Havaianas เปลี่ยนรองเท้าแตะที่สุดแสนธรรมดาให้กลายเป็นรองเท้าแตะมีสไตล์ที่ไม่ธรรมดา สามารถสวมใส่ออกไปเที่ยวนอกบ้านได้อย่างหรูหราและคล่องตัว ดีไซน์ของรองเท้าออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับทุกการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน พื้นรองเท้านิ่มมีคุณภาพ น้ำหนักเบา ตัวหูคีบค่อนข้างอ่อนไม่ทำร้ายผิวเท้า มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ มีคอลเลกชันใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอด้วย ทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้น Havaianas ที่สุดแห่งรองเท้าแตะสวมใส่สบาย สีสันสดใส จากบราซิล เปรียบเทียบ Havaianas ราคา จาก Havaianas Thailand ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นอีกเพียบที่ iPrice Thailand

_

Havaianas ที่สุดแห่งรองเท้าแตะสวมใส่สบาย สีสันสดใส จากบราซิล

หนึ่งในไอเท็มที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ในการแต่งตัวไปข้างนอกนั่นคือรองเท้านั่นเอง แต่วันสบายที่อยากพักเท้า ไม่อยากใส่ส้นสูงหรือผ้าใบก็มีรองเท้าแตะเนี่ยแหละที่ช่วยชีวิตไว้ แต่จะใส่รองเท้าแตะธรรมดา ๆ มันก็ดูยังไงอยู่ อยากได้รองเท้าแตะดูแพงที่ใส่ได้กับทุกชุดจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก Havaianas ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ทั้งดาราไทยหรือดารานอกก็เลือกใส่รองเท้า Havaianas เพราะดีไซน์มาให้ตอบโจทย์กับทุกการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน พื้นรองเท้านิ่ม มีคุณภาพ น้ำหนักเบา หูหนีบอ่อนนุ่มไม่ทำร้ายเท้า แถมยังมีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ มีคอลเลคชันใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอด้วย แม้จะมีราคาที่สูงกว่ารองเท้าแตะทั่วไป แต่หากเทียบในเรื่องคุณภาพและการดีไซน์ บอกได้เลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ แต่กว่าจะมาเป็นรองเท้าชิค ๆ ที่โด่งดังขนาดนี้ทางแบรนด์มีเรื่องราวอะไรน่ารู้บ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่า

Photo Credit : Havaianas Thailand

Havaianas กว่าจะมาเป็นรองเท้าแตะระดับโลก

Havaianas (อ่านว่า ฮาวายานัส) เป็นแบรนด์ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าชื่อดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก Havaianas ในภาษาโปรตุเกสหมายถึง ชาวฮาวาย (Hawaiians) จุดเริ่มต้นของแบรนด์คือปี 1962 ที่ประเทศบราซิล โดยชาวสกอตแลนด์ที่ชื่อ Robert Fraser โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรองเท้าแตะแบบเป็นทางการที่เรียกว่า ‘โซริ (Zori)’ เอาไว้ใส่คู่กับชุดกิโมโนของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผลิตมาจากฟางข้าว แต่ Havaianas เปลี่ยนจากการใช้ฟางที่เป็นวัตถุดิบในการผลิตมาเป็นยาง พร้อมจุดเด่นลายนูนบนยางที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับเมล็ดข้าว จนได้รับความนิยมมาเรื่อย ๆ ในหมู่แรงงานของชาวบราซิล ว่ากันว่าพวกเขาจะมีรองเท้า Havaianas กันคนละคู่เลยทีเดียว

ต่อมาในยุค 80 รองเท้าแตะจาก Havaianas ยังได้รับการยกย่องให้เป็นสินค้าปัจจัยการใช้ชีวิตขั้นพื้นฐานของชาวบราซิล ด้วยความนิยมนี้เองทำให้ฮาวายานัสได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปยังทุกชนชั้น หากจะเลือกซื้อรองเท้าแตะสักคู่ Havaianas จะเป็นแบรนด์ที่พวกเขานึกถึงเป็นอันดับแรกไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ แต่จุดพลิกผันที่ทำให้รองเท้าแบรนด์โด่งดังจนคนรู้จักไปทั่วโลกคือการเกาะกระแสทีมฟุตบอลชายบราซิลในเทศกาลฟุตบอลโลกฟร็องส์ที่จัดขึ้นในประเทศฝรั่งเศส โดยการดีไซน์รองเท้าแตะสีเหลือง สายหนีบสีเขียว พร้อมพิมพ์ลายธงชาติบราซิลลงบนสาย ทำให้ยอดขายจากทั่วโลกหลั่งไหลเพิ่มขึ้นมาเป็นเท่าตัว หลังจากที่แบรนด์ได้รับความนิยมไปทั่วโลกแล้ว ทางบริษัทก็เปิดตลาดต่างประเทศอย่าง สเปน, โปรตุเกส, อิตาลี, ฝรั่งเศส, สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย รวมถึงในประเทศไทยด้วย

