Havaianas เปลี่ยนรองเท้าแตะที่สุดแสนธรรมดาให้กลายเป็นรองเท้าแตะมีสไตล์ที่ไม่ธรรมดา สามารถสวมใส่ออกไปเที่ยวนอกบ้านได้อย่างหรูหราและคล่องตัว ดีไซน์ของรองเท้าออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับทุกการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน พื้นรองเท้านิ่มมีคุณภาพ น้ำหนักเบา ตัวหูคีบค่อนข้างอ่อนไม่ทำร้ายผิวเท้า มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ มีคอลเลกชันใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอด้วย ทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้น Havaianas เรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับแบรนด์รองเท้าแตะจากบราซิลที่ใครใส่ก็ดูแพง เปรียบเทียบ Havaianas ราคา พร้อมเลือกซื้อ Havaianas Thailand ในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

_

Havaianas เรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับแบรนด์รองเท้าแตะจากบราซิลที่ใครใส่ก็ดูแพง

Photo Credit : Havaianas Thailand

หนึ่งในไอเท็มที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ในการแต่งตัวไปข้างนอกนั่นคือรองเท้านั่นเอง แต่วันสบายที่อยากพักเท้า ไม่อยากใส่ส้นสูงหรือผ้าใบก็มีรองเท้าแตะเนี่ยแหละที่ช่วยชีวิตไว้ แต่จะใส่รองเท้าแตะทรงที่เอาไว้ใส่เข้าห้องน้ำในคลินิกมันก็ดูยังไงอยู่ อยากได้รองเท้าแตะดูแพงที่ใส่ได้กับทุกชุดจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก Havaianas ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ทั้งดาราไทยหรือดารานอกก็เลือกใส่รองเท้า Havaianas เพราะดีไซน์ของรองเท้าออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับทุกการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน พื้นรองเท้านิ่มมีคุณภาพ น้ำหนักเบา ตัวหูคีบค่อนข้างอ่อนไม่ทำร้ายผิวเท้า มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ มีคอลเลกชันใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอด้วย แม้ Havaianas ราคาจะสูงกว่ารองเท้าแตะทั่วไป แต่หากเทียบในเรื่องคุณภาพและการดีไซน์ บอกได้เลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ ในประเทศไทยเองเราก็จะเห็น Havaianas Thailand ตามห้างสรรพสินค้าเพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกช็อปกัน แต่กว่าจะมาเป็นรองเท้าชิค ๆ ที่โด่งดังขนาดนี้ทางแบรนด์มีเรื่องราวอะไรน่ารู้บ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่า

เปิดประวัติความสำเร็จของ Havaianas

Havaianas (อ่านว่า ฮาวายานัส) เป็นแบรนด์ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าชื่อดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก Havaianas ในภาษาโปรตุเกสหมายถึง ชาวฮาวาย (Hawaiians) จุดเริ่มต้นของแบรนด์คือปี 1962 ที่ประเทศบราซิล โดยชาวสกอตแลนด์ที่ชื่อ Robert Fraser โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรองเท้าแตะแบบเป็นทางการที่เรียกว่า ‘โซริ (Zori)’ เอาไว้ใส่คู่กับชุดกิโมโนของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผลิตมาจากฟางข้าว แต่รองเท้าของ Havaianas เปลี่ยนจากการใช้ฟางที่เป็นวัตถุดิบในการผลิตมาเป็นยาง พร้อมจุดเด่นลายนูนบนยางที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับเมล็ดข้าว จนได้รับความนิยมมาเรื่อย ๆ ในหมู่แรงงานของชาวบราซิล ว่ากันว่าพวกเขาจะมีรองเท้า Havaianas กันคนละคู่เลยทีเดียว

ต่อมาในยุค 80 รองเท้าแตะจาก Havaianas ยังได้รับการยกย่องให้เป็นสินค้าปัจจัยการใช้ชีวิตขั้นพื้นฐานของชาวบราซิล ด้วยความนิยมนี้เองทำให้ฮาวายานัสได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปยังทุกชนชั้น หากจะเลือกซื้อรองเท้าแตะสักคู่ Havaianas จะเป็นแบรนด์ที่พวกเขานึกถึงเป็นอันดับแรกไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ แต่จุดพลิกผันที่ทำให้รองเท้าแบรนด์โด่งดังจนคนรู้จักไปทั่วโลกคือการเกาะกระแสทีมฟุตบอลชายบราซิลในเทศกาลฟุตบอลโลกฟร็องส์ที่จัดขึ้นในประเทศฝรั่งเศส โดยการดีไซน์รองเท้าแตะสีเหลือง สายหนีบสีเขียว พร้อมพิมพ์ลายธงชาติบราซิลลงบนสาย ทำให้ยอดขายจากทั่วโลกหลั่งไหลเพิ่มขึ้นมาเป็นเท่าตัว หลังจากที่แบรนด์ได้รับความนิยมไปทั่วโลกแล้ว ทางบริษัทก็เปิดตลาดต่างประเทศอย่าง สเปน, โปรตุเกส, อิตาลี, ฝรั่งเศส, สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย รวมถึงในประเทศไทยด้วย

Havaianas กับคอลเลกชันที่หลากหลาย

สินค้าของ Havaianas นอกจากจะมีหลายสีและดีไซน์แล้ว ทางฮาวายานัสยังออกคอลเลกชันใหม่ ๆ เพื่อให้สินค้าตามกระแสและไม่น่าเบื่อ เมื่อไม่นานมานี้ก็มีรองเท้าแตะที่สามารถเรืองแสงได้ถือเป็นดีไซน์แปลกสำหรับรองเท้าแตะคู่แรกของโลก นอกจากนี้ยังมีรองเท้าแตะสำหรับคุณพ่อคุณแม่และคุณหนู ๆ ที่อยากจะใส่คู่กันเป็นครอบครัว โดยมีลวดลายของซูเปอร์ฮีโร่ร่วมกับมาร์เวล เจ้าหญิงเบลล์ มิกกี้เมาส์ร่วมกับดิสนีย์ ฯลฯ เป็นการเพิ่มความสนุกของรองเท้าแตะที่สุดแสนจะธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดา ส่วนสาว ๆ ไทยในบ้านเรานิยมใส่รองเท้าแตะหูคีบลายเรียบง่าย สีพื้น ๆ ที่มีสายรัดตรงข้อเท้า จะใส่แมทช์กับชุดอะไรก็เข้ากัน แถมยังดูแพงด้วย

หนึ่งแคมเปญที่เพิ่มยอดขายให้แบรนด์คือการออกแบบรองเท้าได้ด้วยตัวคุณเอง เป็นรองเท้าแตะที่มีเพียงคู่เดียวในโลก คุณสามารถเลือกได้ทั้งไซส์ สีพื้นรองเท้ากว่า 40 สี สายที่หนีบ และพินประดับเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งที่มีหลากหลายแบบ เมื่อเลือกได้เรียบร้อยแล้วคุณก็จะได้รองเท้าที่ออกแบบเองกับมือที่ไม่ซ้ำใคร ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการแสดงดนตรีและพาดาราดังมาเปิดงานด้วย โดยราคาในการมิกซ์รองเท้าของ Havaianas ราคาอยู่ที่ประมาณ 800 บาท และหมุดประดับอยู่ที่ 100 - 150 บาทต่อชิ้น งานดังกล่าวนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ถือเป็นกลยุทธ์ที่เฉียบคมในการเพิ่มฐานลูกค้าของฮาวายานัสให้มากขึ้น

เลือกซื้อรองเท้าจาก Havaianas Thailand ได้ตามสถานที่เหล่านี้

Havaianas Thailand มีหน้าช็อปหลากหลายแห่งซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในกรุงเทพฯ เป้าหมายที่แบรนด์เน้นไปเปิดคือประเทศที่มีอากาศร้อนที่มีทะเลหรือชายหาด รองเท้า Havaianas จะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยความสะดวกสบาย สีสันฉูดฉาดบ่งบอกถึงความสนุก และเป็นแฟชั่นที่ดูมีสไตล์อย่างแตกต่าง สาขาของ Havaianas Thailand ที่คุณสามารถหาซื้อสินค้าได้ง่าย ๆ ได้มีดังนี้

  1. MBK Center : 444 ถนนพญาไท เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
  2. Siam Paragon : 991/1 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
  3. Siam Center : 979 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
  4. Central Festival EastVille : 69 69/1-2 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
  5. Megabangna : 38, 38/1-3, 39 หมู่ที่ 6 ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540

Havaianas เปลี่ยนรองเท้าแตะที่สุดแสนธรรมดาให้กลายเป็นรองเท้าแตะมีสไตล์ที่ไม่ธรรมดา สามารถสวมใส่ออกไปเที่ยวนอกบ้านได้อย่างคล่องตัว ดูหรูหรา มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกตามความชอบ ถึงแม้ว่า Havaianas ราคาจะแพงกว่ารองเท้าแตะทั่วไป แต่การใส่รองเท้าดีไซน์เก๋แบรนด์นี้ จะทำให้คุณดูดีดูแพงแบบไม่เหมือนใครแน่นอน เปรียบเทียบ Havaianas ราคา พร้อมเลือกซื้อสินค้าจาก Havaianas Thailand อย่างรองเท้าแตะ Havaianas, รองเท้าสำหรับเด็ก Havaianas และรองเท้าแตะแบรนด์อื่น ๆ ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW