Guy Laroche เป็นแบรนด์แฟชั่นสุดหรูหราที่โดดเด่นในเรื่องเสื้อผ้าและเครื่องหนัง ที่นำเสนอวัฒนธรรมแบบฝรั่งเศส เน้นความหรูหรา ดูทันสมัย สบายตา น่าดึงดูด มีให้เลือกทั้งคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ช่วยเพิ่มความดูดีที่มากกว่าให้กับคุณได้ทุกครั้งที่สวมใส่หรือใช้งาน เหมาะที่จะนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ในหลากหลายโอกาสทั้งไปทำงาน หรือวันสบาย ๆ สินค้าของกีลาโรชมีราคาที่ไม่แพงด้วย คุ้มค่าเหมาะแก่การลงทุน ทำความรู้จักกับ Guy Laroche แบรนด์แฟชั่นสุดหรูที่ส่งตรงจากฝรั่งเศษ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ดังในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Guy Laroche ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Guy Laroche {GL288} กระเป๋าสตางค์ใบยาว สามพับ สีดำ หนังลาย โลโก้GLเหลี่ยม สีเงิน ของใหม่ ของแท้ 100% 1,850 บาท Lazada
Guy Laroche กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงใบยาว สองพับ สีดำ หนังแท้ อะไหล่ทอง ของแท้100% 1,890 บาท Lazada
Guy Laroche ราคาพิเศษ!! กระเป๋าธนบัตรทรงยาว 2 พับ รุ่น SUBERBAN [ สีครีม ] - AGP3683CRX แบรนด์ของแท้ 100% พร้อมส่ง ราคาถูก ลดราคา ใช้ดี คงทน คุ้มค่า หมวดหมู่สินค้า กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าสตางค์ 6,085 บาท Lazada
Guy Laroche กระเป๋าสตางค์พับสั้น รุ่น AGW4691 - ( สีดำ-เหลือง ) 1,154 บาท LazMall by Lazada
Guy Laroche กระเป๋าสตางค์ทรงยาวซิปรอบ รุ่น AGP3544MRX - สีแดง 2,124 บาท LazMall by Lazada
Guy Laroche ราคาพิเศษ!! กระเป๋าธนบัตรทรงยาว 2 พับ รุ่น SUBERBAN [ สีเขียว ] - AGP3683GRX แบรนด์ของแท้ 100% พร้อมส่ง ราคาถูก ลดราคา ใช้ดี คงทน คุ้มค่า หมวดหมู่สินค้า กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าสตางค์ 6,085 บาท Lazada
Guy Laroche ราคาพิเศษ!! กระเป๋าธนบัตรพับสั้น 3 พับ รุ่น FLAVOR [ สีดำชมพู ] - AGP3613PIX แบรนด์ของแท้ 100% พร้อมส่ง ราคาถูก ลดราคา ใช้ดี คงทน คุ้มค่า หมวดหมู่สินค้า กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าสตางค์ 3,975 บาท Lazada
Guy Laroche กระเป๋าสะพายทรงสี่เหลี่ยม รุ่น GRETA 50S II - สีดำ 5,034 บาท LazMall by Lazada
Guy Laroche กระเป๋าสตางค์พับสั้น แบบคลิป รุ่น AGW5078 - ( สีน้ำตาล ) 1,290 บาท LazMall by Lazada
Guy Laroche กระเป๋าสะพายสตรี ( สีน้ำตาล ) - AGH3681BRX 2,414 บาท LazMall by Lazada

Guy Laroche แบรนด์แฟชั่นสุดหรูที่ส่งตรงจากฝรั่งเศษ

Photo Credit : Guy Laroche

ถ้าพูดถึงแบรนด์แฟชั่นสุดหรูหราที่โดดเด่นในเรื่องเสื้อผ้าและกระเป๋าคงเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก Guy Laroche ที่ส่งตรงมาจากประเทศฝรั่งเศษ คอนเซ็ปต์ของแบรนด์นี้จะเป็นแฟชั่นที่นำเสนอวัฒนธรรมแบบฝรั่งเศส เน้นความหรูหรา ดูทันสมัย สบายตา น่าดึงดูด มีให้เลือกทั้งคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รูปแบบและสีสันของเสื้อผ้าและกระเป๋าสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ประจำวันได้ดีไม่ว่าจะมาในสไตล์เนี้ยบหรูแบบไปงานทางการ หรือจะเป็นลุคชิล ๆ แบบไม่ทางการ สามารถแต่งจบครบแบบเฟอร์เฟคได้ด้วยกีลาโรช อีกอย่าง Guy Laroche ราคาก็ไม่สูงมากด้วย เริ่มต้นที่หลักพันเท่านั้น บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับการลงทุน ใครที่อยากได้สินค้าจากแบรนด์นี้ก็สามารถหาซื้อ Guy Laroche Thailand ได้บนเว็บไซต์ของเรา พร้อมรับส่วนลดพิเศษอีกมากมายด้วย ต้องรีบช้อปกันแล้ว!