Havaianas กับคอลเลคชันที่หลากหลาย

สินค้าของ Havaianas นอกจากจะมีหลายสีและดีไซน์แล้ว ยังมีคอลเลคชันใหม่ ๆ เพื่อให้สินค้าตามกระแสและไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะที่สามารถเรืองแสงได้ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าแตะสำหรับคุณพ่อคุณแม่และคุณหนู ๆ ที่อยากจะใส่คู่กันเป็นครอบครัว โดยมีลวดลายของซูเปอร์ฮีโร่ร่วมกับมาร์เวล เจ้าหญิงเบลล์ มิกกี้เมาส์ ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มความสนุกของรองเท้าแตะที่สุดแสนจะธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดา ส่วนสาว ๆ ไทยในบ้านเรานิยมใส่รองเท้าแตะหูหนีบลายเรียบง่าย สีพื้น ๆ ที่มีสายรัดตรงข้อเท้า จะใส่แมทช์กับชุดอะไรก็เข้ากัน แถมยังดูแพงด้วย

นอกจากนี้ยังมีแคมเปญที่เพิ่มยอดขายให้แบรนด์คือการออกแบบรองเท้าได้ด้วยตัวเอง ที่ผู้ซื้อสามารถเลือกได้ทั้งขนาด และสีพื้นรองเท้าที่มีให้เลือกมากกว่า 40 สี รวมทั้งลักษณะ สีสัน และลวดลายของหูหนีบและพินประดับเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งที่มีหลากหลายแบบ เมื่อเลือกได้เรียบร้อยแล้วก็จะได้รองเท้าที่ออกแบบเองกับมือที่ไม่ซ้ำใคร โดยสนนราคาในการมิกซ์รองเท้าอยู่ที่ประมาณ 800 บาท หากมีการใช้หมุดประดับเพิ่มเติมราคาก็เพิ่มอีกประมาณ 100 - 150 บาทต่อชิ้น

ซื้อ Havaianas ได้ที่ไหนบ้าง?

Havaianas Thailand มีหน้าช็อปหลากหลายแห่งซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในกรุงเทพฯ เป้าหมายที่แบรนด์เน้นไปเปิดคือประเทศที่มีอากาศร้อนที่มีทะเลหรือชายหาด รองเท้าแตะที่สวมใส่สบายจึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยความสะดวกสบาย สีสันฉูดฉาดบ่งบอกถึงความสนุก และเป็นแฟชั่นที่ดูมีสไตล์อย่างแตกต่าง โดยคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ง่าย ๆ จากหลายสาขา อย่าง Havaianas สาขา MBK Center, สาขา Siam Paragon, สาขา Siam Center, สาขา Central Festival EastVille และ สาขา Megabangna

Havaianas เปลี่ยนรองเท้าแตะที่สุดแสนธรรมดาให้กลายเป็นรองเท้าแตะมีสไตล์ที่ไม่ธรรมดา สามารถสวมใส่ออกไปเที่ยวนอกบ้านได้อย่างคล่องตัว ดูหรูหรา มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกตามความชอบ ถึงแม้ว่าจะมีราคาจะแพงกว่ารองเท้าแตะทั่วไป แต่การใส่รองเท้าดีไซน์เก๋แบรนด์นี้ จะทำให้คุณดูดีดูแพงแบบไม่เหมือนใครแน่นอน เช็คหรือเปรียบเทียบราคา พร้อมเลือกซื้อรองเท้าแตะหลากหลายรุ่น หรือ รองเท้าสำหรับเด็ก Havaianas ก็ช้อปได้ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice Thailand บอกเลยครบ!

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW