ค้นหา เช็กราคา นาฬิกาหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ดังอย่าง Hamilton ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกที่สุด พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกเพียบ! ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Hamilton ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Hamilton VENTURA CHRONO QUARTZ นาฬิกาสำหรับผู้ชาย H24412732 ดำ 38,000 บาท LazMall by Lazada
Hamilton KHAKI AVIATION PILOT DAY DATE AUTO นาฬิกาสำหรับผู้ชาย H64615585 น้ำตาล 34,200 บาท LazMall by Lazada
Hamilton JAZZMASTER OPEN HEART AUTO นาฬิกาสำหรับผู้ชาย H32565521 น้ำตาล 34,200 บาท LazMall by Lazada
Hamilton Jazzmaster Maestro นาฬิกาสำหรับผู้ชาย H32766643 น้ำเงินนาวี 68,500 บาท LazMall by Lazada
Hamilton KHAKI AVIATION X-WIND DAY DATE AUTO นาฬิกาสำหรับผู้ชาย H77765541 น้ำตาล 41,000 บาท LazMall by Lazada
Hamilton KHAKI AVIATION PILOT DAY DATE AUTO นาฬิกาสำหรับผู้ชาย H64615545 น้ำตาล 34,200 บาท LazMall by Lazada
Hamilton KHAKI FIELD AUTO นาฬิกาสำหรับผู้ชาย H70455133 เงิน 23,700 บาท LazMall by Lazada
Hamilton JAZZMASTER THINLINE AUTO นาฬิกาสำหรับผู้ชาย H38525881 น้ำตาล 34,000 บาท LazMall by Lazada
Hamilton KHAKI AVIATION X-WIND DAY DATE AUTO CHRONO LIMITED EDITION นาฬิกาสำหรับผู้ชาย H77796535 น้ำตาล 92,500 บาท LazMall by Lazada
Hamilton KHAKI FIELD MECHANICAL นาฬิกาสำหรับผู้ชาย H69809730 ดำ 47,700 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย - เลือก Hamilton เลือกนาฬิกาสุดหรูให้กับตัวคุณ

iPrice ประเทศไทย - นาฬิกาแบรนด์ดังอย่าง Hamilton นี้มีความเป็นมาอย่างไร

Hamilton นาฬิกาแบรนด์ดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ บริษัทแม่ตั้งอยู่ในเมือง Bienne ผู้ก่อตั้งแบรนด์เป็นบริษัทสัญชาติอเมริกัน และมีนาฬิการุ่นแรกชื่อ the 936 ในปีค.ศ. 1893 หรือปีพ.ศ. 2436 ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ระดับตำนานกันเลยทีเดียว ตัวแบรนด์มีนาฬิกาหลากหลายรุ่น แต่จะแบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ นาฬิกาพก (Pocket Watches) และ นาฬิกาข้อมือ (Wristwatches) ที่เน้นความคลาสสิก หรูหรา เพิ่มเสน่ห์ให้แก่ข้อมือได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกับเสริมบุคลิกให้ดูดีอยู่เสมอ นอกจากนี้ดีไซน์ของ Hamilton ยังมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งสายหนังและสายสเตนเลส เข้าถึงทุกเพศทุกวัยด้วยการออกแบบที่ใคร ๆ เห็นแล้วก็ต้องอยากจับจองเป็นเจ้าของกันทันที

iPrice ประเทศไทย - นาฬิกาสุดฮอตของ Hamilton ที่ใคร ๆ ต่างก็หลงรัก

นาฬิกาเป็นเครื่องประดับที่ใคร ๆ ก็ต้องมีกัน เพื่อดูเวลาได้สะดวก รวดเร็ว และนาฬิกา Hamilton ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ใช่แค่เครื่องบอกเวลาเท่านั้น แต่ยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ให้หนุ่ม สาว วัยเรียน หรือวัยทำงาน ดูมีระดับ น่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มลุคสุดหวาน เท่ ดูมีภูมิฐานได้ในเรือนเดียว และหากใครที่กำลังมองหานาฬิกาคู่ใจเรือนใหม่ ที่สวมใส่สบาย พาไปได้ทุกโอกาสแล้วละก็ ทาง iPriceThailand.com ก็ได้รวบรวมไอเท็มสุดฮอตของแบรนด์ Hamilton มาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ ให้เลือกซื้อได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพียงแค่เลือกช้อปออนไลน์ในที่บ้านหรือที่ทำงานก็ทำได้โดยง่าย และไม่ต้องเสียเวลาออกไปข้างนอกแต่อย่างใด

  • Hamilton Intra-Matic Silver Watch นาฬิกาอะนาล็อก ระบบอัตโนมัติ กันน้ำ ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม เพิ่มความน่าหลงใหลให้หนุ่ม สาว รวมถึงทุกเพศทุกวัยได้ดีสุด ๆ น้ำหนักเบา ให้ข้อมือดูสง่า ไร้ที่ติ
  • Hamilton Jazzmaster Chrono Quartz นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบอะนาล็อก สีดำคลาสสิก บอกเวลาได้อย่างแม่นยำ มีดีไซน์เฉพาะตัว และยังกันน้ำได้ลึกถึง 165 ฟุต
  • Hamilton Jazzmaster Silver Watch นาฬิกาอะนาล็อกดีไซน์เรียบง่ายแต่เรียบหรูในทุกมุมมอง สวมใส่ได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ
  • Hamilton Khaki Pilot 42mm Silver Watch นาฬิกาอะนาล็อกสายหนังที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง ให้คุณดูดีมีระดับได้ในแบบฉบับของคุณ
  • Hamilton Khaki Pilot 46mm Silver Watch นาฬิกาที่ไม่ได้บอกแค่เวลาอย่างเดียว แต่ยังให้คุณดูน่าค้นหาทุกครั้งที่สวมใส่ ดีไซน์มีเอกลักษณ์ จนใคร ๆ ก็ต้องมองตามกันเป็นแถว

iPrice ประเทศไทย - นาฬิกาอื่น ๆ จาก Hamilton ที่ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์

