Havaianas เปลี่ยนรองเท้าแตะที่สุดแสนธรรมดาให้กลายเป็นรองเท้าแตะมีสไตล์ที่ไม่ธรรมดา สามารถสวมใส่ออกไปเที่ยวนอกบ้านได้อย่างหรูหราและคล่องตัว อ่านความเป็นมาของ Havaianas พร้อมเลือกซื้อรองเท้า Havaianas ในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

_

Havaianas รองเท้าแตะจากบราซิลที่ใครใส่ก็ดูแพง

Photo Credit : Havaianas Thailand

หนึ่งในไอเท็มที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ในการแต่งตัวไปข้างนอกนั่นคือรองเท้านั่นเอง แต่วันสบายที่อยากพักเท้า ไม่อยากใส่ส้นสูงหรือผ้าใบก็มีรองเท้าแตะเนี่ยแหละที่ช่วยชีวิตไว้ แต่จะใส่รองเท้าแตะทรงที่เอาไว้ใส่เข้าห้องน้ำในคลินิกมันก็ดูยังไงอยู่ อยากได้รองเท้าแตะดูแพงที่ใส่ได้กับทุกชุดจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก Havaianas (อ่านว่า ฮาวายานัส) ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ทั้งดาราไทยหรือดารานอกก็เลือกใส่รองเท้า Havaianas เพราะดีไซน์ของรองเท้าออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับทุกการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน พื้นรองเท้านิ่มมีคุณภาพ น้ำหนักเบา ตัวหูคีบค่อนข้างอ่อนไม่ทำร้ายผิวเท้า มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ มีคอลเลกชันใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอด้วย และในประเทศไทยเองเราก็จะเห็น Havaianas Thailand ตามสถานีบีทีเอสหรือห้าง เพื่อให้สาว ๆ เลือกช็อปกัน

เช็ค Havaianas ราคาล่าสุด

  • รองเท้าแตะสีทอง Havaianas ราคา 950 บาท
  • รองเท้าแตะรุ่น Luna Havaianas ราคา 950 บาท
  • รองเท้าแตะรุ่น Slim Velvet Havaianas ราคา 1,150 บาท
  • รองเท้าแตะรุ่น Flash Urban Havaianas ราคา 1,350 บาท
  • รองเท้าแตะรุ่น Freedom Havaianas ราคา 1,429 บาท

*Havaianas ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

เปิดประวัติความสำเร็จของ Havaianas

รองเท้า Havaianas แบรนด์ชื่อดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก Havaianas ในภาษาโปรตุเกสหมายถึง ชาวฮาวาย (Hawaiians) จุดเริ่มต้นของ Havaianas คือปี 1962 ที่ประเทศบราซิล โดยชาวสกอตแลนด์ที่ชื่อ Robert Fraser โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรองเท้าแตะแบบเป็นทางการที่เรียกว่า ‘โซริ (Zori)’ เอาไว้ใส่คู่กับชุดกิโมโนของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผลิตมาจากฟางข้าว แต่รองเท้าแตะ Havaianas เปลี่ยนจากการใช้ฟางที่เป็นวัตถุดิบในการผลิตมาเป็นยาง พร้อมจุดเด่นลายนูนบนยางที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับเมล็ดข้าว จนได้รับความนิยมมาเรื่อย ๆ ในหมู่แรงงานของชาวบราซิล ว่ากันว่าพวกเขาจะมีรองเท้า Havaianas กันคนละคู่เลยทีเดียว

ต่อมาในยุค 80 รองเท้าแตะ Havaianas ยังได้รับการยกย่องให้เป็นสินค้าปัจจัยการใช้ชีวิตขั้นพื้นฐานของชาวบราซิลเลยทีเดียว ด้วยความนิยมนี้เองทำให้ฮาวายานัสได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปยังทุกชนชั้น หากจะเลือกซื้อรองเท้าแตะสักคู่ Havaianas จะเป็นแบรนด์ที่พวกเขานึกถึงเป็นอันดับแรก แต่จุดพลิกผันที่ทำให้รองเท้า Havaianas โด่งดังจนคนรู้จักไปทั่วโลกคือการเกาะกระแสทีมฟุตบอลชายบราซิลในเทศกาลฟุตบอลโลกฟร็องส์ ที่จัดขึ้นในประเทศฝรั่งเศส โดยการดีไซน์รองเท้าแตะสีเหลือง สายหนีบสีเขียว พร้อมพิมพ์ลายธงชาติบราซิลลงบนสาย ทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

