Herbalife ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างรวดเร็วต่อเนื่องมายาวนานกว่าหลายสิบปี เพราะทางแบรนด์ได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดในการผลิตอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์สุขภาพต่าง ๆ ทำให้ผู้ที่บริโภคมีสุขภาพร่างกายที่ดีทั้งภายในและภายนอก Herbalife ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่ดี เช็คราคา พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Herbalife Thailand ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Herbalife ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Herbalife ์Nutrition Protein Drink 65 บาท Lazada
Herbalife ์Nutrition Protein Drink วานิลลา 699 บาท Shopee
Herbalife เครื่องดื่มนิวทริชันแนล โปรตีน ดริ้งค์ มิกซ์ รส วานิลลา ขนาด 550 กรัม ของแท้ มีกรีดบาร์โค้ด 1,099 บาท Lazada
Herbalife Personalized Protein Powder PPP เฮอร์บาไลฟ์ เพอร์ซันนัลไซ์ โปรตีน พาวเดอร์ พีพีพี 1 กระปุก 240 กรัม PPP(เล็ก) 865 บาท Lazada
Herbalife Set Basic โปรตีนเช็ครสช็อคโกแลตมิ้นต์550กรัม+PPP+ชาเขียว 50 กรัม+แก้วเช็ค Chocolate Mint Basic Set 2,999 บาท Lazada
Herbalife 🍫กลิ่นช็อคโกแล็ต เฮอร์บาไลฟ์ โปรตีนเชค นิวทริชันแนลโปรตีนดริ้งค์มิกซ์ เชค (Nutritional Protein Drink Mix) Chocolate 1,249 บาท Lazada
Herbalife 🍓กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ เฮอร์บาไลฟ์ โปรตีนเชค นิวทริชันแนลโปรตีนดริ้งค์มิกซ์ เชค (Nutritional Protein Drink Mix) Strawberry 1,249 บาท Lazada
Herbalife ☕️กลิ่นคาเฟ่ ลาเต้ เฮอร์บาไลฟ์ โปรตีนเชค นิวทริชันแนลโปรตีนดริ้งค์มิกซ์ เชค (Nutritional Protein Drink Mix) Cafe Latte 1,249 บาท Lazada
Herbalife 🍨กลิ่นวานิลลา เฮอร์บาไลฟ์ โปรตีนเชค นิวทริชันแนลโปรตีนดริ้งค์มิกซ์ เชค (Nutritional Protein Drink Mix) Vanilla 1,249 บาท Lazada
Herbalife 🍫กลิ่นช็อคโกแล็ต เฮอร์บาไลฟ์ โปรตีนเชค นิวทริชันแนลโปรตีนดริ้งค์มิกซ์ เชค (Nutritional Protein Drink Mix) Chocolate 1,249 บาท Lazada
ยอดนิยม
Herbalife ์Nutrition Protein Drink

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 65 บาท ไปที่ร้านค้า

Herbalife ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่ดี

Photo Credit : Herbalife Thailand

ในประเทศไทยเรา ผู้คนเริ่มหันมาสนใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น ทั้งการออกกำลังกาย เลือกอาหารการกินคุณภาพที่มีแคลอรี่น้อย แต่บางมื้อร่างกายอาจไม่ได้รับสารอาหารที่เพียงพอ อาหารเสริมและผลิตภัณฑ์จาก Herbalife เนี่ยแหละ จะช่วยมาเติมเต็มสารอาหารที่ขาดหาย และปรับสมดุลทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น สินค้าที่อยู่ใน Herbalife Thailand มีมากหมายหลายอย่าง ไม่ใช่แค่หมวดสุขภาพเท่านั้น แต่รวมถึงสกินแคร์ต่าง ๆ ด้วย เรียกได้ว่าเป็นการปรับร่างกายให้มีสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอกเลยทีเดียว

