หนุ่มสาวยุคใหม่ที่รักการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ สามารถมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นมากมายได้ที่ Guess และ Guess Thailand แล้ววันนี้ แฟชั่นไฮสตรีทสัญชาติอเมริกัน ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยได้วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในห้างสรรพสินค้า Bloomingdale’s ซึ่งสามารถจำหน่ายได้หมดอย่างรวดเร็วในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หลังจากนั้นมาก็กลายเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักจากการออกแบบเครื่องแต่งกายที่มีความทันสมัย, เซ็กซี่ และทะมัดทะแมงไม่เหมือนใคร จนกระทั่งเติบโตพัฒนากลายเป็นแบรนด์สำหรับไอคอนเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ เพลิดเพลินไปกับสไตล์อันหลากหลายสำหรับคุณกับ Guess ราคา ที่ iPrice ประเทศไทย เลือกซื้อสินค้าของแท้ ราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, เสื้อผ้า, นาฬิกา, รองเท้า และน้ำหอม ให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ที่ถูกที่สุดในไทย พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นก่อนใครได้แล้วที่นี่

ความเป็นมาก่อนจะเป็นแบรนด์ดังระดับโลกของ Guess

คอลเล็กชั่นยอดนิยมจาก Guess

_

Guess กับเรื่องราวน่าสนใจที่คุณไม่ควรพลาด

เพลิดเพลินไปกับคอลเล็กชั่นหลากหลาย สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์จาก Guess ซึ่งเรียงแถวสินค้าแฟชั่นมาให้คุณได้เลือกซื้อแบบจุใจ ทั้งน้ำหอม, นาฬิกาข้อมือ, เครื่องแต่งกาย, กระเป๋า เป็นต้น ในราคาพิเศษ เพียงคลิกไปที่ iPrice Thailand คุณก็จะได้เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าได้อย่างง่าย ๆ เพราะที่นี่เราได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ช้อปในที่เดียว อีกทั้งยังสามารถเลือกรับส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้อีกด้วย

ความเป็นมาก่อนจะเป็นแบรนด์ดังระดับโลกของ Guess

กว่าจะได้ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกนั้นไม่ง่าย โดยแบรนด์ได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1981 โดยสองพี่น้องตระกูล Marciano ซึ่งได้เดินทางจากภาคใต้ของประเทศฝรั่งเศสมุ่งหน้าสู่สหรัฐอเมริกาเพื่อตามล่าหาความฝัน โดยทั้งสองนั้นได้รับแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบเครื่องแต่งกายซึ่งก็คือยีนส์นั่นเอง ดีไซน์ในช่วงแรก ๆ ของพวกเขาก็คือกางเกงยีนส์ฟอกทรงสลิมฟิตที่เผยรูปร่างของหญิงสาวได้เป็นอย่างดี ทำให้ดูมีทรวดทรงมากขึ้น โดยได้วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในห้างสรรพสินค้า Bloomingdale’s ซึ่งสามารถจำหน่ายได้หมดอย่างรวดเร็วในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

หลังจากนั้นมา Guess ก็กลายเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักจากการออกแบบเครื่องแต่งกายที่มีความทันสมัย, เซ็กซี่ และทะมัดทะแมงไม่เหมือนใคร ปัจจุบันกลายเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกซึ่งได้ออกแบบ ผลิตและวางจำหน่ายสินค้ามากมายกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

   โดยคุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Guess โดย Guess Thailand มาเพิ่มสไตล์ให้ตัวคุณได้เฉิดฉาย ดูโดดเด่นกว่าใคร เพราะมีผลิตภัณฑ์มากมายให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ดังนี้

   • เครื่องแต่งกาย
   • กระเป๋า
   • รองเท้า
   • เครื่องประดับ
   • นาฬิกา
   • แว่นกันแดด
   • น้ำหอม

   คอลเล็กชั่นยอดนิยมจาก Guess

   Guess Thailand และเหล่าสาวกที่ติดตามแฟชั่นจากแบรนด์นี้ จะทราบดีว่ามีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก แถมแบรนด์ Guess ราคา ยังไม่แพงจนเกินไป โดยมีคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจและจัดว่าเป็นคอลเล็กชั่นขายดีจากแบรนด์ อาทิเช่น

   กางเกงยีนส์ทรงสวยแบบสกินนี่จาก Guess

   ที่จะดึงดูดสายตาทุกคู่ให้มองกลับมาที่คุณ เปิดโอกาสให้คุณได้ครีเอทลุคใหม่ ๆ ได้ในแบบที่ไม่เหมือนใคร สวมใส่สบายด้วยผ้ายีนส์คอตต้อนแบบยืดได้ ทำให้ไม่อึดอัด แต่รัดพอดีกับรูปร่าง ทำให้หุ่นดูเพรียวบางลง

   Guess กับกระเป๋าเป้สะพายหลังดีไซน์สวย

   ตกแต่งด้วยซิปข้างสีทอง เพิ่มความโดดเด่นให้กระเป๋า พร้อมสายสะพายที่ปรับระดับได้ตามรูปร่างของคุณ ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์คุณภาพดี พร้อมช่องซิปใส่ของหลายช่อง จุของได้อย่างเต็มที่ มาให้คุณเลือกถือกันถึง 4 สี ได้แก่ สีขาว, สีดำ, สีชมพูเมทัลลิก และสีทองเมทัลลิก

   เสื้อเชิ้ตยีนส์สำหรับผู้ชายจาก Guess

   ให้คุณได้จับคู่กับทุกลุคที่เป็นคุณ สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าคอตต้อน 100% พร้อมการตัดเย็บแบบสลิมฟิตที่เข้าทรงเล็กน้อย ทำให้ดูดีเมื่อสวมใส่ พร้อมกระเป๋าเสื้อด้านหน้าให้คุณได้ใส่ของอย่างเช่นปากกา หรือธนบัตร เป็นต้น

   แบรนด์ต่าง ๆ ภายใต้ Guess

   ไม่เพียงแต่ออกแบบ ผลิตและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Guess อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังได้สร้าง Sub-Brand หรือแบรนด์ลูกที่อยู่ภายใต้การบริหารและออกแบบด้วยเช่นกัน ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก เพื่อตอบรับความต้องการของตลาดทุกประเภท โดยแบรนด์ลูกได้แก่

   • Marciano อีกหนึ่งแฟชั่นแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม ซึ่งจำหน่ายเครื่องแต่งกายในเฉพาะช็อป Marciano โดยมีทั้งเสื้อ กระโปรง เดรส กางเกงยีนส์ และแอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ ที่ได้รับการดีไซน์เป็นพิเศษ ไม่เหมือนใคร
   • G by Guess แบรนด์แฟชั่นระดับกลาง ซึ่งเน้นจำหน่ายเครื่องแต่งกายและแอ็กเซสซอรี่ให้กับวัยรุ่น ซึ่งมีดีไซน์ที่ทันสมัย สดใสเหมาะกับเด็กวัยรุ่น และมีราคาไม่แพง
   • Guess Kids แบรนด์เครื่องแต่งกายและแอ็กเซสซอรี่สำหรับเด็กเล็ก

    เป็นอย่างไรบ้างกับข้อมูลดี ๆ ของ Guess ในวันนี้ โดยคุณสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้า Guess Thailand ออนไลน์ได้กับ iPrice Thailand คุณสามารถเข้าไปค้นหาและเลือกซื้อสินค้าจาก Guess ราคา ที่พิเศษสุดได้ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า Guess และเครื่องแต่งกาย Guess พร้อมเลือกรับส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ทางเราเตรียมไว้ให้คุณในทุก ๆ วัน

    NEW