ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจาก Herbalife หนึ่งในผู้นำด้านเวย์โปรตีน เครื่องดื่มโปรตีนมิกซ์รสชาติต่าง ๆ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ ipriceThailand.com รวบรวมผลิตภัณฑ์เฮอบาไลฟ์จากร้านค้าออนไลน์ที่มีราคาถูกที่สุดมาให้คุณแล้วที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Herbalife ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Herbalife ์Nutrition Protein Drink วานิลลา 1,040 บาท Shopee
Herbalife ์Nutrition Protein Drink ช็อคโกแลต 1,040 บาท Shopee
Herbalife ์Nutrition Protein Drink สตรอว์เบอร์รี่ 1,249 บาท Lazada
Herbalife Green Tea Extract เฮอร์บาไลฟ์ ชาเขียวสกัดชนิดผง 1,490 บาท Shopee
Herbalife กระเป๋ Water Bottle ขวดน้ำ เฮอร์บาไลฟ์ฟาง 600Ml การเคลื่อนไหวที่สร้างสรรค์ กระติกน้ำ กระบอกน้ำ 255 บาท Shopee
Herbalife Fiber Bond ใยอาหารธรรมชาติ ช่วยดักจับไขมัน และสารพิษ 820 บาท Shopee
Herbalife Fiber & herb ไฟเบอร์ แอนด์ เฮิร์บ 439 บาท Lazada
Herbalife Fiber & Herb เฮอร์บาไลฟ์ (ไฟเบอร์แอนเฮิร์บ) ใยอาหาร ดีท็อกซ์ ล้างสารพิษ ขับถ่ายสะดวก ลดน้ำหนัก 475 บาท Lazada
Herbalife แก้วผสมเครื่องดื่ม 400 cc. /ฝาเขียว ปากกว้างมีสปริง 250 บาท Lazada
Herbalife 🌿 โปรตีนเชค🌿รสวนิลา(มีบริการเก็บเงินปลายทาง) 1,160 บาท Shopee
ยอดนิยม
Herbalife ์Nutrition Protein Drink วานิลลา

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 1,040 บาท 1,040 บาท ไปที่ร้านค้า

Herbalife ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่ดี

จุดเริ่มต้นของ Herbalife

Herbalife ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปีค.ศ. 1980 ที่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมาร์ก ฮิวจ์ ซึ่งเริ่มแรกเขาขายสินค้าในลักษณะการเปิดท้ายรถตระเวนไปที่ต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ตัวแรกของเขาคือฟอร์มูลาวัน เครื่องดื่มรสกลมกล่อมเพื่อสุขภาพและชาผสมกัวรานาสกัด จากนั้นเขาได้เริ่มต้นทำธุรกิจในลักษณะเครือข่ายและประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ในปีถัดมา เฮอบาไลฟ์ได้ตั้งสำนักงานใหญ่และคลังสินค้าขึ้นที่คัลเวอร์ซิตี้ แคลิฟอร์เนีย รวมถึงเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณและเส้นผม ภายใน 10 ปีแรก เฮอบาไลฟ์เปิดทำการในประเทศต่าง ๆ ถึง 10 ประเทศ ทั้งในทวีปยุโรป อเมริกาใต้ และออสเตรเลีย ในปีค.ศ. 2007 เฮอบาไลฟ์เป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับทีม L.A. Galaxy ทีมฟุตบอลชื่อดังของอเมริกา ปัจจุบันหลาย ๆ ทีมในแวดวงกีฬาเชื่อมั่นให้เฮอบาไลฟ์เป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมทางด้านโภชนาการ อาทิ นักฮอคกี้ทีมชาติฟินแลนด์, นักวอลเลย์บอลทีมชาติสหรัฐอเมริกา, นักปั่นจักรยานทีมชาติจีน รวมถึงคริวเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลอันดับหนึ่งของโลกที่ไว้วางใจให้เฮอบาไลฟ์เป็นผู้ดูแลด้านโภชนาการ

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจาก Herbalife

Herbalife มีผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคิดค้น พัฒนา และสร้างสรรค์ขึ้นมามากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งภายนอกและภายใน แบ่งเป็นประเภทใหญ่ได้ดังนี้

