แคตตาล็อกสินค้า
Hkllmy  >   >  hkllmy���������������������������������
242 สินค้า

hkllmy���������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
hkllmy เอช เค ทู มาย
169 บาท
Shopee

Hkllmy เอช เค ทู มาย เซตบำรุงผิวหน้า ขาว กระจ่างใส ไร้สิว ชุดทดลอง 1 ชุด (ชุดละ 4 ชิ้น) คุณสมบัติ Hkllmy เอช เค ทู มาย ครีมเกรดพรีเมี่ยมจากฮ่องกง เพื่อผิวขาว กระจ่างใส ลดสิว ผ้า กระ จุดด่างดำ ส่วนประกอบจากสมุนไพรจีน ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง Hkllmyสามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัญหาสิว,ฝ้า,กระและจุดด่างดำต่างๆ รวมถึงความหมองคล้ำบนใบหน้า ใบหน้าของคุณจะค่อยๆเริ่มดีขึ้น ขาวใสขึ้น สิวลดลง อย่างแน่นอน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เป็นที่นิยมมาก ในเกาหลี ฮ่องกง 1 ชุด มี 4 ชิ้น 1.ครีมทากลางวัน (5 กรัม) เลขจดแจ้ง 10-2-5836698 - ช่วยปรับสภาพผิว ให้ดูขาวสม่ำเสมอ และขาวกระจ่างใส มีส่วนผสมบำรุงให้หน้าชุ่มชื่น และป้องกันริ้วรอย วิธีทำ : ใช้ทาตอนเช้า วันละ 1 ครั้ง หลังทำความสะอาดหน้า 2.ครีมทากลางคืน (5 กรัม) เลขจดแจ้ง 10-2-5836699 -ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ รอยไหม้จากการถูกแสงแดดทำลาย วิธีใช้ : ใช้ทาก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง 3.ครีมขาวไข่มุก (5 กรัม) เลขจดแจ้ง 10-2-5833878 -ช่วยต้านสิ่งสกปรก ลบริ้วรอย ขาวเนียนใส และช่วยป้องกันแสงแดด วิธีใช้ : ใช้ทาตอนเช้า หรือกลางวัน วันละ 1-2 ครั้ง 4.โฟมน้ำนม เลขจดแจ้ง 10-2-5836279 - โฟมล้างหน้าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย รักษาสิว ลดความมัน ล้างหน้าสะอาดหมดจด เนียนนุ่มจนสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ วิธีใช้ : ใช้นวดหน้าเบาๆ 1 นาทีแล้วล้างออก ผ่านการผลิตจาก LAB ที่ได้มาตราฐาน GMP ด้วนส่วนผสมคุณภาพ เกรด A ปลอดภัยต่อผู้ใช้ - ปรับหน้าขาวใส ออร่าขึ้น - ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว - รักษาสิว สเตรอย สิวหนอง สิวอักเสบ ผิวแพ้ ผิวแดง แสบ ต่างๆ ให้หน้าเนียบเนียนขึ้น - ป้องกันการเกิดสิว ต่างๆไม่ให้กลับมาขึ้นใหม่ ปรับผิวหน้าให้แข็งแรง - ให้หน้าขาว หน้าเด็ก หน้าเด้ง หน้าสุขภาพดี ผิวหน้าเรียบเนียน ละเอียด ดุจสาวฮ่องกง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
hkllmy ครีม hk2my 📍1ออเดอร์ไม่เกิน2ชิ้น
165 บาท 220 บาท
Shopee

☝️ 1คำสั่งซื้อ ต่อสินค้าไม่เกิน2 ชิ้นคะ ครีม Hkllmy (เอช เค ทู มาย) ครีมมหัศจรรย์หน้าใส ไร้สิว ฝ้า กระ Hkllmy (เอช เค ทู มายด์) เป็นครีมที่ผ่าน อย.จากฮ่องกง ส่วนผสมทำจากสมุนไพรจีนจึงปลอดภัย ไม่มีสารปรอท นิยมมากในเกาหลีและฮ่องกงค่ะ สรรพคุณ รักษาและบำรุงผิวหน้าให้ขาวใส ช่วยรักษาฝ้า กระ และรอยด่างดำจากสิว ทำให้ใบหน้าขาวนวลใสอย่างเป็นธรรมชาติ เห็นความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 7วัน จนคุณรู้สึกได้ จนหลายๆคนต้องทัก ไม่ทำให้หน้าบาง ไม่กัดหน้านะคะ Hkllmyสามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัญหาสิว,ฝ้า,กระและจุดด่างดำต่างๆ รวมถึงความหมองคล้ำบนใบหน้า Hkllmy ผลิตจากสมุนไพรจีน มี อย.ฮ่องกงรองรับค่ะ ไม่มีสารปรอทหรือสารต้องห้ามใดๆ ใบหน้าของคุณจะค่อยๆเริ่มดีขึ้น ขาวใสขึ้น สิวลดลง อย่างแน่นอน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะใบหน้าของแต่ละวัยก็มีปัญหาที่แตกต่างกัน วัยรุ่น-เป็นสิว, วัยทำงาน-หน้าหมองคล้ำ, วัย30up-เริ่มมีฝ้า+กระ, วัย40up-ริ้วรอยต่างๆเริ่มถามหา 1.โฟมน้ำนม (10 กรัม) (อย.10-2-5504795) -โฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟอง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย รักษาสิว ลดความมัน ล้างสะอาดหมดจด วิธีใช้ : นวดเบาๆ 1 นาทีแล้วล้างออก 2.ครีมทากลางวัน(5 กรัม) อย.10-2-5502911 -ช่วยปรับสภาพผิว ให้ดูขาวสม่ำเสมอ และขาวกระจ่างใส มีส่วนผสมบำรุงให้หน้าชุ่มชื่น และป้องกันริ้วรอย วิธีทำ : ใช้ทาตอนเช้า วันละ 1 ครั้ง หลังทำความสะอาดหน้า 3.ครีมขาวไข่มุก(3 กรัม) อย.10-2-5506881 -ช่วยต้านสิ่งสกปรก ลบริ้วรอย ขาวเนียนใส และช่วยป้องกันแสงแดด วิธีใช้ : ใช้ทาตอนเช้า หรือกลางวัน วันละ 1-2 ครั้ง 4.ครีมทากลางคืน(5 กรัม) อย.10-2-5504721

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy Night Cream กลางคืน(2010)
400 บาท
Shopee

