ซื้อน้ำหอม Hermes (แอร์เมส) ของแท้จากฝรั่งเศส ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย ตัวเลือกเยอะที่สุด จากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย ได้ที่ iPriceThailand.com ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_
Hermès Eau des Merveilles EDT เป็นน้ำหอมสุดคลาสสิคอีกขวดที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดยเปิดตัวตั้งแต่ ปี 2004 เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมดั่งมนต์สะกดใจชวนให้ลุ่มหลงกันเลยทีเดียว แบบว่าดมแล้วใจคอมันวูบวาบจริงๆ กลิ่นแรกจะสัมผัสได้ถึงความสดชื่นของส้ม และผสมผสานกันอย่างซับซ้อนระหว่าง amber และกลิ่นของไม้หอมซึ่งให้ความนุ่มนวลและเย้ายวนใจมากๆ เป็นกลิ่นที่สะท้อนความเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ หอมสุดๆ • 🔹รับประกันน้ำหอมแท้ทุกหยด ปลอมยินดีคืนเงิน 🔸น้ำหอมแท้คือแท้ค่ะ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ไม่มีเกรดยุโรปนะคะ 🔹ไม่ขายของปลอมประเภทตัดตำหนิและของปลอมทุกแบบ 🔸น้ำหอมมีกล่องครบ ของใหม่มือ 1 ไม่ผ่านการใช้งาน 🔹Senorita PerfumZ ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวและความไว้วางใจที่มอบให้ค้า • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo 480 บาท
SALE Hermès ERMES TERRE D’HERMES EDT 12.5ml (หัว Spray) *** มีจ้า พร้อมส่ง แท้จ้า น้ำหอม HERMES ขนาดทดลอง หัวสเปร์ย ค่ะ *** คุณสมบัติ Terre d’Hermès เป็นน้ำหอมผู้ชายที่วางจำหน่ายในปี 2006 ด้วยฝีมือการปรุงแต่งกลิ่นของ Jean-Claude Ellena กลิ่นของมันประกอบด้วยส้มและเกรปฟรุ๊ตในกลิ่นระดับบน กลิ่นระดับกลางเป็นกลิ่นโน๊ตของพริกไทยและดอก Pelargonium ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานของแพทชูลี่, ซีดาร์, รากหญ้าแฝกและ benzoin กลิ่นโน๊ตที่หอมโดดเด่นที่สุดคือกลิ่นของส้ม รองลงมาเป็นกลิ่นโน๊ตของหญ้าแฝก, พริกไทย, เกรปฟรุ๊ตและซีดาร์ กลิ่นน้ำหอมติดทนนาน 7-12 ชั่วโมง แต่การกระจายตัวของกลิ่นทำได้ดีในระดับหนึ่งช่วงแขนเท่านั้นเอง น้ำหอมนี้เหมาะสำหรับใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ 460 บาท 1,090 บาท −57%
Hermès Terre D'Hermes EDTกล่องเทสเตอร์+ น้ำหอมแท้100% น้ำหอมชาย เทสเตอร์ พร้อมส่ง 1 ค่ะ /กล่องซีล สอบถามสต๊อกก่อนน่าจ้า +++การันตีน้ำหอมแท้100%+++ Hermes Terre D'Hermes EDT 100ml. กล่องเทสเตอร์ +น้ำหอมแท้100% ราคา @ 2490 +ส่งฟรี ================================ น้ำหอมกลิ่นไอดิน ในตำนาน main accords/โทนกลิ่น citrus woody fresh spicy aromatic earthy กลิ่นหอมตัวนี้ได้ธีมที่เรียบง่ายแต่เปี่ยมด้วยความหนักแน่นของความเป็นชาย ในมุมที่เข้าถึงง่ายที่สุดนั้นก็คือ ผืนแผ่นดิน และแผ่นฟ้าอันกว้างไกล คือมีทั้งความเฟรชด้วยกลิ่นอายของส้ม แทนความสดชื่นของท้องฟ้า กลิ่นสไตลซี่ตรัสด้วยเกรปฟรุตที่มีความชุ่มฉ่ำประหนึ่งสายฝน แล้วกลิ่นสไตล์เอิร์ธโทนตัวแทนของพื้นดินจากแมกไม้ต่างๆ และ Vetiver ที่ให้ฟีลดราย ตัดกับความเฟรชด้านบนได้อย่างน่าเหลือเชื่อ แล้วความพิเศษอีกอย่างคือกลิ่นสไปซี่ถูกปนมากับกลิ่นดอกเพลาร์โกเนียม ทำให้ได้กลิ่นที่ sophisticated และติสมากๆๆๆ ลุคหล่อ หรู เซอร์ ๆ ลุคคุณชายมาดเซอร์ ใส่สูท มีหนวดเคราสากๆ เหมือนพี่ฮิวโก้ เบอร์นั้น ========================================== #Hermes #Terre #D'Hermes #HermesTerreD'Hermes -------------------------------------- #ของแท้ #ขายของแท้เท่านั้น #ไม่มีเกรดโน่นนี่นั่น #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้100% #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้100% #ขายน้ำหอมแท้ #ไม่ขายน้ำหอมสิงคโปร์. #น้ำหอมแท้ไม่มีเกรดต่อท้าย #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดสิงคโปร์ #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดยุโรป #น้ำหอมแท้ไม่มีเกรด 2,490 บาท

