หนุ่มสาวยุคใหม่ที่รักการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ สามารถมาอัพเดตเทรนด์แฟชั่นมากมายได้ที่ Guess แล้ววันนี้ แฟชั่นไฮสตรีทสัญชาติอเมริกัน ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยได้วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในห้างสรรพสินค้า Bloomingdale’s ซึ่งสามารถจำหน่ายได้หมดอย่างรวดเร็วในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หลังจากนั้นมา Guess ก็กลายเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักจากการออกแบบเครื่องแต่งกายที่มีความทันสมัย, เซ็กซี่ และทะมัดทะแมงไม่เหมือนใคร จนกระทั่งเติบโตพัฒนากลายเป็นแบรนด์สำหรับไอคอนเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ เพลิดเพลินไปกับสไตล์อันหลากหลายสำหรับคุณกับ Guess ราคา ที่ iPrice ประเทศไทย เลือกซื้อสินค้าของแท้ ราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, เสื้อผ้า, นาฬิกา, รองเท้า และน้ำหอม ให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ที่ถูกที่สุดในไทย พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นก่อนใครได้แล้วที่นี่

- เพลิดเพลินไปกับสไตล์อันหลากหลายสำหรับคุณกับ Guess ที่ iPrice ประเทศไทย

- ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Guess

- คอลเล็กชั่นยอดนิยมพร้อมราคา จาก Guess

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา GUESS ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Guess Chronograph Intrepid 2 White Dial Ladies Watch W0325L8

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 2,900 บาท 5,999 บาท ไปที่ร้านค้า

เพลิดเพลินไปกับสไตล์อันหลากหลายสำหรับคุณกับ Guess ที่ iPrice ประเทศไทย

เพลิดเพลินไปกับคอลเล็กชั่นหลากหลาย สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์จาก Guess ซึ่งเรียงแถวสินค้าแฟชั่นมาให้คุณได้เลือกซื้อแบบจุใจ ทั้งน้ำหอม, นาฬิกาข้อมือ, เครื่องแต่งกาย, กระเป๋า เป็นต้น ในราคาพิเศษ เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com คุณก็จะได้เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าจาก Guess ได้อย่างง่าย ๆ เพราะที่นี่เราได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ช้อปในที่เดียว อีกทั้งยังสามารถเลือกรับส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้อีกด้วย

iPrice ประเทศไทย – ความเป็นมาก่อนจะเป็นแบรนด์ดังระดับโลกของ Guess

ค้นพบจุดเริ่มต้นกว่าจะได้ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกของ Guess ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่ว โดยได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1981 โดยสองพี่น้องตระกูล Marciano ซึ่งได้เดินทางจากภาคใต้ของประเทศฝรั่งเศสมุ่งหน้าสู่สหรัฐอเมริกาเพื่อตามล่าหาความฝัน โดยทั้งสองนั้นได้รับแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบเครื่องแต่งกายซึ่งก็คือยีนส์นั่นเอง ดีไซน์ในช่วงแรก ๆ ของพวกเขาก็คือกางเกงยีนส์ฟอกทรงสลิมฟิตที่เผยรูปร่างของหญิงสาวได้เป็นอย่างดี ทำให้ดูมีทรวดทรงมากขึ้น โดยได้วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในห้างสรรพสินค้า Bloomingdale’s ซึ่งสามารถจำหน่ายได้หมดอย่างรวดเร็วในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

หลังจากนั้นมา Guess ก็กลายเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักจากการออกแบบเครื่องแต่งกายที่มีความทันสมัย, เซ็กซี่ และทะมัดทะแมงไม่เหมือนใคร ปัจจุบัน Guess กลายเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกซึ่งได้ออกแบบ ผลิตและวางจำหน่ายกางเกงยีนส์หลากรูปทรง กระเป๋า แอ็กเซสซอรี่ ฯลฯ ในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

iPrice ประเทศไทย - แบรนด์ต่าง ๆ จาก Guess

Guess นั้นไม่เพียงแต่ออกแบบ ผลิตและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Guess อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังได้สร้าง Sub-Brand หรือแบรนด์ลูกที่อยู่ภายใต้การบริหารและออกแบบของ Guess เช่นกัน ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก เพื่อตอบรับความต้องการของตลาดทุกประเภท โดยแบรนด์ลูกของ Guess นั้น ได้แก่

Marciano
อีกหนึ่งแฟชั่นแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมจาก Guess ซึ่งจำหน่ายเครื่องแต่งกายในเฉพาะช็อป Marciano และช็อปของ Guess เพียงบางแห่งเท่านั้น โดยมีทั้งเสื้อ กระโปรง เดรส กางเกงยีนส์ และแอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ ที่ได้รับการดีไซน์เป็นพิเศษ ไม่เหมือนใคร
G by Guess
แบรนด์แฟชั่นระดับกลางจาก Guess ซึ่งเน้นจำหน่ายเครื่องแต่งกายและแอ็กเซสซอรี่ให้กับวัยรุ่น ซึ่งมีดีไซน์ที่ทันสมัย สดใสเหมาะกับเด็กวัยรุ่น และมีราคาไม่แพง
Guesskids
แบรนด์เครื่องแต่งกายและแอ็กเซสซอรี่สำหรับเด็กเล็ก

   iPrice ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Guess

   วันนี้คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Guess มาเพิ่มสไตล์ให้ตัวคุณได้เฉิดฉาย ดูโดดเด่นกว่าใคร เพราะ Guess มีผลิตภัณฑ์มากมายให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ดังนี้