Havaianas Thailand ก็ประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน

หลังจากที่แบรนด์ได้รับความนิยมไปทั่วโลกแล้ว ทาง Havaianas ก็เปิดตลาดต่างประเทศอย่าง สเปน, โปรตุเกส, อิตาลี, ฝรั่งเศส, สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย รวมถึงประเทศไทยที่มีหน้าช็อป Havaianas Thailand กว่า 60 สาขาทั่วประเทศ เป้าหมายที่แบรนด์เน้นไปเปิดคือประเทศที่มีอากาศร้อนที่มีทะเลหรือชายหาด รองเท้า Havaianas จะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยความสะดวกสบาย สีสันฉูดฉาดบ่งบอกถึงความสนุก และเป็นแฟชั่นที่ดูมีสไตล์อย่างแตกต่าง

Make Your Own Havaianas

ปีหนึ่งแคมเปญที่เพิ่มยอดขายให้แบรนด์คือการออกแบบรองเท้า Havaianas ด้วยตัวคุณเอง เป็นรองเท้าแตะที่มีเพียงคู่เดียวในโลก คุณสามารถเลือกได้ทั้งไซส์ สีพื้นรองเท้ากว่า 40 สี สายที่หนีบ และพินประดับเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งที่มีหลากหลายแบบ เมื่อเลือกได้เรียบร้อยแล้วคุณก็จะได้รองเท้า Havaianas ที่ออกแบบเองกับมือที่ไม่ซ้ำใคร ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการแสดงดนตรีและพาดาราดังมาเปิดงานด้วย โดยราคาในการมิกซ์รองเท้านี้อยู่ที่ประมาณ 800 บาท และหมุดประดับอยู่ที่ 100 - 150 บาทต่อชิ้น งานดังกล่าวนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ถือเป็นกลยุทธ์ที่เฉียบคมในการเพิ่มฐานลูกค้าของฮาวายานัสให้มากขึ้น

Havaianas กับคอลเลกชันที่หลากหลาย

รองเท้าแตะ Havaianas นอกจากจะมีหลายสีและดีไซน์แล้ว ทางฮาวายานัสยังออกคอลเลกชันใหม่ ๆ เพื่อให้สินค้าตามกระแสและไม่น่าเบื่อ เมื่อไม่นานมานี้ก็มีรองเท้าแตะ Havaianas ที่สามารถเรืองแสงได้ถือเป็นดีไซน์แปลกสำหรับรองเท้าแตะคู่แรกของโลก นอกจากนี้ยังมีรองเท้าแตะ Havaianas สำหรับคุณพ่อคุณแม่และคุณหนู ๆ ที่อยากจะใส่คู่กันเป็นครอบครัว โดยมีลวดลายของซูเปอร์ฮีโร่ร่วมกับมาร์เวล เจ้าหญิงเบลล์ มิกกี้เมาส์ร่วมกับดิสนีย์ ฯลฯ เป็นการเพิ่มความสนุกของรองเท้าแตะที่สุดแสนจะธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดา ส่วนสาว ๆ ไทยในบ้านเรานิยมใส่รองเท้าแตะ Havaianas หูคีบลายเรียบง่าย สีพื้น ๆ ที่มีสายรัดตรงข้อเท้า จะใส่แมทช์กับชุดอะไรก็เข้ากัน แถมยังดูแพงด้วย

Havaianas เปลี่ยนรองเท้าแตะที่สุดแสนธรรมดาให้กลายเป็นรองเท้าแตะมีสไตล์ที่ไม่ธรรมดา สามารถสวมใส่ออกไปเที่ยวนอกบ้านได้อย่างคล่องตัว ดูหรูหรา มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกตามความชอบ ถึงแม่ว่า Havaianas ราคาจะแพงกว่ารองเท้าแตะทั่วไป แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพและการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครแล้ว คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน เลือกซื้อสินค้าจาก Havaianas อย่าง รองเท้าแตะ, รองเท้าสำหรับเด็ก และสินค้าอื่น ๆ ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW