Hara แบรนด์ไทยคุณภาพระดับโลก เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ Hara ของแท้ หลากหลายประเภทจากแบรนด์ อาทิ กางเกงยีนส์, เสื้อ, แจ็กเกตยีนส์, เครื่องประดับต่าง ๆ ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com เรารวบรวมผลิตภัณฑ์ของฮาร่าจากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่เลือกสรรมาแล้วว่ามีราคาถูกที่สุด พร้อมส่งสินค้าถึงมือคุณ เพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา HARA ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
HARA รุ่นขายดี ด้ายเทา กางเกงยีนส์ชาย กระบอกเล็ก 13.5 ออนซ์ ของแท้ 1,275 บาท Lazada
HARA ⚙️ Carpenter jeans 👖 1,670 บาท Lazada
HARA รองเท้ากีฬา รองเท้าฟุตซอล FS-10 ขาวเทา 480 บาท Lazada
HARA เสื้อกันหนาวมีฮู้ด ยี่ห้อ แท้ 100% (จัดส่งฟรี) 1,219 บาท Lazada
HARA รองเท้า รองเท้ากีฬา รองเท้าวิ่ง รองเท้าออกกำลังกาย รหัส J 75 เบา ใส่สบาย คล่องตัว พื้นยาง ทนทาน รองเท้าแฟชั่น รองเท้าจ๊อกกิ้ง (เทาอ่อน, UK:6) 629 บาท Lazada
HARA รองเท้าฟุตซอล ฮาร่า FS10 540 บาท Lazada
HARA รองเท้าฟุตบอล ฮาร่า F15 530 บาท Lazada
HARA รองเท้าฟุตบอล ฮาร่า F09 530 บาท Lazada
HARA รองเท้าฟุตบอล ฮาร่า F88X3 630 บาท Lazada
HARA รองเท้ากีฬา รองเท้าวิ่ง รองเท้าฮาร่า รหัส J94 (ดำ, EU:40) 599 บาท Lazada

HARA แบรนด์กางเกงยีนส์แฟชั่นเจ้าแรกของประเทศไทย

HARA แบรนด์กางเกงยีนส์แฟชั่นเจ้าแรกของประเทศไทย

แบรนด์ Hara ถือกำเนิดขึ้นในประเทศไทยเมื่อปีค.ศ. 1969 โดยคุณเลิศชัย กมลวิศิษฎ์ หัวแรงใหญ่ในการพัฒนาแบรนด์กางเกงยีนส์ของไทยให้เป็นที่รู้จักในหมู่คนรักยีนส์มากว่า 47 ปี ปัจจุบันทายาทของคุณเลิศชัยซึ่งก็คือคุณลีลานุช กมลวิศิษฎ์ บุตรสาวคนที่สองได้เข้ามาบริหารงานต่อเป็นเจเนอเรชั่นที่สองของแบรนด์ แรกเริ่มเดิมทีทางแบรนด์พัฒนาและผลิตกางเกงทรงชิโนที่มีเนื้อผ้าแบบพิเศษที่ใส่ได้โดยไม่ต้องรีด จากนั้นในช่วงปีค.ศ. 1970-1974 ได้เปิดตัวกางเกงยีนส์ เชิ้ตเดรส และเสื้อโปโลผ้าถักภายใต้ชื่อ ‘HARA Mexican’ เมื่อกางเกงยีนส์ของฮาร่าเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงปีค.ศ. 1975 ทางแบรนด์จึงเปิดตัวกางเกงยีนส์ฟอกแฟชั่นและใช้ชื่อ HARA เป็นชื่อหลักของแบรนด์นับตั้งแต่นั้นมา

HARA กางเกงยีนส์แบรนด์ดังจากประเทศไทย สไตล์ฝรั่ง

หลายคนอาจไม่ทราบว่าแบรนด์ HARA เป็นแบรนด์ของคนไทยเรานี่เอง ด้วยรูปลักษณ์แบรนด์กางเกงยีนส์แฟชั่น คุณภาพของสินค้า การประชาสัมพันธ์และโฆษณาที่ดูดีมีสไตล์สู้แบรนด์นอกระดับโลกได้สบาย ๆ รวมทั้งสไตล์เสื้อผ้าที่มีความเป็นสากล ทันสมัย และคลาสสิกอยู่ในตัว

จากฮาร่าเบสิกที่เน้นกลุ่มเป้าหมายวัยทำงานขึ้นไปเป็นส่วนใหญ่ ทางแบรนด์ได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่ที่มุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นมากขึ้น กลายเป็น Jikkaroo By Hara แบรนด์ลูกที่มีดีไซน์เสื้อผ้าและกางเกงยีนส์ที่มีสไตล์และลูกเล่นเหมาะกับวัยรุ่น

