แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
11 สินค้า
 >  GYGAR

ร้านค้าGYGARออนไลน์

11 สินค้า

ไขเคล็ดลับการเลือกซื้อเครื่องฉายโปรเจคเตอร์เพื่อให้งานนำเสนอลื่นไหลอย่างมืออาชีพกว่าที่เคยไปกับ Gygar อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา GYGAR ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Gygar Motorized Screen จอมอเตอร์ไฟฟ้า ขนาด 70 นิ้ว อัตราส่วน 1:1 (180x180 cm.)จอโปรเจคเตอร์ แถมฟรี รีโมทไร้สาย 6,900 บาท Lazada
GYGAR Cg202M เครื่องควบคุมไมค์ประชุมระบบดิจิตอล central units digital conference 18,900 บาท Soundscenter
GYGAR Cg-702M เครื่องควบคุมไมค์ประชุม รุ่น Cg-702M 8,050 บาท Soundscenter
GYGAR Cg-702C ชุดไมค์ประชุมสำหรับประธาน รุ่น Cg-702C 3,900 บาท Soundscenter
Gygar กระเป๋าสำหรับใส่เครื่องฉาย 3 มิติ (Visualizer) (ส.40 ก.39 หนา 12 ซม.) 990 บาท Lazada
Gygar ๑๒. จอภาพแบบแขวนมือดึง รุ่น Wall Screen ๑๒.Gygar - ขนาด 70x70 1,390 บาท Lazada
Gygar PM 43-60 cm 870 บาท Lazada
Gygar กระเป๋าสำหรับใส่เครื่องฉาย 3 มิติ (Visualizer) (ส.40 ก.39 หนา 12 ซม.) 990 บาท Lazada
Gygar Tripod Screen (100'') 4:3 658 บาท HeadDaddy
Gygar กระเป๋าสำหรับเครื่องวิชวลไลเซอร์ 1,200 บาท Lazada

เลือกซื้อเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ยังไงให้เป๊ะเหมือนมือโปร โดย Gygar ประเทศไทย

Gygar ชวนให้งานนำเสนอยิ่งใหญ่ อลังการ และดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้นด้วยสินค้านานาชนิดในประเภทอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Gygar ทีวี วิดีโอ และดีวีดี Gygar รวมถึงโทรศัพท์และแท็บเล็ต Gygar เช่น เครื่องฉายโปรเจคเตอร์, โปรเจคเตอร์, ชุดไมค์ประชุม และเครื่องฉายภาพสามมิติ เป็นต้น โดยเครื่องฉายโปรเจคเตอร์นั้นถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในออฟฟิศรวมไปถึงหน่วยงานและองค์กรอื่น ๆ อย่างแพร่หลาย เพราะเป็นตัวช่วยที่ทำให้การประชุมหรือการนำเสนองานนั้นง่ายแล้วก็สะดวกขึ้นมาก ทำให้การทำงานในองค์กรมีประสิทธิภาพและมีชัยเหนือคู่แข่งขึ้นมา ทั้งยังช่วยประหยัดเวลา แรงงาน และทรัพยากรได้เป็นอย่างดี แต่รู้หรือเปล่าว่าเจ้าเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ถูกพัฒนามาจากเครื่องปิ้งแผ่นใสหรือ Over Head ที่เป็นเครื่องฉายสไลด์แผ่นใส เพื่อให้การใช้งานคล่องตัวกว่าเดิม แถมยังมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา จึงพกพาง่ายไปได้ทุกที่ แล้วทีนี้จะเลือกซื้อยังไงกันละ ถึงจะได้เครื่องที่มีคุณภาพดีและประสิทธิภาพการใช้งานยอดเยี่ยม Gygar ประเทศไทยเลยมาชี้แนวทางการเลือกให้เป๊ะเหมือนมือโปร ดังต่อไปนี้