นอกจากไอเท็มสุดฮิตที่ได้พูดถึงกันไปแล้วนั้น Hamilton ยังมีนาฬิการุ่นอื่น ๆ หลายดีไซน์ให้ได้เลือกจับจองกันหลายแบบ เช่น นาฬิกาข้อมือผู้หญิง Hamilton Khaki X-Wind Automatic Silver Watch, นาฬิกาข้อมือผู้หญิง Hamilton Khaki Field Officer Auto Small Sec Silver Watch, Hamilton Ventura Silver Watch, Hamilton Ladie’s Gold Stailess Steel Band Watch, Hamilton Thin-O-Matic Gold Watch, Hamilton Lady Hamilton Vintage Pink และรุ่นอื่น ๆ อีกเพียบ

มากไปกว่านั้นสาวก Hamilton ยังสามารถเลือกช้อปสินค้าของแบรนด์ใน 2 หมวดใหญ่ข้างล่างนี้อย่างจุใจ ง่าย ๆ เพียงคลิกเดียว

iPrice ประเทศไทย - เลือกนาฬิกาอย่างไรให้เหมาะกับตัวเอง

หากหนุ่มสาวและใครก็ตามที่กำลังมองหานาฬิกาเรือนใหม่อยู่ วันนี้ทาง iPriceThailand.com อาสามาบอกเคล็ดลับสุดชิคในการเลือกซื้อนาฬิกา เพื่อให้ได้นาฬิกาที่ใช่และบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ดีที่สุด โดยเคล็ดลับของเรานั้นมีเพียง 4 ข้อที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้ ดังนี้

  1. ราคา สิ่งที่มาก่อนสิ่งอื่นใดในการเลือกซื้อสินค้าใด ๆ หรือนาฬิกา ก็คงจะเป็นราคานี่แหละ เพราะงบประมาณที่แตกต่างกันยังไงล่ะ แต่ยังไงก็ต้องคำนึงถึงราคาที่เหมาะสม สอดคล้องกับคุณภาพการใช้งานและดีไซน์ด้วย ต้องแน่ใจว่าเป็นราคาที่ซื้อได้แบบไม่เดือดร้อนเงินในกระเป๋าและเหมาะกับเราจริง ๆ เท่านั้น จะได้ไม่เสียดายเงินทีหลัง
  2. สายนาฬิกา มีทั้งสายหนัง สายยาง สายเรซิ่น รวมทั้งสายเหล็ก ซึ่งก็ต้องเลือกแบบที่ใช้งานได้ถนัดและตรงตามความชอบใจ บางคนก็อาจจะชอบสายหนังที่นุ่ม ๆ สบาย ๆ แต่ก็ควรระวังไม่ให้โดนน้ำ เพราะสายอาจมีกลิ่นเหม็นได้ ส่วนบางคนก็อาจจะชอบสายยางหรือสายเรซิ่น ที่มีน้ำหนักเบา หรือบางคนก็อาจจะชอบสายเหล็กซึ่งมีทั้งสายสเตนเลสแท้และสายที่ผสมกับวัสดุชนิดอื่น ซึ่งทนต่อการใช้งานมากกว่า
  3. ระบบ ระบบของนาฬิกาในปัจจุบันนั้นมีทั้งระบบ Automatic หรืออัตโนมัติที่จะทำงานเมื่อได้รับแรงสั่นสะท้านหรือต้องไขลาน ซึ่งต้องตั้งเวลาใหม่เป็นเสียส่วนใหญ่เมื่อต้องการสวมใส่อีกครั้ง แต่ข้อดีของระบบนี้ก็คือ ไม่ต้องเปลี่ยนถ่านเลย ให้การใช้งานยาวนานสุด ๆ อีกระบบหนึ่งคือระบบ Quartz หรือนาฬิกาใช้ถ่าน ที่บอกเวลาได้อย่างแม่นยำ ข้อดีคือไม่ต้องเสียเวลาในการตั้งเวลาใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่า และการเปลี่ยนถ่าน 1 ครั้งนั้น สามารถใช้งานได้นานถึง 2-5 ปีเลยทีเดียว
  4. เหมาะสมกับวัย แน่นอนว่าแต่ละวัยก็เหมาะกับดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป โดยวัยผู้ใหญ่ควรเลือกนาฬิกาสีทองหรือสีเงิน ที่มีดีไซน์เรียบหรูแต่ดูดีมีภูมิฐาน ส่วนวัยรุ่นก็จะเหมาะกับดีไซน์ที่โดดเด่นและแปลกใหม่ พร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย อาจจะเป็นนาฬิกาดิจิตอลหรืออะนาล็อก สายหนังหรือสายผ้าก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เพศ

Hamilton สำหรับ ผู้ชาย Hamilton สำหรับ ผู้หญิง

สินค้าเพิ่มเติมจาก Hamilton ไทย

นาฬิกาหรู Hamilton
NEW