Hello Lulu กระเป๋าสะพายและกระเป๋าเป้สีสันสดใส ถูกใจวัยรุ่นวัยเรียน หนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนที่ชอบความสดใสแบบคัลเลอร์ฟูล ไม่ควรพลาด อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

กระเป๋า hellolulu
กล้องถ่ายรูป HELLOLULU
_

ลิสต์ราคา hellolulu ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
hellolulu รุ่น Amelia - มี 4 สีให้เลือก กระเป๋าสะพายผู้หญิง กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าถือผู้หญิง กระเป๋าสะพายข้างหญิง 1,190 บาท LazMall by Lazada
hellolulu รุ่น Eddy - มี 5 สีให้เลือก กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าสะพายผู้หญิง cross body 990 บาท LazMall by Lazada
hellolulu รุ่น Gabi - มี 2 สีให้เลือก กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋า Backpack กระเป๋าใส่ notebook กระเป๋าสะพายหลังชาย หญิง กระเป๋าเป้ชาย หญิง (SmokeBlue) 2,950 บาท LazMall by Lazada
hellolulu รุ่น JAKE - สลับใช้ได้ 2 ด้าน/ 1 ใบมี 2 สี กระเป๋า TOTE กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าถือผู้ชาย ผู้หญิง Double Sided 2 way Tote 2,950 บาท LazMall by Lazada
hellolulu รุ่น OLE (M) Shopping Bag - มี 3 สีให้เลือก ความจุ17L Packable Market Bag กระเป๋าช็อปปิ้ง พับเก็บได้ BC-H70022 950 บาท LazMall by Lazada
hellolulu รุ่น Eilish - มี 6 สีให้เลือก กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋า cross body กระเป๋าสะพายผู้หญิง กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าสะพายข้าง ผู้หญิง 2,250 บาท LazMall by Lazada
hellolulu รุ่น Mini Kasen Ivy League - มี 4 สีให้เลือก กระเป๋าสะพายข้าง BC-H50256 กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าสะพาย กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง (Ivy League - Black SS20) 2,120 บาท LazMall by Lazada
hellolulu รุ่น Elvin - มี 4 สีให้เลือก กระเป๋าสะพายข้าง BC-H50243 กระเป๋าสะพายไหล่ Shoulder Bag กระเป๋าสะพายผู้หญิง กระเป๋าสะพายไหล่ผู้หญิง 2,450 บาท LazMall by Lazada
hellolulu รุ่น Gerrit - มี 4 สีให้เลือก กระเป๋า Notebook 15 นิ้ว BC-H50187 กระเป๋า Laptop macbook กระเป๋าคอมพิวเตอร์พกพา Laptop Bag (Slate Gray) 2,765 บาท LazMall by Lazada
hellolulu [Haroruru] eilish/กระเป๋าสะพายขนาดกะทัดรัด 5075109 สี Misty Mint 3,013 บาท LazMall by Lazada

Hello Lulu ประเทศไทย - เคล็ดลับให้สาว ๆ จะเลือกกระเป๋าอย่างไรให้เข้ากับรูปร่าง

สาว ๆ กับกระเป๋าเป็นของคู่กัน ดังนั้นกระเป๋าจึงเป็นตัวบ่งบอกถึงสไตล์ ความชื่นชอบ และช่วยเสริมบุคลิกของคุณได้เป็นอย่างดี การใช้กระเป๋าที่เหมาะกับรูปร่างก็มีส่วนช่วยทำให้สาว ๆ ดูดีขึ้นด้วย มาดูกันว่าสาวรูปร่างไหน เหมาะกับกระเป๋าแบบใด

สาวอวบ
สาวอวบ รูปร่างหนา กระเป๋าที่เหมาะกับคุณคือกระเป๋าที่มีสายสะพายยาวลงมาระดับสะโพก ดีไซน์สวยเก๋ ขนาดไม่ใหญ่มากนัก สีสันและดีไซน์ของกระเป๋าจะช่วยดึงความสนใจไปจากหน้าท้องของคุณได้เป็นอย่างดี ส่วนกระเป๋าที่สาวอวบอ้วนไม่ควรใช้ คือกระเป๋าเป้แบ็กแพ็กใบใหญ่ที่ยิ่งสะพายแล้วยิ่งทำให้ตัวใหญ่ รวมทั้งกระเป๋าหูสั้น สะพายไหล่ที่เน้นช่วงแขนและช่วงตัวให้ดูหนาไปอีก
สาวผอมบาง
สาว ๆ ที่มีรูปร่างผอมบางไม่ควรใช้กระเป๋าที่มีขนาดใหญ่กว่าตัวหรือมีสายยาว ๆ เพราะสายกระเป๋ายาว ๆ จะเน้นรูปร่างผอมบางของคุณให้ดูเก้งก้างมากขึ้นไปอีก
สาวสูงยาวเข่าดี
สาว ๆ ที่มีช่วงตัวยาวหรือสาวตัวสูงควรเลือกกระเป๋าที่ช่วยตัดลำตัวในแนวขวางเพื่อไม่ให้ช่วงตัวดูยาวเกินไปจนรู้สึกว่าไม่บาลานซ์ กระเป๋าที่เหมาะกับคุณคือกระเป๋าคลัตช์ที่ทำได้ทั้งถือเก๋ ๆ และหนีบไว้ที่ลำตัว วันไหนที่รู้สึกอยากสนุกสนานก็เลือกกระเป๋าคลัตช์ที่สีตัดกับโทนสีของเสื้อผ้าที่ใส่ในวันนั้น ส่วนวันไหนที่อยากคุมโทนก็เลือกสีกระเป๋าให้เข้ากับสีรองเท้าหรือสีเข็มขัด ส่วนกระเป๋าที่ควรเลี่ยงคือกระเป๋าที่มีสายสะพายยาวลงมาช่วงเอวและสะโพก เพราะจะยิ่งทำให้ช่วงตัวดูยาวขึ้น
สาวตัวเล็ก
สาวตัวเล็กอย่างคนที่มีความสูงน้อยกว่า 160 เซนติเมตร การเลือกกระเป๋าที่ช่วยเสริมบุคลิกของคุณก็สามารถเลือกแบบที่ตรงข้ามกับสาวตัวสูงได้เลย กระเป๋าที่คุณควรเลือกใช้คือกระเป๋าที่มีสายสะพายยาวระดับเอวและสะโพก สามารถเลือกสะพายได้สองแบบ ทั้งสะพายไหล่ข้างลำตัวและสะพายพาดลำตัว ส่วนกระเป๋าที่ควรเลี่ยงก็คือกระเป๋าคลัตช์และกระเป๋าสายสั้นที่เน้นความเล็กของตัวคุณให้มากกว่าเดิม

Hello Lulu ประเทศไทย – เลือกกระเป๋าเป้กันน้ำสีสดใสจาก Hello Lulu เป็นกระเป๋าคู่ใจ

กระเป๋าเป้กันน้ำเป็นกระเป๋าคู่ใจของใครหลาย ๆ คน เพราะคุณสมบัติในการกันน้ำกันฝุ่นและความทนทานที่มากกว่ากระเป๋าประเภทอื่น ๆ จึงทำให้กระเป๋ากันน้ำเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ถูกหยิบขึ้นมายามที่คุณต้องการใช้งานหรือเดินทางท่องเที่ยว กระเป๋ากันน้ำมักผลิตจากวัสดุพีวีซี ทาร์โพลีน และผ้าใบ ใช้ผ้าที่มีความหนา แข็งแรง และทนทาน ใช้เทคโนโลยีการผลิตกระเป๋าที่มีคุณภาพจึงมั่นใจได้ว่ากระเป๋าสามารถป้องกันน้ำได้ดี สายสะพายทำจากไนลอนที่ทอละเอียด รองรับน้ำหนักได้มาก ตัวล็อกผลิตจากพลาสติกคุณภาพเยี่ยม ทนแดด ทนน้ำ และแรงกระแทก ไม่แตกหักง่าย ทั้งยังดูแลรักษาความสะอาดง่ายดาย เพียงผึ่งให้แห้งในที่ร่มหลังจากใช้งาน หรือหากมีคราบสกปรก ใช้ผ้าชุบน้ำสบู่อ่อนเช็ดเบา ๆ บริเวณรอยสกปรก แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า อีกทั้งยังมีสีสันสดใส สะดุดตา แม้กระทั่งสีสะท้อนแสง ทั้งนี้เป็นเพราะสามารถมองเห็นได้ง่ายหากกระเป๋าสูญหาย

กระเป๋าเป้กันน้ำควรเลือกแบบที่มีน้ำหนักไม่มากจนเกินไป การเลือกซื้อกระเป๋าจึงควรลองสะพายดูก่อนว่ากระเป๋าใบที่คุณอยากได้นั้นมีน้ำหนักมากหรือน้อย อย่าลืมว่าเมื่อใส่สิ่งของจำเป็นเข้าไปแล้ว กระเป๋าจะมีน้ำหนักมากขึ้นไปอีก ข้อเสียของการสะพายกระเป๋าที่มีน้ำหนักมากจะส่งผลเสียต่อไหล่ที่เป็นส่วนที่ต้องรับน้ำหนัก บุคลิกภาพของคุณจะดูไม่ดีหากต้องหิ้วกระเป๋าหนัก ๆ ทุกวัน สาว ๆ ที่รู้ตัวว่าชอบพกของเยอะ ๆ ควรเลือกกระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าเป้ที่มีน้ำหนักเบาและมีขนาดใหญ่ไว้ก่อน หรือเลือกกระเป๋าขนาดเล็กกว่าที่ใช้ตามปกติ เพื่อเป็นการบังคับให้พกพาเฉพาะของที่จำเป็นจริง ๆ เท่านั้น

NEW