แคตตาล็อกสินค้า
Havilah  >   >  havilah������������������������������������������
615 สินค้า

havilah������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูแก้ผมร่วง+แฮร์โทนิคปลูกผม
1,580 บาท
Shopee

Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml ฮาวิล่าห์ แฮร์โทนิค คุณสมบัติ เป็นสารอาหารจากสมุนไพรที่เส้นผมต้องการ ช่วยให้หนังศีรษะสะอาด พร้อมให้คุณค่าจากดอกอัญชัน และวิตามินต่างๆ ที่เป็นสารอาหารที่เส้นผมต้องการ ช่วยกระตุ้นให้รากผมทำงาน เส้นผมจึงเกิดใหม่อย่างแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ✔แก้ผมร่วง ✔ปลูกผมใหม่ ✔เร่งผมยาว ✔แก้คันศีรษะ ✔ขจัดรังแค เหมาะสำหรับ - ผู้ที่ต้องการรักษาผมร่วง ปลูกผมใหม่ - ผู้ที่ต้องการเพิ่มผมให้หนาขึ้น ทั้งเพิ่มลูกผมด้านหน้า แก้หัวเถิก และผมบางตามรอยแสก หรือตรงกลางศีรษะ- - ผู้ที่ผมยาวช้า ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่ถูกช่างผมตัดผมผิดทรง ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่มีปัญหาคันศีรษะ เป็นรังแค วิธีใช้ - เป็นสเปรย์ใช้ฉีดพ่นบนหนังศีรษะบริเวณที่ต้องการปลูกผม ฉีดแล้วนวดหนังศีรษะเบาๆ 3-5 นาที โดยไม่ต้องล้างออก - ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น - ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง และตอนผมแห้งหมาดๆ หลังสระผม เลขที่จดแจ้ง 10-1-5523126 ปริมาณ 100ml #Havilah#havilah#ฮาวิล่าห์#แชมพูรักษารังแค#แชมพูแก้ผมร่วง#แชมพูรักษาผมร่วง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูรักษาผมร่วง เพิ่มผมหนา
890 บาท
Shopee

ฮาวิล่าห์ เซรั่มแชมพู สมุนไพรสด แชมพูสมุนไพรเพิ่มผมหนา แก้ปัญหาผมร่วง รังแค คันหนังศีรษะ ปริมาณสุทธิ 300 มล. คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ 1.แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา 2. แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน 3. แก้หนังศีรษะเหม็น 4. แก้คันศีรษะ 5. แก้รังแค 6. แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น 7. แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ 8. แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว 9. เร่งผมยาว 10. ชะลอ / แก้ผมหงอก ฮาวิล่าห์พิสูจน์ผลลัพธ์ด้วยยอดรีวิวผู้ใช้จริงสูงที่สุดในประเทศ อัพเดทคนหายผมร่วงและมีผมหนาขึ้นจริงๆ ทุกวันที่หน้าแฟนเพจ เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น - หากสระผมตอนกลางคืน ควรให้ผมแห้งสนิท ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−31%
havilah แชมพู 3ขวด ขนาด 100ml
1,000 บาท 1,470 บาท
Shopee

Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด ขนาดแบบพกพา ปริมาณขวดละ 100ml 3ขวด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น ** อาการผมร่วงยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้สระ 2รอบ รอบแรก สระแบบมีฟอง นวดหนังศีรษะ แล้วล้างออก จากนั้น ใช้แชมพูหมักอีกรอบ ให้ทั่วหนังศีรษะ ไม่ให้เกิดฟอง หมัก 10นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ออกให้หมด เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 100ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูรักษาผมร่วง แก้ผมร่วง
1,190 บาท
Shopee

Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น ** อาการผมร่วงยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้สระ 2รอบ รอบแรก สระแบบมีฟอง นวดหนังศีรษะ แล้วล้างออก จากนั้น ใช้แชมพูหมักอีกรอบ ให้ทั่วหนังศีรษะ ไม่ให้เกิดฟอง หมัก 10นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ออกให้หมด เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม#เซรั่มปลูกผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูรักษาผมร่วง+เซรั่มสปาผม
1,300 บาท
Shopee

#ราคาพิเศษร้าน #MAYO_THAILAND ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWYBEO ลดอีก 100.- Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง ปลูกผมใหม่ เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml ฮาวิล่าห์ เซรั่มสปา เซรั่มสมุนไพรบำรุงเส้นผม สูตรเข้มข้น ฟื้นฟูเส้นผมระดับเซลล์ คุณสมบัติ ✔ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นเงางาม ✔ทำให้เส้นผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ดุจทำสปาผม ✔ป้องกันผมเสียจากการทำสี ดัด ยืด ย้อม ✔บำรุงเส้นผมได้ตลอดทั้งวัน ป้องกันผมแห้งชี้ฟู ✔ป้องกันเส้นผมจากการความร้อนจากแสงแดด, ที่หนีบผม หรือไดร์เป่าผม ✔ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียงเหนอะหนะ เหมาะสำหรับ - ผู้ที่ต้องการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี - ผู้ที่ผมเสียจากการทำสีผม ดัด ยืด ย้อมผม - ผู้ที่ต้องหนีบผม เซรั่มสปาจะช่วยป้องกันผมแห้งเสียจากความร้อนของตัวหนีบ หรือไดร์เป่าผม - ผู้ที่ผมแห้ง ผมพันกัน ชี้ฟู แตกปลาย - ผู้ที่มีปัญหาเส้นผมเปราะ ขาดง่าย - ผู้ที่มีไม่มีเวลาดูแลเส้นผม เพราะเซรั่มสปาสามารถใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลาที่สะดวก แค่หยดแล้วลูบไล้เส้นผม บำรุงเส้นผมได้ถึงระดับเซลล์ของเส้นผม วิธีใช้ - หยดใส่มือเพียง 2-3 หยด แล้วลูบไล้เส้นผมบริเวณกลางๆ ถึงปลายผม - สามารถใช้ได้ทั้งตอนผมแห้งหมาดๆหลังสระผม หรือใช้ตอนผมแห้งๆ ระหว่างวัน ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ส่วนผสม กะเม็ง, อัญชัน, น้ำมันงา, น้ำมันไข่แดง, วิตามิน E ปริมาณสุทธิ 30ml เลขที่ใบรับแจ้ง 15-1-5800006 #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูแก้ผมร่วง+แฮร์โทนิคปลูกผม เร่งผมยาว
1,580 บาท
Shopee

Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml ฮาวิล่าห์ แฮร์โทนิค คุณสมบัติ เป็นสารอาหารจากสมุนไพรที่เส้นผมต้องการ ช่วยให้หนังศีรษะสะอาด พร้อมให้คุณค่าจากดอกอัญชัน และวิตามินต่างๆ ที่เป็นสารอาหารที่เส้นผมต้องการ ช่วยกระตุ้นให้รากผมทำงาน เส้นผมจึงเกิดใหม่อย่างแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ✔แก้ผมร่วง ✔ปลูกผมใหม่ ✔เร่งผมยาว ✔แก้คันศีรษะ ✔ขจัดรังแค เหมาะสำหรับ - ผู้ที่ต้องการรักษาผมร่วง ปลูกผมใหม่ - ผู้ที่ต้องการเพิ่มผมให้หนาขึ้น ทั้งเพิ่มลูกผมด้านหน้า แก้หัวเถิก และผมบางตามรอยแสก หรือตรงกลางศีรษะ- - ผู้ที่ผมยาวช้า ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่ถูกช่างผมตัดผมผิดทรง ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่มีปัญหาคันศีรษะ เป็นรังแค วิธีใช้ - เป็นสเปรย์ใช้ฉีดพ่นบนหนังศีรษะบริเวณที่ต้องการปลูกผม ฉีดแล้วนวดหนังศีรษะเบาๆ 3-5 นาที โดยไม่ต้องล้างออก - ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น - ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง และตอนผมแห้งหมาดๆ หลังสระผม เลขที่จดแจ้ง 10-1-5523126 ปริมาณ 100ml #Havilah#havilah#ฮาวิล่าห์#แชมพูรักษารังแค#แชมพูแก้ผมร่วง#แชมพูรักษาผมร่วง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah เซรั่มงาดำ หยุดผมหงอก 3ขวด ฟรีแชมพู 100ml
690 บาท
Shopee

ราคาพิเศษร้าน #HAVILAH THAILAND ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWHAHD ลดอีก 100.- ฮาวิล่าห์ เซรั่มงาดำสกัดเย็น ทรีทเม้นท์เส้นผมเป็นประจำ ด้วยคุณค่าสกัดจากงาดำ คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพรงาดำ ผ่านขบวนการสกัดเย็น ซึ่งช่วยดำรงคุณค่าของสมุนไพรให้คงอยู่อย่างครบถ้วน จึงตรงเข้าฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะถึงชั้นเซลล์ ✔ช่วยบำรุงรากผมให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ✔กระตุ้นให้รากผมทำงาน ทำให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่ เป็นสีดำ ✔กระตุ้นเม็ดสีของผม ทำให้ผมหายหงอก และช่วยให้ผมที่ขึ้นใหม่ไม่เป็นผมหงอก ✔นอกจากบำรุงรากผมแล้ว ยังบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางามมีชีวิตชีวา แก้ผมเสีย ผมแห้งแตกปลาย ผมพันกัน ✔แก้ผมเปราะ ขาดง่าย เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีปัญหารากผมอ่อนแอ หลุดร่วงง่าย - ผู้ที่ต้องการกระตุ้นให้รากผมสร้างเซลล์ผมใหม่ - ผู้ที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ขาดง่าย - ผู้ที่ประสบปัญหาผมหงอก วิธีใช้ - ก่อนสระผมให้ใช้เซรั่มงาดำหมักหนังศีรษะ (โดยใช้ครั้งล่ะ 3-4 ปั๊ม นวดเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะ) - หากรู้สึกแห้งมือเวลานวด ให้ใช้น้ำชโลมผมให้เปียกหมาดๆ ก็จะช่วยให้นวดหนังศีรษะได้ง่ายขึ้น - หมักครั้งละ 15-20 นาที สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง แล้วล้างออกโดยการสระผมตามปกติ - นอกจากหมักหนังศีรษะแล้ว หากมีปัญหาผมแห้งเสีย สามารถใช้หมักผมได้ด้วย จะช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี แข็งแรงมีน้ำหนัก เป็นเงางาม ช่วยชะลอและแก้ผมหงอกได้ดี เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6100009040 ปริมาณ 100ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−26%
havilah แชมพู 2ขวด + โทนิค ฟรีเซรั่มสปาผม 1ขวด
2,470 บาท 3,370 บาท
Shopee

ราคาพิเศษร้าน #HAVILAH THAILAND ที่เดียว ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWHAHD ลดอีก 100.- Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml ฮาวิล่าห์ แฮร์โทนิค คุณสมบัติ เป็นสารอาหารจากสมุนไพรที่เส้นผมต้องการ ช่วยให้หนังศีรษะสะอาด พร้อมให้คุณค่าจากดอกอัญชัน และวิตามินต่างๆ ที่เป็นสารอาหารที่เส้นผมต้องการ ช่วยกระตุ้นให้รากผมทำงาน เส้นผมจึงเกิดใหม่อย่างแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ✔แก้ผมร่วง ✔ปลูกผมใหม่ ✔เร่งผมยาว ✔แก้คันศีรษะ ✔ขจัดรังแค เหมาะสำหรับ - ผู้ที่ต้องการรักษาผมร่วง ปลูกผมใหม่ - ผู้ที่ต้องการเพิ่มผมให้หนาขึ้น ทั้งเพิ่มลูกผมด้านหน้า แก้หัวเถิก และผมบางตามรอยแสก หรือตรงกลางศีรษะ- - ผู้ที่ผมยาวช้า ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่ถูกช่างผมตัดผมผิดทรง ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่มีปัญหาคันศีรษะ เป็นรังแค วิธีใช้ - เป็นสเปรย์ใช้ฉีดพ่นบนหนังศีรษะบริเวณที่ต้องการปลูกผม ฉีดแล้วนวดหนังศีรษะเบาๆ 3-5 นาที โดยไม่ต้องล้างออก - ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น - ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง และตอนผมแห้งหมาดๆ หลังสระผม เลขที่จดแจ้ง 10-1-6100008902 ปริมาณ 100ml #Havilah#havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิค #เซรั่มปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูแก้ผมร่วง+แฮร์โทนิคปลูกผม+เซรั่มงาดำลดผมหงอก
2,270 บาท
Shopee

Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น ** อาการผมร่วงยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้สระ 2รอบ รอบแรก สระแบบมีฟอง นวดหนังศีรษะ แล้วล้างออก จากนั้น ใช้แชมพูหมักอีกรอบ ให้ทั่วหนังศีรษะ ไม่ให้เกิดฟอง หมัก 10นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ออกให้หมด เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml ฮาวิล่าห์ แฮร์โทนิค คุณสมบัติ เป็นสารอาหารจากสมุนไพรที่เส้นผมต้องการ ช่วยให้หนังศีรษะสะอาด พร้อมให้คุณค่าจากดอกอัญชัน และวิตามินต่างๆ ที่เป็นสารอาหารที่เส้นผมต้องการ ช่วยกระตุ้นให้รากผมทำงาน เส้นผมจึงเกิดใหม่อย่างแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ✔แก้ผมร่วง ✔ปลูกผมใหม่ ✔เร่งผมยาว ✔แก้คันศีรษะ ✔ขจัดรังแค เหมาะสำหรับ - ผู้ที่ต้องการรักษาผมร่วง ปลูกผมใหม่ - ผู้ที่ต้องการเพิ่มผมให้หนาขึ้น ทั้งเพิ่มลูกผมด้านหน้า แก้หัวเถิก และผมบางตามรอยแสก หรือตรงกลางศีรษะ- - ผู้ที่ผมยาวช้า ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่ถูกช่างผมตัดผมผิดทรง ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่มีปัญหาคันศีรษะ เป็นรังแค วิธีใช้ - เป็นสเปรย์ใช้ฉีดพ่นบนหนังศีรษะบริเวณที่ต้องการปลูกผม ฉีดแล้วนวดหนังศีรษะเบาๆ 3-5 นาที โดยไม่ต้องล้างออก - ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น - ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง และตอนผมแห้งหมาดๆ หลังสระผม เลขที่จดแจ้ง 10-1-5523126 ปริมาณ 100ml เร่งผมยาว เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า ปลูกผมใหม่ เพิ่มผมหนา ให้กลับมาดกดำ ขจัดรังแค ที่เป็นปัญหารบกวนและทำให้เสียความมั่นใจ หมดไป แก้คันหนังศีรษะ ฮาวิล่าห์ เซรั่มงาดำสกัดเย็น ทรีทเม้นท์เส้นผมเป็นประจำ ด้วยคุณค่าสกัดจากงาดำ คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพรงาดำ ผ่านขบวนการสกัดเย็น ซึ่งช่วยดำรงคุณค่าของสมุนไพรให้คงอยู่อย่างครบถ้วน จึงตรงเข้าฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะถึงชั้นเซลล์ ✔ช่วยบำรุงรากผมให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ✔กระตุ้นให้รากผมทำงาน ทำให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่ เป็นสีดำ ✔กระตุ้นเม็ดสีของผม ทำให้ผมหายหงอก และช่วยให้ผมที่ขึ้นใหม่ไม่เป็นผมหงอก ✔นอกจากบำรุงรากผมแล้ว ยังบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางามมีชีวิตชีวา แก้ผมเสีย ผมแห้งแตกปลาย ผมพันกัน ✔แก้ผมเปราะ ขาดง่าย เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีปัญหารากผมอ่อนแอ หลุดร่วงง่าย - ผู้ที่ต้องการกระตุ้นให้รากผมสร้างเซลล์ผมใหม่ - ผู้ที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ขาดง่าย - ผู้ที่ประสบปัญหาผมหงอก วิธีใช้ - ก่อนสระผมให้ใช้เซรั่มงาดำหมักหนังศีรษะ (โดยใช้ครั้งล่ะ 3-4 ปั๊ม นวดเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะ) - หากรู้สึกแห้งมือเวลานวด ให้ใช้น้ำชโลมผมให้เปียกหมาดๆ ก็จะช่วยให้นวดหนังศีรษะได้ง่ายขึ้น - หมักครั้งละ 15-20 นาที สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง แล้วล้างออกโดยการสระผมตามปกติ - นอกจากหมักหนังศีรษะแล้ว หากมีปัญหาผมแห้งเสีย สามารถใช้หมักผมได้ด้วย จะช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี แข็งแรงมีน้ำหนัก เป็นเงางาม ช่วยชะลอและแก้ผมหงอกได้ดี เลขที่ใบรับแจ้ง 58-1-5400019 ปริมาณ 80ml #Havilah#havilah#ฮาวิล่าห์#แชมพูรักษารังแค#แชมพูแก้ผมร่วง#แชมพูรักษาผมร่วง#ครีมนวดผม#แฮร์โทนิค#เซรั่มปลูกผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูแก้ผมร่วง+ครีมนวดผม+แฮร์โทนิคปลูกผม
2,270 บาท
Shopee

Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น ** อาการผมร่วงยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้สระ 2รอบ รอบแรก สระแบบมีฟอง นวดหนังศีรษะ แล้วล้างออก จากนั้น ใช้แชมพูหมักอีกรอบ ให้ทั่วหนังศีรษะ ไม่ให้เกิดฟอง หมัก 10นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ออกให้หมด เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml Havilah ครีมนวดผม สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ เพื่อผมนุ่ม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ✔เป็นครีมนวดผมที่ผลิตจากสมุนไพรไทย 100% ✔ทำให้ผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย แก้ผมแห้งแตกปลาย ✔แก้ผมเสียจากการถูกสารเคมี และความร้อน ✔ปลอดภัยจากสารเคมีต่างๆ ที่อาจทำให้ผมร่วง ผมบาง เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู ปลายผมพันกัน - ผู้ที่ผมมัน ทำให้ใช้ครีมนวดผมทั่วๆ ไปไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง คันศีรษะต้องการหาครีมนวดผมที่ปลอดภัยกับเส้นผมและหนังศีรษะ วิธีใช้ ใช้นวดผมเป็นประจำ หลังสระผม โดยนวดบริเวณกลางๆ เส้นผมไปจนถึงปลายผม ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออก เลขที่ใบรับแจ้ง 15-1-5800005 ปริมาณสุทธิ 250ml ครีมนวดผมสูตรบำรุงเข้มข้นพิเศษ ช่วยปรับสภาพผมที่แห้งเสีย แตกปลาย ให้มีสุขภาพนุ่มลื่น ทำให้เส้นผมมีนำหนัก ลดประจุไฟฟ้าในเส้นผม ทำให้จัดทรงง่าย ผมไม่ชี้ฟู ฮาวิล่าห์ แฮร์โทนิค คุณสมบัติ เป็นสารอาหารจากสมุนไพรที่เส้นผมต้องการ ช่วยให้หนังศีรษะสะอาด พร้อมให้คุณค่าจากดอกอัญชัน และวิตามินต่างๆ ที่เป็นสารอาหารที่เส้นผมต้องการ ช่วยกระตุ้นให้รากผมทำงาน เส้นผมจึงเกิดใหม่อย่างแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ✔แก้ผมร่วง ✔ปลูกผมใหม่ ✔เร่งผมยาว ✔แก้คันศีรษะ ✔ขจัดรังแค เหมาะสำหรับ - ผู้ที่ต้องการรักษาผมร่วง ปลูกผมใหม่ - ผู้ที่ต้องการเพิ่มผมให้หนาขึ้น ทั้งเพิ่มลูกผมด้านหน้า แก้หัวเถิก และผมบางตามรอยแสก หรือตรงกลางศีรษะ- - ผู้ที่ผมยาวช้า ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่ถูกช่างผมตัดผมผิดทรง ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่มีปัญหาคันศีรษะ เป็นรังแค วิธีใช้ - เป็นสเปรย์ใช้ฉีดพ่นบนหนังศีรษะบริเวณที่ต้องการปลูกผม ฉีดแล้วนวดหนังศีรษะเบาๆ 3-5 นาที โดยไม่ต้องล้างออก - ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น - ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง และตอนผมแห้งหมาดๆ หลังสระผม เลขที่จดแจ้ง 10-1-5523126 ปริมาณ 100ml #Havilah#havilah#ฮาวิล่าห์#แชมพูรักษารังแค#แชมพูแก้ผมร่วง#แชมพูรักษาผมร่วง#ครีมนวดผม#แฮร์โทนิค#เซรั่มปลูกผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah เซรั่มงาดำ 3ขวด ฟรีแชมพูขนาดพกพา 1ขวด
1,380 บาท
Shopee

ราคาพิเศษร้าน #HAVILAH THAILAND ที่เดียว ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWHAHD ลดอีก 100.- ฮาวิล่าห์ เซรั่มงาดำสกัดเย็น 3ขวด แถมฟรีแชมพู ขนาดพกพา 100ml 1ขวด ทรีทเม้นท์เส้นผมเป็นประจำ ด้วยคุณค่าสกัดจากงาดำ คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพรงาดำ ผ่านขบวนการสกัดเย็น ซึ่งช่วยดำรงคุณค่าของสมุนไพรให้คงอยู่อย่างครบถ้วน จึงตรงเข้าฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะถึงชั้นเซลล์ ✔ช่วยบำรุงรากผมให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ✔กระตุ้นให้รากผมทำงาน ทำให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่ ✔กระตุ้นเม็ดสีของผม ทำให้ผมหายหงอก และช่วยให้ผมที่ขึ้นใหม่ไม่เป็นผมหงอก เป็นเส้นผมสีดำ มีชีวิต ชีวา ✔นอกจากบำรุงรากผมแล้ว ยังบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางามมีชีวิตชีวา แก้ผมเสีย ผมแห้งแตกปลาย ผมพันกัน ✔แก้ผมเปราะ ขาดง่าย ✔ช่วยเปิดรูขุมขน ให้ผมเกิดใหม่ เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีปัญหารากผมอ่อนแอ หลุดร่วงง่าย - ผู้ที่ต้องการกระตุ้นให้รากผมสร้างเซลล์ผมใหม่ - ผู้ที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ขาดง่าย - ผู้ที่ประสบปัญหาผมหงอก วิธีใช้ - ก่อนสระผมให้ใช้เซรั่มงาดำหมักหนังศีรษะ (โดยใช้ครั้งล่ะ 3-4 ปั๊ม นวดเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะ) - หากรู้สึกแห้งมือเวลานวด ให้ใช้น้ำชโลมผมให้เปียกหมาดๆ ก็จะช่วยให้นวดหนังศีรษะได้ง่ายขึ้น - หมักครั้งละ 15-20 นาที สัปดาห์ละ 2 ครั้ง แล้วล้างออกโดยการสระผมตามปกติ - นอกจากหมักหนังศีรษะแล้ว หากมีปัญหาผมแห้งเสีย สามารถใช้หมักผมได้ด้วย จะช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี แข็งแรงมีน้ำหนัก เป็นเงางาม ช่วยชะลอและแก้ผมหงอกได้ดี เลขที่จดแจ้ง 10-1-6100009040 ปริมาณสุทธิ 100 ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพู & ครีมนวดผม ขนาดพกพา 100ml
690 บาท
Shopee

ราคาพิเศษร้าน #HAVILAH THAILAND ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWHAHD ลดอีก 100.- #ขนาดพกพา สะดวก ขวดละ 100ml Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 100ml Havilah ครีมนวดผม สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ เพื่อผมนุ่ม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ✔เป็นครีมนวดผมที่ผลิตจากสมุนไพรไทย 100% ✔ทำให้ผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย แก้ผมแห้งแตกปลาย ✔แก้ผมเสียจากการถูกสารเคมี และความร้อน ✔ปลอดภัยจากสารเคมีต่างๆ ที่อาจทำให้ผมร่วง ผมบาง เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู ปลายผมพันกัน - ผู้ที่ผมมัน ทำให้ใช้ครีมนวดผมทั่วๆ ไปไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง คันศีรษะต้องการหาครีมนวดผมที่ปลอดภัยกับเส้นผมและหนังศีรษะ วิธีใช้ ใช้นวดผมเป็นประจำ หลังสระผม โดยนวดบริเวณกลางๆ เส้นผมไปจนถึงปลายผม ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออก เลขที่ใบรับแจ้ง 15-1-5800005 ปริมาณสุทธิ 100ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิค#เซรั่มปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูแก้ผมร่วง ผมบาง รักษาผมร่วง
1,190 บาท
Shopee

Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น ** อาการผมร่วงยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้สระ 2รอบ รอบแรก สระแบบมีฟอง นวดหนังศีรษะ แล้วล้างออก จากนั้น ใช้แชมพูหมักอีกรอบ ให้ทั่วหนังศีรษะ ไม่ให้เกิดฟอง หมัก 10นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ออกให้หมด เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah Serum Shampoo
890 บาท
Shopee

ราคาพิเศษร้าน #HAVILAH THAILAND ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWHAHD ลดอีก 100.- แก้ผมร่วงแก้ผมบาง เพิ่มผมหนา แก้ผมมัน รังแค Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น ** อาการผมร่วงยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้สระ 2รอบ รอบแรก สระแบบมีฟอง นวดหนังศีรษะ แล้วล้างออก จากนั้น ใช้แชมพูหมักอีกรอบ ให้ทั่วหนังศีรษะ ไม่ให้เกิดฟอง หมัก 10นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ออกให้หมด เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูรักษาผมร่วง 2ขวด ฟรีครีมนวดผม 100ml
1,780 บาท
Shopee

#ราคาพิเศษร้าน #MAYO_THAILAND ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWYBEO ลดอีก 100.- Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง ปลูกผมใหม่ เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml #havilah #แชมพูรักษาผมร่วง #เซรั่มปลูกผม #ครีมนวดผม #โทนิคปลูกผม #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−22%
havilah ฮาวิลาห์ เฮอร์เบอร์ แฮร์ คอนดิชั่นเนอร์
690 บาท 890 บาท
Shopee

ฮาวิล่าห์ ครีมนวดผมสมุนไพร เพื่อผมนุ่ม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ปริมาณสุทธิ 250 มล. คุณสมบัติ ✔เป็นครีมนวดผมที่ผลิตจากสมุนไพรไทย 100% ✔ทำให้ผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย แก้ผมแห้งแตกปลาย ✔แก้ผมเสียจากการถูกสารเคมี และความร้อน ✔ปลอดภัยจากสารเคมีต่างๆ ที่อาจทำให้ผมร่วง ผมบาง เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู ปลายผมพันกัน - ผู้ที่ผมมัน ทำให้ใช้ครีมนวดผมทั่วๆ ไปไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง คันศีรษะต้องการหาครีมนวดผมที่ปลอดภัยกับเส้นผมและหนังศีรษะ วิธีใช้ ใช้นวดผมเป็นประจำ หลังสระผม โดยนวดบริเวณกลางๆ เส้นผมไปจนถึงปลายผม ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูสมุนไพรสด แก้ผมร่วง รักษาผมร่วง รักษารังแค
1,190 บาท
Shopee

Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น ** อาการผมร่วงยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้สระ 2รอบ รอบแรก สระแบบมีฟอง นวดหนังศีรษะ แล้วล้างออก จากนั้น ใช้แชมพูหมักอีกรอบ ให้ทั่วหนังศีรษะ ไม่ให้เกิดฟอง หมัก 10นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ออกให้หมด เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูรักษาผมร่วง แก้ผมร่วง ผมบาง ฮาวิล่าห์
1,190 บาท
Shopee

Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น ** อาการผมร่วงยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้สระ 2รอบ รอบแรก สระแบบมีฟอง นวดหนังศีรษะ แล้วล้างออก จากนั้น ใช้แชมพูหมักอีกรอบ ให้ทั่วหนังศีรษะ ไม่ให้เกิดฟอง หมัก 10นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ออกให้หมด เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม#SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูรักษาผมร่วง+โทนิคปลูกผม เร่งผมยาว
1,580 บาท
Shopee

#ราคาพิเศษร้าน #MAYO_THAILAND ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWYBEO ลดอีก 100.- ฮาวิล่าห์ เซรั่มแชมพูสมุนไพรสด แชมพูสมุนไพรเพิ่มผมหนา แก้ปัญหาผมร่วง ปริมาตร 300 มล. คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก ฮาวิล่าห์พิสูจน์ผลลัพธ์ด้วยยอดรีวิวผู้ใช้จริงสูงที่สุดในประเทศ อัพเดทคนหายผมร่วงและมีผมหนาขึ้นจริงๆ ทุกวันที่หน้าแฟนเพจ เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น - หากสระผมตอนกลางคืน ควรให้ผมแห้งสนิท ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น ฮาวิล่าห์ แฮร์โทนิค โทนิค ปลูกผมใหม่ / แก้ผมร่วง ปริมาตร 100 มล. คุณสมบัติ เป็นสารอาหารจากสมุนไพรที่เส้นผมต้องการ ช่วยให้หนังศีรษะสะอาด พร้อมให้คุณค่าจากดอกอัญชัน และวิตามินต่างๆ ที่เป็นสารอาหารที่เส้นผมต้องการ ช่วยกระตุ้นให้รากผมทำงาน เส้นผมจึงเกิดใหม่อย่างแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ✔แก้ผมร่วง ✔ปลูกผมใหม่ ✔เร่งผมยาว ✔แก้คันศีรษะ เหมาะสำหรับ - ผู้ที่ต้องการรักษาผมร่วง- - ผู้ที่ต้องการเพิ่มผมให้หนาขึ้น ทั้งเพิ่มลูกผมด้านหน้า แก้หัวเถิก และผมบางตามรอยแสก หรือตรงกลางศีรษะ- - ผู้ที่ผมยาวช้า - ผู้ที่ถูกช่างผมตัดผมผิดทรง ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่มีปัญหาคันศีรษะ วิธีใช้ - เป็นสเปรย์ใช้ฉีดพ่นบนหนังศีรษะบริเวณที่ต้องการปลูกผม ฉีดแล้วนวดหนังศีรษะเบาๆ 3-5 นาที โดยไม่ต้องล้างออก - ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น - ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง และตอนผมแห้งหมาดๆ หลังสระผม #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah 🍀 เซรั่มงาดำ สกัดเย็น หยุดผมหงอก
990 บาท
Shopee