จุดเริ่มต้นของ Herbalife

Herbalife ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี ค.ศ. 1980 ที่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมาร์ก ฮิวจ์ โดย Herbalife เกิดขึ้นมาจากเรื่องที่ค่อนข้างเศร้า เนื่องจากแม่ของเขาทานยาลดน้ำหนักมากเกินไปโดยไม่ได้ตั้งใจ จึงเสียชีวิตในท้ายที่สุด นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเฮอร์บาไลฟ์ ซึ่งเริ่มแรกเขาขายสินค้าในลักษณะการเปิดท้ายรถตระเวนไปที่ต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ตัวแรกของเขาคือฟอร์มูลาวัน เครื่องดื่มรสกลมกล่อมเพื่อสุขภาพและชาผสมกัวรานาสกัด จากนั้นเขาได้เริ่มต้นทำธุรกิจในลักษณะเครือข่ายและประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ในปีถัดมา เฮอร์บาไลฟ์ได้ตั้งสำนักงานใหญ่และคลังสินค้าขึ้นที่คัลเวอร์ซิตี้ แคลิฟอร์เนีย รวมถึงเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณและเส้นผม ภายใน 10 ปีแรก เฮอร์บาไลฟ์เปิดทำการในประเทศต่าง ๆ ถึง 10 ประเทศ ทั้งในทวีปยุโรป อเมริกาใต้ และออสเตรเลีย ในปีค.ศ. 2007 เฮอร์บาไลฟ์เป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับทีม L.A. Galaxy ทีมฟุตบอลชื่อดังของอเมริกา ปัจจุบันหลาย ๆ ทีมในแวดวงกีฬาเชื่อมั่นให้เฮอร์บาไลฟ์เป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมทางด้านโภชนาการ อาทิ นักฮอคกี้ทีมชาติฟินแลนด์, นักวอลเลย์บอลทีมชาติสหรัฐอเมริกา, นักปั่นจักรยานทีมชาติจีน รวมถึงคริวเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลอันดับหนึ่งของโลกที่ไว้วางใจให้เฮอร์บาไลฟ์เป็นผู้ดูแลด้านโภชนาการ ในปัจจุบัน Herbalife ขยายสาขาไปหลายประเทศในทั่วโลก เช่น จาไมก้า ไอซ์แลนด์ อินเดีย กรีซ เกาหลี และอื่น ๆ อีกมากมาย เพราะ Herbalife เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญว่าปลอดภัยและเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ผู้คนจึงไว้ใจและเลือกซื้อสินค้าของ Herbalife

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจาก Herbalife

Herbalife Thailand มีผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคิดค้น พัฒนา และสร้างสรรค์ขึ้นมามากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งภายนอกและภายใน แบ่งเป็นประเภทใหญ่ได้ดังนี้

 • อาหารเสริมของเฮอร์บาไลฟ์ ตัวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ Nutritional Protein Mix เวย์โปรตีนสกัดพร้อมดื่ม นอกจากนี้ยังมีอาหารเสริมในรูปแบบเม็ดอื่น ๆ อาทิ Fiber & Botanical Tablets ใยอาหารชนิดเม็ด, Vitamin C, Calcium & Botanical วิตามินซี แคลเซียม และสารสกัดจากพืชผักหลากชนิด
 • เครื่องดื่ม เพื่อสุขภาพและเพิ่มความสดชื่น อาทิ Instant Beverage Green Tea Extract เคร่องดื่มชาเขียวสกัดชนิดผง กลิ่นธรรมชาติ, กลิ่นพีช และกลิ่นมะนาว, Instant Tea Mix with Guarana Extract เครื่องดื่มชาผสมกัวรานาสกัดชนิดผง
 • Herbalife ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ปราศจากพาราเบนและซัลเฟต มุ่งเน้นผลลัพธ์ผวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย เห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็วอาทิ Firming Eyes Gel เจลทารอบดวงตาเพื่อผิวกระชับและเพิ่มความชุ่มชื้น ผสมสารสกัดจากแตงกวา เนื้อเจลบางเบาเหมาะกับผิวรอบดวงตาอันบอบบาง, Daily Glow Moisturizer เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวมากเป็นสองเท่าทันทีในระยะเวลา 8 ชั่วโมง ให้ผิวกระจ่างใส นุ่มนวล และเรียบเนียนขึ้นภายใน 7 วัน
 • Skin Activator กลุ่มผลิตภัณฑ์ช่วยในการชะลอวัย มุ่งเน้นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยกลูซามีน คอมเพล็กซ์ ชะลอการเกิดริ้วรอยและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว อาทิ Skin Activator Day Lotion SPF 15, Herbal Aloe Everyday Soothing Hand & Body Lotion ผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้, คาร์โมมายล์ และเชียบัตเตอร์ เพื่อผิวชุ่มชื้น, Aqua Shampoo + Conditioner แชมพูและครีมนวดผมที่มีสารสกัดจากพฤกษาธรรมชาติ อาทิ สาหร่ายทะเล, ไอริชมอสส์ และใบคาเมเลียญี่ปุ่น เพื่อการดูแลผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน

