เปิดประวัติ H&M แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นระดับโลก พร้อมเช็คราคาที่นี่ จากร้านเสื้อผ้าแนวสตรีทเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า 'Henness' สู่การเติบโตอย่างรวดเร็วจนได้รับการยอมรับในวงการเสื้อผ้าแฟชั่นในปัจจุบัน H&M ก็ยังคงพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ, สุภาพสตรี, เด็ก, เครื่องประดับ, เครื่องสำอาง, รองเท้า, กระเป๋า และจิวเวอรี่ เป็นต้น ก็ล้วนแล้วแต่ให้ความสำคัญในการออกแบบและผลิตทั้งนั้น เปิดประวัติ พร้อมเลือกซื้อเสื้อ H&M พร้อมส่วนลกมากมายได้ที่ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา H&M ยอดนิยมปี 2020

ข่าวเกี่ยวกับ H&M

แต่งตัวแบบเซเลบในราคาเบา ๆ ด้วย H&M Fashion Designer Collections

02 August 2017

เชื่อว่าคงไม่มีขาช้อปคนไหนไม่รู้จัก H&M แบรนด์เสื้อผ้าสตรีทแวร์ดีไซน์สวย ราคาย่อมเยา ที่สำคัญ H&M ยังร่วมมือกับแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังออกแบบเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นพิเศษกับทางแบรนด์ ให้คุณมีโอกาสสวมใส่เสื้อผ้าระดับกูตูร์ในราคาที่ถูกลงกว่าครึ่ง

เชื่อว่าคงไม่มีขาช้อปคนไหนไม่รู้จัก H&M แบรนด์เสื้อผ้าสตรีทแวร์ดีไซน์สวย ราคาย่อมเยา ที่สำคัญ H&M ยังร่วมมือกับแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังออกแบบเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นพิเศษกับทางแบรนด์ ให้คุณมีโอกาสสวมใส่เสื้อผ้าระดับกูตูร์ในราคาที่ถูกลงกว่าครึ่ง

เปิดประวัติ H&M แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นระดับโลก พร้อมเช็คราคาที่นี่

H&M แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีทจากฝากฝั่งประเทศยุโรป แรกเริ่มเดิมที่นาย เออร์ลิง เพิร์สสัน (Erling Persson) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ได้เปิดร้านเสื้อผ้าแฟชั่นสตรี ขึ้นในปี คศ. 1947 ในเมือง Västerås ที่ประเทศสวีเดน โดยใช้ชื่อร้านว่า Henness และได้รับการตอบรับอย่างดีจนประสบความสำเร็จในการจำหน่ายเสื้อผ้าสตรีอย่างมาก ด้วยการออกแบบที่ทำให้ผู้สวมใส่สามารถใส่ได้ทั้งชุดเดินเล่นที่ใส่ได้ทุกสถานการณ์ไปจนถึงชุดอลังการหรูหราสำหรับออกงาน เป็นต้น

ซึ่งจุดนี้นี่เองที่เป็นจุดเริ่มต้นแรกที่ทำให้ใคร ๆ ก็รู้จักกับแบรนด์เสื้อผ้า Henness ซึ่งคำว่า Henness นั้นมีความหมายว่า “สำหรับเธอ” และ M นั้นมาจากชื่อย่อของ มอริทซ วิดฟรอส (Mauritz Widforss) เจ้าของร้านอุปกรณ์ล่าสัตว์สำหรับสุภาพบุรุษที่ภายหลังตัดสินใจมาร่วมธุรกิจเสื้อผ้ากับ Henness จึงเป็นที่มาของคำว่า H&M ที่เราคุ้นหูกันดีในปัจจุบันนี้นี่เอง และหลังจากนั้นก็เริ่มหันมาผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษและเสื้อผ้าสำหรับเด็กตั้งแต่นั้นมา ในปี ค.ศ. 1952 Henness ได้เปิดสาขาเพิ่มใหม่ในเมือง สต็อคโฮม และในปี 1964 ก็ได้เปิดสาขาต่างประเทศเป็นสาขาแรกคือ ประเทศนอร์เวย์ เดนมาร์ก สวิสเซอร์แลนด์ เยอรมัน อังกฤษ และที่สแกนดิเนเวีย

ซึ่งถือว่าเป็นร้านค้า H&M ร้านแรกในประเทศอังกฤษ และขยายมาเรื่อย ๆ จนมาถึงประเทศไทยและได้เกิดเป็น H&M Thailand ให้เราได้เลือกช้อปกัน

H&M Thailand เปิดตัวเว็บไซต์ออนไลน์ในประเทศไทยแล้ว

หลังจาก H&M Thailand แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังหลังเปิดช็อปในประเทศไทยมาหลายปี ล่าสุดเมื่อ พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมาทางแบรนด์ได้เปิดตัวเว็บไซต์ e-Commerce อย่าง H&M Thailand เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ และเด็กให้เลือกซื้อ รวมถึงคอลเลกชันพิเศษที่ไม่มีขายที่หน้าช็อปด้วย หากคุณรีบใช้ของสามารถเลือกซื้อ และเลือกรับสินค้าเร่งด่วนภายใน 24 ชั่วโมง หรือภายในวันที่สั่งสำหรับรายการสั่งซื้อในกรุงเทพฯ ยังสามารถเลือกรับสินค้าที่ช็อปใกล้บ้านของคุณได้อีกด้วย ถ้าซื้อ H&M ไทยผ่านเว็บไซต์ของเราคุณก็จะได้ส่วนลด H&M ราคา ที่พิเศษด้วยนะ ต้องรีบช้อปแล้ว!