ราคาพิเศษร้าน #HAVILAH THAILAND ที่เดียว ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWHAHD ลดอีก 100.- ฮาวิล่าห์ เซรั่มงาดำสกัดเย็น ทรีทเม้นท์เส้นผม หมักเป็นประจำ ด้วยคุณค่าสกัดจากงาดำ คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพรงาดำ ผ่านขบวนการสกัดเย็น ซึ่งช่วยดำรงคุณค่าของสมุนไพรให้คงอยู่อย่างครบถ้วน จึงตรงเข้าฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะถึงชั้นเซลล์ ✔ช่วยบำรุงรากผมให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ✔กระตุ้นให้รากผมทำงาน ทำให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่ ✔กระตุ้นเม็ดสีของผม ทำให้ผมหายหงอก และช่วยให้ผมที่ขึ้นใหม่ไม่เป็นผมหงอก เป็นเส้นผมสีดำ มีชีวิต ชีวา ✔นอกจากบำรุงรากผมแล้ว ยังบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางามมีชีวิตชีวา แก้ผมเสีย ผมแห้งแตกปลาย ผมพันกัน ✔แก้ผมเปราะ ขาดง่าย เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีปัญหารากผมอ่อนแอ หลุดร่วงง่าย - ผู้ที่ต้องการกระตุ้นให้รากผมสร้างเซลล์ผมใหม่ - ผู้ที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ขาดง่าย - ผู้ที่ประสบปัญหาผมหงอก วิธีใช้ - ก่อนสระผมให้ใช้เซรั่มงาดำหมักหนังศีรษะ (โดยใช้ครั้งล่ะ 3-4 ปั๊ม นวดเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะ) - หากรู้สึกแห้งมือเวลานวด ให้ใช้น้ำชโลมผมให้เปียกหมาดๆ ก็จะช่วยให้นวดหนังศีรษะได้ง่ายขึ้น - หมักครั้งละ 15-20 นาที สัปดาห์ละ 2 ครั้ง แล้วล้างออกโดยการสระผมตามปกติ - นอกจากหมักหนังศีรษะแล้ว หากมีปัญหาผมแห้งเสีย สามารถใช้หมักผมได้ด้วย จะช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี แข็งแรงมีน้ำหนัก เป็นเงางาม ช่วยชะลอและแก้ผมหงอกได้ดี เลขที่จดแจ้ง 10-1-6100009040 ปริมาณสุทธิ 100 ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah Herbal Hair Shampoo แชมพูสมุนไพร "สูตรสมุนไพรสด" จัดชุดพิเศษ 3 ขวด ขนาดขวดละ 100 มล.
1,000 บาท
Shopee

Havilah Herbal Hair Shampoo ฮาวิล่าห์ แชมพูสมุนไพร สูตรสมุนไพรสด; จัดชุดพิเศษ 3 ขวด ขนาดขวดละ 100 มล. สำหรับผู้ที่สนใจทดลองใช้ และต้องการแบ่งปันสุขภาพผมที่ดีร่วมกัน Havilah Herbal Hair Shampoo ฮาวิล่าห์ แชมพูสมุนไพร สูตรสมุนไพรสด • ตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผม • แก้ผมร่วง ผมบาง เร่งผมยาว • แก้ความมันของหนังศีรษะ ซึ่งเป็นสาเหตุของผมร่วง • ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ • ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป • ชะลอผมหงอกก่อนวัย • แก้ปัญหาคันหนังศีรษะ รังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่นๆ วิธีใช้ : ชโลมแซมพูบนผมเปียกสระผมแล้วล้างออก ควรสระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ ไม่ควรสระด้วยน้ำอุ่นกึ่งร้อน (ช่วงรักษาผมร่วง ควรสระผมทุกวัน วันละ 1ครั้ง ต่อเนื่องเป็นเวลา 1เดือน โดยไม่ใช้ร่วมกับแชมพูยี่ห้ออื่น) เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 100 มล. * 3

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−29%
havilah 🍀 แชมพูฮาวิล่าห์ แชมพูรักษาผมร่วง แก้ผมร่วงผมบาง + เซรั่มสปาผม
1,300 บาท 1,840 บาท
Shopee

ราคาพิเศษร้าน #HAVILAH THAILAND ที่เดียว ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWHAHD ลดอีก 100.- Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น ** อาการผมร่วงยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้สระ 2รอบ รอบแรก สระแบบมีฟอง นวดหนังศีรษะ แล้วล้างออก จากนั้น ใช้แชมพูหมักอีกรอบ ให้ทั่วหนังศีรษะ ไม่ให้เกิดฟอง หมัก 10นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ออกให้หมด เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml ฮาวิล่าห์ เซรั่มสปาผม เซรั่มสมุนไพรบำรุงเส้นผม สูตรเข้มข้น ฟื้นฟูเส้นผมระดับเซลล์ คุณสมบัติ ✔ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นเงางาม ✔ทำให้เส้นผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ดุจทำสปาผม ✔ป้องกันผมเสียจากการทำสี ดัด ยืด ย้อม ✔บำรุงเส้นผมได้ตลอดทั้งวัน ป้องกันผมแห้งชี้ฟู ✔ป้องกันเส้นผมจากการความร้อนจากแสงแดด, ที่หนีบผม หรือไดร์เป่าผม ✔ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียงเหนอะหนะ เหมาะสำหรับ - ผู้ที่ต้องการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี - ผู้ที่ผมเสียจากการทำสีผม ดัด ยืด ย้อมผม - ผู้ที่ต้องหนีบผม เซรั่มสปาจะช่วยป้องกันผมแห้งเสียจากความร้อนของตัวหนีบ หรือไดร์เป่าผม - ผู้ที่ผมแห้ง ผมพันกัน ชี้ฟู แตกปลาย - ผู้ที่มีปัญหาเส้นผมเปราะ ขาดง่าย - ผู้ที่มีไม่มีเวลาดูแลเส้นผม เพราะเซรั่มสปาสามารถใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลาที่สะดวก แค่หยดแล้วลูบไล้เส้นผม บำรุงเส้นผมได้ถึงระดับเซลล์ของเส้นผม วิธีใช้ - หยดใส่มือเพียง 2-3 หยด แล้วลูบไล้เส้นผมบริเวณกลางๆ ถึงปลายผม - สามารถใช้ได้ทั้งตอนผมแห้งหมาดๆหลังสระผม หรือใช้ตอนผมแห้งๆ ระหว่างวัน ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ส่วนผสม กะเม็ง, อัญชัน, น้ำมันงา, น้ำมันไข่แดง, วิตามิน E เลขที่ใบรับแจ้ง : 15-1-580006 ปริมาตร 30ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูฮาวิล่าห์ ยาสระผมเร่งผมยาว แชมพูผมยาวเร็ว ช่วยบำรุงหนังศีรษะ ชะลอผมหงอก ขนาดพกพา100กรัม
1,000 บาท
Shopee

ปัญหาผมร่วงผมบางและปัญหาของหนังศีรษะ แชมพูสมุนไพรไม่มีสารเคมีสำหรับผู้แพ้ง่าย ช่วยแก้ผมร่วง ผมบาง ช่วยเพิ่มเส้นผมใหม่ (ลูกค้า 8 ใน 10 คน เห็นผลตั้งแต่ชุดแรกที่ใช้) ผมมัน, หนังศีรษะมัน, หนังศีรษะมีกลิ่น เห็นผลตั้งแต่ใช้ครั้งแรกว่าหนังศีรษะสะอาดมาก เกือบทุกคน เส้นผมและหนังศีรษะจะมันน้อยลง และมันช้าลงกว่าแต่ก่อนอย่างเห็นได้ชัด, หนังศีรษะมีกลิ่น จะดีขึ้นชัดเจนไม่กี่วันกลิ่นหนังศีรษะก็หายครับ คันศีรษะ ฮาวิล่าห์โดดเด่นมากในเรื่องการแก้คันศีรษะ สระเพียงไม่กี่ครั้งก็หายคันศีรษะแล้วครับ พวกคันศีรษะเรื้อรัง รีบแนะนำให้ใช้เลย รังแค, หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น, หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว โดยปกติใช้เวลารักษา 1-2 สัปดาห์ ก็หาย สะเก็ดเงิน รักษาสะเก็ดเงินได้ในกรณีที่ไม่ได้เป็นรุนแรง (ไม่ถึงกับรักษาได้ทุกคน มีทั้งหายสนิท หรือแค่ดีขึ้น) แต่คนที่เป็นสะเก็ดเงินที่หนังศีรษะมักจะมีปัญหาคันศีรษะมาก และมีผมร่วงด้วย ซึ่งแม้เขาจะไม่หายจากสะเก็ดเงิน แต่อาการคันศีรษะ และผมร่วงจะดีขึ้นชัดเจน ลูกค้าพอใจตรงนี้ทุกคน ชะลอผมหงอก ช่วยชะลอผมหงอกได้จริง ผมหงอก 30 กว่าเส้น ลดลงเหลือไม่ถึง 10 เส้น ใน 1 เดือนแรกที่ใช้ เร่งผมยาว ช่วยให้ผมยาวเร็วมาก เพราะสุขภาพหนังศีรษะดี และมีคุณค่าของอัญชันสด ผมยาวเร็วประมาณ เดือนล่ะ 5 เซนติเมตร คนที่แพ้แชมพูง่าย ต้องการแชมพูที่อ่อนโยนกว่าแชมพูเด็ก ทำไม ? ฮาวิล่าห์จึงช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง และแก้ปัญหาสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ได้จริง ? ฮาวิล่าห์ เป็นแชมพู สูตรสมุนไพร “สด” เราคัดสรรแหล่งที่มาของสมุนไพรระดับเกรดพรีเมี่ยมคัดพิเศษเท่านั้น สภาพแวดล้อมของสมุนไพรต้องดีจริงๆ ปราศจากการใช้สารเคมีต่างๆ และอายุของสมุนไพรแต่ละตัว ต้องอยู่ในช่วงอายุที่เรากำหนดเท่านั้น ผ่านขบวนการผลิต สูตรลับเฉพาะของฮาวิล่าห์ ที่มีสัดส่วนของสมุนไพรทั้ง 5 ชนิดที่เหมาะสมกับสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะอย่างแท้จริง และเรา...สามารถเก็บรักษาคุณค่าของสมุนไพรไว้ในเนื้อแชมพูได้มากที่สุด ผู้ใช้จึงได้ผลลัพธ์ที่ดี รวดเร็ว ชัดเจนตั้งแต่ชุดแรกที่ใช้ ฮาวิล่าห์ แตกต่างจากแชมพูรักษาผมร่วง ยี่ห้ออื่น อย่างไร ? แชมพูแก้ผมร่วงในท้องตลาด มี 2 แบบ คือ ที่ผลิตจากสารเคมี และที่ผลิตจากสมุนไพร แชมพูแก้ผมร่วงที่ผลิตจากสารเคมี – เปอร์เซนต์การรักษาได้ผลต่ำมาก คือใช้ไม่ค่อยเห็นผล หรือถึงเห็นผลก็เป็นการแก้ปัญหาได้ในระยะสั้นๆ สักพักเส้นผมก็จะกลับมาร่วงอีก แชมพูแก้ผมร่วงที่ผลิตจากสมุนไพร – ส่วนใหญ่เกือบทุกแบรนด์ จะใช้สมุนไพรอบแห้งในการผลิต ดังนั้นคุณค่าของสมุนไพรจึงสูญหายไปมาก ตั้งแต่ตอนถูกอบแห้ง แล้ว ส่วนผสมของฮาวิล่าห์ แต่ละตัว แชมพูฮาวิล่าห์ ประกอบด้วย อัญชัน - ช่วยปลูกผม แก้ผมร่วง ทำให้ผมดกดำ, เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ ทำให้รากผมแข็งแรง เส้นผมมีสุขภาพดี ชุมเห็ดใหญ่ – แก้รังแค หนังศีรษะลอก ใบส้มป่อย – แก้ความมันบนหนังศีรษะ ล้างสารเคมีจากหนังศีรษะและเส้นผม บอระเพ็ด – แก้ผมร้วง แก้คันศีรษะ ผิวมะกรูด – แก้ผมร่วง ช่วยให้ผมดก แก้รังแค ฯลฯ N70 – สารที่ใช้ล้างสิ่งสกปรกและความมันออกจากเส้นผมและหนังศีรษะ โซเดียม เบนโซเอต (Sodium Benzoate) – เป็นสารกันเสียซึ่งใช้ในการแปรรูปอาหาร จึงปลอดภัยมากที่สุด ปัจจัยที่ทำให้ผมร่วงใหญ่ๆ ปัจจัยนึง ที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ ก็คือ การใช้แชมพูที่ผลิตจากสารเคมี เพราะในแชมพูที่ผลิตจากสารเคมี นิยมใช้สารซิคิโคน เพื่อใช้เคลือบเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางาม (มักจะมีชื่อลงท้ายด้วย cone เช่น Simethicone, Diethicone ฯลฯ) สารซิลิโคนนี้ไม่สามารถล้างออกด้วยน้ำเปล่า จึงตกค้างบนหนังศีรษะเคลือบรูรากผม เมื่อใช้ต่อเนื่องนานๆ จึงเกิดการสะสม อุดตันรากผม ทำให้เซลผมทำงานผิดปกติ ระบบการดูดซึมอาหารลดลง โดยเฉพาะโดยปกติ 1 รูรากผมจะมีผมงอกออกมาได้ 3-5 เส้น แต่เมื่อถูกอุดตัน เส้นผมจึงไม่สามารถจะขึ้นมาได้เต็มที่ อาจจะขึ้นมาได้แค่ 1 เส้น หรือไม่สามารถขึ้นได้เลย ทำให้คนสมัยนี้เกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง กันแทบทุกครอบครัว แต่ในแชมพูฮาวิล่าห์ มีสมุนไพรที่ล้างสารเคมีต่างๆ ที่สะสมบนหนังศีรษะและเส้นผมออกได้ผลดีมาก นั่นคือ ใบส้มป่อย ทำให้รูรากผมเปิดรับสารอาหารจากสมุนไพรต่างๆ ได้เต็มที่ เส้นผมจึงแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย และมีเส้นผมก็เกิดใหม่ได้จริง เพราะรูกรากผมสะอาดไม่มีสารเคมีอุดตันนั่นเอง ปัญหาอะไร ใช้ฮาวิล่าห์ตัวไหนบ้าง ? 1. ถ้าเป็นปัญหาผมร่วง ผมบาง เราจะแนะนำ แชมพูคู่กับโทนิคเป็นหลัก (หากมีปัญหาผมแห้ง ผมชี้ฟู ขาดน้ำหนัก จึงค่อยเสริมด้วยครีมนวดผม หรือเซรั่มสปาบำรุงเส้นผม) 2. ถ้าเป็นปัญหาอื่นๆ เช่น ผมมัน, หนังศีรษะมัน, รังแค, หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น, คันศีรษะ, เป็นตุ่มสิวบนหนังศีรษะ, สะเก็ดเงิน ปัญหาพวกนี้แนะนำให้ใช้แชมพูอย่างเดียวก็เพียงพอครับ 3. ถ้าลูกค้ามีปัญหาผมร่วงผมบาง และ...มีปัญหา ที่เกี่ยวกับหนังศีรษะอื่นๆ ร่วมด้วย เช่นหนังศีรษะอักเสบ มีตุ่ม หรือแผลอะไรก็ตาม เราจะให้ใช้แชมพูอย่างเดียวก่อน เมื่อหนังศีรษะหายดีแล้ว จึงจะให้ใช้โทนิคได้ครับ (เพราะโทนิคมีส่วนผสมของอัลกอฮอล์ และเมนทอล อาจจะทำให้เกิดการแสบบริเวณผิวหนังศีรษะที่อักเสบได้) 4. ในกรณี ผู้หญิงตั้งครรภ์ และให้นมบุตร จะยังไม่อยากให้ใช้โทนิค เพราะโทนิคมีส่วนผสมของอัลกอฮอล์ และเมนทอล แม้ไม่อันตรายใดๆ แต่เพื่อความปลอดภัยมากที่สุดต่อเด็ก จึงยังไม่อยากให้ใช้ สามารถใช้แชมพูอย่างเดียวก็เห็นผลชัดเจน หากคุณแม่อยากใช้โทนิคเพิ่มเติม ก็ขอให้ถึงเวลาเลิกให้นมบุตรแล้วเท่านั้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−29%
havilah แชมพูรักษาผมร่วง และเซรั่มสปาผม 2ชิ้นราคาพิเศษ
1,300 บาท 1,840 บาท
Shopee

////// Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง ปลูกผมใหม่ เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml. ////// Havilah ฮาวิล่าห์ เซรั่มสปา เซรั่มสมุนไพรบำรุงเส้นผม สูตรเข้มข้น ฟื้นฟูเส้นผมระดับเซลล์ คุณสมบัติ ✔ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นเงางาม ✔ทำให้เส้นผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ดุจทำสปาผม ✔ป้องกันผมเสียจากการทำสี ดัด ยืด ย้อม ✔บำรุงเส้นผมได้ตลอดทั้งวัน ป้องกันผมแห้งชี้ฟู ✔ป้องกันเส้นผมจากการความร้อนจากแสงแดด, ที่หนีบผม หรือไดร์เป่าผม ✔ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียงเหนอะหนะ เหมาะสำหรับ - ผู้ที่ต้องการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี - ผู้ที่ผมเสียจากการทำสีผม ดัด ยืด ย้อมผม - ผู้ที่ต้องหนีบผม เซรั่มสปาจะช่วยป้องกันผมแห้งเสียจากความร้อนของตัวหนีบ หรือไดร์เป่าผม - ผู้ที่ผมแห้ง ผมพันกัน ชี้ฟู แตกปลาย - ผู้ที่มีปัญหาเส้นผมเปราะ ขาดง่าย - ผู้ที่มีไม่มีเวลาดูแลเส้นผม เพราะเซรั่มสปาสามารถใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลาที่สะดวก แค่หยดแล้วลูบไล้เส้นผม บำรุงเส้นผมได้ถึงระดับเซลล์ของเส้นผม วิธีใช้ - หยดใส่มือเพียง 2-3 หยด แล้วลูบไล้เส้นผมบริเวณกลางๆ ถึงปลายผม - สามารถใช้ได้ทั้งตอนผมแห้งหมาดๆหลังสระผม หรือใช้ตอนผมแห้งๆ ระหว่างวัน ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ เลขที่ใบรับแจ้ง 15-1-5800006 ปริมาณสุทธิ 30ml.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูแก้ผมร่วง 300ml
890 บาท
Shopee

Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml #Havilah#havilah#ฮาวิล่าห์#แชมพูรักษารังแค#แชมพูแก้ผมร่วง#แชมพูรักษาผมร่วง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
havilah 1 Shampoo Fresh Herbal แชมพูแก้ผมร่วง
890 บาท 1,190 บาท
Shopee

ราคาพิเศษร้าน #HAVILAH THAILAND ที่เดียว ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWHAHD ลดอีก 100.- Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิค #เซรั่มปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah Shampoo
890 บาท
Shopee

Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น ** อาการผมร่วงยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้สระ 2รอบ รอบแรก สระแบบมีฟอง นวดหนังศีรษะ แล้วล้างออก จากนั้น ใช้แชมพูหมักอีกรอบ ให้ทั่วหนังศีรษะ ไม่ให้เกิดฟอง หมัก 10นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ออกให้หมด เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml #Havilah#havilah#ฮาวิล่าห์#แชมพูรักษารังแค#แชมพูแก้ผมร่วง#แชมพูรักษาผมร่วง#ครีมนวดผม#แฮร์โทนิค#เซรั่มปลูกผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah 🍀 ครีมนวดผม สมุนไพรสด
990 บาท
Shopee

ราคาพิเศษร้าน #HAVILAH THAILAND ที่เดียว ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWHAHD ลดอีก 100.- ฮาวิล่าห์ ครีมนวดผมสมุนไพร เพื่อผมนุ่ม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ปริมาณสุทธิ 250 มล. เลขที่จดแจ้ง 15-1-5800005 คุณสมบัติ ✔เป็นครีมนวดผมที่ผลิตจากสมุนไพรไทย 100% ✔ทำให้ผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย แก้ผมแห้งแตกปลาย ✔แก้ผมเสียจากการถูกสารเคมี และความร้อน ✔ปลอดภัยจากสารเคมีต่างๆ ที่อาจทำให้ผมร่วง ผมบาง เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู ปลายผมพันกัน - ผู้ที่ผมมัน ทำให้ใช้ครีมนวดผมทั่วๆ ไปไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง คันศีรษะต้องการหาครีมนวดผมที่ปลอดภัยกับเส้นผมและหนังศีรษะ วิธีใช้ ใช้นวดผมเป็นประจำ หลังสระผม โดยนวดบริเวณกลางๆ เส้นผมไปจนถึงปลายผม ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออก #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah ❤ส่งฟรี❤ แชมพูสมุนไพร ฮาวิล่าห์ Serum แชมพูฮาวิล่าห์แก้ผมร่วง ผมบาง
890 บาท
Shopee

ราคาพิเศษร้าน #HAVILAH THAILAND ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWHAHD ลดอีก 100.- Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น ** อาการผมร่วงยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้สระ 2รอบ รอบแรก สระแบบมีฟอง นวดหนังศีรษะ แล้วล้างออก จากนั้น ใช้แชมพูหมักอีกรอบ ให้ทั่วหนังศีรษะ ไม่ให้เกิดฟอง หมัก 10นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ออกให้หมด เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah ฮาวิล่าแชมพู ป้องกัน/แก้ผมร่วง ผมบาง เพิ่มผมหนา
890 บาท
Shopee

Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml #Havilah#havilah#ฮาวิล่าห์#แชมพูรักษารังแค#แชมพูแก้ผมร่วง#แชมพูรักษาผมร่วง#ครีมนวดผม#แฮร์โทนิค#เซรั่มปลูกผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah ชุดของขวัญวันแม่ แชมพู 2 ขวด ครีมนวดผม 1 ขวด และหนังสือพระคุณพ่อแม่ บรรจุในถุงผ้าแก้วสีฟ้าอย
990 บาท
Shopee

Havilah Mother's day set ชุดของขวัญวันแม่ ดูแลสุขภาพผมคุณแม่ที่น่ารักของทุกคน ในชุดประกอบด้วย แชมพู ขนาด 100 ml. 2 ขวด ครีมนวดผม 100 ml. 1 ขวด และหนังสือพระคุณพ่อแม่ บรรจุในถุงผ้าแก้วสีฟ้าอย่างดี 1. Havilah Herbal Hair Shampoo ฮาวิล่าห์ แชมพูสมุนไพร สูตรสมุนไพรสด • ตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผม • แก้ผมร่วง ผมบาง เร่งผมยาว • แก้ความมันของหนังศีรษะ ซึ่งเป็นสาเหตุของผมร่วง • ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ • ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป • ชะลอผมหงอกก่อนวัย • แก้ปัญหาคันหนังศีรษะ รังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่นๆ วิธีใช้ : ชโลมแซมพูบนผมเปียกสระผมแล้วล้างออก ควรสระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ ไม่ควรสระด้วยน้ำอุ่นกึ่งร้อน (ช่วงรักษาผมร่วง ควรสระผมทุกวัน วันละ 1ครั้ง ต่อเนื่องเป็นเวลา 1เดือน โดยไม่ใช้ร่วมกับแชมพูยี่ห้ออื่น) เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 100 มล. 2. Herbal Hair Conditioner ฮาวิลาห์ เฮอร์เบอร์ แฮร์ คอนดิชั่นเนอร์ สูตรบำรุงเข้มข้นพิเศษ • ครีมนวดผมสูตรบำรุงเข้มข้นพิเศษ ที่ทรงไว้ซึ่งคุณค่าของสมุนไพรธรรมชาติ 100% • ช่วยปรับสภาพผมที่แห้งเสียแตกปลาย ให้มีสุขภาพนุ่มลื่น ผมมีน้ำหนัก • ลดประจุไฟฟ้าในเส้นผม ทำให้จัดทรงง่าย ผมไม่ชี้ฟู และช่วยชะลอผมหงอก วิธีใช้ : ใช้นวดผมทุกครั้งหลังสระผม ชโลมตั้งแต่กลสงผม ลงไปถึงปลายผม ทิ้งไว้ 1-2 นาที จากนั้นล้างออก ด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ เลขที่ใบรับแจ้ง : 15-1-5800005 ปริมาณ 100 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูรักษาผมร่วง ผมบาง ฮาวิล่าห์ 300ml.
1,190 บาท
Shopee

#แชมพู รักษาผมร่วง แก้ #ผมร่วง #ผมบาง #ฮาวิล่าห์ #Havilah 300ml. คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของ #สมุนไพร สด #เพิ่มผมหนา ได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ #แก้ผมมัน #หนังศีรษะมัน ✔ แก้ #หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้ #รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้ #เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น #เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น ** อาการผมร่วงยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้สระ 2รอบ รอบแรก สระแบบมีฟอง นวดหนังศีรษะ แล้วล้างออก จากนั้น ใช้แชมพูหมักอีกรอบ ให้ทั่วหนังศีรษะ ไม่ให้เกิดฟอง หมัก 10นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ออกให้หมด ปริมาณ 300ml. เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 #แชมพูรักษารังแค #Shampoo #แชมพูรักษาผมร่วง #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูแก้ผมร่วง+ครีมนวดผม+เซรั่มงาดำ หยุดผมหงอก
2,270 บาท
Shopee

Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น ** อาการผมร่วงยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้สระ 2รอบ รอบแรก สระแบบมีฟอง นวดหนังศีรษะ แล้วล้างออก จากนั้น ใช้แชมพูหมักอีกรอบ ให้ทั่วหนังศีรษะ ไม่ให้เกิดฟอง หมัก 10นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ออกให้หมด เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml Havilah ครีมนวดผม สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ เพื่อผมนุ่ม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ✔เป็นครีมนวดผมที่ผลิตจากสมุนไพรไทย 100% ✔ทำให้ผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย แก้ผมแห้งแตกปลาย ✔แก้ผมเสียจากการถูกสารเคมี และความร้อน ✔ปลอดภัยจากสารเคมีต่างๆ ที่อาจทำให้ผมร่วง ผมบาง เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู ปลายผมพันกัน - ผู้ที่ผมมัน ทำให้ใช้ครีมนวดผมทั่วๆ ไปไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง คันศีรษะต้องการหาครีมนวดผมที่ปลอดภัยกับเส้นผมและหนังศีรษะ วิธีใช้ ใช้นวดผมเป็นประจำ หลังสระผม โดยนวดบริเวณกลางๆ เส้นผมไปจนถึงปลายผม ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออก เลขที่ใบรับแจ้ง 15-1-5800005 ปริมาณสุทธิ 250ml ฮาวิล่าห์ เซรั่มงาดำสกัดเย็น ทรีทเม้นท์เส้นผมเป็นประจำ ด้วยคุณค่าสกัดจากงาดำ คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพรงาดำ ผ่านขบวนการสกัดเย็น ซึ่งช่วยดำรงคุณค่าของสมุนไพรให้คงอยู่อย่างครบถ้วน จึงตรงเข้าฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะถึงชั้นเซลล์ ✔ช่วยบำรุงรากผมให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ✔กระตุ้นให้รากผมทำงาน ทำให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่ เป็นสีดำ ✔กระตุ้นเม็ดสีของผม ทำให้ผมหายหงอก และช่วยให้ผมที่ขึ้นใหม่ไม่เป็นผมหงอก ✔นอกจากบำรุงรากผมแล้ว ยังบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางามมีชีวิตชีวา แก้ผมเสีย ผมแห้งแตกปลาย ผมพันกัน ✔แก้ผมเปราะ ขาดง่าย เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีปัญหารากผมอ่อนแอ หลุดร่วงง่าย - ผู้ที่ต้องการกระตุ้นให้รากผมสร้างเซลล์ผมใหม่ - ผู้ที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ขาดง่าย - ผู้ที่ประสบปัญหาผมหงอก วิธีใช้ - ก่อนสระผมให้ใช้เซรั่มงาดำหมักหนังศีรษะ (โดยใช้ครั้งล่ะ 3-4 ปั๊ม นวดเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะ) - หากรู้สึกแห้งมือเวลานวด ให้ใช้น้ำชโลมผมให้เปียกหมาดๆ ก็จะช่วยให้นวดหนังศีรษะได้ง่ายขึ้น - หมักครั้งละ 15-20 นาที สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง แล้วล้างออกโดยการสระผมตามปกติ - นอกจากหมักหนังศีรษะแล้ว หากมีปัญหาผมแห้งเสีย สามารถใช้หมักผมได้ด้วย จะช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี แข็งแรงมีน้ำหนัก เป็นเงางาม ช่วยชะลอและแก้ผมหงอกได้ดี เลขที่ใบรับแจ้ง 58-1-5400019 ปริมาณ 80ml #Havilah#havilah#ฮาวิล่าห์#แชมพูรักษารังแค#แชมพูแก้ผมร่วง#แชมพูรักษาผมร่วง#ครีมนวดผม#แฮร์โทนิค#เซรั่มปลูกผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−26%
havilah แชมพูรักษาผมร่วง+เซรั่มสปาผม
1,750 บาท 2,370 บาท
Shopee

Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml ฮาวิล่าห์ เซรั่มสปา เซรั่มสมุนไพรบำรุงเส้นผม สูตรเข้มข้น ฟื้นฟูเส้นผมระดับเซลล์ คุณสมบัติ ✔ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นเงางาม ✔ทำให้เส้นผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ดุจทำสปาผม ✔ป้องกันผมเสียจากการทำสี ดัด ยืด ย้อม ✔บำรุงเส้นผมได้ตลอดทั้งวัน ป้องกันผมแห้งชี้ฟู ✔ป้องกันเส้นผมจากการความร้อนจากแสงแดด, ที่หนีบผม หรือไดร์เป่าผม ✔ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียงเหนอะหนะ เหมาะสำหรับ - ผู้ที่ต้องการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี - ผู้ที่ผมเสียจากการทำสีผม ดัด ยืด ย้อมผม - ผู้ที่ต้องหนีบผม เซรั่มสปาจะช่วยป้องกันผมแห้งเสียจากความร้อนของตัวหนีบ หรือไดร์เป่าผม - ผู้ที่ผมแห้ง ผมพันกัน ชี้ฟู แตกปลาย - ผู้ที่มีปัญหาเส้นผมเปราะ ขาดง่าย - ผู้ที่มีไม่มีเวลาดูแลเส้นผม เพราะเซรั่มสปาสามารถใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลาที่สะดวก แค่หยดแล้วลูบไล้เส้นผม บำรุงเส้นผมได้ถึงระดับเซลล์ของเส้นผม วิธีใช้ - หยดใส่มือเพียง 2-3 หยด แล้วลูบไล้เส้นผมบริเวณกลางๆ ถึงปลายผม - สามารถใช้ได้ทั้งตอนผมแห้งหมาดๆหลังสระผม หรือใช้ตอนผมแห้งๆ ระหว่างวัน ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ส่วนผสม กะเม็ง, อัญชัน, น้ำมันงา, น้ำมันไข่แดง, วิตามิน E ปริมาณสุทธิ 30ml เลขที่ใบรับแจ้ง 15-1-5800006 #Havilah#havilah#ฮาวิล่าห์#แชมพูรักษารังแค#แชมพูแก้ผมร่วง#แชมพูรักษาผมร่วง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah Serum ครีมบำรุงผม ทรีทเม้นท์บํารุงผม ครีมบํารุงผมเสีย ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ครีมหมักผม ครีมนวดผมท
990 บาท
Shopee