การเชื่อมต่อ
ดูความสามารถในการเชื่อมต่อของเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ด้วยว่าสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่เราใช้งานเป็นประจำหรือเปล่า เช่น วิดีโอ, เครื่องคอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ค และ Audio In-Out แล้วก็อย่าลืมดูว่าเครื่อง ๆ หนึ่งสามารถต่อได้พร้อมกันกี่อุปกรณ์ จะได้เลือกง่ายขึ้น
ความละเอียด
ดูด้วยว่าเครื่องฉายโปรเจคเตอร์มีความละเอียดเท่าใด โดยความละเอียดของเครื่องจะเรียกเป็น VGA (640 x 480), SVAG (800 x600) , XGA (1024 x 768) และ SXGA มากกว่า 1280 x 1024 โดยเลือกเครื่องที่มีความละเอียดต่ำสุดที่ระดับ SVGA เพื่อให้รับชมภาพ วิดีโอ หรือภาพยนตร์คมชัด
จำนวนสี
จำนวนสีจะเพิ่มความน่าสนใจในการพรีเซนต์งาน ช่วยให้ผู้ชมตั้งใจฟังและมีสมาธิจดจ่อกับการนำเสนอมากยิ่งขึ้น ซึ่งยิ่งมีสีมาก สีสันของการนำเสนอก็จะยิ่งสวยคมชัดสมจริง แล้วก็น่าสนใจขึ้นมาหลายเท่า
ค่าคอนทราสต์
ค่าคอนทราสต์ (Contrast) คือค่าอัตราส่วนระหว่างสีขาว-ดำของภาพ โดยทั่วไปแล้วยิ่งมีมากก็ยิ่งดี แต่ค่าคอนทราสต์ของแต่ละแบรนด์ก็อาจจะมีมาตรฐานต่างกัน ดังนั้นให้ทดลองใช้งานจากร้านก่อนตัดสินใจ

ความสว่าง
ค่าความสว่างของเครื่องฉายโปรเจคเตอร์มีหน่วยเป็น Ansi Lumen หากมีค่ามากก็จะแสดงภาพในห้องที่มีแสงสว่างหรือเปิดไฟได้โดยไม่จำเป็นต้องหรี่ไฟมาก เป็นการเพิ่มความสะดวกให้ผู้ฟังหรือผู้เข้าร่วมประชุมจดบันทึกได้ง่าย โดยควรเลือกค่าความสว่างอยู่ที่ 1000, 1200, 1800, 2000 และ 3000 Ansi Lumens แล้วก็ระลึกไว้เสมอว่ายิ่งค่าความสว่างมาก ก็จะแสดงผลได้ยอดเยี่ยมมากขึ้นเท่านั้น
ชนิด
เครื่องฉายโปรเจคเตอร์จะมีให้เลือกทั้งแบบ LCD (Liquid Crystal Display) และ DLP (Digital Light Processing) โดยแบบ DLP จะช่วยให้การนำเสนอผลงานมีความคมชัดกว่า มีความสว่างที่มากขึ้น และสามารถอัดแน่นในพื้นที่จำกัดได้ แต่แบบ LCD มีบางส่วนที่เป็นระบบอนาล็อก จึงมีข้อด้อยอยู่บ้าง แล้วราคาก็ถูกกว่าแบบ DLP ดังนั้นให้ศึกษาสเปกและความต้องการในการใช้งาน จะได้เลือกแบบที่ใช่และพรีเซนต์งานได้อย่างมั่นใจ
โหมดการปรับภาพ
ควรเลือกเครื่องที่มีโหมดการปรับภาพอย่างโฟกัสและซูมด้วย ซึ่งบางแบรนด์จะมีให้ปรับแบบ Manual ด้วยการหมุนวงแหวนบนตัวเลนส์ด้านหน้าเครื่อง แต่บางเครื่องก็มีระบบปรับมาให้กดใช้งานแบบสะดวก ๆ ที่ปุ่มด้านบนตัวเครื่อง
ระบบการควบคุม
หากเลือกเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ที่มีรีโมทช่วยควบคุมการทำงานก็เจ๋งไม่เบา เพราะไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งความคมชัดของภาพหรือการปรับแต่งอื่น ๆ ก็จะทำได้ง่ายขึ้นหลายเท่าตัว โดยจะทำจากส่วนใดของห้องก็ได้ ไม่จำเป็นต้องอยู่หน้าเครื่องตลอดเวลา
มีการรับประกัน
การรับประกันนั้นถือเป็นการการันตีถึงคุณภาพของเครื่องฉายโปรเจคเตอร์เลยละ ดังนั้นให้เลือกแบรนด์ที่มีการรับประกันและบริการหลังการขายที่สะดวก แล้วก็เลือกจากร้านที่น่าเชื่อถือ ซึ่งหากเครื่องชำรุดก็จะได้ส่งซ่อมสะดวกไม่มีปัญหาจุกจิก

ได้แนวทางการเลือกซื้อเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ฉบับกูรูกันไปแล้ว คราวนี้ก็ต้องนำไปใช้และเลือกเครื่องที่เหมาะที่สุดมาใช้งาน รับรองว่าการพรีเซนต์งานหรืองานนำเสนอจะกลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องกังวลหรือเครียดจนเหงื่อออกมืออีกต่อไป แค่ฝึกซ้อมการนำเสนอให้ดีและมีตัวช่วยการนำเสนอที่ใช่ ก็จะดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้นแล้ว