เช็ค H&M ราคาล่าสุดที่ iPrice Thailand

 • H&M ราคา รองเท้า รุ่นส้นหนา ราคาพิเศษ 680 บาท
 • H&M ราคา กระเป๋าสะพาย ราคาพิเศษ 560 บาท
 • H&M ราคา รองเท้าผ้าใบ ราคาพิเศษ 339 บาท
 • H&M ราคา เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายทางสำหรับผู้ชาย ราคาพิเศษ 414 บาท
 • H&M ราคา เดรสยาวแขนกุด แต่งขนนก ราคาพิเศษ 350 บาท
 • H&M ราคา กางเกงขายาวเอวยางยืดสีดำสำหรับผู้ชาย ราคาพิเศษ 520 บาท
 • H&M ราคา Sweatpants สีเทา Size M ราคาพิเศษ 300 บาท
 • H&M ราคา ชุดว่ายน้ำ เด็กผู้หญิง ราคาพิเศษ 232 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

H&M Thailand เป็นแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าระดับโลกที่ไม่มีโรงงานเป็นของตัวเอง

เป็นที่น่าแปลกใจว่าทำไมแบรนด์เสื้อผ้าระดับโลกอย่าง H&M Thailand นั้นถึงไม่มีโรงงานผลิตเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง ด้วยกระบวนการการผลิตเสื้อ H&M นั้น หลังจากที่นักออกแบบเสื้อผ้าได้ออกแบบเสื้อผ้าตามคอลเลคชั่นที่พร้อมจะนำไปผลิตเสร็จสิ้นแล้ว ทาง H&M ก็จะส่งแบบเสื้อผ้าที่ได้เข้าสู่กระบวนการผลิตไปยังบริษัทผู้รับผลิต และนำกลับมาจำหน่ายในนามของแบรนด์ ปัจจุบัน H&M ได้มีช้อปจำหน่ายสินค้าทั้งหมด 61 ประเทศทั่วโลก กว่า 3,700 สาขา รวมทั้งพนักงานจำนวนมากถึง 132,000 คน โดยมียอดขายหลักจากกลุ่มผู้บริโภคในประเทศสวีเดน อังกฤษ และเยอรมัน

มั่นใจได้เลยว่า H&M นั้นดีที่สุด!

โดยหลัก 6 ประการที่ทำให้แบรนด์ H&M ไทยกล้าการันตีว่าดีที่สุด และทำให้ประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้คือ

 1. การออกแบบเสื้อ H&M จากนักดีไซเนอร์ที่เป็นของตัวเอง (In – House design)

 2. ไม่มีพ่อค้าคนกลาง

 3. ปริมาณยอดสั่งซื้อที่มีขนาดใหญ่

 4. ซื้อวัตถุดิบที่เหมาะสม จากแหล่งจำหน่ายที่เหมาะสม

 5. กระบวนการรระหว่างขนส่งมีประสิทธิภาพ

 6. การระมัดระวังในทุก ๆ ค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นกับทางบริษัท

ปัจจุบัน H&M ได้มีแบรนด์เสื้อผ้าภายใต้การดูแลถึง 6 แบรนด์ ดังต่อไปนี้

นอกจากเสื้อผ้าแฟชั่นของ H&M แล้วทางแบรนด์ก็ไม่หยุดต่อยอดและพัฒนา ทำให้มีแบรนด์เสื้อผ้าอื่น ๆ ตามมา เพื่อตอบโจทย์และเข้าถึงลูกค้าทั้งกลุ่ม เพราะสินค้าอื่น ๆ รวมถึงเสื้อ H&M ผลิตโดยมีมาตราฐานสากล ทำให้คนไทยวางใจเลือกเลือกซื้อสินค้า จนทำให้ขยายสาขาได้หลากหลายในทั่วประเทศไทย ส่วนแบรนด์ที่อยู่ในเครือเดียวกันมีดังนี้