มาทำความรู้จักกับ Guy Laroche ให้มากยิ่งขึ้น

Guy Laroche (กีลาโรช) แบรนด์ดังระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศสที่มีชื่อเดียวกับผู้ก่อตั้งแบรนด์ โดย Guy Laroche เป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังที่ได้เริ่มต้นอาชีพด้านนี้ด้วยการตัดเย็บหมวกจากนั้นก็ทำงานให้กับ Jean Dessès แฟชั่นดีไซเนอร์แถวหน้าในขณะนั้น จนได้เป็นผู้ช่วยของเขาในที่สุด เมื่อปี ค.ศ. 1955 เขาได้เดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อไปค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปใหม่ ๆ ต่อมาเมื่อประมาณปี ค.ศ. 1956-1957 เขาก็ได้ก่อตั้งแบรนด์ของตัวเองขึ้นที่เอเวนู Franklin Roosevelt ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งคอลเล็กชั่นแรกของแบรนด์เป็นที่ชื่นชอบแก่ผู้คนเป็นอย่างมาก

ในที่สุดเขาก็กลายเป็นนักออกแบบชื่อดังเพียงแค่ช่วงข้ามคืน โดยการนำสีสดสันแปลกตาให้กลับมาโดดเด่นในวงการแฟชั่นอีกครั้ง ซึ่งสีเหล่านั้นก็คือ สีชมพู, สีส้ม, สีแสดเข้ม, สีบุษราคัมและสีเทอร์ควอยซ์หรือน้ำเงินอมเขียว และเสื้อผ้าของกีลาโรชก็สะท้อนถึงความหรูหราสง่างามผ่านการเย็บปักอันประณีตบนดีไซน์ต่าง ๆ เช่น เสื้อคลุมแบบมีจีบเสื้อคอลึก เสื้อเปลือยหลัง เสื้อเปลือยไหล่หรือแม้กระทั่ง เสื้อผ้าสำหรับงานกลางคืน ชุดสูทที่มีการตกแต่งด้วยลูกปัดหรือ รวมถึงโลหะที่มีลายนูนวาว ที่มีลักษณะโดดเด่นดูสวยงามและเหนือระดับ จนได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องยาวนานมาจนถึงปัจจุบัน

สินค้าของ Guy Laroche ที่บ่งบอกถึงความมีรสนิยมของคุณได้ดีเยี่ยม

ในปัจจุบัน Guy Laroche เพิ่มไลน์การผลิตสินค้าให้กว้างขึ้นจึงทำให้มีสินค้าหลากขึ้นจากเดิม ซึ่งแต่ก่อนมีเพียงเสื้อผ้าสำเร็จรูป แต่ในปัจจุบันนั้นมีทั้งน้ำหอม, กีฬาทางน้ำ, เครื่องแต่งกาย, นาฬิกาข้อมือ รวมถึงเครื่องหนัง โดยสินค้าแต่ละชิ้นสามารถบ่งบอกถึงรสนิยมอันดีงานของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

  • น้ำหอม ได้แก่ Fidji น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่เกาะแห่งมหาสมุทรแปซิฟิก เป็นกลิ้นเย้ายวนที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ ส่วนอีกคอลเล็กชั่นก็คือ Drakkar Noir น้ำหอมที่แฝงไปด้วยพลัง ความทะนง และอารมณ์ เกิดจากการผสมผสานของกลิ่นหอมธรรมชาติที่ลงตัว เช่น ลาเวนเดอร์, เลม่อน และส้มแมนดาริน เป็นต้น
  • กีฬาทางน้ำ ประกอบไปด้วยชุดว่าน้ำหญิงชายและแว่นตาว่ายน้ำ ช่วยเพิ่มความคล่องตัว เสริมสมรรถภาพให้การว่ายน้ำรวดเร็ว เบาตัวและออกแรงได้อย่างเต็มที่ยิ่งขึ้น
  • เครื่องแต่งกาย สำหรับผู้ชายจะมีสินค้าประเภทแว่นตา, เสื้อผ้ากีฬาและชุดสูท ส่วนของผู้หญิงก็จะมีทั้งชุดเดรส, กระเป๋า, แว่นตา และเครื่องประดับจิวเวลรี เรียกได้ว่าให้หนุ่ม ๆ เลือกความเท่ที่ใช่และให้สาว ๆ เลือกความเก๋ที่ชอบได้อย่างหลากหลายเลยทีเดียว
  • นาฬิกาข้อมือ มีทั้งนาฬิกาข้อมือผู้หญิงและผู้ชายแบบอนาล็อกให้เลือกใส่สำหรับวันธรรมดา วันทำงาน หรือใส่ไปเที่ยวได้แบบสบาย ๆ
  • เครื่องหนัง เติมเต็มลุคให้ดูหรูหรายิ่งขึ้นด้วยเครื่องหนังคุณภาพดีอย่าง กระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าสตางค์, เข็มขัด ใช้งานได้ยาวนาน หนังไม่ลอกล่อน

