Hara แบรนด์ไทยคุณภาพระดับโลก เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ Hara ของแท้ หลากหลายประเภทจากแบรนด์ อาทิ กางเกงยีนส์, เสื้อ, แจ็กเกตยีนส์, เครื่องประดับต่าง ๆ ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com เรารวบรวมผลิตภัณฑ์ของฮาร่าจากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่เลือกสรรมาแล้วว่ามีราคาถูกที่สุด พร้อมส่งสินค้าถึงมือคุณ เพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา HARA ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Hara Hoodies 389 บาท Shopee
HARA กางเกงยีนส์ผู้ชาย Original Slim Fit รุ่น HMD2-900101 สีกรมท่า ไซส์ 33 923 บาท Robinson
HARA กางเกงยีนส์ขายาวผู้ชาย The Dark Knight High-Rise ทรง Regular Fit สีน้ำเงินเข้ม ไซส์ 32 1,151 บาท Robinson
HARA กางเกงยีนส์ผู้ชาย Original Slim Fit รุ่น HMD2-900101 สีกรมท่า ไซส์ 31 1,291 บาท Robinson
HARA กางเกงยีนส์ผู้ชาย Original Slim Fit รุ่น HMR1-900502 สีดำ ไซส์ 30 823 บาท Robinson
HARA กางเกงยีนส์ผู้ชาย Original Slim Fit รุ่น HMD2-900101 สีกรมท่า ไซส์ 28 1,291 บาท Robinson
HARA Sports รองเท้าวิ่ง รุ่น J82 สีดำเทา 499 บาท LazMall by Lazada
HARA กางเกงยีนส์ผู้ชาย Original Slim Fit รุ่น HMR1-900102 สีดำ ไซส์ 28 825 บาท Robinson
Hara กางเกงยีนส ของแท้สินค้ามือ1ไม่มีรอยตำหนิ 800 บาท Shopee
HARA กางเกงยีนส์ผู้ชาย Original Slim Fit รุ่น HMD2-900101 สีกรมท่า ไซส์ 36 925 บาท Robinson
ยอดนิยม
Hara Hoodies

มีให้เลือกที่ Shopee 389 บาท 390 บาท ไปที่ร้านค้า

HARA แบรนด์กางเกงยีนส์แฟชั่นเจ้าแรกของประเทศไทย

HARA แบรนด์กางเกงยีนส์แฟชั่นเจ้าแรกของประเทศไทย

แบรนด์ Hara ถือกำเนิดขึ้นในประเทศไทยเมื่อปีค.ศ. 1969 โดยคุณเลิศชัย กมลวิศิษฎ์ หัวแรงใหญ่ในการพัฒนาแบรนด์กางเกงยีนส์ของไทยให้เป็นที่รู้จักในหมู่คนรักยีนส์มากว่า 47 ปี ปัจจุบันทายาทของคุณเลิศชัยซึ่งก็คือคุณลีลานุช กมลวิศิษฎ์ บุตรสาวคนที่สองได้เข้ามาบริหารงานต่อเป็นเจเนอเรชั่นที่สองของแบรนด์ แรกเริ่มเดิมทีทางแบรนด์พัฒนาและผลิตกางเกงทรงชิโนที่มีเนื้อผ้าแบบพิเศษที่ใส่ได้โดยไม่ต้องรีด จากนั้นในช่วงปีค.ศ. 1970-1974 ได้เปิดตัวกางเกงยีนส์ เชิ้ตเดรส และเสื้อโปโลผ้าถักภายใต้ชื่อ ‘HARA Mexican’ เมื่อกางเกงยีนส์ของฮาร่าเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงปีค.ศ. 1975 ทางแบรนด์จึงเปิดตัวกางเกงยีนส์ฟอกแฟชั่นและใช้ชื่อ HARA เป็นชื่อหลักของแบรนด์นับตั้งแต่นั้นมา

HARA กางเกงยีนส์แบรนด์ดังจากประเทศไทย สไตล์ฝรั่ง

หลายคนอาจไม่ทราบว่าแบรนด์ HARA เป็นแบรนด์ของคนไทยเรานี่เอง ด้วยรูปลักษณ์แบรนด์กางเกงยีนส์แฟชั่น คุณภาพของสินค้า การประชาสัมพันธ์และโฆษณาที่ดูดีมีสไตล์สู้แบรนด์นอกระดับโลกได้สบาย ๆ รวมทั้งสไตล์เสื้อผ้าที่มีความเป็นสากล ทันสมัย และคลาสสิกอยู่ในตัว

จากฮาร่าเบสิกที่เน้นกลุ่มเป้าหมายวัยทำงานขึ้นไปเป็นส่วนใหญ่ ทางแบรนด์ได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่ที่มุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นมากขึ้น กลายเป็น Jikkaroo By Hara แบรนด์ลูกที่มีดีไซน์เสื้อผ้าและกางเกงยีนส์ที่มีสไตล์และลูกเล่นเหมาะกับวัยรุ่น