Hkllmy Night Cream กลางคืน(2010) Hkllmy เอช.เค.ทู.มาย ( สูตรทากลางคืน รุ่น 2010 ) สกัดมาจากสมุนไพรจีน ที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับระดับสากลโลก อาทิ เห็ดหลินจือ โสม น้ำผึ้ง รากพืชรักษาโรคตำราจีน ฯลฯ ได้รับขนานนามว่า ครีมมหัศจรรย์หน้าใส หน้าขาว หน้าเด็ก ทำให้ผู้ใช้ดูอ่อนกว่าวัย ใบหน้ากระชับ เต่งตึง ขาวเนียนใส ยอดขายกว่า 100,000 ชุด ในปี 2015 ไม่เพียงเท่านี้ทางโรงงานได้ค้นคว้าวิจัย พัฒนาสูตร ให้ได้รับมาตรฐานเพิ่มขึ้นในทุกๆปี ด้วยสรรพคุณที่ช่วยในเรื่องของ การลบฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ หน้าเหลือง และสิว ช่วยให้ใบหน้า ขาว เนียนกระจ่างใส กระชับรูขุมขน เห็นผลชัดเจน ... วิธีใช้ : ทาให้ทั่วใบหน้าก่อนนอนเป็นประจำ เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-5700951 ปริมาณสุทธิ 25 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy เซตบำรุงผิวหน้า ชุดทดลองรุ่น test 2010
350 บาท
Shopee

Hkllmy เซตบำรุงผิวหน้า ชุดทดลองรุ่น test 2010 Hkllmy เซตบำรุงผิวหน้า ชุดทดลอง ของแท้ 100% ครีมเกรดพรีเมี่ยมจากฮ่องกง เพื่อปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดสิว ผ้า กระ จุดด่างดำ ส่วนประกอบจากสมุนไพรจีน ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง Hkllmyสามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัญหาสิว,ฝ้า,กระและจุดด่างดำต่างๆ รวมถึงความหมองคล้ำบนใบหน้า ใบหน้าของคุณจะค่อยๆเริ่มดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น สิวลดลง อย่างแน่นอน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เป็นที่นิยมมาก ในเกาหลี ฮ่องกง ใน 1 ชุด ประกอบด้วย 1. ครีมทากลางวัน (5 กรัม) เลขจดแจ้ง 30-2-5800003 - ช่วยปรับสภาพผิว ให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ มีส่วนผสมบำรุงให้หน้าชุ่มชื้น และป้องกันการเกิดริ้วรอย วิธีใช้ : ใช้ทาตอนเช้า วันละ 1 ครั้ง หลังทำความสะอาดหน้า 2. ครีมทากลางคืน (5 กรัม) เลขจดแจ้ง 30-2-5800004 -ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ รอยไหม้จากการถูกแสงแดดทำลาย วิธีใช้ : ใช้ทาก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง 3. ครีมขาวไข่มุก (5 กรัม) เลขจดแจ้ง 30-2-5800005 -ช่วยต้านสิ่งสกปรก ลบเลือนริ้วรอย กระจ่างเนียนใส และช่วยป้องกันแสงแดด วิธีใช้ : ใช้หลังทาครีมกลางวัน วันละ 1 ครั้ง 4. โฟมน้ำนม เลขจดแจ้ง 30-2-5800001 - โฟมล้างหน้าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย รักษาสิว ลดความมัน ล้างหน้าสะอาดหมดจด เนียนนุ่มจนสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ วิธีใช้ : ใช้นวดหน้าเบาๆ 1 นาทีแล้วล้างออก ผ่านการผลิตจาก LAB ที่ได้มาตราฐาน GMP ด้วนส่วนผสมคุณภาพ เกรด A ปลอดภัยต่อผู้ใช้ เราเป็นผู้ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทแม่ที่ฮ่องกง - เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Hkllmy 1 ใน 6 คนในประเทศไทย - มีใบตัวแทนการันตีอย่างถูกต้อง - มีเลขจดแจ้ง อย.นำเข้าเป็นชื่อของที่ร้านเองค่ะ - บนกล่องสินค้าจะมีสติกเกอร์ กันปลอมสีทอง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy 2010 ครีมกลางวัน ขนาด 25 g
390 บาท
Shopee

รีวิวจากคนขายเองนะคะ😀 📝📝คำแนะนำการใช้📝📝 ใช้เป็นประจำทุกวันหลังทำความสะอาดใบหน้า โดยใช้ปริมาณที่เหมาะสม (ขนาดไข่มุกสองเม็ด หนักประมาณ 0.5 กรัม) ทาทั่วใบหน้าแล้วนวดเบาๆ เพื่อให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก หากใช้คู่กับเครื่องสำอางซีรีย์เรเดียนบิวตี้ จะเกิดประสิทธิภาพสูงสุด 💧ส่วนประกอบ💧 water ,Glycerol,Petrolatum,(Butyrospermum Parkii)Shea Butter,Polydimethylsiloxane,Mineral Oil,Butylene Glycol,Cetearyl Alcohol,Cetearyl Glucoside ,Polyglycerol fatty acid ester,PEG-100 stearate,neusilin,Tocopheryl Acetate,Tranexamic acid , Sodium polyacrylate,C18-21 ALKANE ,TRIDECETH-6,beeswax ,(octadecylmethylsiloxane)-(dimethylsiloxane) copolymer,vaccenic acid,Allantoin ,Dragosantol ,EDTA-2Na,dibutyl hydroxy toluene,Xanthangum,Methylparaben,Propylparaben,phenoxyethan#ของแท้ #ตัวแทนจําหน่าย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy ชุดทดลอง รุ่น 2014
300 บาท
Shopee

🎉#HKllmy #ชุดทดลอง รุ่น 2014 #พร้อมส่ง ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสมุนไพรหลายชนิด ผ่าน อย. แล้วนะค่ะ 🎀ครีมกลางวัน ➡️#ลบรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้รอยด่างดำจางลงและปกป้องการเกิดรอยดำ 🎀ครีมกลางคืน➡️#ลดเลือนรอยด่างดำ ช่วยให้ฝ้า กระ จางลง ผิวหมองคล้ำดูกระจ่างใสขึ้น 🎀ครีมไข่มุก➡️#ช่วยให้ผิวเนียน และปกป้องแสง UV 🎀โฟมล้างหน้าน้ำนม➡️ช่วยทำความสะอาดหน้าให้อย่างหมดจด ในชุดทดลองประกอบด้วย 🎈ครีมกลางวัน (5 กรัม) 🎈ครีมกลางคืน (5กรัม) 🎈ครีมไข่มุก (5 กรัม) 🎈โฟมล้างหน้าน้ำนม (10 กรัม) 💁สนใจทักมาตามไลน์นี้นะคะหรือกดสั่งซื้อเลยจ้า Line : npi5626 ☎️: 088-260-0688

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy ครีม 2010 ส่งฟรี
300 บาท
Shopee

