H&M จากร้านเสื้อผ้าแนวสตรีทเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า 'Henness' สู่การเติบโตอย่างรวดเร็วจนได้รับการยอมรับในวงการเสื้อผ้าแฟชั่น มีสินค้าให้เลือกอย่างครอบคลุม ทั้งเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ, สุภาพสตรี, เด็ก, เครื่องประดับ, รองเท้า, กระเป๋า และจิวเวอรี่ และอีกมากมาย สำหรับสายแฟชั่นทุกคนคงจะรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดี แต่รู้ไหมว่ายังมีเรื่องราวที่น่าสนใจอีกเพียบที่ซ่อนอยู่ มาส่องประวัติ และช้อปสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศไทยที่เรารวบรวมมาให้คุณแบบม้วนเดียวจบจาก H&M Thailand พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPrice Thailand

ความเป็นมาของ H&M | H&M มีสินค้าอะไรบ้าง ? | เลือกซื้อสินค้าจาก H&M Thailand ได้ที่ไหน ?

_

ลิสต์ราคา H&M ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
H&M กางเกงขาสั้นผู้ชาย ใส่สบาย 120 บาท Shopee
H&M กางเกงขายาว Jogger Pants (ลดล้างสต็อก) 120 บาท Shopee
H&M Hm Jogger 590 บาท Shopee
H&M กางเกงขาสั้นเอวยืด ผ้าแท้โรงงาน ใส่สบาย มีเชือกผูกเอว เท่ ผ้าระบายอากาศ ใสเที่ยว นอน หรือ ออกกำลังกาย รับประกันความพึงพอใจ (ดำ, Int:S) 99 บาท Lazada
H&M 🔥Sale🔥เสื้อกันหนาวH&M 390 บาท Shopee
H&M ☛กางเกงขาสั้น มาใหม่ 10 สี 🔽แบรน ขาสั้น 400 บาท Shopee
H&M กางเกงขาสั้นผู้ชาย H&M 100 บาท Shopee
H&M เสื้อยืด H&M | T-Shirt สีพื้น มีให้เลือก 3 สี 99 บาท Shopee
H&M กางเกงขาสั้น กางเกงขาสั้นเดินทาง เดินป่า ของแท้ ถูกกว่าหน้าเคาเตอร์ ใส่เที่ยว ใส่ทำงาน ใส่หน้าร้อน (สีพื้น แบบหมายเลข 1, เอว:28) 390 บาท Lazada
H&M กางเกงขาสั้นชายสุดcool มีซิป+เชือก สีเทาเข้ม 149 บาท Lazada
ยอดนิยม

H&M แบรนด์สุดชิคตามเทรนด์จากสวีเดนที่สายแฟชั่นต้องไม่พลาด!

หากจะกล่าวถึงแบรนด์สินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น ประเภท Fast Fashion หรือสินค้าแฟชั่นที่ทันสมัย ตามเทรนด์โลก H&M คือแบรนด์เสื้อผ้าสุดฮอตสัญชาติสวีเดน ที่ยืนหนึ่งในใจคนหนุ่มสาวทั่วโลกมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะคนในกลุ่มวัยรุ่น รวมถึงวัยทำงานที่ต้องการเสื้อผ้าที่หยิบจับมาสวมใส่ได้ง่าย ใส่ได้หลายโอกาส เนื้อผ้าบางเบาระบายอากาศได้ดี เน้นความลงตัวจากการมิกซ์แอนด์แมทช์ โดดเด่นในดีไซน์ที่เรียบเก๋ และมีราคาไม่แรงจนเกินไป ในวันนี้เราจึงอยากจะพาคุณไปรู้จักกับ H&M ให้มากขึ้น จะมีเรื่องราวอะไรน่าสนใจบ้าง ลองไปดูพร้อมกันเลย

ความเป็นมาของ H&M

H&M แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีทจากฝากฝั่งประเทศยุโรป แรกเริ่มเดิมที่นาย เออร์ลิง เพิร์สสัน (Erling Persson) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ได้เปิดร้านเสื้อผ้าแฟชั่นสตรี ขึ้นในปี ค.ศ. 1947 ในเมือง Västerås ที่ประเทศสวีเดน โดยใช้ชื่อร้านว่า Henness และได้รับการตอบรับอย่างดีจนประสบความสำเร็จในการจำหน่ายเสื้อผ้าสตรีอย่างมาก ด้วยการออกแบบที่ทำให้ผู้สวมใส่สามารถใส่ได้ทั้งชุดเดินเล่นที่ใส่ได้ทุกสถานการณ์ไปจนถึงชุดอลังการหรูหราสำหรับออกงาน เป็นต้น

