กำลังมองหารองเท้าคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์ทันสมัยอยู่ใช่ไหม ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะ Heavy Shoes มีคำตอบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Heavy Shoes ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Heavy Shoes HEAVY SHOESรองเท้าบู้ท รุ่น VC 7841 มี 2 สี น้ำตาล กาเเฟ 1,540 บาท LazMall by Lazada
Heavy Shoes Heavy shoe รองเท้าผู้ชายในเครือ แบรนด์ SAYA รุ่น SC2104 มี 2 สี 1,460 บาท LazMall by Lazada
Heavy Shoes รองเท้าหนังแบบสวม ผู้ชาย รุ่น VC8776 มี 5 สี 1,460 บาท LazMall by Lazada
Heavy Shoes Heavy shoe รองเท้าผู้ชายในเครือ แบรนด์ SAYA รุ่น SC2108 มี 3 สี 1,580 บาท LazMall by Lazada
Heavy Shoes HEAVY SHOESรองเท้าแบบสวม VC7882BR 1,580 บาท LazMall by Lazada
Heavy Shoes HEAVY SHOESรองเท้าโลฟเฟอร์ รุ่น VC8796 มี 3 สี 1,290 บาท LazMall by Lazada
Heavy Shoes Heavy shoe รองเท้าแตะในเครือ แบบสวมแบรนด์ Charled รุ่น RS1921 มี 2 สี 199 บาท LazMall by Lazada
Heavy Shoes รองเท้าโลฟเฟอร์ VC8491 มี 3 สี 1,300 บาท LazMall by Lazada
Heavy Shoes HEAVY SHOESรองเท้าหนังแบบสวม รุ่น PB9255 (ดำ, EU:39) 1,140 บาท LazMall by Lazada
Heavy Shoes รองเท้าทางการแบบสวม VB8233 B 1,460 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอรองเท้าเสริมบุคลิกภาพมากมายที่อัดแน่นอยู่ในสต็อกของ Heavy Shoes

เลือกรองเท้าอย่างไรให้ตอบโจทย์ที่สุด

อย่างที่รู้กันดีว่ารองเท้ามีให้เลือกทั้งแบบทางการ และไม่เป็นทางการ หากคุณต้องการเลือกให้แมตช์กับเครื่องแต่งกาย และไลฟ์สไตล์ของตนเองละก็ เรามีเคล็ดลับเด็ดมานำเสนอ แต่ก่อนอื่นต้องมาทำความรู้จักรองเท้าแบบทางการ และไม่ทางการกันก่อนว่ามีแบบไหนบ้าง

รองเท้าทางการ
ที่ได้รับความนิยมที่สุดคือรองเท้าคัตชู เห็นได้ชัดจากเครื่องแบบข้าราชการที่ต้องมีรองเท้าชนิดนี้เป็นส่วนประกอบ รองเท้าคัตชูของผู้หญิงมีทั้งแบบมีส้น และไม่มีส้น ส่วนสีก็จะเน้นสีเข้ม ๆ ที่ดูสุภาพ เช่น สีดำ สีน้ำตาล และสีกรมท่า เป็นต้น ส่วนหัวนิยมใช้หัวตัด หากเป็นหัวแหลมอาจไม่ค่อยสุภาพเท่าไหร่ สำหรับรองเท้าคัตชูของผู้ชาย จะมีแบบให้เลือกไม่ค่อยมากนัก หลัก ๆ แล้วจะมี 2 แบบ คือ แบบที่มีเชือก และไม่มี อันนี้ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใส่ชอบแบบไหน แต่ก็ใช่ว่ารองเท้าทางการจะมีเพียงแค่คัตชูเพียงอย่างเดียว หากคุณไม่ได้ไปติดต่องานราชการ เพียงเลือกใส่รองเท้าที่ปิดหน้า ปิดหลังครบก็พอ ส่วนสีก็เลือกเฉดสีพื้น ๆ ไม่จัดจ้านจนเกินไปแค่นี้ก็ตอบโจทย์แล้ว
รองเท้าไม่เป็นทางการ
หรือเรียกง่าย ๆ ก็คือ รองเท้าแบบฟรีสไตล์นั่นแหละ จำพวกรองเท้าแตะทุกชนิด แม้บางสถานที่จะอนุญาตให้ผู้ใส่รองเท้าแตะแบบรัดส้นเข้าได้ แต่ตามจริงแล้วมันก็ยังดูไม่สุภาพอยู่ดี ส่วนรองเท้าส้นสูงแม้จะดูเหมือนสุภาพ แต่ถ้าเป็นแบบเปิดหน้า-เปิดหลังจะจัดอยู่ในประเภทรองเท้าลำลองมากกว่า อีกหนึ่งแบบคือรองเท้าคัตชูที่เป็นสีสันแซ่บ ๆ แม้จริง ๆ แล้วชนิดของมันจะเป็นรองเท้าทางการ แต่ถ้าเป็นสีแนวนี้ อาจถูกตำหนิจากผู้ใหญ่ได้เช่นกัน

