มาเสริมบุคลิกของคุณด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นนำเทรนด์มากมายจาก Hamburger Studio พร้อมแนวการแต่งตัวเด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เครื่องแต่งกาย Hamburger Studio
_

ลิสต์ราคา Hamburger Studio ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย – แหล่งรวบรวมเสื้อผ้าดีไซน์เด็ดหลากแบบ หลายสไตล์จาก Hamburger Studio

อยากนำเทรนด์ไม่มีเอ้าท์ มาดูแฟชั่นปัง ๆ กันเลย

สาว ๆ สาวกแฟชั่นทั้งหลายคนรู้กันอยู่แล้วว่า เมื่อขึ้นต้นปีใหม่เทรนด์การแต่งตัวก็จะเปลี่ยนกันไปด้วย ถ้าไม่รีบตามว่าแนวไหนใหม่ สีไหนปังละก็ ระวังจะเอ้าท์โดยไม่รู้ตัว เป็นสาเหตุให้เรารวบรวมเทรนด์ใหม่แกะกล่องของปีนี้มาให้คุณ ดังนี้

แฟชั่นชุดนอน
เป็นอีกหนึ่งแนวการแต่งตัวที่แทบไม่เชื่อว่าจะดังขึ้นมาได้ ความฮอตฮิตนี้เริ่มต้นจากเหล่าคนดังฝั่งฮอลลีวู้ดที่อยู่ดี ๆ ก็ลุกขึ้นมาใส่เสื้อผ้าที่ดูยังไงก็เป็นชุดนอนชัด ๆ แต่ด้วยความมั่นหน้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้วต่อให้พวกเขาและเธอโดนแชะภาพจากปาปารัซซี่ยังไงก็ไม่สะทกสะท้าน ไม่ว่าจะเป็นเซเลน่า โกเมซ หรือแอน แฮทธาเวย์ ก็ตามที่ในรูปแอบถ่ายทั้งหลายต่างก็เชิดมั่นใจในทุกช็อต จึงยิ่งเสริมให้เสื้อผ้าแนวที่พวกเธอใส่ได้รับการโปรโมทไปด้วย จากเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย และการตัดเย็บที่ปราณีตแล้ว คาดว่าดีไซน์เนอร์ผู้คิดค้นคงต้องการให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายตัวในทุกอิริยาบท แฟชั่นแนวนี้เริ่มเป็นที่นิยมเมื่อปี ค.ศ. 2016 ที่ผ่านมา แต่กระแสก็ยังดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จนเผื่อแผ่มาถึงปี ค.ศ. 2017 และคาดว่าจะยิ่งร้อนแรงกว่าเดิมเพราะดีไซน์เนอร์จากแบรนด์ดังมากมายต่างพร้อมใจกันออกแบบคอลเล็กชั่นใหม่ ๆ มาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวยงทั้งหลายได้ชมกัน
แฟชั่นแหวกลึกอวด Neckline
ถือเป็นอีกหนึ่งแนวที่สาวเซ็กซี่ทั้งหลายไม่ควรพลาด เริ่มจากการเปิดตัวเป็นคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Elie Saab ที่ไม่เพียงแต่แหวกจากช่วงคอลงจนถึงเอวให้หนุ่ม ๆ เสียวไส้เล่นแล้ว ยังประดับด้วยออร่าวิบวับเพิ่มเสน่ห์ให้ดูน่ามองขึ้นอีกด้วย แล้วอย่างนี้คุณสาว ๆ เซ็กซี่ตัวแม่ทั้งหลายจะยอมเอ้าท์ได้ไงละจริงไหม

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตแปลกแหวกแนว
เป็นแฟชั่นที่ฉีกกฎความเรียบร้อยของเสื้อเชิ้ตไปเลย แรงบันดาลใจนี้เกิดจากเหล่าดีไซน์เนอร์มือฉมังทั้งหลายมีความคิดอยากเปลี่ยนเสื้อเชิ้ตธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดา บางแบบจึงมองคล้าย ๆ กับการนำเสื้อเชิ้ตหลาย ๆ ตัวมาเย็บรวมกัน ในขณะที่บางแบบมองผ่าน ๆ อาจยังให้ความรู้สึกเหมือนเสื้อเชิ้ตที่ดูสุภาพ แต่กลับมีลูกเล่นช่วงแขน หรือชายเสื้อให้ดูเป็นแฟชั่นมากขึ้น เสริมด้วยการแหวกตรงนี้นิด ตรงนั้นหน่อยจนเผยความเซ็กซี่เล็ก ๆ ได้ในตัว
แฟชั่นเดรสเปิดไหล่ข้างเดียว
ที่ช่วยให้คุณบอกลาความจำเจแบบเดิม ๆ ไปเลย หลายคนอาจรู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่า Single Shoulder Dress ที่นอกจากจะเผยไหล่นวลเนียนให้หนุ่ม ๆ ได้หลงไหลแล้ว ยังเสริมด้วยดีไซน์เด็ด ๆ ช่วงไหล่แบบไม่ธรรมดา ตามแบบฉบับที่เหล่าดาราเซเลบฝั่งฮอลลีวู้ดนิยมกัน ดังนั้นสาวกแฟชั่นตัวยงอย่างคุณควรหามาใส่ซะ
แฟชั่นสูทกางเกง
เป็นอีกหนึ่งแนวการแต่งตัวที่ช่วยให้คุณสาว ๆ แปลงร่างเป็น Working Woman ได้อย่างจัดเต็มที่สุด ยิ่งถ้าคุณนำมาใส่ควบคู่กับส้นสูงกึ่งคัตชูดีไซน์เก๋ ๆ สักคู่แล้วละก็ บุคลิกของคุณจะดูปังไม่แพ้ใครเลยทีเดียว แม้จะเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมมานานแล้ว แต่เราแอบได้ยินมาว่าแบรนด์ชั้นนำมากมายจะนำมาจัดทำคอลเล็กชั่นใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมในเร็ว ๆ นี้

นอกจากเทรนด์แฟชั่นฝั่งฮอลลีวู้ดที่เราคัดสรรแต่แบบเยี่ยม ๆ มาให้คุณอินเทรนด์แบบไม่มีเอ้าท์แล้ว เรายังแอบสืบรู้มาอีกว่าปีนี้สีเขียว สีชมพู และสีเหลือง กำลังมาแรง ถ้าคุณยังไม่มีเสื้อผ้าเฉดสีเหล่านี้อยู่ในตู้ละก็ Hamburger Studio มีให้คุณเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์อย่างแน่นอน พร้อมราคาโปรโมชั่น และข้อเสนอจุใจอีกมากมายที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้แบบจัดเต็มแน่นอน

NEW