ช้อป Gucci Marmont แฟชั่นกระเป๋าสุดหรู แมทช์กับชุดอะไรก็ลงตัว เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นที่นิยมในหมู่ดารา อินฟลูเอนเซอร์หรือบล็อกเกอร์ รวมไปถึงคนไทยหลาย ๆ หรือว่าเป็นกระเป๋าในฝันเลยก็ว่าได้ โดดเด่นด้วยวัสดุที่ใช้ผลิต หนังคุณภาพเยี่ยมที่มีความนุ่มนิ่ม น้ำหนักเบา พร้อมกับสลักลวดลายต่าง ๆ ลงไปให้มีเทกเจอร์ที่สวยเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น บนตัวกระเป๋าใช้ฮาร์ดแวร์ทั้งสีทองอร่ามและสีเงินแวววาวเพิ่มความหรูหรา อีกทั้งยังมีรูปทรงและขนาดที่หลากหลาย มาลองทำความรู้จักกับกุชชี่มาม่อน และดูวิธิเช็คกระเป๋าของแท้หรือปลอม พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบ Gucci Marmont ราคา เลือกซื้อกระเป๋าในราคาพิเศษกว่าใครได้ที่ iPrice Thailand

Gucci Marmont มีกี่ขนาด ? | วิธีเช็ค Gucci Marmont ว่าแท้หรือปลอมกันแน่ ? | เลือกซื้อ Gucci Marmont อย่างไรให้ลงตัว ?

กระเป๋า Gucci Marmont
รองเท้า Gucci Marmont
เครื่องแต่งกาย Gucci Marmont
เครื่องประดับ Gucci Marmont
_

ลิสต์ราคา Gucci Marmont ยอดนิยมปี 2021

ช้อป Gucci Marmont แฟชั่นกระเป๋าสุดหรู แมทช์กับชุดอะไรก็ลงตัว!

สำหรับสายแฟชั่นทั้งหลายคงไม่มีใครไม่รู้จัก Gucci Marmont เพราะความเป็นเอกลักษณ์และฮิตติดลมบนกันไปทั่วทั้งโลกซะขนาดนั้น เพราะตัวกระเป๋ามีดีไซน์เรียบง่ายทว่าหรูหรา ใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค โดดเด่นด้วยโลโก้ GG ที่ติดอยู่ด้านหน้ากระเป๋า มาพร้อมกับโลหะสีทองและสีเงินอันโดดเด่น ซึ่งมองแล้วรู้ทันทีว่าเป็นกระเป๋าของกุชชี่แน่นอน ถึงแม้ว่า Gucci Marmont ราคาจะสูงหน่อย แต่บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการลงทุน หนุ่ม ๆ สาว ๆ คงอยากจะมีไว้ครอบครองกันสักใบใช่ไหมล่ะ (แอบบอกนิดนึงว่าผู้เขียนก็อยากได้อยู่เหมือนกัน อิอิ) ก่อนไปเลือกช้อป เราอยากให้คุณมาทำความรู้จักกับกุชชี่มาม่อน พร้อมวิธีเช็คกระเป๋าของแท้หรือเปล่า ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูพร้อมกันเลย

Credit : Designer Vintage

เอกลักษณ์ของ Gucci Marmont คืออะไร ?

เรียกได้ว่าจะต้องเห็นโดดเด่นมาแต่ไกลแน่นอนว่านี่แหละคือ Gucci Marmont จะมีเอกลักษณ์อะไรที่โดดเด่นบ้าง ไปดูกัน

 • ฮาร์ดแวร์ Double G สีทองวินเทจ ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากหัวเข็มขัดของ Gucci ที่ออกแบในปี 1970
 • การเย็บลวดลาย Chevron หรือเครื่องหมายบอกยศ “นายสิบ” ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ GG Marmont
 • วัสดุหนังที่ใช้ทำกระเป๋า คือ หนังลูกวัว (Calfskin)
 • สายสะพายหนังคล้องไหล่ที่เชื่อมต่อกับสายสะพายโซ่ และสายโซ่สะพายขนาดใหญ่ เป็นโลหะสีทองวินเทจ

Gucci Marmont มีกี่ขนาด ?

