แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
32 สินค้า
 >  GYM REPUBLIC

GYM REPUBLIC ออนไลน์

32 สินค้า

ค้นหา เปรียบเทียบราคาเสื้อผ้าสำหรับการออกกำลังกายจากแบรนด์ GYM Republic ไม่ว่าจะเป็นกางเกง, เสื้อ, กางเกงขาสั้น, เสื้อมีฮูด และอื่น ๆ อีกมากมายรอให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา GYM REPUBLIC ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
GYM REPUBLIC Low armhole tank top 450 บาท Looksi
GYM REPUBLIC Low armhole tank top 450 บาท Looksi
GYM REPUBLIC GYMREPUBLIC เสื้อยืดแขนสั้น 690 บาท Looksi
GYM REPUBLIC GYMREPUBLIC เสื้อยืดแขนสั้น 690 บาท Looksi
GYM REPUBLIC GYMREPUBLIC เสื้อยืดแขนสั้น 690 บาท Looksi
GYM REPUBLIC Slim fit Training Shorts 690 บาท Looksi
GYM REPUBLIC Slim fit Training Shorts 690 บาท Looksi
GYM REPUBLIC Training Shorts 750 บาท Looksi
GYM REPUBLIC Training Shorts 750 บาท Looksi
GYM REPUBLIC Training Shorts 750 บาท Looksi
ยอดนิยม
GYM REPUBLIC Low armhole tank top

มีให้เลือกทั้ง Looksi 450 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เลือกซื้อชุดออกกำลังกายคุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ GYM Republic พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ จาก iPrice ประเทศไทย

GYM Republic ประเทศไทย – เตรียมทุกความพร้อมด้วยชุดออกกำลังกายแบบที่ไม่เหมือนใคร

หากพูดถึงเรื่องการออกกำลังกายแล้วนั้น หลาย ๆ คนก็คงจะนึกถึงชุดออกกำลังกาย หรือรองเท้าที่ใช้สำหรับการออกกำลังกาย เพื่อเป็นหนึ่งในการช่วยให้อยากออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น หรือหลายคนอาจคิดว่าการออกกำลังกายนั้นจริง ๆ แล้ว ไม่จำเป็นจะต้องใช้เสื้อผ้าเฉพาะ อย่างเช่น เสื้อกีฬา, กางเกงสำหรับการเล่นโยคะ, รองเท้าในการเล่นกอล์ฟ, ถุงมือสำหรับการใช้ในยิม ฯลฯ แต่จริง ๆ แล้วการที่เราใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมต่อประเภทของการออกกำลังกาย จะช่วยให้เราหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ ทั้งยังเพิ่มความคล่องตัวในการทำกิจกรรมด้วย แม้ว่าชุดออกกำลังกายจะไม่มีผลต่อการลดน้ำหนัก แต่ก็ช่วยให้คุณรู้สึกคล่องตัวเพิ่มมากขึ้น ทำกิจกรรมที่คุณต้องการได้ดีมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังช่วยให้เราคลายร้อนได้ในเวลาอันรวดเร็ว เพราะเสื้อผ้าธรรมดาจะเก็บเหงื่อเอาไว้นานกว่าเสื้อที่ใช้สำหรับการออกกำลังกาย ซึ่งการให้ร่างกายได้รู้สึกผ่อนคลายในระหว่างการทำกิจกรรมหรือเล่นกีฬานั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะอาจทำให้เกิดอันตรายได้ และอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญก็คือ ยังช่วยลดการเสียดสีของร่างกาย ไม่ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บได้โดยง่าย วันนี้เราจึงมีกางเกงสำหรับการใช้ในการออกกำลังกายมานำเสนอเพื่อให้คุณได้เลือกซื้อ โดยแบรนด์ GYM Republic ได้จัดทำเสื้อสำหรับการออกกำลังกายมาหลากหลายรูปแบบ พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

GYM Republic ประเทศไทย – หลากหลายผลิตภัณฑ์ให้คุณได้เลือกซื้อ ด้วยคุณภาพและดีไซน์ที่เท่

ทุกครั้งก่อนที่เราจะออกกำลังกายนั้นก็ควรมีการเตรียมพร้อมของร่างกายให้ดี ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยใดก็ตาม ต่อให้คุณจะออกกำลังมาอยู่ตลอด หรือไม่เคยออกกำลังกายมาก่อนเลย สำหรับใครที่ไม่เคยออกกำลังกายมาก่อนเลยโดยคุณสามารถเริ่มต้นการออกกำลังกายได้โดยการปั่นจักรยาน หรือเริ่มต้นด้วยการเดิน โดยการเริ่มต้นเดินอย่างช้า ๆ ก่อน และหลังจากนั้นก็เพิ่มความเร็วมากขึ้นตามลำดับ โดยให้คุณทำกิจกรรมต่อเนื่องอย่างนี้เป็นประจำอย่างน้อย 1-2 เดือน แล้วหลังจากนั้นค่อย ๆ เพิ่มความเร็วมากยิ่งขึ้น เพื่อลดการเสี่ยงการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย ห้ออกกำลังอย่างสม่ำเสมอจนเป็นนิสัย หากเป็นไปได้ควรจะมีกลุ่มเพื่อน เพื่อช่วยกันประคับประคอง หรือท่านอาจจะให้คนในครอบครัวมามีส่วนร่วมด้วยก็จะควรใช้วิธีเดินไม่ควรวิ่ง เนื่องจากการเดินจะทำให้ท่านไม่เหนื่อยมาก และยังสามารถลดน้ำหนักได้ด้วย นอกจากนี้อาการปวดข้อจะมีไม่มาก เหมาะสำหรับคนอ้วน หรือผู้ที่เริ่มออกกำลังกาย ส่วนการวิ่งจะเป็นการออกกำลังกายสำหรับผู้ที่เตรียมร่างกายไว้พร้อมแล้ว เพราะการวิ่งจะทำให้หัวใจเต้นเร็ว ทำให้เหนื่อย เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มความฟิตของร่างกายให้มากขึ้น การเตรียมตัวก่อนออกกำลังกาย ก่อนออกกำลังกายทุกครั้ง ท่านต้องทำการอบอุ่นร่างกายก่อน อาจใช้วิธีเดินภายในบ้าน รอบบ้าน หรือเดือนบนสายพาน ฯลฯ โดยปกติแล้วควรใช้เวลาในการอบอุ่นร่างกายประมาณ 5-10 นาที ซึ่งในกาทำความอบอุ่นร่างกายนี้จะทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะส่วนต่าง ๆ ได้มากขึ้น และหลอดเลือดมีการเตรียมความพร้อมมากขึ้น เป็นการป้องกันการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย

  • GYM Republic Boxer Shorts
  • GYM Republic Fitness Hoodie
  • GYM Republic Slim Fit Training Shorts
  • GYM Republic T-Shirt
  • GYM Republic Tank Top

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกชมสินค้าประเภทและรุ่นอื่น ๆ จากแบรนด์ GYM Republic ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสำหรับการใส่ออกกำลังกาย, กางกางขายาวและกางเกงขาสั้น, กางเกงบ๊อกซ์เซอร์, เสื้อยืดสีขาวเนื้อผ้าคอตตอนอย่างดี และอื่น ๆ อีกมากมายรอให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com