ฟังเพลง , ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน บลูทูธจิ๋วตัวนี้จะทำให้กิจกรรมของคุณสะดวกยิ่งขึ้น - มีประกันให้ 3 เดือนนะคะ (กรณีประกันจากการผลิตทั้งหมด เปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที ลูกค้าต้องเก็บกล่องไว้นะคะ แต่ไม่รวมถึงความผิดพลาดจากการใช้งาน การหล่น , กระแทก , ทำตกแตก , บิ่น , เปียกน้ำ เป็นต้นค่ะ) - การันตีสินค้าของแท้ 100 % เมื่อสั่งซื้อจากทางร้าน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−53%
hoco. ที่ชาร์จในรถ Z13 LCD ONE-PULL-THREE คุ้มมาก
230 บาท 490 บาท
Shopee

ที่ชาร์จในรถ HOCO Z13 LCD ONE-PULL-THREE จุดเด่น มีช่องจดบุหรี่ 3 ช่อง / USB 2ช่อง / จอแสดงโวลท์แบตเตอรี่ และ กระแสจ่ายไฟ อุปกรณ์ชาร์จไฟสำหรับมือถือและแทปเล็ต สำหรับใช้ในรถสะดวกสะบาย ในการเดินทาง ชาร์จไป ดูแผนที่ไป หรือเปิดวิดีโอดูก็ยังได้ คุณสมบัติ - วัสดุเป็น ABS + PC + Aluminum - มีไฟ LED สีแดง แสดงการทำงาน Volt - มีช่องจุดบุหรี่ 3 ช่อง - มีช่องให้ชาร์จได้ 2 ช่อง (port) พร้อมกัน - สายยาว 55cm - ชาร์ตเร็วขึ้นกว่าปกติ 30% ด้วยการจัดการพลังงานแบบใหม่ (Auto) - มี IC ประมวลผลการจ่ายไฟให้เหมาะสมกับเครื่อง เช่น 500mA, 1A, 2A - ป้องกันปัญหา ไฟรั่ว ไฟดูดได้เป็นอย่างดี - ได้รับมาตราฐานความปลอดภัยจาก CE, ROHS, FC Certificates - ใช้ได้กับ Smartphone ทั่วไปได้ทุกรุ่น - แท็บเลต iPhone, Samsung, PDA, MP4, etc. - หมาะสำหรับการเดินทาง พกพาสะดวก มั่นใจได้ของแท้ 100% - Input : DC12-24V - Output : DC5V / 2.1A ** รับประกัน 6เดือนตามเงื่อนไขที่กำหนด ** #hoco #hocoz13 #adapter #หัวชาร์จ #adapterled #ชาร์จรถยนต์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hoco. เคสไอโฟน6S Plus เคสไอโฟน6 Plus เคสโปร่งใส เคสTPU
245 บาท
Shopee

hoco เคสไอโฟน6S Plus เคสไอโฟน6 Plus เคสโทรศัพท์ โปร่งใส เคสTPU คุณกำลังมองหา เคสโทรศัพท์ มีแบรนด์คุณภาพ hoco เคสที่ป้องกันไม่ให้เครื่องถลอก แต่ไม่ชอบสีสัน ลวดลายมากมาย ขอเสนอตัวนี้เลย เคสไอโฟน6S Plus เคสไอโฟน6 Plus แบบใส เคสนิ่มๆ หรือเคสTPU การออกแบบของเคสยี่ห้อนี้ เน้นไปที่ความบาง เรียบเนียนไปกับเครื่อง มีความบางเพียง 0.6 มม. คลอบคลุมมาถึงมุมขอบบนของเครื่อง และปิดจุกรูช่องต่างๆ รายละเอียดสินค้า hoco เคสไอโฟน6S Plus จุดเด่น เคสใส HOCO Ultra Slim TPU เคสไอโฟน6S Plus เคสซัมซุงแบบใส ปกป้องรอบด้าน วัสดุเป็น TPU ความบาง 0.6mm. ป้องกันการตกกระแทกทั้ง 4 มุม (บน-ล่าง,ซ้าย-ขวา) รวมถึงปุ่มต่างๆ เคสมีจุกปิดรูช่องต่างๆ อาทิ ช่องชาร์จไฟ , ช่อง AUX ด้านข้างเคส เสริมฝ้าสากๆ กันลื่นหลุดมือ ถอด-ใส่ง่าย ถนอมเครื่องโทรศัพท์ วัสดุ hoco เคสไอโฟน6S Plus TPU สินค้าภายในกล่อง hoco เคสไอโฟน6S Plus เคสไอโฟน6 Plus เคสโทรศัพท์ โปร่งใส เคสTPU X1 #เคสใส #เคสมือถือ #เคสไอโฟน #เคสไอโฟน6พลัส #เคสไอโฟน6sพลัส #เคสhoco #hoco #เคสโทรศัพท์ #เคสนิ่ม #เคสtpu

