ซื้อกล้องวงจรปิด สัญญาณเตือนภัยHi-view และอุปกรณ์ไอทีมากมายจาก Hi-View ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Hi-view ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Hi-view กล้องวงจรปิดไร้สาย WIFI IP CAM 8 CH HIVIEW 11,500 บาท Lazada
Hi-view ชุดกล้องวงจรปิด 4จุด รุ่น HA-524B20E + DVR รุ่น HA98504-V1 + ADAPTER12V + HDD2TB + สายcctvสำเร็จ 20เมตร x4 ครบชุดพร้อมติดตั้ง Storetex Watch 6,565 บาท Lazada
Hi-view Bullet IP Camera 5MP รุ่น HP-78B50PE (8ตัว) + NVR 8Ch รุ่น HP-7808 + Adapter 12V 1A (8ตัว) 19,834 บาท Lazada
Hi-view เครื่องบันทึก NVR รุ่น HP-7816H2 16Ch 10,500 บาท Lazada
Hi-view ชุดกล้องวงจรปิด 8จุด รุ่น HA-524B20E + DVR รุ่น HA98508-V1 + HDD 3TB + ADAPTER12V + สายcctvสำเร็จ 20เมตรX8 พร้อมคูปองส่วนลด 500.- 10,650 บาท Lazada
Hi-View สายแลนพร้อมสายไฟ ขนาด 300 เมตร By 2,600 บาท Shopee
Hi-view Hiview กล้องวงจรปิดไร้สาย WIFI IP CAM 8 CH (เครื่องบันทึกแบบ H.265) BY WePrai 11,500 บาท Lazada
Hi-view เครื่องบันทึกภาพกล้องวงจรปิด DVR Hiview รุ่น AHD HA-85504 (4ch) รองรับ 5 ระบบ 5 in 1 (AHDTVICVICVBSIPC) 1,990 บาท Lazada
Hi-view HP-78B80PE/L กล้องวงจรปิด 8ล้านพิกเซล Bullet IR Camera 8MP White Light 3,990 บาท Lazada
Hi-view กล้องวงจรปิด CCTV บันทึกภาพสี 24 ชั่วโมง รุ่น HA-324B20L Full HD Night Color แถมฟรี!! Adapter 1A 778 บาท Lazada
ยอดนิยม
-64% Hi-view กล้องวงจรปิดไร้สาย WIFI IP CAM 8 CH HIVIEW

มีให้เลือกที่ Lazada 11,500 บาท 32,000 บาท ไปที่ร้านค้า

Hi-view ประเทศไทย – หลักเกณฑ์ในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด นั้นก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถใช้ตรวจสอบความผิดปกติ ทั้งยังช่วยบันทึกภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในวันและเวลาที่เราต้องการได้ ซึ่งปัจจุบันกล้องวงจรปิดนั้นมีความสำคัญและถูกใช้ในสถานที่สำคัญและสำนักงานใหญ่ ๆ รวมไปถึงโรงงานและบ้านเรือน เพราะนอกจากจะเป็นการเพิ่มความปลอดภัย และยังทำให้การก่อเหตุหรือผู้ก่อเหตุนั้นไม่กล้าลงมือ เพราะอาจจะถูกบันทึกลงในกล้องวงจรปิดและนำมาสู่การจับกุมได้ กล้องวงจรปิดนั้นยังถูกนำมาใช้งานในงานจราจร ตามแยกต่าง ๆ เพื่อเป็นการตรวจจับผู้กระทำความผิด ละเมิดกฏจราจรหรือแม้แต่สามารถใช้ตรวจสอบภาพย้อนหลังเหตุการณ์การเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งถือว่ากล้องวงจรปิดนั้นกลายเป็นสิ่งสำคัญที่ทุก ๆ สถานที่นั้นควรจะมีติดตั้งไว้ และถ้าหากว่าใครกำลังมองหากล้องวงจรปิดหรือกำลังตัดสินใจซื้อกล้องวงจรปิดอยู่ละก็ วันนี้ iPrice ประเทศไทยก็นำเอาหลักเกณฑ์และข้อคำนึงในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดมาฝาก เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจสั่งซื้อกล้องวงจรปิดไม่มากก็น้อย

