Harman Kardon เป็นลำโพงที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะคุณภาพเสียงดี เก็บทุกรายละเอียด ตัวเครื่องดีไซน์สวยงาม ขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายได้ หากคุณกำลังมองหาลำโพงคุณภาพดีสักเครื่อง Harman Kardon บอกเคล็ดลับการเลือกซื้อและวิธีดูแลรักษาลำโพง ให้คุณรู้วิธีเลือกซื้อลำโพงให้ได้อันที่มีประสิทธิภาพสูงสุด แถมมีวิธีดูแลรักษาลำโพงตัวโปรดให้ใช้งานได้นานมาฝากด้วย เช็ค Harman Kardon ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อสินค้ามากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

เครื่องเสียงและ Hi Fi Harman Kardon
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Harman Kardon
_

ลิสต์ราคา Harman Kardon ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Harman Kardon Aura 6,426 บาท Shopee
Harman Kardon Onyx Studio 7,130 บาท Shopee
Harman Kardon ลำโพงพกพา รุ่น Go Play Mini 4,990 บาท Shopee
Harman Kardon ลำโพงพกพา รุ่น Onyx Studio 5 3,990 บาท Shopee
Harman Kardon Esquire 2 6,500 บาท Munkong Gadget
Harman Kardon Esquire Mini 3,799 บาท Shopee
Harman Kardon Aura Studio 3 7,999 บาท Shopee
Harman Kardon ลำโพงพกพา รุ่น Onyx Studio 4 5,990 บาท Power Buy
Harman Kardon ลำโพงพกพา รุ่น Neo Portable Bluetooth Speaker 4,170 บาท Lazada
Harman Kardon Onyx 344 บาท Lazada
ยอดนิยม
Harman Kardon Aura

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 6,426 บาท 11,900 บาท ไปที่ร้านค้า

Harman Kardon บอกเคล็ดลับการเลือกซื้อและวิธีดูแลรักษาลำโพง

Photo Credit : Harman Kardon

สินค้าประเภทเครื่องเสียงอย่างลำโพงเข้ามาตอบโจทย์ในเรื่องความบันเทิงเป็นอย่างมาก ทั้งการดูหนัง ฟังเพลง รวมไปถึงการเล่นเกม แถมยังเพิ่มความสะดวกในการพกพา และทำให้ไลฟ์สไตล์ง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยีไร้สาย และฟังก์ชันเด็ด ๆ อีกมากมาย หนึ่งในแบรนด์ลำโพงที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกก็คือ Harman Kardon นั่นเอง เป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกาที่ได้รับการรับรองในเรื่องคุณภาพ อีกอย่าง Harman Kardon ราคาไม่แพงด้วย หาซื้อมาใช้งานกันได้ง่าย ๆ ซึ่งสำหรับใครที่สนใจลําโพง Harman Kardon และอยากหามาไว้ใช้งานอยู่นั้น ก็จำเป็นที่จะต้องอาศัยเคล็ดลับเล็กน้อย เพื่อให้ได้ลำโพงดี ๆ คุณภาพเยี่ยม ส่วนจะมีเคล็ดลับที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้าง วันนี้เรามีวิธีเลือกซื้อลำโพงให้ได้อันที่มีประสิทธิภาพสูงสุดมาบอกต่อด้วย

เคล็ดลับการเลือกซื้อโพงแบรนด์ Harman Kardon

1. Harman Kardon ที่มีราคาเหมาะสม

สิ่งที่ควรคำนึงถึงก่อนเป็นอันดับแรกในการเลือกซื้อลำโพงนั้นก็คืองบประมาณที่เป็นกำลังซื้อของเรานั่นเอง โดยลำโพงที่ซื้อจะต้องมีราคาเหมาะสมกับคุณสมบัติของตัวมันเอง เช่น ถ้าเป็นลำโพงบลูทูธ ลำโพงจิ๋วแต่พลังเสียงสุดกระหึ่ม หรือลำโพงชุด Home Theater ก็มักจะมีราคาแพงกว่าลำโพงทั่วไป ดังนั้นก่อนซื้อก็ให้พิจารณาด้วยว่าราคาของลำโพงสอดคล้องหรือเหมาะสมกับฟังก์ชันที่มีหรือเปล่า หากเลือกซื้อแบบที่ฟีเจอร์ครบครันแต่ไม่ได้ใช้งานก็อาจเป็นการเสียเงินเกินความจำเป็น ในส่วนของ Harman Kardon ราคาก็มีหลายเรนจ์ให้เลือกตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น รุ่นที่ฟังก์ชันเยอะราคาก็จะสูงตามไปด้วย