 • H&M

แบรนด์เสื้อผ้าที่มีทีมออกแบบสรรค์สร้างเสื้อผ้าแฟชั่นที่คุ้นค่า คุ้มราคาที่สุดในทุก ๆ คอลเลคชั่น อาทิเช่น ชุดกีฬา สำหรับสุภาพบุรุษ , สุภาพสตรี , วัยรุ่น ไปถึงเด็ก โดยการออกแบบจะคำนึงถึงฤดูกาลและโอกาสที่จะสวมใส่ นอกเหนือจากเครื่องแต่งกาย ยังรวมไปถึง กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องประดับ, จิวเวอรี่, เครื่องสำอาง, ชุดชั้นใน และสินค้าแฟชั่นที่เหมาะสำหรับวัยรุ่นและเด็กเล็ก ด้วยความหลากหลายของเสื้อ H&M Collections ที่ทำให้ใครหลายคนสนใจที่จะเลือกซื้อเสื้อผ้าที่เข้ากับไลฟ์สไตล์และความต้องการได้ง่ายที่ร้านค้าทั่วโลก มากถึง 61 ประเทศ รวมไปถึง ร้านช้อปปิ้งออนไลน์อีกใน 21 ประเทศทั่วโลก

 • COS

การดีไซน์ที่โมเดิร์น อมตะเหนือกาลเวลา ด้วยคอนเซ็ปการออกแบบที่มากกว่าแฟชั่น หรูหรา คุณภาพระดับ Hi - End ทุนยุคสมัย ทุกฤดูกาล เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรีและ สำหรับเด็ก COS ได้เปิดร้านค้าจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกว่า 26 ประเทศ และกว่าอีก 19 ร้านในตลาดออนไลน์

 • Monki

แบรนด์เสื้อผ้าที่สั่งสมประสบการณ์ในการออกแบบเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และการออกแบบร้านค้าที่มีเอกลักษณ์เป็นที่มีความสนุกสนาน ครีเอทีฟ ลวดลายกราฟิกสีสันสดใส เหมาะสำหรับสวมใส่แนว Street wear โดยกลุ่มเป้าหมายหลักคือ สาววัยรุ่น แต่ก็ยังคงความหลากหลายให้เหมาะกับทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

 • Weekday

เปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันที่เรียบหรูดูโมเดิรน์ง่าย ๆ ด้วย Weekday แบรนด์เสื้อผ้าที่ได้รับอิทธิพลมาจากแฟชั่นแถบสแกนดิเนเวีย ด้วยความเป็น In – House แบรนด์ จึงทำให้ Weekday ได้เปิดโอกาสให้กับนักออกแบบภายนอกมาร่วมออกแบบคอลเลคชั่นอีกด้วย Weekday ได้นำเนินการเปิดร้านค้าจัดจำหน่ายแล้วถึง 5 ประเทศและจัดจำหน่ายมากถึง 18 ประเทศทั่วโลก

 • Cheap Monday

แบรนด์เสื้อผ้าที่ได้รับอิทธิพลจากกลิ่นอายเสื้อผ้าแนวสตรีทผสมผสานกับวัฒนธรรมจากแคทวอล์ก โดยคอนเซ็ปหลัก ๆ ของเสื้อผ้าแบรนด์ Cheap Monday จะเน้นไปยังกลุ่มประเภทยีนส์เดนิม เครื่องประดับที่ให้ความสะท้อนถึงความมีรสนิยมสูง ให้สอดคล้องกับราคาที่สมเหตุสมผล ปัจจุบัน Cheap Monday ได้เปิดร้านค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเองจำหน่ายแล้วทั่วโลก รวมไปถึงการจำหน่ายออนไลน์ใน 18 ประเทศ

 • & Other Stories

แบรนด์เสื้อผ้าที่ถูกเปิดตัวขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2013 ในเดือนมีนาคมที่นำเสนอตัวเลือกในการเลือกซื้อเสื้อผ้า ,รองเท้า ,กระเป๋า ,เครื่องประดับจิวเวอรี่ และเครื่องสำอาง โดยทางแบรนด์ได้เน้นรายละเอียดถึงความเป็นแฟชั่น รวมไปถึงการโฟกัสในเรื่องของ คุณภาพและรายละเอียดในการออกแบบให้ออกมาอย่างมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ส่วนบุคคล ปัจจุบัน & Other Stories ได้ถูกเปิดตัวครั้งแรกที่ทวีปยุโรป ด้วยร้านค้าภายใต้แบรนด์จำนวนถึง 7 แห่ง และเปิดจำหน่ายทางออนไลน์ถึง 13 ประเทศทั่วโลก

H&M ได้รับความนิยม และประสบความสำเร็จมากในบ้านเรา ด้วยคุณภาพของเนื้อผ้าที่มีหลากหลายสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม ดีไซน์ชิค ในโอกาสไหนก็ได้เพราะมีคอลเลกชันเยอะจนตาลายเลยทีเดียว เลือกซื้อสินค้าจาก H&M Thailand อย่างเช่น เสื้อ, กางเกง, ชุดเดรส และสินค้ามากมายในราคาสุดพิเศษ พร้อมส่วนลดมากมายได้ที่ iPrice Thailand

NEW