พบกับไอเดียจัดบ้านให้สวยเป็นระเบียบดูน่ามองได้ภายในวันเดียวไปด้วยกันกับแบรนด์ของตกแต่งบ้าน HHsociety เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา HHsociety ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
HHsociety *** ส่งฟรี ถึงหน้าบ้าน *** ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่วิ่ง Treadmill พับเก็บได้ มอเตอร์ 2.0 แรงม้า เครื่องออกกำลังกาย ออกกำลังกาย อุปกรณ์ออกกำลังกาย พร้อมเครื่องสั่นสลายไขมัน 4in1 รุ่น A6S ดำ 6,490 บาท Lazada
HHsociety ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่วิ่ง Treadmill พับเก็บได้ มอเตอร์ 2.0 แรงม้า เครื่องออกกำลังกาย ออกกำลังกาย อุปกรณ์ออกกำลังกาย Jogging Machine 4 in 1 รุ่น A6S … 6,590 บาท Lazada
HHsociety Six Pack Care เครื่องบริหารหน้าท้อง หน้าท้อง ลดหน้าท้อง บริหารหน้าท้อง ซิกแพค sixpack sit up เครื่องออกกำลังกาย ที่ออกกำลังกาย อุปกรณ์กีฬา ออกกำลังกาย sit up Sixpackcare 1,290 บาท Lazada
HHsociety เครื่องปั่นจักรยานออกกำลังกาย ฟิตเนส เครื่องปั่นจักรยาน เครื่องออกกำลังกาย ที่ออกกำลังกาย อุปกรณ์กีฬา ออกกำลังกาย รุ่น JY-8706 3,200 บาท Lazada
HHsociety Replica shop บันไดพับได้อลูมิเนียม บันไดพับได้ บันไดช่าง บันได ยืดหดได้ รุ่น HH22 2,790 บาท Lazada
HHsociety เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ทำงาน Office Chair 1,990 บาท Lazada
HHsociety เก้าอี้กินข้าวเด็ก โต๊ะกินข้าวเด็ก เก้าอี้ทานข้าวเด็กทรงสูง เก้าอี้เด็ก 2 in 1 1,190 บาท Lazada
HHsociety กระเป๋าอเนกประสงค์ กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ กระเป๋าเก็บความเย็น กระเป๋าปิคนิค (สีฟ้า) Blue 189 บาท Lazada
HHsociety Replica shop หุ่นยนต์ดูดฝุ่น หุ่นยนต์ทำความสะอาด เครื่องดูดฝุ่น อุปกรณ์ทำความสะอาด ที่ดูดฝุ่น Robot Sweeper รุ่น FD-RSW-E 1,990 บาท Lazada
HHsociety ตู้อบไอน้ำสมุนไพรแบบพกพา (สีชมพู/ฟ้า) 1,600 บาท Lazada

HHsociety ประเทศไทย – มาจัดระเบียบบ้านให้ดูน่ามองในวันหยุดนี้กันดีกว่า

บ้านของใคร คน ๆ นั้นก็อยากให้บ้านของตัวเองน่าอยู่ เป็นระเบียบ น่ามองกันทั้งนั้น แต่การจะรักษาสภาพภายในบ้านให้ดูสวยงามนั้นก็ต้องรู้จักเก็บและจัดระเบียบอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ทำไมไม่มาลองหัดเก็บของจัดระเบียบภายในบ้านกันสักสัปดาห์ละครั้งในช่วงสุดสัปดาห์กันดูบ้างละ HHsociety แบรนด์ของตกแต่งสำหรับห้องต่าง ๆ ภายในบ้านทั้งห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร ห้องนอน ห้องน้ำจะมาช่วยคุณจัดระเบียบบ้านให้น่าอยู่กันแบบง่าย ๆ ภายในหนึ่งวัน

สเต็ปขั้นตอนการจัดระเบียบภายในบ้าน

มาเรียนรู้ขั้นตอนกันแบบ step-by-step ในการจัดระเบียบบ้านให้ดูสะอาด น่าอยู่กันดีกว่าว่าต้องทำอย่างไรกันบ้าง