2. Harman Kardon เหมาะกับรูปแบบการใช้งาน

สำหรับใครที่ชอบทำงานและฟังเพลงไปด้วยนั้น ให้เลือก Harman Kardon ราคาไม่แพงมากและใช้งานง่าย อย่างลำโพงมัลติมีเดียทั่วไปก็เพียงพอแล้ว แต่สำหรับใครที่อยากได้ลำโพงมาเพื่อรับชมอรรถรสความบันเทิงหรือเล่นเกมให้สนุกยิ่งขึ้นนั้น ให้เลือกเป็นชุดลำโพงหรือลำโพงที่มีคุณภาพเสียงค่อนข้างดี ชุดลำโพงซับวูฟเฟอร์หรือชุดลำโพงระบบเสียงรอบทิศทางจะเหมาะกว่า

3. Harman Kardon ไซส์ประหยัดพื้นที่

สำหรับที่อยู่บ้านค่อนข้างเล็กหรือมีพื้นที่จำกัดสักเล็กน้อยนั้น ให้เลือกลำโพงที่จิ๋วแต่แจ๋ว คือให้เสียงทรงพลังได้แม้จะมีขนาดเล็ก หรือจะเลือกเป็นลำโพงบลูทูธขนาดเล็ก ๆ ก็ได้ เพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่ไปในตัว และไม่แนะนำให้ซื้อลำโพงที่เป็นระบบเสียงรอบทิศทาง เนื่องจากจะสิ้นเปลืองพื้นที่ในการจัดวางและเมื่อเดินสายก็อาจต้องวางชิดผนัง ซึ่งการทำเช่นนี้จะทำให้ลำโพงเสื่อมสภาพเร็วขึ้นกว่าเดิมอีก

4. Harman Kardon คุณภาพเสียงที่ไม่รบกวนเพื่อนบ้าน

หากใครที่อยู่คอนโดหรือบ้านที่มีเพื่อนบ้านอยู่ค่อนข้างติดกันนั้น ไม่ควรเลือกลำโพงเสียงกระหึ่มมากเกินไป เพราะจะมีลำโพงบางรุ่นที่มีเสียงดังมาก เมื่อเปิดเสียงดังเพียงนิดเดียวก็อาจจถึงขั้นบ้านสั่นและเสียงดังจนก่อให้เกิดความรำคาญแก่เพื่อนบ้านได้ ซึ่งถ้าหากอยู่บ้านในลักษณะพื้นที่แบบนี้ คอนโด หรือหอพักก็ให้เลือกลำโพงธรรมดาและเสียงไม่ดังเกินไปจะดีกว่า

วิธีดูแลรักษาลำโพงจาก Harman Kardon ตัวโปรดให้ใช้ได้นาน

เมื่อรู้วิธีเลือกซื้อลำโพงกันไปแล้ว เราก็มีวิธีดูแลรักษาลําโพง Harman Kardon ตัวโปรดให้ดูใหม่และใช้ได้นานมาฝากด้วย เพื่อให้เราได้สัมผัสกับอรรถรสความบันเทิงได้ทุกวันแบบไม่มีสะดุดโดยไม่ต้องสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายและเสียเวลาหาซื้อลำโพงตัวใหม่ คราวนี้ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง ดูวิดีโอหรือเล่นเกมก็เพลิดเพลินได้แบบไร้ขีดจำกัดกันเลยทีเดียว ส่วนจะมีวิธีดูแลรักษาลำโพงจากแบรนด์ Harman Kardon อย่างไรนั้นไปดูกันได้เลย!