HKllMY Hkllmy (เอช เค ทู มายด์) ผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาเพื่อตอบโจทย์ผิวชาวเอเชีย เป็นครีมที่ผ่าน อย.จากฮ่องกง และไทย ส่วนผสมทำจากสมุนไพรจีนจึงปลอดภัย ไม่มีสารปรอท นิยมมากในเกาหลีและฮ่องกงค่ะ สรรพคุณ รักษาและบำรุงผิวหน้าให้ขาวใส ช่วยรักษาฝ้า กระ และรอยด่างดำจากสิว ทำให้ใบหน้าขาวนวลใสอย่างธรรมชาติ เห็นความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 7วัน จนคุณรู้สึกได้ จนหลายๆคนต้องทัก ไม่ทำให้หน้าบาง ไม่กัดหน้านะคะ ใบหน้าของคุณจะค่อยๆเริ่มดีขึ้น ขาวใสขึ้น สิวลดลง อย่างแน่นอน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ของแท้รับประกันทางเราสั่งซื้อจากบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายโดยตรง พร้อมวิธีการตรวจสอบหมายเลขอ้างอิงหน้ากล่องกับเวปบริษัทผู้ผลิตทำให้เชื่อมั่นได้ว่าร้านเราจำหน่ายของแท้100% เท่านั้น ทางเรากล้ารับประกันคุณภาพสินค้ามีปัญหายินดีคืนเงิน รับรองได้ว่าของแท้แน่นอน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy เจลบำรุงผิวรอบดวงตา
400 บาท
Shopee

ครีมบำรุงรอบดวงตา อยากมีรอบดวงตาเหมือน ตาเด็ก ตัวนี้เลย รอบดวงตากระชับจริง สามารถทาทับเซรั่มได้เลยจ้า หรือทาเดี่ยวๆ ก้อได้จ้า มั่นใจ ท้าให้ลอง ตาบวม ตาคล้ำดีขึ้นใน 2สัปดาห์ จุดประกายสว่างดูอ่อนเยาว์ที่จางหายไปกับความเหนื่อยล้า มลภาวะ และวัยที่เพิ่มขึ้น ให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้นอีกครั้ง • ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ • ดูสว่าง กระจ่างใส • ดูมีชีวิตชีวาขึ้น • ลดเลือนเส้นริ้วเล็ก ๆ ริ้วรอยที่หางตา • ลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา • แก้ปัญหาผิวที่ไม่กระชับ • สีผิวแลดูสม่ำเสมอ วิธีใช้ ทาวันละ 2 ครั้ง ตอนเช้า-ก่อนนอน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy Night Cream กลางคืน(2014)
450 บาท
Shopee

Hkllmy Night Cream กลางคืน(2014) Hkllmy เอช.เค.ทู.มาย ( สูตรทากลางคืน รุ่น 2014 ) สกัดมาจากสมุนไพรจีน ที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับระดับสากลโลก อาทิ เห็ดหลินจือ โสม น้ำผึ้ง รากพืชรักษาโรคตำราจีน ฯลฯ ได้รับขนานนามว่า ครีมมหัศจรรย์หน้าใส หน้าขาว หน้าเด็ก ทำให้ผู้ใช้ดูอ่อนกว่าวัย ใบหน้ากระชับ เต่งตึง ขาวเนียนใส ยอดขายกว่า 100,000 ชุด ในปี 2015 ไม่เพียงเท่านี้ทางโรงงานได้ค้นคว้าวิจัย พัฒนาสูตร ให้ได้รับมาตรฐานเพิ่มขึ้นในทุกๆปี ด้วยสรรพคุณที่ช่วยในเรื่องของ การลบฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ หน้าเหลือง และสิว ช่วยให้ใบหน้า ขาว เนียนกระจ่างใส กระชับรูขุมขน เห็นผลชัดเจน ... วิธีใช้ : ทาให้ทั่วใบหน้าก่อนนอนเป็นประจำ เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-5700951 ปริมาณสุทธิ 20 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy Day Cream กลางวัน(2014)
450 บาท
Shopee

Hkllmy Day Cream กลางวัน(2014) Hkllmy เอช.เค.ทู.มาย ( สูตรทากลางวัน รุ่น 2014 ) สกัดมาจากสมุนไพรจีน ที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับระดับสากลโลก อาทิ เห็ดหลินจือ โสม น้ำผึ้ง รากพืชรักษาโรคตำราจีน ฯลฯ ได้รับขนานนามว่า ครีมมหัศจรรย์หน้าใส หน้าขาว หน้าเด็ก ทำให้ผู้ใช้ดูอ่อนกว่าวัย ใบหน้ากระชับ เต่งตึง ขาวเนียนใส ยอดขายกว่า 100,000 ชุด ในปี 2015 ไม่เพียงเท่านี้ทางโรงงานได้ค้นคว้าวิจัย พัฒนาสูตร ให้ได้รับมาตรฐานเพิ่มขึ้นในทุกๆปี ด้วยสรรพคุณที่ช่วยในเรื่องของ การปรับสภาพผิว ให้ดูขาวสม่ำเสมอ และขาวกระจ่างใส มีส่วนผสมบำรุงให้หน้าชุ่มชื่น และป้องกันริ้วรอย วิธีใช้ : ใช้ทาตอนเช้า วันละ 1 ครั้ง หลังทำความสะอาดหน้า เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-25502911 ปริมาณสุทธิ 20 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy แผ่นมาร์คหน้าใส 2014
500 บาท
Shopee

แผ่นมาร์คหน้า Hkllmy ใช้มาร์คผิวหน้า 15 นาที 1-2 ครั้ง ต่อสัปดาห์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่อย่างนุ่มนวล ยกกระชับผิวหน้าให้ความชุ่มชื้น ลบเลือนริ้วรอย ทำให้หน้ากระจ่างใสและแข็งแรง ปราศจาก น้ำหอม และแอลกอฮอล์ จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้า ปลอดภัยแม้ผิวบอบบาง ส่วนผสม สำคัญประกอบด้วยวิตามิน E และว่านหางจระเข้ วิธีใช้ - ทำความสะอาดผิวหน้า วางแผ่นมาร์คลอกไปตามรูปหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15-30 นาที แล้วแกะออก ควรนวดเบาๆให้ทั่วไปหน้า ประมาณ 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดหรือน้ำอุ่น / ไม่ต้องล้างออกก็ได้นะคะ เท่านี้คุณก็จะมีผิวหน้า ขาวใส จนคุณรู้สึกได้ หลังการใช้เพียงแค่ 1 ครั้งนะคะ ( แนะนำ แช่เย็น ก่อนมาร์ค หน้าจำทำให้ผ่อนคลาย สบายผิว ) *ทำประจำอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง คุณจะรู้สึกได้ว่ามีผิวหน้าที่ขาวใส ลดรอย สิว ฝ้า กระ 1 กล่องมี 8 แผ่นนะคะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy ชุดทดลอง (2014)
270 บาท
Shopee