ฮาวิล่าห์ ครีมนวดผมสมุนไพร เพื่อผมนุ่ม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ปริมาตร 250 มล. คุณสมบัติ ✔เป็นครีมนวดผมที่ผลิตจากสมุนไพรไทย 100% ✔ทำให้ผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย แก้ผมแห้งแตกปลาย ✔แก้ผมเสียจากการถูกสารเคมี และความร้อน ✔ปลอดภัยจากสารเคมีต่างๆ ที่อาจทำให้ผมร่วง ผมบาง ✔ช่วยชะลอผมหงอก เหมาะสำหรับ – ผู้ที่มีปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู ปลายผมพันกัน – ผู้ที่ผมมัน ทำให้ใช้ครีมนวดผมทั่วๆ ไปไม่ได้ – ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง คันศีรษะต้องการหาครีมนวดผมที่ปลอดภัยกับเส้นผมและหนังศีรษะ – ช่วยชะลอผมหงอก สำหรับผู้มีปัญหาผมหงอกก่อนวัย วิธีใช้ ใช้นวดผมเป็นประจำ หลังสระผม โดยนวดบริเวณกลางๆ เส้นผมไปจนถึงปลายผม ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออก ส่วนผสม อัญชัน, มะกรูด, ใบบัวบก, ว่านหางจระเข้, เสลดพังพอน รับรองโดยคุณะกรรมการอาหารและยา เลขที่ใบแจ้ง 15-1-5800005

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูฮาวิล่าห์ แชมพูเร่งผมยาว แชมพูเพิ่มผมยาว แชมพูผมหนา แชมพูผมยาวเร็ว ขนาดพกพา100กรัมชุด3
1,000 บาท
Shopee

ผมร่วงผมบางและปัญหาของหนังศีรษะ แชมพูสมุนไพรไม่มีสารเคมีสำหรับผู้แพ้ง่าย ช่วยแก้ผมร่วง ผมบาง ช่วยเพิ่มเส้นผมใหม่ (ลูกค้า 8 ใน 10 คน เห็นผลตั้งแต่ชุดแรกที่ใช้) ผมมัน, หนังศีรษะมัน, หนังศีรษะมีกลิ่น เห็นผลตั้งแต่ใช้ครั้งแรกว่าหนังศีรษะสะอาดมาก เกือบทุกคน เส้นผมและหนังศีรษะจะมันน้อยลง และมันช้าลงกว่าแต่ก่อนอย่างเห็นได้ชัด, หนังศีรษะมีกลิ่น จะดีขึ้นชัดเจนไม่กี่วันกลิ่นหนังศีรษะก็หายครับ คันศีรษะ ฮาวิล่าห์โดดเด่นมากในเรื่องการแก้คันศีรษะ สระเพียงไม่กี่ครั้งก็หายคันศีรษะแล้วครับ พวกคันศีรษะเรื้อรัง รีบแนะนำให้ใช้เลย รังแค, หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น, หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว โดยปกติใช้เวลารักษา 1-2 สัปดาห์ ก็หาย สะเก็ดเงิน รักษาสะเก็ดเงินได้ในกรณีที่ไม่ได้เป็นรุนแรง (ไม่ถึงกับรักษาได้ทุกคน มีทั้งหายสนิท หรือแค่ดีขึ้น) แต่คนที่เป็นสะเก็ดเงินที่หนังศีรษะมักจะมีปัญหาคันศีรษะมาก และมีผมร่วงด้วย ซึ่งแม้เขาจะไม่หายจากสะเก็ดเงิน แต่อาการคันศีรษะ และผมร่วงจะดีขึ้นชัดเจน ลูกค้าพอใจตรงนี้ทุกคน ชะลอผมหงอก ช่วยชะลอผมหงอกได้จริง ผมหงอก 30 กว่าเส้น ลดลงเหลือไม่ถึง 10 เส้น ใน 1 เดือนแรกที่ใช้ เร่งผมยาว ช่วยให้ผมยาวเร็วมาก เพราะสุขภาพหนังศีรษะดี และมีคุณค่าของอัญชันสด ผมยาวเร็วประมาณ เดือนล่ะ 5 เซนติเมตร คนที่แพ้แชมพูง่าย ต้องการแชมพูที่อ่อนโยนกว่าแชมพูเด็ก ทำไม ? ฮาวิล่าห์จึงช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง และแก้ปัญหาสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ได้จริง ? ฮาวิล่าห์ เป็นแชมพู สูตรสมุนไพร “สด” เราคัดสรรแหล่งที่มาของสมุนไพรระดับเกรดพรีเมี่ยมคัดพิเศษเท่านั้น สภาพแวดล้อมของสมุนไพรต้องดีจริงๆ ปราศจากการใช้สารเคมีต่างๆ และอายุของสมุนไพรแต่ละตัว ต้องอยู่ในช่วงอายุที่เรากำหนดเท่านั้น ผ่านขบวนการผลิต สูตรลับเฉพาะของฮาวิล่าห์ ที่มีสัดส่วนของสมุนไพรทั้ง 5 ชนิดที่เหมาะสมกับสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะอย่างแท้จริง และเรา...สามารถเก็บรักษาคุณค่าของสมุนไพรไว้ในเนื้อแชมพูได้มากที่สุด ผู้ใช้จึงได้ผลลัพธ์ที่ดี รวดเร็ว ชัดเจนตั้งแต่ชุดแรกที่ใช้ ฮาวิล่าห์ แตกต่างจากแชมพูรักษาผมร่วง ยี่ห้ออื่น อย่างไร ? แชมพูแก้ผมร่วงในท้องตลาด มี 2 แบบ คือ ที่ผลิตจากสารเคมี และที่ผลิตจากสมุนไพร แชมพูแก้ผมร่วงที่ผลิตจากสารเคมี – เปอร์เซนต์การรักษาได้ผลต่ำมาก คือใช้ไม่ค่อยเห็นผล หรือถึงเห็นผลก็เป็นการแก้ปัญหาได้ในระยะสั้นๆ สักพักเส้นผมก็จะกลับมาร่วงอีก แชมพูแก้ผมร่วงที่ผลิตจากสมุนไพร – ส่วนใหญ่เกือบทุกแบรนด์ จะใช้สมุนไพรอบแห้งในการผลิต ดังนั้นคุณค่าของสมุนไพรจึงสูญหายไปมาก ตั้งแต่ตอนถูกอบแห้ง แล้ว ส่วนผสมของฮาวิล่าห์ แต่ละตัว แชมพูฮาวิล่าห์ ประกอบด้วย อัญชัน - ช่วยปลูกผม แก้ผมร่วง ทำให้ผมดกดำ, เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ ทำให้รากผมแข็งแรง เส้นผมมีสุขภาพดี ชุมเห็ดใหญ่ – แก้รังแค หนังศีรษะลอก ใบส้มป่อย – แก้ความมันบนหนังศีรษะ ล้างสารเคมีจากหนังศีรษะและเส้นผม บอระเพ็ด – แก้ผมร้วง แก้คันศีรษะ ผิวมะกรูด – แก้ผมร่วง ช่วยให้ผมดก แก้รังแค ฯลฯ N70 – สารที่ใช้ล้างสิ่งสกปรกและความมันออกจากเส้นผมและหนังศีรษะ โซเดียม เบนโซเอต (Sodium Benzoate) – เป็นสารกันเสียซึ่งใช้ในการแปรรูปอาหาร จึงปลอดภัยมากที่สุด ปัจจัยที่ทำให้ผมร่วงใหญ่ๆ ปัจจัยนึง ที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ ก็คือ การใช้แชมพูที่ผลิตจากสารเคมี เพราะในแชมพูที่ผลิตจากสารเคมี นิยมใช้สารซิคิโคน เพื่อใช้เคลือบเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางาม (มักจะมีชื่อลงท้ายด้วย cone เช่น Simethicone, Diethicone ฯลฯ) สารซิลิโคนนี้ไม่สามารถล้างออกด้วยน้ำเปล่า จึงตกค้างบนหนังศีรษะเคลือบรูรากผม เมื่อใช้ต่อเนื่องนานๆ จึงเกิดการสะสม อุดตันรากผม ทำให้เซลผมทำงานผิดปกติ ระบบการดูดซึมอาหารลดลง โดยเฉพาะโดยปกติ 1 รูรากผมจะมีผมงอกออกมาได้ 3-5 เส้น แต่เมื่อถูกอุดตัน เส้นผมจึงไม่สามารถจะขึ้นมาได้เต็มที่ อาจจะขึ้นมาได้แค่ 1 เส้น หรือไม่สามารถขึ้นได้เลย ทำให้คนสมัยนี้เกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง กันแทบทุกครอบครัว แต่ในแชมพูฮาวิล่าห์ มีสมุนไพรที่ล้างสารเคมีต่างๆ ที่สะสมบนหนังศีรษะและเส้นผมออกได้ผลดีมาก นั่นคือ ใบส้มป่อย ทำให้รูรากผมเปิดรับสารอาหารจากสมุนไพรต่างๆ ได้เต็มที่ เส้นผมจึงแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย และมีเส้นผมก็เกิดใหม่ได้จริง เพราะรูกรากผมสะอาดไม่มีสารเคมีอุดตันนั่นเอง ปัญหาอะไร ใช้ฮาวิล่าห์ตัวไหนบ้าง ? 1. ถ้าเป็นปัญหาผมร่วง ผมบาง เราจะแนะนำ แชมพูคู่กับโทนิคเป็นหลัก (หากมีปัญหาผมแห้ง ผมชี้ฟู ขาดน้ำหนัก จึงค่อยเสริมด้วยครีมนวดผม หรือเซรั่มสปาบำรุงเส้นผม) 2. ถ้าเป็นปัญหาอื่นๆ เช่น ผมมัน, หนังศีรษะมัน, รังแค, หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น, คันศีรษะ, เป็นตุ่มสิวบนหนังศีรษะ, สะเก็ดเงิน ปัญหาพวกนี้แนะนำให้ใช้แชมพูอย่างเดียวก็เพียงพอครับ 3. ถ้าลูกค้ามีปัญหาผมร่วงผมบาง และ...มีปัญหา ที่เกี่ยวกับหนังศีรษะอื่นๆ ร่วมด้วย เช่นหนังศีรษะอักเสบ มีตุ่ม หรือแผลอะไรก็ตาม เราจะให้ใช้แชมพูอย่างเดียวก่อน เมื่อหนังศีรษะหายดีแล้ว จึงจะให้ใช้โทนิคได้ครับ (เพราะโทนิคมีส่วนผสมของอัลกอฮอล์ และเมนทอล อาจจะทำให้เกิดการแสบบริเวณผิวหนังศีรษะที่อักเสบได้) 4. ในกรณี ผู้หญิงตั้งครรภ์ และให้นมบุตร จะยังไม่อยากให้ใช้โทนิค เพราะโทนิคมีส่วนผสมของอัลกอฮอล์ และเมนทอล แม้ไม่อันตรายใดๆ แต่เพื่อความปลอดภัยมากที่สุดต่อเด็ก จึงยังไม่อยากให้ใช้ สามารถใช้แชมพูอย่างเดียวก็เห็นผลชัดเจน หากคุณแม่อยากใช้โทนิคเพิ่มเติม ก็ขอให้ถึงเวลาเลิกให้นมบุตรแล้วเท่านั้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah 👉ส่งฟรี💖 แชมพูสมุนไพรฮาวิล่าห์ ขนาดพกพา 100 ml. ชุด 3 ขวด
1,000 บาท
Shopee

แชมพูสมุนไพรฮาวิล่าห์ ขนาดพกพา 100 ml. ขั้นตอนการใช้ฮาวิล่าห์ นะครับ 1. แชมพู ใช้สระผมตามปกติ แต่ช่วงรักษาผมร่วงเดือนแรก อยากให้สระผมทุกวัน สระตอนเช้าจะดีมากครับ แต่หากต้องสระตอนเย็นหรือตอนกลางคืน ก่อนนอนต้องมั่นใจว่า เส้นผม และหนังศีรษะแห้งสนิท อย่านอนทั้งๆ ที่ผมยังชื้นนะครับ 2. ครีมนวดผม ใช้นวดผมหลังสระผมตามปกติ (กรณีใช้ครีมนวดที่ผลิตจากสารเคมี ให้ระมัดระวัง อย่าให้ครีมนวดผม สัมผัสหนังศีรษะทั้งตอนนวดผม และล้างออก) แต่ถ้าเป็นครีมนวดผมสมุนไพรของฮาวิล่าห์ สามารถสัมผัสหนังศีรษะได้ เพราะไม่มีสารเคมีใดๆ ที่อันตรายต่อหนังศีรษะ 3. โทนิค ใช้ฉีดบนหนังศีรษะบริเวณส่วนที่ต้องการให้ผมหนาขึ้น ฉีดวันล่ะ 2 ครั้ง (ไม่ต้องล้างออก) เช้า - เย็น ฉีดตอนผมแห้งหมาดๆ หรือตอนผมแห้งสนิทก็ได้ครับ (โทนิคใช้เพียง 1-2 ขวดก็พอ เมื่อเส้นผมขึ้นมาเยอะดีแล้ว ต่อไปเราใช้แต่แชมพูอย่างเดียวครับ) 1. แชมพูฮาวิล่าห์ ช่วยรักษา และป้องกันปัญหาเหล่านี้... - ช่วยแก้ผมร่วง ผมบาง ช่วยเพิ่มเส้นผมใหม่ (ลูกค้า 8 ใน 10 คน เห็นผลตั้งแต่ชุดแรกที่ใช้) - ผมมัน, หนังศีรษะมัน, หนังศีรษะมีกลิ่น เห็นผลตั้งแต่ใช้ครั้งแรกว่าหนังศีรษะสะอาดมาก เกือบทุกคน เส้นผมและหนังศีรษะจะมันน้อยลง และมันช้าลงกว่าแต่ก่อนอย่างเห็นได้ชัด, หนังศีรษะมีกลิ่น จะดีขึ้นชัดเจนไม่กี่วันกลิ่นหนังศีรษะก็หายครับ - คันศีรษะ ฮาวิล่าห์โดดเด่นมากในเรื่องการแก้คันศีรษะ สระเพียงไม่กี่ครั้งก็หายคันศีรษะแล้วครับ พวกคันศีรษะเรื้อรัง รีบแนะนำให้ใช้เลย - รังแค, หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น, หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว โดยปกติใช้เวลารักษา 1-2 สัปดาห์ ก็หาย - สะเก็ดเงิน รักษาสะเก็ดเงินได้ในกรณีที่ไม่ได้เป็นรุนแรง (ไม่ถึงกับรักษาได้ทุกคน มีทั้งหายสนิท หรือแค่ดีขึ้น) แต่คนที่เป็นสะเก็ดเงินที่หนังศีรษะมักจะมีปัญหาคันศีรษะมาก และมีผมร่วงด้วย ซึ่งแม้เขาจะไม่หายจากสะเก็ดเงิน แต่อาการคันศีรษะ และผมร่วงจะดีขึ้นชัดเจน ลูกค้าพอใจตรงนี้ทุกคน - ชะลอผมหงอก ช่วยชะลอผมหงอกได้จริง มีทั้งรีวิวรูป เส้นผม และคลิปวีดีโอของคุณป้า 2 ท่าน+รีวิวน้องจิราวรรณ ที่ผมหงอก 30 กว่าเส้น ลดลงเหลือไม่ถึง 10 เส้น ใน 1 เดือนแรกที่ใช้ - เร่งผมยาว ช่วยให้ผมยาวเร็วมาก เพราะสุขภาพหนังศีรษะดี และมีคุณค่าของอัญชันสด ผมยาวเร็วประมาณ เดือนล่ะ 5 เซนติเมตร (มีรีวิวครูนุ้ย และน้องพิม) - คนที่แพ้แชมพูง่าย ต้องการแชมพูที่อ่อนโยนกว่าแชมพูเด็ก 2. โทนิค ช่วยแก้ผมร่วง เพิ่มเส้นผมใหม่ แก้คันศีรษะ แก้รังแค และช่วยเร่งผมยาว 3. ครีมนวดผมสมุนไพร ช่วยแก้ปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู ผมพันกัน ช่วยให้ผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูแก้ผมร่วง ผมบาง แก้ผมหงอก ยาสระผม ฮาวิลาห์ รักษาเซลล์เส้นผม ช่วยในการผลิตเม็ดสี เร่งปลู
1,190 บาท
Shopee