1. ใช้แบตเตอรี่ที่มีคุณภาพ

สำหรับลำโพงที่ต้องใช้แบตเตอรี่ในการทำงานนั้นให้เลือกแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพมาใช้ เพราะจะให้กระแสไฟฟ้าคงที่และแรงอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ลำโพงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าหากใช้แบตเตอรี่ที่ไม่มีคุณภาพนั้นเมื่อใช้นานไปอาจจะมีสารไหลรั่วออกมาจากแบตเตอรี่ได้ จะเห็นว่าเพียงเลือกใช้แบตเตอรี่คุณภาพก็จะช่วยยืดอายุลำโพงของเราได้แล้ว

2. ทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

แน่นอนว่าลำโพงที่เราใช้งานอยู่เป็นประจำนั้น มักจะมีฝุ่นละอองหรือคราบสกปรกต่าง ๆ เกาะอยู่บ้าง แนะนำให้ใช้ไม้กวาดขนไก่หรือผ้าเปียกหมาด ๆ เช็ดทำความสะอาดทุกวัน แค่นี้ลำโพงก็จะดูใหม่และน่าใช้ตลอดเวลาแล้ว

3. เลี่ยงความชื้น

สำหรับลำโพงที่ไม่มีฟังก์ชันกันน้ำ รู้หรือไม่ว่าความชื้นนั้นจะทำให้ลำโพงเสื่อมคุณภาพได้เร็วยิ่งขึ้น เพราะความชื้นอาจเข้าไปทำลายแผงควบคุมในลำโพงได้ ฉะนั้นจึงควรจัดวางในที่ที่แห้ง มีอุณหภูมิปกติ และห่างไกลความชื้นจะดีกว่า

4. ใส่กล่องเมื่อเคลื่อนย้าย

ถ้าต้องการพกพาลำโพงไปในที่ต่าง ๆ นั้นให้ใส่กล่องให้เรียบร้อย เพื่อไม่ให้ลำโพงกระทบกับสิ่งของหรือแรงสะเทือนที่อาจทำให้ลำโพงเสียหายได้ เพราะตอนซื้อมาทางแบรนด์จะมีกล่องใส่ลำโพงแถมมาให้ ถ้าหากไม่มีกล่องก็สามารถหาซื้อกล่องเสริมแบบผ้าที่มีขนาดพอดีกับลำโพง เพื่อป้องกันฝุ่นไร และรักษาลำโพงให้สภาพดูใหม่อยู่เสมอ

5. กำจัดน้ำออกจากลำโพง

ถ้าลำโพงโดนน้ำแม้จะเป็นรุ่นที่กันน้ำหรือไม่ก็ตาม ให้ใช้ผ้านุ่มและแห้งเช็ดความชื้นออกจากตัวลำโพงให้หมด จากนั้นก็ใช้ผ้านุ่มและแห้งเคาะเบา ๆ ที่ด้านล่างของลำโพงประมาณ 20 ครั้ง แล้วค่อยวางลำโพงไว้บนผ้านุ่มแห้งนั้นประมาณ 2 - 3 ชั่วโมงที่อุณหภูมิห้อง เพียงเท่านี้ความชื้นก็จะค่อย ๆ หายไปแล้ว

Harman Kardon เรียกได้ว่าเป็นลำโพงที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะคุณภาพเสียงดี เก็บทุกรายละเอียด ตัวเครื่องดีไซน์สวยงาม ขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายได้ ที่สำคัญ Harman Kardon ราคาไม่แพงมากด้วย หามาครอบครองกันได้สบาย ๆ เลือกซื้อลําโพง Harman Kardon เช็คราคา เปรียบเทียบราคา เครื่องเสียงและ Hi Fi Harman Kardon, ลำโพงเคลื่อนที่ Harman Kardon หรือจะเลือกซื้อ ลำโพง จากแบรนด์ดังในราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายได้ที่ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Harman Kardon รุ่น

Harman Kardon Onyx Harman Kardon Esquire

สินค้าเพิ่มเติมจาก Harman Kardon ไทย

ลำโพง Bluetooth Harman Kardon ลำโพงเคลื่อนที่ Harman Kardon Soundbar Harman Kardon เครื่องเสียงคอมพิวเตอร์ Harman Kardon อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ Harman Kardon
NEW