OEM Hkllmy ชุดทดลอง (2014) Hkllmy เอช.เค.ทู.มาย ( รุ่น 2014 ) ผ่าน อย.ไทยและฮ่องกง สรรพคุณ : ช่วยลบฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ หน้าเหลือง และสิว ช่วยให้ใบหน้า ขาว เนียนกระจ่างใส กระชับรูขุมขน เห็นผลภายใน 2 อาทิตย์ ส่วนผสม : ทำมาจากพืชธรรมชาติต่างๆ และสมุนไพรจีน เช่น เห็ดหลินจือ โสม น้ำผึ้ง นม น้ำสกัดจากผลไม้ ผงไข่มุก รากพืช ต่างๆ ประกอบด้วย 1.ครีมทากลางวัน ( 5 กรัม ) 2.ครีมทากลางคืน ( 5 กรัม ) 3.ครีมไข่มุก หรือ เบสแต่งหน้า ( 5 กรัม ) 4.โฟมล้างหน้า ( 10 กรัม ) เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-5838511 image วิธีใช้ ครีมกลางวัน (ทาตอนเช้าเป็นประจำ) ครีมกลางคืน (ทาก่อนนอนเป็นประจำ) ครีมไข่มุก หรือ เบสแต่งหน้า ( ทาทับครีมกลางวัน เพื่อป้องกันแสงแดด ) โฟมล้างหน้า ( ล้างหน้าเป็นประจำ เช้า-เย็น ) ปริมาณสุทธิ 25 กรัม/ชุด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy 🚩 เอช.เค.ทู.มาย ( รุ่น 2010 )
270 บาท
Shopee

🚩Hkllmy เอช.เค.ทู.มาย ทดลอง รุ่น 2010 ) ผ่าน อย.ไทยและฮ่องกง สรรพคุณ : ช่วยลบ#ฝ้า #กระ #หน้าหมองคล้ำ #หน้าเหลือง และ#สิว ช่วยให้ใบหน้า #ขาว #เนียนกระจ่างใส #กระชับรูขุมขน #เห็นผล ภายใน2อาทิตย์ 🚩ส่วนผสม : ทำมาจากพืชธรรมชาติต่างๆ และสมุนไพรจีน เช่น เห็ดหลินจือ โสม น้ำผึ้ง นม น้ำสกัดจากผลไม้ ผงไข่มุก รากพืช ต่างๆ 🚩คุณสมบัติสำคัญ ปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส #ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ #รอยแผลเป็น ยกกระชับใบหน้า ให้ดูอ่อนกว่าวัย กระชับรูขุมขนให้ตื้นขึ้น เนียนขึ้นอย่างชัดเจน 🚩ประกอบด้วย 1.ครีมทากลางวัน ( 5 กรัม ) 2.ครีมทากลางคืน ( 5 กรัม ) 3.ครีมไข่มุก หรือ เบสแต่งหน้า ( 5 กรัม ) 4.โฟมล้างหน้า ( 10 กรัม ) 👉เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-5838511🎉 🚩วิธีใช้ ➖ ครีมกลางวัน (ทาตอนเช้าเป็นประจำ) ➖ ครีมกลางคืน (ทาก่อนนอนเป็นประจำ) ➖ ครีมไข่มุก หรือ เบสแต่งหน้า ( ทาทับครีมกลางวัน เพื่อป้องกันแสงแดด ) ➖ โฟมล้างหน้า ( ล้างหน้าเป็นประจำ เช้า-เย็น ) ปริมาณสุทธิ 25 กรัม/ชุด ❎❎❎❎❎❎❎❎❎❎❎❎❎❎❎❎❎❎❎ 👉Hkllmy ชุดใหญ่ (2010) 🚩ประกอบด้วย 1.#ครีมทากลางวัน ( 25 กรัม ) เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-5836698 2.#ครีมทากลางคืน ( 25 กรัม ) เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-5836699 3.#ครีมไข่มุก หรือ เบสแต่งหน้า ( 25 กรัม ) เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-5833878 4.#โฟมล้างหน้า ( 60 กรัม ) เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-5836279 5.#โทนเนอร์ หรือ โลชั่นเช็ดหน้า ( 90 มิลลิลิตร ) เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-583628 🎉แถมฟรี #เจลรอบดวงตา ( 25 กรัม ) เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-5836433 🚩วิธีใช้ ➖ ครีมกลางวัน (ทาตอนเช้าเป็นประจำ) ➖ ครีมกลางคืน (ทาก่อนนอนเป็นประจำ) ➖ ครีมไข่มุก หรือ เบสแต่งหน้า ( ทาทับครีมกลางวัน เพื่อป้องกันแสงแดด ) ➖ โฟมล้างหน้า ( ล้างหน้าเป็นประจำ เช้า-เย็น ) ➖ โทนเนอร์ หรือ โลชั่นเช็ดหน้า ( หลังจากล้างหน้าด้วยโฟมให้เช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ตามอีกทีแล้วค่อยทาครีม ) ➖ เจลรอบดวงตา ( ทาบริเวณใต้ตาเป็นประจำเช้า-เย็น ) ปริมาณสุทธิ 250 กรัม/ชุด 👉#เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-5838508🎉

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
hkllmy ชุดทดลอง 2014 สาวผิวมัน T-zone
270 บาท 390 บาท
Shopee