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hoco. เคส Note7 เคสโทรศัพท์ โปร่งใส เคสTPU
245 บาท
Shopee

hoco เคส Note7 เคสโทรศัพท์ โปร่งใส เคสTPU คุณกำลังมองหา เคสโทรศัพท์ มีแบรนด์คุณภาพ hoco เคสที่ป้องกันไม่ให้เครื่องถลอก แต่ไม่ชอบสีสัน ลวดลายมากมาย ขอเสนอตัวนี้เลย เคส Note7 แบบใส เคสนิ่มๆ หรือเคสTPU การออกแบบของเคสยี่ห้อนี้ เน้นไปที่ความบาง เรียบเนียนไปกับเครื่อง มีความบางเพียง 0.6 มม. คลอบคลุมมาถึงมุมขอบบนของเครื่อง และปิดจุกรูช่องต่างๆ รายละเอียดสินค้า hoco เคส Note7 จุดเด่น เคสใส HOCO Ultra Slim TPU เคส Note7 เคสซัมซุงแบบใส ปกป้องรอบด้าน วัสดุเป็น TPU ความบาง 0.6mm. ป้องกันการตกกระแทกทั้ง 4 มุม (บน-ล่าง,ซ้าย-ขวา) รวมถึงปุ่มต่างๆ เคสมีจุกปิดรูช่องต่างๆ อาทิ ช่องชาร์จไฟ , ช่อง AUX ด้านข้างเคส เสริมฝ้าสากๆ กันลื่นหลุดมือ ถอด-ใส่ง่าย ถนอมเครื่องโทรศัพท์ วัสดุ hoco เคส Note7 TPU สินค้าภายในกล่อง hoco เคส Note7 เคสโทรศัพท์ โปร่งใส เคสTPU X1 #เคสโทรศัพท์ #เคสซัมซุง #เคสnote7 #เคสใส #เคสtpu #เคสคลุมรอบเครื่อง #เคสhoco #hoco

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hoco. HNT TPU เคส เหมาะสำหรับ IPHONE 7 PLUS/ 8 PLUS
199 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า จุดเด่น เคสใส HOCO ด้านข้างเคลือบด้วย matalic สีมันวาว แบบใส ปกป้องรอบด้าน วัสดุเป็น TPU ความบาง 0.6mm. ป้องกันการตกกระแทกทั้ง 4 มุม (บน-ล่าง,ซ้าย-ขวา) รวมถึงปุ่มต่างๆ ถอด-ใส่ง่าย ถนอมเครื่องโทรศัพท์ เหมาะสำหรับ IPHONE 7 PLUS/ 8 PLUS เงื่อนไขการรับประกันสินค้า 1.สินค้ารับประกัน 6 เดือน นับจากวันที่ซื้อสินค้า 2.สินค้าที่จะเคลมกับทางบริษัทได้ มีสาเหตุดังต่อไปนี้ -เกิดจากปัญหาการผลิตแผงวงจรหรือสาเหตุใดๆที่เกิดจากโรงงานผลิต -หากนอกเหนือจากกรณีนี้ ทางบริษัทจะไม่รับเคลมสินค้าทุกกรณี 3.สินค้าที่ไม่สามารถเคลมกับบริษัทได้ มีดังต่อไปนี้ -สินค้าแตก,เปียก,ชำรุด อันเนื่องมาจากการใช้งานของลูกค้าไม่รับเคลมทุกรณี และให้ถือการพิจารณาการเคลมสินค้าจากทางบริษัทเป็นเอกฉันท์ 4.ไม่รับประกันของแถมในกล่อง -ทางบริษัทไม่รับประกันของแถมที่มาภายในกล่อง เช่น สายชาร์จ จุกหูฟัง ฯลฯ หมายเหตุ: กรณีการเคลมสินค้าทุกรุ่น ทุกประเภทที่เกิดจากปัญหาการผลิตสินค้าต้องอยู่ ในกล่อง(Packging)ในสภาพ 100% พร้อมกับมีตราสัญลักษณ์สติกเกอร์ HNT อยู่ในกล่องและตัวสินค้า สมบรูณ์ หากไม่มีกล่องหรือสัญลักษณ์ที่ยืนยันและพิสูจณ์ได้ว่าเป็นสินค้าของทางบริษัท HNT ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับการเคลมสินค้าทุกกรณี www.hnt2008.com