  • อาหารเสริม ตัวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ Nutritional Protein Mix เวย์โปรตีนสกัดพร้อมดื่ม นอกจากนี้ยังมีอาหารเสริมในรูปแบบเม็ดอื่น ๆ อาทิ Fiber & Botanical Tablets ใยอาหารชนิดเม็ด, Vitamin C, Calcium & Botanical วิตามินซี แคลเซียม และสารสกัดจากพืชผักหลากชนิด
  • เครื่องดื่ม เพื่อสุขภาพและเพิ่มความสดชื่น อาทิ Instant Beverage Green Tea Extract เคร่องดื่มชาเขียวสกัดชนิดผง กลิ่นธรรมชาติ, กลิ่นพีช และกลิ่นมะนาว, Instant Tea Mix with Guarana Extract เครื่องดื่มชาผสมกัวรานาสกัดชนิดผง
  • Herbalife Skin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ปราศจากพาราเบนและซัลเฟต มุ่งเน้นผลลัพธ์ผวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย เห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็วอาทิ Firming Eyes Gel เจลทารอบดวงตาเพื่อผิวกระชับและเพิ่มความชุ่มชื้น ผสมสารสกัดจากแตงกวา เนื้อเจลบางเบาเหมาะกับผิวรอบดวงตาอันบอบบาง, Daily Glow Moisturizer เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวมากเป็นสองเท่าทันทีในระยะเวลา 8 ชั่วโมง ให้ผิวกระจ่างใส นุ่มนวล และเรียบเนียนขึ้นภายใน 7 วัน
  • Skin Activator กลุ่มผลิตภัณฑ์ช่วยในการชะลอวัย มุ่งเน้นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยกลูซามีน คอมเพล็กซ์ ชะลอการเกิดริ้วรอยและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว อาทิ Skin Activator Day Lotion SPF 15, Herbal Aloe Everyday Soothing Hand & Body Lotion ผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้, คาร์โมมายล์ และเชียบัตเตอร์ เพื่อผิวชุ่มชื้น, Aqua Shampoo + Conditioner แชมพูและครีมนวดผมที่มีสารสกัดจากพฤกษาธรรมชาติ อาทิ สาหร่ายทะเล, ไอริชมอสส์ และใบคาเมเลียญี่ปุ่น เพื่อการดูแลผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน

Nutritional Protein Mix เวย์โปรตีนสกัดเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและมีชื่อเสียงมากที่สุดของเฮอบาไลฟ์ ได้รับการยอมรับจากนักกีฬาที่มีชือเสียงหลายคนว่านี่คืออาหารเสริมที่ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แก่ร่างกาย ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย 8 ชนิด, คาร์โบไฮเดรต เส้นใยธรรมชาติ, วิตามิน และเกลือแร่ โปรตีนมิกซ์ของเฮอบาไลฟ์มี 3 รสชาติ ได้แก่ วานิลลา, ช็อกโกแลต และสตรอว์เบอร์รี่

ทำความรู้จักกับเวย์โปรตีน

เวย์โปรตีน คือ โปรตีนสกัดจากน้ำนมที่ผ่านกระบวนการคัดแยกคาร์โบไฮเดรตและไขมันออก เหลือเพียงโปรตีนบริสุทธิ์ จากนั้นจึงผ่านกรรมวิธีการทำให้แห้งในรูปแบบผง เพื่อความสะดวกในการชงดื่ม แบ่งออกเป็น 3 ชนิด ตามความเข้มข้นของโปรตีนสกัด ข้อดีของเวย์โปรตีนก็คือ

  • มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย 20 ชนิด ส่วนหนึ่งรวมถึงกรดอะมิโนที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ 8 ชนิด
  • มี Branched-chain amino acid สูง ช่วยให้ร่างกายหลั่ง Growth Hormone มากขึ้น
  • ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนและไกลโคเจน ช่วยเพิ่มขนาดกล้ามเนื้อ
  • มี Bioactive compound สูง ช่วยในการป้องกันการติดเชื้อและช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย
  • เนื่องจากมีโมเลกุลขนาดเล็ก ร่างกายสามารถย่อยและดูดซึมไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว มีแคลอรีต่ำแลไม่มีคอเลสเตอรอล
  • ในผู้ที่แพ้นมวัวหรือร่างกายไม่สามารถย่อยแลกโทสได้ เฮอบาไลฟ์โปรตีนมิกซ์สกัดจากน้ำนมถั่วเหลือง เพื่อเลี่ยงปัญหาการแพ้นมวัวโดยเฉพาะ

ช่วงเวลาในการการกินเวย์โปรตีนที่เหมาะสมคือช่วงตื่นนอน เพราะร่างกายพักผ่อนและขาดโปรตีนเป็นเวลานาน เพราะฉะนั้นการกินเวย์โปรตีนช่วงนี้จึงช่วยป้งกันการสลายของกล้ามเนื้อได้ดี อีกทั้งร่างกายยังดูดซึมไปใช้งานได้เร็วอีกด้วย อีกช่วงหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ ก็คือ ช่วงเวลาหลังออกกำลังกาย เนื่องจากในการออกกำลังกาย ร่างกายใช้งานกล้ามเนื้ออย่างหนัก การกินเวย์โปรตีนในช่วงนี้ ร่างกายจะดูดซึมไปใช้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้เร็วขึ้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Herbalife ไทย

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Herbalife ผงโปรตีน Herbalife
NEW