คอลเล็กชั่นยีนส์ที่น่าสนใจของ HARA ประเทศไทย

HARA Men

  • HARA Under 21 Jeans กางเกงยีนส์ทรง Skinny Fit สำหรับวัยรุ่น ผลิตจากผ้าคอตตอนแท้ 100% ทรงกางเกงที่ไม่รัดจนเกินไปและเนื้อผ้านุ่มทำให้ใส่สบายได้ตลอดวัน เพียงแค่แมตช์กับเสื้อเชิ้ตเท่ ๆ สักตัวก็ได้ลุคที่เพอร์เฟ็กต์แล้ว
  • HARA Original Western Basic Jeans กางเกงยีนส์ทรง Relaxed Fit รุ่นเบสิกของฮาร่าที่ปรับลุคให้ดูทันสมัยขึ้น เหมาะกับวัยรุ่นจนถึงวัยทำงาน ผ้าเดนิมคอตตอน 100% สีเข้ม มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อได้หลากหลาย ทั้งเสื้อเชิ้ตที่ให้ลุคทางการหรือเสื้อยืดสบาย ๆ แบบแคชวล
  • HARA Mid Rise Slim Straight Fit Jeans กางเกงยีนส์ทรง Regular Fit ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% คุณภาพดี รวมถึงแพทเทิร์ทกางเกงที่เนี้ยบเหมาะกับสุภาพบุรุษอย่างคุณ ทรงกางเกงและเนื้อผ้าที่เบาใส่สบาย คุณจึงใส่กางเกงยีนส์ของฮาร่าได้ทุกที่ ทุกเวลา
  • HARA Pinchbeck Hefty Buttons Jacket แจ็กเกตยีนส์สำหรับหนุ่มเท่โดยเฉพาะ ดีไซน์เข้ารูปและกระเป๋าหน้าอกทั้งสองข้างให้คุณดูเท่กว่าใคร จะใส่เป็นแจ็กเกตตัวนอกพับแขนนิด ๆ หรือติดกระดุมเป็นเสื้อเชิ้ตยีนส์ก็ดูคลาสสิกเช่นกัน

HARA Women

  • HARA Rise Slim Fit Jeans กางเกงยีนส์เอวสูงทรง Slim Fit สำหรับสาวๆ เนื้อผ้าคอตตอนนุ่ม ใส่สบาย ทรงกางเกงที่เข้ารูปช่วยเน้นสัดส่วนโค้งเว้าของคุณให้ดูสวย เพียงแค่มิกซ์กับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดสักตัวก็พอแล้ว
  • HARA Smooth Effect High Rise Jeans กางเกงยีนส์รุ่นนี้ในภายใต้คอลเล็กชั่น Jikkaroo by Hara ผลิตจากผ้าคอตตอนนุ่มสบาย ทรง slim Fit กางเกงยีนส์สีดำเท่ตัดกับกระดุมและหมุดทองเหลือง เหมาะกับวันสบาย ๆ ใส่กับเสื้อสเว็ตเตอร์สีอ่อนและรองเท้าสนีกเกอร์คู่ใจก็โดดเด่นได้ง่าย ๆ ในแบบของคุณ
  • HARA Finished Indigo Blue Jeans ดึงดูดทุกสายตาด้วยกางเกงยีนส์ทรง Skinny Fit สีอินดิโกบลู ผลิตจากผ้าคอตตอนเบลนด์ ภายใต้คอลเล็กชั่น HARA Original Western Basic ด้วยสีกางเกงที่สวยและเป็นเอกลักษณ์จึงสามารถมิกซ์กับสไตล์ไหนก็ได้ จะใส่สนีกเกอร์เป็นสาวเท่ทะมัดทะแมงหรือใส่กับรองเท้าส้นสูงเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานก็เข้าท่า
  • HARA High Rise Baggy Jeans เปลี่ยนลุคในดูเก๋และเท่ขึ้นด้วยกางเกงยีนส์เอวสูงทรงแบ็กกี้ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เบื่อกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่เข้ารูป ลองใส่กางเกงยีนส์ทรงแบ็กกี้ดูแล้วคุณจะติดใจถึงความสบายขณะสวมใส่พร้อมความนุ่มจากผ้าคอตตอน 100% เพิ่มความเก๋ด้วยรอยขาดนิด ๆ ได้ลุคแบบสาวเซอร์

ช้อปปิ้งกางเกงยีนส์ HARA ได้ที่ไหน ในประเทศไทย

เลือกซื้อกางเกงยีนส์และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของแบรนด์ HARA ได้ที่ ช็อปฮาร่า ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ฮาร่ามีวางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ นอกจากนั้นคุณยังเลือกซื้อและช้อปปิ้งกางเกงยีนส์ของฮาร่าได้ที่ ipriceThailand.com ที่เรารวบรวมร้านค้าออนไลน์ราคาถูกมาให้ช้อปปิ้งกันถึงที่

NEW