หน้าแรก
54 สินค้า
 >  hamburger studio

hamburger studio ออนไลน์

54 สินค้า

มาเสริมบุคลิกของคุณด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นนำเทรนด์มากมายจาก Hamburger Studio พร้อมแนวการแต่งตัวเด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา hamburger studio ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
กางเกง Nova Bell Bottom Jeans (G0305) 1,090 บาท Shopee
กางเกง Cathy (K0802) 1,090 บาท Shopee
เสื้อ Hedda Sleeveless (IV014) 890 บาท Shopee
็ เสื้อ Camila See-through (IV013) 690 บาท Shopee
็ เสื้อ Lykke Spaghetti Strap (K0846) 690 บาท Shopee
กางเกง Isla Slit (H0185) 1,190 บาท Shopee
กางเกง Sisley ( K0806) 1,050 บาท Shopee
เดรส Serena Slip (K0784) 690 บาท Shopee
็ เสื้อTilda (H0211) 890 บาท Shopee
เสื้อIngrid See-through 3629 890 บาท Shopee
ยอดนิยม
กางเกง Nova Bell Bottom Jeans (G0305)

มีให้เลือกทั้ง Shopee 1,090 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย – แหล่งรวบรวมเสื้อผ้าดีไซน์เด็ดหลากแบบ หลายสไตล์จาก Hamburger Studio

อยากนำเทรนด์ไม่มีเอ้าท์ มาดูแฟชั่นปัง ๆ กันเลย

สาว ๆ สาวกแฟชั่นทั้งหลายคนรู้กันอยู่แล้วว่า เมื่อขึ้นต้นปีใหม่เทรนด์การแต่งตัวก็จะเปลี่ยนกันไปด้วย ถ้าไม่รีบตามว่าแนวไหนใหม่ สีไหนปังละก็ ระวังจะเอ้าท์โดยไม่รู้ตัว เป็นสาเหตุให้เรารวบรวมเทรนด์ใหม่แกะกล่องของปีนี้มาให้คุณ ดังนี้

แฟชั่นชุดนอน
เป็นอีกหนึ่งแนวการแต่งตัวที่แทบไม่เชื่อว่าจะดังขึ้นมาได้ ความฮอตฮิตนี้เริ่มต้นจากเหล่าคนดังฝั่งฮอลลีวู้ดที่อยู่ดี ๆ ก็ลุกขึ้นมาใส่เสื้อผ้าที่ดูยังไงก็เป็นชุดนอนชัด ๆ แต่ด้วยความมั่นหน้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้วต่อให้พวกเขาและเธอโดนแชะภาพจากปาปารัซซี่ยังไงก็ไม่สะทกสะท้าน ไม่ว่าจะเป็นเซเลน่า โกเมซ หรือแอน แฮทธาเวย์ ก็ตามที่ในรูปแอบถ่ายทั้งหลายต่างก็เชิดมั่นใจในทุกช็อต จึงยิ่งเสริมให้เสื้อผ้าแนวที่พวกเธอใส่ได้รับการโปรโมทไปด้วย จากเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย และการตัดเย็บที่ปราณีตแล้ว คาดว่าดีไซน์เนอร์ผู้คิดค้นคงต้องการให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายตัวในทุกอิริยาบท แฟชั่นแนวนี้เริ่มเป็นที่นิยมเมื่อปี ค.ศ. 2016 ที่ผ่านมา แต่กระแสก็ยังดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จนเผื่อแผ่มาถึงปี ค.ศ. 2017 และคาดว่าจะยิ่งร้อนแรงกว่าเดิมเพราะดีไซน์เนอร์จากแบรนด์ดังมากมายต่างพร้อมใจกันออกแบบคอลเล็กชั่นใหม่ ๆ มาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวยงทั้งหลายได้ชมกัน
แฟชั่นแหวกลึกอวด Neckline
ถือเป็นอีกหนึ่งแนวที่สาวเซ็กซี่ทั้งหลายไม่ควรพลาด เริ่มจากการเปิดตัวเป็นคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Elie Saab ที่ไม่เพียงแต่แหวกจากช่วงคอลงจนถึงเอวให้หนุ่ม ๆ เสียวไส้เล่นแล้ว ยังประดับด้วยออร่าวิบวับเพิ่มเสน่ห์ให้ดูน่ามองขึ้นอีกด้วย แล้วอย่างนี้คุณสาว ๆ เซ็กซี่ตัวแม่ทั้งหลายจะยอมเอ้าท์ได้ไงละจริงไหม

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตแปลกแหวกแนว
เป็นแฟชั่นที่ฉีกกฎความเรียบร้อยของเสื้อเชิ้ตไปเลย แรงบันดาลใจนี้เกิดจากเหล่าดีไซน์เนอร์มือฉมังทั้งหลายมีความคิดอยากเปลี่ยนเสื้อเชิ้ตธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดา บางแบบจึงมองคล้าย ๆ กับการนำเสื้อเชิ้ตหลาย ๆ ตัวมาเย็บรวมกัน ในขณะที่บางแบบมองผ่าน ๆ อาจยังให้ความรู้สึกเหมือนเสื้อเชิ้ตที่ดูสุภาพ แต่กลับมีลูกเล่นช่วงแขน หรือชายเสื้อให้ดูเป็นแฟชั่นมากขึ้น เสริมด้วยการแหวกตรงนี้นิด ตรงนั้นหน่อยจนเผยความเซ็กซี่เล็ก ๆ ได้ในตัว
แฟชั่นเดรสเปิดไหล่ข้างเดียว
ที่ช่วยให้คุณบอกลาความจำเจแบบเดิม ๆ ไปเลย หลายคนอาจรู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่า Single Shoulder Dress ที่นอกจากจะเผยไหล่นวลเนียนให้หนุ่ม ๆ ได้หลงไหลแล้ว ยังเสริมด้วยดีไซน์เด็ด ๆ ช่วงไหล่แบบไม่ธรรมดา ตามแบบฉบับที่เหล่าดาราเซเลบฝั่งฮอลลีวู้ดนิยมกัน ดังนั้นสาวกแฟชั่นตัวยงอย่างคุณควรหามาใส่ซะ
แฟชั่นสูทกางเกง
เป็นอีกหนึ่งแนวการแต่งตัวที่ช่วยให้คุณสาว ๆ แปลงร่างเป็น Working Woman ได้อย่างจัดเต็มที่สุด ยิ่งถ้าคุณนำมาใส่ควบคู่กับส้นสูงกึ่งคัตชูดีไซน์เก๋ ๆ สักคู่แล้วละก็ บุคลิกของคุณจะดูปังไม่แพ้ใครเลยทีเดียว แม้จะเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมมานานแล้ว แต่เราแอบได้ยินมาว่าแบรนด์ชั้นนำมากมายจะนำมาจัดทำคอลเล็กชั่นใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมในเร็ว ๆ นี้

นอกจากเทรนด์แฟชั่นฝั่งฮอลลีวู้ดที่เราคัดสรรแต่แบบเยี่ยม ๆ มาให้คุณอินเทรนด์แบบไม่มีเอ้าท์แล้ว เรายังแอบสืบรู้มาอีกว่าปีนี้สีเขียว สีชมพู และสีเหลือง กำลังมาแรง ถ้าคุณยังไม่มีเสื้อผ้าเฉดสีเหล่านี้อยู่ในตู้ละก็ Hamburger Studio มีให้คุณเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์อย่างแน่นอน พร้อมราคาโปรโมชั่น และข้อเสนอจุใจอีกมากมายที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้แบบจัดเต็มแน่นอน