ผลิตภัณฑ์รักษาอาการ ผมหงอก ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน สูตรเซรั่มสมุนไพรสกัดสด ล้างความมัน และสารเคมีที่ตกค้าง อุดตันรากผม ทำให้รูรากผมเปิดรับสารอาหารจากสมุนไพร ทำให้เส้นผมขึ้นใหม่ได้จริง โดยธรรมชาติ ไม่ต้องพึ่งสารเคมี เป็นสูตรลับ เฉพาะที่ไม่เคยรู้ และไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ความที่เป็นสมุนไพร สด คุณค่าของสมุนไพรตาม ตำราโบราณของไทย จึงยังอยู่ครบถ้วน - อัญชัน สด ทำให้ผม ดกดำ ชลอผมหงอกก่อนวัย - บอระเพ็ด สด#แก้ผมร่วง#แก้คันศีรษะแบบฉับพลัน - ใบส้มป่อย สด ช่วยแก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ซึงเป็น สาเหตุใหญ่ที่ทำให้ผมร่วง และยังช่วยล้างสารเคมีที่อุดตัน รากผม ซึ่งก็เป็นสาเหตุใหญ่อีกสาเหตุนึงที่ทำให้ผมร่วง - ชุมเห็ดใหญ่ สดช่วย#แก้รังแค#หนังศีรษะลอกเป็น แผ่น#สะเก็ดเงิน *** ในขณะที่แชมพูสมุนไพรอื่นๆ ใช้สมุนไพรอบแห้ง ในกระบวนการผลิต ทำให้คุณค่าของสมุนไพรหายไป ตั้งแต่ถูกอบแห้งแล้ว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah Serum แชมพูฮาวิล่าห์ แชมพูลดผมร่วง แชมพูรักษาผมร่วง แชมพูแก้ผมร่วง ยาสระผมแก้ผมร่วง แชมพูเร
1,190 บาท
Shopee

คุณสมบัติ ฮาวิล่าห์แตกต่างจากแชมพูสมุนไพรอื่นๆ ตรงที่เราใช้ “สมุนไพรสด” ในขบวนการผลิตด้วยความสดนี้เอง ทำให้คุณค่าของสมุนไพรยังคงครบถ้วนในขณะ ที่แชมพูสมุนไพรทั่วไป มักจะใช้ “สมุนไพรอบแห้ง” ในการผลิต คุณค่าของสมุนไพรจึงสูญเสียไปมากมายตั้งแต่ถูกอบแห้งแล้ว 1. กระตุ้นเส้นผมให้เกิดใหม่ ลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม ด้วยคุณค่าจากสมุนไพรสด ที่มี “อัญชัน” ผสมอยู่ อัญชันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นมาก โดยมีสารที่ชื่อว่า แอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ทำหน้าที่กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดไปเลี้ยงบริเวณรากผม จึงทำให้ผมดกดำและเงางาม 2. ลดอาการคันและปัญหาอาการผมร่วง “บอระเพ็ด” ช่วยแก้อาการคันหนังศีรษะ ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพแข็งแรงและยังกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเส้นผมใหม่ ช่วยได้ในคนที่มีปัญหาผมร่วง 3. ขจัดความมันบนหนังศีรษะ เนื่องจาก “ส้มป่อย” มีสารที่ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ที่อยู่บนเส้นผม ทำให้เชื้อแบคทีเรียไม่สามารถที่จะเจริญเติบโตต่อไปได้ และคุณสมบัติพิเศษของน้ำส้มป่อย ที่มีความลื่นคล้ายฟองสบู่ ทำให้ง่ายต่อการชะล้างสิ่งสกปรกความมัน ฝุ่นละออง และมลพิษต่างๆ ที่อยู่บนเส้นผมและหนังศีรษะออกไปได้จนหมด 4. ป้องกันรังแค “ชุมเห็ดใหญ่ หรือ ชุมเห็ดเทศ” ใช้เป็นยารักษาโรคผิวหนังต่างๆ รักษากลากเกลื้อน รังแคบนหนังศีรษะ ผดผื่นคัน ผิวหนังอักเสบเป็นผื่น หรือมีอาการคันบริเวณหนังศีรษะ เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ สระผมด้วยแชมพู ฮาวิล่าห์ 2 รอบ รอบแรกเพื่อล้างความมัน รอบสองให้ชโลมแชมพูทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างออกตามปกติ **ข้อควรหลีกเลี่ยงระหว่างรักษา** 1. หลีกเลี่ยงการสระผมด้วยน้ำอุ่นกึ่งร้อน ควรสระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ 2. หลีกเลี่ยงการใช้แชมพูยี่ห้ออื่น ขณะใช้ผลิตภัณฑ์ฮาวิล่าห์ 3. หลีกเลี่ยงการเข้านอนตอนที่ผมชื้นอยู่ หากสระผมก่อนนอน ควรรอให้ผมแห้งก่อนเข้านอน 4. หลีกเลี่ยงการไดร์ผมด้วยลมร้อน หากต้องการไดร์ผมควรใช้ลมธรรมดา-ปานกลาง 5. หากใช้ครีมนวด ไม่ควรให้ครีมนวดสัมผัสกับหนังศีรษะโดยตรง แต่ควรหมักครีมนวดผมบริเวณกลางผมไปที่ปลายผมเท่านั้น 6. ควรหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีรุนแรงกับหนังศีรษะ เช่นการย้อมผม ยืดผม (ควรรอให้หนังศีรษะแข็งแรงดีก่อน) **ช่วงเดือนแรกของการรักษา ควรสระผมด้วยแชมพูฮาวิล่าห์ทุกวัน** เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แฮร์โทนิคปลูกผม เร่งผมยาว 3ขวด ฟรีแชมพู 100ml
1,380 บาท
Shopee

#ราคาพิเศษร้าน #MAYO_THAILAND ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWYBEO ลดอีก 100.- ฮาวิล่าห์ แฮร์โทนิค 3ขวด โทนิค ปลูกผมใหม่ / แก้ผมร่วง / เร่งผมยาว คุณสมบัติ เป็นสารอาหารจากสมุนไพรที่เส้นผมต้องการ ช่วยให้หนังศีรษะสะอาด พร้อมให้คุณค่าจากดอกอัญชัน และวิตามินต่างๆ ที่เป็นสารอาหารที่เส้นผมต้องการ ช่วยกระตุ้นให้รากผมทำงาน เส้นผมจึงเกิดใหม่อย่างแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ✔แก้ผมร่วง ✔ปลูกผมใหม่ ✔เร่งผมยาว ✔แก้คันศีรษะ ✔ขจัดรังแค เหมาะสำหรับ - ผู้ที่ต้องการรักษาผมร่วง ปลูกผมใหม่ - ผู้ที่ต้องการเพิ่มผมให้หนาขึ้น ทั้งเพิ่มลูกผมด้านหน้า แก้หัวเถิก และผมบางตามรอยแสก หรือตรงกลางศีรษะ- - ผู้ที่ผมยาวช้า ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่ถูกช่างผมตัดผมผิดทรง ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่มีปัญหาคันศีรษะ เป็นรังแค วิธีใช้ - เป็นสเปรย์ใช้ฉีดพ่นบนหนังศีรษะบริเวณที่ต้องการปลูกผม ฉีดแล้วนวดหนังศีรษะเบาๆ 3-5 นาที โดยไม่ต้องล้างออก - ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น - ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง และตอนผมแห้งหมาดๆ หลังสระผม เลขที่จดแจ้ง 10-1-5523126 ปริมาณ 100ml **ควรใช้คู่กับแชมพูฮาวิล่าห์ ช่วงแรก เพื่อให้เห็นผลดีที่สุด #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah ชุดสุดคุ้ม ซื้อ 2 แถม 1 Hair Tonic ขนาด 100 มล. 2 ขวด แถมฟรี ครีมนวดผมสูตรสมุนไพรเข้มข้น
1,380 บาท
Shopee

1. HAIR TONIC (ฮาวิลาห์ แฮร์ โทนิค) ใช้ปลูกผม ช่วยเร่งผมยาว แก้คันหนังศีรษะ มีกลิ่นหอม เย็นสบายศีรษะ วิธีใช้ : ฉีดวันละ 2ครั้ง เช้า-เย็น สามารถฉีดได้ทั้งตอนผมหมาดๆ และผมแห้ง จากนั้นให้นวดเบาๆ เพื่อกระตุ้นให้ตัวน้ำยาซึมเข้าเร็วขึ้น เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5523126 ปริมาณ 100 มล. 2. HERBAL HAIR CONDITIONER ฮาวิลาห์ เฮอร์เบอร์ แฮร์ คอนดิชั่นเนอร์ สูตรบำรุงเข้มข้นพิเศษ • ครีมนวดผมสูตรบำรุงเข้มข้นพิเศษ ที่ทรงไว้ซึ่งคุณค่าของสมุนไพรธรรมชาติ 100% • ช่วยปรับสภาพผมที่แห้งเสียแตกปลาย ให้มีสุขภาพนุ่มลื่น ผมมีน้ำหนัก • ลดประจุไฟฟ้าในเส้นผม ทำให้จัดทรงง่าย ผมไม่ชี้ฟู และช่วยชะลอผมหงอก วิธีใช้ : ใช้นวดผมทุกครั้งหลังสระผม ชโลมตั้งแต่กลสงผม ลงไปถึงปลายผม ทิ้งไว้ 1-2 นาที จากนั้นล้างออก ด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ เลขที่ใบรับแจ้ง : 15-1-5800005 ปริมาณ 100 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพู + ครีมนวดผม ขนาด 100ml
690 บาท
Shopee

#ราคาพิเศษร้าน #MAYO_THAILAND ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWYBEO ลดอีก 100.- Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 100ml Havilah ครีมนวดผม สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ เพื่อผมนุ่ม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ✔เป็นครีมนวดผมที่ผลิตจากสมุนไพรไทย 100% ✔ทำให้ผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย แก้ผมแห้งแตกปลาย ✔แก้ผมเสียจากการถูกสารเคมี และความร้อน ✔ปลอดภัยจากสารเคมีต่างๆ ที่อาจทำให้ผมร่วง ผมบาง เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู ปลายผมพันกัน - ผู้ที่ผมมัน ทำให้ใช้ครีมนวดผมทั่วๆ ไปไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง คันศีรษะต้องการหาครีมนวดผมที่ปลอดภัยกับเส้นผมและหนังศีรษะ วิธีใช้ ใช้นวดผมเป็นประจำ หลังสระผม โดยนวดบริเวณกลางๆ เส้นผมไปจนถึงปลายผม ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออก เลขที่ใบรับแจ้ง 15-1-5800005 ปริมาณสุทธิ 100ml #Havilah#havilah#ฮาวิล่าห์#แชมพูรักษารังแค#แชมพูแก้ผมร่วง#แชมพูรักษาผมร่วง#ครีมนวดผม#แฮร์โทนิค#เซรั่มปลูกผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
havilah ครีมนวดผม ขนาด 250ml
690 บาท 990 บาท
Shopee

#ราคาพิเศษร้าน #HAVILAH THAILAND ที่เดียว ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWHAHD ลดอีก 100.- Havilah ครีมนวดผม สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ เพื่อผมนุ่ม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ✔เป็นครีมนวดผมที่ผลิตจากสมุนไพรไทย 100% ✔ทำให้ผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย แก้ผมแห้งแตกปลาย ✔แก้ผมเสียจากการถูกสารเคมี และความร้อน ✔ปลอดภัยจากสารเคมีต่างๆ ที่อาจทำให้ผมร่วง ผมบาง เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู ปลายผมพันกัน - ผู้ที่ผมมัน ทำให้ใช้ครีมนวดผมทั่วๆ ไปไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง คันศีรษะต้องการหาครีมนวดผมที่ปลอดภัยกับเส้นผมและหนังศีรษะ วิธีใช้ ใช้นวดผมเป็นประจำ หลังสระผม โดยนวดบริเวณกลางๆ เส้นผมไปจนถึงปลายผม ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออก เลขที่ใบรับแจ้ง 15-1-5800005 ปริมาณสุทธิ 250ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูสมุนไพรเพิ่มผมหนา แก้ปัญหาผมร่วงฮาวิลาห์ ()เห็นผล คุ้มค่า ใช้ได้ 2 เดือน ฟรีค่าจัดส่ง
890 บาท
Shopee

ฮาวิล่าห์ เซรั่มแชมพู แชมพูสมุนไพรเพิ่มผมหนา แก้ปัญหาผมร่วง และปัญหาสุขภาพเส้นผมอีก 10 ประการปริมาตร 300 มล. สำหรับผู้หญิงผมยาว สระผมทุกวัน 1 ขวดใช้ได้นาน 2 เดือน คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔✔แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มตอนสระผม ผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่น ✔ คนที่แพ้ง่าย แพ้แชมพูทั่วๆ ไป ต้องการแชมพูที่อ่อนโยนกว่าแชมพูเด็ก ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก ฮาวิล่าห์พิสูจน์ผลลัพธ์ด้วยยอดรีวิวผู้ใช้จริงสูงที่สุดในประเทศ อัพเดทคนหายผมร่วงและมีผมหนาขึ้นจริงๆ ทุกวันที่หน้าแฟนเพจ ...................................... เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น - หากสระผมตอนกลางคืน ควรให้ผมแห้งสนิท ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น - ส่วนผสม อัญชัน, ผิวมะกรูด, ใบส้มป่อย, บอระเพ็ด, ชุมเห็ดใหญ่ เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 #ผมร่วง #ผมบาง #รังแค #เพิ่มผมหนา #รักษาผมร่วง #แชมพูสมุนไพร #หนังศีรษะมัน #แก้ผมหงอก #เร่งผมยาว #คันศีรษะ #havilah #ฮาวิล่าห์ #ผมหงอก #ผมดำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูเซรั่ม แก้ผมร่วง ผมบาง ปลูกผมใหม่ เพิ่มผมหนา เร่งผมยาว ขจัดรังแค ชะลอผมหงอกก่อนวัย รับป
890 บาท
Shopee

