Havaianas เปลี่ยนรองเท้าแตะที่สุดแสนธรรมดาให้กลายเป็นรองเท้าแตะมีสไตล์ที่ไม่ธรรมดา สามารถสวมใส่ออกไปเที่ยวนอกบ้านได้อย่างหรูหราและคล่องตัว ดีไซน์ของรองเท้าออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับทุกการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน พื้นรองเท้านิ่มมีคุณภาพ น้ำหนักเบา ตัวหูคีบค่อนข้างอ่อนไม่ทำร้ายผิวเท้า มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ มีคอลเลกชันใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอด้วย มาทำความรู้จักกับรองเท้า Havaianas ให้มากขึ้น พร้อมเช็คราคา เทียบราคา พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นอีกเพียบที่ iPrice Thailand

Havaianas กว่าจะมาเป็นรองเท้าแตะระดับโลก | Havaianas กับคอลเลคชันที่หลากหลาย | Havaianas สาขา มีที่ไหนบ้าง ?

_

ลิสต์ราคา Havaianas ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Havaianas SANDALIAS FREEDOM SL FEMALE สีทอง 890 บาท Lazada
Havaianas Luna Fc รองเท้ารัดส้นหญิง รองเท้าแตะหญิง รองเท้าคีบหญิง 710 บาท Lazada
Havaianas Special Collection Slim Crystal Mesh II รองเท้าแตะแบบมีหู สวยหรูดูแพง สวมใส่สบาย ลด 50% (ดำ, Brazil:37|38) 3,995 บาท Lazada
Havaianas ใหม่ แท้ รุ่นLuna สีละคู่เท่านั้นSize 37-38 1,279 บาท Shopee
Havaianas Allure 1190.- รอพรี10วันทำการ 1,190 บาท Shopee
Havaianas Flash Urban รองเท้าแตะหญิง รองเท้ารัดส้นหญิง 710 บาท Lazada
Havaianas แท้100% รุ่นFreedom สีRose Gold ทุกSize (freedom rosegold) 1,429 บาท Shopee
Havaianas SANDALIAS SLIM BRASIL FEMALE สีดำ (EU:35-36) 890 บาท LazMall by Lazada
Havaianas CR จำหน่ายเป็นไซส์ EU ดูวิธีการเลือกไซส์ก่อนสั่งซื้อ ฮาวายานัส รองเท้าแตะผู้หญิง Flash Urban Sandals 4000039 (มี 4 สี) (0090 / 2976 / 3581 / 3282 / 3606 ) (790) 750 บาท Lazada
Havaianas 100% รุ่นFashurban สีAubergine Size ละคู่เท่านั้น 1,068 บาท Shopee
ยอดนิยม

Havaianas ที่สุดแห่งรองเท้าแตะสวมใส่สบาย สีสันสดใส จากบราซิล

Photo Credit : Havaianas Thailand

หนึ่งในไอเท็มที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ในการแต่งตัวไปข้างนอกนั่นคือรองเท้านั่นเอง แต่วันสบายที่อยากพักเท้า ไม่อยากใส่ส้นสูงหรือผ้าใบก็มีรองเท้าแตะเนี่ยแหละที่ช่วยชีวิตไว้ แต่จะใส่รองเท้าแตะธรรมดา ๆ มันก็ดูยังไงอยู่ อยากได้รองเท้าแตะดูแพงที่ใส่ได้กับทุกชุดจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก Havaianas ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ทั้งดาราไทยหรือดารานอกก็เลือกใส่รองเท้าของฮาวายานัส เพราะดีไซน์มาให้ตอบโจทย์กับทุกการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน พื้นรองเท้านิ่ม มีคุณภาพ น้ำหนักเบา หูหนีบอ่อนนุ่มไม่ทำร้ายเท้า แถมยังมีให้เลือกหลากหลายสีสัน พร้อมกับออกคอลเลคชันใหม่ ๆ อยู่เสมอ แม้รองเท้า Havaianas ราคาสูงจะสูงกว่ารองเท้าแตะทั่วไป แต่หากเทียบในเรื่องคุณภาพแล้ว บอกได้เลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ แต่กว่าจะมาเป็นรองเท้าชิค ๆ ที่โด่งดังขนาดนี้ทางแบรนด์มีเรื่องราวอะไรน่ารู้บ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่า

Havaianas กว่าจะมาเป็นรองเท้าแตะระดับโลก

Havaianas อ่านว่า ฮาวายานัส เป็นแบรนด์ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าชื่อดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก Havaianas ในภาษาโปรตุเกสหมายถึง ชาวฮาวาย (Hawaiians) จุดเริ่มต้นของแบรนด์คือปี ค.ศ. 1962 ที่ประเทศบราซิล โดยชาวสกอตแลนด์ที่ชื่อ Robert Fraser โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรองเท้าแตะแบบเป็นทางการที่เรียกว่า ‘โซริ (Zori)’ เอาไว้ใส่คู่กับชุดกิโมโนของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผลิตมาจากฟางข้าว แต่ฮาวายานัสเปลี่ยนจากการใช้ฟางที่เป็นวัตถุดิบในการผลิตมาเป็นยาง พร้อมจุดเด่นลายนูนบนยางที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับเมล็ดข้าว จนได้รับความนิยมมาเรื่อย ๆ ในหมู่แรงงานของชาวบราซิล ว่ากันว่าพวกเขาจะมีรองเท้า Havaianas กันคนละคู่เลยทีเดียว