สวยแล้วต้องใส่สบายด้วยกับเทคนิคการเลือกรองเท้าให้สวมใส่สบาย

นอกเหนือจากการเลือกรองเท้าให้ถูกกาลเทศะแล้ว การเลือกให้สามารถสวมใส่สบายตลอดวันก็สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เชื่อเถอะว่า แม้รองเท้าที่คุณใส่จะสวย และตามแฟชั่นสักแค่ไหน แต่ถ้าใส่แล้วกัด ปวดเมื่อย หรือเดินไม่สะดวก คุณย่อมตัดใส่เก็บมันลงกล่องแล้วใส่คู่ที่สบายกว่าแน่นอน แถมการใส่รองเท้าที่ไม่เข้ากับรูปเท้าของตนเองยังส่งผลต่อปัญหาสุขภาพเท้าในอนาคตอีกด้วย ทางที่ดีควรเลือกโดยคำนึงถึง 4 สิ่งนี้เป็นสำคัญ

ไซซ์
อย่าเชื่อไซซ์ที่ระบุมาจนกว่าคุณจะได้ลองใส่ เพราะรองเท้าแต่ละแบรนด์ย่อมผลิตมาจากคนละโรงงาน จึงเป็นเรื่องยากถ้ามันจะมีขนาดเท่ากันแบบเป๊ะ ๆ ที่สำคัญส่วนใหญ่ขนาดเท้าของคนเราทั้งสองข้างมักไม่เท่ากัน ดังนั้นควรลองพร้อมกันทั้งสองข้าง แล้วให้ยึดข้างที่ใหญ่กว่าเป็นหลัก ควรเลือกซื้อรองเท้าช่วงเย็น เพราะรูปทรงของเท้าจะขยายขึ้นเล็กน้อย สุดท้ายเมื่อรองสวมแล้ว ต้องมั่นใจว่านิ้วเท้าของคุณสามารถขยับได้ทุกนิ้ว
รูปทรง
ถ้าคุณมีรูปเท้าที่ค่อนข้างกว้าง ควรหลีกเลี่ยงรองเท้าที่มีด้านหน้าทรงแหลม หรือเล็กจนเกินไป เพราะหากเดินไปนาน ๆ อาจจะบีบเท้าของคุณและทำให้ปวดได้ หากคุณเป็นคนมีเนื้อที่เท้าน้อย แนะนำให้เลือกซื้อรองเท้าแบบที่มีเชือกรัด ซึ่งสามารถปรับขนาดได้ตามต้องการถึงจะตอบโจทย์ที่สุด
น้ำหนัก
ควรเลือกรองเท้าที่ผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา แห้งไว ระบายอากาศได้ดี ลดกลิ่นอับและกลิ่นเหม็นที่อาจเกิดขึ้นเมื่อสวมใส่รองเท้าเป็นเวลานาน สำหรับใครที่รู้ตัวว่ามีกลิ่นเท้า ควรหาตัวช่วยเป็นสเปรย์ระงับกลิ่นเท้าที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่น หรือสเปรย์สำหรับฉีดที่รองเท้าโดยตรงเพื่อลดกลิ่นอับและกลิ่นเหงื่อหมักหมม
วัสดุ
พื้นรองเท้าด้านในควรมีวัสดุรองรับแรงกระแทก อย่างเช่น บริเวณอุ้งเท้าที่ควรมีความยืดหยุ่นและนูนขึ้นมาเล็กน้อยเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักที่ลงบนเท้าให้เกิดความสมดุล ไม่ลงน้ำหนักที่ข้างใดข้างหนึ่งมากเกินไป อีกทั้งยังควรมีวัสดุรองรับแรงกระแทกบริเวณฝ่าเท้าด้านบนด้วย เพื่อช่วยลดแรงกระแทกขณะเดินและไม่ทำให้เกิดตาปลา
NEW