ค้นหา เช็กราคา นาฬิกาหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ดังอย่าง Hamilton ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกที่สุด พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกเพียบ! ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Hamilton ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย - เลือก Hamilton เลือกนาฬิกาสุดหรูให้กับตัวคุณ

iPrice ประเทศไทย - นาฬิกาแบรนด์ดังอย่าง Hamilton นี้มีความเป็นมาอย่างไร


Hamilton
นาฬิกาแบรนด์ดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ บริษัทแม่ตั้งอยู่ในเมือง Bienne ผู้ก่อตั้งแบรนด์เป็นบริษัทสัญชาติอเมริกัน และมีนาฬิการุ่นแรกชื่อ the 936 ในปีค.ศ. 1893 หรือปีพ.ศ. 2436 ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ระดับตำนานกันเลยทีเดียว ตัวแบรนด์มีนาฬิกาหลากหลายรุ่น แต่จะแบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ นาฬิกาพก (Pocket Watches) และ นาฬิกาข้อมือ (Wristwatches) ที่เน้นความคลาสสิก หรูหรา เพิ่มเสน่ห์ให้แก่ข้อมือได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกับเสริมบุคลิกให้ดูดีอยู่เสมอ นอกจากนี้ดีไซน์ของ Hamilton ยังมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งสายหนังและสายสเตนเลส เข้าถึงทุกเพศทุกวัยด้วยการออกแบบที่ใคร ๆ เห็นแล้วก็ต้องอยากจับจองเป็นเจ้าของกันทันที

iPrice ประเทศไทย - นาฬิกาสุดฮอตของ Hamilton ที่ใคร ๆ ต่างก็หลงรัก

นาฬิกาเป็นเครื่องประดับที่ใคร ๆ ก็ต้องมีกัน เพื่อดูเวลาได้สะดวก รวดเร็ว และนาฬิกา Hamilton ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ใช่แค่เครื่องบอกเวลาเท่านั้น แต่ยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ให้หนุ่ม สาว วัยเรียน หรือวัยทำงาน ดูมีระดับ น่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มลุคสุดหวาน เท่ ดูมีภูมิฐานได้ในเรือนเดียว และหากใครที่กำลังมองหานาฬิกาคู่ใจเรือนใหม่ ที่สวมใส่สบาย พาไปได้ทุกโอกาสแล้วละก็ ทาง iPriceThailand.com ก็ได้รวบรวมไอเท็มสุดฮอตของแบรนด์ Hamilton มาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ ให้เลือกซื้อได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพียงแค่เลือกช้อปออนไลน์ในที่บ้านหรือที่ทำงานก็ทำได้โดยง่าย และไม่ต้องเสียเวลาออกไปข้างนอกแต่อย่างใด

  • Hamilton Intra-Matic Silver Watch นาฬิกาอะนาล็อก ระบบอัตโนมัติ กันน้ำ ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม เพิ่มความน่าหลงใหลให้หนุ่ม สาว รวมถึงทุกเพศทุกวัยได้ดีสุด ๆ น้ำหนักเบา ให้ข้อมือดูสง่า ไร้ที่ติ
  • Hamilton Jazzmaster Chrono Quartz นาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบอะนาล็อก สีดำคลาสสิก บอกเวลาได้อย่างแม่นยำ มีดีไซน์เฉพาะตัว และยังกันน้ำได้ลึกถึง 165 ฟุต
  • Hamilton Jazzmaster Silver Watch นาฬิกาอะนาล็อกดีไซน์เรียบง่ายแต่เรียบหรูในทุกมุมมอง สวมใส่ได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ
  • Hamilton Khaki Pilot 42mm Silver Watch นาฬิกาอะนาล็อกสายหนังที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง ให้คุณดูดีมีระดับได้ในแบบฉบับของคุณ
  • Hamilton Khaki Pilot 46mm Silver Watch นาฬิกาที่ไม่ได้บอกแค่เวลาอย่างเดียว แต่ยังให้คุณดูน่าค้นหาทุกครั้งที่สวมใส่ ดีไซน์มีเอกลักษณ์ จนใคร ๆ ก็ต้องมองตามกันเป็นแถว

iPrice ประเทศไทย - นาฬิกาอื่น ๆ จาก Hamilton ที่ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์


