ลดความเสี่ยงให้ทรัพย์สินและสมาชิกในครอบครัวด้วย กล้องวงจรปิดและอุปกรณ์เสริมดี ๆ อีกเพียบที่อัดแน่นอยู่ในสต็อกของ Hip พร้อมเทคนิคการเลือกมากมายที่เรารวบรวมมาให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา HIP ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
HIP พร้อมส่ง ‼ K3 เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบไม่ต้องสัมผัส แถม! ขาตั้ง สำหรับใช้งานได้ทันที 3,390 บาท Lazada
HIP 🌡 K2 เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด แบบพกพา(วัดอุณหภูมิด้วย หน้าผาก หรือฝ่ามือ)-ประกันศูนย์ตัวเครื่อง 1 ปี 1,990 บาท Lazada
HIP ตู้ Power Supply 12V 2A 970 บาท Lazada
HIP CMG280 เครื่องสแกนลายนิ้วมือและทาบบัตรเปิดประตูคีย์การ์ด พร้อมชุดกลอนแม่เหล็ก 270 กก. สำรองไฟ 10 ชม. และสวิทซ์โลหะ 4,799 บาท Lazada
HIP CMG290 เครื่องทาบบัตรประตูคีย์การ์ด รองรับบัตร 800 ใบ/ผู้ใช้ พร้อมชุดกลอน 180 กก. เหมาะสำหรับประตูวงกบไม้ 2,550 บาท Lazada
HIP เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟราเรด แบบไม่สัมผัส Themometer (TP500 ) โควิดนี้ เราเอาอยู่ !!! (By Lazada Superiphone) 1,250 บาท Lazada
HIP CMG260 เครื่องทาบบัตรเปิดประตูคีย์การ์ด พร้อมชุดกลอนแม่เหล็ก 270 กก. และเครื่องสำรองไฟ 10 ชม. ใช้ได้กับประตูทั่วไป และประตูกรอบอลูมิเนียม 3,750 บาท Lazada
HIP CMG601 เครื่องทาบบัตรประตูคีย์การ์ดกันน้ำ พร้อมกลอน 180กก. และเครื่องสำรองไฟ 10 ชม. Waterproof Access Control Proximity Card 2000 Users with Magnetic Door Lock and UPS 10 Hrs. 4,390 บาท Lazada
HIP Power Supply 12Vdc 3A. 1,550 บาท Lazada
HIP รุ่น CMV7765 TRACKER NB-loT GPSติดตามรถ จีพีเอสของแท้รับประกัน1ปี มีใบอนุญาตกสทช. 1,890 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย - นำเสนอ Hip แบรนด์อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยคุณภาพเยี่ยมที่กำลังได้รับความนิยม

ก่อนเลือกซื้อกล้องวงจรปิดต้องคำนึงถึงอะไรกันบ้าง

ยิ่งเทคโนโลยีเจริญเติบโตมากขึ้นเท่าไหร่ อุปกรณ์เสริมดี ๆ ก็มีให้คุณเลือกซื้อไม่หวาดไม่ไหวทั้งนั้น สำหรับไอเท็มที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายก็คือ กล้องวงจรปิดนั่นเอง ปัจจุบันเทคโนโลยีของกล้องวงจรปิดได้ถูกพัฒนาให้คุณได้เลือกซื้อมากมาย อย่างไรก็ตาม การที่คุณจะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดได้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของคุณได้ ต้องพิจารณาจากปัจจัยสำคัญดังนี้