ต่อมาในยุค 80 รองเท้า Havaianas ยังได้รับการยกย่องให้เป็นสินค้าปัจจัยการใช้ชีวิตขั้นพื้นฐานของชาวบราซิล ด้วยความนิยมนี้เองทำให้ฮาวายานัสได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปยังทุกชนชั้น หากจะเลือกซื้อรองเท้าแตะสักคู่ Havaianas จะเป็นแบรนด์ที่พวกเขานึกถึงเป็นอันดับแรกไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ แต่จุดพลิกผันที่ทำให้รองเท้าแบรนด์โด่งดังจนคนรู้จักไปทั่วโลกคือการเกาะกระแสทีมฟุตบอลชายบราซิลในเทศกาลฟุตบอลโลกฟร็องส์ที่จัดขึ้นในประเทศฝรั่งเศส โดยการดีไซน์รองเท้าแตะสีเหลือง สายหนีบสีเขียว พร้อมพิมพ์ลายธงชาติบราซิลลงบนสาย ทำให้ยอดขายจากทั่วโลกหลั่งไหลเพิ่มขึ้นมาเป็นเท่าตัว หลังจากที่แบรนด์ได้รับความนิยมไปทั่วโลกแล้ว ทางบริษัทก็เปิดตลาดต่างประเทศอย่าง สเปน, โปรตุเกส, อิตาลี, ฝรั่งเศส, สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย รวมถึงในประเทศไทยด้วย

Havaianas กับคอลเลคชันที่หลากหลาย

สินค้าของ Havaianas นอกจากจะมีหลายสีและดีไซน์แล้ว ยังมีคอลเลคชันใหม่ ๆ เพื่อให้สินค้าตามกระแสและไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะที่สามารถเรืองแสงได้ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าแตะสำหรับคุณพ่อคุณแม่และคุณหนู ๆ ที่อยากจะใส่คู่กันเป็นครอบครัว โดยมีลวดลายของซูเปอร์ฮีโร่ร่วมกับมาร์เวล เจ้าหญิงเบลล์ มิกกี้เมาส์ ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มความสนุกของรองเท้าแตะที่สุดแสนจะธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดา ส่วนสาว ๆ ไทยในบ้านเรานิยมใส่รองเท้าแตะหูหนีบลายเรียบง่าย สีพื้น ๆ ที่มีสายรัดตรงข้อเท้า จะใส่แมทช์กับชุดอะไรก็เข้ากัน แถมยังดูแพงด้วย

นอกจากนี้ยังมีแคมเปญที่เพิ่มยอดขายให้แบรนด์คือการออกแบบรองเท้าได้ด้วยตัวเอง ที่ผู้ซื้อสามารถเลือกได้ทั้งขนาด และสีพื้นรองเท้าที่มีให้เลือกมากกว่า 40 สี รวมทั้งลักษณะ สีสัน และลวดลายของหูหนีบและพินประดับเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งที่มีหลากหลายแบบ เมื่อเลือกได้เรียบร้อยแล้วก็จะได้รองเท้าที่ออกแบบเองกับมือที่ไม่ซ้ำใคร โดยราคาในการมิกซ์รองเท้าอยู่ที่ประมาณ 800 บาท หากมีการใช้หมุดประดับเพิ่มเติมราคาก็เพิ่มอีกประมาณ 100 - 150 บาทต่อชิ้น

Havaianas สาขา มีที่ไหนบ้าง ?

Havaianas Thailand มีหน้าช็อปหลากหลายแห่งซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในกรุงเทพฯ เป้าหมายที่แบรนด์เน้นไปเปิดคือประเทศที่มีอากาศร้อนที่มีทะเลหรือชายหาด รองเท้าแตะที่สวมใส่สบายจึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยความสะดวกสบาย สีสันฉูดฉาดบ่งบอกถึงความสนุก และเป็นแฟชั่นที่ดูมีสไตล์อย่างแตกต่าง โดยคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ง่าย ๆ จากหลายสาขา อย่าง Havaianas สาขา เช่น สยามเซ็นเตอร์, สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เมกาบางนา, ไอคอนสยาม, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ บางแค, แฟชั่นไอส์แลนด์ เป็นต้น แต่ถ้าหากสถานที่เหล่านี้อยู่ไกลจากที่อยู่ของคุณ ก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ของเรา ช้อปสนุกได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง แถมได้ราคาที่ดีกว่าซื้อหน้าร้านด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

Havaianas เปลี่ยนรองเท้าแตะที่สุดแสนธรรมดาให้กลายเป็นรองเท้าแตะมีสไตล์ที่ไม่ธรรมดา สามารถสวมใส่ออกไปเที่ยวนอกบ้านได้อย่างคล่องตัว ดูหรูหรา มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกตามความชอบ ถึงแม้ว่าจะมีราคาจะแพงกว่ารองเท้าแตะทั่วไป แต่การใส่รองเท้าดีไซน์เก๋แบรนด์นี้ จะทำให้คุณดูดีดูแพงแบบไม่เหมือนใครแน่นอน มาลองเช็ครองเท้า Havaianas ราคา เปรียบเทียบราคา พร้อมเลือกซื้อรองเท้าแตะหลากหลายรุ่นในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice Thailand บอกเลยครบ!

NEW