เพิ่มความปลอดภัยให้กับชีวิตและทรัพย์สินด้วยกล้องวงจรปิดจากแบรนด์ Hikvision พร้อมรับส่วนลดพิเศษและโปรโมชั่นต่าง ๆ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา HIKVISION ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Hikvision DS-2CD2122FWD-I 2,849 บาท Lazada
HIKVISION ชุดกล้อง 8 ตัว ภาพสีเวลากลางคืน 15,900 บาท Shopee
HIKVISION EYE ชุดกล้องวงจรปิดไร้สาย กล้อง 4ตัว 2MP 4MP รุ่น EYE 4CH WiFi KIT / Wireless Kit 4CH แถมฟรี อุปกรณ์ติดตั้งครบชุด รับประกัน 1ปี BY EYE 2,690 บาท Lazada
HIKVISION กล้องวงจรปิด ระบบ IPCamera DS-2CD2021G1-I LENS 4 MM ฟรี Adaptor 12V 2A x 1ตัว 2,280 บาท Lazada
HIKVISION ชุดกล้องวงจรปิด 8 กล้อง ระบบ IP รุ่น DS-2CD1027G0-L จำนวน 8 ตัว NVR 7608NI-K2 จำนวน 1 เครื่อง (1080P 2MP ระบบ IP ColorVU Lite Fixed Bullet Network Camera) 13,513 บาท Lazada
HIKVISION ชุดกล้องวงจรปิด 2 MP 4 CH DS-2CE16D0T-ITFS (3.6 mm) x 4 + DS-7104HQHI-K1(S) กล้องมีไมค์ในตัว IR 30 M. + HDD 1 TB + ADAPTOR หางกระรอก + CABLE x 4 BY BILLIONAIRE SECURETECH 4,250 บาท Lazada
HIKVISION กล้อง 4 ตัว ภาพสีกลางวัน-กลางคืน 8,999 บาท Shopee
HIKVISION กล้องวงจรปิด IP รุ่น DS-2CD1027G0-L ColorVU 2mp ภาพสีตลอด 24 ชั่วโมง (1080P ระบบ IP ColorVU Lite Fixed Bullet Network Camera) 1,299 บาท Lazada
HIKVISION กล้องติดรถยนต์ รุ่น Ae-Dn2312-C4 (สินค้ามีกล่อง) (สินค้ามือหนึ่ง) 2,390 บาท Shopee
HIKVISION DS-2CE16D8T-IT3E(3.6mm) 2MP Bullet Metal 3.6mm 0.005 IR40m 120dB WDR IP67 POC รับติดตั้งวางระบบกล้องวงจรปิด จัดส่งฟรีทั่วประเทศ สินค้ารับประกันศูนย์ยาวนาน 3 ปี/ลูกค้าสามารถส่งเคลมสินค้ากลับมาที่บริษัทฯได้ 850 บาท Lazada
ยอดนิยม
Hikvision DS-2CD2122FWD-I

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 2,849 บาท 7,280 บาท ไปที่ร้านค้า

ทำความรู้จักกับประเภทของกล้องวงจรปิดกันเถอะ!

การใช้กล้องวงจรปิดนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะมันเป็นการช่วยในเรื่องของความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือกิจการร้านค้าต่าง ๆ ก็สามารถเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยตรวจตราได้หรือบันทึกกิจกรรมระหว่างวันได้ หากมีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นคุณก็ยังสามารถดูบันทึกจากวิดีโอได้

ประเภทของกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิดมาตรฐาน (Standard Camera)
ใช้ในการติดตั้งได้ในทุก ๆ สถานที่ ใช้สำหรับการป้องกันอาชญากรรมและใช้การตรวจสอบดูเหตุการณ์ต่าง ๆ ซึ่งกล้องวงจรปิดชนิดนี้มีราคาไม่แพงขึ้นอยู่รุ่นและความคมชัดของกล้อง และกล้องวงจรปิดประเภทนี้ยังติดตั้งง่าย ค่าบำรุงรักษาต่ำ และยังมีอุปกรณ์เสริมมากมายที่ใช้กับกล้องวงจรปิดชนิดนี้ เช่น กล่องครอบกล้องวงจรปิดแบบในอาคาร Housing Indoor เป็นกล่องครอบกล้องวงจรปิดแบบใช้ภายในอาคาร กันฝุ่น เหมาะกับการใช้รักษาความปลอดภัยในที่ร่ม และในที่ที่มีฝุ่นละออง ส่วนถ้าเป็นภายในห้องแอร์ไม่จำเป็นต้องใช้ก็ได้เพราะมีฝุ่นน้อย อีกประเภทก็คือ กล่องครอบกล้องวงจรปิด แบบใช้นอกอาคาร Housing Outdoor กันน้ำ กันแดด กันฝุ่น เหมาะกับการใช้รักษาความปลอดภัยในที่กลางแจ้ง และในที่ที่โดนแสงแดด ตัวกล่องครอบกล้องวงจรปิดรุ่นนี้จะมีความแข็งแรงและทนทานสูง เหมาะกับใช้งานในสถานที่ต่าง ๆ เช่น ลานจอดรถ บนถนน บนเสาไฟ โรงเรียน หรือโรงงาน
กล้องวงจรปิดอินฟาเรด (IR Camera)
กล้องวงจรปิดอินฟาเรดเป็นกล้องวงจรปิดที่ใช้งานได้ทั้งกลางวันและกลางคืนใช้สำหรับรักษาความปลอดภัยพื้นที่สูงเฝ้าระวังแจ้งเตือนที่ต้องเกิดขึ้นตลอดคืน ในเวลากลางวันตัวกล้องจะแสงภาพเป็นภาพสี ส่วนในเวลากลางคืนตัวกล้องวงจรปิดจะเปลี่ยนไปเป็นโหมดภาพขาว-ดำอัตโนมัติ ด้านหน้าตัวกล้องวงจรปิดรุ่นนี้จะมีหลอด LED อินฟราเรดที่จะส่งแสงสว่างอัตโนมัติในตอนกลางคืน ตัวกล้องรุ่นนี้เหมาะกับการใช้งานในสถานที่ที่ค่อนข้างมืดถึงมืดสนิท เช่น ด้านหลังอาคารสำนักงาน ลาดจอดรถ ภายในห้องเก็บของ ห้องสต๊อกสินค้า หรือตามซอกกำแพง เป็นต้น
กล้องวงจรปิดแบบโดม (Dome Camera)
กล้องวงจรปิดแบบโดมถูกออกแบบมาให้มีความกะทัดรัด รูปทรงโดม ครึ่งวงกลม มีความสวยงาม เหมาะกับการติดตั้งภายในอาคารออฟฟิศสำนักงานต่าง ๆ กล้องรุ่นนี้นิยมติดตั้งบนฝ้าเพดานเป็นหลัก ไม่เหมาะกับการใช้ภายนอกอาคาร เพราะตัวกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ไม่ได้ออกแบบมาให้กันน้ำ เมื่อติดตั้งกล้องวงจรปิดแบบโดมจะทำให้ไม่มีใครสังเกต เพราะขนาดที่กะทัดรัดกลมกลืนกับฝ้าเพดาน สถานที่ที่นิยมใช้งาน คือ โรงแรม คอนโด อาคารสำนักงาน ธนาคารต่าง ๆ เป็นต้น
กล้องวงจรปิดแบบ Bullet
กล้อง Bullet จะอยู่ในรูปทรงกระบอกยาวและใช้ในที่อยู่อาศัยเป็นสถานที่เชิงพาณิชย์ ตัวกล้องถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก มีการออกแบบวงจรและมีประสิทธิภาพที่ดี เหมาะกับการใช้ภายนอกอาคาร เพราะทนฝนและทนแดดได้ดี
กล้องวงจรปิดแบบแอบซ่อน (Hidden Camera)
กล้องวงจรปิดแบบนี้ใช้สำหรับงานที่เป็นความลับและไม่ให้ว่ามีกล้องติดอยู่ กล้องซ่อนส่วนใหญ่จะมีขนาดเล็กกะทัดรัด เช่น กล้องรูเข็ม กล้องหลอดไฟ กล้องกระจก เป็นต้น ใช้ในสถานที่ต่าง ๆ ที่ต้องการความปลอดภัย หรือต้องการจับผิดผู้คน พนักงาน หรือลูกค้า สถานที่ ๆนิยมติดตั้ง กล้องวงจรปิดแบบแอบซ่อน คือ ร้านค้า มินิมาร์ท โรงงาน โรงแรม ห้างสรรพสินค้า ธนาคาร สำนักงาน เป็นต้น
กล้องวงจรปิดแบบซูม-หมุนได้ (Zoom Camera)
กล้องวงจรปิดรุ่นนี้จะสามารถซูมได้ หมุนได้รอบทิศทาง โดยสามารถควบคุมได้ผ่านทางคันบังคับ หรือจะควบคุมผ่านทางไกล ผ่านทางอินเตอร์เน็ตก็ได้ และคุณยังสามารถตั้งกล้องให้หมุนเองได้โดยอัตโนมัติตามจุดต่าง ๆ ที่คุณกำหนดไว้ได้อีกด้วย ปัจจุบันกล้องวงจรปิดแบบนี้ จะเรียกว่ากล้อง Speed Dome

จะเห็นได้ว่าประโยชน์ของการใช้กล้องวงจรปิดนั้นมีอยู่มากมาย พร้อมทั้งยังสามารถเลือกใช้ได้ตามประเภทของสถานที่ คุณสามารถเลือกซื้อกล้องวงจรปิดได้ในราคาสุดคุ้มจาก iPriceThaialnd

NEW