Gucci Dionysus ออกแบบมาเขย่าวงการแฟชั่นด้วยแรงบันดาลใจจากเทพปกรณัม ดีไซน์เด่นชัดเป็นเอกลักษณ์ที่สร้าง First Impression ได้ตั้งแต่แรกเจอ ตัวฮาร์ดแวร์ติดกระเป๋าทำจากโลหะพิมพ์รูปหัวสิงโตคู่ที่ดูมีกลิ่นอายของความวินเทจ สอดแทรกความทันสมัยด้วยสายสะพายที่ทำด้วยโซ่ สามารถสะพายไหล่ หรือสะพายคาดลำตัวได้ มีดีไซน์ที่ค่อนข้างเรียบง่ายเหมือนกระเป๋าทั่วไป ทว่าคงความคลาสสิกหรูหราของแบรนด์ไว้ได้เป็นอย่างดี มีหลากหลายขนาดให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบด้วย ให้ Gucci Dionysus เสริมลุคให้คุณสวยหรูดูแพงได้มากกว่าเดิม พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมมากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ให้ Gucci Dionysus เสริมลุคให้คุณสวยหรูดูแพงได้มากกว่าเดิม

กระเป๋าแบรนด์เนมเป็นกระเป๋าที่สาว ๆ หลายคนต่างกันฝันหาอยากได้มาครอบครอง เพราะด้วยดีไซน์การออกแบบที่สวยสะดุดตา ใช้ไปกี่ปีก็ไม่ตกเทรนด์ ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยม มีความแข็งแรงที่ใช้งานได้นาน จึงไม่แปลกใคร ๆ ก็อยากได้มาไว้ในกรุสักใบสองใบ อย่างเช่น Gucci Dionysus ที่เป็นกระเป๋าลายโมโนแกรมยุคใหม่ ตัวกระเป๋าทำมาจากผ้าแคนวาสลายโมโนแกรม GG เอกลักษณ์ประจำแบรนด์ Gucci มีทรงเหลี่ยมชัดเจน ฝาปิดประดับโลหะโค้งมีหัวเสือทั้งสองฝั่งดูมีกลิ่นอายของความวินเทจอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้กลายเป็นเครื่องประดับที่เรียกสายตาทุกคู่ที่เดินผ่าน ส่วน Gucci Dionysus ราคาก็เบา ๆ ราคาหมื่นนิด ๆ สำหรับไซส์เล็กสุด ไปดูความเป็นมา จุดเด่น และ Tips ของ Gucci Dionysus แบบเต็ม ๆ กันดีกว่าว่าทำไมถึงขึ้นชื่ออยู่ในลิสกระเป๋าที่สาว ๆ หลายคนอยากได้

Photto Credit : KRITICIOUS

ความเป็นมาของ Gucci Dionysus

Gucci Dionysus เป็นที่รู้จักครั้งแรกเมื่อ Fall/Winter ปี 2015 จาก Gucci โดยภายใต้การดูแลของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนเก่งของแบรนด์อย่าง Alessandro Michele ซึ่งเขาได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบกระเป๋าคอลเล็กชันนี้มาจากเทพเจ้า Dionysus หรือเทพเจ้าแห่งไวน์และความอุดมสมบูรณ์ ทั้งมีการหยิบยกเอาอนุภาคจากปกรณัมกรีกของเทพเจ้าองค์นี้มาใส่ไว้บริเวณ Buckle ของกระเป๋าถ่ายทอดออกมาเป็นหัวเสือสองหัวในรูปแบบของเกือกม้าซึ่งถือเป็นจุดเด่นของกระเป๋า Gucci Dionysus คอลเล็กชันนี้อีกด้วย

มากไปกว่านั้น Gucci Dionysus ก็มีดีไซน์ที่ค่อนข้างเรียบง่ายเหมือนกระเป๋าทั่วไป ทว่าคงความคลาสสิกหรูหราของแบรนด์ไว้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นตัวกระเป๋าที่มีการพิมพ์ลายโมโนแกรม GG อันสุดคุ้นตา หรือการใช้วัสดุจำพวกหนัง หนังกลับแบบอ่อนหรือ Suede มาเพิ่มมูลค่าให้กระเป๋าดูแพงมากยิ่งขึ้น รวมถึงการใช้โซ่เส้นหนาสีเงินแวววาวมาเป็นสายสะพาย ที่สำคัญ Gucci Dionysus บางรุ่นก็มาพร้อมกับ Appliqué ช่วยเติมแต่งสีสันให้กระเป๋าดูน่ารักสดใสมากกว่าเดิม ทั้งดอกไม้นานาชนิด ผึ้ง ผีเสื้อ เป็นต้น ขณะเดียวกันกระเป๋า Gucci Dionysus ก็มีขนาดให้เลือก 3 ขนาดด้วยกันคือ Gucci Dionysus Mini, Gucci Dionysus Small และ Medium

Gucci Dionysus รุ่นที่น่าสนใจ ของมันต้องมี!