สินค้ายอดนิยมจาก Guy Laroche เพื่อความดูดีที่มากกว่า

หากจะพูดถึงสินค้ายอดนิยมของแบรนด์ดังระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศสอย่างกีลาโรช ในบ้านเราก็มีคอลเลกชันสินค้าจาก Guy Laroche Thailand ยอดนิยมที่เพิ่มความดูดีที่มากกว่าให้กับคุณได้ทุกครั้งที่สวมใส่หรือใช้งาน อาทิ

กระเป๋าสตางค์แบรนด์ Guy Laroche รุ่นพับสั้น

กระเป๋าสตางค์ทรงเท่สำหรับคุณผู้ชาย แต่สำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบความสมาร์ทที่หรูหราก็สามารถใช้ได้เช่นกัน ตัวกระเป๋าทำจากหนังวัวแท้ มีผ้าซับในอย่างดี มีช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง สามารถใส่แบงค์ได้มากถึง ยี่สิบใบ โดยกระเป๋าไม่เสียทรง มีช่องใส่บัตรหลากหลายช่อง ผลิตจากวัสดุแบบด้านเพื่อลดการติดของบัตรและกระเป๋าสตางค์ มีหลากหลายสีให้เลือกทั้ง ดำ, น้ำเงิน, แดง, ชมพู ฯลฯ ตัวหนังด้านนอกมีให้เลือกแบบเรียบและพิมพ์ลาย ด้านหน้ากระเป๋าโดดเด่นด้วยโลหะที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์

น้ำหอมแบรนด์ Guy Laroche รุ่น Drakkar Essence EDT

น้ำหอมผู้ชายกลิ่นทรงพลังที่เต็มไปด้วยอารมณ์และความทะนงแฝงไว้ กลิ่นออกแนว Aromatic Fougère ท็อปโน้ตของเป็นองุ่นและเปปเปอร์มิ้นต์ โน้ตหัวใจของลาเวนเดอร์, Sage และ Woody Accords โน้ตฐานของ Tonka Bean และมัสก์ ตัวกลิ่นให้อารมณ์ความสดชื่นของเกร๊ปฟรุ๊ต และกลิ่นเย็นจากมินท์ ตามมาด้วยกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ ยกระดับพลังงานพร้อมกระตุ้นความรู้สึกให้เคลิบเคลิ้ม เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูร้อน ให้หนุ่ม ๆ เติมความมั่นใจก่อนออกบ้านได้ดีทุกครั้ง โดยราคาน้ำหอมขนาด 200 ml.

นาฬิกาข้อมือแบรนด์ Guy Laroche รุ่น Matthew Sport

นาฬิกาผู้ชาย ดีไซน์หน้าปัดวงกลมขนาด 44 มม. ทำจากสายเหล็กสีเงิน สไตล์สปอร์ต แสดงระบบ 3 เวลา มาพร้อมด้วยฟังก์ชั่นเสริมแสดง วัน วันที่ และระบบ Dual Time 24 ชั่วโมง ตัวเรือนและสายทำจากสแตนเลส เหมาะแก่การสวมใส่ในทุกโอกาสไม่ว่าจะวันทำงานหรือในวันพักผ่อนแบบสบาย ๆ เพิ่มลุคความคูลไปอีกขั้นให้คุณดูมีภูมิฐานมากขึ้น พื้นหลังของหน้าปัดเป็นสีดำ ตัวเลขสีขาว ตกแต่งด้วยเม็ดมะยมสีทองที่ด้านข้าง แข็งแรงทนทานเพราะทำจากกระจก Sapphire Coating Crystal ทำความสะอาดง่าย ใช้งานได้นาน

Guy Laroche เป็นแบรนด์แฟชั่นที่หรูหรา เพิ่มภูมิฐานและความน่าเชื่อถือสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย มีสินค้าให้เลือกหลากหลายที่สามารถแมตช์ได้ทั้งในวันทำงานหรือวันสบาย ๆ แข็งแรงทนทานใช้งานได้ยาวนาน ราคาไม่แพง คุ้มค่ากับการลงทุน เช็ค Guy Laroche ราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าจาก Guy Laroche Thailand รวมถึงเครื่องแต่งกายจากแบรนด์ดังมากมายในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นสุดพิเศษก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียว!

NEW