ซึ่งจุดนี้นี่เองที่เป็นจุดเริ่มต้นแรกที่ทำให้ใคร ๆ ก็รู้จักกับแบรนด์เสื้อผ้า Henness ซึ่งคำว่า Henness นั้นมีความหมายว่า “สำหรับเธอ” และ M นั้นมาจากชื่อย่อของ มอริทซ วิดฟรอส (Mauritz Widforss) เจ้าของร้านอุปกรณ์ล่าสัตว์สำหรับสุภาพบุรุษที่ภายหลังตัดสินใจมาร่วมธุรกิจเสื้อผ้ากับ Henness จึงเป็นที่มาของคำว่า H&M ที่เราคุ้นหูกันดีในปัจจุบันนี้นี่เอง และหลังจากนั้นก็เริ่มหันมาผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษและเสื้อผ้าสำหรับเด็กตั้งแต่นั้นมา

ในปี ค.ศ. 1952 Henness ได้เปิดสาขาเพิ่มใหม่ในเมือง สต็อคโฮม และในปี ค.ศ. 1964 ก็ได้เปิดสาขาต่างประเทศเป็นสาขาแรกคือ ประเทศนอร์เวย์ เดนมาร์ก สวิสเซอร์แลนด์ เยอรมัน อังกฤษ และที่สแกนดิเนเวีย ซึ่งถือว่าเป็น H&M ร้านแรกในประเทศอังกฤษ และขยายมาเรื่อย ๆ จนมาถึงประเทศไทยและได้เกิดเป็น H&M Thailand ให้เราได้เลือกช้อปกัน

เรื่องจริงจาก H&M ที่อยากให้คุณรู้

 • วันจันทร์ และ วันพฤหัส เป็น 2 วันที่ดีที่สุดในการช้อปที่ H&M เพราะจะมีสินค้าใหม่เข้าร้าน
 • หากสินค้าออกใหม่คอลเลคชั่นไหนขายไม่ดี จะถูกนำไปลดราคาในสัปดาห์ถัดไป
 • H&M ออนไลน์ จะโพสต์สินค้าใหม่ ๆ ลงเว็บไซต์ทุกวันพฤหัส ในช่วงเวลา 8 โมงเช้า
 • H&M Home เป็นร้านขายของแต่งบ้าน โดยเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2009
 • H&M เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ใช้ ฝ้ายออร์แกนิค รายใหญ่ที่สุดในโลก
 • ปี 2012 H&M นำขวดพลาสติกใช้แล้ว 7.9 ล้านขวด มารีไซเคิลเป็นเส้นใย Polyester และเสื้อผ้าบางตัวผลิตด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 100%
 • สาขาของ H&M ที่ใหญ่ที่สุดในโลกตั้งอยู่ที่ Fifth Avenue, New York City สหรัฐอเมริกา ด้วยพื้นที่ 57,000 ตารางฟุต

H&M เป็นแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าระดับโลกที่ไม่มีโรงงานเป็นของตัวเอง

เป็นที่น่าแปลกใจว่าทำไมแบรนด์เสื้อผ้าระดับโลกอย่าง H&M นั้นถึงไม่มีโรงงานผลิตเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง ด้วยกระบวนการการผลิตเสื้อ H&M นั้น หลังจากที่นักออกแบบเสื้อผ้าได้ออกแบบเสื้อผ้าตามคอลเลคชั่นที่พร้อมจะนำไปผลิตเสร็จสิ้นแล้ว ทางแบรนด์ก็จะส่งแบบเสื้อผ้าที่ได้เข้าสู่กระบวนการผลิตไปยังบริษัทผู้รับผลิต และนำกลับมาจำหน่ายในนามของแบรนด์ ปัจจุบัน H&M ได้มีช้อปจำหน่ายสินค้าทั้งหมด 61 ประเทศทั่วโลก กว่า 3,700 สาขา รวมทั้งพนักงานจำนวนมากถึง 132,000 คน โดยมียอดขายหลักจากกลุ่มผู้บริโภคในประเทศสวีเดน อังกฤษ และเยอรมัน

H&M มีสินค้าอะไรบ้าง ?

 1. สินค้าสำหรับผู้ชาย : H&M มีสินค้าที่ครอบคลุมทุกการใช้งานสำหรับสุภาพบุรุษ ทั้งเสื้อ H&M, กางเกง, กระเป๋า, และรองเท้า และมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร ดีไซน์โดดเด่นเน้นความทันสมัย
 2. สินค้าสำหรับผู้หญิง : สำหรับสุภาพสตรี ทางแบรนด์ก็มีสินค้าแฟชั่นที่หลากหลาย ทั้งเสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, เข็มขัด, เครื่องประดับ เป็นต้น โดยจะเน้นการออกแบบเรียบเก๋ ให้ลุคสบาย ๆ ในสไตล์มินิมอล มิกซ์แอนด์แมตต์ได้ง่าย
 3. DIVIDED : หลายคนก็จะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้ดีจาก H&M โดยเป็นคอลลเคชั่นพิเศษที่ทำมาเพื่อกลุ่มวัยรุ่น โดยเน้นการออกแบบที่ดูมินิมอล สดใส มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 4. เสื้อผ้าสำหรับเด็ก : โดยทางแบรนด์มีไลน์การผลิตสินค้าสำหรับเด็กโตซะเป็นส่วนมาก และได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าทั่วโลก โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของสินค้ากลุ่มนี้ คือการออกแบบโดยใช้วัสดุที่อ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี และเน้นดีไซน์เรียบเก๋แบบเด็กมีสไตล์