  • ควรคำนึงถึงความละเอียดภาพเป็นอันดับต้น ๆ เพราะในการบันทึกภาพนั้น ถ้าหากกล้องวงจรปิดจับภาพที่ความละเอียดน้อยเกินไป อาจจะทำให้มีปัญหาในการตรวจสอบหรือตรวจเช็คได้ อาทิเช่น ต้องการจับภาพป้ายเลขทะเบียนรถของคนร้าย ซึ่งถ้าหากเป็นกล้องที่มีความละเอียดน้อย ก็อาจจะไม่สามารถมองเห็นหรือตรวจสอบป้ายทะเบียนรถของคนร้ายได้อย่างชัดเจน ซึ่งความละเอียดที่ควรจะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดนั้นก็คือ HD และ Full HD
  • เลนส์ของกล้องวงจรปิด ตรวจสอบให้แน่ชัดว่า ตัวเลนส์ของกล้องนั้นมีมีระบบตั้งค่าการโฟกัสของภาพกล้องวงจรปิดหรือไม่ มีการทำงานของระบบโฟกัสอย่างไร เหมาะสำหรับการติดตั้งในมุมหรือที่ ๆ เราต้องการหรือไม่
  • เมื่อได้ความละเอียดที่ต้องการแล้ว คุณควรคำนึงถึงตัวบันทึกภาพ ว่าสามารถบันทึกภาพมากสุดได้ที่ความละเอียดสูงสุดเท่าไหร่ ในข้อนี้ถ้าหากเป็นไปได้ควรเลือกกล้องวงจรปิดที่มีตัวบันทึกที่สามารถบันทึกภาพที่มีความละเอียดสูงได้จำนวนมาก
  • ตรวจสอบภาพที่ได้จากการทำงานของกล้องวงจรปิดทั้งกลางวันและกลางคืนก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อ เพราะกล้องบางรุ่นนั้นไม่สามารถทำงานได้ดีในเวลากลางคืนหรือขณะมืด หรือกล้องบางรุ่นนั้นไม่มีการบันทึกภาพแบบ Infrared ซึ่งอาจจะสำคัญมากสำหรับองค์กรใหญ่ ๆ หรือสถานที่ ๆ มีคนพลุกพล่านเวลากลางคืน
  • แบรนด์หรือยี่ห้อของกล้องวงจรปิด ปัจจุบันนี้ด้วยความนิยมในการเลือกซื้อและติดตั้งกล้องวงจรปิดที่มีแนวโน้มสูงขึ้น ทำให้แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ได้ผลิตและออกแบบกล้องวงจรปิดออกมาจัดจำหน่ายกันอย่างหลากหลาย ซึ่งก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อกล้องวงจรปิดนั้น คุณควรหาข้อมูลของกล้องวงจรปิดให้ได้มากที่สุด แบรนด์ไหนที่ได้รับความนิยม แบรนด์ไหนที่มีปัญหาน้อยที่สุด เพราะการติดตั้งและราคาของกล้องวงจรปิดนั้นมีราคาค่อนข้างสูง ซึ่งถ้าหากคุณซื้อกล้องวงจรปิดโดยที่ไม่มีข้อมูลของแบรนด์ของกล้องตัวนั้นมาก่อน หากเกิดปัญหาคุณอาจจะต้องทิ้งกล้องเลยก็ได้ เพราะในบางรุ่นนั้นไม่มีอะไหล่และไม่สามารถซ่อมได้
  • นอกจากจะพิจารณาเรื่องแบรนด์ของกล้องแล้ว ประกันของตัวกล้องนั้นยังเป็นสิ่งสำคัญ เพราะกล้องวงจรปิดนั้นต้องทำงานตลอด 24 ชั่วโมงหรือตลอดเวลา และส่วนใหญ่จะไม่สามารถปิดหรือเลือกเวลาการใช้งานได้ ดังนั้นถ้าหากกล้องวงจรปิดของคุณที่ซื้อมาเกิดมีปัญหา อย่างน้อยอาจจะมีความอุ่นใจ สามารถส่งซ่อมแซมหรือเคลมได้อย่างทันท่วงที
  • บริการหลังการขาย เนื่องจากกล้องวงจรปิดนั้นต้องทำงานตลอดเวลา ฉะนั้นควรมีการตรวจเช็กการทำงานของกล้องวงจรปิดอย่างประจำและสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันการเสียหายหรือการใช้งานไม่ได้ในขณะที่คุณเกิดเหตุจำเป็นที่ต้องดูเทปการบันทึกย้อนหลัง ซึ่งอาจจะนำมาถึงความเสียหายที่ไม่สามารถคาดคะเนได้อีกด้วย ฉะนั้นควรตรวจเช็กกล้องตามกำหนด และดูแลรักษากล้องให้อยู่ในสภาพที่ดีและพร้อมทำงาน ในบางครั้งคุณอาจจะเห็นนกมาทำรังหรือเห็นแมงมุมกำลังทำรังอยู่ในกล้องของคุณก็เป็นได้
  • เทคโนโลยีใหม่ ๆ แน่นอนแล้วว่ากล้องวงจรปิดสมัยนี้นั้นได้พัฒนาและมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาใช้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่านไวฟาย หรือการตรวจสอบเชื่อมต่อผ่านทางสมาร์ทโฟน ให้คุณได้ตรวจจับความเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้องของคุณง่าย ๆ ทุกที่ทุกเวลาผ่านสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ของคุณ
NEW