Gucci Small Dionysus Shoulder Bag

กระเป๋า Gucci Dionysus ทรงคลาสสิกหยิบมาสะพายไหล่ให้สวยหรูดูแพงได้ในพริบตา มาพร้อมกับรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดเล็กกำลังดี สามารถใส่สิ่งของสัมภาระกระจุกกระจิกได้พอเหมาะพอเจาะด้วยช่องใส่ของใหญ่ 1 ช่อง ขณะเดียวกันก็โดดเด่นด้วยลวดลายโมโนแกรม GG อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์พร้อมด้วย Buckle หัวเสือสองหัวบริเวณด้านหน้ากระเป๋าและสายสะพายที่ทำจากโซ่เส้นใหญ่

Gucci Dionysus Tote

นอกจากกระเป๋า Gucci Dionysusทรงสี่เหลี่ยมที่มารูปแบบ Shoulder Bag หรือกระเป๋าสะพายไหล่แล้ว ยังมีรูปทรงกระเป๋าแบบ Tote หรือกระเป๋าที่มาพร้อมกับ Top-Handle หรือหูหิ้วด้านบนอีกด้วย แถมตัวกระเป๋าก็ไม่มีลายโมโนแกรม GG อันเป็นเอกลักษณ์ แต่มีการเล่นสีสันของวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋าแทน ทว่ายังคงจุดเด่นของกระเป๋าคอลเล็กชันนี้อย่าง Buckle หัวเสือสองหัวเอาไว้เช่นเคย

ทำไม Gucci Dionysus ถึงเป็นกระเป๋าที่สาว ๆ หลายคนอยากได้?

มีหลายขนาดให้เลือก

ตัวกระเป๋ารุ่น Gucci Dionysus มีขนาดถึง 4 ไซส์ให้เลือกด้วยกัน นั่นก็คือ Mini, Small, Medium และ Large สามารถเลือกกันได้ตามไลฟ์สไตล์ในการใช้งาน ไซส์เล็ก ๆ เหมาะกับสาวที่มีรูปร่างมินิ สะพายแล้วดูน่ารักน่าหยอก ถึงแม้จะเล็กแต่ก็เก็บของได้หมด ทั้งกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์ กุญแจบ้าน ฯลฯ ส่วนขนาดกลางจะเป็นขนาดที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด เพราะกำลังพอดีต่อการสะพาย จุของได้เยอะ เหมาะกับสาวยุคนี้ที่ต้องพกเจลล้างมือติดตัวเพื่อฆ่าเชื้อโรค รวมถึงถุงผ้าสำหรับช้อปปิ้ง ยัดลงได้หมดในกระเป๋าใบเดียว สุดท้ายคือไซส์ใหญ่ ที่เก็บของได้มหาศาล คุณผู้หญิงที่ชอบพกหนังสือไว้ในกระเป๋าไว้อ่านในเวลาว่าง ต้องรุ่นนี้แหละเอาอยู่!

สวยงาม เลอค่า

โมโนแกรม GG สีเบจสุดคลาสสิก มาพร้อมการออกแบบที่โดดเด่นอย่างลงตัว กระเป๋ารุ่นนี้ได้เพิ่มลูกเล่นให้น่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยการจับคู่กับหนังกลับสีน้ำตาลแกมเทา โลหะล็อคกระเป๋าสีเงิน และสีทอง มีรูปสลักลายหัวสิงโตที่ให้ความรู้สึกอันน่าเกรงขามและหรูหราไปในเวลาเดียวกัน สายโซ่สีเงินสามารถสะพายไหล่ หรือสะพายคาดลำตัวได้ ทำความสะอาดได้ง่ายเพียงแค่เช็ดด้วยทิชชู่เปียกเบา ๆ แต่เพราะเป็นโทนสีที่ค่อนข้างทึบจึงไร้กังวลเรื่องปัญหากระเป๋าเลอะไปได้เลย ใครที่ชอบความวินเทจผสมผสานกับความทันสมัยล่ะก็ ไม่ควรพลาดกระเป๋ารุ่นนี้