Herbalife เวย์โปรตีนสกัดเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและมีชื่อเสียงมากที่สุดของเฮอร์บาไลฟ์ที่อยู่ใน Herbalife Thailand ได้รับการยอมรับจากนักกีฬาที่มีชือเสียงหลายคนว่านี่คืออาหารเสริมที่ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แก่ร่างกาย ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย 8 ชนิด, คาร์โบไฮเดรต เส้นใยธรรมชาติ, วิตามิน และเกลือแร่ โปรตีนมิกซ์ของเฮอร์บาไลฟ์มี 3 รสชาติ ได้แก่ วานิลลา, ช็อกโกแลต และสตรอว์เบอร์รี่

ทำความรู้จักกับเวย์โปรตีน Nutritional Protein Mix

เวย์โปรตีน คือ โปรตีนสกัดจากน้ำนมที่ผ่านกระบวนการคัดแยกคาร์โบไฮเดรตและไขมันออก เหลือเพียงโปรตีนบริสุทธิ์ จากนั้นจึงผ่านกรรมวิธีการทำให้แห้งในรูปแบบผง เพื่อความสะดวกในการชงดื่ม แบ่งออกเป็น 3 ชนิด ตามความเข้มข้นของโปรตีนสกัด ข้อดีของเวย์โปรตีนก็คือ

 • มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย 20 ชนิด ส่วนหนึ่งรวมถึงกรดอะมิโนที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ 8 ชนิด
 • มี Branched-chain amino acid สูง ช่วยให้ร่างกายหลั่ง Growth Hormone มากขึ้น
 • ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนและไกลโคเจน ช่วยเพิ่มขนาดกล้ามเนื้อ
 • มี Bioactive compound สูง ช่วยในการป้องกันการติดเชื้อและช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย
 • เนื่องจากมีโมเลกุลขนาดเล็ก ร่างกายสามารถย่อยและดูดซึมไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว มีแคลอรีต่ำแลไม่มีคอเลสเตอรอล
 • ในผู้ที่แพ้นมวัวหรือร่างกายไม่สามารถย่อยแลกโทสได้ โปรตีนมิกซ์ของเฮอร์บาไลฟ์สกัดจากน้ำนมถั่วเหลือง เพื่อเลี่ยงปัญหาการแพ้นมวัวโดยเฉพาะ

ช่วงเวลาในการการกินเวย์โปรตีนที่เหมาะสมคือช่วงตื่นนอน เพราะร่างกายพักผ่อนและขาดโปรตีนเป็นเวลานาน เพราะฉะนั้นการกินเวย์โปรตีนช่วงนี้จึงช่วยป้งกันการสลายของกล้ามเนื้อได้ดี อีกทั้งร่างกายยังดูดซึมไปใช้งานได้เร็วอีกด้วย อีกช่วงหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ ก็คือ ช่วงเวลาหลังออกกำลังกาย เนื่องจากในการออกกำลังกาย ร่างกายใช้งานกล้ามเนื้ออย่างหนัก การกินเวย์โปรตีนในช่วงนี้ ร่างกายจะดูดซึมไปใช้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้เร็วขึ้น

เช็ค Herbalife ราคาพิเศษได้ที่นี่

 • Herbalife ราคา 439 บาท Fiber & Herb ไฟเบอร์ แอนด์ เฮิร์บ
 • Herbalife ราคา 820 บาท Fiber Bond ใยอาหารธรรมชาติ
 • Herbalife ราคา 1,180 บาท Nutrition Protein Drink วานิลลา
 • Herbalife ราคา 1,249 บาท Nutrition Protein Drink ช็อคโกแลต
 • Herbalife ราคา 1,490 บาท Green Tea Extract ชาเขียวสกัดชนิดผง

*Herbalife ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Herbalife ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างรวดเร็วต่อเนื่องมายาวนานกว่าหลายสิบปี เพราะทางบริษัทได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดในการผลิตอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์สุขภาพต่าง ๆ ทำให้ผู้ที่บริโภคมีสุขภาพร่างกายที่ดีทั้งภายในและภายนอก เลือกซื้อสินค้าจาก Herbalife Thailand อย่าง อาหารเสริม, ผงโปรตีน และสินค้าอีกมากมายในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

NEW