Hkllmy เซตบำรุงผิวหน้า ชุดทดลอง 5 g ของแท้ 100% ครีมเกรดพรีเมี่ยมจากฮ่องกง เพื่อปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดสิว ผ้า กระ จุดด่างดำ ส่วนประกอบจากสมุนไพรจีน ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง Hkllmyสามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัญหาสิว,ฝ้า,กระและจุดด่างดำต่างๆ รวมถึงความหมองคล้ำบนใบหน้า ใบหน้าของคุณจะค่อยๆเริ่มดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น สิวลดลง อย่างแน่นอน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เป็นที่นิยมมาก ในเกาหลี ฮ่องกง ใน 1 ชุด ประกอบด้วย 1. ครีมทากลางวัน (5 กรัม) - ช่วยปรับสภาพผิว ให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ มีส่วนผสมบำรุงให้หน้าชุ่มชื้น และป้องกันการเกิดริ้วรอย วิธีใช้ : ใช้ทาตอนเช้า วันละ 1 ครั้ง หลังทำความสะอาดหน้าคะ 2. ครีมทากลางคืน (5 กรัม) -ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ รอยไหม้จากการถูกแสงแดดทำลาย วิธีใช้ : ใช้ทาก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง 3. ครีมขาวไข่มุก (5 กรัม) -ช่วยต้านสิ่งสกปรก ลบเลือนริ้วรอย กระจ่างเนียนใส และช่วยป้องกันแสงแดด วิธีใช้ : ใช้หลังทาครีมกลางวัน วันละ 1 ครั้ง 4. โฟมน้ำนม (10 กรัม) - โฟมล้างหน้าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย รักษาสิว ลดความมัน ล้างหน้าสะอาดหมดจด เนียนนุ่มจนสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ วิธีใช้ : ใช้นวดหน้าเบาๆ 1 นาทีแล้วล้างออก ผ่านการผลิตจาก LAB ที่ได้มาตราฐาน GMP ด้วนส่วนผสมคุณภาพ เกรด A ปลอดภัยต่อผู้ใช้ เราเป็นผู้ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทแม่ที่ฮ่องกง - เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Hkllmy 1 ใน 6 คนในประเทศไทย - มีใบตัวแทนการันตีอย่างถูกต้อง - มีเลขจดแจ้ง อย.นำเข้าเป็นชื่อของที่ร้านเองค่ะ - บนกล่องสินค้าจะมีสติกเกอร์ กันปลอมสีทอง Code:TH-AEY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−18%
hkllmy 2014 (ครีมไข่มุก )ทำให้ผิวขาวใส ลบรอยเหี่ยวหย่น
450 บาท 550 บาท
Shopee

( ครีมไข่มุก 20 g.) ทำให้ผิวขาวใส ลบรอยเหี่ยวหย่น -อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืช และไข่มุก ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เปล่งประกาย ลบเลือนริ้วรอยและปกป้องผิวที่หย่อนคล้อย และหมองคล้ำ ครีมไข่มุก ตัวนี้จะคอยปกป้องผิว จากมลภาวะภายนอก จากแสงแดด และดูแลผิวพรรณ ให้ขาวใส เรียบเนียน จนน่าสัมผ้ส วิธีใช้-หลังจากถนอมผิวตามขั้นตอนพื้นฐานแล้วใช้ฟองน้ำหรือนิ้งมือ ทาครีมลงบนผิวหน้าเบาๆ ควรทาบางๆ บริเวณ T-zone และขากรรไกรล่างซึ่งเป็นผิวที่มันได้ง่าย (แนะนำทาแป้งฝุ่นเพื่อซับความัน นะคะ ) ขนาด 20 g

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy 2018 ชุดทดลองผิวใส
350 บาท
Shopee

ไซส์เล็กเหมาะแก่การพกพา หรือเริ่มต้นทดลองใช้กับ ครีมในตำนานหน้าเด็ก ครีมหน้าใส สูตรขั้นตอนเพื่อผิวเนียนขาวใส ลดรอยสิว ฝ้า กระ ใน 14 Day ปลุกผิวเสื่อมโทรมให้มีผิวขาวใสอมพูแบบสุขภาพดีอีกครั้ง สูตรพรีเมี่ยม 2018 เหมาะทุกสภาพผิว ยกกระชับผิวเนียนเด้งเป็นพิเศษ -ครีมกลางวัน 4 g -ครีมกลางคืน 4 g ใครไม่รู้ตัวเองเหมาะกับตัวไหนยินดีให้คำปรึกษานะคะเลือกใช้ให้เหมาะกับผิวหน้า และใช้ให้ถูกวิธี จะได้มีผิวใสสุขภาพดี นะค่ะ (ingredient หลักๆๆจากสารสกัดจากธรรมชาติ) สารสกัดอัดแน่น แต่บำรุงด้วยสารสกัดจัดเต็มจากพืช ธรรมชาติ เช่น โสม เห็ดหลินจือ น้ำผึ้ง (เป็นพืชสมุนไพร) ✔รับประกันความปลอดภัย 100% ✔สิวผด ✔สิวอักเสบ✔ สิวอุดตัน ✔สิวฮอร์โมน✔ สิวสเตียรอยด์ ✔แต่งหน้าไม่เรียบ ✔รูขุมขนกว้าง ✔หน้ามัน หน้าหมองคล้ำ ✔หน้าแหกเพราะแพ้ครีม ✔ฝ้า หน้าไม่ขาวใส ✔หน้าใสขึ้นจริง หน้าดีขึ้นจริงขาวใสแน่น Contact Tel : 092-3624446 Line: http://line.me/ti/p/%40hkllmy (ไว้ติดตามโปรโมชั่น) ดูรายละเอียดสินค้า→ : www.hkllmy-thailand.co

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy ชุดเดินทาง 5 g .
350 บาท
Shopee

Hkllmy เซตบำรุงผิวหน้า ชุดทดลอง 5 g ของแท้ 100% ครีมเกรดพรีเมี่ยมจากฮ่องกง เพื่อปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดสิว ผ้า กระ จุดด่างดำ ส่วนประกอบจากสมุนไพรจีน ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง Hkllmyสามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัญหาสิว,ฝ้า,กระและจุดด่างดำต่างๆ รวมถึงความหมองคล้ำบนใบหน้า ใบหน้าของคุณจะค่อยๆเริ่มดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น สิวลดลง อย่างแน่นอน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เป็นที่นิยมมาก ในเกาหลี ฮ่องกง ใน 1 ชุด ประกอบด้วย 1. ครีมทากลางวัน (5 กรัม) - ช่วยปรับสภาพผิว ให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ มีส่วนผสมบำรุงให้หน้าชุ่มชื้น และป้องกันการเกิดริ้วรอย วิธีใช้ : ใช้ทาตอนเช้า วันละ 1 ครั้ง หลังทำความสะอาดหน้าคะ 2. ครีมทากลางคืน (5 กรัม) -ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ รอยไหม้จากการถูกแสงแดดทำลาย วิธีใช้ : ใช้ทาก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง 3. ครีมขาวไข่มุก (5 กรัม) -ช่วยต้านสิ่งสกปรก ลบเลือนริ้วรอย กระจ่างเนียนใส และช่วยป้องกันแสงแดด วิธีใช้ : ใช้หลังทาครีมกลางวัน วันละ 1 ครั้ง 4. โฟมน้ำนม (10 กรัม) - โฟมล้างหน้าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย รักษาสิว ลดความมัน ล้างหน้าสะอาดหมดจด เนียนนุ่มจนสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ วิธีใช้ : ใช้นวดหน้าเบาๆ 1 นาทีแล้วล้างออก ผ่านการผลิตจาก LAB ที่ได้มาตราฐาน GMP ด้วนส่วนผสมคุณภาพ เกรด A ปลอดภัยต่อผู้ใช้ เราเป็นผู้ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทแม่ที่ฮ่องกง - เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Hkllmy 1 ใน 6 คนในประเทศไทย - มีใบตัวแทนการันตีอย่างถูกต้อง - มีเลขจดแจ้ง อย.นำเข้าเป็นชื่อของที่ร้านเองค่ะ - บนกล่องสินค้าจะมีสติกเกอร์ กันปลอมสีทอง Code:TH-AEY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy (pink rosy)รุ่น2010
250 บาท
Shopee