แมตช์กับชุดไหนก็เข้ากัน

ด้วยความที่เป็นแบรนด์เนม Gucci ได้ยินชื่อนี้แล้วก็สัมผัสได้ถึงความหรูหรา ที่ไม่ว่าคุณจะสะพาย Gucci Dionysus กับชุดไหนก็ดูเข้ากันไปหมด เริ่มที่ชุดทำงานที่ต้องใส่สูท บวกกับกางเกงกางเกงสแล็ค หรือชุดกระโปรงเรียบร้อย คอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าใบนี้ แค่ก้าวออกจากบ้านก็เจิดจริสแล้ว มาต่อกันที่ชุดลำลองสำหรับไปเที่ยวสบาย ๆ จะใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แล้วแมตช์กระเป๋าสะพายพาดลำตัว บวกกับรองเท้าผ้าใบ แค่นี้ก็ดูเก๋ขั้นสุดแล้วค่ะคุณขา แต่ให้ระวังเล็กน้อย เพราะตัวกระเป๋ามีลายที่ชัดเจนแล้ว อย่าใส่เสื้อผ้าลาย ๆ แมตช์กัน เพราะจะดูเยอะ ทำให้กระเป๋าดูไม่โดดเด่นได้

คุ้มค่าแก่การลงทุน

เพราะความเป็นแบรนด์เนมคุณภาพดี ทำให้ Gucci Dionysus ราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าถามว่าคุ้มไหมบอกได้เลยว่าคุ้มมาก ตัวกระเป๋าคงทนเพราะทำจากหนังแท้ ตัวอะไหล่ต่าง ๆ แข็งแรง ไม่มีปัญหาเรื่องหลุดลอก ถ้าใช้ไปนาน ๆ แล้วดูเก่าก็ส่งไปทำสปาได้เพียงไม่กี่พัน อีกอย่างถ้าสะพายเบื่อแล้วก็สามารถขายต่อได้ ยิ่งเป็นรุ่นฮิตด้วย รับรองว่ามีสาว ๆ หลายคนรอซื้อต่ออย่างแน่นอน แม้จะเป็นคอลเลกชันที่ออกมาเมื่อหลายปีที่แล้ว แต่นางก็ยังฮิตติดลมบนตลอดกาลนะจ๊ะ ราคาไม่มีตก

Tips การแต่งตัวให้สวยให้ดูดีกับ Gucci Dionysus

ด้วยความที่ Gucci Dionysus มีรูปทรงที่คลาสสิก เรียบง่ายทว่าแฝงไปด้วยความหรูหราอยู่แล้ว และมีสีที่ไม่ฉูดฉาดเกินไป คุณจึงสามารถหยิบกระเป๋า Gucci Dionysus มามิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคการแต่งตัวได้หลากหลายลุคเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น จะออกไปช้อปปิ้งสวย ๆ ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตด้วย Everyday Look ที่ใส่แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แค่นี้ก็ลงตัว ดูดีมากขึ้นได้แล้ว หรือจะเป็นลุคไปทำงานที่ใส่แค่เบลเซอร์ตัวเก่งกับกางเกงสแลคตัวโปรด สีที่คุณชอบ พร้อมคอมพลีทลุคด้วย Gucci Dionysus ก็รับรองว่าสวยเริ่ดแล้ว

ก็เรียกได้ว่า Dionysus เป็นกระเป๋าที่เหล่าแฟชั่นนิสต้า รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์เนม ตลอดจนผู้ที่ต้องการปรับลุคการแต่งตัวให้สวยหรูดูแพงห้ามพลาดเลยทีเดียว เพราะไม่เพียงแต่จะมีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อแล้ว ยังมีหลากหลายขนาดที่เหมาะสมกับแต่ละโอกาสการใช้งานอีกด้วยนั่นเอง

Gucci Dionysus ออกแบบมาเขย่าวงการแฟชั่นด้วยแรงบันดาลใจจากเทพปกรณัม ดีไซน์เด่นชัดเป็นเอกลักษณ์ที่สร้าง First Impression ได้ตั้งแต่แรกเจอ ตัวฮาร์ดแวร์ติดกระเป๋าทำจากโลหะพิมพ์รูปหัวสิงโตคู่ที่ดูมีกลิ่นอายของความวินเทจ สอดแทรกความทันสมัยด้วยสายสะพายที่ทำด้วยโซ่ มีหลากหลายขนาดให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ จุของได้เยอะด้วย กำเงินไว้ให้แน่น แล้วลองเช็ค Gucci Dionysus ราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้ามากมายจากแบรนด์ Gucci ได้ในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทส่วนลดใหม่ ๆ แบบจุใจได้ที่ iPrice Thailand

NEW