จากร้านออกแบบและผลิตอานม้าเล็ก ๆ สู่การเป็นเจ้าแห่งโลกกระเป๋าหนังชื่อดังอย่าง Hermès

Hermes ประเทศไทย - เรื่องราวเริ่มต้นของแบรนด์กระเป๋าหนังชื่อดังอย่าง Hermes

Hermes ออกเสียงตามภาษาฝรั่งเศส "แอร์เมส" ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1837 โดยนาย Thierry Hermès ซึ่งมีบ้านเกิดอยู่ที่เมืองครีเฟด (Krefeld) ในประเทศเยอรมัน ครอบครัวของเขาได้ย้ายไปอาศัยอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศสในปี ค.ศ. 1828 ต่อมาในปี Hermès ก็ได้เปิดตัวร้านผลิตและซ่อมอานม้า ในเมือง Grands Boulevards ซึ่งตั้ฟงอยู่ใจกลางของเมืองปารีส เพื่อที่จะให้บริการแก่ขุนนางยุโรปโดยเฉพาะ Hermès ได้สรรค์สร้างผลิตภัณฑ์อานม้าและอุปกรณ์สำหรับบังคับม้าที่มีคุณภาพสูงจนได้รับรางวัลชนะเลิศมากมาย รวมไปถึงรางวัลชนะเลิศในการประกวดที่ ศูนย์การแสดงสินค้า Expositions Universelles ในเมืองปารีสอีกด้วย ต่อมา ลูกชายของเขา Charles-Émile Hermès ก็ได้รับช่วงกิจการต่อจากพ่อของเขา และย้ายร้านค้าในปี ค.ศ. 1880 ไปตั้งอยู่ที่ rue du Faubourg Saint-Honoré ซึ่งเป็นที่ ๆ ตั้งมาจนถึงปัจจุบันนี้

ปัจจุบัน Hermes ได้เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องหนังโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องประดับ, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิว ,ผลิตภัณฑ์สินค้าเครื่องใช้สินค้าเพื่อความหรูหรา (Luxury Goods), และผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องแต่งกาย (Ready to wear), เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน เป็นต้น

Hermes ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์มากมายที่ถูกสรรสร้างขึ้นมาจาก Hermes

Hermes ในปัจจุบันได้ผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องหนังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี อาทิเช่น

 • กระเป๋าหนัง อาทิเช่น คลัทช์, กระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าล้อลาก เป็นต้น
 • กระเป๋าสตางค์ อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์แบบยาว, กระเป๋าสตางค์แบบซิปรอบ, กระเป๋าสตางค์แบบบาง, กระเป๋าสตางค์แบบสั้น เป็นต้น
 • ซองใส่นามบัตรหนัง (Card Case)
 • รองเท้า อาทิเช่น รองเท้าแตะ รองเท้าขนสัตว์ รองเท้าส้นสูง รองเท้าคัทชูส์ รองเท้าบัลเล่ต์ รองเท้า Loafers รองเท้าบูท รองเท้าบูทหุ้มข้อ รองเท้า Espadrilles, รองเท้าผ้าใบ
 • อุปกรณ์เครื่องเขียน อาทิเช่น ปากกา, กล่องใส่ปากกา, สมุดจด, กระดาษจด, ซองจดหมาย, ซองหนังปฏิทิน เป็นต้น
 • ผลิตภัณฑ์หนังสำหรับอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ อาทิเช่น เคสโทรศัพท์สำหรับ iPhone 5 , เคสโทรศัพท์สำหรับ Blackberry, เคสโทรศัพท์อเนกประสงค์, เคสหนังสำหรับ Tablets, เคสหนังสำหรับ iPad, อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ, USB Keys เป็นต้น
 • เครื่องแต่งกาย Ready to Wear อาทิเช่น เสื้อ, เสื้อ Top, เสื้อยืด, เสื้อ Blouse, เสื้อแขนยาว, เสื้อคอเต่า, กางเกงขายาว, กระโปรง, เดรส, แจ็คเก็ต เสื้อโค้ท
 • เข็มขัด และเข็มขัดสำหรับเด็ก
 • เครื่องประดับ อาทิเช่น หมวกปีกกว้าง, หมวก Cap ,ที่คาดผม ถุงมือหนัง เป็นต้น
 • เครื่องแต่งกายกันหนาว อาทิเช่น เสื้อถัก คาดิแกน เสื้อแขนกุดสำหรับใส่กับเสื้อแจ็คเก็ต เสื้อแขนยาว เลกกิ้ง กางเกงขายาว เสื้อมีฮู้ด เป็นต้น
 • เครื่องแต่งกายสำหรับไปทะเล อาทิเช่น ชุดว่ายน้ำ One Piece, ชุดว่ายน้ำ Two Pieces, เสื้อคลุม, ผ้าคลุม เป็นต้น
 • เครื่องประดับ อาทิเช่น เครื่องประดับจากทองคำ เครื่องประดับจากเงิน เครื่องประดับเคลือบเงา เครื่องประดับจากหนัง เครื่องประดับจากโลหะ เครื่องประดับแฟชั่น สร้อยข้อมือ ต่างหู เครื่องประดับผม
 • นาฬิกาข้อมือ รุ่นต่าง ๆ มากมาย อาทิเช่น Arceau, Cape Cod, Faurbourg, Heure H, Kelly เป็นต้น
 • น้ำหอม อาทิเช่น น้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษ, น้ำหอมสำหรับสุภาพสตรี, น้ำหอมสำหรับใช้ภายในบ้าน, ชุดเซ็ทน้ำหอม เป็นต้น
 • เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ในบ้าน อาทิเช่น โต๊ะ, เก้าอี้, ของประดับตกแต่งบ้าน, ผ้าปูที่นอน, หลอดไฟ, โต๊ะข้างเตียง, ชุดน้ำชา, ผ้าห่ม เป็นต้น
 • ชุดของขวัญสำหรับเด็ก อาทิเช่น ชุดรับประทานอาหาร ชุดของเล่น ชุดอาบน้ำ ชุดเครื่องนอน เป็นต้น
 • เกมส์ อาทิเช่น เกมส์ Samarcande, ไพ่ Bridge, ไพ่สำหรับทดสอบความจำ La Collection Emile Hermès, ไผ่ทาโร่ต์, กล่องเก็บไพ่ เป็นต้น
 • จักรยาน
 • โลชั่นบำรุงผิว

Hermes ประเทศไทย - ซื้อน้ำหอม Hermès ของแท้ 100% ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย

Hermès ได้ผลิตน้ำหอมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น และเป็นที่พูดถึงมากมายในปัจจุบัน ซึ่งน้ำหอมในแต่ทุก ๆ คอลเลคชั่นของ Hermès นั่น ได้ผลิตและออกแบบให้มีความสดใส และสะท้อนไปถึงรูปแบบการใช้ชีวิตที่มีความเรียบง่าย มีกลิ่นอายศิลปะและความประณีตในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์น้ำหอม ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้สีส้ม ดอกไม้สีขาว ไม้ กลิ่นของวานิลา ซิตรัส ดอกไม้ตระกูล Iris ดอกกุหลาบ เป็นต้น

น้ำหอมที่ขายดีที่สุดของ Hermès อาทิเช่น

 1. Hermès Amazone
 2. Hermès 24, Faubourg
 3. Hermès Jour d’ Hermès
 4. Hermès Kelly Caleche
 5. Hermès Hiris