ขนาดของกุชชี่มาม่อนที่เราจะพูดถึงนี้เป็นรุ่นยอดฮิตที่คุณผู้หญิงนิยมใช้กัน รูปทรงของกระเป๋าจะเป็นกระเป๋าสะพายไหล่และมีหนังครอบด้านบนกระเป๋าสำหรับเปิดปิด มีหลายโทนสีให้ได้เลือกไม่ว่าจะเป็นโทนสีเข้มดูสุขุมอย่างสีดำ และโทนสีอ่อน ๆ ดูสดใสน่ารัก แมทช์ได้กับทุกชุด ช่วยคอมพลีทลุคให้ดูหรูหรายิ่งขึ้น ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้จะมีอยู่ 4 ขนาดด้วยกัน คือ

 1. Medium : 30.5 cm x 19 cm x 7.6 cm (12 in x 7.5 in x 3 in)
 2. Small : 25.4 cm x 15.24 cm x 7.6 cm (10 in x 6 in x 3 in)
 3. Mini : 21.6 cm x 12.7 cm x 6.35 cm (8.5 in x 5 in x 2.5 in)
 4. Super Mini : 16.5 cm x 10.16 cm x 5 cm (6.5 in x 4 in x 2 in)

วิธีเช็ค Gucci Marmont ว่าแท้หรือปลอมกันแน่ ?

หากคุณซื้อ Gucci Marmont มาจากช็อปของ Gucci ก็สบายใจได้ไปเปราะนึง เพราะเป็นของแท้แน่นอน แต่ถ้าใครซื้อมาจากร้านรับหิ้วออนไลน์ หรือกำลังมีแพลนที่จะซื้อแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าห้ามพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กระเป๋า Gucci Marmont เพราะการเช็คให้ดีก่อนว่าเป็นของแท้นั้นจะช่วยได้มากในเรื่องของความสบายใจ เพราะราคาก็ไม่ใช่น้อย ๆ ถ้าเจอของปลอมคงจะเศร้าแน่ ๆ และที่สำคัญเมื่อซื้อออนไลน์ หลายคนหลงเชื่อจนถูกหลอกให้ซื้อของปลอม และวันนี้เราได้รวบรวมเคล็ดลับในการดูของแท้มาให้คุณแล้ว

โลโก้

สิ่งแรกที่เราจะมองเห็นและควรสังเกตุบน Gucci Marmont คือ โลโก้ Double G ที่มีความโดดเด่นสะดุดตา ซึ่งถูกใช้ประดับอยู่ด้านหน้า คุณต้องสังเกตุให้ดีว่า ตัวอักษร G จะต้องมีความโค้งมนคล้ายกับตัวอักษร O และจะถูกเชื่อมติดกันโดยไม่มีเครื่องหมายใด ๆ มากั้นระหว่างตัวอักษร G ทั้งสอง โดยตัว G ทางด้านซ้ายมือ จะทับอยู่บนตัว G ด้านขวามือเสมอ และ Logo จะต้องจัดวางในตำแหน่งที่สมมาตรกัน นั่นก็คือ บริเวณตรงกลางนั่นเอง

วัสดุ

วัสดุที่ใช้ผลิต Gucci Marmont นั้นแบ่งออกเป็น 3 ส่วนสำคัญ ๆ ดังนี้

 1. ด้านนอกของกระเป๋า - วัสดุที่ใช้ในการตัดเย็บ คือ หนังลูกวัว หรือ Calfskin ผิวสัมผัสมีความลื่น ละเอียด เนียน และนิ่ม ข้อดีของหนังชนิดนี้ คือ จะไม่เกิดรอยเมื่อถูกพับหรือบิดงอ
 2. ด้านในของกระเป๋า - วัสดุที่ใช้บุกระเป๋าด้านใน คือ ผ้าไมโครไฟเบอร์โทนสีเบจ ที่ให้ผิวสัมผัสเหมือนกันกับหนังกลับ
 3. ฮาร์ดแวร์ - จุดสังเกตฮาร์ดแวร์ของกระเป๋า Gucci มีหลัก ๆ ก็คือ โลโก้ Double G, ห่วง, สายสะพายโซ่ และซิป จะเป็นโทนสีเดียวกันทั้งหมด อย่างเช่น หากโลโก้ Double G เป็นโทนสีทองวินเทจ ฮาร์ดแวร์ชิ้นอื่น ๆ ก็ต้องเป็นสีทองวินเทจเช่นเดียวกัน

