ผิวเนียนใส ไร้ริ้วรอยจากสิว แผลเป็นด้วยผลิตภัณฑ์จาก Hiruscar ที่คุณสามารถซื้อได้ในราคาถูกที่สุด พร้อมรับดีลดี ๆ ได้ทุกวันที่ iPriceThailand เพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Hiruscar ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Hiruscar Gel With Mps 25g 550 บาท Konvy
Hiruscar Anti-Acne Spot Gel 10g 299 บาท Konvy
Hiruscar Silicone Pro 4g 280 บาท Konvy
Hiruscar Anti Acne Spot Cover Fluid 1ml 280 บาท Konvy
Hiruscar Gel 7g 190 บาท Konvy
Hiruscar Silicone Pro 10g 480 บาท Konvy
Hiruscar Anti-Acne Spot Gel 4g 170 บาท Konvy
Hiruscar Kids 10g 340 บาท ShopAt24
Hiruscar Kids 10g 280 บาท Konvy
Hiruscar Anti-Acne Pore Purifying Serum 50g 800 บาท Konvy
ยอดนิยม
-12% Hiruscar Gel With Mps 25g

มีให้เลือกทั้ง Konvy 626 บาท 550 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Hiruscar ประเทศไทย – ลดรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิวอย่างไรให้ได้ผล

ปัญหาสิวก็ว่าเป็นเรื่องใหญ่กวนใจใครหลาย ๆ คนแล้ว แต่รอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิวยิ่งเป็นเรื่องน่าปวดหัวกว่า เพราะกำจัดได้ยาก ซึ่งการดูแลรักษารอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิวนั้นต้องเริ่มตั้งแต่เกิดสิวเลยทีเดียว หากรักษาสิวได้ดี ถูกวิธี ก็จะลดอาการของสิวได้ แถมรอยลึกของแผลเป็นจากสิวยังน้อยลงอีกด้วย และวันนี้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Hiruscar ประเทศไทยก็จะมาแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับการลดรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิวอย่างได้ผลให้กับคุณ

รอยแผลเป็นจากสิวนั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร

รอยแผลเป็นจากสิว ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง หลุมลึกต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากเกิดสิวนั้น ที่จริงแล้วเกิดขึ้นจากการอักเสบของสิวอันเป็นผลจากการรักษาสิวไม่ถูกวิธีนั่นเอง หลาย ๆ คนชอบไปยุ่งกับสิว ทั้งแกะ เกาะ หรือบีบสิว ซึ่งนี่แหละคือสาเหตุของร่องรอยที่จะเกิดขึ้นหลังจากสิวหาย โดยมี 3 แบบ ได้แก่

 • หลุมสิว เกิดจากการทำลายเนื้อเยื่อคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ ทำให้เกิดเป็นรอยบุ๋มลงไป
 • แบบเป็นเนื้อนูน เกิดจากการทำลายเนื้อเยื่อในชั้นหนังแท้ แต่กลับมีการซ่อมแซมของผิวมากกว่าปกติจนเกิดเป็นเนื้อนูนขึ้นมา
 • แบบรอยแดงหรือมีการเปลี่ยนแปลงของสีผิว

ซึ่งการรักษารอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นจากสิวนั้นสามารถทำได้ คือ วิธีทางธรรมชาติ, วิธีทางการแพทย์นั่นเอง

การรักษาแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิวด้วยวิธีทางการแพทย์

 • ใช้ครีมจำพวกคอร์ติโซน (cortisone cream) เป็นครีมที่ช่วยรักษาและลดการอักเสบของผิวหนังได้ อย่างไรก็ดีควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนว่าครีมคอร์ติโซนแบบไหนที่เหมาะกับผิวของคุณ
 • ใช้ครีมปรับผิวให้กระจ่างใสจากร้านขายยา ซึ่งมักจะมีส่วนประกอบของ kojic acid, arbutin, licorice extract, mulberry extract, vitamin c เป็นต้น ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น
 • ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีกรดไกลโคลิก (glycolic acid) หรือกรดซาลิซิลิก (salicylic acid) มักพบในสกินแคร์ประเภท ครีม สครับ และขี้ผึ้ง ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป
 • รักษาด้วยเลเซอร์ มีทั้งการรักษาด้วยเลเซอร์เพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน หรือเพื่อสลายรอยแผลเป็น ซึ่งสามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้
 • รักษาด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ช่วยในเรื่องปัญหาหลุมสิว ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์จะช่วยเติมหลุมผิวให้กลับมาเรียบเสมอกันได้ แต่เพียงชั่วคราวเท่านั้น ต้องกลับไปฉีดใหม่ทุก 4 – 6 เดือน
 • รักษาด้วยการกรอผิวหน้าหรือลอกผิวด้วยสารเคมี

การรักษาแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิวด้วยวิธีทางธรรมชาติ

 • น้ำมะนาว มีคุณสมบัติขัดฟอกผิว และช่วยให้สีของแผลเป็นจากสิวอ่อนลงได้ เพียงผสมน้ำมะนาวกับน้ำในอัตราส่วน1 : 1 แล้วนำมาทาบนรอยแผลจากสิว ทิ้งไว้ 15 – 20 นาทีค่อยล้างออก หรือจะมาส์กทิ้งไว้ทั้งคืนก็ได้ แต่ต้องเติมความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีหลังล้างหน้าแล้ว เพราะกรดซิตริกในน้ำมะนาวอาจทำให้ผิวแห้งได้
 • น้ำผึ้ง เป็นตัวช่วยเรื่องสิวและรอยแดงจากสิวอย่างได้ผล เนื่องจากน้ำผึ้งมีสารต่อต้านแบคทีเรีย และช่วยลดอาการอักเสบได้ และยังเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายด้วย โดยเอาคอตตอนบัดมาแต้มบริเวณแผลเป็นและสิว
 • ว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมผิวที่มีการอักเสบได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว รวมทั้งเร่งให้รอยสิวจางลงได้ สามารถหาซื้อเจลว่านหางจระเข้ตามร้านขายยา หรือจะใช้วุ้นจากใบว่านหางจระเข้มาทาพอกสิวและแผลเป็นไว้ก็ได้ อีกสูตรหนึ่งคือผสมน้ำมันทีทรีลงไปในวุ้นว่านหางจระเข้แล้วนำมาทาผิวก็ได้
 • น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิล ช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิว ปรับปรุงสภาพผิว และยังช่วยลดรอยแดงรวมไปถึงแผลเป็นด้วย ให้เจือจางน้ำส้มสายชูกับน้ำในอัตราส่วน 1 : 2 แล้วใช้สำลีก้อนชุบแล้วเช็ดบริเวณสิวและแผลจนกว่าจะจางลง
 • ขัดผิวหน้าด้วยผงฟู เพื่อลดขนาดรอยแผลเป็นจากสิว ด้วยการผสมผงฟูกับน้ำในอัตราส่วน 1 : 2 นำมาทาให้ทั่วใบหน้าแล้วนวดวน โดยเน้นบริเวณที่มีรอยแผลสัก 2 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่นแล้วซับให้แห้ง