ประสิทธิภาพ
จะเน้น 2 ความละเอียดด้วยกัน คือ ความละเอียดภาพ (ยิ่งสูงยิ่งดี) เพราะถ้ามีความละเอียดมากเท่าไหร่ภาพก็จะยิ่งชัดเท่านนั้น และหากต้องการดาวน์โหลดไฟล์มาตรวจสอบ สามารถเปิดบนหน้าจอกว้าง ๆ ได้อย่างสบาย เห็นรายละเอียดครบถ้วนกว่าเดิม อีกความละเอียดที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ ความสามารถในการรับแสง (ยิ่งต่ำยิ่งดี) เพราะถ้ามีแสงน้อยจะช่วยให้ภาพคมชัดกว่าเดิมโดยไม่มีแสงเข้ามารบกวน
การบันทึกภาพ
สามารถแบ่งได้ 2 แบบด้วยกัน คือ แบบ PC Base ซึ่งจะใช้ Video Capture Card ต่อเข้ากับ PC เพื่อบันทึกภาพลงใน Hard disk จะสามารถบันทึกข้อมูลได้มากตามจำนวน Hard disk ที่รองรับไว้ จะได้รับความนิยมมากกว่าแบบอื่น เพราะสามารถจำกัดหน่วยความจำที่รองรับได้เองตามชอบ อีกแบบคือ Non PC เป็นเครื่องที่ประกอบและเขียนโปรแกรมพิเศษลงเครื่อง (EMBED) โดยตรง จึงมีเสถียรภาพสูงมากกว่า เหมาะกับการติดตั้งในธนาคาร อาคาร และโรงงาน เป็นต้น แน่นอนว่าเพราะมีคุณภาพสูง ราคาจึงสูงตามไปด้วย
ประเภทของกล้อง
ซึ่งจะมีให้เลือกหลายประเภทด้วยกัน อาทิ กล้องมาตรฐาน เป็นกล้องทรงกระบอกที่เหมาะกับการติดตั้งภายในอาคาร สามารถเปลี่ยนเลนส์ได้หากคุณต้องการเปลี่ยนมุมมองของกล้อง ส่วนมากจะนิยมติดเพื่อปรามคนมากกว่า เพราะเมื่อเห็นกล้องประเภทนี้รับรองไม่มีใครกล้าทำผิดกฏหมายแน่นอน, กล้องวงจรปิดอินฟราเรด เป็นกล้องที่สามารถจับภาพในที่มืดสนิทได้ ผลิตจากวัสดุที่ทนทานสามารถติดภายนอกอาคารและยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย การเลือกใช้งานกล้องชนิดนี้ ง่าย ๆ เลยคุณยึดที่ระยะอินฟราเรดเป็นหลัก เช่น 10 เมตร, 20 เมตร และ 30 เมตร เป็นต้น, กล้องวงจรปิดโดม กล้องวงจรปิดประเภทนี้จะเน้นที่ความสวยงามเป็นหลัก เพราะมีขนาดเล็ก จึงมักติดตั้งภายในบ้าน ลิฟท์ หรือห้องเล็ก ๆ เป็นต้น และกล้องวงจรปิด IP กล้องชนิดนี้เป็นกล้องที่บันทึกภาพเพื่อส่งภาพมายังเครือข่าย สามารถดูภาพที่ไหนก็ได้ตามความต้องการ
โซนการผลิต
โดยส่วนมากกล้องวงจรปิดจะแบ่งคุณภาพตามยี่ห้อและประเทศผู้ผลิต กล้องคุณภาพดีจะเป็นกล้องที่ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศในทวีปยุโรป และประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น กล้องที่มีคุณภาพปานกลางจะเป็นกล้องที่ผลิตในประเทศใต้หวันและเกาหลี โดยส่วนมากจะมีอายุการใช้งาน 3-5 ปี สุดท้ายกล้องคุณภาพต่ำ ซึ่งจะเป็นกล้องที่ผลิตในประเทศจีน ระบบควบคุมคุณภาพอาจไม่ดีนัก อายุการใช้งานจะค่อนข้างสั้นประมาณ 6 เดือน ถึง 3 ปีเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ และครั้งที่ผลิต) ส่วนมากจะนิยมติดเพียงชั่วคราวหรือติดข่มขู่ผู้คนมากกว่า

และเพราะ กล้องวงจรปิด ถือเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่คุณต้องหมั่นตรวจสอบคุณภาพเสมอเพื่อให้สามาถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดเวลา ตามมาตรฐานแล้วกล้องวงจรปิดแต่ละเครื่องต้องได้รับการบำรุงรักษาทุก ๆ 3 เดือน เพื่อตรวจสอบการทำงานต่าง ๆ อาทิ ตรวจสอบการดูออนไลน์ หากไม่สามารถตรวจจับสัญญานได้ หรือภาพล้มเหลวต้องติดต่อบริษัทเพื่อขอเซ็ตระบบออนไลน์ใหม่ สำหรับปัญหาอื่น ๆ ที่อาจเกี่ยวเนื่องกับการทำงานของกล้อง ได้แก่ Adapter จ่ายไฟ ซึ่งเป็นไอเท็มที่มีอายุการใช้งานสั้น หากคุณไม่ได้ติดระบบกันไฟกระชากอาจทำให้อุปกรณ์นี้เสียหายก่อนเป็นอันดับแรก อีกส่วนหนึ่งคือสายวงจรชำรุด สาเหตุเพราะโดนแดดนอกอาคารเป็นเวลานาน, ตรวจสอบการบันทึกภาพ สามารถทำได้โดยเปิดดูภาพบที่ถูกบันทึกไว้แม้ไม่มีเหตุฉุกเฉินให้ตรวจสอบก็ตาม เพื่อหาความผิดปกติของสัญญานว่าขาดหายหรือไม่ และมีสัญลักษณ์เตือนการทำงานของกล้อง เช่น ไม่พบฮาร์ดดิสก์หรือไม่ได้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เป็นต้น และตรวจสอบประสิทธิภาพของกล้อง โดยเช็ดฝุ่นที่เกาะบริเวณเลนส์ออก หรือตรวจว่ามีวัตถุบดบังมุมมองของกล้องอยู่หรือไม่

NEW