แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
169 สินค้า
 >  Gview

สินค้า Gview

169 สินค้า

ค้นหาทุกอย่างเกี่ยวกับเกมส์เมอร์ ราคาพิเศษในออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย อ่านรายละเอียดได้ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Gview ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Gview G3-10 1,390 บาท Advice Online
Gview จีวิว เคสเปล่า i5-40 สีดำ 1,650 บาท Lazada
Gview จีวิวเคส C3-31 สีดำ 1,450 บาท Lazada
Gview เคสเปล่า Gview i3-40 สีดำ ฝาข้างใสสีน้ำตาล 1,300 บาท Lazada
Gview เคสจีวิวเกมHR (สีดำ/สีแดง) 1,720 บาท Lazada
Gview CASE i3-40 ฝาใส Transparent1 มีพัดลม 120 มม. 1,490 บาท Lazada
Gview Case Focus (USB 2.0) (HR) (Black/ Red) 1,550 บาท Lazada
Gview จีวิว เคสเปล่า i5-41 สีดำ 1,650 บาท Lazada
Gview Case i2-20 (Black) (No Power) 1,169 บาท Lazada
Gview จีวิวเคส C3-33 สีดำ 1,450 บาท Lazada
ยอดนิยม
Gview G3-10

ราคาดีที่สุดที่ Advice Online 1,390 บาท ไปที่ร้านค้า

Gview ประเทศไทย - คำแนะนำในการเลือกซื้อคอมพิวเตอร์หรือแลปท็อปสำหรับเล่นเกมส์โดยเฉพาะ

หากคุณเป็นเกมส์เมอร์มือใหม่ ที่กำลังมองหาคอมพิวเตอร์เทพ ๆ หรือแล็ปท็อปแรง ๆ ไว้สำหรับเล่นเกมส์โปรดในดวงใจของคุณอยู่ละก็ วันนี้เราก็มีคำแนะนำในการเลือกซื้อคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อปสำหรับเกมส์เมอร์มาฝากกัน สำหรับบางคนที่กำลังลังเลหรือยังตัดสินที่จะซื้อคอมพิวเตอร์แบบประกอบเอง ตามงบประมาณที่กำหนด ไม่อยากให้งบบานปลาย ก็มาศึกษาคำแนะนำในการเลือกซื้อคอมพิวเตอร์หรือแลปท็อปสำหรับเกมส์เมอร์ ว่ามีอุปกรณ์หรืออะไรที่จำเป็นต้องมีหรือไม่ อาทิเช่น