🎀HKllmy 👉สูตรเดิม pink rosy🎀 💁วิวัฒนาการมาจากสมุนไพรธรรมชาติดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น🌲🍃 ด้วยเนื้อครีมที่ละเอียดอ่อนสามารถเข้าซึมลึกถึงใต้ผิวหนังได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า รุ้สึกได้ถึงผิวหน้าที่นุ่มลื่น #ชุ่มชื้น #เบาสบาย #เรียบเนียน #ขาวสว่างสดใส #เป็นประกาย ✨#hkllmyshiny เนื่องด้วยทางบริษัทฮ่องกงจะปรับราคาใหม่เเละจะมีระบบตรวจสอบสินค้าว่าเเท้หรือไม่แท้ #ทางร้าน Hkllmy shiny ขอเคลียร์สต๊อกราคาตามนี้เลยนาจาาาา ราคาลดสุดๆตุนกันไว้ได้เลยย หมดเเล้วหมดเลยล๊อตหน้าขายราคาเดียวกันทั่วประเทศน้าา รุ่น 2010 ราคา250฿

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy 2010 ชุดทดลอง
250 บาท
Shopee

รีวิวจากคนขายเองนะคะ😀 Hkllmy เซตบำรุงผิวหน้า ชุดทดลอง ของแท้ 100% ครีมเกรดพรีเมี่ยมจากฮ่องกง เพื่อปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดสิว ผ้า กระ จุดด่างดำ ส่วนประกอบจากสมุนไพรจีน ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง Hkllmyสามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัญหาสิว,ฝ้า,กระและจุดด่างดำต่างๆ รวมถึงความหมองคล้ำบนใบหน้า ใบหน้าของคุณจะค่อยๆเริ่มดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น สิวลดลง อย่างแน่นอน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เป็นที่นิยมมาก ในเกาหลี ฮ่องกง ใน 1 ชุด ประกอบด้วย 1. ครีมทากลางวัน (5 กรัม) เลขจดแจ้ง 30-2-5800003 – ช่วยปรับสภาพผิว ให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ มีส่วนผสมบำรุงให้หน้าชุ่มชื้น และป้องกันการเกิดริ้วรอย วิธีใช้ : ใช้ทาตอนเช้า วันละ 1 ครั้ง หลังทำความสะอาดหน้า 2. ครีมทากลางคืน (5 กรัม) เลขจดแจ้ง 30-2-5800004 -ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ รอยไหม้จากการถูกแสงแดดทำลาย วิธีใช้ : ใช้ทาก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง 3. ครีมขาวไข่มุก (5 กรัม) เลขจดแจ้ง 30-2-5800005 -ช่วยต้านสิ่งสกปรก ลบเลือนริ้วรอย กระจ่างเนียนใส และช่วยป้องกันแสงแดด วิธีใช้ : ใช้หลังทาครีมกลางวัน วันละ 1 ครั้ง 4. โฟมน้ำนม เลขจดแจ้ง 30-2-5800001 – โฟมล้างหน้าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย รักษาสิว ลดความมัน ล้างหน้าสะอาดหมดจด เนียนนุ่มจนสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ วิธีใช้ : ใช้นวดหน้าเบาๆ 1 นาทีแล้วล้างออก ผ่านการผลิตจาก LAB ที่ได้มาตราฐาน GMP ด้วนส่วนผสมคุณภาพ เกรด A ปลอดภัยต่อผู้ใช้ #ผิวขาว #หน้าใส #ปลอดภัย #ของแท้ #ของแท้100เปอร์เซ็นต์ #ของแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy 📮ส่งฟรีEms ครีมชุดทดลอง ขนาด 5 กรัม
250 บาท
Shopee

🔰#Hkllmy เซตบำรุงผิวหน้า ชุดทดลอง 5 g แท้ 💯% 🔰ครีมเกรดพรีเมี่ยมจากฮ่องกง เพื่อปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดสิว ผ้า กระ จุดด่างดำ #Hkllmy สามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใบหน้าของคุณจะค่อยๆเริ่มดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น สิวลดลง อย่างแน่นอน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เป็นที่นิยมมาก ในเกาหลี ฮ่องกง♻️ 🔰ใน 1 ชุด ประกอบด้วย🔰 1. ครีมทากลางวัน (5 กรัม) 2. ครีมทากลางคืน (5 กรัม) 3. ครีมขาวไข่มุก (5 กรัม) 4. โฟมน้ำนม (10 กรัม) ผ่านการผลิตจาก LAB ที่ได้มาตราฐาน GMP ด้วนส่วนผสมคุณภาพ เกรด A ปลอดภัยต่อผู้ใช้ ✅สองถาม//สั่งซื้อ //สมัครตัวแทน👇🏻👇🏻 ❥ของแท้แอดไลน์ คลิ๊ก📱📱 http://bit.ly/2fnOz1k 🆔olive3001 ☎️ Tel: 089-9551800 #Hkllmyolive3001 #HKllmy2010 #Hkllmy2014 #Hkllmy2015 #Hkllmy2018 #Hkllmyขายปลีก #Hkllmyขายส่ง #Hkllmyฮ่องกง #Hkllmyเซตทดลอง #Hkllmyเซตใหญ่ #เซรั่มหน้าใส #ครีมรักษาฝ้า #ครีมรักษาสิว #ครีมหน้าใส #ครีมหน้าเด็ก #hkllmythailand #Hkllmy

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy ครีมบำรุงผิว (เอช เค ทู มายด์)
250 บาท
Shopee