   • ยีนส์
   • กระเป๋า
   • รองเท้า
   • แอ็กเซสซอรี่
   • ชุดชั้นใน
   • ชุดกีฬา
   • เครื่องประดับ
   • นาฬิกา
   • แว่นกันแดด
   • เครื่องแต่งกายต่าง ๆ
   • น้ำหอม

   iPrice ประเทศไทย - คอลเล็กชั่นยอดนิยมจาก Guess

   Guess มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยมีคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจและจัดว่าเป็นคอลเล็กชั่นขายดีจากแบรนด์ อาทิเช่น

   Skinny Jeans by Guess
   กางเกงยีนส์ทรงสวยแบบสกินนี่จาก Guess ที่จะดึงดูดสายตาทุกคู่ให้มองกลับมาที่คุณ เปิดโอกาสให้คุณได้ครีเอทลุคใหม่ ๆ ได้ในแบบที่ไม่เหมือนใคร สวมใส่สบายด้วยผ้ายีนส์คอตต้อนแบบยืดได้ ทำให้ไม่อึดอัด แต่รัดพอดีกับรูปร่าง ทำให้หุ่นดูเพรียวบางลง
   Alanis Medium Backpack by Guess
   กระเป๋าเป้สะพายหลังดีไซน์สวยตกแต่งด้วยซิปข้างสีทอง เพิ่มความโดดเด่นให้กระเป๋า พร้อมสายสะพายที่ปรับระดับได้ตามรูปร่างของคุณ ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์คุณภาพดี พร้อมช่องซิปใส่ของหลายช่อง จุของได้อย่างเต็มที่ มาให้คุณเลือกถือกันถึง 4 สี ได้แก่ สีขาว, สีดำ, สีชมพูเมทัลลิก และสีทองเมทัลลิก
   Jeans Shirt for Men by Guess
   เสื้อเชิ้ตยีนส์สำหรับผู้ชายจาก Guess ให้คุณได้จับคู่กับทุกลุคที่เป็นคุณ สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าคอตต้อน 100% พร้อมการตัดเย็บแบบสลิมฟิตที่เข้าทรงเล็กน้อย ทำให้ดูดีเมื่อสวมใส่ พร้อมกระเป๋าเสื้อด้านหน้าให้คุณได้ใส่ของอย่างเช่นปากกา หรือธนบัตร เป็นต้น

     คุณสามารถเข้าไปค้นหาและเลือกซื้อสินค้าจาก Guess ทั้งน้ำหอม, นาฬิกาข้อมือ, รองเท้า, เครื่องประดับ, เครื่องแต่งกาย เป็นต้น ในราคาพิเศษสุดได้ก่อนใครที่ iPriceThailand พร้อมเลือกรับส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ทางเราเตรียมไว้ให้คุณในทุก ๆ วัน

     The Guess 81 APP ล่าสุดกับช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์สไตล์ VIP

     The Guess 81 APP แอปนี้มีดียีงไง?

     • ส่วนลดพิเศษสำหรับออนไลน์ชอปปิ้งล่าสุดด้วย The Guess 81 APP ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปี 2020 ที่ผ่านมา โดย Guess ใจป้ำแจกส่วนลดถึง 15 % ในการใช้ช้อปปิ้งผ่านแอปครั้งแรก แถมด้วยบริการส่งฟรีถึงบ้านกันเลยทีเดียว
     • สะสมแต้มสมาชิกสุดวีไอพี ฟรีแต้มพิเศษ GUESS list members สำหรับสมาชิกใหม่ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เพื่อสะสมแต้มไว้แลกรับส่วนลดและของขวัญเพิ่มเติม ซึ่งจะมีการ์ดออนไลน์เก๋ ๆ ไว้ให้ในแอป ให้คุณได้เลือกตรวจสอบพอยท์ได้สะดวกทันใจ
     • Personal wishlist นับว่าขาดไม่ได้เลยกับฟังก์ชันโดนใจนักช้อป โดยโปรแกรมจะช่วยจัดเก็บลิสต์สินค้าที่ถูกใจไว้ หากไม่มีไซซ์ที่ต้องการก็จะแจ้งไปยังร้านค้าให้เลือกจัดเตรียมไว้ให้ได้แบบช้อปปิ้งสบายใจไม่มีสะดุด
     • มีสิทธิพิเศษในการเข้าถึงสินค้าคอลเลคชันพิเศษก่อนใคร รวมทั้งโปรแกรมการแจ้งเตือนโปรโมชั่นต่างที่กำลังจะมีส่งตรงถึงมือคุณก่อนใคร หากมีอีเวนท์ใกล้ ๆ แน่นอนว่าทางแอปก็ไม่พลาดที่จะข่าวถึงคุณก่อนแน่นอน

     แต่สำหรับแฟนคลับชาวไทยอาจต้องรอกันไปก่อน เพื่อดูว่า CMG จะเปิดตัวมาในรูปแบบไหน แต่ก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะสามารถเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ได้สะดวกสุด ๆ เหมือนเดิม โดย Guess Thailand Online นั้นสามารถเลือกช้อปปิ้งจากหลากหลายช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น JD Central หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้า Guess Thailand ออนไลน์ได้โดยตรงจากเว็บไซต์หลักของเซ็นทรัลและโรบินสัน ซึ่งสามารถร่วมสะสมแต้มจากโปรแกรมของห้างสรรพสินค้าที่เลือกช้อปปิ้งได้โดยตรง หรือหากอยากตรวจสอบราคา Guess Thailand Online เปรียบเทียบสินค้า และโปรโมชั่นต่าง ๆ นั้นเราได้รวบรวมมาไว้ให้แล้วเพียงคลิก Guess Thailand Online นาฬิกา, Guess Thailand Online กระเป๋า, Guess Thailand Online น้ำหอม

     NEW