ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สุดหรู หลากสไตล์การใช้งานจาก Harrods ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Harrods ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Harrods Ecru Leather handbag for Women 2,449 บาท Vestiaire Collective
Harrods กระเป๋าแฮรอต ดำ 900 บาท Lazada
Harrods Black handbag for Women 1,130 บาท Vestiaire Collective
Harrods กระเป๋า​แฮรอต ชมพูบลัช 800 บาท Lazada
Harrods Black Patent leather handbag for Women 1,319 บาท Vestiaire Collective
Harrods handbag for Women 871 บาท Vestiaire Collective
Harrods Black handbag for Women \N 1,695 บาท Vestiaire Collective
Harrods Black handbag for Women 1,432 บาท Vestiaire Collective
Harrods White handbag for Women \N 1,582 บาท Vestiaire Collective
Harrods Blue Cotton handbag for Women 942 บาท Vestiaire Collective
ยอดนิยม
-27% Harrods Ecru Leather handbag for Women

มีให้เลือกที่ Vestiaire Collective 2,449 บาท 3,390 บาท ไปที่ร้านค้า

Harrods ประเทศไทย – จากห้างแบรนด์หรูสู่สินค้าอันหลากหลายภายใต้ชื่อแบรนด์ตนเอง

Harrods ชื่อห้างสรรพสินค้าใหญ่สุดหรูจากประเทศอังกฤษ ซึ่งมีหมีน้อยใส่ชุดสีเขียวสไตล์อังกฤษยืนต้อนรับอยู่ด้านหน้า ปัจจุบันได้ออกแบบและผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของตนเอง เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความหรูหราและคลาสสิกในแบบอังกฤษแท้ ๆ ให้คนทั่วโลกได้มีโอกาสชื่นชมได้เช่นกันโดยไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศอังกฤษ ซึ่งก็มีสินค้าหลากประเภทหลายการใช้งานเพื่อคุณ และที่พิเศษยิ่งขึ้นคือคุณสามารถเข้าไปเปรียบเทียบราคาและรับส่วนลดเพิ่มขึ้นไปอีก เมื่อคลิกเข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่ iPriceThailand.com

Harrods ประเทศไทย – เรื่องราวของ Harrods

Harrods คือแบรนด์ห้างสรรพสินค้าชั้นสูงที่ตั้งตระหง่านอยู่บนถนน Brompton ในย่าน Knightsbridge ของลอนดอน ซึ่งห้างนี้ก็เป็นอีกธุรกิจหนึ่งภายใต้เครือบริษัท Harrods group ซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่ห้างสรรพสินค้าเท่านั้น แต่ยังดำเนินธุรกิจด้านธนาคาร, อสังหาริมทรัพย์, การบินอีกด้วย สโลแกนหลักของ Harrods นั้นก็คือ ‘Omnia Omnibus Ubique’ ซึ่งเป็นภาษาละตินที่มีความหมายว่า ทุกสิ่ง สำหรับทุกคน ในทุกหนแห่งในเหล่าห้างสรรพสินค้าของ Harrods ซึ่งไม่เพียงแต่ห้างสรรพสินค้าหลักเท่านั้น แต่รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าสาขาต่าง ๆ ด้วยนั้นมีความโดดเด่นและมีชื่อเสียงในด้านการจัดเทศกาลและโซนอาหารเป็นอย่างมาก

Charles Henry Harrod คือผู้ก่อตั้ง Harrods ขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1824 ซึ่งขณะนั้นเขามีอายุเพียง 25 ปีเท่านั้น ในช่วงแรกคือการทำธุรกิจจำหน่ายผ้า สิ่งทอและเครื่องแต่งกาย ต่อมาจึงได้มีการขยายธุรกิจขายของชำขึ้นโดยใช้ชื่อว่า ‘Harrods & Co.Grocer’ ในปีค.ศ. 1832 โดยธุรกิจนี้มีการเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และเมื่อลูกชายของเขา Charles Digby Harrod เข้ามาช่วยบริหารงาน เขาก็ได้เนรมิตจากร้านขายของชำเล็ก ๆ ให้กลายเป็นร้านค้าจำหน่ายของปลีกย่อยที่มีสินค้าหลากหลายทั้งยา, น้ำหอม, เครื่องเขียน รวมไปถึงผักและผลไม้ด้วย แต่จากนั้นตั้งแต่ปีค.ศ. 1985 ห้างร้าน Harrods ก็ถูกซื้อไปโดยสองพี่น้อง Al-Fayed และสุดท้ายจึงได้ขายให้กับ Qatar Holdings ซึ่งเป็นผู้ถือครองและเป็นเจ้าของ Harrods ในปัจจุบัน

