Hoco. แบรนด์ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ รวมถึงสาย USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่หรือถ่ายโอนข้อมูลต่าง ๆ อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ hoco.
อุปกรณ์เสริมรถยนต์ hoco.
เครื่องเสียงและ Hi Fi hoco.
โทรศัพท์และแท็บเล็ต hoco.
เครื่องประดับ hoco.
_

ลิสต์ราคา hoco. ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Hoco C15 159 บาท Lazada
Hoco M1 160 บาท Lazada
Hoco X2 73 บาท Lazada
Hoco U16 89 บาท Shopee
Hoco B9 258 บาท Lazada
Hoco B12 350 บาท Lazada
Hoco CA5 95 บาท Lazada
Hoco LS4 190 บาท Shopee
Hoco C1 95 บาท Shopee
Hoco X4 แดง 99 บาท Shopee
ยอดนิยม
Hoco C15

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 159 บาท 499 บาท ไปที่ร้านค้า

Hoco. ประเทศไทย - สาย USB ประเภทไหนที่เหมาะกับลักษณะการใช้งานของคุณ

สาย USB หรือพอร์ต USB เป็นอุปกรณ์ในการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ใช้ถ่ายโอนไฟล์ข้อมูลที่สำคัญ, รูปภาพ, วิดีโอ รวมถึงใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ ตั้งแต่สาย USB รุ่นแรก ๆ ที่ถูกผลิตขึ้นมาจนถึงในปัจจุบันได้มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงรูปแบบและความสามารถของสาย USB ให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วขึ้น, ชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วขึ้น เป็นต้น สาย USB สามารถแบ่งเป็นประเภทใหญ่ ๆ ได้ 3 ประเภท ดังนี้

USB Type A
เป็นสาย USB ประเภทที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย สาย USB Type A เวอร์ชั่นแรกก็คือเวอร์ชั่น 1 ซึ่งผลิตขึ้นครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 1998 จากนั้นได้รับการพัฒนาเป็นรุ่น 2.0 ที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รุ่นต่าง ๆ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าบางประเภท เทคโนโลยีที่โดดเด่นของสาย USB รุ่น 2.0 ก็คือการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วนั่นเอง ปัจจุบันสาย USB Type A รุ่นล่าสุด ได้แก่ เวอร์ชั่น 3.0
USB Type B
สาย USB Type B จะมีลักษณะเป็นหัวทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้การเชื่อมต่อกับสาย USB Type B อาทิเช่น เครื่องพริ้นต์, สแกนเนอร์, เครื่องเล่นดีวีดี เป็นต้น ปัจจุบันเวอร์ชั่นล่าสุดที่รองรับคือเวอร์ชั่น 0 แต่รุ่นที่ได้รับความนิยมคือสาย USB Type B เวอร์ชั่น 2.0 นอกจากนี้ยังมีสาย USB Type B Micro ที่มีหัวขนาดเล็ก รองรับการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลายประเภท รวมถึงกล้องถ่ายรูปดิจิทัลหลากหลายรุ่น
USB Type C
สาย USB รุ่นล่าสุดที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายมากกว่าเดิม โดยเวอร์ชั่นล่าสุดที่รองรับคือ สาย USB Type C เวอร์ชั่น 1 ที่หัวต่อสามารถเสียบได้ทั้งสองด้าน โดยหัวต่อของสาย USB ประเภทนี้จะมีลักษณะคล้ายสาย USB Type B ประเภทไมโคร แต่มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมกว่า ใช้เชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ททีวีเพื่อใช้เล่นเกมได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายโอนไฟล์เร็วขึ้นเป็นสองเท่าและสามารถถ่ายโอนข้อมูลได้สูงสุดถึง 10 Gbps เลยทีเดียว

อุปกรณ์เสริมหลากหลายประเภทสำหรับใช้งานกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

มีอุปกรณ์เสริมหลายอย่างที่มาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของคุณ สำหรับใช้งานมัลติมีเดียเพื่อช่วยปกป้องสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต และช่วยเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ให้ดีขึ้น อาทิเช่น

หูฟัง
คนฟังเพลงไม่ควรพลาดหูฟังที่ขนมาครบทุกประเภท ทั้งหูฟังแบบเฮดโฟน, หูฟังอินเอียร์, หูฟัง Sport Fit แนบกระชับ ไม่ลื่นไหล และกันเหงื่อ เหมาะสำหรับใช้ฟังเพลงระหว่างออกกำลังกายโดยเฉพาะ
ฟิล์มกันรอย
ป้องกันหน้าจอสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณจากรอยขีดข่วนด้วยการติดฟิล์มกันรอยแบบกระจก และฟิล์มกันรอยแบบกันกระแทก ซึ่งมีจุดเด่นที่สามารถปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณจากรอยขีดข่วนที่เกิดขึ้นจากการใช้งาน, การพกพา หรืออุบัติเหตุ อีกทั้งยังทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี เนื่องจากตัวแผ่นฟิล์มประกอบด้วยชั้นฟิล์มหลาย ๆ ชั้น ช่วยดูดซับแรงกระแทกไว้ไม่ให้ส่งผลต่อหน้าจอ แม้จะมีราคาแพงกว่าฟิล์มประเภทอื่น ๆ แต่ก็สามารถใช้งานได้นานกว่า ไม่ต้องเปลี่ยนฟิล์มบ่อย ๆ
เคสโทรศัพท์และแท็บเล็ต
ไม่ว่าจะเป็นไอโฟน, ไอแพด, แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ทั้งเคสแบบซิลิโคนแบบใสและเคสผลิตจากวัสดุอื่น ๆ ที่ช่วยป้องกันสมาร์ทโฟนของคุณจากรอยขีดข่วน ฝุ่น และความสกปรก
สายชาร์จและอะแด๊ปเตอร์
ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จแบตเตอรี่, สาย USB, หรืออะแด๊ปเตอร์ สำหรับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์และเครือแอปเปิ้ลก็มีครบครัน
ที่วางโทรศัพท์มือถือสำหรับใช้ในรถยนต์
ติดตั้งง่าย แข็งแรง ทนทาน ตัวฐานที่ใส่โทรศัพท์มือถือหมุนได้ 360 องศา ใช้งานสะดวกทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นแนวนอนหรือแนวตั้ง ส่วนยึดเกาะกับกระจกรถได้แน่นหนา ไม่ลื่นหลุด มีหลายขนาดให้เลือกให้พอดีกับขนาดของสมาร์ทโฟนให้มากที่สุด
กระเป๋าใส่โน้ตบุ๊ก
กระเป๋าผ้าคุณภาพดี ด้านในบุวัสดุกันกระแทก รูปทรงสวยงามเหมือนกระเป๋าเอกสาร ถือไปทำงานได้แบบมีสไตล์ด้วยดีไซน์ทันสมัย หรือจะเป็นแบบกระเป๋าเป้ก็ดูสะดวกสบายดี
NEW