คอลเล็กชั่นยีนส์ที่น่าสนใจของ HARA ประเทศไทย

HARA Men

  • HARA Under 21 Jeans กางเกงยีนส์ทรง Skinny Fit สำหรับวัยรุ่น ผลิตจากผ้าคอตตอนแท้ 100% ทรงกางเกงที่ไม่รัดจนเกินไปและเนื้อผ้านุ่มทำให้ใส่สบายได้ตลอดวัน เพียงแค่แมตช์กับเสื้อเชิ้ตเท่ ๆ สักตัวก็ได้ลุคที่เพอร์เฟ็กต์แล้ว
  • HARA Original Western Basic Jeans กางเกงยีนส์ทรง Relaxed Fit รุ่นเบสิกของฮาร่าที่ปรับลุคให้ดูทันสมัยขึ้น เหมาะกับวัยรุ่นจนถึงวัยทำงาน ผ้าเดนิมคอตตอน 100% สีเข้ม มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อได้หลากหลาย ทั้งเสื้อเชิ้ตที่ให้ลุคทางการหรือเสื้อยืดสบาย ๆ แบบแคชวล
  • HARA Mid Rise Slim Straight Fit Jeans กางเกงยีนส์ทรง Regular Fit ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% คุณภาพดี รวมถึงแพทเทิร์ทกางเกงที่เนี้ยบเหมาะกับสุภาพบุรุษอย่างคุณ ทรงกางเกงและเนื้อผ้าที่เบาใส่สบาย คุณจึงใส่กางเกงยีนส์ของฮาร่าได้ทุกที่ ทุกเวลา
  • HARA Pinchbeck Hefty Buttons Jacket แจ็กเกตยีนส์สำหรับหนุ่มเท่โดยเฉพาะ ดีไซน์เข้ารูปและกระเป๋าหน้าอกทั้งสองข้างให้คุณดูเท่กว่าใคร จะใส่เป็นแจ็กเกตตัวนอกพับแขนนิด ๆ หรือติดกระดุมเป็นเสื้อเชิ้ตยีนส์ก็ดูคลาสสิกเช่นกัน

HARA Women

  • HARA Rise Slim Fit Jeans กางเกงยีนส์เอวสูงทรง Slim Fit สำหรับสาวๆ เนื้อผ้าคอตตอนนุ่ม ใส่สบาย ทรงกางเกงที่เข้ารูปช่วยเน้นสัดส่วนโค้งเว้าของคุณให้ดูสวย เพียงแค่มิกซ์กับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดสักตัวก็พอแล้ว
  • HARA Smooth Effect High Rise Jeans กางเกงยีนส์รุ่นนี้ในภายใต้คอลเล็กชั่น Jikkaroo by Hara ผลิตจากผ้าคอตตอนนุ่มสบาย ทรง slim Fit กางเกงยีนส์สีดำเท่ตัดกับกระดุมและหมุดทองเหลือง เหมาะกับวันสบาย ๆ ใส่กับเสื้อสเว็ตเตอร์สีอ่อนและรองเท้าสนีกเกอร์คู่ใจก็โดดเด่นได้ง่าย ๆ ในแบบของคุณ
  • HARA Finished Indigo Blue Jeans ดึงดูดทุกสายตาด้วยกางเกงยีนส์ทรง Skinny Fit สีอินดิโกบลู ผลิตจากผ้าคอตตอนเบลนด์ ภายใต้คอลเล็กชั่น HARA Original Western Basic ด้วยสีกางเกงที่สวยและเป็นเอกลักษณ์จึงสามารถมิกซ์กับสไตล์ไหนก็ได้ จะใส่สนีกเกอร์เป็นสาวเท่ทะมัดทะแมงหรือใส่กับรองเท้าส้นสูงเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานก็เข้าท่า
  • HARA High Rise Baggy Jeans เปลี่ยนลุคในดูเก๋และเท่ขึ้นด้วยกางเกงยีนส์เอวสูงทรงแบ็กกี้ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เบื่อกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่เข้ารูป ลองใส่กางเกงยีนส์ทรงแบ็กกี้ดูแล้วคุณจะติดใจถึงความสบายขณะสวมใส่พร้อมความนุ่มจากผ้าคอตตอน 100% เพิ่มความเก๋ด้วยรอยขาดนิด ๆ ได้ลุคแบบสาวเซอร์

ช้อปปิ้งกางเกงยีนส์ HARA ได้ที่ไหน ในประเทศไทย

เลือกซื้อกางเกงยีนส์และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของแบรนด์ HARA ได้ที่ ช็อปฮาร่า ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ฮาร่ามีวางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ นอกจากนั้นคุณยังเลือกซื้อและช้อปปิ้งกางเกงยีนส์ของฮาร่าได้ที่ ipriceThailand.com ที่เรารวบรวมร้านค้าออนไลน์ราคาถูกมาให้ช้อปปิ้งกันถึงที่

NEW