Havilah serum shampoo ฮาวิล่าห์ แชมพูสมุนไพรสด ของแท้ เจ้าเดียวในประเทศไทย ที่เป็นผู้นำด้านการแก้ปัญหาผมร่วงด้วยวิธีธรรมชาติ พิสูจน์ผลลัพธ์ด้วยยอดรีวิวผู้ใช้จริงสูงที่สุดในประเทศ >> จบทุกปัญหา 📍ผมบางจากกรรมพันธุ์ 📍ผมร่วงหลังคลอด 📍หนังศีรษะลอก 📍หนังศีรษะมัน 📍รอยแสกกว้าง 📍ผมด้านหน้าบาง 📍ผมบางกลางศีรษะ 📍ผมหงอกก่อนวัย >> เสริมสร้างความมั่นใจ ให้เป็นคุณคนใหม่ ☑️แก้ผมร่วง ผมบาง ☑️ปลูกผมใหม่ ☑️เพิ่มผมหนา ☑️เร่งผมยาว ☑️ขจัดรังแค ☑️แก้คันศีรษะ หนังศีรษะมัน ☑️ชะลอผมหงอกก่อนวัย ส่วนผสม : อัญชัน, ผิวมะกรูด, ใบส้มป่อย, บอระเพ็ด, ชุมเห็ดใหญ่ วิธีใช้ : ใช้สระผมตามปกติ แนะนำให้สระผมตอนเช้า และ สระทุกวันใน 1 เดือนแรก ปริมาณ : 300 ml. เลขที่จดแจ้ง อย. : 84-1-5500012 #ผมร่วง #ผมบาง #ผมบางหลังคลอด #ผมร่วงมาก #ผมร่วงหลังคลอด #หัวล้าน #หัวล้านจากกรรมพันธุ์ #แชมพูเร่งผมยาว #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูแก้ผมหงอก #แชมพูสมุนไพร #แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง #แชมพูเพิ่มผมหนา #แชมพูปลูกผม #ปลูกผม #ผมขาดหลุดร่วง #havilah #ฮาวิล่าห์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah ผลิตภัณฑ์ดูแลผมและหนังศีรษะฮาวีล่าห์()แชมพูรักษาผมร่วง เพิ่มผมหนา รักษาผมบาง
890 บาท
Shopee

แก้ปัญหาผมร่วง ผมมัน คันหนังศีรษะ และรังแค ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ทำให้เส้นผมไม่หลุดร่วงอีกต่อไป ชะลอผมหงอกก่อนวัย ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ช่วยปลูกผม เร่งผมยาว คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพรสดทำให้ แชมพูสมุนไพร ฮาวิล่าห์ สามารถช่วยเพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ • แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา • แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่น • คนที่แพ้ง่าย แพ้แชมพูทั่วๆ ไปต้องการแชมพูที่อ่อนโยนกว่าแชมพูเด็ก • แก้คันศีรษะ • แก้รังแค • แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น • แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ • แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว • เร่งผมยาว • ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ • ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง / ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ • ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น • ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ • ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย • ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก • ผู้ที่อยากเร่งผมยาว รายละเอียดสินค้า Havilah แชมพูรักษาผมร่วง • แก้ปัญหาผมร่วง ผมมัน คันหนังศีรษะ หนังศีรษะลอก และรังแค • ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง • ทำให้เส้นผมไม่หลุดร่วงอีกต่อไป • ชะลอผมหงอกก่อนวัย • ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ • แฮร์ รีนิวเอิล โทนิค ช่วยปลูกผม เร่งผมยาว • ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป วิธีใช้ : แชมพู ชโลมแชมพูบนผมเปียกสระผมแล้วล้างออก ควรสระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ ไม่ควรสระด้วยน้ำอุ่นกึ่งร้อน แชมพู ปริมาณ 300 ml.เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah Conditioner ครีมนวดผม สมุนไพร
690 บาท
Shopee

ราคาพิเศษร้าน #HAVILAH THAILAND ที่เดียว ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWHAHD ลดอีก 100.- Havilah ครีมนวดผม สูตรสมุนไพรสด 3ขวด #แถมฟรีแชมพู ขนาดพกพา 100ml 1ขวด คุณสมบัติ เพื่อผมนุ่ม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ✔เป็นครีมนวดผมที่ผลิตจากสมุนไพรไทย 100% ✔ทำให้ผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย แก้ผมแห้งแตกปลาย ✔แก้ผมเสียจากการถูกสารเคมี และความร้อน ✔ปลอดภัยจากสารเคมีต่างๆ ที่อาจทำให้ผมร่วง ผมบาง เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู ปลายผมพันกัน - ผู้ที่ผมมัน ทำให้ใช้ครีมนวดผมทั่วๆ ไปไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง คันศีรษะต้องการหาครีมนวดผมที่ปลอดภัยกับเส้นผมและหนังศีรษะ วิธีใช้ ใช้นวดผมเป็นประจำ หลังสระผม โดยนวดบริเวณกลางๆ เส้นผมไปจนถึงปลายผม ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออก เลขที่ใบรับแจ้ง 15-1-5800005 ปริมาณสุทธิ 250ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูสมุนไพรสดฮาวิล่าห์ แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ผู้หญิงหลังคลอด
890 บาท
Shopee

ปรึกษา ก่อนสั่งซื้อได้ครับ Line ID:@shampoohavilah www.facebook.com/havilahherb แชมพูฮาวิล่าห์ - ช่วยแก้ผมร่วง ผมบาง ช่วยเพิ่มเส้นผมใหม่ (ลูกค้า 8 ใน 10 คน เห็นผลตั้งแต่ชุดแรกที่ใช้) - ผมมัน, หนังศีรษะมัน, หนังศีรษะมีกลิ่น เห็นผลตั้งแต่ใช้ครั้งแรกว่าหนังศีรษะสะอาดมาก เกือบทุกคน เส้นผมและหนังศีรษะจะมันน้อยลง และมันช้าลงกว่าแต่ก่อนอย่างเห็นได้ชัด, หนังศีรษะมีกลิ่น จะดีขึ้นชัดเจนไม่กี่วันกลิ่นหนังศีรษะก็หายครับ - คันศีรษะ ฮาวิล่าห์โดดเด่นมากในเรื่องการแก้คันศีรษะ สระเพียงไม่กี่ครั้งก็หายคันศีรษะแล้วครับ พวกคันศีรษะเรื้อรัง รีบแนะนำให้ใช้เลย - รังแค, หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น, หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว โดยปกติใช้เวลารักษา 1-2 สัปดาห์ ก็หาย - สะเก็ดเงิน รักษาสะเก็ดเงินได้ในกรณีที่ไม่ได้เป็นรุนแรง (ไม่ถึงกับรักษาได้ทุกคน มีทั้งหายสนิท หรือแค่ดีขึ้น) แต่คนที่เป็นสะเก็ดเงินที่หนังศีรษะมักจะมีปัญหาคันศีรษะมาก และมีผมร่วงด้วย ซึ่งแม้เขาจะไม่หายจากสะเก็ดเงิน แต่อาการคันศีรษะ และผมร่วงจะดีขึ้นชัดเจน ลูกค้าพอใจตรงนี้ทุกคน - ชะลอผมหงอก ช่วยชะลอผมหงอกได้จริง ผมหงอก 30 กว่าเส้น ลดลงเหลือไม่ถึง 10 เส้น ใน 1 เดือนแรกที่ใช้ - เร่งผมยาว ช่วยให้ผมยาวเร็วมาก เพราะสุขภาพหนังศีรษะดี และมีคุณค่าของอัญชันสด ผมยาวเร็วประมาณ เดือนล่ะ 5 เซนติเมตร - คนที่แพ้แชมพูง่าย ต้องการแชมพูที่อ่อนโยนกว่าแชมพูเด็ก ทำไม ? ฮาวิล่าห์จึงช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง และแก้ปัญหาสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ได้จริง ? ฮาวิล่าห์ เป็นแชมพู สูตรสมุนไพร “สด” เราคัดสรรแหล่งที่มาของสมุนไพรระดับเกรดพรีเมี่ยมคัดพิเศษเท่านั้น สภาพแวดล้อมของสมุนไพรต้องดีจริงๆ ปราศจากการใช้สารเคมีต่างๆ และอายุของสมุนไพรแต่ละตัว ต้องอยู่ในช่วงอายุที่เรากำหนดเท่านั้น ผ่านขบวนการผลิต สูตรลับเฉพาะของฮาวิล่าห์ ที่มีสัดส่วนของสมุนไพรทั้ง 5 ชนิดที่เหมาะสมกับสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะอย่างแท้จริง และเรา...สามารถเก็บรักษาคุณค่าของสมุนไพรไว้ในเนื้อแชมพูได้มากที่สุด ผู้ใช้จึงได้ผลลัพธ์ที่ดี รวดเร็ว ชัดเจนตั้งแต่ชุดแรกที่ใช้ ฮาวิล่าห์ แตกต่างจากแชมพูรักษาผมร่วง ยี่ห้ออื่น อย่างไร ? แชมพูแก้ผมร่วงในท้องตลาด มี 2 แบบ คือ ที่ผลิตจากสารเคมี และที่ผลิตจากสมุนไพร แชมพูแก้ผมร่วงที่ผลิตจากสารเคมี – เปอร์เซนต์การรักษาได้ผลต่ำมาก คือใช้ไม่ค่อยเห็นผล หรือถึงเห็นผลก็เป็นการแก้ปัญหาได้ในระยะสั้นๆ สักพักเส้นผมก็จะกลับมาร่วงอีก แชมพูแก้ผมร่วงที่ผลิตจากสมุนไพร – ส่วนใหญ่เกือบทุกแบรนด์ จะใช้สมุนไพรอบแห้งในการผลิต ดังนั้นคุณค่าของสมุนไพรจึงสูญหายไปมาก ตั้งแต่ตอนถูกอบแห้ง แล้ว ส่วนผสมของฮาวิล่าห์ แต่ละตัว แชมพูฮาวิล่าห์ ประกอบด้วย อัญชัน - ช่วยปลูกผม แก้ผมร่วง ทำให้ผมดกดำ, เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ ทำให้รากผมแข็งแรง เส้นผมมีสุขภาพดี ชุมเห็ดใหญ่ – แก้รังแค หนังศีรษะลอก ใบส้มป่อย – แก้ความมันบนหนังศีรษะ ล้างสารเคมีจากหนังศีรษะและเส้นผม บอระเพ็ด – แก้ผมร้วง แก้คันศีรษะ ผิวมะกรูด – แก้ผมร่วง ช่วยให้ผมดก แก้รังแค ฯลฯ N70 – สารที่ใช้ล้างสิ่งสกปรกและความมันออกจากเส้นผมและหนังศีรษะ โซเดียม เบนโซเอต (Sodium Benzoate) – เป็นสารกันเสียซึ่งใช้ในการแปรรูปอาหาร จึงปลอดภัยมากที่สุด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah ฟรีแชมพู ขนาด 100ml เมื่อซื้อ แฮร์โทนิค 3ขวด
690 บาท
Shopee

ราคาพิเศษร้าน #HAVILAH THAILAND ที่เดียว ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWHAHD ลดอีก 100.- ฮาวิล่าห์ แฮร์โทนิค 3ขวด แถมฟรี แชมพู ขนาดพกพา ปริมาณ 100ml 1ขวด คุณสมบัติ เป็นสารอาหารจากสมุนไพรที่เส้นผมต้องการ ช่วยให้หนังศีรษะสะอาด พร้อมให้คุณค่าจากดอกอัญชัน และวิตามินต่างๆ ที่เป็นสารอาหารที่เส้นผมต้องการ ช่วยกระตุ้นให้รากผมทำงาน เส้นผมจึงเกิดใหม่อย่างแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ✔แก้ผมร่วง ✔ปลูกผมใหม่ ✔เร่งผมยาว ✔แก้คันศีรษะ ✔ขจัดรังแค เหมาะสำหรับ - ผู้ที่ต้องการรักษาผมร่วง ปลูกผมใหม่ - ผู้ที่ต้องการเพิ่มผมให้หนาขึ้น ทั้งเพิ่มลูกผมด้านหน้า แก้หัวเถิก และผมบางตามรอยแสก หรือตรงกลางศีรษะ- - ผู้ที่ผมยาวช้า ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่ถูกช่างผมตัดผมผิดทรง ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่มีปัญหาคันศีรษะ เป็นรังแค วิธีใช้ - เป็นสเปรย์ใช้ฉีดพ่นบนหนังศีรษะบริเวณที่ต้องการปลูกผม ฉีดแล้วนวดหนังศีรษะเบาๆ 3-5 นาที โดยไม่ต้องล้างออก - ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น - ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง และตอนผมแห้งหมาดๆ หลังสระผม เลขที่จดแจ้ง 10-1-6100008902 ปริมาณ 100ml #Havilah #havilah #ฮาวิล่าห์ #แชมพูรักษารังแค #แชมพูแก้ผมร่วง #แชมพูรักษาผมร่วง #ครีมนวดผม #แฮร์โทนิคปลูกผม #เซรั่มปลูกผม #ปลูกผม #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah ฮาวิล่าห์ ครีมนวดผมสมุนไพรสด
690 บาท
Shopee

Havilah ครีมนวดผม สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ เพื่อผมนุ่ม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ✔เป็นครีมนวดผมที่ผลิตจากสมุนไพรไทย 100% ✔ทำให้ผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย แก้ผมแห้งแตกปลาย ✔แก้ผมเสียจากการถูกสารเคมี และความร้อน ✔ปลอดภัยจากสารเคมีต่างๆ ที่อาจทำให้ผมร่วง ผมบาง เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู ปลายผมพันกัน - ผู้ที่ผมมัน ทำให้ใช้ครีมนวดผมทั่วๆ ไปไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง คันศีรษะต้องการหาครีมนวดผมที่ปลอดภัยกับเส้นผมและหนังศีรษะ วิธีใช้ ใช้นวดผมเป็นประจำ หลังสระผม โดยนวดบริเวณกลางๆ เส้นผมไปจนถึงปลายผม ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออก เลขที่ใบรับแจ้ง 15-1-5800005 ปริมาณสุทธิ 250ml #Havilah#havilah#ฮาวิล่าห์#แชมพูรักษารังแค#แชมพูแก้ผมร่วง#แชมพูรักษาผมร่วง#ครีมนวดผม#แฮร์โทนิค#เซรั่มปลูกผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah ❤ส่งฟรี❤ Serum Spa ฮาวิล่าห์ ปลูกผมใหม่ ชุด แชมพูสมุนไพร + โทนิคปลูกผมใหม่
1,380 บาท
Shopee