  • จัดระเบียบตู้หนังสือและตู้หรือชั้นวางของต่าง ๆ ภายในบ้าน โดยนำสิ่งของทั้งหลายที่อยู่ภายในตู้ออกมาจัดระเบียบแยกเป็นหมวดหมู่ จากนั้นจึงจัดวางลงบนชั้นหรือตู้ตามหมวดหมู่ของมัน เท่านี้ก็จะได้ชั้นวางของที่สะอาดตาน่ามอง แถมยังหยิบของหรือหนังสือออกมาใช้งานได้แบบสะดวกสุด ๆ อีกด้วย
  • เก็บของที่ไม่ค่อยได้ใช้ลงกล่อง โดยอาจหากล่องสวย ๆ มาจัดเรียงของที่ไม่ค่อยได้ใช้ลงไปในกล่องก็ได้ หากเป็นกล่องที่มีฝาปิดด้วยก็จะยิ่งดีเพราะจะช่วยป้องกันฝุ่นเข้าไปเกาะของต่าง ๆ ภายในกล่องได้ด้วย เมื่อจัดเก็บของลงกล่องอย่าลืมแยกประเภทให้เรียบร้อย แล้วหาป้ายชื่อมาเขียนกำกับไว้สักนิดว่าของภายในกล่องนั้นเป็นของประเภทไหน เวลาจะหยิบหาก็ทำได้ง่ายและสะดวก จากนั้นก็เอาไปวางเรียงซ้อนกันให้เป็นระเบียบในห้องเก็บของได้เลย
  • จัดระเบียบโต๊ะรับแขกและโต๊ะทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดการกับเอกสารต่าง ๆ ที่รกรุงรังอยู่บนโต๊ะ โดยให้แยกเอกสารให้เป็นหมวดหมู่ เช่น หนังสือ นิตยสารก็พวกหนึ่ง ใบเสร็จต่าง ๆ ก็อีกพวกหนึ่ง จากนั้นให้หากล่องหรือชั้นวางเอกสารบนโต๊ะมาวางเอกสารเหล่านี้ให้เข้าที่อย่างเป็นระเบียบ
  • สังคายนาภายในตู้เย็น รู้ไหมว่าในหนึ่งอาทิตย์ภายในตู้เย็นของคุณอาจมีของกินที่หมดอายุหรือหมดสภาพแล้วกองทิ้งอยู่โดยคุณเองก็มองไม่เห็นก็ได้ ดังนั้นควรจะสังคายนาและทำความสะอาดตู้เย็นสักอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง โดยการเลือกเอาของกินต่าง ๆ ทั้งหมดภายในตู้ออกมาตรวจดูวันหมดอายุ และดูสภาพของสดด้วยว่ายังอยู่ในสภาพที่สดใหม่สามารถบริโภคได้หรือไม่ สิ่งไหนที่หมดอายุแล้วก็ควรจะคัดทิ้งไป แล้วจัดแยกหมวดหมู่ของกินให้เรียบร้อย หลังจากเช็ดถูทำความสะอาดภายในตู้เย็นเรียบร้อยแล้ว ก็ค่อยจัดเรียงของต่าง ๆ เข้าไปในตู้เย็นให้เป็นระเบียบเรียบร้อย
  • จัดระเบียบตู้เสื้อผ้า เวลาที่คุณเก็บเสื้อผ้าและหยิบเสื้อผ้าออกมาใช้ นาน ๆ เข้าอาจทำให้เสื้อผ้าภายในตู้ดูยุ่งเหยิงได้ ให้หัดจัดระเบียบในตู้เสื้อผ้าด้วย โดยคัดแยกเสื้อผ้าที่ไม่ใช้แล้วเอาไปบริจาค ส่วนเสื้อผ้าที่ยังใช้งานอยู่ก็นำมาจัดแยกหมวดหมู่แล้วค่อยเก็บเข้าตู้อย่างเป็นระเบียบ

ไอเดียจัดบ้านแบบประหยัดพื้นที่

หากบ้านของคุณไม่ได้มีบริเวณกว้างใหญ่มากนัก ก็คงอยากจะหาวิธีจัดบ้านแบบที่ช่วยประหยัดพื้นที่ ทำให้บริเวณบ้านดูกว้างน่าอยู่ขึ้นใช่ไหม การมีบ้านที่สะอาดเป็นระเบียบน่ามอง สามารถจัดเก็บของได้แบบไม่กินพื้นที่นั้นไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย ถ้าคุณรู้ไอเดียการจัดบ้านแบบประหยัดพื้นที่ที่เรากำลังจะนำมาฝากกัน

  • ใช้เฟอร์นิเจอร์แบบ ‘มัลติฟังก์ชันเป็นตัวช่วยอีกทางหนึ่งในการเก็บของและประหยัดพื้นที่ไปได้ในตัว อย่างเช่น โซฟาที่สามารถเปิดที่นั่งออกมาเก็บของภายในโซฟาได้ หรือโต๊ะรับแขกที่มีชั้นสำหรับเก็บของอยู่ภายในได้ เป็นต้น
  • ทำชั้นวางของเป็นตู้คู่ขนาน คือทำตู้บิลท์อินเพิ่มบริเวณผนังทางเดินทั้งสองข้างเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการเก็บของ หรือจะหาตู้ลอยแบบหน้าบานกระจกมาติดตั้งก็ได้ แต่ต้องเลือกตู้ที่มีความเพรียวบางสักหน่อย (ประมาณ 25 ซม.) หากต้องการให้บ้านดูโปร่งสักนิดก็อาจเลือกวางสลับเป็นตู้เตี้ยกับตู้สูงก็ได้ จากนั้นก็ตกแต่งผนังด้วยรูปภาพสวย ๆ เพื่อเพิ่มสีสันความสวยงามให้กับทางเดิน
  • เพิ่มพื้นที่วางของแบบเอ็กซ์ตร้าที่บริเวณขอบหน้าต่าง ด้วยการหาแผ่นไม้เรียบ ๆ มาพาดยึดกับของหน้าต่างเพื่อให้ของหน้าต่างมีพื้นที่กว้างขึ้นอีกนิดให้สามารถวางของต่าง ๆ ได้ หรือจะหากตู้เตี้ย ๆ ที่มีความสูงพอดีกับขอบหน้าต่างมาวางชิดที่ผนังด้านขอบหน้าต่างก็ได้ จะทำให้ได้พื้นที่วางของที่บริเวณขอบหน้าต่างด้วย และยังมีพื้นที่สำหรับเก็บของเพิ่มเติมที่ด้านล่างอีกด้วย
  • เปลี่ยนตู้ลอยในครัวให้เป็นชั้นลอยแบบเปิดดีกว่า โดยสามารถทำเป็นชั้นลอยเป็นขั้น ๆ ทำให้มีพื้นที่ในการวางอุปกรณ์ครัวต่าง ๆ มากขึ้น แถมยังดูเป็นระเบียบ ไม่เกะกะรกหูรกตาด้วย
NEW