Hkllmy (เอช เค ทู มายด์) เป็นครีมที่ผ่าน อย.จากฮ่องกง ✅ ส่วนผสมทำจากสมุนไพรจีนจึงปลอดภัย ไม่มีสารปรอท นิยมมากในเกาหลีและฮ่องกงค่ะ #สรรพคุณ ✅รักษาและบำรุงผิวหน้าให้ขาวใส ✅ช่วยรักษาฝ้า กระ และรอยด่างดำจากสิว ✅ทำให้ใบหน้าขาวนวลใสอย่างเป็นธรรมชาติ เห็นความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 7วัน จนคุณรู้สึกได้ จนหลายๆคนต้องทัก ✅ไม่ทำให้หน้าบาง ไม่กัดหน้านะคะ #Hkllmyสามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัญหาสิว,ฝ้า,กระและจุดด่างดำต่างๆ รวมถึงความหมองคล้ำบนใบหน้า Hkllmy ผลิตจากสมุนไพรจีน มี #อย.ฮ่องกงรองรับค่ะ ไม่มีสารปรอทหรือสารต้องห้ามใดๆ เชื่อถือได้จากประสบการณ์ของลูกค้าหลายๆคน💫💯❗️ (รวมทั้งตัวแม่ค้าเอง)ที่ได้ลองใช้ Hkllmy แล้ว ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีมาก เห็นถึงความแตกต่างได้ภายใน2สัปดาห์ ใบหน้าของคุณจะค่อยๆเริ่มดีขึ้น ขาวใสขึ้น สิวลดลง อย่างแน่นอน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะใบหน้าของแต่ละวัยก็มีปัญหาที่แตกต่างกัน วัยรุ่น-เป็นสิว, วัยทำงาน-หน้าหมองคล้ำ, วัย30up-เริ่มมีฝ้า+กระ, วัย40up-ริ้วรอยต่างๆเริ่มถามหา ให้ Hkllmy (เอช เค ทู มาย) ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้สิคะ มีชุดทดลองก่อนสั่งชุดใหญ่ไปลองใช้ก่อนได้ค่ะ ราคาเพียงชุดละ 250.- #สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 🖥Fb: Janejira Thongda’s 📲Lind ID : Janietnd 📱ติดต่อ 092-5463-882

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−28%
hkllmy ครีมบำรุงผิวหน้า รุ่น 2010 🎀🎀
249 บาท 350 บาท
Shopee

สรรพคุณ รักษาและบำรุงผิวหน้าให้ขาวใส ช่วยรักษาฝ้า กระ และรอยด่างดำจากสิว ทำให้ใบหน้าขาวนวลใสอย่างเป็น ธรรมชาติ เห็นความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 7 วัน จนคุณรู้สึกได้ จนหลายๆคนต้องทัก ไม่ทำให้หน้าบาง ไม่กัดหน้า Hkllmy สามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัญหาสิว,ฝ้า,กระและจุดด่างดำต่างๆ รวมถึงความ หมองคล้ำบนใบหน้า 🍁🌰🍁ภายในชุดทดลอง🍁🌰🍁 ➕1.ครีมทากลางวัน(5 กรัม) อย.10-2-5502911 -ช่วยปรับสภาพผิว ให้ดูขาวสม่ำเสมอ และขาวกระจ่างใส มีส่วนผสมบำรุงให้หน้าชุ่มชื่นและป้องกันริ้วรอย วิธีทำ : ใช้ทาตอนเช้า วันละ 1 ครั้ง หลังทำความสะอาดหน้า ➕2.ครีมทากลางคืน(5 กรัม) อย.10-2-5504721 -ช่วยลบฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ วิธีใช้ : ใช้ทาก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง ➕3.ครีมขาวไข่มุก(3 กรัม) อย.10-2-5506881 -ช่วยต้านสิ่งสกปรก ลบริ้วรอย ขาวเนียนใส และช่วยป้องกันแสงแดด วิธีใช้ : ใช้ทาตอนเช้า หรือกลางวัน วันละ 1-2 ครั้ง ➕4.Stotal Effect Repair Cleanser โฟมล้างหน้า(10ml. ) อย.10-2-5700110 เนื้อครีมประกอบด้วยสาร BHAและทีโรซัน ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น รักษาให้ผิวหน้ากระชับ มีชีวิต ชีวา วิตามินCและB5 ช่วยฟื้นฟูรอยด่างดำและรอยแผลเป็นให้ดูเลือนลาง โปรตีนน้ำนม,สารทีโรซันและวิตามินB16 ช่วยปกป้องผิวจากสารยูวีที่มาจากแสงแดด ช่วยคงไว้ซึ่งผิวหน้าที่ขาวเนียนใสและ เปล่งประกาย วิธีใช้ : ใช้ตัวครีมลูบเบาๆให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด วันละ1-2ครั้ง เช้า-เย็น 📌📌📌📌📌📌📌📌 สอบถาม/สั่งซื้อ 📲 Line ID : tanita1234 ☎️ Tel : 089-5244425 ใช้มือถืออยู่คลิกที่ลิ้งค์นี้เลยค่ะ http://line.me/ti/p/iTxrsppMfj ติดตามเพจ beautyfavour http://line.me/ti/p/%40lbn4928p ติดตามเพจในเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/beautyfavor?ref=hl

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy (เอช เค ทู มายด์)
249 บาท
Shopee

Hkllmy (เอช เค ทู มายด์) เซตบำรุงผิวหน้า กระจ่างใส ไร้สิว ชุดทดลอง 1 ชุด (ชุดละ 4 ชิ้น) คุณสมบัติ Hkllmy เอช เค ทู มาย Hkllmy เอช เค ทู มาย ครีมเกรดพรีเมี่ยมจากฮ่องกง เพื่อผิวกระจ่างใส ลดสิว ผ้า กระ จุดด่างดำ ส่วนประกอบจากสมุนไพรจีน ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง Hkllmyสามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัญหาสิว,ฝ้า,กระและจุดด่างดำต่างๆ รวมถึงความหมองคล้ำบนใบหน้า ใบหน้าของคุณจะค่อยๆ เริ่มดีขึ้น ใสขึ้น สิวลดลง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เป็นที่นิยมมาก ในเกาหลี ฮ่องกง 1 ชุด มี 4 ชิ้น 1. ครีมทากลางวัน (5 กรัม) เลขที่จดแจ้ง 10-2-5836698 - ช่วยปรับสภาพผิว ให้ดูสม่ำเสมอ และกระจ่างใส มีส่วนผสมบำรุงให้หน้าชุ่มชื่น และป้องกันริ้วรอย วิธีทำ : ใช้ทาตอนเช้า วันละ 1 ครั้ง หลังทำความสะอาดหน้า 2. ครีมทากลางคืน (5 กรัม) เลขที่จดแจ้ง 10-2-5836699 - ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ รอยไหม้จากการถูกแสงแดดทำลาย วิธีใช้ : ใช้ทาก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง 3. ครีมขาวไข่มุก (5 กรัม) เลขที่จดแจ้ง 10-2-5833878 - ช่วยต้านสิ่งสกปรก ลบริ้วรอย ขาวเนียนใส และช่วยป้องกันแสงแดด วิธีใช้ : ใช้ทาตอนเช้า หรือกลางวัน วันละ 1-2 ครั้ง 4. โฟมน้ำนม เลขที่จดแจ้ง 10-2-5836279 - โฟมล้างหน้าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย รักษาสิว ลดความมัน ล้างหน้าสะอาดหมดจด เนียนนุ่มจนสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ วิธีใช้ : ใช้นวดหน้าเบาๆ 1 นาทีแล้วล้างออก ผ่านการผลิตจาก LAB ที่ได้มาตราฐาน GMP ด้วนส่วนผสมคุณภาพ เกรด A ปลอดภัยต่อผู้ใช้ - ปรับหน้ากระจ่างใสขึ้น - ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว - รักษาสิว สเตรอย สิวหนอง สิวอักเสบ ผิวแพ้ ผิวแดง แสบ ต่างๆ ให้หน้าเรียบเนียนขึ้น - ป้องกันการเกิดสิว ต่างๆไม่ให้กลับมาขึ้นใหม่ ปรับผิวหน้าให้แข็งแรง - ให้หน้าสุขภาพดี ผิวหน้าเรียบเนียน ละเอียด ดุจสาวฮ่องกง ผลลัพธ์อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy Day Cream กลางวัน(2010)
400 บาท
Shopee