  1. หน่วยประมวลผล หรือซีพียู (CPU) แน่นอนว่าหัวใจหลักของคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องนั้นก็คือหน่วนประมวลผลหรือที่เรารู้จักกันชื่อซีพียูนั้นเอง เพราะซีพียูนอกจากจะเป็นตัวที่สั่งงานและควบคุมการทำงานของทุกส่วนในคอมพิวเตอร์ร่วมไปอุปกรณ์ต่อภายนอก โดยปัจจุบันจะมีซีพียูสองแบรนด์หลักที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีได้แก่ Intel และ AMD ซึ่งซีพียูของทั้งสองแบรนด์นั้นก็ต่างผลิตออกมาให้หลากหลายและเหมาะกับการใช้งานในแต่ละประเภทเป็นอย่างดี
  2. เมนบอร์ด หรือแผงวงจรหลักซึ่งสำคัญอย่างมากในการเลือก Socket ให้ตรงกับซีพียูของเรา เพราะใช่ไม่ว่าเมนบอร์ดทุกตัวนั้นจะสามารถใช้งานได้กับซีพียูทุกแบบ ดังนั้นในการเลือกซื้อเมนบอร์ดคุณควรตรวจสอบและเช็คให้ดีว่าสามารถรองรับการทำงานของซีพียูที่คุณต้องการหรือไม่ เมนบอร์ดนั้นยังมีให้เลือกมากมายหลากหลายราคา ขึ้นอยู่กับฟีเจอร์การทำงานพิเศษที่คุณต้องการ อาทิเช่น บลูทูธ หรือไวฟาย, แผงผังหรือ Layout ของเมนบอร์ด, ลูกเล่นพิเศษในการเกี่ยงกับการจ่ายไฟ เป็นต้น
  3. แรม หลาย ๆ คนคงรู้ว่าการเลือกแรมที่มีความเร็วสูง ๆ นั้นจะทำให้การทำงานของคอมพิวเตอร์นั้นเร็ขึ้นอีกด้วย และแน่นอน ราคาก็ยิ่งสูงไปตามกัน ในปัจจุบันแรมแบบ DDR3 นั้นยังคงได้รับความนิยมในวงการเกมส์คอมพิวเตอร์และคอมพิวเตอร์ที่ต้องการการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง อาทิเช่น งานที่เกี่ยวข้องกับการตัดต่อวิดีโอ, งานตัดต่อด้านกราฟิก เป็นต้น ซึ่งการเลือกซื้อแรมนั้น สามารถทำการหาข้อมูลของแรมที่คุณต้องการได้ก่อนที่จะทำการตัดสินใจสั่งซื้อ แต่จริง ๆ แล้ว แรมส่วนใหญ่นั้นไม่ว่าจะแบรนด์ไหน ๆ ก็จะไม่อยมีความแตกต่างมากซักเท่าไหร่
  4. ฮาร์ดดิสก์ หรืออุปกรณ์เก็บข้อมูลภายในคอมพิวเตอร์หรือแลปท็อปของคุณ ปัจจุบันฮาร์ดดิสก์นั้นมีสองแบบนั้นก็คือแบบ SSD หรือ Solid State Drive และก็แบบ HDD Hard Disk Drive แบบจานที่ใช้หมุนหัวอ่าน ซึ่งข้อแตกต่างระหว่างฮาร์ดดิสก์ทั้งสองประเภทนี้ที่เราเห็นได้ชัดนั้นก็คือ การเปิดบูทเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ฮาร์ดดิสก์แบบ SSD นั้นสามารถเข้าสู่หน้าจอปฏิบัติการวินโดว์ได้อย่างรวดเร็วกว่ากว่าฮาร์ดดิสก์ที่แบบ HDD หรือแบบปกติทั่วไป สำหรับฮาร์ดดิสก์นั้น ควรเลือกความจุยิ่งมากยิ่งดี รวมไปถึงอัตราการเขียนและอ่านอีกด้วย
  5. ตัวจ่ายไฟ อุปกรณ์สำคัญที่เหล่าเกมส์เมอร์นั้นต้องให้ความสำคัญไม่น้อยกว่าซีพียู เพราะการจ่ายไฟที่เสถียรให้กับตัวเครื่องนั้น จะทำให้คุณเล่นเกมส์ได้อย่างลื่นไหล โดยตัวจ่ายไฟนั้นมีทั้งแบบถอดสายได้และถอดสายไม่ได้ ในการเลือกซื้อตัวจ่ายไฟนั้น ควรตรวจสอบค่า Watt หรือที่เรารู้จักกันนั่นก็คือ กำลังจ่ายไฟ นั่นเอง อย่างน้อยควรพิจารณาเลือกกำลังจ่ายไฟของตัวจ่ายไฟอยู่ที่ 500w เป็นต้นไป เพื่อให้คอมพิวเตอร์หรือแลปทอปของคุณได้ทำงานเต็มที่อย่างมีประสิทธิภาพและไม่สะดุด ติดขัด ให้เสียอารมณ์
  6. จอแสดงผล โดยขนาดของจอแสดงผลสำหรับเกมส์เมอร์ที่ควรจะมีนั้นก็คือ ขนาดหน้าจอ 20 นิ้วเป็นอย่างต่ำ และเพื่อเป็นการให้หน้าจอของคอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภายในขณะเล่นเกมส์ ควรเลือกหน้าจอที่มีความละเอียดระดับ FULL HD หรือขนาด 1920 X 1080 พิกเซล เป็นต้นไป
  7. เคสคอมพิวเตอร์ ปัจจุบันได้มีการผลิตและออกแบบเคสคอมพิวเตอร์ออกมาจำหน่ายกันอย่างมากมาย มีทั้งแบบ Mid Tower, Full Tower และ Mini Tower เพื่อเป็นการเพิ่มตัวเลือกให้กับเหล่านักเกมส์เมอร์ได้เลือกช้อปกันตามอัธยาศัย โดยราคาของเคสนั้นมีราคาเริ่มที่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฟีเจอร์ ฟังก์ชั่น และลูกเล่นที่มาพร้อมกับตัวเคส อาทิเช่น ไฟรอบเคส, เคสแบบใส เป็นต้น