นอกจากไอเท็มสุดฮิตที่ได้พูดถึงกันไปแล้วนั้น Hamilton ยังมีนาฬิการุ่นอื่น ๆ หลายดีไซน์ให้ได้เลือกจับจองกันหลายแบบ เช่น นาฬิกาข้อมือผู้หญิง Hamilton Khaki X-Wind Automatic Silver Watch, นาฬิกาข้อมือผู้หญิง Hamilton Khaki Field Officer Auto Small Sec Silver Watch, Hamilton Ventura Silver Watch, Hamilton Ladie’s Gold Stailess Steel Band Watch, Hamilton Thin-O-Matic Gold Watch, Hamilton Lady Hamilton Vintage Pink และรุ่นอื่น ๆ อีกเพียบ

มากไปกว่านั้นสาวก Hamilton ยังสามารถเลือกช้อปสินค้าของแบรนด์ใน 2 หมวดใหญ่ข้างล่างนี้อย่างจุใจ ง่าย ๆ เพียงคลิกเดียว

iPrice ประเทศไทย - เลือกนาฬิกาอย่างไรให้เหมาะกับตัวเอง

หากหนุ่มสาวและใครก็ตามที่กำลังมองหานาฬิกาเรือนใหม่อยู่ วันนี้ทาง iPriceThailand.com อาสามาบอกเคล็ดลับสุดชิคในการเลือกซื้อนาฬิกา เพื่อให้ได้นาฬิกาที่ใช่และบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ดีที่สุด โดยเคล็ดลับของเรานั้นมีเพียง 4 ข้อที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้ ดังนี้

  1. ราคา สิ่งที่มาก่อนสิ่งอื่นใดในการเลือกซื้อสินค้าใด ๆ หรือนาฬิกา ก็คงจะเป็นราคานี่แหละ เพราะงบประมาณที่แตกต่างกันยังไงล่ะ แต่ยังไงก็ต้องคำนึงถึงราคาที่เหมาะสม สอดคล้องกับคุณภาพการใช้งานและดีไซน์ด้วย ต้องแน่ใจว่าเป็นราคาที่ซื้อได้แบบไม่เดือดร้อนเงินในกระเป๋าและเหมาะกับเราจริง ๆ เท่านั้น จะได้ไม่เสียดายเงินทีหลัง
  2. สายนาฬิกา มีทั้งสายหนัง สายยาง สายเรซิ่น รวมทั้งสายเหล็ก ซึ่งก็ต้องเลือกแบบที่ใช้งานได้ถนัดและตรงตามความชอบใจ บางคนก็อาจจะชอบสายหนังที่นุ่ม ๆ สบาย ๆ แต่ก็ควรระวังไม่ให้โดนน้ำ เพราะสายอาจมีกลิ่นเหม็นได้ ส่วนบางคนก็อาจจะชอบสายยางหรือสายเรซิ่น ที่มีน้ำหนักเบา หรือบางคนก็อาจจะชอบสายเหล็กซึ่งมีทั้งสายสเตนเลสแท้และสายที่ผสมกับวัสดุชนิดอื่น ซึ่งทนต่อการใช้งานมากกว่า
  3. ระบบ ระบบของนาฬิกาในปัจจุบันนั้นมีทั้งระบบ Automatic หรืออัตโนมัติที่จะทำงานเมื่อได้รับแรงสั่นสะท้านหรือต้องไขลาน ซึ่งต้องตั้งเวลาใหม่เป็นเสียส่วนใหญ่เมื่อต้องการสวมใส่อีกครั้ง แต่ข้อดีของระบบนี้ก็คือ ไม่ต้องเปลี่ยนถ่านเลย ให้การใช้งานยาวนานสุด ๆ อีกระบบหนึ่งคือระบบ Quartz หรือนาฬิกาใช้ถ่าน ที่บอกเวลาได้อย่างแม่นยำ ข้อดีคือไม่ต้องเสียเวลาในการตั้งเวลาใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่า และการเปลี่ยนถ่าน 1 ครั้งนั้น สามารถใช้งานได้นานถึง 2-5 ปีเลยทีเดียว
  4. เหมาะสมกับวัย แน่นอนว่าแต่ละวัยก็เหมาะกับดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป โดยวัยผู้ใหญ่ควรเลือกนาฬิกาสีทองหรือสีเงิน ที่มีดีไซน์เรียบหรูแต่ดูดีมีภูมิฐาน ส่วนวัยรุ่นก็จะเหมาะกับดีไซน์ที่โดดเด่นและแปลกใหม่ พร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย อาจจะเป็นนาฬิกาดิจิตอลหรืออะนาล็อก สายหนังหรือสายผ้าก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล

NEW