Hkllmy Day Cream กลางวัน(2010) Hkllmy เอช.เค.ทู.มาย ( สูตรทากลางวัน รุ่น 2010 ) สกัดมาจากสมุนไพรจีน ที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับระดับสากลโลก อาทิ เห็ดหลินจือ โสม น้ำผึ้ง รากพืชรักษาโรคตำราจีน ฯลฯ ได้รับขนานนามว่า ครีมมหัศจรรย์หน้าใส หน้าขาว หน้าเด็ก ทำให้ผู้ใช้ดูอ่อนกว่าวัย ใบหน้ากระชับ เต่งตึง ขาวเนียนใส ยอดขายกว่า 100,000 ชุด ในปี 2015 ไม่เพียงเท่านี้ทางโรงงานได้ค้นคว้าวิจัย พัฒนาสูตร ให้ได้รับมาตรฐานเพิ่มขึ้นในทุกๆปี ด้วยสรรพคุณที่ช่วยในเรื่องของ การปรับสภาพผิว ให้ดูขาวสม่ำเสมอ และขาวกระจ่างใส มีส่วนผสมบำรุงให้หน้าชุ่มชื่น และป้องกันริ้วรอย วิธีใช้ : ใช้ทาตอนเช้า วันละ 1 ครั้ง หลังทำความสะอาดหน้า เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-25502911 ปริมาณสุทธิ 25 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
hkllmy ชุดทดลอง 2010 (1 ชุด)
230 บาท
Shopee

Product details of Hkllmy เซตบำรุงผิวหน้า ชุดทดลองรุ่น test 2010 Hkllmy เซตบำรุงผิวหน้า ชุดทดลอง ของแท้ 100% ครีมเกรดพรีเมี่ยมจากฮ่องกง เพื่อปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดสิว ผ้า กระ จุดด่างดำ ส่วนประกอบจากสมุนไพรจีน ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง Hkllmyสามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัญหาสิว,ฝ้า,กระและจุดด่างดำต่างๆ รวมถึงความหมองคล้ำบนใบหน้า ใบหน้าของคุณจะค่อยๆเริ่มดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น สิวลดลง อย่างแน่นอน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เป็นที่นิยมมาก ในเกาหลี ฮ่องกง ใน 1 ชุด ประกอบด้วย 1. ครีมทากลางวัน (5 กรัม) เลขจดแจ้ง 30-2-5800003 - ช่วยปรับสภาพผิว ให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ มีส่วนผสมบำรุงให้หน้าชุ่มชื้น และป้องกันการเกิดริ้วรอย วิธีใช้ : ใช้ทาตอนเช้า วันละ 1 ครั้ง หลังทำความสะอาดหน้า 2. ครีมทากลางคืน (5 กรัม) เลขจดแจ้ง 30-2-5800004 -ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ รอยไหม้จากการถูกแสงแดดทำลาย วิธีใช้ : ใช้ทาก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง 3. ครีมขาวไข่มุก (5 กรัม) เลขจดแจ้ง 30-2-5800005 -ช่วยต้านสิ่งสกปรก ลบเลือนริ้วรอย กระจ่างเนียนใส และช่วยป้องกันแสงแดด วิธีใช้ : ใช้หลังทาครีมกลางวัน วันละ 1 ครั้ง 4. โฟมน้ำนม เลขจดแจ้ง 30-2-5800001 - โฟมล้างหน้าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย รักษาสิว ลดความมัน ล้างหน้าสะอาดหมดจด เนียนนุ่มจนสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ วิธีใช้ : ใช้นวดหน้าเบาๆ 1 นาทีแล้วล้างออก ผ่านการผลิตจาก LAB ที่ได้มาตราฐาน GMP ด้วนส่วนผสมคุณภาพ เกรด A ปลอดภัยต่อผู้ใช้ เราเป็นผู้ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทแม่ที่ฮ่องกง - เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Hkllmy 1 ใน 6 คนในประเทศไทย - มีใบตัวแทนการันตีอย่างถูกต้อง - มีเลขจดแจ้ง อย.นำเข้าเป็นชื่อของที่ร้านเองค่ะ - บนกล่องสินค้าจะมีสติกเกอร์ กันปลอมสีทอง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา hkllmy��������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
hkllmy ( ชุดทดลอง ) 150 บาท Shopee
hkllmy เอช เค ทู มาย 169 บาท Shopee
hkllmy ครีม hk2my 📍1ออเดอร์ไม่เกิน2ชิ้น 165 บาท Shopee
hkllmy New 2018 Dimond Luxury Series ยกกระชับ หน้าเงา ครีมกลางวัน+กลางคืน ชุดทดลอง 380 บาท Shopee
Hkllmy Hkllmy2010 Night cream 450 บาท Lazada
hkllmy โฟมน้ำนมล้างหน้า 🍼🍙🍡🍥 350 บาท Shopee
hkllmy เซรั่มน้ำตบโสมหน้าใส 350 บาท Shopee
hkllmy เซตคู่ ครีมกลางวัน+กลางคืน(แท้100%) 1,200 บาท Shopee
hkllmy Night Cream กลางคืน(2010) 400 บาท Shopee
hkllmy เซตบำรุงผิวหน้า ชุดทดลองรุ่น test 2010 350 บาท Shopee
ยอดนิยม
-57% hkllmy ( ชุดทดลอง )

มีให้เลือกทั้ง Shopee 350 บาท 150 บาท ไปที่ร้านค้า