ลายเย็บฟูกเชฟรอน

ลวดลาย Chevron Pattern ของ Gucci Marmont ถือเป็นสิ่งที่ควรต้องดูให้ละเอียด โดยมีหลักสังเกตุ คือ ช่องว่างระหว่างลายเส้นจะต้องไม่บิดเบี้ยว และฝีเข็มจะต้องแน่น ไม่มีด้ายหลุดรุ่ย ส่วนมากลายเย็บฟูกเชฟรอนจะมีลายเล็กลายใหญ่สลับกัน และจะต้องต่อเนื่องกัน เพราะเป็นหนังผืนเดียวกัน ส่วนลวดลายด้านหลังจะมีรูปหัวใจอยู่ตรงกลาง รูปหัวใจจะต้องสมมาตร ไม่บิดเบี้ยว และนอกจากลายหัวใจยังมีลวดลายตัวอักษร GG อยู่ด้านหลัง ซึ่งรายละเอียดจะเหมือนกับโลโก้ Double G

Serial Number

เลขซีเรียลนัมเบอร์เป็นส่วนสำคัญในการแยกแยะระหว่างกระเป๋าของแท้และของปลอมกันแบบชัดเจนกันไปเลย ภายในกระเป๋า Gucci Marmont จะมีเลข Serial Number เป็นแพทเทิร์นที่มีเลข 2 แถวซึ่งแต่ละแถวจะมีเลข 6 หลัก ซึ่งเลข 6 หลักที่แถวบนที่เป็นเลข Model Number ที่บ่งบอกถึงสไตล์ของกระเป๋าว่าเป็นรุ่นไหน ไซส์อะไร หากเป็นกระเป๋าที่เป็นรุ่นเดียวกัน ตัวเลขชุดนี้จะเป็นเลขที่ตรงกันเป๊ะ ส่วนชุดตัวเลข 6 หลักด้านล่างนั้นจะบ่งบอกถึงหมายเลขเฉพาะของกระเป๋าใบนั้น ซึ่งจะไม่มีทางซ้ำกับกระเป๋าใบอื่น ๆ และตัวเลขเหล่านี้จะอยู่ด้านหลังแท็กสีขาวที่ซ่อนอยู่ด้านในกระเป๋า

เลือกซื้อ Gucci Marmont อย่างไรให้ลงตัว ?

จะเลือกซื้อ Gucci Marmont ทั้งที เราก็อยากจะใช้ได้ในทุก ๆ วันใช่ไหมละ วันนี้เราเลยมีทริคดี ๆ มากฝากกัน

ใช้ในชีวิตประจำวัน / ทำงาน

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน ใส่ของกระจุกกระจิกหรือสัมภาระชิ้นเล็กชิ้นน้อย ลองเลือกกระเป๋า Gucci Marmont ที่เป็นกระเป๋าสะพายไหล่หรือ Crossbody ก็ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานได้ดีทีเลยทีเดียว หรืออาจจะเลือกเป็นทรง Tote ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาเล็กน้อยสามารถเก็บข้าวของได้เยอะกว่าเดิม (สาว ๆ คนไทยของเยอะจะต้องเลิฟ)

ใช้ออกงาน

เพราะกระเป๋า Gucci Marmont นั้นมาพร้อมกับดีไซน์สุดเรียบง่าย แต่แฝงความเรียบหรูตามแบบฉบับกระเป๋าแบรนด์เนมไว้อย่างเต็มที่ แบบนี้ต้องใช้ออกงานแล้วป่ะ บอกเลยว่าเหมาะสำหรับใช้ออกงานรื่นเริงสังสรรค์ต่าง ๆ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ Gucci Marmont ที่เป็นกระเป๋าคลัช และ Gucci Marmont Mini มาแบบ Mini น่ารัก ที่จะช่วยเสริมลุคให้สวยหรูดูแพงมากกว่าเดิม หรือจะเลือกซื้อเป็น Wallet on Chain กระเป๋าสตางค์ที่มาพร้อมกับสายสะพาย เหมาะสำหรับใส่ธนบัตร เศษเหรียญหรือสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ สาว ๆ ต้องไม่พลาด

ซื้อ Gucci Marmont ในราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลดี ๆ ของ Gucci Marmont ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ บอกเลยว่าอ่านจบ คุณสามารถไปช้อปสินค้าจาก Gucci ได้แบบสบายใจไร้กังวล เพราะจะได้กุชชี่มาม่อนที่คุ้มค่าคุ้มราคากว่าใครแน่นอน Gucci Marmont ซื้อที่ไหนดี ? ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป Gucci Marmont กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Gucci Marmont ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหากระเป๋าสุดหรู ใช้ได้สำหรับทุกวัน ไว้เป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก หรือคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจไปกับ iPrice ที่เดียว คลิกเลย! iPrice Thailand

NEW