กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพเยี่ยมที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้อย่างจัดเต็มอยู่ใช่ไหม ขอบอกเลยว่า Hanabishi มีให้คุณเลือกเพียบ แถมยังมาพร้อมกับเกร็ดความรู้เด็ดที่ช่วยคุณตัดสินใจควักเงินในกระเป๋าได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เครื่องใช้ไฟฟ้า Hanabishi
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร Hanabishi
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Hanabishi
อุปกรณ์ภายนอกและของแต่งสวน Hanabishi
_

iPrice ประเทศไทย – แหล่งรวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมจาก Hanabishi

เครื่องใช้ไฟฟ้า 3 ชนิดที่ช่วยให้การทำอาหารของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ

สำหรับปัจจุบันที่เทคโนโลยีถูกพัฒนาแบบก้าวกระโดดแล้ว การดำรงชีวิตของคนเราก็ต้องก้าวตามให้ทัน ส่งผลให้แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าหลายแบรนด์พากันคิดค้นไอเท็มเด็ด ๆ ให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนมากที่สุด เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราเห็นวางจำหลายทั่วไปจึงมีฟังก์ชันใหม่ ๆ แอบซ่อนไว้เพื่อเอาใจลูกค้ากันทั้งนั้น สำหรับไอเท็มที่มีคนให้ความสนใจมากที่สุดคงหนีไม่พ้นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้สำหรับประกอบอาหาร เพราะคนเราต้องดื่ม ต้องกินเพื่อประทังความหิว แต่จะให้แม่บ้านยุคไอทีมานั่งโคลกน้ำพริก เฝ้าเตาแก๊สก็ดูจะเป็นการเสียเวลาเกินไป ทำให้แม่บ้านยุคใหม่ประหยัดเวลาด้วยการหาไอเท็มที่อำนวยความสะดวกมากกว่าเดิม สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมที่เรามักเห็นวางจำหน่าย และใช้ในครัวเรือนมากที่สุดเห็นจะเป็น 3 ชนิดนี้

กระติกน้ำร้อนไฟฟ้า
เรียกได้ว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้ามีเกือบทุกครัวเรือนเลยก็ว่าได้ ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย และไม่มีฟังก์ชัน หรือลูกเล่นมากนัก แต่ใช่ว่าอยากซื้อแล้วจะเดินไปหยิบแล้วจ่ายเงินเลยได้ เพราะมันมีปัจจัยที่ควรคำนึงก่อนเลือกซื้อไม่ต่างจากเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่น อาทิ เลือกจากขนาด ควรเลือกให้พอดีกับการใช้งาน หากคุณใช้งานบ่อย และมีสมาชิกในบ้านมากกว่า 2 คนขึ้นไปแล้วละก็ ให้คุณเลือกซื้อกระติกน้ำร้อนไฟฟ้าที่มีขนาดกลางหรือขนาดที่บรรจุน้ำได้ 2-3 ลิตร จึงจะตอบสนองการใช้งานได้ครบถ้วน แถมยังช่วยคุณประหยัดไฟ และเวลาได้อีกต่างหาก, เลือกจากการประหยัดไฟ เห็นเครื่องเล็ก ๆ แบบนี้แต่จริง ๆ แล้วกินไฟสูงกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ชนิดอื่น ๆ ซะอีก ควรเลือกแบบที่ช่วยประหยัดไฟในตัว หรือเลือกจากฉลากเบอร์ 5 เพราะมันช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้แน่นอน, เลือกแบบที่ทำความสะอาดได้ง่าย พราะกระติกน้ำร้อนไฟฟ้าเมื่อใช้งานไปสักพักจะเกิดคราบตะกรันที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จึงควรทำความสะอาดบ่อย ๆ ดังนั้นกระติกน้ำร้อนไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ที่สุดต้องสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ต้องอุปกรณ์ และเครื่องมือมาเกี่ยวข้อง และเลือกแบบที่ทนทานต่อการใช้งาน แนะนำให้เลือกจากวัสดุที่ทนทานต่อการใช้งาน โดยทั่วไปกระติกน้ำร้อนไฟฟ้าคุณภาพดีจะมีการรับประกัน 3 ปี ไม่ควรซื้อกระติกน้ำร้อนไฟฟ้าที่มีการรับประกันต่ำกว่านี้
เครื่องปั่นอาหาร
อีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี พอ ๆ กับกระติกน้ำร้อนไฟฟ้านั่นแหละ ซึ่งมีปัจจัยในการเลือกซื้อที่ควรใส่ใจ ได้แก่ เลือกจากกำลังมอเตอร์ ง่าย ๆ เลยยิ่งกำลังวัตต์มากเท่าไหร่ยิ่งปั่นเครื่องดื่มได้ละเอียดเท่านั้น ซึ่งความแรงของมอเตอร์จะเริ่มจาก 200 วัตต์ ไปจนถึง 1000 วัตต์ขึ้นไป หากปั่นรับประทานเองคนเดียวกำลังมอเตอร์ 200 วัตต์ก็เพียงพอแล้ว เพราะความละเอียดจะขึ้นอยู่กับจำนวนที่ปั่นนั่นเอง ส่วนมากหากใช้งานในครัวเรือน คุณแม่บ้านทั้งหลายมักเลือกขนาด 600 วัตต์ขึ้นไป แต่ถ้าปั่นเพื่อประกอบกิจการ แนะนำให้เลือก 1000 วัตต์ขึ้นไปถึงจะดีที่สุด, เลือกจากวัสดุที่ใช้ผลิต โดยส่วนมากโถเครื่องปั่นควรผลิตจากพลาสติกเนื้อใสเกรดดี ใบมีดต้องทำจากสเตนเลสแข็งแรงเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดสนิม เครื่องปั่นบางยี่ห้อมีกำลังมอเตอร์สูงก็จริง แต่ผลิตจากวัสดุที่ไม่ค่อยแข็งแรงจึงทำให้ใช้งานได้ไม่นาน และเลือกจากดีไซน์ เพราะเครื่องปั่นอาหารต้องทำความสะอาดทุกครั้งหลังการใช้งานเพื่อไม่ให้มีเชื้อโรคฝังแน่นอยู่ภายใน และอาจปนเปื้อนในอาหาร หากเป็นเครื่องปั่นแบบแก้วที่ผลิตมาให้ใช้ปั่นสำหรับหนึ่งที่ และสามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้ ก่อนตัดสินใจซื้อคุณต้องตรวจสอบก่อนว่าฝาปิดแน่นสนิทหรือเปล่า เพื่อไม่ให้พบปัญหาระหว่างเดินทาง หากเป็นเครื่องปั่นต้องสามารถถอดโถออกมาล้างได้ง่าย

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก HANABISHI ไทย

หม้อแรงดัน HANABISHI หม้อทอด HANABISHI หม้อทอดไฟฟ้า HANABISHI ภาชนะเครื่องดื่ม HANABISHI กระติกน้ำ HANABISHI อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร HANABISHI
NEW