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hoco. Z13 LCD ONE-PULL-THREE Car Charger (แท้ 100%)
199 บาท
Shopee

ส่ง จ-ส Hoco Z13 ช่องขยายจุดบุหรี่ภายในรถยนต์ พร้อมบอกค่าแบตเตอร์รี่ LCD ONE-PULL-THREE Car Charger อุปกรณ์ขยายช่องจุดบุหรี่ มาพร้อมช่องขยายในรถยนต์ 3 ช่องและ USB 2 ช่อง เหมาะสำหรับท่านมีปัญหาเรื่องช่องจุดบุหรี่ไม่พอที่จะใช้กับอุปกรณ์ต่างๆที่เพิ่มขึ้น ทำให้สามารถใช้อุปกรณ์ในรถยนต์ได้พร้อมกันหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น GPS เครื่องฟอกอากาศ หรือจะชาร์จโทรศัพท์มือถือ กล้อง อุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น คุณสมบัติ - วัสดุด้านนอกเป็นพลาสติกเนื้อดี ป้องกันปัญหา ไฟรั่ว ไฟดูดได้เป็นอย่างดี - ตัวแปลงไฟชาร์จ USB สามารถชาร์จได้กับทั้งอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ และ Smartphone - พกพาสะดวก กระทัดรัด ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย - Input : DC12-24V - Output : DC5V / 2.1A รับประกัน 6 เดือน เงื่อนไขการรับประกัน 1. สินค้าที่เคลมต้องมีกล่องและอุปกรณ์ครบ 2. สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่แตกหัก บิดงอ ยุบ เบี้ยว ทะลุ ฉีก ขาด คราบสกปรก รอยปากกา รอยสนิม ร้อยไหม้ เหม็นไหม้ หรือมีอุปกรณ์บางส่วนหายไป 3. มีร่องรอยการเปิดแกะ หรือร่องรอยการซ่อมที่ไม่ได้เกิดจากทางร้าน 4. สินค้าเสียหายเนื่องจากปัจจัยภายนอก เช่น ไฟตก, ไฟเกิน, ฟ้าผ่า เป็นต้น 5. สินค้าของแถมในกล่องทางร้านไม่รับประกัน 6. ลูกค้าต้องออกค่าขนส่งไป-กลับเอง (ค่าส่งกลับ 30/50 บาท) *ยกเว้น สินค้าไม่สามารถใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ได้รับหรือไม่เกิน 7 วันตั้งแต่ได้รับ ทางร้านจะออกค่าขนส่งให้ทั้งหมด 7. ลูกค้าต้องแจ้งทางร้านก่อนนำส่งสินค้าเคลมมายังร้านค้าทุกครั้ง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา hoco.������������������������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
hoco. Bluetooth Headset '' (E5) White 279 บาท Advice Online
hoco. Z2 USB Car Charger Adapte 199 บาท Shopee
hoco. แท้ 100% E22 หูฟังบลูทูธไร้สาย คุย ฟังเพลงนาน 25 ชั่วโมง Dazzle tone business wireless earphone 220 บาท Shopee
hoco. K6 ไม้เซลฟี่ บลูทูธ wireless selfie stick w light (ของแท้ 100%) 310 บาท Shopee
hoco. 🔆 ES13 Wireless Earphone หูฟังบลูทูธแบบ 2หู ราคาประหยัด🔆 299 บาท Shopee
hoco. หูฟัง สาย M3 170 บาท Shopee
hoco. w5 หูฟังครอบหู มือ1 สีดำ 250ส่งฟรี 250 บาท Shopee
hoco. E22 หูฟัง bluetooth wireless headset (ของแท้100%) 259 บาท Shopee
hoco. Z13 ช่องขยายจุดบุหรี่ภายในรถยนต์ พร้อมบอกค่าแบตเตอร์รี่ LCD ONE-PULL-THREE Car Charger 199 บาท Shopee
hoco. เคส TPU iPhone7 ยี่ห้อ 300 บาท Shopee
ยอดนิยม
hoco. Bluetooth Headset '' (E5) White

มีให้เลือกทั้ง Advice Online 279 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

hoco. ��������������������������������������������� รุ่น