Harrods ประเทศไทย – อาณาจักรร้านค้าอันยิ่งใหญ่

Harrods มีห้างสรรพสินค้าสาขามากมายถึง 330 สาขาเลยทีเดียว ซึ่งทุกแห่งมีการจำหน่ายสินค้าและบริการทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพสตรี, สุภาพบุรุษ, เด็กและทารก, อุปกรณ์ไฟฟ้า, เครื่องประดับ, อุปกรณ์กีฬา, ชุดแต่งงาน, สัตว์เลี้ยงและอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง, ของเล่น, อาหารและเครื่องดื่ม, สินค้าด้านสุขภาพและความงาม, ของขวัญ, เครื่องเขียน, เครื่องใช้ในครัวเรือน, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ

ในด้านของบริการที่มีให้กับลูกค้าของห้างก็อย่างเช่น ร้านอาหาร, โปรแกรมผู้ช่วยช้อปปิ้งส่วนตัว, บริการซ่อมนาฬิกา, บริการตัดเสื้อผ้า, บริการด้านสปาและซาลอน เป็นต้น ในช่วงวันที่เป็นวันสำคัญที่คนออกมาจับจ่ายซื้อของนั้นเคยมีผู้ใช้บริการกับห้าง Harrods มากถึง 300,000 คนต่อวันเลยทีเดียว

Harrods ประเทศไทย – ของฝากจากประเทศอังกฤษ

ถ้ากล่าวถึงของฝากจากประเทศอังกฤษแล้ว สินค้าจาก Harrods ก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่มักถูกเลือกให้เป็นของฝากจากเมืองบิ๊กเบน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กระเป๋าช้อปปิ้ง ทรงสี่เหลี่ยมกันน้ำ ซึ่งสามารถนำไปใส่หนังสือไปเรียน ใส่ของไปทำงานหรือไปจ่ายตลาดก็ได้ กระเป๋าของ Harrods นั้นอันที่จริงมีหลากหลายรูปแบบการใช้งาน ไม่ได้มีเพียงแต่กระเป๋าช้อปปิ้งเท่านั้น ซึ่งมีลวดลายดอกไม้และลวดลายต่าง ๆ สไตล์อังกฤษแท้ ๆ อยู่ เป็นที่ชื่นชอบของทั้งคนอังกฤษเองและหมู่นักท่องเที่ยวที่ได้ไปเยือน ปัจจุบันมีการเปิดร้านน้ำชาในประเทศต่าง ๆ รวมไปถึงประเทศไทยเพื่อให้บริการ ไฮ-ทีและอาหาร ซึ่งก็มีการจำหน่ายกระเป๋า ชาและขนมให้ได้ซื้อกันด้วย ที่ iPriceThailand เอง คุณก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อกระเป๋าจาก Harrods ได้เช่นกัน ซึ่งมีกระเป๋าจำหน่าย ดังนี้

  • กระเป๋าถือ
  • กระเป๋าช้อปปิ้ง
  • กระเป๋าสตางค์
  • กระเป๋าเครื่องสำอาง
  • แอ็กเซสซอรี่สำหรับโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟน

Harrods ประเทศไทย – Harrods Tea Room

ทุกวันนี้คุณเองก็สามารถเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ความหรูหราสไตล์อังกฤษแท้ ๆ ได้ง่าย ๆ เพราะมีการเปิดร้าน Harrods Tea Room อยู่ทั่วไปในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในกรุงเทพ อย่างเช่น สยามพารากอน เป็นต้น ที่นี่คุณจะได้ลิ้มรสชาติของชาคุณภาพพรีเมียมที่จัดว่าดีที่สุดจาก Harrods ซึ่งได้รับการคัดสรรมาจากบรรดาชาชนิดต่าง ๆ ที่วางเรียงรายจำหน่ายในแผนกชาบริเวณโซนอาหารของห้าง Harrods เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารสไตล์ลอนดอนตะวันตกที่น่าลิ้มลองอีกมากมาย ซึ่งมีให้บริการทั้งอาหารเช้า กลางวัน และเย็นด้วยจานอาหารเด็ด ๆ อาทิเช่น แซนด์วิชแซลมอน, พายปลาแบบคลาสสิก, ไส้กรอกสไตล์อังกฤษ เป็นต้น รวมไปถึงอาหารจานหวานอย่างบรรดาขนมเค้ก บิสกิต คุกกี้ ช็อกโกแลตต่าง ๆ เป็นต้น อีกด้วย

สามารถเข้าไปเลือกซื้อกระเป๋าจาก Harrods ได้แล้ววันนี้ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand และที่นี่เรายังมีกระเป๋าจากแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ ให้คุณเลือกซื้อเช่นกัน อาทิเช่น COACH, Kipling เป็นต้น

NEW