Herbalife ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างรวดเร็วต่อเนื่องมายาวนานกว่าหลายสิบปี เพราะทางแบรนด์ได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดในการผลิตอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์สุขภาพต่าง ๆ ทำให้ผู้ที่บริโภคมีสุขภาพร่างกายที่ดีทั้งภายในและภายนอก Herbalife ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่ดี เช็คราคา พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Herbalife Thailand ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Herbalife ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Herbalife ์Nutrition Protein Drink

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 65 บาท ไปที่ร้านค้า

Herbalife ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่ดี

Photo Credit : Herbalife Thailand

ในประเทศไทยเรา ผู้คนเริ่มหันมาสนใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น ทั้งการออกกำลังกาย เลือกอาหารการกินคุณภาพที่มีแคลอรี่น้อย แต่บางมื้อร่างกายอาจไม่ได้รับสารอาหารที่เพียงพอ อาหารเสริมและผลิตภัณฑ์จาก Herbalife เนี่ยแหละ จะช่วยมาเติมเต็มสารอาหารที่ขาดหาย และปรับสมดุลทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น สินค้าที่อยู่ใน Herbalife Thailand มีมากหมายหลายอย่าง ไม่ใช่แค่หมวดสุขภาพเท่านั้น แต่รวมถึงสกินแคร์ต่าง ๆ ด้วย เรียกได้ว่าเป็นการปรับร่างกายให้มีสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอกเลยทีเดียว

จุดเริ่มต้นของ Herbalife

Herbalife ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี ค.ศ. 1980 ที่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมาร์ก ฮิวจ์ โดย Herbalife เกิดขึ้นมาจากเรื่องที่ค่อนข้างเศร้า เนื่องจากแม่ของเขาทานยาลดน้ำหนักมากเกินไปโดยไม่ได้ตั้งใจ จึงเสียชีวิตในท้ายที่สุด นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเฮอร์บาไลฟ์ ซึ่งเริ่มแรกเขาขายสินค้าในลักษณะการเปิดท้ายรถตระเวนไปที่ต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ตัวแรกของเขาคือฟอร์มูลาวัน เครื่องดื่มรสกลมกล่อมเพื่อสุขภาพและชาผสมกัวรานาสกัด จากนั้นเขาได้เริ่มต้นทำธุรกิจในลักษณะเครือข่ายและประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ในปีถัดมา เฮอร์บาไลฟ์ได้ตั้งสำนักงานใหญ่และคลังสินค้าขึ้นที่คัลเวอร์ซิตี้ แคลิฟอร์เนีย รวมถึงเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณและเส้นผม ภายใน 10 ปีแรก เฮอร์บาไลฟ์เปิดทำการในประเทศต่าง ๆ ถึง 10 ประเทศ ทั้งในทวีปยุโรป อเมริกาใต้ และออสเตรเลีย ในปีค.ศ. 2007 เฮอร์บาไลฟ์เป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับทีม L.A. Galaxy ทีมฟุตบอลชื่อดังของอเมริกา ปัจจุบันหลาย ๆ ทีมในแวดวงกีฬาเชื่อมั่นให้เฮอร์บาไลฟ์เป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมทางด้านโภชนาการ อาทิ นักฮอคกี้ทีมชาติฟินแลนด์, นักวอลเลย์บอลทีมชาติสหรัฐอเมริกา, นักปั่นจักรยานทีมชาติจีน รวมถึงคริวเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลอันดับหนึ่งของโลกที่ไว้วางใจให้เฮอร์บาไลฟ์เป็นผู้ดูแลด้านโภชนาการ ในปัจจุบัน Herbalife ขยายสาขาไปหลายประเทศในทั่วโลก เช่น จาไมก้า ไอซ์แลนด์ อินเดีย กรีซ เกาหลี และอื่น ๆ อีกมากมาย เพราะ Herbalife เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญว่าปลอดภัยและเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ผู้คนจึงไว้ใจและเลือกซื้อสินค้าของ Herbalife

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจาก Herbalife

Herbalife Thailand มีผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคิดค้น พัฒนา และสร้างสรรค์ขึ้นมามากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งภายนอกและภายใน แบ่งเป็นประเภทใหญ่ได้ดังนี้

 • อาหารเสริมของเฮอร์บาไลฟ์ ตัวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ Nutritional Protein Mix เวย์โปรตีนสกัดพร้อมดื่ม นอกจากนี้ยังมีอาหารเสริมในรูปแบบเม็ดอื่น ๆ อาทิ Fiber & Botanical Tablets ใยอาหารชนิดเม็ด, Vitamin C, Calcium & Botanical วิตามินซี แคลเซียม และสารสกัดจากพืชผักหลากชนิด
 • เครื่องดื่ม เพื่อสุขภาพและเพิ่มความสดชื่น อาทิ Instant Beverage Green Tea Extract เคร่องดื่มชาเขียวสกัดชนิดผง กลิ่นธรรมชาติ, กลิ่นพีช และกลิ่นมะนาว, Instant Tea Mix with Guarana Extract เครื่องดื่มชาผสมกัวรานาสกัดชนิดผง
 • Herbalife ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ปราศจากพาราเบนและซัลเฟต มุ่งเน้นผลลัพธ์ผวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย เห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็วอาทิ Firming Eyes Gel เจลทารอบดวงตาเพื่อผิวกระชับและเพิ่มความชุ่มชื้น ผสมสารสกัดจากแตงกวา เนื้อเจลบางเบาเหมาะกับผิวรอบดวงตาอันบอบบาง, Daily Glow Moisturizer เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวมากเป็นสองเท่าทันทีในระยะเวลา 8 ชั่วโมง ให้ผิวกระจ่างใส นุ่มนวล และเรียบเนียนขึ้นภายใน 7 วัน
 • Skin Activator กลุ่มผลิตภัณฑ์ช่วยในการชะลอวัย มุ่งเน้นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยกลูซามีน คอมเพล็กซ์ ชะลอการเกิดริ้วรอยและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว อาทิ Skin Activator Day Lotion SPF 15, Herbal Aloe Everyday Soothing Hand & Body Lotion ผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้, คาร์โมมายล์ และเชียบัตเตอร์ เพื่อผิวชุ่มชื้น, Aqua Shampoo + Conditioner แชมพูและครีมนวดผมที่มีสารสกัดจากพฤกษาธรรมชาติ อาทิ สาหร่ายทะเล, ไอริชมอสส์ และใบคาเมเลียญี่ปุ่น เพื่อการดูแลผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน

Herbalife เวย์โปรตีนสกัดเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและมีชื่อเสียงมากที่สุดของเฮอร์บาไลฟ์ที่อยู่ใน Herbalife Thailand ได้รับการยอมรับจากนักกีฬาที่มีชือเสียงหลายคนว่านี่คืออาหารเสริมที่ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แก่ร่างกาย ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย 8 ชนิด, คาร์โบไฮเดรต เส้นใยธรรมชาติ, วิตามิน และเกลือแร่ โปรตีนมิกซ์ของเฮอร์บาไลฟ์มี 3 รสชาติ ได้แก่ วานิลลา, ช็อกโกแลต และสตรอว์เบอร์รี่

ทำความรู้จักกับเวย์โปรตีน Nutritional Protein Mix

เวย์โปรตีน คือ โปรตีนสกัดจากน้ำนมที่ผ่านกระบวนการคัดแยกคาร์โบไฮเดรตและไขมันออก เหลือเพียงโปรตีนบริสุทธิ์ จากนั้นจึงผ่านกรรมวิธีการทำให้แห้งในรูปแบบผง เพื่อความสะดวกในการชงดื่ม แบ่งออกเป็น 3 ชนิด ตามความเข้มข้นของโปรตีนสกัด ข้อดีของเวย์โปรตีนก็คือ

 • มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย 20 ชนิด ส่วนหนึ่งรวมถึงกรดอะมิโนที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ 8 ชนิด
 • มี Branched-chain amino acid สูง ช่วยให้ร่างกายหลั่ง Growth Hormone มากขึ้น
 • ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนและไกลโคเจน ช่วยเพิ่มขนาดกล้ามเนื้อ
 • มี Bioactive compound สูง ช่วยในการป้องกันการติดเชื้อและช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย
 • เนื่องจากมีโมเลกุลขนาดเล็ก ร่างกายสามารถย่อยและดูดซึมไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว มีแคลอรีต่ำแลไม่มีคอเลสเตอรอล
 • ในผู้ที่แพ้นมวัวหรือร่างกายไม่สามารถย่อยแลกโทสได้ โปรตีนมิกซ์ของเฮอร์บาไลฟ์สกัดจากน้ำนมถั่วเหลือง เพื่อเลี่ยงปัญหาการแพ้นมวัวโดยเฉพาะ

ช่วงเวลาในการการกินเวย์โปรตีนที่เหมาะสมคือช่วงตื่นนอน เพราะร่างกายพักผ่อนและขาดโปรตีนเป็นเวลานาน เพราะฉะนั้นการกินเวย์โปรตีนช่วงนี้จึงช่วยป้งกันการสลายของกล้ามเนื้อได้ดี อีกทั้งร่างกายยังดูดซึมไปใช้งานได้เร็วอีกด้วย อีกช่วงหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ ก็คือ ช่วงเวลาหลังออกกำลังกาย เนื่องจากในการออกกำลังกาย ร่างกายใช้งานกล้ามเนื้ออย่างหนัก การกินเวย์โปรตีนในช่วงนี้ ร่างกายจะดูดซึมไปใช้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้เร็วขึ้น

เช็ค Herbalife ราคาพิเศษได้ที่นี่

 • Herbalife ราคา 439 บาท Fiber & Herb ไฟเบอร์ แอนด์ เฮิร์บ
 • Herbalife ราคา 820 บาท Fiber Bond ใยอาหารธรรมชาติ
 • Herbalife ราคา 1,180 บาท Nutrition Protein Drink วานิลลา
 • Herbalife ราคา 1,249 บาท Nutrition Protein Drink ช็อคโกแลต
 • Herbalife ราคา 1,490 บาท Green Tea Extract ชาเขียวสกัดชนิดผง

*Herbalife ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Herbalife ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างรวดเร็วต่อเนื่องมายาวนานกว่าหลายสิบปี เพราะทางบริษัทได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดในการผลิตอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์สุขภาพต่าง ๆ ทำให้ผู้ที่บริโภคมีสุขภาพร่างกายที่ดีทั้งภายในและภายนอก เลือกซื้อสินค้าจาก Herbalife Thailand อย่าง อาหารเสริม, ผงโปรตีน และสินค้าอีกมากมายในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

NEW