H&M ยังมีแบรนด์เสื้อผ้าภายใต้การดูแลอีกหลากหลายแบรนด์

นอกจากเสื้อผ้าแฟชั่นของ H&M แล้วทางแบรนด์ก็ไม่หยุดต่อยอดและพัฒนา ทำให้มีแบรนด์เสื้อผ้าอื่น ๆ ตามมา เพื่อตอบโจทย์และเข้าถึงลูกค้าทั้งกลุ่ม เพราะสินค้าอื่น ๆ รวมถึงเสื้อ H&M ผลิตโดยมีมาตราฐานสากล ทำให้คนไทยวางใจเลือกเลือกซื้อสินค้า จนทำให้ขยายสาขาได้หลากหลายในทั่วประเทศไทย นอกจากแบรนด์ที่ฮิตติดตลาดไปทั่วโลกแล้ว ยังมีแบรนด์ที่อยู่ในเครือเดียวกันอีกด้วย ดังต่อไปนี้

 • COS : การดีไซน์ที่โมเดิร์น อมตะเหนือกาลเวลา ด้วยคอนเซ็ปการออกแบบที่มากกว่าแฟชั่น หรูหรา คุณภาพระดับ Hi-End ทุนยุคสมัย ทุกฤดูกาล เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรีและ สำหรับเด็ก COS ได้เปิดร้านค้าจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกว่า 26 ประเทศ และกว่าอีก 19 ร้านในตลาดออนไลน์

 • Monki : แบรนด์เสื้อผ้าที่สั่งสมประสบการณ์ในการออกแบบเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และการออกแบบร้านค้าที่มีเอกลักษณ์เป็นที่มีความสนุกสนาน ครีเอทีฟ ลวดลายกราฟิกสีสันสดใส เหมาะสำหรับสวมใส่แนว Street Wear โดยกลุ่มเป้าหมายหลักคือ สาววัยรุ่น แต่ก็ยังคงความหลากหลายให้เหมาะกับทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

 • Cheap Monday : แบรนด์เสื้อผ้าที่ได้รับอิทธิพลจากกลิ่นอายเสื้อผ้าแนวสตรีทผสมผสานกับวัฒนธรรมจากแคทวอล์ก โดยคอนเซ็ปหลัก ๆ ของเสื้อผ้าแบรนด์ Cheap Monday จะเน้นไปยังกลุ่มประเภทยีนส์เดนิม เครื่องประดับที่ให้ความสะท้อนถึงความมีรสนิยมสูง ให้สอดคล้องกับราคาที่สมเหตุสมผล ปัจจุบัน Cheap Monday ได้เปิดร้านค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเองจำหน่ายแล้วทั่วโลก รวมไปถึงการจำหน่ายออนไลน์ใน 18 ประเทศ

เลือกซื้อสินค้าจาก H&M Thailand ได้ที่ไหน ?

H&M Thailand จะมีสาขาอยู่หลายแห่งทั่วประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แต่ละแห่งจะมีสินค้าให้คุณเลือกช้อปได้อย่างครบครัน ซึ่งสาขาใหญ่ ๆ จะมีดังต่อไปนี้ ศูนย์การค้าสยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, เทอร์มินอล 21 อโศก, เอ็มควอเทียร์, เดอะมอลล์ บางกะปิ, แฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เดอะมอลล์ โคราช, เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต เป็นต้น แต่ถ้าไม่อยากเสียเวลาเดินทางเพราะสาขาที่ตั้งอยู่ไกลบ้านเกินไป คุณสามารถเลือกซื้อ H&M ออนไลน์ ได้ทุกที่ทุกเวลากับเว็บไซต์ของเรา ของส่งรวดเร็วทันใจภายในไม่กี่วัน ราคาถูกกว่าหน้าร้าน เพราะเรามีส่วนลดโปรโมชั่นอัพเดทใหม่ทุกวัน ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณไปได้เยอะ กำเงินของคุณให้แน่น ๆ แล้วมาช้อปกันเถอะ

เรียกได้ว่าแบรนด์ H&M โดยเฉพาะอย่างยิ่ง H&M Thailand ได้รับความนิยม และประสบความสำเร็จมากในบ้านเรา ด้วยคุณภาพของเนื้อผ้าที่มีหลากหลายสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม ดีไซน์ชิค ในโอกาสไหนก็ได้เพราะมีคอลเลกชันเยอะจนตาลายเลยทีเดียว เลือกซื้อ H&M ราคาเบา ๆ ที่ H&M Thailand ได้ที่นี่ เรามีความพิเศษรอคุณอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมราคามาให้คุณเช็ค และเปรียบเทียบแบบรวดเดียวจบ ครบเครื่องสุด ๆ ประหยัดเวลากว่าเป็นไหน ๆ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม ช้อปเลยกับ iPrice Thailand

NEW