Havilah Serum Spa 3 โปร นี้ หมด 5 สค 61 , ฮาวิล่าห์ ปลูกผมใหม่ ชุด แชมพูสมุนไพร + โทนิคปลูกผมใหม่ ❤ฮาวิล่าห์เซรั่มแชมพู สมุนไพรสด ตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผม แก้ผมร่วง ผมบางเร่งผมยาวแก้ความมันของหนังศีรษะ ซึ่งเป็นสาเหตุของผมร่วงชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไปชะลอผมหงอกก่อนวัยแก้ปัญหาคันศีรษะ รังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่นๆปัญหาหนังศีรษะเป็นตุ่มอักเสบสะเก็ดเงิน ✔วิธีใช้ : ช่วง 1 เดือนแรก ควรสระผมด้วยแชมพูฮาวิล่าห์ ทุกวันหลีกเลี่ยงการใช้ ฮาวิล่าห์ ร่วมกับแชมพูยี่ห้ออื่นสระผมด้วนน้ำอุณหภูมิปกติ ห้ามสระผมด้วยน้ำอุ่นกึ่งร้อนสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบใช้ครีมนวดผม ข้อพึงระวัง คือ อย่าให้ครีมนวดสัมผัสถูกหนังศีรษะโดยตรง (เพราะครีมนวดที่ผลิตจากสารเคมี จะมีสารทำให้ผมลื่น ที่เรียกว่าซิลิโคน ซึ่งเป็นตัวร้ายที่ทำให้รากผมอุดตัน ที่เป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำให้ผมร่วง) ควรนวดบริเวณ กลางผมจนถึงปลายผม อย่าให้ถูกหนังศีรษะควรสระผมในเวลาเช้า หรือหากจำเป้นต้องสระผมตอนกลางคืน ควรทำให้ผมแห้งสนิททั้งเส้นผม และ หนังศีรษะ (หลีกเลี่ยงการใช้ลมร้อนจากไดร์ฟเป่าผม ควรใช้ลมเย็นเท่านั้น) คุณสมบัติ โทนิค ปลูกผมใหม่ เพิ่มผมหนา ให้กลับมาดกดำเร่งผมยาว เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่าขจัดรังแค ที่เป็นปัญหารบกวน และ ทำให้เสียความมั่นใจแก้คันศีรษะ ✔วิธีใช้ : ฉีดวันละ 2 ครั้ง เช้า , เย็นสามารถจะฉีดได้ทั้งตอนผมหมาด ๆ และผมแห้ง พร้อมนวดเบาๆ เพื่อกระตุ้นให้ยาซึมเร็วขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah ฮาวิล่าห์แชมพู ป้องกัน/แก้ผมร่วง ผมบาง แก้คันหนังศีรษะ
890 บาท
Shopee

Havilah แชมพูรักษาผมร่วง สูตรสมุนไพรสด คุณสมบัติ ด้วยคุณค่าของสมุนไพร สด เพิ่มผมหนาได้จริง แก้ปัญหาผมร่วงได้จริง ชะล้างสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงอีกต่อไป และแก้ปัญหาต่างๆ ของเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ทั้งหมด 10 ประการ ✔ แก้ผมร่วงผมบาง เพิ่มผมหนา ✔ แก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ✔ แก้หนังศีรษะเหม็น ✔ แก้คันศีรษะ ✔ แก้รังแค ✔ แก้หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น ✔ แก้เชื้อราบนหนังศีรษะ ✔ แก้หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว ✔ เร่งผมยาว ✔ ชะลอ / แก้ผมหงอก เหมาะสำหรับ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหาผมร่วง /ผู้ที่อยากเพิ่มผมให้หนาขึ้น โดยใช้วิธีธรรมชาติ - ผู้ที่อยากแก้ปัญหา ผมมัน หนังศีรษะมัน หนังศีรษะมีกลิ่นเหม็น - ผู้ที่คันศีรษะเรื้อรัง หาทางรักษาไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น เชื้อราบนหนังศีรษะ หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิวต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็รักษาไม่หาย - ผู้ที่มีผมหงอกก่อนวัย ผู้ที่อยากชะลอผมหงอก หรือแก้ผมหงอก - ผู้ที่อยากเร่งผมยาว วิธีใช้ - สระผมตามปกติ - ช่วงเดือนแรกในการรักษาผมร่วง / เพิ่มผมหนา ควรสระผมทุกวัน แนะนำเป็นช่วงเช้า - ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น กึ่งร้อน - หากต้องสระผมตอนกลางคืน ควรเป่าให้ผมแห้งสนิท โดยใช้ลมเย็น ไม่ควรนอนตอนผมยังชื้น เลขที่ใบรับแจ้ง : 84-1-5500012 ปริมาณ 300ml #Havilah#havilah#ฮาวิล่าห์#แชมพูรักษารังแค#แชมพูแก้ผมร่วง#แชมพูรักษาผมร่วง#ครีมนวดผม#แฮร์โทนิค#เซรั่มปลูกผม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah ❤ส่งฟรี❤แชมพูสมุนไพร ฮาวิล่าห์ Serum แชมพูฮาวิล่าห์แก้ผมร่วง ผมบาง ·
890 บาท
Shopee

สูตรปรับปรุงใหม่ 300ml แชมพูแก้ผมร่วง ผมบาง ปลูกผม ฮาวิลาห์ ผลิตภัณฑ์รักษาอาการ ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน สูตรเซรั่มสมุนไพรสกัดสด ล้างความมัน และสารเคมีที่ตกค้าง อุดตันรากผม ทำให้รูรากผมเปิดรับสารอาหารจากสมุนไพร ทำให้เส้นผมขึ้นใหม่ได้จริง โดยธรรมชาติ ไม่ต้องพึ่งสารเคมี เป็นสูตรลับ เฉพาะที่ไม่เคยรู้ และไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ ความที่เป็นสมุนไพร สด คุณค่าของสมุนไพรตาม ตำราโบราณของไทย จึงยังอยู่ครบถ้วน - อัญชัน สด ทำให้ผม ดกดำ ชลอผมหงอกก่อนวัย - บอระเพ็ด สด แก้ผมร่วง แก้คันศีรษะแบบฉับพลัน - ใบส้มป่อย สด ช่วยแก้ผมมัน หนังศีรษะมัน ซึงเป็น สาเหตุใหญ่ที่ทำให้ผมร่วง และยังช่วยล้างสารเคมีที่อุดตัน รากผม ซึ่งก็เป็นสาเหตุใหญ่อีกสาเหตุนึงที่ทำให้ผมร่วง - ชุมเห็ดใหญ่ สดช่วย แก้รังแค หนังศีรษะลอกเป็น แผ่น สะเก็ดเงิน *** ในขณะที่แชมพูสมุนไพรอื่นๆ ใช้สมุนไพรอบแห้ง ในกระบวนการผลิต ทำให้คุณค่าของสมุนไพรหายไป ตั้งแต่ถูกอบแห้งแล้ว ✔ผลิตภัณฑ์รักษาอาการ ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน สูตรเซรั่มสมุนไพรสกัดสด อัญชัญ บอระเพ้ด ส้มป่อย ชุมเห็ดใหญ่ ✔ล้างความมัน และสารเคมีที่ตกค้าง อุดตันรากผม ทำให้รูรากผมเปิดรับสารอาหารจากสมุนไพร ✔ทำให้เส้นผมขึ้นใหม่ได้จริงและมีสุขภาพดี แข็งแรง โดยสูตรธรรมชาติ ไม่ต้องพึ่งสารเคมี ✔สูตรปรับปรุงใหม่ 300 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
havilah แชมพูรักษาผมร่วงคู่กับแฮร์โทนิคปลูกผม สำหรับคุณผู้ชาย
1,590 บาท 2,290 บาท
Shopee

#Havilah For #Men's แชมพูรักษาผมร่วง ผมบาง คู่กับแฮร์โทนิคปลูกผม ราคาพิเศษร้าน #PZAL ที่เดียว ลูกค้าใหม่ใน app ใส่โค้ด NEWPZAL ลดอีก 100.- เหมาะสำหรับ - ผู้ที่มีปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู ปลายผมพันกัน - ผู้ที่ผมมัน ทำให้ใช้ครีมนวดผมทั่วๆ ไปไม่ได้ - ผู้ที่มีปัญหา #ผมร่วง #ผมบาง คันศีรษะต้องการหาครีมนวดผมที่ปลอดภัยกับเส้นผมและหนังศีรษะ - ผู้ที่ต้องการรักษาผมร่วง #ปลูกผมใหม่ - ผู้ที่ต้องการเพิ่มผมให้หนาขึ้น ทั้งเพิ่มลูกผมด้านหน้า #แก้หัวเถิก และผมบางตามรอยแสก หรือตรงกลางศีรษะ- - ผู้ที่ผมยาวช้า ต้องการ #เร่งผมยาว - ผู้ที่ถูกช่างผมตัดผมผิดทรง ต้องการเร่งผมยาว - ผู้ที่มีปัญหาคันศีรษะ เป็นรังแค วิธีใช้แชมพู ใช้นวดผมเป็นประจำ หลังสระผม โดยนวดบริเวณกลางๆ เส้นผมไปจนถึงปลายผม ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออก แชมพูปริมาณสุทธิ 500ml. เลขที่ใบรับแจ้ง 15-1-5800005 วิธีใช้โทนิคปลูกผม - เป็นสเปรย์ใช้ฉีดพ่นบนหนังศีรษะบริเวณที่ต้องการปลูกผม ฉีดแล้วนวดหนังศีรษะเบาๆ 3-5 นาที โดยไม่ต้องล้างออก - ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า/เย็น - ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง และตอนผมแห้งหมาดๆ หลังสระผม โทนิคปลูกผม ปริมาณ 100ml. เลขที่จดแจ้ง 10-1-5523126

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
havilah แชมพูและโทนิคสมุนไพรสด ฮาวิล่าห์ ชุดผู้เริ่มใช้ แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง
1,580 บาท
Shopee

ปรึกษา ก่อนสั่งซื้อได้ครับ Line ID:@shampoohavilah www.facebook.com/havilahherb แชมพูฮาวิล่าห์ - ช่วยแก้ผมร่วง ผมบาง ช่วยเพิ่มเส้นผมใหม่ (ลูกค้า 8 ใน 10 คน เห็นผลตั้งแต่ชุดแรกที่ใช้) - ผมมัน, หนังศีรษะมัน, หนังศีรษะมีกลิ่น เห็นผลตั้งแต่ใช้ครั้งแรกว่าหนังศีรษะสะอาดมาก เกือบทุกคน เส้นผมและหนังศีรษะจะมันน้อยลง และมันช้าลงกว่าแต่ก่อนอย่างเห็นได้ชัด, หนังศีรษะมีกลิ่น จะดีขึ้นชัดเจนไม่กี่วันกลิ่นหนังศีรษะก็หายครับ - คันศีรษะ ฮาวิล่าห์โดดเด่นมากในเรื่องการแก้คันศีรษะ สระเพียงไม่กี่ครั้งก็หายคันศีรษะแล้วครับ พวกคันศีรษะเรื้อรัง รีบแนะนำให้ใช้เลย - รังแค, หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น, หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว โดยปกติใช้เวลารักษา 1-2 สัปดาห์ ก็หาย - สะเก็ดเงิน รักษาสะเก็ดเงินได้ในกรณีที่ไม่ได้เป็นรุนแรง (ไม่ถึงกับรักษาได้ทุกคน มีทั้งหายสนิท หรือแค่ดีขึ้น) แต่คนที่เป็นสะเก็ดเงินที่หนังศีรษะมักจะมีปัญหาคันศีรษะมาก และมีผมร่วงด้วย ซึ่งแม้เขาจะไม่หายจากสะเก็ดเงิน แต่อาการคันศีรษะ และผมร่วงจะดีขึ้นชัดเจน ลูกค้าพอใจตรงนี้ทุกคน - ชะลอผมหงอก ช่วยชะลอผมหงอกได้จริง ผมหงอก 30 กว่าเส้น ลดลงเหลือไม่ถึง 10 เส้น ใน 1 เดือนแรกที่ใช้ - เร่งผมยาว ช่วยให้ผมยาวเร็วมาก เพราะสุขภาพหนังศีรษะดี และมีคุณค่าของอัญชันสด ผมยาวเร็วประมาณ เดือนล่ะ 5 เซนติเมตร - คนที่แพ้แชมพูง่าย ต้องการแชมพูที่อ่อนโยนกว่าแชมพูเด็ก ทำไม ? ฮาวิล่าห์จึงช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง และแก้ปัญหาสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะอื่นๆ ได้จริง ? ฮาวิล่าห์ เป็นแชมพู สูตรสมุนไพร “สด” เราคัดสรรแหล่งที่มาของสมุนไพรระดับเกรดพรีเมี่ยมคัดพิเศษเท่านั้น สภาพแวดล้อมของสมุนไพรต้องดีจริงๆ ปราศจากการใช้สารเคมีต่างๆ และอายุของสมุนไพรแต่ละตัว ต้องอยู่ในช่วงอายุที่เรากำหนดเท่านั้น ผ่านขบวนการผลิต สูตรลับเฉพาะของฮาวิล่าห์ ที่มีสัดส่วนของสมุนไพรทั้ง 5 ชนิดที่เหมาะสมกับสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะอย่างแท้จริง และเรา...สามารถเก็บรักษาคุณค่าของสมุนไพรไว้ในเนื้อแชมพูได้มากที่สุด ผู้ใช้จึงได้ผลลัพธ์ที่ดี รวดเร็ว ชัดเจนตั้งแต่ชุดแรกที่ใช้ ฮาวิล่าห์ แตกต่างจากแชมพูรักษาผมร่วง ยี่ห้ออื่น อย่างไร ? แชมพูแก้ผมร่วงในท้องตลาด มี 2 แบบ คือ ที่ผลิตจากสารเคมี และที่ผลิตจากสมุนไพร แชมพูแก้ผมร่วงที่ผลิตจากสารเคมี – เปอร์เซนต์การรักษาได้ผลต่ำมาก คือใช้ไม่ค่อยเห็นผล หรือถึงเห็นผลก็เป็นการแก้ปัญหาได้ในระยะสั้นๆ สักพักเส้นผมก็จะกลับมาร่วงอีก แชมพูแก้ผมร่วงที่ผลิตจากสมุนไพร – ส่วนใหญ่เกือบทุกแบรนด์ จะใช้สมุนไพรอบแห้งในการผลิต ดังนั้นคุณค่าของสมุนไพรจึงสูญหายไปมาก ตั้งแต่ตอนถูกอบแห้ง แล้ว ส่วนผสมของฮาวิล่าห์ แต่ละตัว แชมพูฮาวิล่าห์ ประกอบด้วย อัญชัน - ช่วยปลูกผม แก้ผมร่วง ทำให้ผมดกดำ, เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ ทำให้รากผมแข็งแรง เส้นผมมีสุขภาพดี ชุมเห็ดใหญ่ – แก้รังแค หนังศีรษะลอก ใบส้มป่อย – แก้ความมันบนหนังศีรษะ ล้างสารเคมีจากหนังศีรษะและเส้นผม บอระเพ็ด – แก้ผมร้วง แก้คันศีรษะ ผิวมะกรูด – แก้ผมร่วง ช่วยให้ผมดก แก้รังแค ฯลฯ N70 – สารที่ใช้ล้างสิ่งสกปรกและความมันออกจากเส้นผมและหนังศีรษะ โซเดียม เบนโซเอต (Sodium Benzoate) – เป็นสารกันเสียซึ่งใช้ในการแปรรูปอาหาร จึงปลอดภัยมากที่สุด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา havilah������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
havilah แชมพู + ครีมนวดผม + โทนิค เซ็ทราคาพิเศษ 2,100 บาท Shopee
havilah แชมพูแก้ผมร่วง+แฮร์โทนิคปลูกผม 1,580 บาท Shopee
havilah แชมพูรักษาผมร่วง เพิ่มผมหนา 890 บาท Shopee
havilah แชมพู 3ขวด ขนาด 100ml 1,000 บาท Shopee
havilah แชมพูรักษาผมร่วง แก้ผมร่วง 1,190 บาท Shopee
havilah แชมพูรักษาผมร่วง+เซรั่มสปาผม 1,300 บาท Shopee
havilah แชมพูแก้ผมร่วง+แฮร์โทนิคปลูกผม เร่งผมยาว 1,580 บาท Shopee
havilah เซรั่มงาดำ หยุดผมหงอก 3ขวด ฟรีแชมพู 100ml 690 บาท Shopee
havilah แชมพู 2ขวด + โทนิค ฟรีเซรั่มสปาผม 1ขวด 2,470 บาท Shopee
havilah แชมพูแก้ผมร่วง+แฮร์โทนิคปลูกผม+เซรั่มงาดำลดผมหงอก 2,270 บาท Shopee
ยอดนิยม